Chọn các thẻ bắt đầu bằng # tốt nhất để tăng phạm vi tiếp cận của các chiến dịch truyền thông xã hội trong Ngày lễ tình nhân 2022 và tìm hiểu cách khám phá các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành.

Bạn đang xem : thẻ bắt đầu bằng # cho ngày lễ tình nhân 2022

Hàng năm vào khoảng đầu tháng 2, nguồn cấp dữ liệu Instagram bắt đầu lấp đầy nội dung Ngày lễ tình nhân. Thực sự sẽ không lâu nữa cho đến khi bạn nhận thấy sự gia tăng đột biến trong các màn thể hiện tình yêu đan xen với meme trực tuyến, các bài đăng chỉ trích tính chất thương mại của ngày lễ và tất nhiên là hàng đống nội dung có thương hiệu theo chủ đề Lễ tình nhân.

Và, mặc dù các ý kiến ​​về kỳ nghỉ lãng mạn khác nhau, nhưng không nên bỏ qua tiềm năng tạo ra tiếng vang trên phương tiện truyền thông xã hội của nó. Quyết định cách bạn muốn giải quyết Ngày lễ tình nhân 2022 trong chiến lược Instagram của mình và chọn các thẻ bắt đầu bằng # hay nhất cho Lễ tình nhân để tăng phạm vi tiếp cận của chiến dịch .

Bạn có muốn đi chơi với chúng tôi không?

Bạn có muốn đi chơi với chúng tôi không?

Ngày lễ tình nhân này, chúng ta có thể tham gia khách hàng của bạn, quản lý các cuộc trò chuyện và giúp xây dựng các mối quan hệ chân chính, lâu dài. (Cùng nhau!)

CHÚNG TÔI ĐANG ĐI ĐÂU?

Bạn không chắc chắn nên bắt đầu từ đâu? Đây là mọi thứ bạn nên biết.

Khi cố gắng tìm ra những thẻ bắt đầu bằng # bạn nên thêm vào các bài đăng theo mùa của mình, tốt nhất bạn nên bắt đầu với những điều cơ bản. Chúng tôi đã lập danh sách các thẻ bắt đầu bằng # phổ biến nhất trong Ngày lễ tình nhân vào năm 2022, vì vậy bạn không cần phải làm như vậy. Đây rồi!

# ValentinesDay (23,2 triệu bài đăng trên Instagram)

Thẻ bắt đầu bằng # trong Ngày lễ tình nhân rõ ràng nhất vào năm 2022 cũng là thẻ bắt đầu phổ biến nhất – như bạn có thể thấy ở trên, thẻ này có thể được sử dụng ngay cả trong các bài đăng quảng cáo quần áo trẻ em.

​​Tuy nhiên, khi sử dụng một thẻ bắt đầu bằng # “lớn” này, hãy nhớ ghép nó với các thẻ bắt đầu bằng # cụ thể hơn một chút và nói lên vị trí hoặc hồ sơ doanh nghiệp của bạn.

Xét cho cùng, mục đích chính của thẻ bắt đầu bằng # là tăng khả năng khám phá nội dung và bạn sẽ không muốn bài đăng của mình bị mất giữa hàng triệu bản cập nhật bằng thẻ bắt đầu bằng # giá trị ngày.

Dễ dàng xếp hạng trong trình duyệt thẻ bắt đầu bằng # cho các thẻ bắt đầu bằng # ít phổ biến hơn.

Xem Thêm  12+ Đăng ký hoạt hình miễn phí Nút màn hình xanh Lớp phủ video - SharingYourPassion.com - đăng ký tải xuống gif màn hình xanh

Các biến thể đáng chú ý:

 • # valentinesday2022 (151 nghìn bài đăng)
 • #happyvalentinesday (9 triệu bài đăng)
 • #valentinesdaycards (75,3 nghìn bài đăng)
 • #valentinesdayideas (63,4 nghìn bài đăng)
 • #valentinesdayflowers (63,8 nghìn bài đăng)
 • #valentinesdayspecial (109 nghìn bài đăng)

# ValentinesDayGift (1,6 triệu bài đăng trên Instagram)

Mặc dù thẻ bắt đầu bằng # cho Valentine này có thể không phổ biến bằng #ValentinesDay, nhưng nó có rất nhiều giá trị – nó có thể mang lại khách hàng mới cho tài khoản Instagram của bạn. Hãy coi đó là cơ hội để đưa thương hiệu của bạn xuất hiện trước những con mắt mới, có giá trị. Các nghiên cứu cho thấy rằng vào năm 2015, 40% tất cả các tìm kiếm có liên quan đến Lễ tình nhân đều bao gồm từ quà !

