Giới hạn độ dài video trên Instagram cho một video nguồn cấp dữ liệu thông thường là 3 giây đến 1 phút. Tìm hiểu giới hạn độ dài cho 3 loại video Instagram khác trong năm 2019.

Bạn đang xem: video dài hơn 1 phút trên instagram

Độ dài video trên Instagram

Yêu cầu về độ dài video trên Instagram tùy thuộc vào loại bài đăng. Tuy nhiên, đây là câu trả lời ngắn gọn: giới hạn thời lượng cho video nguồn cấp dữ liệu thông thường là 3 giây đến 1 phút .

Bạn có thắc mắc Instagram có thể kéo dài bao lâu video được?

Hiện tại, với bốn loại video trên Instagram (Video nguồn cấp dữ liệu, video Story , Video trực tiếp và video IGTV), có thể khá khó hiểu khi biết độ dài cần thiết cho từng loại video.

Đừng lo lắng. Bài viết này có bạn bao quát.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích ngắn gọn về yêu cầu độ dài đối với từng loại video trên Instagram. Như một phần thưởng, chúng tôi cũng sẽ đề cập đến cách bạn có thể đăng video dài hơn lên Instagram bằng một thủ thuật nhỏ tiện lợi.

Sẵn sàng? Hãy bắt đầu.

Giới hạn độ dài cho mọi loại video trên Instagram

Như chúng tôi đã nói trước đây, yêu cầu về độ dài cho video trên Instagram tùy thuộc vào loại bài đăng. Dưới đây là bốn loại video trên Instagram và yêu cầu về độ dài của chúng:

Thời lượng video nguồn cấp dữ liệu Instagram: 3 giây – 1 phút

Thời lượng video câu chuyện trên Instagram: Tối đa 15 giây

Thời lượng video trực tiếp trên Instagram: Tối đa 1 giờ

Thời lượng video trên IGTV: 15 giây – 10 phút (tối đa 1 giờ đối với tài khoản lớn hơn)

Độ dài video nguồn cấp dữ liệu Instagram

Độ dài video nguồn cấp dữ liệu Instagram

Video nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn là một bài đăng video truyền thống xuất hiện trên trang hồ sơ Instagram chính của bạn. Video nguồn cấp dữ liệu của bạn phải có độ dài từ 3 giây đến 1 phút. Bạn sẽ không thể đăng video lên nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình nếu video ngắn hơn 3 giây và dài hơn 1 phút.

Xem Thêm  Cách tải video lên Reddit [Hướng dẫn hoàn chỉnh năm 2021] - cách tải video lên reddit

Tuy nhiên, Instagram cho phép bạn chọn một video dài hơn 1 phút và đăng một phần dài 1 phút của video. Hãy xem cách chúng ta có thể thực hiện điều này với ứng dụng Instagram.

Trước tiên, hãy nhấn vào nút dấu cộng (+) ở cuối màn hình nguồn cấp dữ liệu của bạn.

Nút cộng trên màn hình nguồn cấp dữ liệu instagram

Sau đó, chọn video từ thư viện ảnh của bạn và nhấn vào “Tiếp theo”.

Thư viện ảnh nút tiếp theo

Trong màn hình tiếp theo xuất hiện, bạn sẽ được cung cấp tùy chọn để thêm bộ lọc , phụ đề cho video và cắt video. Để cắt video, hãy nhấn vào tab “Cắt” ở cuối màn hình.

Tab cắt video trên Instagram

Bây giờ, hãy giữ và kéo các chốt bắt đầu và kết thúc cho đến khi bạn có phần mình muốn sử dụng.

Tính năng cắt video trên Instagram

Thời lượng video câu chuyện trên Instagram

Độ dài video câu chuyện trên Instagram

Một video Instagram Story sẽ chỉ hiển thị trong 24 giờ. Sau thời gian đó, nó chỉ biến mất. Video được đăng lên câu chuyện Instagram của bạn không được dài hơn 15 giây. Nếu bạn chọn một video dài hơn 15 giây, Instagram sẽ cắt video đó thành các clip dài 15 giây cho bạn.

Tính năng tự động cắt ảnh câu chuyện trên Instagram

Tuy nhiên, tính năng này chỉ hoạt động đối với những video có thời lượng tối đa một phút. Điều này là do Instagram giới hạn số lượng clip được tạo là bốn. Đối với video dài hơn một phút, bạn có thể tự cắt video bằng công cụ cắt của Instagram, tương tự như cách chúng tôi cắt video nguồn cấp dữ liệu ở trên.

Nếu bạn định quay một câu chuyện Instagram trực tiếp trong ứng dụng, Instagram sẽ cho phép bạn quay tối đa mười clip dài 15 giây chỉ trong một lần chụp.

