Sau khi tương tác với quảng cáo của bạn, Cấu trúc của một trang đích tốt là trang mà người dùng được tương tác. Nếu nó sẽ không đạt đến mức bạn có thể mất khách hàng tiềm năng.

Bạn đang xem : cấu trúc trang đích

Giải phẫu Trang Đích: Yếu tố nào Quan trọng nhất đối với Trang Đích?

Mục tiêu của trang đích là thuyết phục khách truy cập của bạn thực hiện hành động. Cho dù đó là đăng ký danh sách gửi thư của bạn hoặc tải xuống hướng dẫn của bạn. Dù hành động là gì, trang đích thường là bước cuối cùng trong quảng cáo PPC của bạn nếu trọng tâm của bạn là có chuyển đổi cuối cùng thông qua việc truy cập trang web. Nghiên cứu đã phát hiện ra rằng các công ty có 15 trang đích nhận được 55% khách hàng tiềm năng.

Blog này sẽ đưa bạn qua cấu trúc của trang đích với trọng tâm là các yếu tố khác nhau tạo nên một trang đích tốt.

Ai cần trang đích?

Trang đích được sử dụng bởi các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô trong tất cả các ngành. Chúng là một phần cần thiết của bất kỳ chiến lược tiếp thị trực tuyến nào.

Công dụng chính của trang đích là chuyển đổi. Nhưng những cách sử dụng sáng tạo hơn bao gồm:

 • Nâng cao nhận thức về thương hiệu và mức độ phổ biến.
 • Tạo khách hàng tiềm năng cho danh sách email hoặc bản tin của bạn. Tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn bằng cách sử dụng quảng cáo trả phí trên Google Ads hoặc Facebook.
 • Xây dựng liên kết bằng cách thu hút mọi người liên kết đến trang đích của bạn từ blog hoặc trang web của riêng họ với văn bản liên kết có liên quan có thể giàu từ khóa.

Trang đích nên có màu gì?

Màu sắc cho trang đích của bạn tùy thuộc vào thương hiệu, sản phẩm và đối tượng mục tiêu của bạn. Mỗi ngành có bộ màu tiêu chuẩn riêng mà chúng ta có thể sử dụng làm điểm khởi đầu để lấy cảm hứng.

Tuy nhiên, điều quan trọng là phải có độ tương phản phù hợp giữa màu nền và văn bản để khách truy cập của bạn có thể đọc nó một cách thoải mái. Thông thường, chế độ tối khi sáng đều có tác dụng nhưng trong một số trường hợp, bạn có thể cần phải sáng hơn hoặc tối hơn tùy thuộc vào ngành của mình.

Ví dụ: trang đích của Apple sử dụng màu nền trắng với văn bản màu đen và nơi họ sử dụng màu nền mờ, họ sử dụng văn bản tương phản để dễ đọc.

Điều này tương tự như trang đích của Microsoft, chúng có nền màu xám với văn bản màu trắng. Khi họ có các nút hành động màu trắng, họ sử dụng văn bản màu trắng và ngược lại.

Trang đích sau nhấp chuột là gì?

Trang đích sau nhấp chuột là trang đích xuất hiện sau khi khách truy cập của bạn nhấp vào quảng cáo, ví dụ như họ đã xem trên Facebook hoặc SERP. Nó có thể sẽ có cùng mục đích với trang đích trước khi nhấp chuột để thuyết phục ai đó thực hiện hành động. Tuy nhiên, mục đích của trang đích sau nhấp chuột là khuyến khích họ thực hiện hành động đó ngay lập tức sau khi nhấp vào quảng cáo của bạn.

Tại sao tôi nên sử dụng trang đích?

Trang đích là một trong những công cụ hiệu quả nhất trong hộp công cụ tiếp thị trực tuyến của bạn. Với trang đích tốt , bạn khuyến khích khách truy cập thực hiện hành động và bạn có thể chi ít tiền hơn để nhận được lợi tức đầu tư (ROI) cao hơn. Các trang đích hầu như luôn có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn mức trung bình trên trang web của bạn vì chúng được nhắm mục tiêu cao và được thiết kế đặc biệt để tối đa hóa chuyển đổi. Luôn đảm bảo rằng trang đích của bạn phải tải nhanh và tuân theo thời gian tải trang được đề xuất của Google .

