Bạn muốn đăng nốt nhạc lên trạng thái Facebook? Tìm các giải pháp dễ dàng nhất ở đây.

Bạn đang xem : cách tạo nốt nhạc trên bài đăng trên facebook

Facebook là một đại dương rộng lớn và luôn có những điều thú vị để bạn tìm kiếm nó. Một trong những điều tuyệt vời mà bạn có thể làm là chèn nốt nhạc trên Facebook biểu tượng nhạc trên Facebook, và các biểu tượng chung khác trong khi bạn đang cập nhật trạng thái của mình hoặc nhận xét về bài đăng, và ngay cả trong khi gửi tin nhắn qua. Phương pháp chèn ký hiệu khá đơn giản và thông qua điều này, bạn chắc chắn sẽ nhận ra ngay lập tức. Giả sử rằng bạn đang đăng lời bài hát làm trạng thái của mình. Những biểu tượng âm nhạc như vậy trước và sau trạng thái của bạn có thể tạo thêm vẻ hấp dẫn ngay lập tức cho trạng thái của bạn và chắc chắn nó sẽ thu hút sự chú ý của tất cả những người nhìn thấy nó. Những người thành thạo trong việc gõ văn bản ASCII hẳn đã biết điều này từ lâu. Facebook chỉ đơn giản sử dụng bộ ký tự ASCII làm sơ đồ nhập và do đó, những ký hiệu này không chỉ hoạt động trên Facebook mà còn trên hầu hết mọi nơi khác mà bạn muốn chèn văn bản, bao gồm các trang web khác và các tình huống định dạng văn bản. Có hai cách phổ biến để nhập các ký hiệu âm nhạc như vậy và bạn sẽ đọc về cả hai cách này tại đây. Những kiểu này phù hợp với các loại máy tính cụ thể và rất dễ triển khai.

Giải pháp 1: Sao chép và dán Ghi chú âm nhạc từ Trang web biểu tượng của Facebook

Một số người dùng nhất định có thể sử dụng máy tính xách tay làm thiết bị chính để họ truy cập Facebook. Tương tự như vậy, nhiều người khác có thể truy cập Facebook thông qua điện thoại và các thiết bị di động khác của họ. Đối với những người dùng như vậy, phím ‘Num Lock’ có thể không có. Điều này rất quan trọng để chèn các nốt nhạc trong giải pháp chèn chúng khác. Trong trường hợp này, tùy chọn khả thi nhất sẽ là sao chép các ký hiệu từ bất kỳ trang web nào hiển thị các ký hiệu đó. Nhiều trang web và blog dành riêng cho các biểu tượng như vậy và bạn có thể truy cập chúng để tìm các biểu tượng. Sau đó, nó chỉ là một miếng bánh. Tất cả những gì bạn phải làm là sao chép và dán. Vì những ký hiệu này thuộc bộ ký hiệu ASCII, bạn có thể chắc chắn rằng chúng có thể hoạt động. Ký hiệu ASCII hoạt động ở tất cả, nhưng một số nơi và phương pháp chèn ký hiệu âm nhạc này rất hiệu quả và dễ dàng.

Xem Thêm  Hướng dẫn vô cùng hữu ích cho quảng cáo Snapchat - quảng cáo chụp nhanh so với quảng cáo câu chuyện

1. Ký hiệu & amp; Cảm xúc

Đây là một trang web mà từ đó có thể sao chép các biểu tượng âm nhạc một cách dễ dàng. Đây là một nguồn đã được xác minh và các ký hiệu hoạt động.

biểu tượng và cảm xúc

2. Biểu tượng chữ cái

Giống như ví dụ trước, trang web này cũng cung cấp danh sách các biểu tượng có thể dễ dàng sao chép dán lên Facebook và một loạt các trang web mạng xã hội khác.

fsymbols

3. Cảm xúc trên Facebook

Ví dụ thứ ba cho một trang web cho phép bạn sao chép và dán biểu tượng âm nhạc cho Facebook .

