Facebook Watch là một dịch vụ video theo yêu cầu miễn phí mà bạn truy cập thông qua trang web và ứng dụng Facebook. Nó bao gồm các chương trình gốc mà bạn không thể có được ở nơi khác.

Bạn đang xem : ứng dụng Facebook watch dành cho tv

Facebook Watch là dịch vụ video theo yêu cầu của Facebook kết hợp các khía cạnh của chức năng chia sẻ video với nội dung cao cấp. Nó cho phép người sáng tạo tải lên các video dạng ngắn và dài của riêng họ, nhưng nó cũng bao gồm chương trình hài kịch, chính kịch và tin tức gốc. Dịch vụ này miễn phí nhưng yêu cầu phải có tài khoản Facebook.

Facebook Watch là gì?

Facebook Watch được tích hợp sẵn trên Facebook, có thể được truy cập thông qua trang web chính của Facebook và ứng dụng Facebook trên nền tảng di động và thiết bị phát trực tuyến. Nó có thể được tìm thấy trên tab Watch của riêng nó, tương tự như tab Marketplace và Messenger.

ảnh chụp màn hình Facebook watch

Facebook Watch không phải là dịch vụ thay thế cáp. Nó giống YouTube hơn là YouTube TV, vì nó không bao gồm truyền hình trực tiếp từ các mạng hoặc kênh truyền hình cáp. Nó cũng có nhiều điểm chung với Instagram TV, đó là sự gia nhập của Instagram vào lĩnh vực thống trị của YouTube về nội dung do người dùng tạo.

Facebook Watch bao gồm một hỗn hợp nội dung từ người dùng và nội dung được sản xuất chuyên nghiệp mà Facebook trả tiền để sản xuất. Nó rất giống với YouTube Premium, bao gồm các video YouTube thông thường và chương trình gốc độc quyền, nhưng Facebook Watch miễn phí.

Cách xem nội dung trên Facebook Watch

Facebook Watch có sẵn trên trang web dành cho máy tính để bàn, điện thoại thông minh và các thiết bị khác như Amazon Fire TV và Xbox One.

Để sử dụng Facebook Watch, bạn cần có tài khoản Facebook. Mặc dù về mặt kỹ thuật, bạn có thể điều hướng đến trang cho một chương trình trên Facebook Watch và phát video mà không cần tài khoản, nhưng làm như vậy sẽ dẫn đến nhiều thông báo bật lên nhắc bạn đăng ký Facebook.

Không giống như Messenger, yêu cầu bạn tải xuống một ứng dụng bổ sung, bạn có thể truy cập Facebook Watch từ trong ứng dụng Facebook chính. Ngoại lệ là Microsoft, có một ứng dụng Facebook Watch riêng cho Windows.

Tải xuống cho :

 1. Điều hướng đến Facebook.com hoặc khởi chạy ứng dụng Facebook .

 2. Trong thanh trình đơn bên trái, chọn Xem . Trên thiết bị di động, hãy nhấn vào biểu tượng menu (ba đường thẳng đứng), sau đó nhấn vào Xem .

 3. Chọn một chương trình hoặc video.

Cách Tìm Video Xem trên Facebook

Facebook Watch giống như Messenger hoặc Marketplace, ở điểm nó được tích hợp rất nhiều với Facebook, nhưng nó tồn tại như một thứ bổ sung tách biệt với News Feed chính.

Nó không có kênh. Facebook Watch gần với YouTube hơn. Mỗi chương trình đều có Trang chương trình nơi bạn có thể tìm thấy tất cả các tập, đọc thêm về chúng, xem người khác nghĩ gì về chương trình và tương tác với những người xem khác.

Facebook Watch có nhiều nội dung từ những người sáng tạo sử dụng nền tảng này giống như cách người sáng tạo sử dụng YouTube và Instagram TV. Nếu bạn theo dõi những người sáng tạo từ những nền tảng đó, có khả năng bạn cũng sẽ tìm thấy họ trên Facebook Watch.

Ngoài nội dung do người dùng tạo, dịch vụ cũng tài trợ cho Facebook Originals giống như Netflix, Hulu và Amazon Prime. Nội dung độc quyền này bao gồm chương trình hài kịch và chính kịch gốc, chương trình trò chơi, chương trình trò chuyện và chương trình tin tức.

Trang Facebook Watch hiển thị cho Xin lỗi vì mất mát của bạn.

Nó cũng bao gồm nội dung thể thao phát trực tiếp từ MLB, WWE, PGA, bóng đá đại học và các nguồn khác.

