Bạn đang xem : chuyển đổi kỹ thuật số động cơ nói chung

 • Chuyển đổi doanh nghiệp toàn cầu để nâng cao tầm nhìn của công ty về Không sự cố, Không phát thải, Không tắc nghẽn
 • Thực hiện các hành động về chi phí và tối ưu hóa chi tiêu vốn để thúc đẩy tiết kiệm tiền mặt hàng năm khoảng 6 tỷ đô la vào cuối năm 2020

DETROIT – General Motors (NYSE: GM) sẽ tăng tốc chuyển đổi trong tương lai, xây dựng dựa trên chiến lược toàn diện mà công ty đã đề ra vào năm 2015 để củng cố hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình, tận dụng tương lai của sự di chuyển cá nhân và thúc đẩy đáng kể hiệu quả về chi phí.

Ngày nay, GM đang tiếp tục thực hiện các bước chủ động để cải thiện hiệu suất kinh doanh tổng thể bao gồm việc tổ chức lại đội ngũ nhân viên phát triển sản phẩm toàn cầu, sắp xếp lại năng lực sản xuất và cắt giảm lực lượng lao động làm công ăn lương. Những hành động này dự kiến ​​sẽ làm tăng dòng tiền tự do cho ô tô được điều chỉnh hàng năm thêm 6 tỷ đô la vào cuối năm 2020 trên cơ sở tốc độ tăng.

“Các hành động mà chúng tôi đang thực hiện hôm nay tiếp tục giúp chúng tôi chuyển đổi để trở nên nhanh nhẹn, linh hoạt và mang lại lợi nhuận cao, đồng thời mang lại cho chúng tôi sự linh hoạt để đầu tư trong tương lai”, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành GM Mary Barra cho biết. “Chúng tôi nhận thấy sự cần thiết của việc tuân thủ các điều kiện thị trường thay đổi và sở thích của khách hàng để định vị công ty của chúng tôi thành công lâu dài.”

Đóng góp vào khoản tiết kiệm tiền mặt khoảng 6 tỷ đô la là giảm chi phí 4,5 tỷ đô la và tốc độ chi tiêu vốn hàng năm thấp hơn gần 1,5 tỷ đô la. Các hành động bao gồm:

 • Chuyển đổi phát triển sản phẩm – GM đang phát triển lực lượng lao động và quy trình phát triển sản phẩm toàn cầu của mình để thúc đẩy trình độ kỹ thuật đẳng cấp thế giới trong các công nghệ tiên tiến, đồng thời cải thiện chất lượng và tốc độ ra thị trường. Nguồn lực được phân bổ cho các chương trình xe điện và xe tự hành sẽ tăng gấp đôi trong hai năm tới. Các hành động bổ sung bao gồm:
  • Tăng cường chia sẻ thành phần chất lượng cao trong danh mục đầu tư, đặc biệt là những thành phần không thể nhìn thấy và dễ nhận thấy đối với khách hàng.
  • Mở rộng việc sử dụng các công cụ ảo để giảm thời gian và chi phí phát triển.
  • Tích hợp các nhóm kỹ thuật xe và động cơ của nó.
  • Nén các cơ sở phát triển sản phẩm toàn cầu của mình.
 • Tối ưu hóa danh mục sản phẩm – GM gần đây đã đầu tư vào các kiến ​​trúc xe mới hơn, hiệu quả cao, đặc biệt là xe tải, crossover và SUV. GM hiện có ý định ưu tiên đầu tư xe trong tương lai vào các kiến ​​trúc pin-điện thế hệ tiếp theo của mình. Khi danh mục xe hiện tại được tối ưu hóa, dự kiến ​​hơn 75% doanh số bán hàng toàn cầu của GM sẽ đến từ 5 kiến ​​trúc xe vào đầu thập kỷ tới.
 • Tăng cường sử dụng công suất – Trong bốn năm qua, GM đã tái tập trung vốn và nguồn lực để hỗ trợ sự phát triển của các dòng xe crossover, SUV và xe tải, bổ sung thêm ca và đầu tư 6,6 tỷ đô la vào các nhà máy ở Hoa Kỳ đã tạo ra hoặc duy trì 17.600 việc làm. Với sự thay đổi sở thích của khách hàng ở Hoa Kỳ và để đối phó với sự sụt giảm số lượng ô tô liên quan đến thị trường, các sản phẩm trong tương lai sẽ được phân bổ cho ít nhà máy hơn trong năm tới.

