Phân tích đầy đủ, toàn diện về các điều khoản Giấy phép của Shutterstock để bạn hiểu đầy đủ những gì bạn có thể và không thể làm với Shutterstock Images!

Bạn đang xem : tôi có thể sử dụng hình ảnh shutterstock cho mục đích thương mại không

Shutterstock là một trong những đại lý ảnh cổ phiếu thành công và phổ biến nhất vì một lý do: tất cả chúng ta đều yêu thích Shutterstock hình ảnh. Nhưng, tất cả chúng ta có biết và hiểu đầy đủ về giấy phép Shutterstock không?

Hôm nay, chúng ta sẽ đi sâu vào thỏa thuận cấp phép của Shutterstock . Chúng tôi sẽ giải thích tất cả các điều khoản của họ và cung cấp cho bạn tất cả thông tin liên quan về họ.

Bằng cách này, bạn sẽ không chỉ đảm bảo rằng bạn đang sử dụng ảnh Shutterstock một cách chính xác mà còn nhận được mọi lợi ích có thể từ chúng!

Chúng ta hãy bắt đầu, phải không?

Khái niệm cơ bản về Phân tích Giấy phép Shutterstock này

Trước khi chúng ta đi vào bản in đẹp thực tế, hãy sửa đổi các nguyên tắc trong thỏa thuận sử dụng của Shutterstock, mà bạn có thể tìm thấy tại đây , để bắt đầu từ một căn cứ thông báo.

Chúng tôi sẽ mở đầu điều này bằng cách nêu rõ vì Shutterstock.com là một trong trang web có kho ảnh tốt nhất hiện nay và luôn đứng đầu ngành nhiếp ảnh có sẵn kể từ khi ra mắt vào năm 2003, chúng tôi tin rằng các điều khoản cấp phép của họ không chỉ đáng để biết vì lợi ích về việc sử dụng nội dung Shutterstock mà còn vì chúng là một ví dụ về thỏa thuận cấp phép phương tiện truyền thông cổ phiếu truyền cảm hứng cho những người của nhiều cơ quan chứng khoán khác. Nếu bạn sử dụng ảnh lưu trữ thường xuyên, việc biết về giấy phép Shutterstock sẽ giúp bạn hiểu cách hoạt động của giấy phép phương tiện truyền thông trực tuyến.

Chúng tôi hy vọng rằng việc đọc phần này sẽ giúp bạn không chỉ hiểu cách Shutterstock hoạt động mà còn cả lý do tại sao họ tính những gì họ tính cho dịch vụ của họ.

Để biết thêm thông tin về chi phí của hình ảnh có sẵn trong Shutterstock, hãy xem bài viết chuyên sâu của chúng tôi với mọi thứ bạn cần biết về giá Shutterstock! Bạn sẽ tìm thấy thông tin chi tiết về gói hình ảnh, đăng ký hàng tháng, đăng ký hàng năm, gói đăng ký đa phương tiện, chi phí giấy phép mở rộng, v.v. để tiết kiệm tiền và tìm thấy tùy chọn hoàn hảo cho giới hạn ngân sách của mình.

Và nếu bạn muốn tìm hiểu tất cả về Shutterstock, hãy nhớ đọc bài đánh giá về Shutterstock của chúng tôi. Tất cả mọi thứ, từ lịch sử công ty đến phương thức thanh toán đến các tính năng tiền thưởng, đều ở trong đó! Để biết thêm thông tin, báo cáo Thống kê Shutterstock của chúng tôi có tất cả các con số liên quan để hiểu rõ hơn về cơ quan này.

Tôi t là Giấy phép Miễn phí Bản quyền

Shutterstock hoạt động trên cơ sở thỏa thuận cấp phép Miễn tiền bản quyền, nghĩa là khoản phí bạn phải trả cho một hình ảnh (cho dù đó là hình ảnh có sẵn đăng ký hoặc nếu bạn mua các gói theo yêu cầu) là khoản phí duy nhất mà bạn sẽ phải trả cho nó. Sau khi được cấp phép và thanh toán, bạn sẽ không phải trả tiền bản quyền cho việc sử dụng hình ảnh đó nữa.

