Chúng tôi đang ra mắt Ray-Ban Stories, kính thông minh thế hệ đầu tiên của chúng tôi cho phép bạn chụp ảnh và quay video, gọi điện thoại và nghe nhạc.

Bạn đang xem : kính thông minh kính râm ray cấm

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng chúng tôi sẽ ra mắt Ray-Ban Stories , chiếc kính thông minh đầu tiên của chúng tôi, ra mắt năm ngoái với sự hợp tác của EssilorLuxottica, trong bốn quốc gia mới. Bắt đầu từ € 329, Ray-Ban Stories sẽ có sẵn trực tuyến và tại một số cửa hàng bán lẻ chọn lọc ở Tây Ban Nha, Áo và Bỉ bắt đầu từ ngày 17 tháng 3 và ở Pháp bắt đầu từ ngày 14 tháng 4. Những chiếc kính thời trang này cung cấp khả năng đeo hàng ngày và giúp bạn hiện diện nhiều hơn với bạn bè , gia đình và thế giới xung quanh bạn bằng cách cho phép bạn ghi lại khoảnh khắc hoặc nghe nhạc trong khi điện thoại vẫn ở trong túi.

Sự kết hợp màu mới và các tính năng phần mềm

Vào đầu tháng 4, chúng tôi sẽ giới thiệu bốn sự kết hợp màu sắc mới tại tất cả các thị trường của chúng tôi, mang đến cho mọi người nhiều lựa chọn hơn, bao gồm Round Shiny Black với Grey Transitions®, Round Shiny Black với Brown Transitions®, Wayfarer Matte Black với Grey Transitions® và Wayfarer Shiny Black với Brown Transitions®. Những bổ sung mới này cho bộ sưu tập của chúng tôi mang đến khả năng đeo suốt cả ngày với thấu kính lọc ánh sáng thông minh để có tầm nhìn tối ưu trong mọi môi trường – bên trong và bên ngoài, cả ngày lẫn đêm, lên núi hoặc trước TV. Điều đó có nghĩa là tất cả đã nói, Câu chuyện về Ray-Ban sẽ có sẵn trong 28 biến thể khác nhau. Nếu không thể quyết định chọn phong cách nào, bạn có thể truy cập Cửa hàng Instagram của Ray Ban ngay bây giờ để thử chúng thông qua hiệu ứng Spark AR đặc biệt và xem từng phong cách trông như thế nào đối với bạn.

Chúng tôi cũng đang mở rộng các tính năng phần mềm của sản phẩm:

 • Câu chuyện về Ray-Ban sẽ có thể quay video lên đến 60 giây. Kính trước đây được giới hạn tối đa là 30 giây. Bạn sẽ có thể chuyển đổi từ 30 đến 60 giây làm thời lượng ghi âm tối đa trong cài đặt ứng dụng Chế độ xem Facebook trong bản cập nhật sắp ra mắt vào tháng 4.

 • Vào tháng 4, chúng tôi sẽ bắt đầu triển khai khả năng sử dụng khẩu lệnh bằng tiếng Pháp và tiếng Ý để có trải nghiệm rảnh tay bằng các ngôn ngữ đó

  .

 • Chúng tôi sẽ thêm các thông báo bằng âm thanh để cảnh báo bạn khi pin yếu, bộ nhớ của bạn gần đầy hoặc kính của bạn quá nóng hoặc quá lạnh. (Có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Ý và tiếng Pháp).

 • Kể từ khi ra mắt vào năm ngoái, chúng tôi đã thêm khả năng gọi điện, gửi tin nhắn và nghe các bản đọc tin nhắn

  bằng giọng nói của bạn

  qua Messenger và sử dụng lệnh thoại để điều khiển phương tiện đang phát trên kính của bạn (Có sẵn bằng tiếng Anh).

 • Ứng dụng Facebook View hiện sẽ có sẵn bằng tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Hà Lan và tiếng Đức.

