Thăm quan mô hình lớn nhất toàn cầu từ bên trong.

Bạn đang xem: xe google street view

“Miniatur Wunderland” là mô hình đường tàu lớn nhất toàn cầu, được trưng bày tại Tp Hamburg, Đức. Đây là mô hình vô cùng cụ thể, từ những đường ray tàu hỏa, cho đến những đường phố, cảnh vật cây cối, những tòa nhà và cả người dân sinh sống bên trong Tp.

Để có một hướng nhìn mới mẻ hơn từ bên trong, Google đã chế tạo hẳn một chiếc xe Street View thu nhỏ để di chuyển bên trong mô hình Miniatur Wunderland và chụp hình mọi ngóc ngách. Bạn tuyệt đối có thể dạo quanh từng đường phố bên trong Miniatur Wunderland với tính năng Google Street View tại đây.

Google đã chế tạo chiếc xe Street View thu nhỏ, trang bị nhiều camera xung quanh để chụp hình từ hướng nhìn bên trong của mô hình Miniatur Wunderland.

Chiếc xe trên chỉ là mô hình và không chụp được bất kỳ bức ảnh nào. Đây mới là chiếc xe Street View được Google và Ubilabs hợp tác chế tạo, để chụp lại những bức ảnh từ bên trong mô hình.

Google chế tạo chiếc xe Street View thu nhỏ, để giúp chúng ta có thể tham quan bên trong mô hình lớn nhất thế giới - Ảnh 2.

Một chiếc xe khác đang chạy trên đường ray của mô hình Miniatur Wunderland, đây là mô hình đường tàu lớn nhất toàn cầu với tổng chiều dài đường ray lên đến 12,8 km.

Google chế tạo chiếc xe Street View thu nhỏ, để giúp chúng ta có thể tham quan bên trong mô hình lớn nhất thế giới - Ảnh 3.

Các tuyến đường tàu trong mô hình Wunderland nối liền các vị trí mô phỏng những địa danh nổi tiếng trên toàn cầu.

Google chế tạo chiếc xe Street View thu nhỏ, để giúp chúng ta có thể tham quan bên trong mô hình lớn nhất thế giới - Ảnh 4.

Đây là con dốc dẫn lên tòa lâu đài Neuschwanstein nổi tiếng tại Bavaria.

Google chế tạo chiếc xe Street View thu nhỏ, để giúp chúng ta có thể tham quan bên trong mô hình lớn nhất thế giới - Ảnh 5.

Tất cả chúng ta có thể thấy từng cụ thể được chăm sóc một cách tỉ mỉ, từ những chiếc xe cho đến cây cối xung quanh.

Google chế tạo chiếc xe Street View thu nhỏ, để giúp chúng ta có thể tham quan bên trong mô hình lớn nhất thế giới - Ảnh 6.

Miniatur Wunderland có hơn 200.000 công dân mô hình, được vẽ bằng tay.

Xem Thêm  Nhà thầu metro không bán cổ phần cho đại gia Trung Quốc - nha thau metro star

Google chế tạo chiếc xe Street View thu nhỏ, để giúp chúng ta có thể tham quan bên trong mô hình lớn nhất thế giới - Ảnh 7.

Đây là một hội chợ thu nhỏ mô phỏng theo truyền thống tại nước Đức.

Google chế tạo chiếc xe Street View thu nhỏ, để giúp chúng ta có thể tham quan bên trong mô hình lớn nhất thế giới - Ảnh 8.

Hướng nhìn từ bên trong rất mới mẻ, mà tất cả chúng ta không thể thấy nếu chỉ xem xét mô hình từ bên ngoài.

Google chế tạo chiếc xe Street View thu nhỏ, để giúp chúng ta có thể tham quan bên trong mô hình lớn nhất thế giới - Ảnh 9.

Còn đây là một phiên bản nhỏ của Tp Las Vegas.

Google chế tạo chiếc xe Street View thu nhỏ, để giúp chúng ta có thể tham quan bên trong mô hình lớn nhất thế giới - Ảnh 10.

Bạn sẽ thấy hàng trăm người dân, thậm chí mỗi người dân còn tồn tại hoạt động riêng rất chân thực.

Google chế tạo chiếc xe Street View thu nhỏ, để giúp chúng ta có thể tham quan bên trong mô hình lớn nhất thế giới - Ảnh 11.

