Cặp tình nhân nổi tiếng của Cuộc đua kỳ thú dự tính sẽ làm đám cưới trong năm nay.

Bạn đang xem: tien dat va hari

Ngày 14/02/2014 08:13 AM (GMT+7)

Cặp tình nhân nổi tiếng của Cuộc đua kỳ thú dự tính sẽ làm đám cưới trong năm nay.

Từ sự tự dưng quen biết, cặp đôi Hari và Tiến Đạt yêu nhau từ lúc nào không hay. Hai nhân loại với nhiều sự khác biệt về tính cách đã và đang có một tình yêu đẹp đúng nghĩa. Không thích sự màu mè trong tình yêu nhưng cần sự thẳng thắn trong mọi chuyện đã hỗ trợ hai người ở cùng nhau dẫu trên hành trình đã qua cũng có không ít sóng gió.

Chỉ nắm tay và hiểu tình cảm của nhau

Chào Hari và Tiến Đạt, tò mò một tí, cơ duyên nào đã kết nối hai người có vẻ tính cách khác nhau nhiều đến như vậy?

Hari và Tiến Đạt – hai nhân loại không thích sự màu mè trong tình yêu nhưng cần sự thẳng thắn trong mọi chuyện đã hỗ trợ hai người ở cùng nhau dẫu trên hành trình đã qua cũng có không ít sóng gió.

Hari: Sau 4 tháng đến Việt Nam, Hari và anh Tiến Đạt khởi đầu quen nhau, đó cũng là một sự tự dưng. Có một người bạn của Hari tham gia cuộc thi nhảy nhưng nhóm chỉ toàn con trai, không có con gái nên đề xuất Hari tham gia cùng nhóm. Hari là thí sinh và anh Đạt là người chấm thi, từ đó quen nhau. Sau thời điểm tham gia cuộc thi nhảy đó, anh Đạt có xin số smartphone và ngỏ lời muốn làm việc chung. Thực ra cũng vì công việc, Hari cho anh Đạt số smartphone. Tuy nhiên, anh Đạt chỉ trò chuyện không liên quan đến công việc, rủ đi ăn uống, hình như hai bên cũng có thích nhau.

Tiến Đạt: Sau thời điểm xin số của Hari, lúc đầu Đạt thấy cũng có nhiều yếu tố lạ ở cô gái này nên muốn hợp tác quay clip, nhắn tin, trò chuyện thấy cũng có cái gì đó khá thu hút. Cảm thấy sự thu hút từ cô gái này này nên rủ đi ăn nhiều hơn. Thậm chí, cả hai cứ lo đi ăn, quên cả công việc, thời gian đó còn béo lên mấy kg (cười). Sau lần đi chơi ở Nha Trang, mới chính thức tìm hiểu nhau.

Với tính cách trầm tư của anh Đạt, liệu lời tỏ tình đã được nói ra như vậy nào?

Tiến Đạt: Thực ra không có lời tỏ tình nào cả, chỉ là nắm tay nhau và tìm hiểu nhau thôi (cười). Đôi lúc không cần lời nói mà chỉ cần nắm tay là đủ để hiểu và đọc được tư duy người kia.

Hari: Lần trước hết, anh Đạt nắm tay Hari là dẫn xuống thuyền trong chuyến du ngoạn Nha Trang. Anh Đạt cứ cầm tay như vậy cho đến khi xuống thuyền mà không buông ra. Hari thấy lạ nhưng cũng thích anh Đạt rồi nên cứcầm tay như vậy. Sau đó tìm hiểu nhau nhưng cũng mất đến 2 năm mới nhận thấy này là tình yêu và tư duy đến tương lai nhiều hơn.

Khác biệt nhau về tính cách nhưng cặp đôi Hari và Tiến đạt đã gắn bó với nhau trong hơn 6 năm qua và tình yêu vẫn quá đỗi ngọt ngào

Hai người trái ngược về tính cách, điều đó có vẻ phù hợp với quy luật bù trừ như người Việt vẫn tư tưởng?