facebook-feel

Các trang web trên chỉ là những trang nổi bật nhất trong số rất nhiều trang web. Bản thân Facebook có một nhóm dành riêng cho các ký hiệu đặc biệt có thể được sử dụng khi nhập nội dung bên trong đó. Một nhược điểm của việc sử dụng phương pháp này để sao chép-dán các ký hiệu vào dữ liệu đã nhập của bạn là một cửa sổ hoặc tab mới có trang web mà từ đó bạn định sao chép-dán các ký hiệu phải luôn mở ở bên cạnh. Nó có thể hơi gây mất tập trung cho người dùng và nếu bạn đang có ý định nhập một số lượng lớn các ký hiệu như vậy vào trạng thái của mình, thì sẽ rất vất vả. Nhưng nó cũng có những lợi thế của nó. Không giống như các giải pháp khác, nơi bạn phải nhớ các tổ hợp phím nhất định để nhập các ký hiệu âm nhạc đặc biệt như vậy, phương pháp này không yêu cầu bạn phải nhớ bất cứ điều gì. Ngoài ra, trong khi chèn nhiều ký hiệu âm nhạc khác nhau, giải pháp 2 có thể hơi vất vả vì một lỗi nhỏ khi nhập số có thể tạo ra một ký hiệu khác hoàn toàn. Nhiều biểu tượng khác không chỉ là biểu tượng âm nhạc cũng có sẵn trên các trang web.

Giải pháp 2: Nhập nốt nhạc của chính bạn

Đây là một phương pháp rất dễ dàng, trong đó sức mạnh và khả năng nhập các ký hiệu âm nhạc đặc biệt trong trạng thái Facebook của bạn nằm ở bạn trên bàn phím. Vì các ký hiệu âm nhạc này về cơ bản là ký hiệu ASCII, tức là Unicode, nên có một cách thay thế để chúng có thể được phát triển. Tổ hợp phím để chèn các ký hiệu như vậy được đưa ra dưới đây. Nhưng một bước chính cần được ghi nhớ khi sử dụng phương pháp này là phím ‘Num Lock’ trong bàn phím của bạn phải được bật. Nếu không, khi bạn làm theo phương pháp này, bạn sẽ không nhận được bất kỳ thứ gì hiển thị trên màn hình của mình. Phương pháp chèn ký hiệu âm nhạc được giải thích bên dưới.

Xem Thêm  TÌNH TRẠNG SUY THOÁI VỀ TƯ TƯỞNG CHÍNH TRỊ, ĐẠO ĐỨC, LỐI SỐNG CỦA CÁN BỘ, ĐẢNG VIÊN VÀ GIẢI PHÁP KHẮC PHỤC THEO TINH THẦN ĐẠI HỘI XI - 9 nội dung suy thoái về tư tưởng chính trị

Khi bạn đã nhập xong văn bản trạng thái, hãy đưa con trỏ văn bản đến vị trí bạn muốn chèn biểu tượng âm nhạc và giữ phím ‘Alt’ trên bàn phím. Trong khi giữ nó, hãy nhập tổ hợp các số để lấy các ký hiệu âm nhạc. Sự kết hợp được đưa ra cho các ký hiệu khác nhau. (Lưu ý rằng phương pháp này có thể không hoạt động trên một số máy tính.)