  Các nhà máy lắp ráp sẽ không được phân bổ vào năm 2019 bao gồm:

  • Hội nghị Oshawa ở Oshawa, Ontario, Canada.
  • Lắp ráp Detroit-Hamtramck ở Detroit.
  • Hội nghị Lordstown ở Warren, Ohio.

  Các nhà máy động lực sẽ không được giao vào năm 2019 bao gồm:

  • Hoạt động của Baltimore ở White Marsh, Maryland.
  • Warren Transmission Operations ở Warren, Michigan.

  Ngoài việc đóng cửa nhà máy lắp ráp ở Gunsan, Hàn Quốc đã được thông báo trước đó, GM sẽ ngừng hoạt động của hai nhà máy bổ sung bên ngoài Bắc Mỹ vào cuối năm 2019.

  Những hoạt động sản xuất này dự kiến ​​sẽ tăng đáng kể việc sử dụng công suất. Để nâng cao hơn nữa hiệu quả kinh doanh, GM sẽ tiếp tục nỗ lực cải thiện các chi phí sản xuất khác, năng suất và khả năng cạnh tranh về tiền lương và phúc lợi.

 • Chuyển đổi nhân sự – Công ty đang chuyển đổi lực lượng lao động toàn cầu của mình để đảm bảo có bộ kỹ năng phù hợp cho hôm nay và tương lai, đồng thời thúc đẩy hiệu quả thông qua việc sử dụng các công cụ tốt nhất. Các hành động đang được thực hiện để giảm 15% nhân viên làm công ăn lương và nhân viên làm công ăn lương, bao gồm giảm 25% giám đốc điều hành để hợp lý hóa việc ra quyết định.
Xem Thêm  5 cách để bảo vệ ảnh trên Instagram của bạn - cách đặt cảnh báo trên ảnh instagram

Barra nói thêm, “Những hành động này sẽ tăng lợi nhuận dài hạn và tiềm năng tạo ra tiền mặt của công ty và cải thiện khả năng phục hồi trong suốt chu kỳ.”

GM dự kiến ​​tài trợ chi phí tái cấu trúc thông qua một khoản tín dụng mới sẽ cải thiện hơn nữa vị thế thanh khoản mạnh mẽ của công ty và tăng cường tính linh hoạt tài chính của công ty.

GM dự kiến ​​sẽ ghi nhận các khoản phí trước thuế từ 3,0 tỷ đô la đến 3,8 tỷ đô la liên quan đến các hành động này, bao gồm lên đến 1,8 tỷ đô la các khoản chi phí hưu trí và giảm tài sản không dùng tiền mặt, và lên đến 2,0 tỷ đô la liên quan đến nhân viên và các khoản chi khác bằng tiền. Phần lớn các khoản phí này sẽ được coi là đặc biệt cho các mục đích điều chỉnh EBIT, điều chỉnh EPS pha loãng và điều chỉnh dòng tiền tự do ô tô. Phần lớn các khoản phí này sẽ được phát sinh trong quý 4 năm 2018 và quý 1 năm 2019, với một số chi phí bổ sung phát sinh cho đến hết năm 2019.