Đèn đóm thắp sáng Tp không ngủ, và những pho tượng thu nhỏ từ khắp nơi trên toàn cầu, rất giống với Las Vegas ngoài đời.

Google chế tạo chiếc xe Street View thu nhỏ, để giúp chúng ta có thể tham quan bên trong mô hình lớn nhất thế giới - Ảnh 12.

Chiếc xe Street View của Google rời Las Vegas để tới một thung lũng nổi tiếng.

Google chế tạo chiếc xe Street View thu nhỏ, để giúp chúng ta có thể tham quan bên trong mô hình lớn nhất thế giới - Ảnh 13.

Đó chính là Vườn Quốc gia Grand Canyon, bạn có thể thấy địa hình đặc trưng của thung lũng này, từ những vách đá sâu hun hút cho tới những người dân đi thuyền trên dòng sông Colorado thu nhỏ.

Google chế tạo chiếc xe Street View thu nhỏ, để giúp chúng ta có thể tham quan bên trong mô hình lớn nhất thế giới - Ảnh 14.

Từ Grand Canyon, chỉ mất một chuyến tàu ngắn đi qua Thụy Sĩ và bạn sẽ đến…

Google chế tạo chiếc xe Street View thu nhỏ, để giúp chúng ta có thể tham quan bên trong mô hình lớn nhất thế giới - Ảnh 15.

… Hamburg, Tp của Đức với nhà ga xe lửa khổng lồ, các tòa nhà cao tầng và một con kênh lớn cho tàu thuyền đi qua.

Google chế tạo chiếc xe Street View thu nhỏ, để giúp chúng ta có thể tham quan bên trong mô hình lớn nhất thế giới - Ảnh 16.

Tp Hamburg là khu vực có nhiều cụ thể nhất trong mô hình Miniatur Wunderland.

Google chế tạo chiếc xe Street View thu nhỏ, để giúp chúng ta có thể tham quan bên trong mô hình lớn nhất thế giới - Ảnh 17.

Bạn có thể bắt gặp hàng trăm người dân đang diễu hành trên đường.

Google chế tạo chiếc xe Street View thu nhỏ, để giúp chúng ta có thể tham quan bên trong mô hình lớn nhất thế giới - Ảnh 18.

Thậm chí còn tồn tại cả mô hình sân cất cánh đầy đủ các cụ thể, từ người nâng dỡ hàng hóa, cho đến các loại xe chuyên dụng trên sân cất cánh.

Google chế tạo chiếc xe Street View thu nhỏ, để giúp chúng ta có thể tham quan bên trong mô hình lớn nhất thế giới - Ảnh 19.

Và tất nhiên không thể thiếu những chiếc máy cất cánh.

Google chế tạo chiếc xe Street View thu nhỏ, để giúp chúng ta có thể tham quan bên trong mô hình lớn nhất thế giới - Ảnh 20.

Thậm chí những mô hình máy cất cánh này thật sự có thể cất cánh.

Google chế tạo chiếc xe Street View thu nhỏ, để giúp chúng ta có thể tham quan bên trong mô hình lớn nhất thế giới - Ảnh 21.

Chúng cất cánh lên và biến mất sau một tấm rèm.

Google chế tạo chiếc xe Street View thu nhỏ, để giúp chúng ta có thể tham quan bên trong mô hình lớn nhất thế giới - Ảnh 22.

Đã tới Hamburg, bạn sẽ không thể bỏ qua những buổi hòa nhạc. Đây là một buổi hòa nhạc DJ Bobo với hàng nghìn khản giả phía dưới.

Xem Thêm  Giá xe Honda Winner X 150 2022 và khuyến mãi mới nhất tháng 4 - winner x abs price

Google chế tạo chiếc xe Street View thu nhỏ, để giúp chúng ta có thể tham quan bên trong mô hình lớn nhất thế giới - Ảnh 23.

Một thành viên của viện bảo tàng đang chỉnh sửa mô hình buổi hòa nhạc.

Google chế tạo chiếc xe Street View thu nhỏ, để giúp chúng ta có thể tham quan bên trong mô hình lớn nhất thế giới - Ảnh 24.

Và nhân vật chính của buổi hòa nhạc.

Google chế tạo chiếc xe Street View thu nhỏ, để giúp chúng ta có thể tham quan bên trong mô hình lớn nhất thế giới - Ảnh 25.

Đúng đắn thì có khoảng 21.000 pho tượng nhỏ phía dưới đang nhảy múa và thưởng thức âm nhạc.