Hari: Một phần Hari cũng thấy điều này là may mắn, vì Hari không thích đàn ông nói nhiều. Nhưng anh Đạt lại nói quá ít. Tuy nhiên, qua thời gian, Hari cũng trò chuyện để anh ấy nói nhiều hơn (cười).

Hari nói Tiến Đạt khác nhiều so với những người con trai mà bạn ấy từng gặp, vậy điều gì sẽ giúp tình yêu giữa một người Việt Nam và một người nước ngoài kiên cố?

Tiến Đạt: Thực ra giữa Hari và tôi không mấy khác nhau, vì đều là người châu Á, cũng có những nét tương đồng. Tuy nhiên, sự khác biệt văn hóa cần phải có thông cảm, chia sẻ, không nên cố chấp, không nên bắt người kia phải thế này, thế kia theo ý của mình. Ví dụ có những câu với người Việt Nam chỉ là đùa nhưng với người Hàn lại là không được phép và trái lại. Theo tôi, chỉ có chia sẻ với nhau, hiểu nhau sẽ vượt qua được toàn bộ những khác nhau về văn hóa.

Xem Thêm  Bạn trai kém 12 tuổi của Lệ Quyên gây tranh cãi khi đóng phim - bạn trai kém tuổi

Nhưng chuyện tình nào mà chẳng có sóng gió, thời điểm nào tưởng như hai bạn sẽ chia tay nhau thực sự?

Sự khác biệt văn hóa cần phải có thông cảm, chia sẻ, không nên cố chấp, không nên bắt người kia phải thế này, thế kia theo ý của mình.

Tiến Đạt:Thời điểm sóng gió nhất trong 6 năm qua là lúc Hari bỏ về Hàn Quốc gần 1 năm, cắt đứt mọi liên lạc, hầu hết biến mất, không có vết tích nào. Tôi gửi Tin nhắn hộp thư online cũng không trả lời, smartphone cũng không liên lạc được. Hari lúc đó tự cảm thấy không hợp về phong tục và nghĩ sẽ không tiến xa được nên quyết định trở lại Hàn Quốc nhưng lại hoàn toàn bặt vô âm tín. Tôi lúc đó chỉ biết gửi Tin nhắn hộp thư online, bộc bạch tình cảm qua Tin nhắn hộp thư online. Lúc nào nhớ quá lại gửi mail, chứ không có cách nào để liên lạc với cô ấy.

Điều gì khiến Hari bỏ về nước, cắt đứt liên lạc hoàn toàn như vậy?

Hari: Hari quyết định bỏ về nước, vì nhận thấy giữa hai người có nhiều khác biệt, thà kết thúc còn hơn là cứ kéo dài như vậy càng mệt mỏi. Cả năm anh Đạt cứ thỉnh thoảng lại gửi Tin nhắn hộp thư online cho Hari. Đến ngày sinh nhật của Hari, anh ấy có gửi bản mp3 ca khúc “Chúc Mừng Sinh Nhật”. Hari chưa khi nào nghe bài hát “Chúc Mừng Sinh Nhật” nào buồn đến như vậy. Sau thời điểm nghe bài hát này, Hari cảm thu được tình cảm của anh Đạt nên liên lạc trở lại.

Với sự trái ngược về tính cách, Hari và Tiến Đạt hẳn là cãi nhau không ít?

Hari: Tính Hari không thích do dự, thích sự thẳng thắn và rất quyết đoán. Nguyên nhân Hari bỏ về Hàn Quốc có nhiều, những mẩu truyện anh Đạt vô tâm không phải là ít. Đó cũng là nguyên nhân cãi nhau giữa hai người. Như chuyện Hari có lần gọi hỏi anh Đạt, rồi nói đang ăn cơm một mình có nghĩa là muốn anh ấy cùng ra ăn nhưng anh Đạt chỉ nói “thế em ăn ngon miệng nhé”, rồi tắt máy luôn. Lúc đó, Hari nghĩ như vậy không được rồi, còn rất nhiều mẩu truyện tương tự như vậy nữa.

