Nếu chúng ta đang nói về con số tuyệt đối và dung lượng tuyệt đối, thì giới hạn ký tự trên Instagram là 2.200 ký tự. Nhưng, câu chuyện không dừng lại ở đó. Tất nhiên, nó không!

Bạn đang xem : bài đăng trên instagram có bao nhiêu ký tự

Không giống như những người anh em họ của nó – Facebook, Twitter và những thứ tương tự – Instagram được xây dựng dựa trên nội dung trực quan . Đây là nền tảng truyền thông xã hội nơi hình ảnh, ảnh chụp, video và các hình ảnh khác của bạn được tỏa sáng.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là lời nói của bạn cũng không quan trọng. Trên thực tế, những từ phù hợp có thể (và sẽ) tạo ra tác động lớn đến thành công trên Instagram của bạn : Chúng cung cấp ngữ cảnh, khơi gợi sự quan tâm, tìm kiếm đôi mắt mới. Chú thích tuyệt vời có thể tạo ra hoặc phá vỡ mức độ tương tác với bài đăng của bạn .

Chỉ vì bạn có thể không có nghĩa là bạn nên làm: Instagram có thể có giới hạn 2.200 ký tự , nhưng các bài đăng của bạn phải ngắn (rất ngắn) về điều đó!

Đừng lo lắng – bạn không phải là người duy nhất gặp khó khăn với các chú thích trên Instagram của mình. Đó là câu hỏi lâu đời: Câu nói hay lời bài hát nổi tiếng ?

Được rồi, chúng ta đùa thôi. Đại loại. Bởi vì tất cả chúng ta đều đã chuẩn bị sẵn sàng, một hoặc hai (hoặc mười) lần, bằng cách đăng những bức ảnh tuyệt vời của mình kết hợp với một câu trích dẫn mệt mỏi. Hoặc tệ hơn – một biểu tượng cảm xúc. Bởi vì những gì chúng tôi muốn nói quá dài, quá phức tạp hoặc quá _____.

Vì vậy, khi nói đến Instagram, bao lâu là quá dài ? Bạn có thể sử dụng bao nhiêu từ hoặc ký tự, trước khi cộng đồng Instagram đưa ra cuộc tranh cãi? (Hoặc tệ hơn, bỏ qua hoàn toàn các bài đăng của bạn!)

Điều đầu tiên: Giới hạn ký tự trên Instagram là gì?

Nếu chúng ta đang nói về những con số tuyệt đối và dung lượng tuyệt đối, thì ký tự trên Instagram giới hạn là 2.200 ký tự .

Nhưng, câu chuyện không dừng lại ở đó. Tất nhiên là không!

Vượt quá giới hạn: Độ dài lý tưởng cho bài đăng trên Instagram là gì?

Ngay bây giờ, bạn có thể đang nghĩ: “Được rồi, 2.200 ký tự! Đó là rất nhiều chỗ để chơi. Có lẽ tôi có thể viết tiểu thuyết trên trang cá nhân của mình và ghép tất cả vào chỉ một chú thích! ”

Hãy dừng lại ngay tại đó, tiểu thuyết gia vừa chớm nở. Chỉ vì bạn có thể không có nghĩa là bạn nên làm . (Ngoài ra, bạn không thể. Một cuốn tiểu thuyết có ~ 450.000 ký tự.)

Hãy đặt điều này theo thuật ngữ của giáo dân: Nếu từ trung bình chứa 4,5 ký tự , sau đó 2.200 ký tự tương đương với khoảng 400 từ – hoặc khoảng một trang đầy đủ trong Microsoft Word , khoảng cách đơn . Hoặc, để tham khảo tốt hơn, bài đăng trên blog này có khoảng 10.800 ký tự.

Hãy nghĩ đến việc cố gắng đưa hơn một phần ba bài đăng trên blog này vào một chú thích ảnh trên Instagram. Ồ, thật kinh dị.

Và do đó, chúng ta quay lại phần đầu: Chỉ vì bạn có thể không có nghĩa là bạn nên làm. Không có chú thích nào trên Instagram có thể đạt tới 2.200 ký tự. Trên thực tế, phụ đề của bạn thậm chí không nên chạm khuỷu tay với 2.200 ký tự.