Hãy nhớ rằng giấy phép Miễn phí bản quyền giống nhau áp dụng cho bất kỳ hình ảnh nào bạn tải xuống với Bản dùng thử miễn phí Shutterstock mới , khiến chúng thậm chí còn có giá trị hơn, vì hầu hết các ảnh miễn phí khác trên web đều thuộc Creative Commons hoặc thuộc phạm vi công cộng, nhưng tất cả ảnh của Shutterstock đều đã được xác minh và kiểm duyệt, khiến chúng trở nên lý tưởng cho quảng cáo trực tuyến và các mục đích tiếp thị tương tự.

Tôi t là Giấy phép Cá nhân, Một chỗ ngồi

Trên Shutterstock, bạn có thể tìm thấy giấy phép nhiều chỗ ngồi cho các đội và cả các thỏa thuận của công ty cho các công ty và thương hiệu. Tuy nhiên, phổ biến nhất là giấy phép cá nhân, riêng lẻ: một khách hàng sử dụng tài khoản Shutterstock cá nhân của họ để cấp giấy phép (tải xuống) và sử dụng ảnh trong các dự án khác nhau. Đây là tùy chọn cấp phép mà chúng tôi đang phân tích ở đây ngày hôm nay. [Lưu ý: bạn có thể tìm hiểu trạng thái tài khoản của mình – cá nhân, nhiều chỗ ngồi hoặc công ty– trong cài đặt tài khoản của bạn].

Chúng tôi đang cấp Giấy phép Sử dụng Thương mại

Shutterstock có sẵn hai loại giấy phép, mặc dù cả hai đều miễn phí bản quyền. Một là Giấy phép Miễn phí Bản quyền Tiêu chuẩn để sử dụng hình ảnh cho các mục đích thương mại: tiếp thị, quảng cáo, xây dựng thương hiệu và tất cả các mục đích sử dụng khác liên quan đến các hoạt động kinh doanh, mong muốn tạo ra lợi nhuận (cũng có Giấy phép mở rộng cho loại này). Loại còn lại là Giấy phép biên tập, chỉ để sử dụng cho việc biên tập, có một số quyền và hạn chế khác nhau. Nếu bạn không biết mình cần giấy phép nào, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn bằng bài viết giải thích khi nào thì sử dụng giấy phép thương mại và khi nào thì một giấy phép biên tập.

Hôm nay, chúng tôi đang tập trung vào (Giấy phép Sử dụng Thương mại) trước đây, vì đây là Giấy phép liên quan đến nhiều nhà quảng cáo và chủ doanh nghiệp đọc chúng tôi nhất.

Nếu bạn là nhà xuất bản, hãy tiếp tục đọc! Giấy phép Thương mại cũng có các ứng dụng cho hình ảnh bài đăng trên blog, sách điện tử và xuất bản bản in.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể kiểm tra bài viết này giải thích về kho hình ảnh biên tập và đọc về nơi để tìm những hình ảnh biên tập tốt nhất trực tuyến , bạn sẽ thấy Shutterstock Editorial là một nhà cung cấp rất tốt!

Chúng tôi đang tập trung vào giấy phép hình ảnh

Shutterstock là một dịch vụ truyền thông chứng khoán chất lượng cao dành cho các chuyên gia sáng tạo, do đó, nó cung cấp nhiều hơn những hình ảnh tĩnh. Họ có các thư viện dành riêng cho cảnh quay cổ và âm thanh cổ phiếu và mỗi định dạng phương tiện này đều có các điều khoản cấp phép tương ứng.

Nếu quan tâm đến nội dung video, bạn sẽ rất vui khi biết rằng Shutterstock có giấy phép video rất tiện lợi và gần đây đã thêm Giấy phép video nâng cao tùy chọn với mức độ phù hợp quy mô đối tượng không giới hạn.

Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng tôi đang nghiên cứu Giấy phép Hình ảnh vì ảnh lưu trữ và hình ảnh có sẵn vẫn là quảng cáo truyền thông số một và được sử dụng rộng rãi nhất trên các nền tảng và phương tiện, cả dưới dạng phương tiện hữu hình hoặc tái tạo kỹ thuật số.