Quyền riêng tư được tích hợp sẵn

Vào tháng 4, chúng tôi sẽ triển khai chiến dịch tiếp thị tại các thị trường thuộc Liên minh Châu Âu để hướng dẫn mọi người về thiết bị đeo được và kính thông minh cũng như cách chúng hoạt động. Chiến dịch sẽ nhằm mục đích nâng cao nhận thức về những tín hiệu mọi người nên tìm kiếm khi sử dụng kính và rằng bạn nên ngừng ghi nếu bất kỳ ai xung quanh bạn cho biết rằng họ không muốn có mặt trong ảnh hoặc video. Chiến dịch cũng sẽ cảnh báo mọi người lưu ý đến việc chụp ảnh xung quanh trẻ vị thành niên.

Được xuất bản lần đầu vào ngày 9 tháng 9 năm 2021 lúc 9:00 sáng theo giờ Thái Bình Dương:

Hôm nay, chúng tôi rất vui mừng ra mắt Ray-Ban Stories: kính thông minh cung cấp cho bạn một cách mới để chụp ảnh và quay video, chia sẻ cuộc phiêu lưu của bạn và nghe nhạc hoặc gọi điện – để bạn có thể luôn có mặt với bạn bè, gia đình và thế giới xung quanh bạn. Được hợp tác với Facebook và EssilorLuxottica, Ray-Ban Stories có giá khởi điểm là $ 299 USD và sẽ có sẵn để mua với 20 kiểu kết hợp trực tuyến và tại các cửa hàng bán lẻ được chọn ở Hoa Kỳ, cũng như Úc, Canada, Ireland, Ý và Vương quốc Anh.

Máy ảnh 5MP tích hợp kép của Ray-Ban Stories cho phép bạn ghi lại những khoảnh khắc của cuộc sống khi chúng diễn ra từ góc nhìn thứ nhất độc đáo. Bạn có thể dễ dàng ghi lại thế giới khi bạn nhìn thấy nó, chụp ảnh và quay video tối đa 30 giây bằng nút chụp hoặc chế độ rảnh tay với lệnh thoại của Trợ lý Facebook. Đèn LED chụp có dây cứng sáng lên để cho những người ở gần biết khi nào bạn đang chụp ảnh hoặc quay video. Loa mở tai, được sắp xếp hợp lý được tích hợp và dàn âm thanh ba micrô của Ray-Ban Stories giúp truyền âm thanh và giọng nói phong phú hơn cho các cuộc gọi và video. Công nghệ Beamforming và thuật toán khử tiếng ồn xung quanh mang đến trải nghiệm gọi điện nâng cao như bạn mong đợi từ tai nghe chuyên dụng.

Ray-Ban Stories kết hợp với ứng dụng Facebook View mới, vì vậy bạn có thể chia sẻ những câu chuyện và kỷ niệm của mình một cách liền mạch với bạn bè và những người theo dõi trên mạng xã hội. Ứng dụng Facebook View trên iOS Android giúp bạn dễ dàng nhập, chỉnh sửa và chia sẻ nội dung được chụp trên kính thông minh sang các ứng dụng trên điện thoại của bạn: Facebook, Instagram, WhatsApp, Messenger , Twitter, TikTok, Snapchat và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể lưu nội dung vào thư viện ảnh của điện thoại và chỉnh sửa và chia sẻ từ đó. Ngoài ra, các cải tiến mới, độc quyền về chụp ảnh bài đăng được tích hợp trong Facebook View cho phép bạn tạo nội dung độc đáo để tạo nên sự hấp dẫn đặc biệt cho các bài đăng của mình.

Ngay từ đầu, chúng tôi đã thiết kế Câu chuyện về Ray-Ban chú trọng đến quyền riêng tư, bổ sung nhiều tính năng tích hợp để cung cấp quyền kiểm soát và sự an tâm cho cả chủ sở hữu thiết bị và người ngoài cuộc. Bạn có thể tìm thấy thêm thông tin về các tính năng này cũng như các nguyên tắc mới của chúng tôi về việc sử dụng có trách nhiệm trên trang web về quyền riêng tư của Ray-Ban Stories .