Các biến thể đáng chú ý:

 • #valentinesdaygifts (316 nghìn bài đăng)
 • #valentinesdaygiftideas (118 nghìn bài đăng)
 • #valentinesdaygiveaway (34,7 nghìn bài đăng)
 • #valentinesdaygiftshorher (25 nghìn bài viết)

Phân tích chuyên sâu về Instagram

Phân tích chuyên sâu về Instagram

Phân tích tài khoản Instagram của chính bạn và đối thủ cạnh tranh của bạn. Tạo báo cáo chuyên sâu trong vài giây. Dùng thử miễn phí:

Email công ty

Dùng thử NapoleonCat miễn phí trong 14 ngày. Không cần thẻ tín dụng.

# GalentinesDay (1 triệu bài đăng trên Instagram)

Ngày lễ tình nhân không phải lúc nào cũng dành cho tình yêu lãng mạn. Đảm bảo rằng bạn thừa nhận điều đó trong các cuộc trao đổi vào Lễ tình nhân để chứng minh rằng bạn hiểu nhu cầu của mọi người trong khán giả của mình. Sức mạnh Gal!

Các biến thể đáng chú ý:

 • #galentinesdaygiveaway (3 nghìn bài đăng)
 • #galentinesdaygift (6 nghìn bài đăng)
 • # galentinesday2022 (1 nghìn bài đăng)
 • #galentinesdayparty (6 nghìn bài viết)

# AntiValentinesDay (83,2 nghìn bài đăng trên Instagram)

#AntiValentinesDay là một thẻ bắt đầu bằng # khác mà bạn có thể sử dụng nếu bạn muốn nội dung của mình trở nên liên quan hơn với những người không kỷ niệm Ngày lễ tình nhân – ít nhất là không theo nghĩa truyền thống. Nghe có vẻ tiêu cực nhưng nó có thể tạo thêm nhiều sự hài hước cho cuộc giao tiếp của bạn. Hãy cân nhắc ghép nối nó với các meme theo chủ đề Lễ tình nhân!

Các biến thể đáng chú ý:

 • #singlesawarenessday (49 nghìn bài đăng)
 • #antivalentines (34,5 nghìn bài đăng)
 • #antivalentinesdayparty (1,6 nghìn bài đăng)
 • #antivalentinesdaymakeup (3,8 nghìn bài viết)

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chiến dịch Ngày lễ tình nhân trên mạng xã hội công phu sẽ ủng hộ một hoạt động từ thiện hoặc bao gồm các cuộc thi cho người dùng, hãy cân nhắc sử dụng thẻ bắt đầu bằng # có thương hiệu cho Ngày lễ tình nhân sẽ dễ dàng hơn để khán giả của bạn tham gia.

Dưới đây là một số ví dụ thành công về thẻ bắt đầu bằng # theo chủ đề Ngày lễ tình nhân được gắn thương hiệu.

# Lushvalentines

Lush đã sử dụng thẻ bắt đầu bằng # chuyên dụng này trong các bài đăng Ngày lễ tình nhân của họ, nhưng cộng đồng đã bắt kịp nó, tạo ra tổng cộng 41 nghìn bài đăng đáng kinh ngạc.

Xem Thêm  Phương tiện truyền thông xã hội và phương tiện truyền thống: Chúng khác nhau như thế nào? - phương tiện truyền thông xã hội và phương tiện truyền thống

# payloveosystem

The Body Shop đã tạo thẻ bắt đầu bằng # trả sau để tôn vinh tình yêu trọn vẹn. Thương hiệu đã sử dụng nó trong các cuộc giao tiếp nhân Ngày lễ tình nhân của họ trên các kênh mạng xã hội quốc tế cũng như trong các cuộc thi của UGC trên một số thị trường khác nhau.

# lindtlove

Lindt sử dụng thẻ bắt đầu bằng # có thương hiệu này quanh năm, nhưng thẻ này trở nên đặc biệt phù hợp vào Ngày lễ tình nhân. Năm ngoái, thương hiệu đã hợp tác với một số người có ảnh hưởng để chia sẻ tình yêu với khán giả mới.

Trước khi chúng ta kết thúc, hãy cùng tìm hiểu một nhóm thẻ bắt đầu bằng # quan trọng hơn mà bạn nên biết khi lập kế hoạch chiến dịch Ngày lễ tình nhân của mình: thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành . Thay vì liệt kê các xu hướng của năm ngoái hoặc cố gắng dự đoán tương lai, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số cách để tìm các thẻ bắt đầu bằng # đang thịnh hành tại thời điểm hiện tại. Thay vì đưa cho bạn con cá, chúng tôi sẽ dạy bạn cách câu cá.

1. Sử dụng trang Khám phá của Instagram

Trang Khám phá là trang đầu tiên bạn nhìn thấy khi chuyển đến tab Tìm kiếm trong ứng dụng Instagram . Đó là một bộ sưu tập nội dung thịnh hành được sắp xếp cho mọi người dùng cá nhân dựa trên cách họ sử dụng Instagram.

