Các thay đổi thuật toán của Instagram ảnh hưởng đến tất cả những người sử dụng nền tảng – đặc biệt là các thương hiệu. Tìm hiểu tất cả các yếu tố xếp hạng mới nhất tại đây.

Bạn đang xem : cách kiểm tra thuật toán instagram

Các thay đổi thuật toán của Instagram ảnh hưởng đến tất cả những người sử dụng nền tảng này – đặc biệt là các thương hiệu. Tìm hiểu tất cả các yếu tố xếp hạng mới nhất tại đây.

Xin chúc mừng! Bạn đã tạo bài đăng Instagram hoàn hảo ! Chú thích đó? Thiên tài! Thẻ bắt đầu bằng # ? Được quản lý một cách chuyên nghiệp (hay chúng ta nên nói, #expertlycurated?)! Cách thức pha cà phê của bạn được đóng khung sao cho phù hợp với ánh sáng mặt trời đó? Hãy gọi cho Bảo tàng Louvre, chúng tôi đã có một nghệ sĩ tài ba ở đây!

Nhưng chờ đợi, bạn Van Gogh của Thời đại Internet, bạn: công việc của bạn ở đây vẫn chưa hoàn thành. Bởi vì nếu bạn muốn nội dung Insta tuyệt vời này thực sự xuất hiện trước nhiều đối tượng, bạn sẽ cần phải xoa dịu thuật toán Instagram .

Thuật toán Instagram (giống như thuật toán Facebook ) là sự kết hợp độc quyền của các yếu tố giúp nền tảng quyết định nội dung nào nên được ưu tiên và nội dung nào có thể được đưa xuống cuối nguồn cấp tin tức của người dùng. < / p>

Lưu ý: Thuật toán ảnh hưởng đến nguồn cấp dữ liệu mặc định, nhưng vào năm 2022, Instagram cũng đã giới thiệu lại khả năng xem nguồn cấp dữ liệu của bạn theo thứ tự thời gian, cũng như khả năng xem danh sách các bài đăng gần đây được sắp xếp từ tài khoản yêu thích của bạn. Tìm thêm thông tin chi tiết về các tùy chọn xem nguồn cấp dữ liệu Instagram mới nhất tại đây .

Nhưng ngay cả với những thay đổi này, phần lớn khán giả của bạn có thể đang xem nguồn cấp dữ liệu mặc định, vì vậy…

Việc hiểu rõ những gì Instagram cho là đáng giá hoặc quan trọng là rất quan trọng đối với chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội thành công. Sau tất cả: làm thế nào bạn có thể chơi trò chơi nếu bạn không biết cách ghi điểm?

Gợi ý: đừng cố giành chiến thắng bằng cách sử dụng nhóm Instagram hoặc mua người theo dõi .

Hãy cùng tìm hiểu những thay đổi mới nhất đối với thuật toán Instagram, để bạn có thể đảm bảo nội dung xã hội được làm thủ công đáng yêu của mình nhận được sự chú ý xứng đáng.

Phần thưởng: Tải xuống danh sách kiểm tra miễn phí tiết lộ các bước chính xác mà một người có ảnh hưởng về thể dục đã sử dụng để tăng từ 0 đến 600.000 người theo dõi trên Instagram mà không cần ngân sách và không cần thiết bị đắt tiền.

Cách hoạt động của thuật toán Instagram

Thuật toán Instagram là một tập hợp các quy tắc xác định nội dung nào được xem – mặc dù Instagram chỉ ra rằng thực sự, nó nên được gọi là “thuật toán”, số nhiều.

“Chúng tôi sử dụng nhiều thuật toán, bộ phân loại và quy trình khác nhau, mỗi thuật toán đều có mục đích riêng”, Giám đốc điều hành Instagram Adam Mosseri đã viết vào năm 2021 trong một bài đăng trên blog có tựa đề “ Chiếu thêm ánh sáng về cách hoạt động của Instagram . ”

“Chúng tôi muốn tận dụng tối đa thời gian của bạn và chúng tôi tin rằng sử dụng công nghệ để cá nhân hóa trải nghiệm của bạn là cách tốt nhất để làm điều đó.”