Yêu nhau say đắm nhưng cặp đôi cũng từng có quãng thời gian gián đoạn 1 năm vì những giận hờn

Sự thẳng thắn giúp tình yêu kiên cố

Nhìn lại hành trình tình yêu đã đi, Hari có khi nào nghĩ có ngày sẽ yêu con trai Việt Nam?

Hari: Hari chưa khi nào nghĩ rằng sẽ yêu một người bạn trai người nước ngoài, trước đó chỉ quen các chàng trai Hàn Quốc mà thôi. Sở dĩ như vậy là do, Hari nghĩ sẽ rất khó yêu nhau nếu khác nhau về phong tục văn hóa. Thậm chí, những người con trai mà Hari từng gặp trước đó đều cao trên 1m8, còn anh Đạt lại không cao như vậy.  Tuy thế không hiểu sao, tự nhiên mê anh Đạt, có cái gì khiến Hari bị thu hút (cười).

Nhựng điều gì ở anh Tiến Đạt khiến Hari bị mê mệt dù không có chiều cao lý tưởng như các chàng trai Hàn Quốc?

Hari: Có vẻ là nụ cười của anh Đạt, nụ cười khiến Hari giãy giụa (cười). Khi anh Đạt cười, hình như quên hết mọi thứ xung quanh, nụ cười ấy rất đẹp, hấp dẫn cả nhiều cô gái khác.

Hai người hiện giờ cũng nhiều tuổi, không như trẻ con nữa, biết mở lòng để hiểu nhau hơn, thông cảm đơn giản hơn. Hari và Tiến Đạt có tính cách đơn giản, thích thẳng thắn, thích sự rõ ràng như vậy, sống thực tiễn không ảo.

Xem Thêm  HYUNDAI KINH DƯƠNG VƯƠNG - huyndai kinh duong vuong

6 năm – một tình yêu có thể chưa dài so với một số người nhưng điều gì đã khiến cả hai vẫn tiếp tục đi chung một đoạn đường?

Hari: Hai người hiện giờ cũng nhiều tuổi, không như trẻ con nữa, biết mở lòng để hiểu nhau hơn, thông cảm đơn giản hơn. Hari và Tiến Đạt có tính cách đơn giản, thích thẳng thắn, thích sự rõ ràng như vậy, sống thực tiễn không ảo. Có khi tặng quà cho nhau, Hari mang anh Đạt đi cùng và hỏi anh ấy thích quà gì, chứ không phải như nhiều cặp đôi khác cứ bí mật mua quà rồi tặng. Nhiều người nói thế là không lãng mạn nhưng Hari thấy hoàn toàn bình thường.

Nhưng yêu nhau 6 năm, Hari lại nói nhiều, có vẻ hay nhõng nhẽo, có khi nào anh Tiến Đạt mệt mỏi?

Hari: Hari nhõng nhẽo thì anh Đạt phải cảm ơn, chứ không bực tức. Vì trước đó, Hari không khi nào nhõng nhẽo, cá tính mạnh mà (cười). Sau đó, Hari quen anh Đạt nên nhõng nhẽo chút để anh ấy phản ứng lại hoặc trò chuyện lại với mình.

Tiến Đạt trầm tư bên cạnh một Hari nhõng nhẽo làm ra điểm thú vị của cặp đôi này

Tiến Đạt: Hari nói nhiều nhưng không khiến tôi mệt mỏi (cười). Đôi lúc, Hari mà không nói gì lại cảm thấy buồn. Lúc đó, tôi phải trêu tức để cô ấy nói (cười).

Tham gia chương trình “Cuộc đua kỳ thú”, anh Tiến Đạt từng nói muốn thử thách tình yêu, vậy anh nghĩ tình yêu cần sự thử thách hơn là những lời nói ngọt ngào?

