Các mối quan hệ đối tác mới với PlantSnap và Dog Scanner tạo đòn bẩy cho A.I. ống kính của Snapchat để xác định các loài thực vật và giống chó.

Bạn đang xem : snapchat máy quét giống chó

< span> Dog Scanner và PlantSnap sẽ cho phép người dùng Snapchat thực hiện điều đó. Snapchatters có thể xác định những con chó hoặc thực vật mà chúng gặp trong thế giới thực bằng cách quét chúng ngay trong Snapchat.

Khi bạn nhấn và giữ trên màn hình máy ảnh trong Snapchat, các ống kính có liên quan đến những gì máy ảnh đang trỏ đã mở khóa. Ví dụ: nếu tôi chỉ và giữ máy ảnh trên con chó của mình ngay bây giờ, các ống kính gắn kính râm hoặc mắt trái tim được định dạng đặc biệt cho khuôn mặt hình dạng của một con chó sẽ xuất hiện.

Bây giờ, nếu bạn hướng máy ảnh vào một Cậu bé tốt bụng đặc biệt mà bạn nhìn thấy, bạn có thể truy cập vào ống kính cho bạn biết con chó đó là giống gì, sử dụng dữ liệu và A.I. của Dog Scanner, công nhận gần 400 giống chó (con chó của tôi sẽ nhận được 100% con chó thuần chủng). Và nếu bạn tập trung ống kính vào một cái cây, bụi cây hoặc chồi non bắt mắt, bạn sẽ có thể xác định được 90% các loại cây và cây đã biết nhờ tích hợp PlantSnap.

Phải chụp cái cây đó !!!

Tín dụng: snap

Snap đã công bố các tính năng mới tại Hội nghị thượng đỉnh đối tác Snap tổ chức vào thứ Năm.

Tất nhiên, khả năng xác định hai trong số những thứ tốt nhất trên trái đất – chó và thực vật – thông qua điện thoại thông minh của bạn đã tồn tại; Dog Scanner và PlantSnap là những ứng dụng độc lập. Nhưng sẽ rất hữu ích khi tính năng này có trong chính Snapchat nếu bạn là người đã sử dụng ứng dụng thường xuyên hoặc không muốn tải xuống ứng dụng mới cho từng đối tượng mà bạn muốn điện thoại thông minh của mình giúp xác định.

Ngoài ra, nhiều danh mục khác sẽ sớm ra mắt. Việc tích hợp sắp tới với ứng dụng quét thực phẩm và mỹ phẩm Yuka sẽ cho phép Snapchatters mở khóa thông tin về dinh dưỡng khi họ chỉ và giữ máy ảnh vào một mặt hàng thực phẩm. Snap đã cho phép bạn chỉ và giữ để xác định một bài hát thông qua Shazam, giải các bài toán bằng Photomath và xác định (và mua sắm) các sản phẩm được bán trên Amazon .

Xem Thêm  7 từ chữ cái - nội dung 7 chữ cái

Chó và cây tích hợp là một loại tính năng thường vui tươi và thú vị mà Snapchat được biết đến. Tuy nhiên, sản phẩm ống kính cũng mang lại cơ hội kiếm tiền hơn nữa cho công ty, như CEO Evan Spiegel của Snap đã chỉ ra trong một cuộc hỏi đáp với các phóng viên. Ví dụ: Snap đã tiết lộ mối quan hệ hợp tác với Louis Vuitton cho phép người dùng trỏ và giữ vào biểu tượng monogram, sau đó đưa người dùng đến nội dung về bộ sưu tập mới của họ. Thật dễ dàng để biết cách – tương tự như tích hợp Amazon – điều này có thể dẫn đến không chỉ nội dung và nhận thức về thương hiệu, mà còn dẫn đến việc mua sắm.

Nhập email của bạn để nhận các ưu đãi hàng tuần cho thú cưng và hơn thế nữa

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng của chúng tôi và Chính sách quyền riêng tư

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Snap đã đưa ra một số thông báo khác về ống kính cho cả nhà phát triển và người dùng vào thứ Năm. Nó cung cấp nhiều mẫu phát triển ống kính hơn, chẳng hạn như các cách tương tác – đợi nó – chân (điều này có thể cho phép trải nghiệm như thử giày ảo).

Về phía người dùng, việc trỏ và giữ trong vùng lân cận giờ đây sẽ mở khóa “thấu kính địa phương”, cho phép người dùng thực sự trang trí các tòa nhà và các địa danh khác trong AR. Nó giống như một trải nghiệm nghệ thuật đường phố được chia sẻ, trong đó người dùng xây dựng dựa trên sáng tạo của nhau mà bất kỳ ai trong không gian thực đều có thể truy cập.

Sự đổi mới của Snapchat trong AR đã giúp công ty giữ được lợi thế sáng tạo của mình, ngay cả khi các công ty như Facebook liên tục cố gắng sao chép nó . Rắc rối lớn nhất với các sản phẩm AR của Snapchat là theo dõi tất cả những điều ứng dụng có thể làm trong một hệ sinh thái ống kính đôi khi khó điều hướng. Nhưng với tính năng tìm kiếm bằng giọng nói mới Thanh hoạt động được cải tiến mới, cũng được công bố hôm thứ Năm, Snap cũng đang nghiên cứu điều đó.