Mỗi khi người dùng mở ứng dụng, các thuật toán của Instagram ngay lập tức xem xét tất cả nội dung có sẵn và sử dụng các công thức đặc biệt này để quyết định:

 • Bài đăng nào lên đầu nguồn cấp tin tức và theo thứ tự;
 • Bài đăng nào được giới thiệu trên tab Khám phá;
 • Câu chuyện, video Trực tiếp và Câu chuyện hiển thị theo thứ tự nào, trong nguồn cấp dữ liệu và các tab tương ứng của chúng, v.v.

Mặc dù mỗi phần của ứng dụng sẽ tính đến chi tiết về mối quan hệ của bạn với những người theo dõi , mức độ liên quan của nội dung tính kịp thời của bài đăng của bạn, các yếu tố cụ thể điều chỉnh Nguồn cấp dữ liệu và Câu chuyện của bạn, tab Khám phá và Câu chuyện đều hơi khác một chút.

Nói cách khác, có những yếu tố cụ thể điều chỉnh Nguồn cấp dữ liệu và Câu chuyện của bạn, tab Khám phá và Câu chuyện. Chúng ta sẽ giải quyết vấn đề đó trong giây lát, nhưng điều quan trọng cần biết là mỗi phần của ứng dụng cũng phải tính đến:

Mối quan hệ của bạn với những người theo dõi: Các bạn có theo dõi nhau không? Họ có tìm kiếm bạn theo tên không? Bạn có nhắn tin cho nhau, hoặc để lại bình luận? Các bạn có gắn thẻ nhau trong các bài viết của mình không?

Mức độ liên quan của nội dung: Instagram theo dõi mức độ quan tâm của người dùng và suy ra nội dung trong một bức ảnh hoặc video nhất định để cung cấp nội dung mà mọi người muốn (meme chiêm tinh, duh).

Tính kịp thời của bài đăng của bạn. Các bài đăng mới hơn được ưu tiên hơn các bài cũ hơn.

Ngoài những tín hiệu cốt lõi này, đây là điều mà mỗi thuật toán Instagram sẽ đánh giá khi đến thời điểm tự động sắp xếp kết hợp nội dung hoàn hảo cho từng người dùng.

Thuật toán Instagram năm 2022 cho Nguồn cấp dữ liệu và Câu chuyện

Đối với Nguồn cấp dữ liệu và Câu chuyện của bạn, thuật toán Instagram sắp xếp thông qua nội dung của các tài khoản bạn theo dõi và dự đoán khả năng bạn tương tác với một bài đăng dựa trên các tiêu chí sau:

 • Thông tin về bài đăng. Một bài đăng đã nhận được bao nhiêu lượt thích? Nó được đăng khi nào? Nó đã được gắn thẻ với một vị trí chưa? Nếu là video thì thời lượng là bao nhiêu? Những tín hiệu này giúp thuật toán Instagram xác định mức độ liên quan và mức độ phổ biến của một bài đăng.
 • Thông tin về người đã đăng bài và lịch sử tương tác của bạn với họ. Instagram theo dõi số lần bạn đã tương tác với bất kỳ người nào nhất định (với nhận xét, lượt thích, lượt xem hồ sơ, v.v. ) để tìm hiểu xem một người có thể thú vị như thế nào đối với bạn.
 • Hoạt động của bạn trên toàn bộ nền tảng. Số lượng và nội dung các bài đăng mà bạn đã tương tác cung cấp cho Instagram manh mối về loại bài đăng nào khác mà bạn có thể muốn xem.
Xem Thêm  60 video thịnh hành trên YouTube để xem ngay bây giờ - video mới nhất trên youtube ngay bây giờ

Thuật toán Instagram năm 2022 cho tab Khám phá

Đối với tab Khám phá , thuật toán xem xét các bài đăng trước đó mà bạn đã thích hoặc đã tương tác và lấy một bộ sưu tập ảnh và video từ các tài khoản có liên quan mà bạn không theo dõi (chưa !).