Hãy cân nhắc điều này: Phụ đề Instagram cắt ngắn còn 125 ký tự . Nói cách khác, nếu bạn muốn toàn bộ chú thích của mình hiển thị, nó phải không quá 125 ký tự . Điều đó khác xa so với giới hạn 2.200 ký tự của if-we’re-get-Technical-about-it.

Vậy, độ dài lý tưởng cho phụ đề Instagram là bao nhiêu? Vâng, nó phụ thuộc. Tuy nhiên, các nhà tiếp thị thường đồng ý : mục tiêu của bạn là khoảng 138-150 ký tự. Một số nhà tiếp thị khuyên bạn nên sử dụng 125 ký tự trở xuống để tránh cắt bớt chú thích của mình.

Dù thế nào đi nữa, hãy luôn đảm bảo đưa thông tin quan trọng nhất (bao gồm cả lời kêu gọi đến- hành động) đầu tiên . Bằng cách đó, nếu chú thích của bạn bị cắt ngắn còn 125 ký tự và người dùng không nhấp vào “Xem thêm” để đọc phần còn lại, họ sẽ không bỏ lỡ những chi tiết quan trọng nhất.

Cách giải quyết khi bạn cần Phụ đề Instagram hơn 2.200 ký tự

Nếu bạn thực sự cần (hoặc muốn) đăng phụ đề siêu dài, có nhiều cách để vượt qua giới hạn 2.200 ký tự. Một tùy chọn là đăng tối đa 2.200 ký tự làm phụ đề, sau đó thêm phần còn lại làm nhận xét về bài đăng của bạn. Để làm điều này, bạn sẽ muốn chắc chắn rằng bạn hướng những người theo dõi của mình đến các nhận xét để đọc phần còn lại như một phần của 2.200 ký tự ban đầu đó.

Một giải pháp khác là viết một bài đăng trên blog mà bạn có thể hướng những người theo dõi đến. Tuy nhiên, mặc dù bạn có thể đưa URL vào chú thích trên Instagram, nhưng bạn không thể bao gồm siêu liên kết đang hoạt động (liên kết có thể nhấp) trừ khi bạn trả tiền cho bài đăng được tài trợ, trong trường hợp đó, bạn được phép gọi hành động được liên kết ở cuối bài đăng của mình. Điều đó khiến bạn có hai lựa chọn: bao gồm URL nếu bạn dự đoán rằng người dùng sẽ sử dụng phương pháp sao chép và dán cũ để truy cập liên kết của bạn và tìm hiểu thêm hoặc hướng những người theo dõi nhấp vào liên kết trong tiểu sử Instagram của bạn để đọc thêm.

Xem Thêm  Khảo sát trên Facebook - Làm thế nào để Đăng khảo sát của bạn trên Facebook? - làm cách nào để thiết lập một cuộc khảo sát trên facebook

Phương pháp sao chép và dán sẽ đặc biệt khó khăn đối với người dùng thiết bị di động, đó là cách hầu hết người dùng truy cập Instagram cho rằng đó là trải nghiệm trên thiết bị di động. , mặc dù tình hình đó đang bắt đầu thay đổi với nhiều tính năng được thêm vào cho người dùng Instagram trên máy tính để bàn . Điều này đặc biệt đúng nếu URL của bạn dài, vì vậy nếu bạn đang theo đuổi phương pháp này, hãy sử dụng công cụ rút ngắn liên kết như Bit.ly để làm cho URL dễ dàng hơn để sao chép và dán.

Như thể điều đó không đủ hạn chế, bạn chỉ có thể có một liên kết trong tiểu sử Instagram của mình, vì vậy bạn cần phải làm cho nó có giá trị. Một giải pháp phổ biến ở đây là sử dụng công cụ liên kết sinh học Instagram để hướng người dùng đến trang đích nơi bạn có thể lưu trữ nhiều liên kết. Tùy chọn khác là thay đổi liên kết tiểu sử của bạn thường xuyên, nhưng sau đó bạn có nguy cơ đưa người dùng đến một liên kết tiểu học không liên quan nếu họ tình cờ xem một bài đăng cũ hơn và kể từ đó bạn đã thay thế liên kết tiểu sử của mình bằng một cái gì đó liên quan đến một bài đăng gần đây hơn.