Các thao tác trên bàn phím
Các ký hiệu bạn sẽ nhận được

Nhấn giữ ‘Alt’ và nhấn 1
mặt cười ☺

Nhấn giữ ‘Alt’ và nhấn 2
mặt cười bóng mờ ☻

Nhấn giữ ‘Alt’ và nhấn 3
trái tim ♥

Nhấn giữ ‘Alt’ và nhấn 4
kim cương ♦

Nhấn giữ ‘Alt’ và nhấn 5
câu lạc bộ ♣

Nhấn giữ ‘Alt’ và nhấn 6
thuổng ♠

Nhấn giữ ‘Alt’ và nhấn 7
viên đạn màu đen •

Nhấn giữ ‘Alt’ và nhấn 8
hộp vuông ◘

Nhấn giữ ‘Alt’ và nhấn 9
vòng tròn ○

Nhấn giữ ‘Alt’ và nhấn 10
hình vuông với một viên đạn màu đen trong đó ◙

Nhấn giữ ‘Alt’ và nhấn 11
biểu tượng nam tính ♂

Nhấn giữ ‘Alt’ và nhấn 12
biểu tượng nữ tính ♀

Nhấn giữ ‘Alt’ và nhấn 13
nốt nhạc đơn ♪

Nhấn giữ ‘Alt’ và nhấn 14
nốt nhạc kép ♫

Nhấn giữ ‘Alt’ và nhấn 15
mặt trời ☼

Nhấn giữ ‘Alt’ và nhấn 16
mũi tên bên phải ►

Nhấn giữ ‘Alt’ và nhấn 17
mũi tên bên trái ◄

Nhấn giữ ‘Alt’ và nhấn 18
mũi tên trên / xuống ↕

Nhấn giữ ‘Alt’ và nhấn 19
dấu chấm than kép‼

Nhấn giữ ‘Alt’ và nhấn 20
¶ Biểu tượng

Nhấn giữ ‘Alt’ và nhấn 21
§ Biểu tượng

Giữ ‘Alt’ và nhấn 22
dấu gạch ngang tối duy nhất ▬

Giữ ‘Alt’ và nhấn 23
mũi tên lên ↑

Nhấn giữ ‘Alt’ và nhấn 24
mũi tên xuống ↓

Nhấn giữ ‘Alt’ và nhấn 25
mũi tên chỉ sang phải →

Nhấn giữ ‘Alt’ và nhấn 26
mũi tên chỉ trái ←

Giữ phím ‘Alt’ và nhấn 27
Ký hiệu ∟

Nhấn giữ ‘Alt’ và nhấn 28
mũi tên hai cạnh ↔

Nhấn giữ ‘Alt’ và nhấn 29
mũi tên lên ▲

Nhiều cách kết hợp khác có thể được sử dụng để lấy các ký hiệu.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách tạo nốt nhạc trên bài đăng trên facebook

How to create a Facebook Music page

alt

 • Tác giả: Pete Johns – Studio Live Today
 • Ngày đăng: 2019-06-24
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8000 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Do you want to set up a dedicated page to share and promote your music on Facebook?

  In this video, I show you how to set up a Facebook “Business” page from scratch to help your engage with your audience and grow your fans.

  Follow me on Facebook here:
  Pete Johns Music – http://facebook.com/PeteJohnsMusic
  Studio Live Today – http://facebook.com/StudioLiveToday

  The benefit of having a dedicated Facebook music page is that you can share all your music related posts and videos in one place, and not annoy your friends who may no want to see every single song and piece of music you share. There are also much better features and analytics available when you share your videos on Facebook, plus the ability to use the boost, promotion and advertising features if you wish.

  == Related Videos ==

  How to promote your music on social media – https://youtu.be/76O8tQshUWg
  Use a browser on mobile to access desktop sites – https://youtu.be/omDLP-eARTc
  Create album art with canva.com – https://youtu.be/vqSgYffj50A
  Share GarageBand iOS projects as videos on Facebook – https://youtu.be/IetlJeNtLfs

Cách đăng tin (story) trên Facebook bằng máy tính, điện thoại

 • Tác giả: canhrau.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8025 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách đăng tin (story) trên Facebook bằng máy tính, điện thoại đơn giản và hiệu quả nhất.

Hướng Dẫn Cách Đăng Tin Có Nhạc Trên Facebook Bằng Máy Tính Mới Nhất 2021

 • Tác giả: mdtq.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7849 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn những story trên Facebook của mình trở nên sinh động và hấp dẫn hơn theo ý thích, Sao không thử ngay cách chèn nhạc và lời nhạc vào tin cực nhanh chóng và đơn giản mà Điện máy XANH hướng dẫn ngay sau đây!1Hướng dẫn cách tạo tin trên Facebook có nhạc và lờiBước 1: Mở ứng dụng Facebook dành cho iOS hoặc Android, nhấn vào+ Thêm vào tinở đầu Bảng tin

Cách thêm, chèn nhạc vào trang cá nhân Facebook đơn giản, dễ dàng

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6353 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn thêm và chèn nhạc vào hồ sơ cá nhân Facebook mới nhất, phát, nge nhạc trên Facebook đơn giản và nhanh chóng, dễ dàng chỉ với 7 bước. Xem ngay hướng dẫn!

Facebook

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3042 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Facebook

 • Tác giả: www.facebook.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7946 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách thêm bài hát vào trang cá nhân trên Facebook cực kì đơn giản

 • Tác giả: hoanghamobile.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4077 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hẳn nhiều người đã biết tính năng thêm bài hát vào trang cá nhân trên Facebook và cũng có nhiều người có thể chưa biết. Trong bài viết ngày hôm nay…

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  7 nền tảng truyền thông xã hội mới mà các nhà tiếp thị nên xem vào năm 2022 - các nền tảng truyền thông xã hội mới là gì