Sau đó, những ảnh và video này được xếp hạng theo nội dung mà thuật toán cho rằng bạn sẽ quan tâm nhất, dựa trên khả năng bạn thích, lưu hoặc chia sẻ bài đăng.

 • Thông tin về bài đăng. Khi quản lý nội dung để chia sẻ qua tab Khám phá, Instagram sẽ xem xét mức độ phổ biến tổng thể của một bài đăng, sử dụng các tín hiệu như số lượng người đang thích, nhận xét, chia sẻ và lưu và các hoạt động này diễn ra nhanh chóng như thế nào.
 • Lịch sử tương tác của bạn với người đã đăng. Hầu hết nội dung trên Khám phá sẽ là từ các tài khoản mới quen, nhưng các tài khoản mà bạn đã tương tác sẽ được cải thiện một chút ở đây.
 • Hoạt động của bạn. Bạn đã thích, nhận xét hoặc lưu những bài đăng nào trong quá khứ? Bạn đã cư xử như thế nào trên trang Khám phá trước đây? Lịch sử hoạt động của bạn ảnh hưởng đến những gì Instagram cho rằng bạn có thể muốn xem thêm.
 • Thông tin về người đã đăng. Nếu một tài khoản có nhiều tương tác với người dùng trong vài tuần qua, thì đó là tín hiệu cho Instagram rằng có một số nội dung hấp dẫn đang diễn ra mà những người khác cũng có thể thích .

Thuật toán Instagram năm 2022 cho Câu chuyện

Với Câu chuyện , thuật toán lấy từ cả tài khoản bạn theo dõi và tài khoản bạn không theo dõi, cố gắng giải trí cho bạn bằng nội dung mà thuật toán nghĩ rằng bạn sẽ xem suốt.

Nó đánh giá điều này bằng cách xem xét những điều sau:

 • Hoạt động của bạn. Các tín hiệu như Câu chuyện bạn thích, Câu chuyện bạn đã nhận xét và bạn đã tham gia, tất cả đều giúp Instagram hiểu loại nội dung nào có thể phù hợp nhất với sở thích của bạn.
 • Lịch sử tương tác của bạn với người đã đăng. Với Câu chuyện (giống như Khám phá), bạn có thể được cung cấp video từ những người sáng tạo mà bạn chưa từng biết đến… nhưng nếu bạn đã tương tác với họ theo một cách nào đó trước đây, thì Instagram cũng sẽ cân nhắc điều đó. Đó có thể là lý do tại sao bạn thấy nhiều nội dung từ những người sáng tạo mà bạn biết, nhưng vẫn chưa kích hoạt việc theo dõi.
 • Thông tin về Câu chuyện. Thuật toán Instagram cố gắng đoán nội dung của video dựa trên bản âm thanh và phân tích các pixel và khung hình, đồng thời tính đến mức độ phổ biến của video. < / li>
 • Thông tin về người đã đăng. Người đăng ban đầu có phải là người có khán giả gắn bó hay nội dung của họ nhận được lượt thích và chia sẻ nhất quán không? Instagram cũng tính đến điều này.

Bây giờ bạn đã trang bị tất cả thông tin này về những gì Instagram đánh giá cao từ những người sáng tạo và người dùng của nó, đã đến lúc sử dụng nó để làm lợi thế cho bạn.

7 mẹo để làm việc với thuật toán Instagram

Thoạt nhìn, danh sách các biến này có vẻ bao quát hoặc phức tạp… nhưng cuối cùng, thuật toán thưởng cho nội dung chất lượng và hấp dẫn.

