Facebook áp đặt các hạn chế và giới hạn xếp hạng đối với số lượng trang và bài đăng mà họ có thể thích mỗi ngày, cũng như các nhóm, sự kiện và người theo dõi hồ sơ.

Bạn đang xem : có bao nhiêu lượt thích trên facebook

Facebook bị chặn hành động

Facebook có rất nhiều hạn chế phức tạp, cả cứng và mềm, trên tất cả các yếu tố khác nhau của nền tảng của họ. Một trong những hạn chế là về lượt thích và hành vi của họ trên các phần khác nhau của trang web và tương tác giữa các loại tài khoản khác nhau. Khi bạn hỏi số lượt thích tối đa trên Facebook là bao nhiêu, bạn thực sự đang hỏi nửa tá câu hỏi khác nhau cùng một lúc. Tôi đã cố gắng đưa ra câu trả lời cho tất cả chúng ở đây.

Một người có thể thích bao nhiêu trang?

Câu hỏi đầu tiên này là câu hỏi mà người dùng bình thường có thể phải hài lòng nhất. Khi bạn là một người dùng bình thường chạy một hồ sơ Facebook, thay vì một trang, bạn thường thích các trang của nhiều thực thể khác nhau mà bạn thích. Bạn có thể thích các trang dành cho phim, ban nhạc, doanh nghiệp hoặc các ứng dụng mà bạn sử dụng trong cuộc sống hàng ngày của mình. Mặc dù nó có vẻ không giống như vậy, nhưng điều này có thể tăng lên nhanh chóng. Nếu bạn có vài trăm bộ phim, vài trăm ban nhạc, vài chục nhà hàng, một số doanh nghiệp địa phương, một số doanh nghiệp toàn cầu lớn như Coke hoặc Dell, v.v., bạn sẽ có rất nhiều lượt thích.

Có bao nhiêu trang được thích mỗi ngày

Sau đó, bạn thêm vào đó tất cả các thương hiệu mà bạn có thể thích để tham gia cuộc thi hoặc các trò rút thăm trúng thưởng khác và bạn có thể thấy cách bạn có thể kiếm được hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn lượt thích trong vài năm thích sử dụng Facebook.

Ngay cả với lượng sử dụng như vậy, Tôi nghi ngờ bạn có thể đạt đến giới hạn đối với cái này. Mọi người chắc chắn có, nhưng phần lớn là những người hoàn toàn thích mọi thứ họ bắt gặp. Có những người nhấn “thích” ở mọi ban nhạc họ từng nghe, mọi bộ phim họ từng xem, mọi thương hiệu họ đã mua, tất cả các trang người hâm mộ do những người cũng thích nhiều yếu tố ở trên điều hành, v.v. .

Cũng có những người bán lượt thích của họ. Có những bot chạy các tài khoản giả thích càng nhiều trang càng tốt trước khi chúng bị bỏ rơi và bị thay thế. Facebook rõ ràng muốn ngăn chặn điều này, vì vậy một điều họ đã làm là đặt giới hạn lượt thích tương đối cao để chỉ những người và bot cực kỳ biểu cảm mới thực sự đạt được giới hạn đó.

Vậy giới hạn là gì? Theo tài liệu trợ giúp này , đó là 5.000. Bạn có thể có tổng cộng 5.000 lượt thích trang trong khi quản lý hồ sơ cá nhân.

Bây giờ, tôi đã thấy một phương pháp phá vỡ điều này được đề cập ở những nơi khác trên web. Tôi không thể đảm bảo nó hoạt động vì tôi không có một hồ sơ hữu ích với 5.000 lượt thích để kiểm tra, nhưng ý tưởng là thế này: bạn có thể theo dõi 5.000 trang và bạn có thể thích 5.000 trang. Nếu bạn theo dõi nhưng không thích 5.000 trang trước, sau đó bạn có thể thích thêm 5.000 trang.

Điều này có hiệu quả hay không, tôi không thể nói. Tôi nghĩ rằng có thể có một số lỗ hổng nhỏ trong việc đếm lượt theo dõi và lượt thích riêng biệt, vì lượt thích bao gồm lượt theo dõi tự động, nhưng tất cả đều thực sự diễn ra. Trong mọi trường hợp, lượt theo dõi không có tác dụng gì nhiều nên không có lợi bằng nên việc theo dõi không quan trọng bằng.