ảnh chụp màn hình Facebook Watch

Sau khi mở Facebook Watch, bạn có một số cách để tìm video:

 • Lựa chọn của người biên tập : Một số video trên Facebook Watch phổ biến nhất có sẵn qua một biểu ngữ lớn ở đầu trang Facebook Watch chính. Chọn mũi tên ở bên phải của biểu ngữ để chuyển qua các tùy chọn này.
 • Các lựa chọn hàng đầu : Facebook Watch có một thuật toán cố gắng tìm các video mà bạn quan tâm dựa trên vị trí, sở thích, sở thích của bạn và các video bạn đã xem trước đây. Phần còn lại của trang web chính của Facebook Watch có các video được chọn tự động này.
 • Tìm kiếm : Chọn trường Tìm kiếm Video và nhập tên của chương trình bạn đang tìm kiếm. Ví dụ: nhập “Xin lỗi vì sự mất mát của bạn” sẽ hiển thị chương trình độc quyền cùng tên trên Facebook Watch.
 • Danh sách theo dõi : Nếu bạn chọn Theo dõi trên bất kỳ video hoặc chương trình nào, video hoặc chương trình đó sẽ được thêm vào danh sách theo dõi của bạn. Bạn có thể chọn Video mới nhất hoặc Video đã lưu trong phần Danh sách theo dõi của Facebook Watch để truy cập các chương trình này bất cứ khi nào bạn muốn.
 • Tin tức trên Facebook Watch : Tab Tin tức chứa các video tin tức trực tiếp và được ghi lại trước đó từ các nguồn địa phương và quốc gia. Nếu bạn muốn xem một số video tin tức nhanh thì đây là nơi để xem.
 • Chương trình trên Facebook Watch : Đây là nơi bạn sẽ tìm thấy các chương trình tạo nên phần lớn nội dung của Facebook Watch. Bạn có thể cuộn qua các lựa chọn của biên tập viên, xem qua tất cả các chương trình để xem có điều gì thú vị hay không hoặc tìm kiếm nội dung cụ thể nào đó.
 • Trò chơi : Phần này chuyên biệt hơn một chút vì nó đại diện cho sự thay thế của Facebook cho Twitch và YouTube Gaming. Đây là phần của Facebook Watch, nơi bạn sẽ tìm thấy cả các luồng trò chơi trực tiếp và các video đã quay trước đó từ một số người phát trực tuyến yêu thích của bạn.

Facebook Watch có quảng cáo thương mại hay người sáng tạo trả tiền không?

Facebook Watch có hai cách khác nhau để người sáng tạo có thể kiếm tiền từ video của họ: Mạng đối tượng và Ngắt quảng cáo. Cả hai phương pháp này đều liên quan đến việc chèn quảng cáo hoặc đoạn quảng cáo ngắn vào video. Nếu bạn xem video trên Facebook Watch và người sáng tạo đã kiếm tiền từ video đó, bạn sẽ phải xem quảng cáo trong video.

 • Mạng đối tượng : Mạng này hướng tới các nhà xuất bản và người tạo ứng dụng và trò chơi lớn hơn. Nó có thể được sử dụng để hiển thị quảng cáo từ các nhà quảng cáo trên Facebook trong ứng dụng, trên trang web, trong Bài viết tức thời trên Facebook và trong trò chơi, không chỉ video.
 • Ngắt quảng cáo : Tính năng này được hướng dẫn cụ thể hướng tới những người sáng tạo tải video lên Facebook Watch. Để kiếm tiền từ video của bạn với Ad Break, trang Facebook của bạn cần đáp ứng một số chỉ số, bao gồm số lượng người hâm mộ tối thiểu và số phút xem mỗi video tối thiểu trong một khoảng thời gian cụ thể.

Mọi người có thể tải lên Facebook Watch không?

Bất kỳ ai cũng có thể tải video lên Facebook, nhưng không phải tất cả các video đó đều xuất hiện trên Facebook Watch. Nếu bạn muốn video của mình hiển thị trên Facebook Watch, bạn cần tải chúng lên bằng Trang Facebook, không phải hồ sơ hoặc Nhóm trên Facebook .

Mặc dù Facebook Watch có một số điểm tương đồng với YouTube và Instagram TV, nhưng bạn không thể chỉ đăng ký Facebook, tạo Trang cho chương trình của mình, sau đó mong đợi video của bạn hiển thị trong dịch vụ.

Dưới đây là một số mẹo giúp video của bạn hiển thị trên Facebook Watch:

 • Bắt đầu Trang Facebook : Nếu bạn chưa có Trang Facebook, bạn cần có một Trang. Điều này khác với tài khoản cá nhân của bạn, ngay cả khi bạn đặt tên trang theo tên chính mình. Trang của bạn càng có nhiều người theo dõi và bạn càng gắn bó với người hâm mộ thì chương trình của bạn càng có nhiều khả năng được Facebook Watch đón nhận.
 • Không sử dụng quảng cáo quá mức : Không tải lên các video phát như quảng cáo trực tiếp cho doanh nghiệp hoặc sản phẩm của bạn. Nếu bạn có một doanh nghiệp và Trang Facebook của bạn quảng bá doanh nghiệp đó, thì video của bạn có thể liên quan đến cùng lĩnh vực nhưng chúng phải mang tính thông tin hoặc giải trí.
 • Tạo video chuyên nghiệp : Video trên Facebook Watch không phải tất cả đều giành được giải Emmy, nhưng chúng cần có chất lượng sản xuất cao hơn video YouTube trung bình.
 • Sản xuất nhiều video : Nếu bạn có một loạt video sẵn sàng phát, nhiều khả năng Facebook Watch sẽ đưa video của bạn vào.