Giới hạn thẻ băm trên Instagram là gì?

Ngoài giới hạn ký tự cho phụ đề Instagram, bạn cũng có thể thêm tối đa 30 thẻ bắt đầu bằng # vào mỗi bài đăng. Điều đó bao gồm các thẻ bắt đầu bằng # bạn sử dụng trong chú thích của mình cũng như thẻ bắt đầu bằng # bạn sử dụng trong các nhận xét. Giống như giới hạn 2.200 ký tự trên Instagram cho phụ đề, số lượng thẻ bắt đầu bằng # được đề xuất để tối đa hóa mức độ tương tác thấp hơn nhiều. Sprout Social đề xuất sử dụng 5 đến 10 thẻ bắt đầu bằng #, trong khi họ nói rằng hầu hết các thương hiệu sử dụng từ 2 đến 5 thẻ bắt đầu bằng # . Tuy nhiên, một số thương hiệu cũng thành công khi sử dụng số lượng hashtag lớn hơn, thậm chí là 15 hoặc nhiều hơn.

Sự thật là việc tìm ra số lượng thẻ bắt đầu bằng # lý tưởng cho thương hiệu của bạn sẽ đòi hỏi một số thử nghiệm. Hãy thử sử dụng một số lượng thẻ bắt đầu bằng # giới hạn trong một số bài đăng và một số lượng lớn hơn ở những bài viết khác. Sau đó, theo dõi phân tích Instagram để tìm hiểu số lượng thẻ bắt đầu bằng # ảnh hưởng đến mức độ tương tác với bài đăng của bạn như thế nào.

Nhân tiện, mặc dù không nhất thiết phải có giới hạn về số ký tự mà một thẻ bắt đầu bằng # có, nhưng hãy tuân thủ thẻ bắt đầu bằng # dài tối đa 24 ký tự như một nguyên tắc chung.

Tuy nhiên, một điều bạn muốn tránh là bị cấm trong bóng tối, có nghĩa là bài đăng của bạn không hiển thị cho các tìm kiếm thẻ bắt đầu bằng # mặc dù bạn đã sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # đó trong bài đăng của mình. Điều này có thể xảy ra khi bạn lạm dụng các thẻ bắt đầu bằng # giống nhau trên nhiều bài đăng, vì vậy hãy tránh lạm dụng và gắn vào các thẻ bắt đầu bằng # phù hợp nhất cho bài đăng của bạn.

Giới hạn ký tự trên Instagram cho Bios là gì?

Ngay khi bạn nghĩ rằng bạn đã giảm giới hạn ký tự, thì vẫn còn một giới hạn ký tự khác trên Instagram cần xem xét: giới hạn ký tự tiểu sử trên Instagram của bạn, là 150 ký tự. (Bạn cũng bị giới hạn 30 ký tự cho tên người dùng Instagram của mình, nhưng rất có thể, bạn đã tìm ra điều đó khi tạo tài khoản Instagram.)

Tiểu sử Instagram của bạn có thể bao gồm thông tin cơ bản về bạn hoặc của bạn thương hiệu, chẳng hạn như tên, vị trí và mô tả chung về thương hiệu hoặc doanh nghiệp của bạn. Bạn cũng có thể (và nên) bao gồm một liên kết tiểu sử Instagram để biết thêm thông tin, như đã đề cập ở trên. Chúng tôi cung cấp một số mẹo và thủ thuật để tạo tiểu sử Instagram hiệu quả trong bài đăng này .

Giới hạn ký tự tên người dùng Instagram là gì?

Giới hạn ký tự cho tên hồ sơ Instagram của bạn là 30 ký tự. Điều đó có nghĩa là nếu bạn có tên dài hơn, bạn sẽ không thể sử dụng tên đầy đủ của mình cho tên người dùng Instagram của mình. Tuy nhiên, điều đó không sao cả vì bạn có thể sử dụng một số ký tự trong tiểu sử để hiển thị tên đầy đủ của mình (tất nhiên nếu đó là điều bạn muốn làm). Bất cứ điều gì bạn chọn cho tên người dùng Instagram của mình phải dễ nhớ và phù hợp với loại nội dung bạn chia sẻ.