Bạn có thể thực hiện bao nhiêu lượt thích mỗi ngày?

Thuật toán thích Facebook

Câu hỏi thứ hai bạn có thể hỏi là một trong giới hạn tỷ lệ . Chúng tôi biết giới hạn cứng là 5.000 lượt thích, nhưng điều đó có nghĩa là bạn có thể thích 5.000 trang trong một ngày, hay Facebook sẽ đặt con số đó trước khi bạn vượt qua con số 500?

Rất tiếc, tôi không thể tìm thấy bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy có giới hạn tỷ giá được liệt kê. Mọi người nói về những giới hạn như vậy trên phần trợ giúp của Facebook và trên các diễn đàn mũ đen, nhưng không ai có thể trích dẫn số lượt thích cụ thể mỗi giờ, mỗi ngày hoặc trên mỗi tài khoản khiến họ bị giới hạn tỷ lệ.

Có nghĩa là có một giới hạn nào đó. Facebook không muốn bot spam cơ sở dữ liệu của họ với hàng nghìn lời mời kết bạn trong một giờ; họ sẽ chỉ đơn giản là lọc lưu lượng truy cập và ngừng cho phép các bot gửi thêm yêu cầu. Cũng có những người báo cáo rằng họ đã gặp phải giới hạn trong việc thiết lập hồ sơ mới hoặc chỉ mở rộng hồ sơ của riêng mình.

Xem Thêm  Làm thế nào để Tìm Thư nháp trên Instagram? - làm thế nào để chuyển đến bản nháp trên instagram

Vấn đề là, như tôi đã nói, không ai có dữ liệu chính xác. Facebook không nói chuyện và những người hỏi nói về việc gửi hàng trăm lượt trong một giờ. Nếu có một giới hạn, người dùng bình thường sẽ hiếm khi gặp phải giới hạn đó và những người gặp phải giới hạn này nói chung đang vi phạm một số quy tắc trong điều khoản dịch vụ.

Có một đề cập chính thức về giới hạn tỷ lệ trên Facebook, được chôn trong trung tâm nhà phát triển của họ và nó liên quan đến việc sử dụng API Đồ thị. Nếu bạn là nhà phát triển ứng dụng và bạn đang chạy thứ gì đó sử dụng API Đồ thị, thì bạn có thể gặp phải giới hạn tốc độ . Có hai loại giới hạn tỷ lệ. Một trong số đó là giới hạn tốc độ cấp ứng dụng, giới hạn những gì bạn có thể làm bằng cách sử dụng mã thông báo truy cập không phải trang. Loại còn lại là giới hạn tốc độ cấp trang, giới hạn những gì một tài khoản trang có thể thực hiện với API. Bạn có thể đọc tất cả về chúng tại đây , tuy nhiên, hãy lưu ý rằng nếu bạn không tích cực phát triển ứng dụng, điều đó sẽ không giúp ích được gì cho bạn.

Một trang có thể nhận được bao nhiêu lượt thích?

Từ phía này, hãy nói về việc chạy một trang. Bạn muốn nhận được càng nhiều lượt thích càng tốt, nhưng có giới hạn thực tế cho những gì có thể không?

Năm trang hàng đầu trên Facebook, theo FanPageList.com, là:

 • Facebook cho mọi điện thoại , trang dành cho ứng dụng chính thức của Facebook – không phải dịch vụ dựa trên web của họ và không phải trình nhắn tin, mà là ứng dụng Facebook nói chung, với 497.437.496 người theo dõi.
 • Facebook , trang chính thức của chính Facebook, với 187.373.154 người theo dõi tương đối ít ỏi.
 • Christiano Ronaldo , trang được xác minh chính thức về ngôi sao Bóng đá / Bóng đá hiện đang chơi cho Real Madrid, với 120.973.372 người theo dõi.
 • Shakira , trang được xác minh chính thức của nhạc sĩ Shakira, với 104.542.882 người theo dõi.
 • Real Madrid C.F. , trang chính thức của câu lạc bộ bóng đá có trụ sở tại Tây Ban Nha và câu lạc bộ quê hương của Christiano Ronaldo, với 102.048.108 người theo dõi.