​​ Lưu ý: Shutterstock gần đây đã giới thiệu đăng ký Flex 25 cho phép tải xuống đa phương tiện, tất cả đều theo cùng một giấy phép Tiêu chuẩn, Miễn phí bản quyền. Giờ đây, bạn có thể đăng ký Flex với mức giảm giá 15% nhờ Phiếu giảm giá Shutterstock độc quyền của chúng tôi!

Xem Thêm  Cách tạo nội dung Instagram chất lượng để thu hút người theo dõi - cách tạo các bài đăng trên instagram chất lượng

Giấy phép chỉ được cấp khi tải xuống hợp pháp, được ủy quyền, không có hình mờ

Tất cả hình ảnh Shutterstock xuất hiện được đánh dấu chìm với biểu tượng Shutterstock trên trang web của họ. Điều này là để ngăn chúng bị tải xuống bất hợp pháp và sử dụng mà không có giấy phép. Cách duy nhất để có được giấy phép hợp lệ từ Shutterstock là tải xuống các tệp từ các nguồn được ủy quyền của họ (tức là các nút tải xuống của họ).

Có nhiều cách để thực hiện việc này, cả trả phí và cũng miễn phí. Tại đây, bạn có thể tìm hiểu 5 phương pháp để tải ảnh xuống từ Shutterstock mà không có hình mờ (với giấy phép hợp lệ).

Giải thích các điều khoản cấp phép của Shutterstock

TỪ CHỐI TRÁCH NHIỆM : Đây là hướng dẫn không chính thức về Giấy phép Shutterstock. Chúng tôi không phải là luật sư và đây là cách diễn giải cá nhân của chúng tôi về

: Đây là hướng dẫn không chính thức về Giấy phép Shutterstock. Chúng tôi không phải là luật sư và đây là cách diễn giải cá nhân của chúng tôi về giấy phép của họ . Hướng dẫn này chỉ không chính thức và không ràng buộc. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc cần trợ giúp, vui lòng liên hệ trực tiếp với đại diện Shutterstock.

Được rồi, đã đến lúc bắt tay vào công việc. Đây là ý nghĩa của điều khoản trong Giấy phép Shutterstock :

# 1. Không độc quyền, không thể chuyển nhượng, trên toàn thế giới, vĩnh viễn

Đây là điều cốt lõi của thỏa thuận mà bạn đăng ký khi tải hình ảnh xuống từ Shutterstock, vì vậy điều rất quan trọng là phải hiểu đầy đủ về hình ảnh đó.

VIỆC LÀM:

Rõ ràng là có thể: bạn có thể chỉnh sửa hoặc thay đổi và sử dụng hình ảnh được cấp phép theo cách bạn muốn, ở bất kỳ đâu bạn muốn, trong bao nhiêu dự án tùy thích, mãi mãi. Chỉ cần lưu ý rằng những người khác cũng có thể cấp phép và sử dụng cùng một hình ảnh với bạn.

KHÔNG NÊN:

Bạn không thể bán lại, tặng hoặc chuyển nhượng hình ảnh đã được cấp phép cho bất kỳ ai để sử dụng nguyên trạng. Giấy phép này chỉ áp dụng cho bạn và bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc sử dụng nó.

Lưu ý: Bạn CÓ THỂ sử dụng hình ảnh Shutterstock trong công việc của khách hàng –ngay, nếu bạn là nhà thiết kế tạo hình ảnh cho khách hàng– theo Giấy phép tiêu chuẩn thì không vấn đề gì. Nhưng những gì bạn cung cấp cho khách hàng phải là tác phẩm cuối cùng, đã được chỉnh sửa, không phải là hình ảnh có sẵn như bạn tải về từ đại lý. Thông tin thêm về điều này, trên

Bạn CÓ THỂ sử dụng hình ảnh Shutterstock trong công việc của khách hàng –này, nếu bạn là nhà thiết kế tạo hình ảnh cho khách hàng– theo giấy phép Tiêu chuẩn thì không vấn đề gì. Nhưng những gì bạn cung cấp cho khách hàng phải là tác phẩm cuối cùng, đã được chỉnh sửa, không phải là hình ảnh có sẵn như bạn tải về từ đại lý. Thông tin thêm về điều này, trên hướng dẫn chuyên dụng này về cách sử dụng ảnh stock trong công việc của khách hàng.

Ngoài ra, có một loạt giới hạn sử dụng mà bạn phải tuân theo, chúng tôi sẽ giải thích thêm.