###

General Motors (NYSE: GM) cam kết mang đến những cách thức an toàn hơn, tốt hơn và bền vững hơn cho mọi người. General Motors, các công ty con và các tổ chức liên doanh của nó bán các loại xe thuộc Cadillac , Chevrolet , Baojun , Buick , GMC , Holden , Jiefang thương hiệu Wuling . Thông tin thêm về công ty và các công ty con của nó, bao gồm OnStar , công ty hàng đầu toàn cầu về các dịch vụ an toàn và bảo mật cho phương tiện, Maven , cá nhân của mình thương hiệu di động và Cruise , công ty chia sẻ xe tự hành, có thể tìm thấy tại http://www.gm.com .

Xem Thêm  Cách sử dụng văn bản thành giọng nói trên TikTok - tiktok cách chuyển văn bản thành giọng nói

LIÊN HỆ:
Phương tiện:
Juli Huston-Rough
GM Communications
313-549-6977
julie.huston-rough@gm.com

David Paterson
GM Canada Communications
416-356-8671
david.paterson@gm.com

Nhà đầu tư:
Michael Heifler
Quan hệ nhà đầu tư GM
313-418-0220
michael.heifler@gm.com

Lưu ý Cảnh báo về Tuyên bố Hướng tới Tương lai. Thông cáo báo chí này và các bình luận liên quan của ban quản lý có thể bao gồm “tuyên bố hướng tới tương lai” theo nghĩa của Đạo luật cải cách tranh tụng chứng khoán tư nhân năm 1995. Chúng tôi cảnh báo độc giả không quá tin tưởng vào các tuyên bố hướng tới tương lai. Các câu lệnh bao gồm các từ như “dự đoán,” “xuất hiện,” “khoảng”, “tin”, “tiếp tục,” “có thể,” “được thiết kế,” “hiệu quả”, “ước tính”, “đánh giá”, “mong đợi” ” dự báo, “mục tiêu”, “sáng kiến”, “dự định”, “có thể”, “mục tiêu”, “triển vọng”, “kế hoạch”, “tiềm năng”, “ưu tiên”, “dự án”, “theo đuổi”, “tìm kiếm, “” should, “” target, “” when, “” will, “” would, “hoặc phủ định của bất kỳ từ nào trong số đó hoặc các cách diễn đạt tương tự để xác định các tuyên bố hướng tới tương lai thể hiện phán đoán hiện tại của chúng ta về các sự kiện có thể xảy ra trong tương lai. Khi đưa ra những tuyên bố này, chúng tôi dựa trên các giả định và phân tích dựa trên kinh nghiệm và nhận thức của chúng tôi về các xu hướng lịch sử, điều kiện hiện tại và sự phát triển dự kiến ​​trong tương lai, cũng như các yếu tố khác mà chúng tôi cho là phù hợp trong hoàn cảnh. Những tuyên bố này không phải là đảm bảo về hiệu suất trong tương lai; chúng liên quan đến rủi ro và sự không chắc chắn và các sự kiện hoặc kết quả thực tế có thể khác một cách trọng yếu với những tuyên bố này. Những rủi ro tiềm ẩn và sự không chắc chắn có thể khiến kết quả thực tế khác với kết quả dự kiến ​​bao gồm, trong số những rủi ro khác, liệu Công ty có thể thực hiện Kế hoạch theo kế hoạch hay không, liệu số phí dự kiến ​​liên quan đến Kế hoạch có vượt quá dự kiến ​​của Công ty hay không, và liệu Công ty có thể thực hiện được toàn bộ số tiền tiết kiệm ước tính từ Kế hoạch hay không. Người đọc cũng nên tham khảo các “yếu tố rủi ro” khác có trong Báo cáo thường niên của chúng tôi về Biểu mẫu 10-K cho ngày 31 tháng 12 năm 2017 kết thúc năm và các hồ sơ tiếp theo của chúng tôi với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ. Chúng tôi không có nghĩa vụ cập nhật công khai hoặc sửa đổi bất kỳ tuyên bố hướng tới tương lai nào, cho dù là kết quả của thông tin mới, các sự kiện trong tương lai hoặc các yếu tố khác ảnh hưởng đến chủ đề của các tuyên bố này, ngoại trừ trường hợp pháp luật yêu cầu rõ ràng.

