Harlem Shake Poop của Regizy Grossman

Bạn đang xem: video lắc harlem ban đầu

Harlem Shake Poop củaamondszy Grossman

plus-circle

Thêm đánh giá

nhận xét

Nhận xét

Người đánh giá:
Scrappy Gauvin


Ngày 14 tháng 6 năm 2022
Chủ đề:
Tôi đồng ý với BigieCat

Mỗi người đều có quá khứ đáng tiếc của riêng mình. Bạn không nên xấu hổ vì điều gì đó trong quá khứ, chắc chắn rằng nó thô tục như có thể tưởng tượng nhưng vẫn còn. Nó rõ ràng là trở lại trong ngày và trong quá khứ. Blippi là một chương trình tuyệt vời để xem. Những đứa trẻ của tôi thích nó. Có gì tệ khi để bọn trẻ theo dõi anh ấy? Họ không biết quá khứ của anh ấy có ý nghĩa gì, trừ khi bạn giải thích cho con bạn hiểu lý do tại sao. Phù thủy khiến bạn trở thành một người phân biệt đối xử. Quá khứ là quá khứ, hãy cứ để nó trôi qua và bước tiếp .. người đàn ông bước ra khỏi cuộn của mình .. tất cả những kẻ thù ghét các bạn đi nơi khác !!

QUY TẮC BLIPPI !!!

– Ngày 14 tháng 6 năm 2022, tôi đồng ý với BigieCat

Người đánh giá:
ayekay209

yêu thích

yêu thích

yêu thích

yêu thích

yêu thích


Ngày 12 tháng 6 năm 2022
Chủ đề:
Đúng vậy

Các quy tắc của Blippi

– Ngày 12 tháng 6 năm 2022, vâng

Người đánh giá:
con ma cà rồng


Ngày 2 tháng 6 năm 2022
Chủ đề:
ĐÂY LÀ VILE

Tôi thấy một số bình luận nói rằng điều này không tệ lắm sao ?? Bạn có bị điên không? Đây là một số thứ SICK kinh tởm. Không ai lành mạnh làm điều này. Có người còn nhận xét rằng “ai cũng hối tiếc” TÔI KHÔNG. Đặc biệt là không có gì như thế này. Ya sẽ là một số sinh vật xấu xa, có đầu óc thô thiển nghĩ rằng đây là một “sai lầm bình thường” hoặc chỉ là một sự hối tiếc đơn giản. Anh ấy xứng đáng để không bao giờ làm việc xung quanh trẻ em hoặc bất kỳ ai nữa, điều này vượt quá mức thô thiển. Loại người nào thậm chí sẽ nghĩ về điều này? Không đủ từ ngữ để thảo luận điều này là thấp hèn như thế nào. Người bạn theo đúng nghĩa đen là bịt miệng.

– Ngày 2 tháng 6 năm 2022 NGÀI LÀ RỘNG RÃI

Người đánh giá:
john apple500

yêu thích

yêu thích

yêu thích

yêu thích

yêu thích


Ngày 25 tháng 5 năm 2022
Chủ đề:
stfu Jake Rowell

nigga không ai quan tâm đâu

– Ngày 25 tháng 5 năm 2022stfu Jake Rowell

Người đánh giá:
poopsmithins mcgeee

yêu thích

yêu thích

yêu thích


Ngày 20 tháng 5 năm 2022
Chủ đề:
Bắn vinh quang

Điều này không có gì tệ hơn những gì bam margera hoặc jonny Knoxville sẽ làm, tôi nghĩ họ đã thổi phồng nó quá nhiều, tôi tự hỏi liệu bạn của anh ấy có giống wtf blippi không !, Bạn đã chọc thủng túi hạt của tôi! Tôi tự hỏi liệu blippo có đủ lịch sự để làm sạch bạn của mình không? 🤔

– Ngày 20 tháng 5 năm 2022 Ảnh chụp kỷ niệm

Người đánh giá:
Steve Keate

yêu thích


Ngày 10 tháng 5 năm 2022
Chủ đề:
Một số người…

Một số người sẽ làm bất cứ điều gì vì tiền, cho dù đó là lừa dối bạn bè của bạn hay làm một chương trình dành cho trẻ em mà không có trẻ em tham gia.

Cyclone chơi tốt.

