Ẩn mình khỏi những kẻ troll mạng, những kẻ gửi thư rác và những kẻ chống đối, các nhóm bí mật của Facebook cung cấp cho các thành viên một không gian để những người có cùng chí hướng tìm kiếm lời khuyên, chia sẻ ý kiến ​​và tổ chức. Tìm hiểu cách thiết lập một.

Bạn đang xem : cách vào một nhóm bí mật trên facebook

Bị che giấu khỏi những kẻ lừa đảo trên mạng, những kẻ gửi thư rác và những kẻ chống đối, các nhóm bí mật của Facebook cung cấp cho các thành viên một không gian để thích- những cá nhân có đầu óc để tìm kiếm lời khuyên, chia sẻ ý kiến ​​và tổ chức. Tìm hiểu cách thiết lập.

Psst. Đã đến lúc chúng tôi cho bạn biết một bí mật nhỏ. Nhóm Facebook đang trở nên phổ biến và không chỉ trong số những người dùng. Các thay đổi được thực hiện trong năm nay đối với thuật toán nguồn cấp tin tức toàn năng đã ưu tiên cho các nhóm trên các trang, khiến các thương hiệu thay đổi chiến lược để bao gồm các nhóm.

Các nhóm là trung tâm tương tác. Hơn 1,4 tỷ trong số 2,2 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng của Facebook kiểm tra nhóm mỗi tháng. Nhưng chỉ có 200 triệu người dùng thuộc nhóm mà người sáng lập Facebook Mark Zuckerberg gọi là “nhóm có ý nghĩa”. Trong tương lai gần, Zuckerberg hy vọng con số đó sẽ tăng lên một tỷ.

Nhiều “nhóm có ý nghĩa” là nhóm bí mật. Ẩn mình khỏi những kẻ troll mạng, những kẻ gửi thư rác và những kẻ chống đối, các nhóm bí mật cung cấp cho các thành viên một không gian để những người có cùng chí hướng tìm kiếm lời khuyên, chia sẻ ý kiến ​​và tổ chức. Vì các nhóm bí mật cung cấp nhiều quyền riêng tư hơn nên các thành viên thường thẳng thắn hơn và tích cực hơn.

Dưới đây là thông tin sốt dẻo về mọi thứ bạn cần biết về các nhóm bí mật của Facebook.

Phần thưởng: Bắt đầu tạo chính sách nhóm Facebook của riêng bạn với một trong 3 mẫu có thể tùy chỉnh của chúng tôi. Tiết kiệm thời gian cho các công việc quản trị viên ngay hôm nay bằng cách cung cấp hướng dẫn rõ ràng cho các thành viên trong nhóm của bạn.

Nhóm bí mật Facebook là gì?

ba loại nhóm trên Facebook: công khai, kín và bí mật. Các nhóm công chúng về cơ bản là xét tuyển chung. Mọi người đều có thể tìm và xem nhóm mà không cần phê duyệt tham gia.

Các nhóm kín độc quyền hơn. Giống như các nhóm công khai, mọi người có thể tìm kiếm và xem tên, mô tả và danh sách thành viên của một nhóm kín. Nhưng người dùng không thể xem nội dung của nhóm cho đến khi họ trở thành thành viên. Để tham gia một nhóm kín, bạn phải được quản trị viên chấp thuận hoặc thành viên hiện tại mời.

Các nhóm bí mật cung cấp mức độ riêng tư giống như các nhóm kín dưới lớp áo tàng hình. Không ai có thể tìm kiếm các nhóm bí mật hoặc yêu cầu tham gia với họ. Cách duy nhất để tham gia là biết ai đó có thể mời bạn. Mọi thứ được chia sẻ trong một nhóm bí mật chỉ hiển thị với các thành viên của nhóm đó.

