Twitter có giới hạn 2 phút 20 giây cho video và video phải dài ít nhất 30 giây.

Bạn đang xem : video trên twitter có thể dài bao lâu

Đang cố gắng tìm ra cách để vượt qua giới hạn video của Twitter? Bạn đã bao giờ tải một video chất lượng cao lên Twitter chỉ để kết thúc với chất lượng cấp Minecraft chưa? 🤣

Chà, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện và hơn thế nữa.

Tại VEED , với tư cách là một nền tảng chỉnh sửa video dễ sử dụng với cộng đồng người sáng tạo nội dung phát triển mạnh mẽ, chúng tôi luôn đảm bảo rằng các video trên Twitter của bạn tốt nhất có thể. Rất tiếc, chúng tôi thậm chí đã xuất bản hướng dẫn cuối cùng để đăng video trên Instagram !

Hôm nay, bạn sẽ học:

 • Mọi thứ về giới hạn video hiện tại của Twitter.
 • Kích thước tệp tối đa của Twitter dành cho video.
 • Cách đăng video dài hơn 140 giây trên Twitter .
 • Twitter hỗ trợ định dạng video nào.
 • Kích thước video và tốc độ khung hình lý tưởng cho video Twitter.
 • Cách đăng video HD trên Twitter.
 • Cách chọn hình thu nhỏ cho video Twitter của bạn.

Đã đến lúc đưa việc tạo (và đăng) nội dung video Twitter của bạn lên một tầm cao mới. 📈

Giới hạn video Twitter hiện tại là bao nhiêu?

Tìm video của bạn có thể là một điều vô cùng khó khăn cắt hoặc thay đổi kích thước tự động bởi Twitter. Dưới đây là một vài gợi ý cần nhớ về kích thước, tốc độ khung hình và định dạng video của Twitter cực kỳ hữu ích.

Độ phân giải tối thiểu: 32×32
Độ phân giải tối đa:
1920×1200 (ngang) và 1200×1900 (dọc)
< / p>

Mặc dù độ phân giải tối đa cao hơn nhiều, nhưng độ phân giải và tỷ lệ khung hình được đề xuất lại khác nhau một cách đáng ngạc nhiên.

Twitter và các ứng dụng truyền thông xã hội khác có các kích thước video cụ thể hoạt động tốt nhất trên nền tảng của họ. Mặc dù có thể hơi phức tạp khi tự chỉnh sửa và thay đổi kích thước, nhưng bạn có thể dễ dàng thay đổi kích thước video của mình với VEED video resizer . VEED thậm chí còn có một trình chỉnh sửa và tạo video truyền thông xã hội chuyên dụng .

Tốc độ khung hình tối đa: 60 khung hình / giây (FPS)

Chúng tôi khuyên bạn nên tải video lên ở bất kỳ đâu trong khoảng từ 30 đến 60 FPS . Bất cứ thứ gì thấp hơn sẽ trông quá sặc sỡ. Điều đó đang được nói, 24 FPS là tốc độ khung hình tốt nếu bạn đang quay các cảnh chiến đấu.

Định dạng tệp được hỗ trợ: MP4 (tốt nhất) và MOV (tốt thứ hai)

Có sự khác biệt giữa MP4 và MOV và các cách khác nhau mà bạn có thể xuất sang MP4. Chúng tôi đã dành toàn bộ phần cho các định dạng tệp được hỗ trợ của Twitter bên dưới, bao gồm các định dạng tệp cho âm thanh Twitter.

Thời lượng video Twitter tối đa: 140 giây / 2 phút và 20 giây

Mặc dù thời lượng này đã khá dài nhưng bạn vẫn có thể tải lên video có thời lượng tối đa trên Twitter thông qua một thủ thuật nhỏ gọn gàng. Chúng tôi sẽ nói thêm về nó dưới đây. Nói chung, thời lượng video được đề xuất cho Twitter là từ 20 đến 45 giây để tương tác video tốt nhất.

Mặc dù một video dài hơn có thể cảm thấy hấp dẫn hơn nhưng người xem sẽ ít có khả năng xem hết video đó đến cùng.

Kích thước tệp tối đa cho video Twitter là bao nhiêu?