Google chế tạo chiếc xe Street View thu nhỏ, để giúp chúng ta có thể tham quan bên trong mô hình lớn nhất thế giới - Ảnh 26.

Cách đó không xa, bạn có thể thấy cảnh núi tuyết của nước Áo.

Google chế tạo chiếc xe Street View thu nhỏ, để giúp chúng ta có thể tham quan bên trong mô hình lớn nhất thế giới - Ảnh 27.

Có đầy đủ hệ thống cáp treo và cả dự đoán thời tiết tại đây.

Google chế tạo chiếc xe Street View thu nhỏ, để giúp chúng ta có thể tham quan bên trong mô hình lớn nhất thế giới - Ảnh 28.

Để làm cho tuyết giống thật, các nghệ sĩ đã sử dụng bụi thủy tinh để rắc xung quanh mô hình, tạo ra sự phản chiếu và lấp lánh.

Google chế tạo chiếc xe Street View thu nhỏ, để giúp chúng ta có thể tham quan bên trong mô hình lớn nhất thế giới - Ảnh 29.

Và cuối cùng là một Tp có tên Knuffingen, nó không có thật.

Google chế tạo chiếc xe Street View thu nhỏ, để giúp chúng ta có thể tham quan bên trong mô hình lớn nhất thế giới - Ảnh 30.

Google chế tạo chiếc xe Street View thu nhỏ, để giúp chúng ta có thể tham quan bên trong mô hình lớn nhất thế giới - Ảnh 31.

Đèn chiếu sẽ thay đổi màu sắc để mô phỏng cảnh hoàng hôn.

Google chế tạo chiếc xe Street View thu nhỏ, để giúp chúng ta có thể tham quan bên trong mô hình lớn nhất thế giới - Ảnh 32.

Và Tp về đêm, khi đèn đường khởi đầu chiếu sáng và những ô cửa sổ cũng sáng đèn.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài xe google chính sách xem phố

Cách tạo ảnh 360 độ lên google map bằng chính sách xem phố để review Bất Động Sản trực quan

alt

 • Tác giả: Đức Caple
 • Ngày đăng: 2021-07-22
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6889 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tạo ảnh 360 độ lên google map bằng chính sách xem phố để review Bất Động Sản trực quan
  Lh: 0909327287. 2000m2 Hồ Tràm view hồ sông kinh

  anh360do batdongsan chedoxempho

Cơ chế xem phố Google Earth

 • Tác giả: laodongdongnai.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7811 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Sử dụng Cơ chế xem phố trong Google Maps

 • Tác giả: support.google.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2902 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thông qua Cơ chế xem phố, bạn có thể tìm hiểu các địa danh trên toàn cầu, xem các kỳ quan thiên nhiên và tham quan các vị trí như bảo tàng, nhà thi đ

Cách bật chính sách xem phố (street view) Google Maps và đóng góp hình ảnh

 • Tác giả: meovataz.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8081 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách bật, sử dụng chính sách xem phố Google Maps trên smartphone, PC chỉ vài bước làm, cách tạo đóng góp, xoá hình ảnh cho Google street view. Click xem ngay!

Cơ chế xem phố của Google v2.0.0.363386708

 • Tác giả: www.gocmod.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7342 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tải ngay ứng dụng Cơ chế xem phố của Google v2.0.0.363386708 APK miễn phí tiên tiến nhất trên GocMod Team

Cách bật chính sách xem phố (street view) Google Maps và đóng góp hình ảnh

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3568 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách bật, sử dụng chính sách xem phố Google Maps trên smartphone, PC chỉ vài bước làm, cách tạo đóng góp, xoá hình ảnh cho Google street view. Click xem ngay!

Sử Dụng Chế Độ Xem Phố Google Map Ş, Google Street View

 • Tác giả: chotsale.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6209 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bản đồ của Apple chắc cú là một trong những điểm thấp nhất của công ty tư vấn du học khi phát hành iOS 6 vài tháng trước, Nhiều người dùng đã không ưng ý với nó và khởi đầu tìm kiếm các lựa chọn thay thế cho ứng dụng bản đồ gốc có thể phân phối năng suất và trải nghiệm tổng thể tốt hơn

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ

Xem Thêm  Nhạc sĩ Bảo Chấn: Sự thật ở trong tim mỗi người! - nhạc sĩ bảo chấn