Giải phẫu Trang Đích – Các yếu tố cần thiết của Trang Đích

Sau đây là các yếu tố cần thiết của trang đích:

Kêu gọi hành động

CTA là trung tâm của trang đích. Đó là hành động bạn muốn khách truy cập của mình thực hiện và nó phải rõ ràng, trực tiếp và hấp dẫn. Có nhiều biến thể của lời kêu gọi hành động nhưng tất cả đều có một mục đích chung: thu hút mọi người làm điều gì đó trên trang web của bạn.

Một ví dụ điển hình là lời kêu gọi hành động từ chiến dịch của công ty du lịch quảng cáo các giao dịch kỳ nghỉ của họ. Dòng chữ “Đặt ngay bây giờ” rất rõ ràng và trực tiếp, giúp khách truy cập của họ dễ dàng thực hiện hành động hơn.

Một lời kêu gọi hành động tốt phải có liên quan đến những gì được quảng cáo trong quảng cáo. Điều này để bạn có thể giữ cho khách truy cập tương tác với thương hiệu hoặc trang web của bạn

Xem Thêm  Cách đặt ảnh của bạn ở chế độ riêng tư trên Facebook - quyền riêng tư hình ảnh facebook

Ảnh hoặc ảnh anh hùng

Một cảnh quay anh hùng hoặc hình ảnh anh hùng là hình ảnh công ty có chiều rộng lớn xuất hiện trên trang đích và mục đích của nó là nổi bật và thu hút sự chú ý của khách truy cập.

Hero Shots là con mắt của trang đích của bạn, vì vậy điều quan trọng là phải có một cái hay. Nó sẽ giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn theo cách tốt nhất có thể.

Từ góc độ quảng cáo, chức năng của ảnh chụp anh hùng tương tự như ảnh bìa Facebook mà bạn có thể sử dụng để đại diện cho thương hiệu của mình.

Hình ảnh phải có liên quan đến những gì đang được quảng cáo và không được khiến khách truy cập của bạn mất tập trung.

Điều quan trọng là tiêu điểm của cảnh quay anh hùng phải liên quan đến những gì bạn đang quảng cáo, nếu không nó sẽ trở thành sự phân tâm thay vì “anh hùng”.

Một cách hiệu quả để làm điều này là đặt một hình ảnh về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn ở trung tâm, xung quanh là hình ảnh có liên quan để thu hút khách truy cập của bạn.

Nếu bạn đang chạy một chiến dịch về các kỳ nghỉ ở bãi biển, bạn có thể bao quanh cảnh quay anh hùng bằng các hình ảnh có liên quan khác như cây cọ hoặc các kiểu chỗ ở khác nhau để thu hút khách truy cập.

Bằng chứng xã hội

Bằng chứng xã hội là một trong những công cụ tiếp thị mạnh mẽ hiện có nhất và nó được sử dụng trong nhiều ngành.

Bằng chứng xã hội là lá phổi của trang đích của bạn bằng cách cung cấp uy tín xã hội, là một trong những hình thức tiếp thị mạnh mẽ nhất.

Nó cũng có thể được sử dụng để trấn an khách truy cập của bạn rằng họ đang đưa ra một lựa chọn thông minh bằng cách tương tác với thương hiệu hoặc trang web của bạn.

Bằng chứng xã hội trên trang đích có thể bao gồm lời chứng thực từ khách hàng trước đây, đánh giá sản phẩm của khách hàng, trích dẫn từ các chuyên gia trong ngành, v.v.

Có ba loại bằng chứng xã hội:

Bằng chứng xã hội đích thực

Đây là bằng chứng cho thấy sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn đã được mọi người đón nhận trong quá khứ. Bằng chứng xã hội xác thực đến từ những khách hàng thực sự đã tương tác với thương hiệu của bạn và cung cấp phản hồi trung thực về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Con dấu tin cậy

Con dấu tin cậy là một dấu hiệu tin cậy được sử dụng để nâng cao uy tín của các doanh nghiệp trực tuyến và giúp họ phân biệt với các đối thủ cạnh tranh.

Con Dấu Tin cậy là những dấu hiệu cho biết “Chúng tôi đã được công ty này phê duyệt” hoặc “Trang web này an toàn”. Họ cho khách truy cập của bạn biết rằng bạn đã vượt qua quy trình phê duyệt với một công ty khác bằng cách tuân thủ các tiêu chuẩn mà họ đã đặt ra.