# 2. Giấy phép Hình ảnh Chuẩn

Bây giờ chúng ta đang đi tìm hiểu cụ thể. Phần này trình bày chi tiết “Những việc nên làm” mà chúng tôi vừa tổng quan, trình bày rõ ràng những gì Giấy phép hình ảnh tiêu chuẩn cấp và nhiều khả năng trong hình ảnh Shutterstock cho các doanh nghiệp và quảng cáo, nhưng nó cũng ngụ ý một số “Không nên” quan trọng mà chúng tôi chưa biết cho đến thời điểm này.

CHI TIẾT VIỆC LÀM:

Bạn được sử dụng kỹ thuật số trên toàn thế giới bao gồm tất cả các mục đích chính như trang web, quảng cáo trực tuyến và di động, mạng xã hội, email tiếp thị , ứng dụng di động, phần mềm, kỹ thuật số xuất bản và hơn thế nữa. Không có giới hạn về số lượng lượt xem / người truy cập.

Việc sử dụng ở dạng vật lý (tức là bản in), chẳng hạn như bao bì sản phẩm, văn phòng phẩm dành cho doanh nghiệp, quảng cáo POS, quảng cáo trên các ấn phẩm vật lý, bảng quảng cáo, nghệ thuật treo tường, v.v. được giới hạn ở 500.000 bản.

Một trường hợp đặc biệt là phim, video, phim truyền hình dài tập, quảng cáo và sản xuất video cho các nền tảng phát trực tuyến và dịch vụ chia sẻ video (chẳng hạn như YouTube hoặc Vimeo). Trường hợp bạn được phép sử dụng ảnh Shutterstock, nhưng miễn là kinh phí sản xuất không vượt quá 10.000 USD.

Đây là một điểm thú vị trong Giấy phép Shutterstock, vì các cơ quan khác có xu hướng thiết lập giới hạn cho video trực tuyến dựa trên số lượt xem hoặc lượt truy cập, thay vì giá trị sản xuất.

NHỮNG ĐIỀU KHÔNG NÊN CHI TIẾT:

Bạn không được vượt quá 500.000 bản sao thực hoặc sử dụng hình ảnh trong các sản phẩm nghe nhìn có giá hơn 10.000 đô la để sản xuất. Bạn không thể sử dụng ảnh trong các sản phẩm mà sau đó bạn sẽ bán lại trên mô hình bán lẻ (chẳng hạn như áo phông hoặc vải bạt).

Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu bạn cần hơn 500.000 bản in, bạn có ngân sách sản xuất lớn, trong đó bạn muốn sử dụng hình ảnh hoặc bạn muốn sử dụng ảnh có sẵn trên một thiết kế để bán lại và kiếm tiền? Có một giải pháp: Giấy phép nâng cao của Shutterstock . Hãy đọc để tìm hiểu thêm!

# 3. Những hạn chế chung

Lần này, các chi tiết rất quan trọng khác về những điều bạn không thể phân loại với hình ảnh Shutterstock. Đây là những hạn chế không thể khắc phục được (nghĩa là Giấy phép Nâng cao không xóa bỏ những điều cấm). Vì vậy, điều rất quan trọng là phải biết chúng.

Những điều không nên làm có thể di chuyển

Bạn không thể sử dụng hình ảnh theo bất kỳ cách nào khác mà những điều đã được cấp phép cho phép rõ ràng. Bạn không thể bán lại nó hoặc phân phối lại nó theo bất kỳ cách nào. Bạn không thể sử dụng ảnh Chỉ biên tập trong công việc theo định hướng thương mại. Bạn cũng không thể làm cho nó trông giống như bạn đã tự tạo hình ảnh, cũng như đăng ký bất kỳ nội dung nào được tạo bằng hình ảnh lưu trữ làm nhãn hiệu (như biểu trưng).

Phần còn lại là những gì được gọi là “Điều khoản sử dụng nhạy cảm” , hạn chế việc sử dụng có thể dẫn đến xung đột đạo đức hoặc cá nhân:

 • Việc sử dụng trong nội dung khiêu dâm hoặc nội dung có thể bị coi là phỉ báng, lừa đảo hoặc bất hợp pháp theo bất kỳ cách nào đều bị cấm.