Vì vậy, thực sự, cách tốt nhất để tăng chút ít Insta là chỉ làm những điều tương tự như bạn sẽ làm để tạo hứng thú, giải trí hoặc thông báo cho khán giả của mình.

Dưới đây là cách tăng phạm vi tiếp cận của bạn và tối ưu hóa sức mạnh của (các) thuật toán Instagram mới nhất.

Tôn trọng nguyên tắc cộng đồng

Cho dù bạn đang đăng trên Nguồn cấp dữ liệu, trong Câu chuyện hay Câu chuyện, các thuật toán của Instagram sẽ giới hạn khả năng hiển thị của nội dung vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của ứng dụng. Nếu bạn đang chia sẻ thông tin sai lệch, bài đăng có tính chất chính trị, nội dung có khả năng gây khó chịu hoặc nhạy cảm hoặc thậm chí chỉ là phương tiện truyền thông có độ phân giải thấp, bạn có thể thấy nội dung của mình ít được phân phối rộng rãi hơn.

(Mẹo hay: nếu bạn cho rằng mình bị che khuất , thì đây có thể là lý do!)

Sáng tạo với Câu chuyện

Nắm lấy cơ hội hiển thị bằng cách thêm Câu chuyện vào lịch nội dung của bạn. Câu chuyện là một trong những tính năng mới nhất trên Instagram và nền tảng này dường như vẫn đang quảng bá định dạng này.

( Hãy xem thử nghiệm tương tác với Câu chuyện của chúng tôi tại đây! )

Xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Hootsuite 🦉 (@hootsuite)

Theo tài khoản @creators trên Instagram, Reels hiện có nhân viên trực tiếp sàng lọc để đưa ra những nhân vật tốt nhất. Các mẹo chính thức để đăng Câu chuyện trên Instagram sẽ được chú ý bao gồm:

 • Không tái chế TikTok được đánh dấu chìm
 • Chụp theo chiều dọc
 • Sử dụng chuông và còi: bộ lọc, hiệu ứng máy ảnh, nhạc, v.v.

Giữ video ngắn gọn, hấp dẫn và trên hết là vui nhộn. Thuật toán xếp hạng các Câu chuyện theo giá trị giải trí của chúng.

Lên lịch cho các bài đăng của bạn vào đúng thời điểm để có khả năng tiếp cận tối đa

Tương tác của khán giả là một tín hiệu quan trọng trên Instagram, vì vậy việc đăng nội dung của bạn vào đúng ngày và giờ sẽ tạo ra sự khác biệt lớn cho phạm vi tiếp cận không phải trả tiền của bạn.

May mắn thay, trang tổng quan của Hootsuite giúp thu thập các con số và đưa ra các thời điểm tốt nhất được đề xuất để đăng, dựa trên hành vi độc đáo của khán giả.

Dùng thử miễn phí

Dưới đây là hướng dẫn của chúng tôi về cách lên lịch các bài đăng trên Instagram và hướng dẫn khác về cách lên lịch Câu chuyện trên Instagram.

Tăng cường khả năng tương tác

Mức độ tương tác là LỚN đối với thuật toán.

Tuy nhiên, bạn không nhận được sự tham gia như mong muốn? Nó thường đơn giản như vỗ vào một hình dán. Với Câu chuyện trên Instagram, hình dán câu hỏi, thanh trượt biểu tượng cảm xúc và cuộc thăm dò ý kiến ​​ là những cách trực tiếp để yêu cầu người hâm mộ và người theo dõi của bạn cân nhắc.

Tương tự, trên các bài đăng, trực tiếp đặt câu hỏi hoặc bình luận khuyến khích kèm theo chú thích (hoặc trong chính hình ảnh hoặc video) là một cách chắc chắn để cuộc trò chuyện diễn ra.