– Ngày 10 tháng 5 năm 2022Một số người …

Người đánh giá:
hô hoán

yêu thích

yêu thích

yêu thích


Ngày 16 tháng 4 năm 2022
Chủ đề:
Loại bỏ

Video này đã được cường điệu hóa đến nỗi tôi đã mong đợi điều gì đó dọc theo lời thoại của Blippi đang mài một cái nồi hấp vào miệng của bạn anh ấy hoặc một cái gì đó. Thành thật mà nói, về các liên kết có liên quan đến internet mà tôi đã bị lừa khi nhấp vào, video này có vẻ giống một video chơi khăm học sinh trung học hơn là một trò chơi phá hoại sự nghiệp mà tôi đã được kể.

Đừng hiểu sai ý tôi, tôi thà tự đấm mình vào đám đông còn hơn xem một giây của Blippi, nhưng đây thực sự không phải là vấn đề lớn. Tôi nghĩ người thực sự cần lo lắng ở đây là bạn của anh ấy, người chắc chắn đang không cười. Giống như, ở tất cả.

– Ngày 16 tháng 4 năm 2022
BrigieCat

yêu thích

yêu thích

yêu thích

yêu thích

yêu thích


Ngày 24 tháng 3 năm 2022
Chủ đề:
Không có gì to tát

Tôi không hiểu vấn đề là gì. Mọi người đều có điều gì đó đáng xấu hổ mà họ đã làm trong quá khứ mà họ vô cùng hối hận. Đây là hai người lớn đồng ý thưởng thức trò chơi phản cảm và không nên sử dụng chống lại anh ta để hủy hoại sự nghiệp của anh ta. Thực sự, đó không phải là việc của ai miễn là anh ta không quan hệ với trẻ em. Để Blippi yên!

– Ngày 24 tháng 3 năm 2022 Không có vấn đề gì lớn

Người đánh giá:
Nicole DuBois


Ngày 15 tháng 3 năm 2022
Chủ đề:
WTF

Tôi vừa xem cái gì trong hắc ám vậy ???

– Ngày 15 tháng 3 năm 2022WTF

Người đánh giá:
Maxxaxxe

yêu thích


Ngày 10 tháng 3 năm 2022
Chủ đề:
Hầu hết …

Trong chúng ta, hãy nhớ đến Pee Wee Herman và người đồng cấp ngoài đời thực của anh ấy là Paul Reubens đã phạm tội gì.
Tôi cảm nhận được thứ gì đó đen tối đằng sau vẻ ngoài giống như trẻ con của người lớn.

– Ngày 10 tháng 3 năm 2022 Hầu hết …

Người đánh giá:
Scalamuush Lentz

yêu thích


Ngày 6 tháng 3 năm 2022
Chủ đề:
Chết tiệt, steezy

Điều này từ một người đàn ông mà em trai và em gái tôi xem gần như hàng ngày. Tại sao bạn sẽ làm điều này? Điều này thật kinh tởm chưa kể đến việc hoàn toàn chết tiệt. Có thể quan trọng hơn, tại sao người đàn ông đó lại đồng ý với nó? Đây là mức độ, nếu không muốn nói là tệ hơn “2 gái 1 con”. Anh ta nên bị xấu hổ một cách công khai. Tuy nhiên, tôi đoán nếu anh ấy hối tiếc, chúng ta hãy quên nó đi. Ai muốn nhớ?

– Ngày 6 tháng 3 năm 2022 Xin chào bạn, steezy

Người đánh giá:
Imwatchingyou

yêu thích


Ngày 10 tháng 2 năm 2022
Chủ đề:
Tôi ước gì Blippi chưa bao giờ được sinh ra

Tôi đã phải chịu đựng trong buổi biểu diễn của anh ấy và rõ ràng anh ấy bị ốm nhưng điều này có thể tồi tệ hơn những gì tôi tưởng tượng. Điều này là bất hợp pháp. Tại sao anh ta được phép ở xung quanh những người bình thường và thậm chí những đứa trẻ gây ấn tượng tồi tệ hơn ?! Điều gì sẽ xảy ra nếu anh ta bắt đầu phóng uế vào chúng? Điều gì sẽ xảy ra nếu anh ta đã là ??? Blippi cần phải được ngăn chặn.

– Ngày 10 tháng 2 năm 2022, tôi ước gì Blippi chưa từng được sinh ra

Người đánh giá:
Jake Rowell

yêu thích


Ngày 11 tháng 1 năm 2022
Chủ đề:
Vui lòng không chia sẻ video này

Stevin đã cố gắng xóa video này khỏi internet và đã xin lỗi nhiều lần vì đã làm nó. Vì vậy, chúng ta không nên hạ bệ anh ấy bằng cách chia sẻ video này nữa

– Ngày 11 tháng 1 năm 2022 Vui lòng không chia sẻ video này

Người đánh giá:
j wayneair

yêu thích


Ngày 24 tháng 12 năm 2021
Chủ đề:
FYI,

“Thật vui, nó sẽ khiến bạn muốn hét lên: Blippi!”