Giới hạn ký tự cho Phụ đề quảng cáo trên Instagram là gì?

Nếu bạn đang chạy chiến dịch Quảng cáo Instagram, bạn cũng cần lưu ý đến giới hạn ký tự cho phụ đề Quảng cáo Instagram. Giới hạn ký tự cho phụ đề Quảng cáo Instagram là 2.200 ký tự – giới hạn tương tự áp dụng cho phụ đề bài đăng Instagram thông thường.

Xem Thêm  Reddit có phải là phương tiện truyền thông xã hội không? Các tính năng của nó là gì? - reddit được coi là phương tiện truyền thông xã hội

Tuy nhiên, cũng như các bài đăng thông thường, bạn không nhất thiết phải sử dụng tất cả 2.200 ký tự trong chú thích Quảng cáo Instagram của mình. Trên thực tế, Facebook (sở hữu Instagram) khuyên bạn chỉ nên sử dụng 125 ký tự cho phụ đề Quảng cáo Instagram. Bằng cách đó, phụ đề trong Quảng cáo Instagram của bạn sẽ không bị cắt bớt – và chúng sẽ hiển thị đầy đủ ngay cả trên màn hình thiết bị di động nhỏ hơn.

Mẹo: Sử dụng Bộ đếm ký tự trên Instagram

Bạn không chắc chắn 125 ký tự dài bao nhiêu? May mắn thay, có một số cách để có được số lượng ký tự cho chú thích bài đăng, ý tưởng tên người dùng, chú thích quảng cáo và tiểu sử của bạn.

Sử dụng Hàm LEN trong Excel hoặc Google Trang tính

Hàm LEN trong Excel là một cách dễ dàng để tính số ký tự cho các bài đăng trên Instagram của bạn. Nó đặc biệt hữu ích nếu bạn đang sử dụng Excel hoặc Google Trang tính để lập kế hoạch trước cho các bài đăng hoặc Quảng cáo Instagram của mình. Hàm LEN đếm các chữ cái, số và ký tự, cũng như khoảng trắng.

Để sử dụng, hãy nhập thông tin sau vào thanh công thức:

= LEN ( )

Ví dụ: nếu bạn đang tìm kiếm số ký tự trong ô B10, hãy thay thế bằng trong công thức.

Sau đó, nhấn Enter trên bàn phím của bạn.

Bạn cũng có thể áp dụng công thức cho nhiều ô cùng một lúc. Để làm như vậy, hãy nhập công thức vào ô đầu tiên, sau đó kéo hình vuông ở góc dưới bên phải của ô xuống hoặc sang bên phải để áp dụng công thức cho tất cả các ô có nội dung mà bạn muốn đếm ký tự. Thao tác này sẽ sao chép công thức trên tất cả các ô đã chọn.

Tìm số ký tự bằng Word hoặc Google Documents

Nếu bạn không sử dụng bảng tính, bạn có thể đếm ký tự trong một lựa chọn văn bản trong Word hoặc Google Documents một cách dễ dàng (nếu không hơn như vậy).

Trong Google Tài liệu, chỉ cần đánh dấu văn bản bạn muốn biết số lượng ký tự và nhấp vào “Công cụ” trong thanh trình đơn trên cùng, sau đó nhấp vào “Số lượng từ” từ trình đơn thả xuống. Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện hiển thị số từ, số ký tự có dấu cách và số ký tự không có dấu cách cho văn bản được đánh dấu. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phím tắt (Ctrl + Shift + C).

Trong Microsoft Word, quá trình này cũng tương tự. Đánh dấu văn bản mà bạn muốn tìm số ký tự và nhấp vào “Xem lại” trong thanh menu trên cùng. Sau đó, chọn biểu tượng “Đếm từ” từ menu và một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện hiển thị số từ, số ký tự không có khoảng trắng và số ký tự có khoảng trắng cho văn bản đã chọn.

Sử dụng bộ đếm ký tự trực tuyến

Nếu không sử dụng bảng tính hoặc tài liệu, bạn có thể sử dụng bộ đếm ký tự trực tuyến để tìm số ký tự cho tiểu sử và chú thích trên Instagram của mình, chẳng hạn như WordCount.net . Chỉ cần sao chép và dán tiểu sử, tên người dùng hoặc chú thích của bạn vào hộp và nó sẽ tự động đếm số ký tự, từ và dòng trong văn bản của bạn.