Kích thước tệp tối đa cho video Twitter là 512 MB >.

Điều đó có vẻ nhỏ so với kích thước của hầu hết các video chất lượng cao ngày nay, nhưng nó đủ tốt để phù hợp với các độ phân giải được đề xuất mà chúng tôi đã viết ở trên. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn gặp khó khăn với một tệp lớn, bạn luôn có thể nén video của mình thành một kích thước nhỏ hơn!

Làm cách nào để đăng Video dài hơn 140 giây trên Twitter?

“Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi muốn đăng một video dài hơn 2 phút?”

Bạn có thể làm được! Có hai cách để dễ dàng thực hiện việc này:

 1. Bạn có thể tải video của mình lên YouTube rồi đăng liên kết đến video của bạn.
 2. Bằng cách đăng ký tài khoản quảng cáo Twitter.

Nếu bạn tải video của mình lên YouTube rồi đăng liên kết lên Twitter, bản xem trước có thể phát của video sẽ hiển thị trên màn hình của người theo dõi bạn. Tùy thuộc vào phiên bản Twitter, nó sẽ phát trên Twitter hoặc chỉ chuyển hướng người theo dõi của bạn đến ứng dụng YouTube. Tuy nhiên, đối với người dùng trình duyệt, video YouTube phát tốt mà không có bất kỳ vấn đề nào.

Xem Thêm  7 chiến dịch truyền thông xã hội may mắn giành chiến thắng trong Ngày hội Yêu nước St. - truyền thông xã hội ngày của st Patrick

Tuy nhiên, giải pháp lâu dài và hiệu quả tốt hơn là chỉ cần đăng ký một tài khoản quảng cáo Twitter. Mặc dù bạn sẽ được yêu cầu nhập chi tiết ngân hàng của mình, nhưng toàn bộ quy trình này và các video trong tương lai của bạn sẽ không tốn một xu! Bạn có thể tải lên video dài tối đa 10 phút miễn phí bằng phương pháp này.

Chỉ cần truy cập Ads.Twitter.com để bắt đầu. Trước tiên, bạn sẽ phải đăng nhập vào tài khoản Twitter của mình. Sau đó, thực hiện quá trình giới thiệu trên trang tạo chiến dịch. Bạn sẽ được hỏi về quốc gia và múi giờ của mình, vì vậy hãy điền vào để tiếp tục.

When you’re done with that, click on your name at the top-right corner of your màn hình. Thao tác đó sẽ mở ra một menu mà bạn sẽ truy cập và nhấp vào Thêm phương thức thanh toán mới .

You’ll be asked for your billing information and credit card details, but don’t worry . Bạn sẽ không chi tiêu gì cả . Đây chỉ là để mở khóa tính năng tài khoản quảng cáo Twitter.

Khi bạn hoàn tất việc thêm chi tiết thẻ tín dụng của mình, bạn sẽ thấy một dòng menu mới ở góc trên cùng bên trái của màn hình. Tiếp tục và nhấp vào Quảng cáo rồi chọn Video . Tại đây, bạn có thể tải lên Twitter miễn phí các đoạn phim dài tới 10 phút. Bạn hoàn toàn không phải sử dụng tài khoản của mình để quảng cáo chỉ để đăng những video dài này.

Twitter hỗ trợ định dạng video nào?

Yêu cầu về định dạng video của Twitter chỉ cho phép tệp video MP4 và MOV .

Có thể nói, MP4 là phiên bản tốt hơn và sẽ ít bị giật hình hơn và có chất lượng video tốt hơn. Bạn có thể tải lên các tệp MP4 và MOV từ ứng dụng dành cho thiết bị di động của mình một cách dễ dàng, nhưng ứng dụng dành cho máy tính để bàn cung cấp cho bạn tùy chọn bổ sung để tải lên cụ thể MP4 với âm thanh AAC và định dạng H264.

Bây giờ, nếu video của bạn ở định dạng khác thì sao? Không thành vấn đề.

Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi video của mình thông qua trình chỉnh sửa video của VEED.