 • Cũng không được phép sử dụng ảnh của những người (người mẫu) khiến họ bị “thiếu ánh sáng” hoặc theo bất kỳ cách nào có thể bị coi là tiêu cực. Điều này có nghĩa là các chủ đề như nội dung khiêu dâm, nội dung người lớn, dịch vụ hẹn hò và hộ tống, xác nhận chính trị, quảng cáo các sản phẩm gây nguy hiểm cho sức khỏe (như thuốc lá), nội dung liên quan đến tôn giáo hoặc về khuyết tật thể chất hoặc tinh thần, cũng như hoạt động vô đạo đức hoặc tội phạm, sẽ không còn nữa cái bàn.

Xem Thêm  Video không công khai trên YouTube (Biết mọi thứ) - kênh 5 video không công khai

# 4. Giấy phép nâng cao

Hãy nhớ ở cuối điểm # 2, chúng tôi đã nói Giấy phép Nâng cao là giải pháp nếu bạn cần loại bỏ giới hạn chạy in, giới hạn ngân sách hoặc cấm bán lại? Chúng tôi không đùa!

Giấy phép Nâng cao của Shutterstock thực sự nâng cao tất cả các quyền sử dụng của thỏa thuận tiêu chuẩn bằng cách thêm các khả năng bổ sung để xóa các hạn chế nêu trên, để tăng thêm tính linh hoạt và doanh thu những cơ hội.

Vậy, Giấy phép nâng cao bao gồm những gì?

 • Bản sao không giới hạn cho tất cả các mục đích sử dụng in được chấp nhận trong giấy phép Tiêu chuẩn

 • Ngân sách không giới hạn cho tất cả các mục đích sử dụng sản xuất nghe nhìn có trong Thỏa thuận tiêu chuẩn

 • Khả năng sử dụng ảnh Shutterstock trong các mẫu hàng hóa (để bán hoặc khuyến mại) và kỹ thuật số. Thông tin thêm về điều này trong phạm vi bao phủ của chúng tôi về nơi tìm hình ảnh để sử dụng trong các sản phẩm để bán lại.

Điều quan trọng cần nêu rõ là quyền sử dụng trong các sản phẩm để bán lại có nghĩa là các sản phẩm mà hình ảnh là một phần của giá trị, chứ không phải bản thân giá trị. Bán lại ảnh trong kho như những gì chúng luôn bị cấm!

Còn về Giá?

Trong trang web của Shutterstock, tất cả giá mặc định được hiển thị tương ứng với hình ảnh được Cấp phép Tiêu chuẩn. Chúng có sẵn theo yêu cầu cũng như với các đăng ký ảnh có sẵn. Giá dao động từ $ 0,26 đến $ 9,80 mỗi lần tải xuống theo phương thức mua đã chọn.

Và được nâng cao? Do nó mang lại cho bạn quyền sử dụng rộng rãi hơn, nên có nghĩa là hình ảnh theo thỏa thuận này có giá cao hơn so với hình ảnh theo giấy phép Tiêu chuẩn. Giấy phép nâng cao có sẵn cho bất kỳ hình ảnh nào trên thư viện của Shutterstock và bạn có thể mua chúng theo yêu cầu trong Gói giấy phép nâng cao bắt đầu từ $ 99,50 cho mỗi hình ảnh.

Bạn có thể xem tất cả chi tiết trong bài viết giải thích về Định giá Shutterstock của chúng tôi .

# 5. Bảo đảm và Tuyên bố

Nhìn chung như nó có thể xuất hiện, một chút điều khoản này thực sự khá quan trọng! Có thể bạn đã đọc chúng tôi trước khi cảnh báo bạn về mối nguy hiểm của việc sử dụng ảnh miễn phí từ Google hoặc web trong các thiết kế của bạn (và nếu bạn chưa sử dụng, bạn thực sự nên!). Lý do chính mà hình ảnh miễn phí quá nguy hiểm là do không ai sao lưu tính hợp pháp của chúng, vì vậy về cơ bản bạn tự chịu rủi ro và không có nhiều thông tin về mức độ rủi ro đó có thể lớn như thế nào.