Cách tận dụng tối đa số lượng ký tự trên instagram của bạn

Ảnh chụp màn hình qua Instagram của

Hãy lùi lại một chút và thảo luận về yếu tố quan trọng nhất của một bài đăng thành công trên Instagram : tương tác .

Đã từ lâu, nguồn cấp dữ liệu theo trình tự thời gian của Instagram – hiển thị chúng khi chúng được xuất bản – và tất cả đều chào mừng Thuật toán Instagram , chủ yếu dựa trên mức độ tương tác : Bài đăng nào nhận được nhiều lượt thích, nhận xét, chia sẻ, lượt xem, lưu, DM và bất kỳ hình thức tương tác nào nhất?

< p> Theo lời của Instagram [gửi tới người dùng], “Thứ tự của ảnh và video trong nguồn cấp dữ liệu của bạn sẽ dựa trên khả năng bạn quan tâm đến nội dung, mối quan hệ của bạn với người đăng và tính kịp thời của bài đăng.” Trọng tâm của tất cả, nằm ở trải nghiệm người dùng .

Chúng tôi đã đề cập đến các phương pháp hay nhất của Instagram , nhưng với điều này – và bởi điều này, ý của chúng tôi là trải nghiệm của người dùng Instagram với bài đăng của bạn – đây là một số mẹo giúp thu được nhiều lợi ích nhất từ ​​chú thích Instagram dài ~ 138 đến 150 ký tự của bạn:

Mẹo 1: Kể một câu chuyện < / strong>

Nếu tương tác là mục tiêu thì bước quan trọng nhất để đạt được mục tiêu đó là kể chuyện .

Trong mỗi bài đăng bạn thực hiện, hãy đảm bảo viết chú thích tạo bối cảnh , liên quan đến khán giả , khơi gợi sự quan tâm và sau đó mời tương tác (ví dụ: . với một câu hỏi). Và, đây là mẹo trong một mẹo: Sau khi bạn kể chuyện xong, hãy đọc lại những gì bạn đã viết và chỉnh sửa cho ngắn gọn . Hãy ngắn gọn và làm cho nó nhanh gọn!

Mẹo 2: Mời hành động (hay còn gọi là CTA của bạn)

Cho dù bạn đang trả lời câu hỏi hay yêu cầu phản hồi, liên kết tiểu sử của bạn hoặc yêu cầu chia sẻ, mỗi bài đăng trên Instagram nên yêu cầu một số loại hành động. Điều này được gọi là lời kêu gọi hành động hoặc CTA của bạn và nó là một thành phần không thể thiếu trong bài đăng của bạn.

Rốt cuộc, bạn không phải chỉ vì niềm vui của nó; bạn ở đây vì một lý do, cho dù đó là việc xây dựng thương hiệu hay bán hàng tốt hơn. Đừng quên lý do đó.

Mẹo 3: # Hashtag the Heck Out of It (Within Reason)

Đừng lạm dụng nó nhưng phải, bạn sẽ muốn có nhiều hơn một số thẻ bắt đầu bằng # để kết thúc hầu hết các bài đăng trên Instagram của mình. Vì vậy, vâng, lưu một số ký tự cho một vài thẻ bắt đầu bằng # tuyệt vời – cho tất cả những thẻ #powerful #hashtags đó #sparkengagement. Bởi vì trên Instagram, cũng như không có nền tảng nào khác, thẻ bắt đầu bằng # là một thành phần thực sự trong cách kể chuyện của bạn.

Hãy nhớ rằng việc lạm dụng cùng một thẻ bắt đầu bằng # trên nhiều bài đăng và bao gồm các thẻ bắt đầu bằng # không liên quan có thể dẫn đến cấm ẩn, vì vậy hãy đảm bảo sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan nhất – và sử dụng chúng một cách chiến lược. Bạn có thể bao gồm các thẻ bắt đầu bằng # có thương hiệu, thẻ bắt đầu bằng # cụ thể theo ngành, thẻ bắt đầu bằng # có liên quan đến xu hướng hiện tại, thẻ bắt đầu bằng # liên quan đến ngày lễ và thậm chí các thẻ bắt đầu bằng # chung chung (nghĩ: #love, #inspiration, #happy, v.v.) đều có thể đóng một vai trò nào đó trong Instagram của bạn chiến lược hashtag.