Ray-Ban Stories có sẵn trong 20 biến thể, theo các kiểu Ray-Ban cổ điển – Wayfarer, Wayfarer Large, Round và Meteor – và năm màu với nhiều loại thấu kính bao gồm rõ ràng, mặt trời, chuyển tiếp và theo toa, vì vậy bạn có thể chọn phong cách phù hợp với bạn.

Kính thông minh Ray-Ban Stories là sản phẩm đầu tiên ra đời từ quan hệ đối tác nhiều năm của chúng tôi với EssilorLuxottica . Cùng nhau, chúng tôi cam kết cung cấp công nghệ tiên tiến và phong cách thời trang – đồng thời giúp mọi người kết nối tốt hơn với bạn bè và gia đình. Tìm hiểu thêm về Câu chuyện về Ray-Ban.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề kính râm ray ban kính thông minh

Xiaomi ra mắt kính thông minh như Tony Stark

 • Tác giả: TrueSmart
 • Ngày đăng: 2021-09-19
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6313 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 🌟 Subscribe True Smart để xem ngay video mới nhất:
  https://bit.ly/2HyKycG

  TRUE SMART Hệ Thống Sửa Chữa Điện Thoại Uy Tín Tại Hà Nội
  Khách Hàng Xem Trực Tiếp – Sửa Chữa Lấy Ngay

  TRUESMART

  📞 Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn về sửa chữa và tư vấn mua hàng trực tiếp: 0948.122.666

  Tham gia ngay Group Bắt Bệnh Đoán Bệnh để được trợ giúp mọi mặt về bệnh của chiếc điện thoại của các bạn
  Links Group: https://www.facebook.com/groups/batbenhdoanbenh/

  👉 Hoặc có thể gửi tin nhắn trực tiếp Fanpage TRUE SMART:
  https://www.facebook.com/truesmartphone/

  🏬 Tham Khảo mua hàng TRUE SMART:
  http://www.truesmart.com.vn/
  🛠 Sửa chữa điện thoại TRUE SMART:
  http://www.truesmart.com.vn/sua-chua/

Kính Ray-Ban Chính Hãng

 • Tác giả: bello.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7048 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mua Kính Ray-Ban Chính Hãng, Xịn đến Bello Hà Nội, Hồ Chí Minh – Đại lý uỷ quyền chính thức kính RayBan chính hãng tại Việt Nam – Mua 1 Tặng 1* – Giảm Tới 40%.

Facebook kết hợp với Ray-Ban ra mắt kính râm “thông minh”

 • Tác giả: hpstic.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1483 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cổng thông tin khoa học và công nghệ thành phố Hải Phòng

Facebook kết hợp Ray-Ban ra mắt kính râm “thông minh”

 • Tác giả: dantocmiennui.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9882 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Facebook và thương hiệu kính lừng danh Ray-Ban ngày 9/9 đã trình làng một loại kính thông minh mới, trong nỗ lực mới nhất nhằm hướng đến một thị trường được mạng xã hội lớn nhất thế giới này xem là bước đi hướng đến tương lai.

Ra mắt kính râm ‘Ray-Ban Stories’ có thể chụp ảnh, quay video

 • Tác giả: baotintuc.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3435 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngày 9/9, Facebook kết hợp Ray-Ban đã trình làng một loại kính thông minh mới.

Kính thông minh Ray-Ban Stories có khả năng quay video, chụp ảnh

 • Tác giả: astrowhse.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9494 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kính Ray-Ban Stories đã được ra mắt vào đầu tháng 9 vừa qua do sự phối hợp giữa Facebook và thương hiệu kính nổi tiếng Ray-Ban.

Kính thông minh Ray-Ban, facebook tham gia vào lĩnh vực kinh doanh mới

 • Tác giả: thuonggiado.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9233 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kính thông minh Ray-Ban, facebook tham gia vào lĩnh vực kinh doanh mới

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  7 lý do khiến quảng cáo Instagram của bạn không được chấp thuận và cách khắc phục - không thể quảng cáo trên instagram