FanPageList cũng liệt kê chi nhánh của Facebook ở Đức là số ba, nhưng bản thân trang này thực sự chỉ chuyển hướng đến trang Facebook chính, vì vậy chúng là cùng một trang.

Vì vậy, chúng tôi biết giới hạn “ít nhất” là 500 triệu lượt thích, vì ngay cả trang hàng đầu cũng không đạt đến giới hạn đó, nhưng rất có thể không có giới hạn thực tế nào cả.

Giới hạn của bầu trời

Tuy nhiên, có một giới hạn mềm mà bạn phải xem xét và đó là kiểm tra độ tỉnh táo . Nếu bạn là một trang doanh nghiệp nhỏ ở một thị trấn nhỏ và bạn có thể nhận được 300 giao dịch mỗi ngày, bạn sẽ không có một triệu lượt thích. Nếu bạn có một triệu người theo dõi trên trang Facebook của mình, đó là một dấu hiệu cho Facebook biết rằng bạn có thể đang làm gì đó để khai thác hệ thống. Ngoại lệ duy nhất sẽ là nếu bạn bằng cách nào đó quản lý để có sự hiện diện trực tuyến cực kỳ mạnh mẽ, nhưng điều đó khá hiếm.

Tôi cũng chưa nghe nói về việc Facebook phạt một trang vì có nhiều lượt thích hơn bạn có thể dự đoán, nhưng điều đó chỉ áp dụng nếu lượt thích đó là hợp pháp. Nếu tất cả lượt thích đến từ các tài khoản giả mạo mà Facebook có thể xác minh là giả mạo, họ có khả năng xóa các tài khoản đó, nói chung là tất cả trong một phần lớn.

Bài đăng có thể nhận được bao nhiêu lượt thích?

Đây là một câu hỏi thú vị khác; có tối đa số lượt thích mà một bài đăng cụ thể có thể nhận được không , một bài đăng trên trang hay một bài đăng tiểu sử?

Không có trang web hồ sơ nào theo dõi loại thông tin này. Bạn có thể xem các thương hiệu lớn và tìm kiếm các bài đăng có nhiều lượt thích theo cách thủ công và bạn tìm thấy những thứ như bài đăng này của Disney với 325.000 lượt thích, đây là bài đăng tốt nhất mà tôi tìm thấy. Ngay cả các bài đăng hiện tại của Disney cũng không đứng đầu điều đó; một số bài đăng gần đây chỉ có vài nghìn lượt thích.

Xem Thêm  25 video YouTube được xem nhiều nhất mọi thời đại: tháng 8 năm 2018 - video youtube hay nhất

Đó là lý do mà không có giới hạn về số lượt thích mà một bài đăng có thể nhận được, mặc dù vậy, một lần nữa, lượt thích spam hàng loạt có thể kích hoạt một số cờ và khiến một số tài khoản bị xóa.

Có một câu hỏi liên quan, đó là “bạn có thể thích bao nhiêu bài đăng mỗi ngày?” Điều này có một câu trả lời tương tự; Theo như tôi có thể nói, không có giới hạn. Hãy xem thường mọi thứ trên nguồn cấp dữ liệu của bạn và tiếp tục cuộn cho đến khi cuộn vô hạn kết thúc do trình duyệt của bạn bị treo do rò rỉ bộ nhớ của Facebook. Họ sẽ không ngăn cản bạn.

Có một số hạn chế khác có thể xuất hiện tùy thuộc vào cách bạn đang sử dụng Facebook.

không có giới hạn thực tế nào đối với số lượng người có thể có trong một nhóm Facebook , nhưng có một giới hạn liên quan khi một nhóm phát triển đủ lớn. Khi một nhóm có hơn 250 thành viên, quản trị viên của nhóm sẽ mất khả năng mời tất cả các thành viên của nhóm tham gia một sự kiện và họ mất khả năng gửi tin nhắn hàng loạt cho mọi thành viên trong nhóm. Đây là các phương pháp ngăn chặn thư rác phổ biến giúp loại bỏ khả năng gửi thư rác hàng loạt về cơ bản cho mọi người.