Cheat Sheet: Kích thước và tỷ lệ khung hình lý tưởng của video Twitters

Mặc dù Twitter hỗ trợ độ phân giải 1080p, nhưng kích thước video lý tưởng và tốc độ khung hình thực sự khác nhau. Dưới đây là một bảng hữu ích mà bạn có thể sử dụng làm bảng gian lận, cùng với các thông tin khác bên dưới. Chụp ảnh màn hình và lưu nó mãi mãi!

Định dạng video

Tối thiểu (pixel)

Tối đa (pixel)

Phong cảnh

320×180

1280×720

Chân dung

180×320

720×1280

Quảng trường

240×240

720×720

Độ phân giải được đề xuất và lý tưởng không phải là cao nhất có thể vì những độ phân giải này cho ngang và dọc sẽ không có bất kỳ thanh màu đen nào ở hai bên hoặc trên cùng và dưới cùng của màn hình. < / p>

Độ phân giải tối đa có thể
1920×1200 (ngang) và 1200×1900 (dọc)

Kích thước giới hạn video trên Twitter

512 MB

FPS được đề xuất (khung hình trên giây)

240×240

Định dạng tệp
MP4

Codec tệp
H264

Tốc độ bit của Video
2048K cho tối đa và 256K cho tối thiểu

Tốc độ âm thanh
128K cho tối đa và 64K cho tối thiểu

Cách duy trì chất lượng video Twitter của bạn

Cách tốt nhất để giữ chất lượng video Twitter của bạn là xuất chúng ở tốc độ bit video được đề xuất cài đặt. Bạn có thể thực hiện việc này thông qua trình chỉnh sửa video như VEED. Chỉ cần tải video của bạn lên, thêm tất cả các chỉnh sửa cần thiết, sau đó xuất video ở tốc độ bit và độ phân giải video tốt nhất cho hướng video của bạn.

VEED có một mẫu tích hợp mà bạn có thể sử dụng, được thiết kế đặc biệt cho video Twitter. Điều đó làm cho quá trình xuất dễ dàng hơn nhiều, cùng với video chất lượng cao cho tweet của bạn.

Cách tải video lên Twitter

Bạn có thể tải video của mình lên Twitter theo hai cách. Nếu đang sử dụng tài khoản thông thường, bạn chỉ cần tải video của mình lên thông qua các phương tiện thông thường. Đây là cách bạn có thể làm điều đó.

Xem Thêm  1. Giới thiệu về Tiếp thị Truyền thông Xã hội - giới thiệu về tiếp thị truyền thông xã hội

Đối với người dùng di động:

 1. Mở ứng dụng Twitter của bạn rồi nhấn nút tweet để chia sẻ một tweet mới.
 2. Nhấp vào biểu tượng thư viện, sau đó tìm video bạn muốn tải lên. Nhấn vào video để bắt đầu tải lên.
 3. Chuẩn bị tweet và chú thích của bạn. Đừng quên thêm thẻ bắt đầu bằng # nếu bạn đang cố gắng tăng lưu lượng truy cập! Thẻ bắt đầu bằng # là một cách hiệu quả để giúp video của bạn dễ khám phá hơn bên ngoài những người theo dõi bạn.
 4. Sau khi video đã được tải lên, chỉ cần gửi tweet đến máy chủ của Twitter và video của bạn sẽ được đăng.

Đối với PC người dùng:

 1. Mở trang web Twitter rồi nhấn N để tạo một tweet mới hoặc chỉ cần nhấp vào giao diện tweet.
 2. < li> Bạn có thể kéo tệp video của mình từ một thư mục vào tweet mới hoặc nhấp vào biểu tượng Thư viện để tải ảnh lên thông qua Trình khám phá tệp trên máy tính của bạn.

 3. Cuối cùng, tạo chú thích của bạn rồi đợi video tải lên hoàn tất. Chỉ cần nhấp vào Tweet để xuất bản video của bạn!

Xin lưu ý rằng hai bước này chỉ có thể xuất bản video 2 phút 20 giây. Nếu bạn muốn sử dụng đặc quyền tài khoản quảng cáo Twitter và xuất bản video 10 phút, đây là cách bạn có thể thực hiện điều đó.