Độ dài video trực tiếp trên Instagram Độ dài video trực tiếp trên Instagram

Trực tiếp trên Instagram cho phép bạn phát video trực tiếp trong tối đa một giờ mà không cần thực hiện lại. Video trực tiếp không thể phát lại sau khi chương trình phát sóng và không thể đăng lại. Sau khi đạt đến giới hạn một giờ, bạn có thể phát trực tiếp lại trong một giờ nữa, v.v.

Xem Thêm  Cách thu hút người theo dõi trên Facebook (21 cách chính hãng) - làm thế nào để có nhiều người hơn trên facebook

Thời lượng video trên IGTV

Chiều dài video IGTV

Instagram TV là một tiện ích bổ sung cho tài khoản chính của bạn, cho phép người sáng tạo tải lên các video dài, chất lượng cao. IGTV cho phép bạn tải lên các video có thời lượng từ 15 giây đến 10 phút.

Đối với các tài khoản lớn hơn – tài khoản đã được xác minh hoặc có nhiều người theo dõi, giới hạn tải lên sẽ kéo dài đến 1 giờ.

Tuyệt vời, đó là về nó! Bạn có muốn đăng video lên Instagram nhưng nó vượt quá giới hạn độ dài không? Hãy đọc để biết một thủ thuật có thể cho phép bạn giải quyết vấn đề này.

Một mẹo hữu ích về giới hạn độ dài video trên Instagram để đăng video dài hơn

Có những khoảnh khắc bạn muốn đăng một video dài lên Instagram có thời lượng vài phút. Một cách để giải quyết vấn đề giới hạn độ dài là tạo một bài đăng theo băng chuyền.

Bài đăng băng chuyền Instagram

Nguồn hình ảnh: TechCrunch

Bài đăng theo băng chuyền cho phép bạn chia sẻ tối đa 10 ảnh hoặc video dưới dạng một bài đăng mà người dùng có thể vuốt qua. Nếu có video dài hơn một phút, bạn có thể cắt video đó thành các clip riêng biệt và tải chúng lên một bài đăng theo băng chuyền.

Bạn có thể sử dụng công cụ cắt tích hợp của Instagram hoặc máy cắt video trực tuyến để cắt video. Đảm bảo giữ mỗi clip dưới một phút.

Để tạo bài đăng theo băng chuyền, hãy nhấn vào biểu tượng băng chuyền (trông giống như một loạt các hình vuông xếp chồng lên nhau) ở góc dưới cùng bên phải của màn hình và chọn các clip bạn muốn tải lên.

Tải lên băng chuyền video trên Instagram

Nguồn hình ảnh: TechCrunch


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề video dài hơn 1 phút trên instagram

Cách bật tính năng đăng video dài hơn 15p trên YouTube

alt

 • Tác giả: TEACHER K-TV
 • Ngày đăng: 2021-09-03
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9067 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các bạn nhớ xem video và nhấn đăng ký kênh mình nhé. Cảm ơn
Xem Thêm  Cách phát trực tiếp trên TikTok: Hướng dẫn cho các bộ phận đầu tiên (2022) - phát trực tiếp tik tok

Cách đăng Video dài hơn 15 giây lên Instagram Story

 • Tác giả: thuthuatphanmem.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8125 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu muốn đăng video dài hơn 15s thì có 2 cách: Đăng trực tiếp lên Story Instagram hoặc cắt các Video thành nhiều đoạn ngắn khác nhau trước khi đăng.

Cách đăng story dài hơn 1 phút lên story Instagram

 • Tác giả: www.techz.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6382 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (Techz.vn) Nếu bạn chưa biết cách đăng story dài hơn 1 phút lên story instagram thì hãy xem bài viết này nhé.

#2 Cách đăng story dài trên Instagram không bị cắt mới 2022

 • Tác giả: kashi.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7259 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách đăng story dài trên Instagram ⭐ Trên điện thoại (IOS, Android) & Máy tính ✔️ Dài hơn 26s đến 60s ✔️ Không bị cắt – Thực hiện đơn giản ✔️ Mới nhất 06/2022.

Có cách đăng Story dài trên Instagram mà không bị cắt hay không?

 • Tác giả: fastcare.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7112 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc Instagram tự động cắt Story khiến nhiều tín đồ sống ảo khó chịu. Vì vậy, cách đăng Story dài trên Instagram mà không bị cắt cũng được mọi người quan tâm.

Cách tải video dài lên instagram: hơn 1 phút trong nguồn cấp dữ liệu

 • Tác giả: insta-helper.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4299 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để đưa một video dài lên Instagram là một câu hỏi được người dùng quan tâm. Theo các quy tắc được thiết lập, một mạng xã hội được phép …

Cách kéo dài video cho Instagram ▷ ➡️ Điểm dừng sáng tạo ▷ ➡️

 • Tác giả: paradacreativa.es
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4385 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách kéo dài video cho Instagram ▷ ➡️ Sau khi quay video bằng máy quay video chuyên nghiệp, bạn đã cố gắng đăng video đó lên Instagram nhưng không thành công

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social