Cũng có giới hạn đối với việc thay đổi thông tin cho một sự kiện . Sự kiện, một lần nữa, không có giới hạn; ai đó có thể tạo sự kiện cho Superbowl dưới dạng sự kiện “bất kỳ ai đang xem nó trên TV” và mời hàng triệu người. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thay đổi tên hoặc địa điểm của một sự kiện, hãy đảm bảo thực hiện sớm. Nếu bạn có hơn 2.500 người tham dự sự kiện, thì sự kiện đó sẽ khóa tính năng này. Ngoài ra, nếu bạn thay đổi tên hoặc vị trí ba lần, lần thứ ba là vĩnh viễn. Không lung tung nữa! Đó là một cách để ngăn mọi người mắc kẹt với nhau hoặc gây nhầm lẫn trong một sự kiện. Vui lòng tìm ra địa điểm và tên của bạn trước khi bạn bắt đầu mời mọi người.

Giới hạn Mời Nhóm Facebook

Cũng có giới hạn về số lượng người bạn có thể mời qua email theo dõi Trang Facebook của bạn. Trước hết, bạn chỉ có thể gửi lời mời đến các địa chỉ liên hệ qua email khi bạn có ít hơn 5.000 người theo dõi trên trang của mình. Ngoài ra, bạn chỉ có thể nhập và gửi 7.000 địa chỉ liên hệ mỗi lần sử dụng tính năng nhập và bạn chỉ có thể sử dụng tính năng nhập đó năm lần mỗi ngày .

Vì vậy, đối với các yếu tố ở trên, nơi Facebook thực sự có giới hạn, tại sao họ lại thêm các giới hạn đó? Chà, có một vài lý do khác nhau.

Đầu tiên là để giảm thiểu tác động có thể có của bot đối với các hoạt động . Facebook không muốn mọi người sử dụng bot để khai thác cách hệ thống của họ hoạt động, bằng cách gửi spam những người theo dõi hoặc bằng cách tăng tỷ lệ tương tác. Đây là lý do tại sao nếu bạn mua lưu lượng truy cập bot, nó rất nhanh chóng biến mất . Facebook luôn săn lùng các tài khoản và bot giả mạo, và họ sẽ cấm chúng ngay sau khi xác minh được rằng đó là tài khoản giả. Một số tài khoản biên giới sẽ bị điều tra, nhưng các hành vi giả mạo rõ ràng bị cấm trên trang web. Khi một tài khoản bị cấm, lượt thích của họ sẽ bị xóa khỏi tất cả các trang mà họ thích, do đó, lượt thích của họ sẽ biến mất một cách hiệu quả.

Lý do thứ hai là để tránh các cuộc tấn công từ chối dịch vụ tiềm ẩn . Hãy tưởng tượng nếu một bot không có giới hạn tỷ lệ có thể chỉ chạy tìm kiếm và theo dõi mọi người mà nó tìm thấy. Bây giờ hãy tưởng tượng những hạm đội của những con bot đó đang làm điều đó. Facebook có thể ngừng hoạt động hoặc ít nhất là chậm đến mức không thể sử dụng được đối với nhiều người dùng. Đó không phải là điều mà Facebook muốn giải quyết, vì vậy họ sẽ không để điều đó xảy ra.

Lý do thứ ba là một trong tính thực tế . Bạn có biết rằng nếu Facebook không lọc kết quả của bạn, bạn sẽ thấy ở bất kỳ đâu từ 1.500 đến 15.000 bài đăng trong nguồn cấp dữ liệu của mình mỗi ngày? Chỉ cần suy nghĩ về toán học; nếu bạn có số lượng bạn bè trên Facebook tối đa là 5.000 và mỗi người trong số họ đăng ba lần mỗi ngày, thì đó là 15.000 bài đăng ngay tại đó. Không có cách nào bạn có thể bắt đầu theo kịp loại âm lượng đó.

Xem Thêm  Bắt đầu phát trực tiếp - phát trực tiếp trên youtube com

Giải pháp là Facebook có toàn bộ hệ thống EdgeRank và nguồn cấp dữ liệu được lọc của họ. Điều này cắt giảm số lượng bài đăng bạn có thể thấy trên Facebook mỗi ngày xuống một con số hợp lý hơn, ở mức gần 300. Nó đủ để cung cấp cho bạn nhiều bài đăng để xem, đồng thời giữ nó ở một con số hợp lý. Không nhiều đến mức bạn mất dấu những gì đã thấy và chưa thấy và bạn có thể theo kịp tất cả chúng.