Tiệc trên Facebook

Khi bạn tổ chức Facebook Watch Party , các thành viên trong nhóm có thể cùng nhau xem cùng một video hoặc toàn bộ danh sách xem video. Video được đồng bộ hóa để mọi người xem cùng lúc và bạn cũng có thể thảo luận về những gì đang xảy ra trong thời gian thực bằng cách nhập vào trường trò chuyện trong cửa sổ nhóm của Facebook Watch.

Xem cùng nhau trên Facebook

Tương tự như Watch Party, Watch Together cho phép bạn bè xem video trên Facebook qua trò chuyện video trên Messenger và Phòng Facebook Messenger . Tính năng này có sẵn trong ứng dụng di động Messenger và Messenger Rooms dành cho iOS và Android.

Để sử dụng Xem cùng nhau, hãy bắt đầu cuộc gọi điện video trên Messenger hoặc tạo Phòng Messenger. Sau đó, vuốt lên để truy cập trình đơn và chọn Xem cùng nhau . Chọn video từ danh mục như TV & amp; Phim hoặc đã tải lên. Facebook cũng đưa ra các đề xuất dựa trên các hoạt động của bạn.

Trong cuộc gọi điện video trên Messenger, bạn có thể xem với tối đa tám người, trong khi Phòng Messenger cho phép tối đa 50 người.

Câu hỏi thường gặp

 • Làm cách nào để xóa video đã xem trên Facebook?

  Trong Facebook, chọn ảnh hồ sơ của bạn, sau đó chọn Thêm & gt; Nhật ký hoạt động & gt; Video bạn đã xem hoặc Video đã xem , tùy thuộc vào việc bạn đang xem trên web hay ứng dụng. Chọn Xóa lịch sử xem video .

 • Làm cách nào để xem Trực tiếp trên Facebook trên Roku của tôi?

  Vì không có ứng dụng cho Roku của bạn, bạn sẽ phải xem qua phản chiếu màn hình từ điện thoại di động hoặc máy tính bảng của mình. Khi cả thiết bị của bạn và Roku đều ở trên cùng một mạng, trên Roku, hãy đi tới Cài đặt & gt; Hệ thống & gt; Màn hình Phản chiếu & gt; chọn thiết bị của bạn trong Thiết bị được phép . Bây giờ, hãy khởi chạy ứng dụng Facebook.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề ứng dụng xem facebook cho tv

Hướng dẫn tải Facebook cho Android TV không bị treo hiểu nhầm tai hại

alt

 • Tác giả: DaivietPDA
 • Ngày đăng: 2020-06-10
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4570 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Download Facebook for Android TV trên apptoide tv hoặc http://daivietpda.com/atv-mod

Facebook cho Android tv- tải về -taimienphi.vn

 • Tác giả: taimienphi.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3372 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tải phiên bản tv phần mềm Facebook cho Android – Nhắn tin, chat nhóm, gọi video, giao lưu kết bạn

Facebook

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7767 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Facebook chuẩn bị ra mắt ứng dụng xem video trên tivi

 • Tác giả: www.dienmayxanh.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6395 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong tương lai gần, người dùng có thể dễ dàng thưởng thức các nội dung video phong phú từ mạng xã hội Facebook ngay trên màn hình lớn của tivi.

Cách tải, cài đặt Facebook Watch trên Smart TV | Hướng dẫn sử dụng

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7298 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn ách vào facebook trên tivi sony đơn giản. Cách tải và cài đặt facebook tv dễ dàng. Click để xem thêm về facebook watch app trên tv.

Làm thế nào để cài đặt các ứng dụng trên Android TV™ hoặc Google TV™, sau đó xác nhận các ứng dụng đã được cài đặt?

 • Tác giả: www.sony.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2354 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Kho Ứng Dụng Android TV Box

 • Tác giả: www.hieuhien.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7151 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Download tải về ứng dụng mới nhất, tốt nhất cho Android TV Box. Kho ứng dụng Hiếu Hiền cập nhật liên tục app xem phim, truyền hình bóng đá, Youtube Vanced.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Chính xác phải làm gì sau khi ai đó truy cập hồ sơ LinkedIn của bạn - liên kết trong ai đó đã xem hồ sơ của bạn