Tiến Đạt: Tôi xác nhận đây là game để thử thách tình yêu, bởi trong cuộc chơi có rất nhiều khó khăn. Đây cũng là cột mốc để thử sức, có thể hai người sẽ yêu nhau hơn nhưng cũng có thể sẽ chia tay.  Sau thời điểm tham gia cuộc thi, tôi cảm thấy ưng ý, dù có lúc trong cuộc thi đã nghĩ sẽ chia tay thực sự. Nhưng rồi sự chịu đựng, nỗ lực của cả hai đã vượt qua toàn bộ.

Tham gia cuộc đua kì thú để thử thách tình yêu

Một đám cưới liệu đã được Hari và Tiến Đạt tính tới trong năm nay?

Tiến Đạt: Tôi cũng tính trong năm nay sẽ thành hôn. Người ta bảo “cưới vợ phải cưới liền tay”, mà đến nay cả hai đã yêu nhau khá lâu rồi. Trong năm nay đang dự tính và lên plan cho chuyện này.

Toàn bộ mọi người cùng mong mỏi một đám cưới đẹp như mơ của Hari và Tiến Đạt

Hari: Chuyện cưới xin nói chung không đơn giản, bởi anh Đạt phải tổ chức cưới ở Hàn Quốc và Việt Nam nên cũng tốn kém. Chuyện thành hôn là đề tài được các cặp đôi nói rất nhiều nhưng thực hiện hay không mới trọng yếu. Tuy nhiên, Hari chỉ cưới khi có lời cầu hôn từ anh Đạt, vì khi khởi đầu yêu chỉ nắm tay chứ chưa có lời tỏ tình gì cả (cười).

Theo Anh Minh (Khampha.vn)


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài ten that va hari

HERO ĐẠI CHIẾN FREE FIRE – Hero Team Ҳ QT Beatz | Official Music Video

 • Tác giả: HERO TEAM
 • Ngày đăng: 2021-02-14
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6938 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: HERO ĐẠI CHIẾN FREE FIRE – Hero Team Ҳ QT Beatz | Official Music Video
  herodaichien​ freefire​ heroteam​ herofreefir​
  ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
  MV Hero Đại Chiến nói về sự tranh đấu trong trận chiến sinh tồn cục diện game FreeFire. Đây là lần trước hết Hero Team đặt chân tới toàn cầu mới lạ này, và như các người chơi game mới khác, Hero đã có rất nhiều những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và mê hoặc. Qua một thời gian học chơi game cũng như tập làm quen với FreeFire, Hero team đã quyết định sáng tác bài rap Hero Đại Chiến FreeFire.

  Bài rap trổ tài sự tranh đấu giữa các thành viên với nhau khi ai cũng muốn tranh giành ngôi vị “Top đầu” trong tập thể. Mỗi cá nhân là một phong thái và tính cách khác nhau đã được trổ tài qua MV. Và đây cũng là một lời chào sân của quân đoàn Hero với Cộng Đồng miễn phí Fire

  Cảm ơn QT Beatz và anh em Hero Media

  ▌CREDIT:
  • Rapper: Mister Vịt, Phong Cận, Siro Official, Ƭ Gaming, Kairon TV, Mèo Simmy, Sammy Đào, Timmy TV, Kamui TV
  • Diễn Viên: Hero Media (Hero Team, Tgaming, Bee Team)
  • Composer: Hero Team
  • Music Producer: QT Beatz Official
  • Mix/Mastering: QT Beatz Official
  • Cameo: Pa Chía Bủn (Ông kính đen quần đùi đeo vàng)
  • Photography: Werise Pro Studio
  • Designer: Quân Võ