Vâng, chính là anh chàng đó…

– Ngày 24 tháng 12 năm 2021FYI,

Người đánh giá:
poggers9945

yêu thích

yêu thích

yêu thích


Ngày 19 tháng 11 năm 2021
Chủ đề:

thánh đụ

– Ngày 19 tháng 11 năm 2021–


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề video lắc harlem gốc

“Harlem” Video Summary

 • Tác giả: GradeSaver
 • Ngày đăng: 2020-12-31
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5399 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Visit us at https://www.gradesaver.com/langston-hughes-poems/study-guide/video-harlem to read the full video transcript and our study guide for this classic poem, which includes a full list of characters, themes, and much more.

  “Harlem” is one of Langston Hughes’s most famous works; it is likely the most common Hughes poem taught in American schools. Written in 1951, it addresses one of Hughes’ most common themes: the limitations of the American Dream for African-Americans. The poem has eleven short lines in four stanzas, and all but one line are questions.

  Hughes titled this poem “Harlem” after the New York neighborhood that became the center of the Harlem Renaissance, a major creative blossoming of music, literature, and art in the 1910s and 1920s. Many African-American families saw Harlem as a sanctuary from the frequent discrimination they faced in other parts of the country. Unfortunately, Harlem’s glamour faded at the beginning of the 1930s when the Great Depression set in, leaving many who had prospered in Harlem destitute once more.

  The poem begins with the famous line, “What happens to a dream deferred?” A sense of silence follows this powerful question, created in part by the white space on the page. The speaker does not refer to a specific dream, but suggests the difficulty of dreaming or aspiring to great things due to the oppressive environment surrounding Black America.

  In the three stanzas that follow, the speaker—a Black person, perhaps the poet or a professor—muses on the fate of this “dream deferred.” He wonders if it “dries up like a raisin in the sun,” or if it “oozes like a wound and then runs.” It might smell like “rotten meat” or develop a “sugary crust.” It might just sag like a “heavy load,” or it might “explode.”

  The verbs in the poem—”drying up,” “festering,” “oozing,” “stinking,” and “crusting over”—create potent images, allowing the reader to smell, feel, and taste these discarded dreams. A “dream deferred” does not simply vanish, rather, it undergoes an evolution, approaching a physical state of decay.
  The last line of the poem—“Or does it explode?”—stands out because it is italicized; it invites many interpretations. The “explosion” could refer to the riots in Harlem of 1935 and 1943, or more generally, the way that oppressive conditions inevitably led to open and overt rebellion. In a figurative sense, the “explosion” also suggests the explosion or undoing of a cultural myth or the overturning of a deeply held belief.

  Hughes was intimately aware of the challenges he faced as a black man in America, and this poem reflects his complicated experience.

Top 15 video lắc Harlem hay nhất

 • Tác giả: vi.gadget-info.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2923 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cuối cùng chúng tôi cũng vượt qua Gangnam Style, Nhờ vào meme virus mới này được gọi là Harlem Shake. Dưới đây là Top 15 video lắc Harlem tốt nhất. Ai bắt đầu harlem lắc?

định nghĩa từ techopedia

 • Tác giả: vi.theastrologypage.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8050 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Rung lắc Harlem, một hiện tượng xảy ra trên khắp thế giới

 • Tác giả: vi.ladyfitnesswomen.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1590 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các video về Harlem Shake, một hiện tượng đang càn quét YouTube. The Harlem Shake, cơn sốt âm nhạc mới sau thành công của Gangnam Style.

“Harlem Shake” lăm le soán ngôi “Gangnam Style”

 • Tác giả: forum.vietdesigner.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1636 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xem thêm: THE HARLEM SHAKE… Trào lưu nhảy Sexy nổi loạn đã lan rộng sau Gangam Style

  Khi cơn sốt Gangnam Style đang dần lắng xuống thì một điệu…

Những màn Harlem Shake vui nhộn nhất trên Youtube

 • Tác giả: www.yan.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8630 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sau thời gian ‘làm mưa, làm gió’ rồi cán mốc 1 tỷ lượt người xem, Gangnam Style đang có dấu hiện dần ‘hạ nhiệt’ nhường chỗ cho Harlem Shake.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách sử dụng phần Phím tắt của Facebook - các phím tắt trên facebook là gì