Xét cho cùng, nhận xét là cách tốt nhất để báo hiệu sự tương tác với thuật toán (mặc dù chúng tôi sẽ không quan tâm đến việc thích, chia sẻ hoặc lưu), vì vậy hãy nhắc khán giả của bạn lên tiếng bất cứ khi nào bạn có thể.

Để tham khảo, điểm chuẩn chung cho mức độ tương tác “tốt” trên Instagram là từ 1-5%. Nhưng tỷ lệ tương tác trung bình trên Instagram cho tài khoản doanh nghiệp là 0,83% đến năm 2021 .

Nếu bạn đang tìm cách cải thiện tỷ lệ tương tác của chính mình, thì đây là một số mục hành động cho danh sách của bạn:

 • Xác định đối tượng của bạn để bạn biết họ muốn gì ở bạn (còn gọi là nghiên cứu thị trường mục tiêu của bạn )
 • Trả lời các nhận xét và DM (nếu bạn có nhiều, chúng tôi có một công cụ cho điều đó )
 • Tạo một Câu chuyện liên tục, nơi bạn có thể chia sẻ các bài đăng mà bạn đã được gắn thẻ (vâng, chúng ta đang nói về UGC )

Dưới đây là một số mẹo khác để tăng mức độ tương tác trên Instagram của bạn .

Hoặc, bạn có thể tìm thấy nguồn cảm hứng cho phụ đề Instagram tiếp theo của mình , tìm hiểu sâu hơn về hướng dẫn của chúng tôi về tương tác với mạng xã hội và tìm hiểu cách viết một lời kêu gọi hành động hiệu quả trên mạng xã hội .

Tận dụng sức mạnh của thẻ bắt đầu bằng #

Thuật toán Instagram không thể hiểu và chiêm ngưỡng bức ảnh con mèo đeo kính gọng bằng dây thép dễ thương đó theo cách mà bộ não con người có thể (bi kịch), nhưng nó có thể hiểu được thẻ bắt đầu bằng #catsofinstagram. < / p>

Sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # chính xác và mang tính mô tả là một cách tuyệt vời để gắn nhãn nội dung của bạn để đạt được phạm vi tiếp cận tối đa. Nếu thuật toán có thể chỉ tính toán nội dung ảnh hoặc bài đăng của bạn, nó có thể dễ dàng chia sẻ nó với những người quan tâm đến chủ đề cụ thể đó hơn.

Ngoài ra, không giống như quảng cáo Instagram (một cách khác để mở rộng phạm vi tiếp cận đối tượng hiện tại của bạn), thẻ bắt đầu bằng # là miễn phí.

Để sử dụng thẻ bắt đầu bằng # một cách chính xác, đừng chỉ nhấn mạnh #loveandlight và #instagood vào mọi thứ. Thay vào đó, hãy tìm hiểu kỹ về thị trường ngách của bạn, nghiên cứu và sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # thực sự mô tả nội dung bài đăng của bạn.

Rèn luyện kỹ năng gắn thẻ bắt đầu bằng # của bạn với hướng dẫn cơ bản về thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram của chúng tôi.

Đăng nhất quán

Đây là chìa khóa cho dù bạn đang tìm kiếm trợ giúp về khả năng tiếp cận, mức độ tương tác hay tăng lượng người theo dõi. (Tất nhiên, vì ba điều đó có liên quan với nhau.)

Trung bình, các doanh nghiệp đăng 1,6 bài đăng lên nguồn cấp dữ liệu của họ mỗi ngày. Nếu điều đó có vẻ quá sức đối với hoạt động mẹ và con của bạn, hãy yên tâm rằng chỉ hiển thị nhất quán (mỗi ngày trong tuần, chẳng hạn), là đủ để giữ cho quả bóng lăn.

Trong Tuần lễ người sáng tạo trên Instagram vào tháng 6 năm 2021, giám đốc Instagram Adam Mosseri tiết lộ rằng tần suất đăng 2 bài đăng trên nguồn cấp dữ liệu mỗi tuần và 2 câu chuyện mỗi ngày là lý tưởng để xây dựng lượng người theo dõi trên ứng dụng.