Với những lời nói trên, Shutterstock bày tỏ rằng họ sẽ sao lưu tất cả hình ảnh của mình, tuyên bố rằng chúng đã được xác minh hợp pháp là không vi phạm bất kỳ bản quyền hoặc quyền riêng tư / quyền cá nhân nào và không vi phạm bất kỳ luật pháp nào của Hoa Kỳ.

Đây là điều giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng những bức ảnh này trong các dự án có mục đích thương mại và điều này cũng bổ sung rất nhiều giá trị cho hình ảnh và dịch vụ của Shutterstock.

# 6. Phí bồi thường

Một điểm quan trọng khác cần biết về Giấy phép Shutterstock là các điều khoản theo đó họ sẽ sao lưu tính hợp pháp của hình ảnh thông qua bồi thường hợp pháp.

Khi họ đưa ra các điều khoản của mình, với điều kiện bạn tuân thủ tất cả các điều khoản cấp phép khi sử dụng hình ảnh Shutterstock, đại lý sẽ bồi thường cho bạn trong trường hợp khiếu nại pháp lý chống lại hình ảnh hoặc việc bạn sử dụng chúng và số tiền bồi thường này tùy thuộc vào phiên bản cấp phép mà bạn mua:

 • Giấy phép Tiêu chuẩn có phí bồi thường là $ 10.000

 • Giấy phép Nâng cao có phí bồi thường là 250.000 đô la

Tóm lại, đây là cách bạn được bảo vệ về tài chính và pháp lý khi sử dụng ảnh Shutterstock (tất nhiên là nếu bạn đang sử dụng đúng cách).

Tuy nhiên, họ cũng nêu rõ rằng nếu việc bạn sử dụng sai hình ảnh dẫn đến khiếu nại pháp lý chống lại Shutterstock, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm và phải bồi thường cho họ. Đây là lý do tại sao việc hiểu đầy đủ các điều khoản cấp phép của họ là rất quan trọng!

# 7. So sánh Giấy phép – Bạn Cần Giấy phép gì? Giấy phép Shutterstock 9 & gt; Giải thích về Giấy phép Shutterstock: Những điều Nên và Không nên đối với Hình ảnh Shutterstock Giấy phép Shutterstock 10 & gt; Giải thích về Giấy phép Shutterstock: Những điều Nên và Không nên đối với Hình ảnh Shutterstock

Nếu bạn không chắc chắn về phiên bản cấp phép nào phù hợp nhất với mình, Shutterstock sẽ thêm một chút trợ giúp vào danh sách so sánh này.

Các điều khoản cô đọng giúp bạn dễ dàng xác định những điều khoản nào sẽ phù hợp nhất với bạn về chi phí-lợi ích và phạm vi áp dụng.

Ví dụ trong đời thực

Sau khi so sánh, hãy xem một số trường hợp sử dụng và giấy phép nào sẽ có ý nghĩa hơn đối với từng trường hợp.

 1. Tôi cần làm 100.000 tờ rơi để quảng cáo dịch vụ của mình trong một lễ hội lớn và sẽ sử dụng cùng một thiết kế hình ảnh trong 10.000 chiếc mũ mà tôi sẽ tặng tại địa điểm.


  Giấy phép:
  Mặc dù không có ý định bán lại mũ, nhưng số lượng bản sao cần thiết cho tờ rơi KHÔNG cần Giấy phép Nâng cao (bạn có thể in tối đa 500.000 tờ rơi trước khi cần) – giấy phép tiêu chuẩn là được.

 2. Tôi muốn làm bùng nổ hình ảnh cho một bảng quảng cáo lớn ở một khu vực đông đúc trong thành phố của tôi.


  Giấy phép:
  Giấy phép Tiêu chuẩn là hoàn hảo cho việc này. Mặc dù dự án lớn và kết quả tiềm năng của nó, một bảng quảng cáo vẫn bị che lấp.

 3. Tôi muốn sử dụng một hình ảnh trong thiết kế của một ứng dụng dành cho thiết bị di động mà tôi dự định sẽ được hàng nghìn người sử dụng.


  Giấy phép:
  Bất kể quy mô đối tượng mong đợi là bao nhiêu, Giấy phép tiêu chuẩn phù hợp để sử dụng hình ảnh trong ứng dụng.