Con dấu tin cậy có thể được sử dụng trên các trang đích hoặc bất kỳ trang nào khác mà độ tin cậy là quan trọng đối với khán giả của bạn, chẳng hạn như các trang thanh toán. Điều quan trọng là nếu bạn đang sử dụng con dấu ủy thác, thì chúng phải thực sự có ý nghĩa đối với khách truy cập của bạn, vì vậy tốt nhất bạn nên hỏi ý kiến ​​chuyên gia trước khi triển khai.

Lưu lượng truy cập

Lưu lượng truy cập là một thuật ngữ được sử dụng để mô tả số lượng khách truy cập đã được đưa đến một trang web thương hiệu.

Rất nhiều doanh nghiệp phải vật lộn với việc tăng lưu lượng truy cập đến trang web của họ vì họ không có ngân sách hoặc nguồn lực để tự làm việc đó. Nếu bạn nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn vào trang web của mình thì chắc chắn bạn có thể mong đợi sự gia tăng chuyển đổi cho doanh nghiệp của mình.

Lưu lượng truy cập giống như máu, cần phải có để duy trì hoạt động kinh doanh của bạn.

Có nhiều cách để thu hút lưu lượng truy cập đến trang đích, dưới đây là một số cách phổ biến nhất:

 • Quảng cáo phải trả tiền
 • Tiếp thị qua Email
 • Truyền thông xã hội
 • Tìm kiếm không phải trả tiền
 • Tiếp thị Video

Lợi ích & amp; Tính năng

Trang đích phải trình bày rõ ràng các lợi ích và tính năng.

Những lợi ích và tính năng của sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn là điều khiến mọi người MUỐN hợp tác kinh doanh với bạn.

Giải thích cách điều này sẽ cải thiện cuộc sống của khách hàng tiềm năng và lý do họ nên cân nhắc hợp tác kinh doanh với bạn.

Bạn phải thuyết phục khách truy cập của mình rằng đây là giải pháp mà họ không thể sống thiếu; nếu không, họ sẽ tiếp tục tìm kiếm các lựa chọn khác.

Xem Thêm  15 Ví dụ về các Tình huống Dịch vụ Khách hàng Khéo léo + Các câu trả lời được tạo sẵn - ví dụ về khiếu nại dịch vụ khách hàng

Sử dụng các con số hoặc điểm về lợi ích làm cho chúng đáng tin cậy hơn đối với khách truy cập của bạn, vì vậy hãy sử dụng bất kỳ số liệu thống kê liên quan nào bạn có để cải thiện phần này trên trang của bạn.

Trang xác nhận và những gì tiếp theo

Sau khi khách truy cập đã đăng ký, họ sẽ được đưa đến một trang xác nhận đăng ký của họ và cung cấp cho họ hướng dẫn về những gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Trang xác nhận này là bước cuối cùng trong kênh bán hàng và đó là nơi cuối cùng bạn có được khách hàng đã cam kết của mình. Mục đích của trang này là tối đa hóa chuyển đổi bằng cách thuyết phục khách truy cập của bạn thực hiện hành động.

Trước tiên, bạn nên trình bày rõ ràng bước tiếp theo của quy trình cùng với một nút trực quan để khách truy cập của bạn dễ dàng tìm thấy.

Bạn cũng có thể bao gồm hình ảnh hoặc video sản phẩm chất lượng cao thể hiện tất cả những lợi ích khiến khách hàng của bạn thực hiện hành động ngay từ đầu. Ngoài ra, đừng quên cảm ơn họ đã đăng ký vì ngay cả khi đó là miễn phí, khách truy cập của bạn vẫn dành thời gian quý báu của họ để thực hiện hành động này. Điều này sẽ được đánh giá cao.

Bạn cũng có thể cung cấp cho họ các lợi ích hoặc chiết khấu bổ sung nếu họ đăng ký trước thời hạn mà bạn đã nêu. Đây là một cách hay để thúc đẩy khách hàng của bạn thực hiện hành động mà không cần quá rõ ràng về điều đó.

Dòng tiêu đề & amp; Dòng tiêu đề phụ

Dòng tiêu đề và dòng tiêu đề phụ là phần quan trọng nhất của trang đích vì đó là thứ thu hút khán giả của bạn và thuyết phục họ đọc nhiều hơn.