Mẹo 4: Làm cho hình ảnh của bạn có giá trị

Được rồi, vậy là bạn đã tạo được chú thích hoàn hảo. Nó ngắn gọn, nó dí dỏm, nó đặt câu hỏi và nó đã sẵn sàng để triển khai.

Đừng làm nó rối tung lên ngay bây giờ! Chú thích hoàn hảo của bạn phải đi kèm với hình ảnh hoàn hảo: Không chỉ là bố cục lý tưởng và sự quan tâm sâu sắc, mà còn là kích thước hình ảnh phù hợp cho Instagram . Đó là một trận đấu được tạo ra từ thiên đường.

Muốn nỗ lực không ngừng ay để có thêm người theo dõi trên Instagram?

Giờ thì bạn đã biết cách dài (hay nói đúng hơn là ngắn) phụ đề Instagram của bạn phải như vậy. Bây giờ, khi bạn tạo ra những chú thích ngắn gọn nhưng ngắn gọn, đừng quên quảng cáo bài đăng của bạn! Nút ShareThis Instagram theo dõi là một công cụ hoàn hảo để tăng mức độ tương tác trên Instagram và nó cũng được tối ưu hóa cho thiết bị di động, nhẹ và dễ định cấu hình và cài đặt. Hãy khám phá!


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề bài đăng trên instagram có bao nhiêu ký tự

HaizBoong | Tự học Canva | #5 Thiết kế bài đăng trên Instagram

 • Tác giả: Hải Bông
 • Ngày đăng: 2022-05-05
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1049 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: HaizBoong | Tự học Canva | 5 Thiết kế bài đăng trên Instagram
  Chào mừng mọi người đến với kênh HaizBoong
  Canva là một trang web thiết kế online và xuất bản trực tuyến với công dụng giúp tất cả mọi người trên thế giới có thể thiết kế, chỉnh sửa và thỏa sức sáng tạo. Với Canva chúng ta có thể thỏa sức tư duy sáng tạo để thiết kế ra sản phẩm ưng í nhất với nhiều chức năng và thao tác khác nhau.

  Khám phá các tính năng khác của Canva tại đây: https://www.youtube.com/playlist?list=PLwPB1tzQL3VynI0Cc8Rw1Hl8MxO9yuS-O

  Rất cảm ơn mọi người đã theo dõi kênh cũng như ủng hộ những video của mình!
  Hãy like, share, coment và subscribe kênh của mình nhé!
  Haizboongcanvatutorial Haizboongtuhocanva Haizboongcanvaapp Haizboongcanva Haizboongcanvaedit

Giới hạn Instagram mỗi ngày: đăng ký, hủy đăng ký, thích

 • Tác giả: insta-helper.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4480 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giới hạn Instagram – những điều này là gì và những hạn chế nào là hợp lệ vào năm 2020 – một vấn đề cần được chú ý. Nếu bạn vi phạm các hạn chế đã thiết lập, bạn có thể …

Facebook

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5628 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Thời gian lý tưởng cho bài đăng Instagram, Facebook, Twitter, & LinkedIn

 • Tác giả: kynguyencongnghe.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1031 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Hướng dẫn cơ bản về Instagram Hashtags cho năm 2022

 • Tác giả: adsplus.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8537 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram hashtags có thể giúp bài đăng của bạn tiếp cận đối tượng mục tiêu, thu hút người theo dõi, tăng mức độ tương tác và còn giúp phát triển hình ảnh

Cách sử dụng Instagram cho doanh nghiệp: Hướng dẫn đầy đủ

 • Tác giả: reviewkhachsan.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1277 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram là một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất với hơn 2 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng (tức là 1/4 dân số toàn cầu), có nghĩa là

👉 Mẹo viết bài cho bài đăng trên Instagram Stories

 • Tác giả: www.creapublicidadonline.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8711 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social