Mẹo chuyên nghiệp: Sự nhất quán yêu cầu lập kế hoạch. Đây là lúc việc đặt lịch nội dung mạng xã hội trở nên quan trọng, cũng như * ahem * khi lên lịch trước cho các bài đăng của bạn với Hootsuite.

Hãy xem các bài đăng trên Instagram của bạn được lên kế hoạch độc đáo như thế nào trong bảng lập kế hoạch của Hootsuite – trước hàng tuần hoặc hàng tháng!

Hootsuite planner chứa đầy các bài đăng và câu chuyện trên Instagram

Dùng thử miễn phí

Tự động hóa các báo cáo phân tích của bạn

Một công cụ phân tích Instagram tốt sẽ vượt ra ngoài các chỉ số phù phiếm và giúp bạn thu hút khán giả của mình và xác định loại nội dung mà họ sẽ tiếp tục quay lại.

Dù bạn bận rộn đến đâu, việc nhận báo cáo phân tích tự động sẽ giúp bạn thực hiện hầu hết các mẹo ở trên.

Ví dụ: dành thời gian mỗi tháng một lần để xem xét các con số và xem những gì đang hoạt động về mặt nội dung, thời gian đăng và thẻ bắt đầu bằng #, sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều công sức lãng phí.

Sử dụng công cụ phân tích Instagram để tìm hiểu:

 • khi khán giả của bạn trực tuyến (vì vậy bạn có thể lên lịch cho các bài đăng của mình trong thời gian đó)
 • thẻ bắt đầu bằng # nào đang hoạt động tốt
 • những bài đăng nào đang thu hút sự tương tác thực sự

Trong khi đó, một công cụ thực sự tuyệt vời (như Hootsuite) sẽ giúp thương hiệu của bạn hoàn thiện mọi thứ, từ phân tích tình cảm của khán giả đến số lần nhấp qua chiến dịch cho đến thời gian phản hồi của dịch vụ khách hàng.

Dưới đây là thông tin tổng quan về Hootsuite Analytics, nơi hiển thị cho bạn các chỉ số quan trọng nhất của Instagram để theo dõi cùng với số liệu thống kê về hiệu suất từ ​​các mạng xã hội khác của bạn để dễ dàng so sánh.

Dùng thử miễn phí

Phần thưởng: Nhận thấy bất kỳ sự sụt giảm hoặc đột biến lớn nào trong số liệu thống kê của bạn gần đây? Analytics thường là nơi đầu tiên mà người quản lý mạng xã hội có thể biết liệu có điều gì đó đã thay đổi trong thuật toán Instagram hay không – và bắt đầu điều chỉnh chiến lược của họ cho phù hợp.

Tất nhiên, các nền tảng truyền thông xã hội luôn phát triển, vì vậy chắc chắn sẽ có nhiều thay đổi về thuật toán Instagram hơn trong những năm qua. Nhưng bất kể tín hiệu, tính năng cụ thể hoặc công thức AI tối mật mà tương lai có thể giữ cho ứng dụng, thì việc tạo nội dung Instagram hấp dẫn luôn là một chiến lược chiến thắng.

Đánh bại thuật toán Instagram và tiết kiệm thời gian quản lý mạng xã hội của bạn bằng Hootsuite. Từ một trang tổng quan, bạn có thể lên lịch và xuất bản nội dung, thu hút khán giả và đo lường hiệu suất. Dùng thử miễn phí ngay hôm nay.

Bắt đầu

Dễ dàng tạo, phân tích và lên lịch cho các bài đăng và Câu chuyện trên Instagram với Hootsuite. Tiết kiệm thời gian và nhận được kết quả.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách kiểm tra thuật toán instagram

How to Beat the Instagram Algorithm in 2019 [Proven Tactics & Examples]

alt

 • Tác giả: Buffer
 • Ngày đăng: 2018-07-10
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8295 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Are you looking to beat the Instagram algorithm in 2019 and grow your followers and engagement organically?