Cách tham gia nhóm bí mật trên Facebook

Vì các nhóm bí mật theo định nghĩa là không thể tìm kiếm và bí mật, bạn phải biết ai đó nắm rõ để đưa bạn vào. Dưới đây là cách tham gia một nhóm bí mật:

Bước 1: Yêu cầu một thành viên hiện tại mời bạn. Để điều này hoạt động, bạn cũng cần phải là bạn bè trên Facebook.
Bước 2: Kiểm tra thông báo hoặc hộp thư đến của bạn để tìm lời mời.
Bước 3: Đọc hướng dẫn nhóm. Thông thường, bạn sẽ thấy các nguyên tắc của nhóm được ghim ở đầu trang, trong phần mô tả của nhóm hoặc trong một tài liệu được chia sẻ.
Bước 4: Tìm kiếm bài đăng thành viên mới. Một số quản trị viên sẽ yêu cầu các thành viên mới xác nhận rằng họ đã đọc và đồng ý với các nguyên tắc.

Các nhóm bí mật trên Facebook riêng tư như thế nào?

Không có gì bí mật khi không có gì thực sự riêng tư trên Internet. Tất nhiên, Facebook có quyền truy cập vào tất cả nội dung trên nền tảng của mình và có thể đưa nội dung của một nhóm bí mật vào diện xem xét vì nhiều lý do khác nhau.

Xem Thêm  Điểm nổi bật của Snapchat là gì và bạn có thể kiếm tiền từ nó như thế nào vào năm 2022? - làm thế nào để nhận được sự chú ý của snapchat trả tiền

Các nhóm bí mật có thể có các nguyên tắc riêng, nhưng họ cũng cần tuân thủ Tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook . Các nhóm hoặc người dùng bị báo cáo vi phạm các tiêu chuẩn này như ngôn từ kích động thù địch, quấy rối, bạo lực hoặc ảnh khỏa thân có thể bị điều tra và gỡ xuống. Facebook cũng có thể có nghĩa vụ chuyển giao thông tin nhóm bí mật nếu được chính phủ yêu cầu .

Sau hậu quả của vụ bê bối vi phạm dữ liệu Cambridge Analytica, Facebook đã công bố kế hoạch hạn chế quyền truy cập dữ liệu của bên thứ ba cho các nhóm. Hiện tại, các ứng dụng của bên thứ ba cần sự cho phép của quản trị viên để truy cập vào nội dung nhóm dành cho các nhóm bí mật.

Cài đặt nhóm cũng có thể thay đổi. Vào năm 2017, Hulu đã tạo một nhóm bí mật dành cho những người hâm mộ “Câu chuyện về người hầu gái”. Trước sự ra mắt của phần thứ hai, quản trị viên của nhóm đã quyết định công khai nhóm để tiếp cận nhiều đối tượng hơn. Quyết định này khiến nhiều thành viên không hài lòng, những người không có ý định công bố rộng rãi các bài viết trước đây của họ. Facebook hiện không cho phép các nhóm có hơn 5.000 thành viên chuyển sang cài đặt quyền riêng tư ít hạn chế hơn.

Tại sao lại sử dụng nhóm bí mật trên Facebook?

Có rất nhiều lý do để sử dụng một nhóm bí mật.

Trong cuộc Bầu cử Tổng thống Hoa Kỳ năm 2016, Libby Chamberlain, người ủng hộ Hillary Clinton, đã tạo ra nhóm bí mật Pantsuit Nation cho những người cùng chí hướng. Theo Chamberlain, nhóm — đã tăng lên 3,9 triệu thành viên trong vài tháng — bao gồm những thành viên không nhất thiết muốn đưa quan điểm chính trị của họ lên cộng đồng Facebook cá nhân của họ. Tất nhiên, thời gian nghỉ ngơi khỏi những trò đùa của Pepe và bot tiếng Nga có lẽ cũng không ảnh hưởng gì.

Nếu cần một ngôi làng để nuôi dạy một đứa trẻ, thì tại sao không tạo một ngôi làng ảo bí mật, đặc biệt là đối với những ông bố , những người có thể cảm thấy lúng túng khi liên hệ Cứu giúp. Hoặc, có thể bạn chỉ là một người thực sự yêu thích món khoai tây chiên, người đã thành lập Gettin ‘Chippy With It bởi vì bạn chỉ có thời gian dành cho những người yêu thích khoai tây chiên như nhiều như bạn.