  – Director: Minh Tuấn Nguyễn
  – Director of Photography Đạt Đặng
  – Assistant of Director: Đặng Thành Tâm
  – Art Director: Trịnh Tuấn
  – Production thiết kế: Đo Đo
  – Gaffer: Tình Trương
  – Lighting: HD Production
  – Equipment: Thọ Hí
  – Costumes: Ngọc Huyền
  – Makeup and Hair: Trang Emj
  – Production assistant: Lan Phương Ngô
  – Producer: Lâm Thị Huyền Trân
  – Editor: Tuấn Nguyễn
  – Graphic & vfx: Kong
  – DIT: Dũng Phạm
  – BTS: An Nguyễn
  – Location: Nam Đông Media
  ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
  ➖ ĐĂNG KÍ CHO HERO TEAM ➖
  ➡️ Siro Official: http://bit.ly/2ZvvrFq​​
  ➡️ Phong Cận TV: https://bit.ly/2PzcVGQ​​
  ➡️ Ƭ Gaming: https://goo.gl/sG6owZ​
  ➡️ Mèo Simmy: https://goo.gl/3Vt539​​
  ➡️ Mister Vit: http://bit.ly/2wi7int​​
  ➡️ KaironTV: https://bit.ly/2ATgGjL​​
  ➡️ SammyTV: https://bit.ly/2HwhEqV​​
  ➡️ Kamui TV: http://bit.ly/kamuitv​​
  ➡️ Timmy TV: http://bit.ly/2oU1TR9​​

  ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
  • BÀI HÁT CHO PHÉP REACTION THOẢI MÁI SAU KHI RA MẮT,
  • NGHIÊM CẤM RE-UP DƯỚI MỌI HÌNH THỨC
  • HÃY GHI NGUYÊN BẢN DÒNG GHI CÔNG Ở DƯỚI VÀO PHẦN MÔ TẢ
  – Hero Đại Chiến miễn phí Fire
  Link sản phẩm gốc: https://youtu.be/KCzq4aa0wbw
  ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
  🚫 Nếu có bất kể thắc mắc, khiếu nại nào về bản quyền hình ảnh cũng như âm nhạc liên hệ trực tiếp với tôi qua địa chỉ thư điện tử: contacts@heromedia.vn Xin cảm ơn !

Chiều chồng ăn mặc gợi cảm, Hari Won nhận về cái kết không như mơ

 • Tác giả: giadinh.suckhoedoisong.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2734 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: GiadinhNet – Tự tin khoe ảnh “lên đồ” sexy vì chồng thích, nhưng có vẻ phong thái của Hari Won vẫn vấp phải nhiều nghi ngại của người hâm mộ.

Hari Won ngạc nhiên đăng đàn hờn dỗi, cho biết bản thân bị thờ ơ, CĐM liên réo tên Trấn Thành?

 • Tác giả: www.techz.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 1700 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (Techz.vn) Những dòng trạng thái gần đây của Hari Won khiến dân tình vô cùng khó hiểu, cô ngạc nhiên đăng đàn hờn dỗi và cho biết bản thân bị thờ ơ, chuyện gì đây?

Hari Won lên tiếng về nghi vấn lộ clip sex với Trấn Thành

 • Tác giả: kenh14.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1695 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đại diện truyền thông của Hari Won nhất định người trong bức ảnh chụp từ một đoạn clip không phải là nữ ca sĩ và sẽ nhờ đơn vị tính năng can thiệp nếu thiết yếu.

Tin tức Hari Won tiên tiến nhất trên VnExpress

 • Tác giả: vnexpress.net
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3006 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tin tức Hari Won tiên tiến nhất: Dàn sao chưng diện dự triển lãm thời trang; Thiết bị tiêu khiển cá nhân của LG hút người dùng; Poongsan – ghế massage chăm sóc sức khỏe gia đình

Báo Mới – Tin tức nóng nhất, tin tức tiên tiến nhất update liên tục 24H

 • Tác giả: baomoi.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 1531 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Báo Mới – Trang tin tự động update các tin tức Việt Nam và toàn cầu từ các báo và trang tin điện tử hàng đầu

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ

Xem Thêm  Cách đăng ký 3G MobiFone tháng, tuần, ngày giá rẻ nhất 2021 - cài 3g ngày mobi