Tất nhiên, điều này có nghĩa là nếu bạn có 5.000 người bạn, bạn có thể sẽ chỉ nhìn thấy các bài đăng từ 40 hoặc 50 người hàng đầu trong số họ, được xếp hạng theo tần suất bạn tương tác với họ. Trong mọi trường hợp, tất cả đều tồn tại để làm cho cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn, nếu có cấu trúc hơn một chút. Đừng chiến đấu với họ; sống với họ.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề bao nhiêu lượt thích là rất nhiều trên facebook

Cách tăng like Fanpage đơn giản nhanh chóng (hướng dẫn chi tiết ai cũng làm được) – Nguyễn Văn Phú

alt

 • Tác giả: Nguyễn Văn Phú Official
 • Ngày đăng: 2020-07-01
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1505 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi kinh doanh trên facebook, ai trong chúng ta cũng biết rằng, fanpage có nhiều like bao giờ cũng uy tín hơn rất nhiều so với việc fanpage ít like, tuy nhiên cũng không phải vì thế mà chúng ta đi mua like hay trao đổi like thì cũng không chất. Vì vậy trong video này, mình sẽ hướng dẫn các bạn tăng like Fanpage đúng tệp của bạn nhất nhé.

  ► Nếu bạn đang mong muốn phát triển kinh doanh, học hỏi và giao lưu về những kiến thức Marketing Online, Facebook, Google, Youtube, hãy tham gia cộng đồng của Nguyễn Văn Phú nơi đây bạn sẽ được giao lưu và học hỏi những kiến thức được update và cập nhật mới nhất về Facebook, Youtube, Google,…
  Nhóm Facebook: http://phuvn.com/group
  Nhóm Zalo: http://phuvn.com/zalo
  Nhóm Telegram: http://phuvn.com/tele

  ——–
  ► Kết nối với Nguyễn Văn Phú:
  Hotline: 0839 26 9393
  Website: http://phuvn.com/
  Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/phunvmarketing/
  Trang cá nhân: https://www.facebook.com/phuvn.marketing
  Youtube: http://phuvn.com/youtube

Đo lường hiệu quả quảng cáo Facebook: 25 chỉ số quan trọng

 • Tác giả: gtvseo.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1742 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chỉ số đo lường hiệu quả quảng cáo facebook là gì? Nắm rõ chỉ số này sẽ đem lại những hiệu quả gì? Click xem ngay!

Facebook

 • Tác giả: www.facebook.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4461 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách ẩn lượt like và thích trên facebook

 • Tác giả: thuthuattienich.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3229 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Như chúng ta đã biết Facebook là một mạng xã hội lớn nhất trên thế giới và đa số người dùng tại Việt Nam cũng sử dụng mạng xã hội này. Trong quá trình sử dụng facebook vì một lý do nào đó mà bạn không muốn người khác xem được số like cũng như lượt thích trên trang Facebook của mình. Chúng ta cùng tham khảo bài viết này để biết được cách ẩn like Fcaebook nhé.

Tắt hiện thị số like trên Facebook

 • Tác giả: vspthd.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3684 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây là một tính năng hắn thấy rất hay và nên làm trên Facebook, mà hắn đánh giá là độc đáo và riêng có của ông Mark xoăn dành cho người dùng. Tính năng này không được bật sẵn mà phải thông qua một và

Cách tăng lượt theo dõi trên Facebook nhanh chóng và hiệu quả

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4918 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách tăng lượt theo dõi trên Facebook một cách hiệu quả và nhanh chóng để thu về lượng Followers chất lượng cho Facebook của bạn. Click để cùng tìm hiểu nhé!

Một like trên facebook được bao nhiêu tiền ?

 • Tác giả: thuatnguyencorp.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3977 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tăng like – mua like fanpage facebook ngày càng là nhu cầu của nhiều người admin page. Vậy với 1 like trên facebook sẽ được bao nhiêu tiền ?

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social