  Well you’ve come to the right place for proven Instagram marketing tips and strategies!

  We’ve had the pleasure of speaking with hundreds of influencers, marketers, and businesses about how they’ve grown their Instagram account without using any spammy techniques or paying for followers.

  This video will take you through our top tips on how to beat the new Instagram algorithm in 2019 so that you can take advantage of the fastest growing social media network on the planet that is home to well over 1 billion users!

  Music provided by Epidemic Sound: player.epidemicsound.com

  We had a ton of fun making this episode and so we hope you enjoyed it as well!

  Like, Comment & Subscribe to get more updates like this on social media and marketing in the future!

  Looking for an awesome tool to manage your social media? Buffer is a powerful and intuitive social media platform complete with scheduling, analytics, and monitoring.

  Give Buffer a try today and see the difference: https://buffer.com/pricing

  Check Us Out On Social:
  Instagram – https://instagram.com/buffer
  Twitter – https://twitter.com/buffer
  Facebook – https://www.facebook.com/bufferapp
  LinkedIn – https://www.linkedin.com/company/bufferapp
  Pinterest – https://www.pinterest.com/bufferapp/

  Music provided by Epidemic Sound: player.epidemicsound.com
  Camera: iPhone X
  Mic: IMDEN Lavalier Microphone
  Edited: Premiere / After Effects
  Stabilization: AmazonBasics 50-Inch Tripod

Cách kiểm tra để biết ai hủy theo dõi bạn trên Instagram

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7888 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết hướng dẫn cách kiểm tra để biết ai hủy theo dõi bạn trên Instagram với các bước cực đơn giản, nhanh chóng. Click xem ngay!

Những thay đổi thuật toán Instagram 2021

 • Tác giả: marketing24h.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6385 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn cách thức thuật toán Instagram hoạt động trong năm 2021 và xem chúng sẽ có những ảnh hưởng tới chiến lược marketing như thế nào. Đối với những nhà quảng cáo mới, chúng ta sẽ cùng đi sâu xem thuật toán của Instagram hoạt động như thế nào đối với các bài đăng thông thường trên Feed posts, Stories, IGTV videos và Reels vì đây là các định dạng thường được các nhà sáng tạo nội dung ưu ái hơn.

Thuật toán Instagram hoạt động như thế nào trong 2021

 • Tác giả: blog.gudjob.net
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6086 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong bài viết này, GUDJOB sẽ làm sáng tỏ những câu hỏi về thuật toán của Instagram như “Làm thế nào để Instagram quyết định những gì hiển thị cho tôi đầu tiên?”; “Tại sao một số bài đăng của tôi nhận được nhiều lượt xem hơn những bài khác?”

Tất tần tật về thuật toán của Instagram Feed, Explore Page, Story và Reels

 • Tác giả: theinfluencer.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6643 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu muốn có sự bứt phá thay đổi thực sự cho tài khoản của bạn, bạn cần phải nắm chắc và hiểu rõ thuật toán Instagram. Nắm rõ cách thức hoạt động của thuật toán giúp bạn dễ dàng định hướng cách sáng tạo nội dung, cải thiện các nội dung lên xu hướng Reels, lên trang “Explore page” và đạt triệu view nhanh chóng.

INSTAGRAM VÀ NHỮNG THUẬT TOÁN CỦA 2021

 • Tác giả: vietartdesigns.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6350 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách thuật toán Instagram hoạt động vào 2021, Marketer cần gì

 • Tác giả: compamarketing.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3144 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Twitter Jail: Việc tạm ngưng Twitter kéo dài trong bao lâu? - tài khoản twitter có thể bị tạm ngưng trong bao lâu