Đây cũng là cơ hội duy nhất để bạn thu hút họ bằng đề nghị của mình, sau đó, hầu hết mọi người sẽ tiếp tục tìm kiếm các lựa chọn thay thế khác. Nó phải ngắn gọn, đơn giản và dễ hiểu. Ngoài ra, lượng thông tin mà nó chứa phải ở mức tối thiểu khi so sánh với các trang đích khác.

Dòng tiêu đề phải cho biết về giải pháp mà sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn cung cấp, trong khi dòng tiêu đề phụ sẽ bổ sung thêm nhiều lợi ích và tính năng có thể giúp thuyết phục khách truy cập thực hiện hành động.

Đề xuất bán hàng độc nhất

Mỗi công ty đều có một đề xuất bán hàng (USP) duy nhất tách biệt với đối thủ cạnh tranh.

Bất kể bạn đang kinh doanh loại hình kinh doanh nào, USP của bạn phải được đề cập trên các trang đích để thúc đẩy khách truy cập thực hiện hành động.

Đây là điều gì mà mọi người sẽ nhớ về thương hiệu của bạn? Nếu không có đề cập đến vấn đề này trên trang của bạn, khách truy cập sẽ ít có xu hướng tương tác với bạn hơn.

Các ví dụ đáng chú ý về đề xuất bán hàng độc đáo (USP) bao gồm:

Cho thuê ô tô của Avis “Chúng tôi là số hai. Chúng tôi đã cố gắng hơn nữa.” USP này đã xoay chuyển vận may của Avis từ một công ty thua lỗ thành một công ty có lãi. Thị phần của nó tăng từ 11% lên 35% trong vòng 4 năm

Domino’s Pizza’s USP cũng là một ví dụ khác về USP xuất sắc. “Bạn sẽ nhận được bánh pizza nóng hổi, ​​tươi ngon được giao đến tận nhà trong vòng 30 phút trở xuống hoặc hoàn toàn miễn phí.” USP đưa ra nhiều hơn hai lời hứa và một bảo đảm mà khách hàng không thể bỏ qua.

Liên hệ với chúng tôi và các nút trên mạng xã hội

Nếu doanh nghiệp của bạn có địa chỉ thực hoặc bất kỳ chi tiết nào khác có thể giúp khách hàng tiềm năng tương tác với bạn, thì địa chỉ đó phải được đưa vào trang. < / p>

Ngoài ra, đừng quên bao gồm các liên kết đến các trang mạng xã hội của bạn để mọi người có thể theo dõi bạn trên mạng xã hội và xem bạn cung cấp những gì khác.

Biểu mẫu

Biểu mẫu liên hệ hoặc bất kỳ loại biểu mẫu nào khác cho phép bạn liên hệ với khách hàng tiềm năng của mình sẽ được đưa vào trang. Đây là một cách dễ dàng cho những người muốn đăng ký mà không cần tương tác với các trang mạng xã hội của bạn.

Bản sao thu hút

Bản sao trên trang có thể tạo ra hoặc phá vỡ chuyển đổi. Bạn không nên cố tỏ ra quá bán hàng vì điều đó sẽ chỉ đẩy mọi người khỏi ưu đãi của bạn.

Khách truy cập của bạn đã quan tâm đến những gì bạn cung cấp, vì vậy, bằng cách giới thiệu nó cho họ một cách hấp dẫn, họ có nhiều khả năng muốn thực hiện hành động hơn. Nếu bạn đang giảm giá cho những người đăng ký sớm, đừng quên đề cập đến điều đó trong bản sao.

Xem Thêm  Tại sao tôi nhận được ít lượt thích hơn trên Instagram 2021 - tại sao lượt thích của tôi lại giảm trên Instagram 2021

Sự khan hiếm là một công cụ hiệu quả khác khi được sử dụng đúng cách trong việc sao chép trang đích. Nếu bạn cung cấp các thời điểm giảm giá có giới hạn, khách truy cập sẽ có xu hướng thực hiện hành động trước khi quá muộn. Luôn cố gắng đưa các tính năng hoặc lợi ích của sản phẩm vào bản sao của bạn vì điều này giúp khách truy cập dễ dàng tưởng tượng họ đang tương tác với sản phẩm của bạn.

Hình ảnh và video nên là một phần của bản sao vì chúng thể hiện rõ ràng những gì bạn đang cung cấp, ngoài ra chúng có thể giúp mọi người hiểu những điều có thể không dễ diễn đạt thành lời.