Cách xuất bản video 10 phút trên Twitter

 1. Chỉ cần mở trang web Ads.Twitter.com trên trình duyệt và đăng nhập vào tài khoản của bạn.
 2. Trên trang tổng quan, bạn sẽ thấy Tab Quảng cáo ở góc trên cùng bên trái của màn hình. Nhấp vào đó và chọn Video .
 3. Kéo video 10 phút của bạn vào đó và chuẩn bị sẵn sàng để tải lên.
 4. Chuẩn bị chú thích của bạn và đăng video khi bạn đã sẵn sàng!

Một lần nữa, bạn không phải tốn một xu để sử dụng đặc quyền 10 phút mà bạn nhận được khi kích hoạt tài khoản quảng cáo Twitter của mình. Tất cả những gì nó cần là chi tiết ngân hàng của bạn và thế là xong!

Cách chọn hình thu nhỏ cho video của bạn

Theo mặc định, bạn có thể không chọn một hình thu nhỏ cho video Twitter của bạn. Twitter không cung cấp cho bạn tùy chọn đó ngay lập tức. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi hình thu nhỏ của video sau khi xuất bản. Điều tuyệt vời về điều này là bạn cũng có thể tải lên hình ảnh cho hình thu nhỏ của mình.

Đây là cách bạn có thể chọn hình thu nhỏ cho video Twitter của mình.

 1. Truy cập studio Twitter và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Tại đây, bạn có thể xem mọi loại phương tiện mà bạn đã đăng và xuất bản trên Twitter.
 2. Ở góc trên cùng bên trái của màn hình, nhấp vào nút Tất cả phương tiện để mở trình đơn thả xuống. Chọn Video để bạn có thể dễ dàng tìm thấy video mình vừa đăng.
 3. Nhấp vào video có hình thu nhỏ mà bạn muốn thay đổi.
 4. Tìm và nhấp nút Thay đổi hình thu nhỏ gần tiêu đề video của bạn.
 5. Cuối cùng, hãy tìm khung từ video mà bạn muốn sử dụng làm hình thu nhỏ hoặc chỉ cần tải lên hình ảnh cho hình thu nhỏ của bạn.
 6. Lưu các thay đổi của bạn và tuyệt vời! Video của bạn hiện có hình thu nhỏ mới.

Chúc mừng bạn đã trở thành một trình hướng dẫn Twitter hoàn chỉnh và thành công! Bây giờ đã đến lúc bạn trở thành nhóm hỗ trợ của chính mình. Trong trường hợp bạn gặp sự cố khi tải video lên, đây là một số mẹo mà bạn có thể sử dụng để vượt qua vấn đề đó.

Không thể tải video lên Twitter ? Đây là cách bạn có thể khắc phục điều đó.

Có bốn lý do cơ bản giải thích tại sao bạn gặp sự cố khi tải lên Twitter.

 1. Định dạng video sai. Video của bạn có thể được mã hóa và lưu trữ ở định dạng sai. Twitter chỉ chấp nhận các tệp MP4 và MOV, với MP4 là định dạng chất lượng cao hơn và tốt hơn. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi video Twitter của mình sang trình chỉnh sửa video VEED, nơi bạn cũng có thể tải chúng xuống trong cài đặt sẵn Twitter được thiết kế để xuất video của bạn trong cài đặt Twitter lý tưởng.
 2. Quá lớn. Rất tiếc, Twitter không phải là ứng dụng truyền thông xã hội tốt nhất cho video HD 4K. Twitter có kích thước giới hạn video tối đa là 512 MB. Hơn thế nữa và bạn sẽ nhận được thông báo lỗi về việc tệp của bạn quá lớn.
 3. Video quá dài. Tải lên nhầm video dài cũng là một vấn đề phổ biến. Theo mặc định, bạn chỉ có thể tải lên video dài tối đa 140 giây hoặc 2 phút 20 giây. Bạn có thể bỏ qua điều này bằng cách thiết lập một tài khoản quảng cáo Twitter miễn phí. Bạn chỉ cần cung cấp chi tiết thẻ ngân hàng của mình. Đừng lo lắng, bạn sẽ không bị tính phí cho việc này trừ khi bạn cố tình tạo quảng cáo cho video của mình. Điều đó sẽ nâng giới hạn tải lên của bạn lên 10 phút.
 4. Kết nối Internet chậm. Kết nối internet chậm cũng có thể dẫn đến việc không thể tải lên Twitter. Tải lên trực tuyến, đặc biệt là thông qua trình duyệt, có thể là một quá trình mong manh. Nếu kết nối Internet của bạn chậm hoặc bị ngắt quãng, bạn có thể có nguy cơ mất tất cả tiến trình và không thể tải video của mình lên.