Chú mèo có thể không có mặt trên các nhóm Facebook bí mật này, nhưng đừng quên, bạn vẫn cần biết một người trong cuộc để nhận được lời mời.

Rõ ràng một lý do thực sự chính đáng để tạo một nhóm bí mật là nếu bạn muốn giữ bí mật điều gì đó. Có thể bạn muốn lên kế hoạch cho một bữa tiệc bất ngờ cho bạn bè hoặc đồng nghiệp. Thông báo mang thai với gia đình và bạn bè thân thiết. Tạo một nhóm hỗ trợ cho người bị bệnh. Hoặc, như Facebook cung cấp , tập hợp những người tham gia một chương trình thực tế chưa được ra mắt. (Nếu có một nhóm bí mật cho Queer Eye ngoài kia, hãy cho họ biết rằng tôi muốn tham gia.)

Nhóm bí mật cho thương hiệu

Hầu hết thời gian, các thương hiệu đều hướng đến việc tiếp cận càng nhiều đối tượng càng tốt, nhưng có thể có những lợi thế khi vượt ra khỏi tầm ngắm. Các nhóm bí mật có thể được sử dụng để tạo tiếng vang và âm mưu thương hiệu, trở thành một diễn đàn an toàn dành cho người hâm mộ hoặc cung cấp quyền truy cập độc quyền vào nội dung hoặc chương trình khuyến mãi.

Bằng cách tạo ra một môi trường chính thức và riêng tư, các thành viên có thể cảm thấy thoải mái hơn khi bày tỏ ý kiến ​​của mình. Và, người kiểm duyệt sẽ không cần phải lo lắng về những kẻ gửi spam hoặc các công ty bên thứ ba xâm phạm.

Năm ngoái Facebook đã ra mắt Nhóm cho Trang, vì vậy chủ sở hữu trang có thể tạo các nhóm có thương hiệu mà không sử dụng hồ sơ cá nhân.

Xem Thêm  100 tài khoản Instagram được theo dõi nhiều nhất - 100 người có ảnh hưởng hàng đầu trên Instagram

Nếu bạn đang cân nhắc sử dụng một nhóm cho doanh nghiệp của mình, đây là mọi thứ bạn cần biết .

Cách thiết lập nhóm bí mật trên Facebook

Bước 1: Bắt đầu.

Nhấp vào nút “Tạo” ở phía trên bên phải của tiêu đề trang và chọn “Nhóm”.

Bước 2: Điền thông tin cần thiết.

Để tạo nhóm của bạn, hãy thêm tên và một vài thành viên. Để có thêm thông tin liên lạc, bạn có thể cá nhân hóa lời mời cho các thành viên để tạo thêm cảm giác và giải thích mục đích của nhóm nếu bạn muốn.

Bước 3: Chọn cài đặt quyền riêng tư.

Chọn “Nhóm bí mật” trong menu thả xuống về quyền riêng tư.

Bước 4: Cá nhân hóa nhóm của bạn.

Bắt đầu bằng cách thêm ảnh bìa và mô tả. Bạn cũng có thể thêm thẻ và vị trí.

Bước 5: Điều chỉnh cài đặt của bạn.

Dưới ảnh bìa, nhấp vào “Thêm”, sau đó chọn “chỉnh sửa cài đặt nhóm”. Tại đây, bạn có thể chọn loại nhóm của mình, kiểm soát việc phê duyệt tư cách thành viên, phê duyệt bài đăng và đặt các quyền nhóm khác nhau.

Bạn cũng có thể thiết lập liên kết đến các trang, điều này lý tưởng cho các thương hiệu muốn liên kết với trang thương hiệu của họ.

Mẹo chuyên nghiệp: Nếu bạn không chắc mình đã đặt mức bảo mật nào cho nhóm của mình, hãy truy cập trang của nhóm và tìm tên nhóm ở góc trên cùng bên trái. Bên dưới nó sẽ đọc công khai, kín hoặc bí mật.