Nếu có thể, hãy chạy thử nghiệm A / B trên bản sao và hình ảnh trang đích PPC của bạn để xem những gì hoạt động tốt nhất. Đảm bảo bạn chỉ thay đổi một phần tử tại một thời điểm để có thể biết phần nào hoạt động tốt hơn phần khác.

Kết thúc

Bạn chỉ có 7 giây giới hạn để tạo sự quan tâm. Do đó, trang đích của bạn phải cung cấp cho khách truy cập tất cả thông tin họ cần để quyết định xem sản phẩm của bạn có phải là thứ họ muốn hay không.

Nó cũng nên lôi kéo họ hành động và cho họ thấy chính xác điều gì sẽ xảy ra khi họ làm như vậy, ngoài ra, nó sẽ giúp mọi người dễ dàng đăng ký mà không cần tương tác với các trang mạng xã hội của bạn.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề giải phẫu của một trang đích

How To Instantly Improve Your Sales Funnel Landing Page (Or Website) #shorts

 • Tác giả: Sabri Suby
 • Ngày đăng: 2021-09-28
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8156 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: shorts sabrisuby marketing entrepreneur

  This is something so many people get wrong when building out their sales funnel, landing pages, and websites. There’s a reason why nobody is spending time on your page and with this 1 quick tip, you’ll be able to really steal the attention of all your page visitors. If you really want to learn how to run successful marketing campaigns that convert, check out the full video here: https://youtu.be/8-JgwNzUeiQ

  🔥 🚀 Coaches, Consultants And Service Businesses 🔥 🚀
  FREE Training Reveals: The 5-step ‘selling system’ we use to flood businesses with 50+ high-value clients in 42-days or less.
  👉 Check out the FREE training here: https://bit.ly/2CGZi84 ✅

  Make sure that you click the like button and video share with your friends. We’re dropping a video on YouTube every other day. Don’t forget to subscribe to my channel and click the bell icon for instant notification when new video published.

  And if you’ve got any questions about any of the content that I covered in this video, just leave a comment with the hashtag “heysabri​” in the comment section.

  👉 Subscribe to my channel: https://bit.ly/3qaAwkn
  👉 Website: https://kingkong.co/
  📲 Find me on
  👉 Instagram: https://www.instagram.com/sabrisuby/
  👉 Facebook: https://web.facebook.com/sabrisubyofficialpage

Giải phẫu một trang landing page ‘đắt leads’ của website phòng khám, phòng nha, phòng mắt

 • Tác giả: www.vietmis.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7270 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bằng cách cho phép các nhà tiếp thị chuyên ngành y tế (healthcare marketers) thu thập thông tin và theo dõi hành vi trên các landing pages và phễu phòng khám (sales funnel for medical practice); giúp phòng khám Bạn thu hẹp khoảng cách giữa việc khiến đối tượng mục tiêu biết đến phòng khám Bạn, đến việc nuôi dưỡng họ, đến việc sắp xếp tổ chức một cuộc hẹn … VietMis Digital Medical Practice, Hotline 0939.68.19.66

Giải phẫu một cuốn sách tranh

 • Tác giả: ehomebooks.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8408 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giải phẫu một cuốn sách tranh

Infographic: Giải phẫu của một trang hoàn hảo

 • Tác giả: helpex.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1014 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bộ sưu tập chuyên đề của infographics luôn thú vị với mọi người. Đặc biệt là nếu họ bằng cách nào đó liên quan đến lĩnh vực hoạt động của họ. Tôi đã chuẩn bị một bộ sưu tập khác, dành cho…

 • Tác giả: caodangyduocvietnam.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2809 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Mục đích của giải phẫu bệnh

 • Tác giả: www.vinmec.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3507 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xét nghiệm giải phẫu bệnh được thực hiện trên những mẫu bệnh phẩm tế bào, bệnh phẩm mô từ các cơ quan trong cơ thể được sinh thiết trong quá trình nội soi, sinh thiết kim hoặc trong quá trình phẫu thuật, đây được coi là tiêu chuẩn vàng trong chẩn đoán bệnh đặc biệt là các bệnh lý ác tính.

Giải phẫu tinh hoàn và những thông tin bổ ích cho nam giới

 • Tác giả: namkhoahiemmuon.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9144 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social