Xem Thêm  Khiếu nại về bản quyền đối với video không công khai: NewTubers - các video youtube không công khai có thể có bản quyền không


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề máy quét giống chó snapchat

Shower Pressure Restrictor Valve | How to Remove Restrictor and Increase Water Pressure

 • Tác giả: FROSTY Life
 • Ngày đăng: 2017-08-09
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4545 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Shower heads are now sold with water flow restrictor valve installed. If your shower head does not have a removable flow restrictor valve, then see my other video that shows how to drill the plastic restrictor valve out https://youtu.be/2dGC-xHesYA .You can remove the flow restrictor valve to increase your shower water pressure very easily, right now. This video will show you how to remove the shower water flow pressure restrictor valve. Removal is very easy. Once you remove the restrictor valve from your shower you will enjoy much better water pressure. There are a few other tips in this video that will show you how to increase the performance of your shower head and get better pressure of water flow.
  Don’t use thread sealant tape between the connection of the hand held shower and hose. The rubber/nitrile washer is all that is needed. Most hand held shower units are made of plastic nowadays. You can split the plastic nut if you put extra material between the threads. (I just had one split the other day from normal use). The rule in plumbing is if there is a washer then don’t use sealant. Typically the threads with washers are standard straight threads unlike tapered pipe threads. You can use sealant on tapered pipe threads. The 1/2″ pipe thread coming out of the wall for the shower head is tapered pipe threads so that is where you can use the PTFE thread tape.

  Click on the BELL next to the subscribe button to get notifications when Frosty Life uploads a new video.  Subscribe for Weekly Uploads of Frosty Life Fun Family Vlog →https://www.youtube.com/user/winjunk
  You might like these playlists from my channel:
  Cats and Dogs Play Together https://www.youtube.com/playlist?list=PLn095-hw5QHckb_w9RDH-KS1EOqx5ZCN3
  Family Fun Vlogs https://www.youtube.com/playlist?list=PLn095-hw5QHeTMqmbMZgDBhbTOvM8XpFq
  For the Love of Pets https://www.youtube.com/playlist?list=PLn095-hw5QHduhaXLjKspFg9dNlm824YB
  👻Snapchat: frosty_life (ADD ME FOR Daily Fun)
  👻Snapchat for Kayt: iamfrosty (ADD Kayt for her post graduate life stories)
  INSTAGRAM Name: frostylifechannel
  TWITTER Name: FrostyLife
  FACEBOOK Page: Frosty Life
  Yellow Door Diaries-Blog written by Kallie http://yellowdoordiaries1.blogspot.com/
  If you are still reading this make a comment and tell us your best tip for making life better.
  The Frosty Family work together as YouTube creators and share a PET and FAMILY vlog with weekly uploads.  They also share some DIY and How To videos on a weekly basis.  The Frosty Family is based in Northern Minnesota. This married couple has three adult daughters, two cats and two dogs featured on their channel. Kallie is our eldest daughter and has her own house.  Kayt just graduated from college and lives at our lake home, and Amanda is a freshman in college and lives at home with us. Our entire family posts daily interactions on their Snapchat and Instagram sites and invite you to join in the fun.
  Business Inquiries: frostylife@outlook.com
  Stay Frosty.

Ứng dụng nhận diện giống chó -taimienphi

 • Tác giả: taimienphi.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1045 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dog Scanner là ứng dụng ứng dụng chăm sóc thú cưng giúp bạn truy xuất thông tin về các giống chó trên thế giới. Đặc biệt Dog Scanner- Thủ thuật Dog Scanner Hay

Máy ảnh của Snapchat có thể xác định thức ăn và đề xuất công thức nấu ăn

 • Tác giả: doisong247.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8097 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (Techz.vn) Máy ảnh trong ứng dụng của Snapchat hiện có thể đề xuất các công thức nấu ăn dựa trên thức ăn bạn bày xung quanh nhà bếp của mình. Quét thức ăn là phần bổ sung mới nhất cho chức năng quét của ứng dụng, cũng cho phép người dùng xác định thực vật, giống chó cũng như các mặt hàng quần áo.

5 điều bạn có thể làm với tính năng Snapchat Scan

 • Tác giả: trungancorp.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6719 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Máy ảnh của Snapchat có thể xác định thức ăn và đề xuất công thức nấu ăn

 • Tác giả: m.techz.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2487 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (Techz.vn) Máy ảnh trong ứng dụng của Snapchat hiện có thể đề xuất các công thức nấu ăn dựa trên thức ăn bạn bày xung quanh nhà bếp của mình. Quét thức ăn là phần bổ sung mới nhất cho chức năng quét của ứng dụng, cũng cho phép người dùng xác định thực vật, giống chó cũng như các mặt hàng quần áo.

Cài đặt và sử dụng máy quét trong Windows 10

 • Tác giả: support.microsoft.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5955 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tìm hiểu cách cài đặt máy quét và dùng nó để quét ảnh và tài liệu trong Windows 10.

Cài đặt và sử dụng Snapchat trên máy tính

 • Tác giả: socialmediablogster.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8407 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách chia sẻ câu chuyện trên Instagram dưới dạng một câu chuyện hoặc tin nhắn trực tiếp - cách chia sẻ các câu chuyện trên instagram