Chúng tôi đang ra mắt Cửa hàng trên Facebook và đầu tư vào các tính năng trên các ứng dụng của mình để truyền cảm hứng cho mọi người mua sắm và giúp việc bán hàng trực tuyến dễ dàng hơn.

Bạn đang xem : cửa hàng facebook miễn phí

Facebook luôn kết nối bạn với những gì bạn yêu thích. Điều đó có nghĩa là bạn bè và gia đình, nhưng cũng có thể là sản phẩm, thương hiệu và doanh nghiệp. Trong nhiều năm, mọi người đã sử dụng ứng dụng của chúng tôi để mua và bán mọi thứ từ những ngày đầu đăng ảnh chiếc xe đạp với chú thích “để bán”, bán bàn cà phê của bạn trên Marketplace và bây giờ là phong cách mua sắm từ các thương hiệu và người có ảnh hưởng yêu thích của bạn trên Instagram. Chính những người sử dụng ứng dụng của chúng tôi đã hình dung ra thương mại xã hội. Chúng tôi đang giúp họ biến điều đó thành hiện thực.

Chúng tôi muốn mang đến cho mọi người một nơi để trải nghiệm niềm vui khi mua sắm so với việc mua sắm vặt vãnh. Và chúng tôi muốn giúp các doanh nghiệp nhỏ thích nghi và giúp mọi người khám phá và mua sắm những thứ họ yêu thích dễ dàng hơn.

Hiện tại, nhiều doanh nghiệp nhỏ đang gặp khó khăn và khi các cửa hàng đóng cửa, nhiều doanh nghiệp khác đang tìm cách đưa doanh nghiệp của mình lên trực tuyến. Mục tiêu của chúng tôi là giúp mua sắm liền mạch và trao quyền cho bất kỳ ai từ chủ doanh nghiệp nhỏ đến thương hiệu toàn cầu sử dụng ứng dụng của chúng tôi để kết nối với khách hàng. Đó là lý do tại sao chúng tôi ra mắt Cửa hàng trên Facebook và đầu tư vào các tính năng trên các ứng dụng của mình để truyền cảm hứng cho mọi người mua sắm và giúp mua bán trực tuyến dễ dàng hơn.

Giới thiệu Cửa hàng trên Facebook

Cửa hàng trên Facebook giúp các doanh nghiệp dễ dàng thiết lập một cửa hàng trực tuyến duy nhất để khách hàng truy cập trên cả Facebook và Instagram. Tạo Shop Facebook miễn phí và đơn giản. Các doanh nghiệp có thể chọn các sản phẩm họ muốn làm nổi bật từ danh mục của họ và sau đó tùy chỉnh giao diện của cửa hàng của họ bằng hình ảnh bìa và màu sắc nổi bật thể hiện thương hiệu của họ. Điều này có nghĩa là bất kỳ người bán nào, bất kể quy mô hay ngân sách của họ, đều có thể đưa doanh nghiệp của họ trực tuyến và kết nối với khách hàng ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào thuận tiện cho họ.

Xem Thêm  Cách xác minh trên Facebook: Hướng dẫn từng bước - xác minh tài khoản facebook

Mọi người có thể tìm thấy các Cửa hàng trên Facebook trên Trang Facebook hoặc hồ sơ Instagram của một doanh nghiệp hoặc khám phá chúng thông qua các câu chuyện hoặc quảng cáo. Từ đó, bạn có thể duyệt qua bộ sưu tập đầy đủ, lưu các sản phẩm bạn quan tâm và đặt hàng – trên trang web của doanh nghiệp hoặc không cần rời khỏi ứng dụng nếu doanh nghiệp đã bật thanh toán ở Hoa Kỳ.

Trình chiếu này yêu cầu JavaScript.

Và cũng giống như khi bạn đang ở trong một cửa hàng thực và cần nhờ ai đó giúp đỡ, trong Facebook Shops, bạn sẽ có thể nhắn tin cho một doanh nghiệp thông qua WhatsApp, Messenger hoặc Instagram Direct để đặt câu hỏi, nhận hỗ trợ, theo dõi việc giao hàng và nhiều hơn nữa. Và trong tương lai, bạn sẽ có thể xem cửa hàng của doanh nghiệp và mua hàng ngay trong cuộc trò chuyện trong WhatsApp, Messenger hoặc Instagram Direct.

Trình chiếu này yêu cầu JavaScript.

Chúng tôi bắt đầu triển khai Cửa hàng trên Facebook ngay hôm nay và nó sẽ được cung cấp rộng rãi hơn trong những tháng tới. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách chúng tôi xây dựng Cửa hàng có lưu ý đến quyền riêng tư tại đây .

Chúng tôi cũng đang đầu tư vào các tính năng trên các ứng dụng của mình như Cửa hàng Instagram, mua sắm trực tiếp và hơn thế nữa sẽ được tích hợp với Cửa hàng trên Facebook để giúp khách hàng khám phá các sản phẩm họ quan tâm và mua hàng dễ dàng hơn.

Cửa hàng trên Instagram: Nơi mới để khám phá sản phẩm và thương hiệu

Vào mùa hè này, bắt đầu từ Hoa Kỳ, chúng tôi sẽ giới thiệu Instagram Shop, một cách mới để khám phá và mua các sản phẩm bạn yêu thích trong Instagram Explore. Bạn có thể lấy cảm hứng từ các bộ sưu tập từ @shop , duyệt qua các lựa chọn từ các thương hiệu và người sáng tạo yêu thích của bạn, lọc theo các danh mục như làm đẹp và nhà cửa, đồng thời mua tất cả các kiểu dáng mà bạn yêu thích ở một nơi. Và vào cuối năm nay, chúng tôi sẽ thêm một tab cửa hàng mới vào thanh điều hướng, vì vậy bạn có thể truy cập Cửa hàng trên Instagram chỉ bằng một lần nhấn.