Bạn chắc chắn sẽ thấy một lượng lớn nội dung Ngày lễ tình nhân tại đây trong những tuần trước ngày lễ – khám phá, tìm kiếm các mẫu và lấy cảm hứng.

2. Sử dụng công cụ khám phá thẻ bắt đầu bằng #

Tự động hóa quy trình và để phần mềm thực hiện công việc cho bạn! Có rất nhiều công cụ có sẵn – hãy bắt đầu với giải pháp miễn phí như Tất cả Hashtag .

Bằng cách sử dụng phân tích thẻ bắt đầu bằng # của NapoleonCat, bạn có thể nhanh chóng tìm ra thẻ bắt đầu bằng # mà đối thủ cạnh tranh của bạn đang sử dụng và thẻ bắt đầu bằng # nào hoạt động tốt nhất.

Đầu tiên, bạn sẽ thấy tổng quan chung về thẻ bắt đầu bằng # của đối thủ cạnh tranh trong cái gọi là “đám mây thẻ bắt đầu bằng #” của chúng tôi. Chỉ cần nhìn thoáng qua là đủ để biết liệu bạn có đang bỏ lỡ xu hướng mà đối thủ cạnh tranh của bạn đang nắm bắt hay không:

Hashtags hay nhất cho Ngày lễ tình nhân - Đám mây hashtag của NapoleonCat

Bạn cũng sẽ có thể xem hiệu suất hashtag chi tiết hơn ở dạng bảng. Các thẻ bắt đầu bằng # sẽ được chia nhỏ theo số lượng bài đăng, nhận xét, lượt thích và tỷ lệ tương tác:

Xem Thêm  Cách sửa bất kỳ hình dán nào bị thiếu trong Instagram - thiếu hình dán ảnh instagram

Thẻ bắt đầu bằng # hay nhất cho ngày lễ tình nhân - phân tích thẻ bắt đầu bằng # trong NapoleonCat

Kết thúc

Bạn đã có nó – các chiến lược thẻ bắt đầu bằng # và thẻ bắt đầu bằng # tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để tăng cường các chiến dịch tiếp thị trên mạng xã hội cho Ngày lễ tình nhân của bạn .

Sử dụng hướng dẫn của chúng tôi để đảm bảo các bài đăng trong Ngày lễ tình nhân của bạn tiếp cận được những đối tượng mà bạn đang theo đuổi, đồng thời đừng quên đo lường kết quả và áp dụng những phát hiện của bạn cho các chiến dịch trong tương lai. Chúc các bạn thành công!

Tiếp thị trên Instagram trở nên dễ dàng hơn

Tiếp thị trên Instagram trở nên dễ dàng hơn

Tìm ra nội dung và thời điểm đăng. Tìm các thẻ bắt đầu bằng # hoạt động tốt nhất. Dùng thử miễn phí:

Email công ty

Dùng thử NapoleonCat miễn phí trong 14 ngày. Không cần thẻ tín dụng.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề thẻ bắt đầu bằng # cho ngày lễ tình nhân 2022

Buth Savong Tesna 24-06- 2022 មនុស្សរស់បានដោយអាស្រ័យទាន ប៊ុត សាវង្ស ពស ២៥៦៦

alt

 • Tác giả: Khmer Dhamma Talk
 • Ngày đăng: 2022-06-23
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5934 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Buth Savong Tesna 24-06- 2022 មនុស្សរស់បានដោយអាស្រ័យទាន ប៊ុត សាវង្ស ពស ២៥៦៦

 • Tác giả: comohow.net
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1949 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ☝ … ➤

Tạo trang trí ngày lễ, thẻ, thẻ quà tặng và nhiều hơn nữa

 • Tác giả: support.microsoft.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3770 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Ngày lễ tình nhân 14/2, 14/3, 14/4 là gì, ai tặng quà cho ai?

 • Tác giả: donghohaitrieu.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5638 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngày lễ tình nhân 14/2 14/3 14/4 là gì, tặng quà gì, là ngày mấy, ý nghĩa, chúc mừng, trò chơi, truyền thuyết, hình ảnh, biểu tượng

101+ Hình ảnh Ngày lễ tình nhân 2022, Hình nền HD & GIF cho những người đang yêu

 • Tác giả: webtaianh.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9313 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Máy Tạo Thẻ Bắt Đầu Bằng # Đám Cưới

 • Tác giả: purecalculators.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2803 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với trình tạo hashtag đám cưới miễn phí này, bạn có thể tạo hashtag cá nhân của riêng mình cho ngày trọng đại nhất trong đời!

Lịch nghỉ Tết Nguyên đán và các ngày Lễ, Tết 2022 mới và chi tiết nhất

 • Tác giả: www.dienmayxanh.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3435 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xem ngay lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2022 và các ngày lễ khác -Tết Dương lịch, Giỗ tổ Hùng Vương, Giải phóng miền Nam và Quốc tế Lao động, Quốc khánh năm 2022 trong bài sau!

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social