Các biện pháp tài chính không phải GAAP. Xem Báo cáo hàng năm của chúng tôi về Biểu mẫu 10-K cho năm tài chính kết thúc vào ngày 31 tháng 12 năm 2017 và các hồ sơ tiếp theo của chúng tôi với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ để biết mô tả về các biện pháp không phải GAAP nhất định được tham chiếu trong thông cáo báo chí này, bao gồm EBIT được điều chỉnh, Core Dòng tiền tự do ô tô được điều chỉnh theo EBIT, điều chỉnh bằng EPS, điều chỉnh bằng EPS, điều chỉnh ETR, điều chỉnh ROIC và điều chỉnh, cùng với mô tả về các cách sử dụng khác nhau cho các biện pháp đó. Các tính toán của chúng tôi về các biện pháp không phải GAAP này được đưa ra trong các báo cáo này và các biện pháp này có thể không được so sánh với các biện pháp có tiêu đề tương tự của các công ty khác do sự khác biệt tiềm ẩn giữa các công ty trong phương pháp tính toán. Do đó, việc sử dụng các biện pháp không phải GAAP này có những hạn chế và không nên được coi là ưu việt hơn, tách biệt hoặc thay thế cho các biện pháp GAAP liên quan của Hoa Kỳ.

Xem Thêm  Một người tự ái phản ứng như thế nào khi họ không thể kiểm soát bạn nữa? - Cuộc sống tự ái - người tự ái hành động như thế nào


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề chuyển đổi kỹ thuật số động cơ nói chung

Ukraine tuyên bố đội quân triệu người chuẩn bị chiếm lại miền nam; Đảng của ông Abe thắng lớn

 • Tác giả: Luận Đàm Thế Sự
 • Ngày đăng: 2022-07-10
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7109 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thời sự 24/7 với Lê Minh
  ———
  /Đức sẽ giảm nhập khẩu dầu mỏ của Nga/

5 Xu Hướng Chuyển đổi Kỹ Thuật Số Năm 2022

 • Tác giả: drsme.edu.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4654 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chuyển đổi kỹ thuật số đã trở thành tiêu chuẩn của hầu hết các doanh nghiệp toàn cầu. Đại dịch ảnh hưởng đến mọi ngành công nghiệp, do đó buộc các doanh nghiệp lớn và nhỏ phải thay đổi hệ thống và quy trình

Chuyển đổi số trong đào tạo, bồi dưỡng về quản lý nhà nước, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững trong kỷ nguyên số ở Việt Nam hiện nay

 • Tác giả: tcnn.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3071 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Ví dụ về chuyển đổi kỹ thuật số

 • Tác giả: www.entrust-consulting.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5782 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sự biến đổi kỹ thuật số trông như thế nào trong thực tế và nó đã thay đổi cách chúng ta kinh doanh như thế nào? Hãy cùng xem các ví dụ về đổi mới kỹ thuật số tr

Các công ty đã ứng dụng chuyển đổi kỹ thuật số thành công như thế nào ?

 • Tác giả: 24hmoney.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9125 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ứng dụng chuyển đổi kỹ thuật số – cứu tinh của các công ty trong thời đại bình thường mới sau đại dịch COVID-19. Lý do tại sao các doanh nghiệp….

5 phương diện trong chuyển đổi kỹ thuật số

 • Tác giả: abiz.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8221 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Chuyển đổi kỹ thuật số đang thay đổi mối quan hệ chuỗi cung ứng

 • Tác giả: thegioibantin.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3577 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Công nghệ kỹ thuật số đang cho phép các công ty chia sẻ thông tin và tài sản chuỗi cung ứng theo những cách mới. Ví dụ, nó giúp các công ty có thể chia sẻ

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social