Thay đổi cài đặt quyền riêng tư của nhóm bạn

Nếu nhóm của bạn không được đặt thành bí mật và bạn muốn thay đổi cài đặt của mình , hãy chuyển đến biểu mẫu “chỉnh sửa cài đặt nhóm”. Cuộn xuống bảo mật và nhấp vào “thay đổi cài đặt bảo mật” và chọn “bí mật”.

Lưu ý: Khi bạn đã thay đổi nhóm của mình thành bí mật, bạn chỉ có 24 giờ để thay đổi lại cài đặt nhóm của mình. Sau đó, nếu nhóm của bạn có hơn 5.000 thành viên, bạn sẽ không thể quay lại cài đặt đóng hoặc công khai. Facebook chỉ cho phép quản trị viên thay đổi nhóm sang các cài đặt hạn chế hơn.

Bất cứ khi nào bạn thay đổi cài đặt của nhóm, các thành viên sẽ nhận được thông báo.

Mẹo quản lý nhóm bí mật trên Facebook

Quản lý một nhóm bí mật có thể phức tạp hơn các loại nhóm hoặc trang Facebook khác. Làm theo các bước sau để đảm bảo các phương pháp hay nhất.

Bước 1: Thiết lập các nguyên tắc cộng đồng rõ ràng

Đây là nơi bạn sẽ cho các thành viên trong nhóm biết mục đích của nhóm, các tiêu chuẩn cộng đồng và hướng dẫn.

Bạn có thể ghim các nguyên tắc trong một bài đăng lên đầu trang của mình, đưa chúng vào phần mô tả của nhóm, đưa chúng vào tài liệu hoặc tất cả những điều trên.

Một số điều bạn có thể muốn đưa vào nguyên tắc của mình là:

 • Ai đủ điều kiện tham gia nhóm. Bạn cũng có thể muốn chia sẻ hướng dẫn về cách thêm thành viên.
 • Ai tiết lộ và ai không tiết lộ thông tin về nhóm với. Nếu có chính sách nghiêm ngặt về việc không tiết lộ thông tin, bạn cũng nên bao gồm cả những hậu quả do “đi chơi” nhóm.
 • Chính sách về lời nói căm thù, phân biệt chủng tộc, nội dung phản cảm, quấy rối và các hành vi không mong muốn khác.
 • Nên và Không nên. Hãy giúp các thành viên hiểu những cách tốt nhất để tương tác với nhóm. Không làm rõ các mục tiêu và chính sách của nhóm. Ví dụ: bạn có thể muốn ngăn cản những lời xúi giục, quảng cáo, meme, v.v.
 • Câu hỏi Thường gặp. Nếu bạn nhận thấy rằng các thành viên liên tục hỏi người kiểm duyệt những câu hỏi giống nhau, bạn nên thêm Câu hỏi thường gặp.
 • Nơi tìm tài nguyên và tài liệu của nhóm.

Bước 2: Mời người kiểm duyệt đáng tin cậy

Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn dự đoán có nhiều thành viên. Thêm trợ giúp kiểm duyệt nhận xét, phê duyệt thành viên mới và trả lời các câu hỏi của thành viên sẽ là chìa khóa để điều hành một nhóm thành công.

Bước 3: Xác định trách nhiệm hàng ngày

Khi bạn đã xác định được người kiểm duyệt đáng tin cậy, hãy thiết lập một lịch trình để biết rõ ai là người đảm nhận trách nhiệm tại những thời điểm nhất định. Nếu thấy hợp lý, hãy công khai lịch trình đó để các thành viên trong nhóm biết người cần liên hệ vào bất kỳ ngày nào.

Xem Thêm  Tìm kiếm hình ảnh trên Facebook - cách tìm kiếm hình ảnh trên facebook

Bước 4: Xem xét và cập nhật

Đảm bảo rằng bạn luôn cập nhật các nguyên tắc của mình. Các chính sách của Facebook có thể thay đổi, các câu hỏi mới có thể phát sinh hoặc những phát triển mới có thể cần được giải quyết.