 4. Tôi đang tạo ra mười bức tranh lớn và tôi muốn sử dụng hình ảnh Shutterstock với văn bản phủ lên và tôi đang bán chúng cho mọi người để trang trí nhà cửa của họ.


  Giấy phép:
  Bạn có thể bán lại hình ảnh nếu hình ảnh đó bị thay đổi văn bản và được sử dụng trong sản phẩm cuối cùng, nhưng chỉ theo Giấy phép nâng cao, thậm chí chỉ dành cho 10 mặt hàng.

 5. Khách hàng của tôi muốn tôi thiết kế hình ảnh danh thiếp, tiêu đề thư, phong bì và các mặt hàng văn phòng phẩm nhỏ khác cho công ty của họ. Anh ấy sẽ mua thiết kế này từ tôi và mang nó đến một công ty khác để in các mặt hàng.

  Giấy phép:
  Giấy phép Tiêu chuẩn phù hợp với điều kiện tốt, với điều kiện sẽ không có nhiều hơn 500.000 bản in của thiết kế này. Thực tế là bạn đang bán tác phẩm cuối cùng cho một người không đủ điều kiện là bán lại lẻ, vì vậy không cần phải có Giấy phép nâng cao.

Thiết kế Hình ảnh Sáng tạo Khả dụng với Hình ảnh Shutterstock

Giờ thì bạn đã biết tất cả những gì bạn cần biết về Giấy phép Shutterstock để tận dụng giá trị từ kho ảnh của nó và chơi an toàn khi sử dụng và bảo hiểm, bạn có tất cả để bắt đầu tải xuống hình ảnh từ Shutterstock và tạo nội dung trực quan tuyệt vời cho doanh nghiệp hoặc dự án của bạn!

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy nắm bắt các mẹo hữu ích sau để mua hình ảnh Shutterstock:

Chúc bạn thiết kế vui vẻ!

Bạn chưa tìm thấy Thông tin về giấy phép của Shutterstock? Hỏi tại đây!

đang tải …

🤓 Tôi cần thêm Thông tin về Giấy phép Shutterstock

🤨 Tôi có câu hỏi về Giấy phép Shutterstock

🤔 Tôi không biết liệu Shutterstock và Giấy phép của họ có phù hợp với tôi hay không

🙄 Một cái gì đó khác…


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tôi có thể sử dụng hình ảnh Shutterstock để sử dụng cho mục đích thương mại không

Earn FREE PayPal Money ,Selling Photos NO CREDIT CARD REQUIRED – Available Worldwide

alt

 • Tác giả: Weng Honn
 • Ngày đăng: 2021-04-25
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4530 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Earn FREE PayPal Money ,Selling Photos NO CREDIT CARD REQUIRED – Available Worldwide
  ⬇️SUPPORT MY CHANNEL⬇️
  https://www.youtube.com/channel/UCLYxyxBAYB2s1TCjgUa5ujQ/join
  ⬇️MY FACEBOOK PAGE⬇️
  https://www.facebook.com/WengHonnOfficial
  💰Make Money Online⬇️
  https://bit.ly/2PlaiOU
  All you need to do is right click on your mouse click on save as , upload the photo and money in !
  Do you want to make money online just by selling photos?
  Imagine that each of every single of the photos that you take will help you to generate USD3 , USD 5 ,usd 10 .
  And the best part is you can start earning money no matter where you at .
  In this video I will share you how you can make money by selling your photos for free and also website that you can get free photos to start this online business.
  Lets get started.
  First of all ,I will share website that you can use to sell photos and on the second part of this video I will share how you can get this photos for absolutely free , if you dun like to take photo.
  There are a few of websites that we can use to sell our photos.
  1 shuttestock
  Shutterstock is one of the popular website in the world that sell not only photos but also videos .
  How much will I be paid as a contributor to Shutterstock?
  As a Shutterstock contributor, you will earn a percentage of the price Shutterstock receives for licensing your content. There are 6 separate earnings levels for images and for videos, ranging from 15% up to 40%.
  As you can see on the chart over here your earning is based on the Number of image licenses this calendar year . The more you upload your image the more commission you can get.
  https://submit.shutterstock.com/payouts
  https://support.submit.shutterstock.com/s/article/How-much-will-I-be-paid-as-a-contributor-to-Shutterstock?language=en_US
  2 clickasnap
  Clickasnap is the website that I discover recently that sells photos . reading through their website ,Clickasnap is the worlds first still image hosting site that pays users for every view of their pictures .Is clickasnap a legit site?
  https://www.reddit.com/r/AskPhotography/comments/lets2j/clickasnapcom_legit_or_not/
  I have look through google and this is what I get , according to all the posting on reddit , clickasnap most probably a legit website .