Xem Thêm  Công cụ phát hiện lớp phủ văn bản hình ảnh trên Facebook - công cụ lớp phủ văn bản hình ảnh facebook

Tính năng mua sắm trực tiếp

Mọi người đã sử dụng video trực tiếp trên ứng dụng của chúng tôi để giới thiệu sản phẩm trong nhiều năm, từ các cửa hàng giày thông báo về giày thể thao mới cho đến những người có ảnh hưởng đến sắc đẹp đang thử các loại son môi khác nhau. Giờ đây, chúng tôi đang giúp việc mua sắm sản phẩm trong thời gian thực trở nên dễ dàng hơn. Chẳng bao lâu nữa, người bán, thương hiệu và người sáng tạo sẽ có thể gắn thẻ các sản phẩm từ Facebook Shop hoặc danh mục của họ trước khi phát trực tiếp và những sản phẩm đó sẽ được hiển thị ở cuối video để mọi người có thể dễ dàng nhấn để tìm hiểu thêm và mua hàng. Chúng tôi đang bắt đầu thử nghiệm điều này với các doanh nghiệp trên Facebook và Instagram và chúng tôi sẽ triển khai rộng rãi hơn trong những tháng tới.

Kết nối các Chương trình Khách hàng Thân thiết với Tài khoản Facebook của Bạn

Chúng tôi cũng đang thử nghiệm các cách để giúp bạn kiếm phần thưởng dễ dàng hơn với các doanh nghiệp mà bạn yêu thích bằng cách cho phép bạn kết nối các chương trình khách hàng thân thiết, như chương trình tích điểm tại quán cà phê địa phương, với tài khoản Facebook của bạn. Bạn sẽ có thể dễ dàng xem và theo dõi điểm và phần thưởng của mình. Và chúng tôi đang khám phá các cách để giúp các doanh nghiệp nhỏ tạo, quản lý và hiển thị chương trình khách hàng thân thiết trên Facebook Shops.

Làm việc với các đối tác

Chúng tôi cũng đang hợp tác chặt chẽ hơn với các đối tác như Shopify, BigCommerce, WooCommerce, Channelosystem, CedCommerce, Cafe24, Tienda Nube và Feedonomics để cung cấp cho các doanh nghiệp nhỏ sự hỗ trợ mà họ cần. Các tổ chức này cung cấp các công cụ mạnh mẽ để giúp các doanh nhân bắt đầu và điều hành doanh nghiệp của họ cũng như phát triển trực tuyến. Giờ đây, họ sẽ giúp các doanh nghiệp nhỏ xây dựng và phát triển Cửa hàng trên Facebook cũng như sử dụng các công cụ thương mại khác của chúng tôi.

Xem Thêm  Twitter so với Facebook và Instagram: Sự khác biệt là gì? - sự khác biệt giữa instagram và tumblr

Chúng tôi hy vọng những công cụ này có thể giảm bớt phần nào áp lực mà các doanh nghiệp nhỏ đang phải đối mặt ngay bây giờ và giúp các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô chuẩn bị cho tương lai.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cửa hàng facebook có miễn phí không

Lỗi: “Cửa Hàng Trên Trang Facebook Không Còn Áp Dụng Tại Khu Vực Của Bạn” | Hướng dẫn khắc phục

 • Tác giả: Lê Ngọc Linh
 • Ngày đăng: 2022-04-03
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2499 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhiều bạn mới không rành về kỹ thuật thì kết bạn fb mình hoặc add zalo mình hỗ trợ nhé
  Fb: https://www.facebook.com/lifemarkagency
  Zalo: 0764 525 999
  Tạo website miễn phí: https://lifemarkviet.com/

Cách Tạo Cửa Hàng Trên Facebook Đầy Đủ Tính Năng 2021

 • Tác giả: facebookbaovay.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4092 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết sẽ hướng dẫn cách tạo cửa hàng trên Facebook với đầy đủ tính năng được cập nhật mới nhất, giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng trên Markeplace.

Cách bán hàng facebook miễn phí không cần chạy quảng cáo

 • Tác giả: kingmarketing.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9535 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bán hàng trên Facebook là hoạt động kinh doanh mà các bạn sẽ đăng bán các sản phẩm của mình trên nền tảng mạng xã hội Facebook. Có thể là thông qua:

Top 8 phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook miễn phí

 • Tác giả: trustsales.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8250 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giới thiệu các phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook và phần mềm hỗ trợ bán hàng online trên các nền tảng khác hiệu quả nhất hiện nay.

Facebook

 • Tác giả: www.facebook.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7779 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Hướng dẫn tạo shop bán hàng trên Facebook miễn phí và hiệu quả 2021

 • Tác giả: atpacademy.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4604 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn tạo shop bán hàng trên Facebook miễn phí và hiệu quả 2021

Cách tạo cửa hàng trên fanpage Facebook đơn giản nhất 2022

 • Tác giả: quangcaosieutoc.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8200 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách thêm tab của hàng, tạo cửa hàng & thêm sản phẩm trên fanpage Facebook. Với cửa hàng trên fanpage các bạn vẫn có thể trưng bày nhiều sản phẩm

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social