Bạn cũng nên để lại dấu thời gian để các thành viên biết khi nào các nguyên tắc được chỉnh sửa gần đây nhất.

Vì vậy, bí mật đã được tiết lộ. Các nhóm bí mật thật tuyệt vời. Chắc chắn, họ có thể yêu cầu kiểm duyệt nhiều hơn một chút so với nhóm công khai hoặc kín, nhưng các thành viên có thể có xu hướng tương tác thẳng thắn và thường xuyên hơn.

Để biết vị trí các nhóm có thể phù hợp với kế hoạch tiếp thị trên Facebook tổng thể của công ty bạn, hãy xem hướng dẫn cuối cùng của chúng tôi về các nhóm trên Facebook.

Quản lý sự hiện diện trên Facebook của bạn cùng với các kênh truyền thông xã hội khác của bạn bằng Hootsuite. Từ một trang tổng quan, bạn có thể lên lịch đăng bài, chia sẻ video, thu hút khán giả và đo lường tác động của những nỗ lực của bạn. Dùng thử miễn phí ngay hôm nay.

Bắt đầu


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách vào nhóm bí mật trên facebook

Hướng dẫn tạo cuộc trò chuyện bí mật trên Messenger | Tân tivi

 • Tác giả: Tân tivi
 • Ngày đăng: 2020-09-26
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9306 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tạo cuộc trò chuyện bí mật nhắn tin với NGƯỜI YÊU trên messenger không sợ ai biết | Tân tivi
  Cách tạo cuộc trò chuyện bí mật nhắn tin với người yêu không ai biết trên Messenger
  tantivi huongdan meohay

Hướng Dẫn Cách Vào Nhóm Bí Mật Trong Facebook Nhanh Chóng Và Đơn Giản

 • Tác giả: cheohanoi.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3096 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ứng dụng nhắn tin gọi thoại hấp dẫn của Facebook hiện có một tính năng có thể giúp bạn bảo đảm riêng tư và bí mật khi nhắn tin trên Messenger, Bài viết sau đây Sforum

Cách Tìm Nhóm Bí Mật Trên Facebook Dễ Dàng, Cách Tìm Nhóm Bí Mật Trên Facebook

 • Tác giả: peaceworld.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8953 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn là một nhân viên của phòng đầu tư phát triển kinh doanh, Bạn cần thu hút nhiều khách hàng và tìm hiểu nhu cầu mua sắm của họ

Hướng Dẫn Cách Vào Nhóm Bí Mật Trong Facebook Messenger, Cách Kiểm Tra Các Nhóm Bí Mật Trên Face

 • Tác giả: maycayvanlang.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2646 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ứng dụng nhắn tin gọi thoại hấp dẫn của Facebook hiện có một tính năng có thể giúp bạn bảo đảm riêng tư và bí mật khi nhắn tin trên Messenger, Bài viết sau đây Sforum

Cách tìm nhóm bí mật trên Facebook dễ dàng

 • Tác giả: vioagency.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8313 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tìm nhóm bí mật trên Facebook như thế nào? Tùy theo mức độ riêng tư hay công khai người dùng tạo ra thành nhiều nhóm theo mong muốn: kín, bí mật, công khai. Cùng Vio Company tìm hiểu bài viết hôm nay sẽ giúp bạn tìm hiểu nhé !

Cách Tìm Nhóm Bí Mật Trên Facebook Đơn Giản Nhất, Cách Tìm Nhóm Kín Trên Facebook Nhanh Và Hiệu Quả

 • Tác giả: viglacerabahien.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4002 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Facebook Group là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn tìm một nơi để làm việc, trao đổi hay chỉ đơn giản là chia sẻ sở thích chung, Bạn sẽ có thể kết nối với nhiều người khác nhau cũng như tương tác với bạn bè nhiều hơn khi cùng tham gia chung Facebook Group

Cách tìm nhóm bí mật trên facebook

 • Tác giả: nghecontent.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5458 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết hướng dẫn cách tìm nhóm bí mật trên Facebook và phân biệt nhóm công khai – nhóm kín – nhóm bí mật trên Facebook

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social