Đã vượt qua Giới hạn của Twitter? Tiếp tục tạo ra những video tuyệt vời với tốc độ nhanh!

Trong bài đăng trên blog này, chúng tôi đã cung cấp cho bạn bảng gian lận để vượt qua giới hạn video của Twitter và các mẹo về cách duy trì chất lượng cao của video sau khi tải chúng lên Twitter.

Bạn muốn tiết kiệm thời gian chỉnh sửa những video tuyệt vời để thu hút khán giả Twitter của mình? Hãy dùng thử trình chỉnh sửa video trực quan và dễ sử dụng của VEED. Bạn có thể đưa văn bản vào video của bạn , hợp nhất video, cắt video chia nhỏ video của bạn , thêm âm thanh đồ họa , v.v. trên.

Nếu bạn đã quản lý để tải video của mình lên Twitter mà không gặp bất kỳ sự cố nào với sự trợ giúp của chúng tôi, vui lòng gắn thẻ chúng tôi tại @veedstudio trên Twitter. Chúng tôi rất muốn nhìn thấy ‘em!


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề video twitter có thể dài bao lâu

Tool Auto thích bài đăng của người dùng Twitter và auto replier bài đăng | Twitter

alt

 • Tác giả: Qnisoft 016
 • Ngày đăng: 2022-07-11
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3363 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TWITTER AUTOMATION GIÚP BẠN:

  Có nhiều chức năng trên một phần mềm
  Có thể sử dụng chạy được nhiều trình duyệt cùng một lúc
  Có thể nuôi nhiều tài khoản
  Có thể chạy bằng proxy để tăng độ tin cậy
  Tự động Nuôi tài khoản theo lịch, tiết kiệm nhiều thời gian và nỗ lực
  Cách cài đặt phần mềm đơn giản và dễ sử dụng
  Thao tác nhanh chóng

Thủ thuật hay người dùng Twitter nhất định không được bỏ qua

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1588 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cũng giống như Facebook, Twitter là một trang mạng xã hội cho phép người dùng có thể tải hình ảnh lên, viết và chia sẻ nội dung có độ dài giới hạn (140 ký tự). Điểm khác biệt lớn nhất giữa Twitter và Facebook đó là trên Twitter không có tính năng Kết bạn mà chỉ có Follow.

Cựu thủ tướng Nhật Shinzo Abe bị bắn

 • Tác giả: vnexpress.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7577 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cựu thủ tướng Nhật Shinzo Abe bị bắn từ phía sau khi đang phát biểu ở tỉnh Nara hôm nay và đang được cấp cứu tại bệnh viện. – VnExpress

[Tuts] Xử lý lỗi không tải được Video dài hơn 15 phút lên Youtube

 • Tác giả: blogchiasekienthuc.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2471 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chia sẻ kinh nghiệm sửa lỗi không tải được video dài hơn 15 phút lên Youtube thành công 100%. Hướng dẫn xác minh tài khoản Youtube để không bị giới hạn thời gian khi tải video lên mạng xã hội này. Cách tải video trên 15 phút lên Youtube đơn giản

Nên làm Video Marketing dài bao nhiêu phút ?

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8691 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

1GB dùng được bao lâu

 • Tác giả: www.360nippon.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6568 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mình thấy có nhiều bạn đang vừa đi học đi làm, thời gian sử dụng mạng rất ít, nhưng lại đi mua sim data dung lượng tới 300GB/tháng….

Video Instagram có thể kéo dài bao lâu? Tất cả các loại video được giải thích

 • Tác giả: www.tinmoiz.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2434 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn có một Instagram tài khoản, rất có thể bạn đã và đang sử dụng nền tảng phương tiện truyền thông xã hội để đăng ảnh tự sướng dễ thương, ảnh chụp kỳ nghỉ

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Top 100 người dùng YouTube phổ biến nhất và được trả tiền cao nhất vào năm 2022 - nội dung youtube trả tiền cao nhất