  3 https://www.alamy.com/
  https://www.alamy.com/contributor/students/best-place-for-students-to-sell-images/?section=1
  Alamy is an interesting web site.
  1. You get 100% of the money
  We’ll pay you 100% of the money from any sales you make for two years from the day you sign up (it doesn’t matter if you leave Uni or finish your course within this time – you’ll still get the full two years). No other agency is offering 100%, the industry average is 30% to the contributor.
  2. Based on this you will get 100% of the money from any sales you make for 2 years , which is super awesome!

  Now you already know where to sell your photos , how to get these photos?

  I will share 3 places how to get all these photos that you can use.

  1 Of course photos that you take!
  All the photos that you took during your travel , the food photo that you take , the beautiful building , mountain , sea photo that you take , you can upload them to all of these website .
  2 Pixabay
  Most of the photos inside this website is Free for commercial use .
  However , do make sure that you check properly that it says Free for commercial use over here before upload .
  As you can see over here
  Don’t sell unaltered copies of an image. e.g. sell an exact copy of a stock photo as a poster, print or on a physical product.
  Make sure you alter the copies of the image that you want to upload before hand
  3 Unsplash
  Unsplash photos are made to be used freely. Our license reflects that.
  A. All photos can be downloaded and used for free
  B. Commercial and non-commercial purposes
  C. No permission needed (though attribution is appreciated!)
  What is not permitted 👎
  A. Photos cannot be sold without significant modification.
  B. Alright , make sure that you modified the photos first before uploading
  Alright so these are the website and where you can get your photos to start your photo selling online business!
  All the best to you , and looking forward to see your success.

Mua ảnh Shutterstock sử dụng có vi phạm bản quyền không ? Kho Stock

 • Tác giả: khostock.net
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4502 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mua ảnh Shutterstock sử dụng có vi phạm bản quyền không ? Kho Stock việt Nam cung cấp thông tin bản quyền hình ảnh Shutterstock. Mua bán ảnh Shutterstock

Shutterstock là gì? Hỗ trợ tải ảnh, video,.. từ Shutterstock

 • Tác giả: chiasepremium.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5297 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cập nhật 2022: Shutterstock review-Shutterstock là gì? Đánh giá chi tiết và chia sẻ tất tần tật về tài khoản Shutterstock. Hỗ trợ tải ảnh Shutterstock miễn phí.

Xử lý hành vi sử dụng hình ảnh người khác để bôi nhọ danh dự

 • Tác giả: luatminhgia.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6153 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quyền đối với hình ảnh cá nhân được pháp luật quy định như thế nào? Trường hợp có hành vi tự ý sử dụng hình ảnh của người khác thì có chế tài xử lý không? Người có hành vi vi phạm có phải bồi thường cho người bị lấy hình ảnh cá nhân không?

Hình phạt nào cho hành vi tự ý đăng tải hình ảnh người khác?

 • Tác giả: danluat.thuvienphapluat.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5432 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Sử dụng trái phép hình ảnh của người khác?

 • Tác giả: azlaw.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3909 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (AZLAW) – Sử dụng hình ảnh cá nhân trái phép xử lý như thế nào? Mức phạt khi sử dụng hình ảnh cá nhân trái phép

Sử dụng hình ảnh cá nhân để quảng cáo, kinh doanh mà không xin phép thì xử lý thế nào?

 • Tác giả: thegioiluat.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2382 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sử dụng hình ảnh cá nhân để quảng cáo, kinh doanh mà không xin phép thì xử lý thế nào? Có một công ty đang sử dụng hình ảnh của tôi và nhóm bạn đặt trên các banner của công ty này để quảng cáo. Tôi không đồng tình với việc này nhưng không biết pháp luật quy định về vấn đề này như thế nào?

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách đăng nhạc trên Facebook mà không cần bản quyền - cách đăng video có nhạc trên facebook