iOS 11, Appple tiếp tục tung ra phiên bản iOS 11.4.1 tiên tiến nhất khắc phục 1 số lỗi nhỏ, trong đó có lỗi người dùng không thể truy cập từ xa ứng dụng Home.

Bạn đang xem: ios 11 beta 8

Appple tiếp tục tung ra phiên bản iOS 11.4.1 tiên tiến nhất khắc phục 1 số lỗi nhỏ, trong đó có lỗi người dùng không thể truy cập từ xa ứng dụng Home.

iOS 11 là phiên bản hệ điều hành tiên tiến nhất cho các thiết bị iPhone và iPad mới được Apple giới thiệu ra mắt tháng 9 vừa qua. iOS 11 có rất nhiều tính năng cũng như giao diện thay đổi so với phiên bản iOS 10 tiền nhiệm trước đó.

iOS 11
Bước tiến lớn cho iPhone – Bước nhảy vọt cho iPad

Hệ điều hành iOS 11 là chuẩn mới cho hệ điều hành trên di động. iOS 11 giúp iPhone vận hành tốt hơn lúc nào hết và khai thác được tối đa sức mạnh trên iPad. Với iOS 11, iPhone và iPad sẽ trở thành những thiết bị di động mạnh nhất, mang tính cá nhân hóa cao và thông minh, phục vụ tốt cho nhu cầu học tập, làm việc và tiêu khiển của người dùng mọi lứa tuổi.

iOS 11 – Trải nghiệm mới hoàn toàn trên iPad

iPad vốn là 1 chiếc tablet mạnh mẽ để xử lý công việc, chơi và học. Những tính năng mới và khả năng tương thích trên iOS 11 sẽ giúp iPad vận hành nhanh và đơn giản hơn.

Files – Ứng dụng quản lý dữ liệu hoàn toàn mới

Ứng dụng Files mới giúp bạn đơn giản duyệt, tìm kiếm và tổ chức file trên thiết bị iDevice. Không chỉ quản lý file trên iPhone/iPad, Files còn tổ chức dữ liệu trên mọi ứng dụng, trên iCloud Drive và nhiều dịch vụ đám mây khác.

Dock mới – phương pháp làm việc hiệu quả hơn

Dock là tính năng mới đáng lưu ý trên iPad, xuất hiện trên mọi màn hình. Với 1 cú vuốt tay, bạn có thể mở và chuyển hóa ứng dụng nhanh chóng. Bạn có thể tùy biến Dock để chứa các ứng dụng yêu thích.

Đa nhiệm tốt hơn

iOS 11 trợ giúp đa nhiệm trực quan và đơn giản hơn trước đây. Bạn có thể mở ứng dụng thứ 2 ngay trên Dock và cả 2 app này đều ở trạng thái hoạt động trên Slide Over cũng như Split View.

Trợ giúp kéo thả trực quan

iPad trợ giúp kéo thả để di chuyển văn bản, ảnh và file từ ứng dụng này sang ứng dụng khác.

Apple Pencil – thêm nhiều phương pháp để ghi chú

iOS 11 khiến việc sử dụng Apple Pencil trên iPad Pro mạnh mẽ hơn rất nhiều, giúp bạn tạo ghi chú, phác thảo và sáng tạo. Bạn có thể dùng Apple Pencil trên iOS 11 để đánh dấu file PDF, chú thích ảnh chụp màn hình, vẽ tay, scan và chữ ký điện tử…

Đánh dấu tức thời

Giờ đây bạn có thể chú thích lên PDF hay ảnh chụp màn hình nhanh và đơn giản hơn. Bước 1: chọn Apple Pencil; bước 2: chạm vào màn hình; bước 3: khởi đầu viết. Đây là nguyên nhân vì sao tính năng này được gọi là Instant Markup.

Ghi chú nhanh

Chỉ cần chạm vào Apple Pencil trên màn hình khóa và khởi đầu tạo ghi chú nhanh. Toàn bộ những gì bạn ghi chú sẽ được lưu vào ứng dụng Notes.

Vẽ trên ghi chú

Khi khởi đầu vẽ hay chú thích trong Notes, toàn thể chữ xung quanh sẽ tự động di chuyển sang bên. Bạn có thể tìm kiếm chữ viết tay trong Notes, đồng bộ trên mọi thiết bị. Người dùng cũng được phép thêm hình vẽ trong Mail với thao tác tương tự như vậy.

Xem Thêm  Nghệ sĩ Thương Tín: Cuộc hôn nhân với người vợ 3, kéo dài 11 năm vì sao đổ vỡ? - nghệ sỉ thương tín

Scan và ký

Tính năng Document Scanner trong Notes tự động scan tài liệu, cắt bỏ viền thừa và xóa các góc nghiêng, bóng. Bạn chỉ cần điền vào chỗ trống hoặc ký với Apple Pencil, sau đó lưu và chia sẻ đơn giản.

Keyboard QuickType

Nhập liệu nhanh hơn với keyboard QuickType mới. Chữ cái, số, biểu tượng hay dấu câu đều nằm trên 1 keyboard nên bạn không cần chuyển qua lại.

Augmented reality
Thực tiễn ảo tăng cường – Ứng dụng thay đổi toàn cầu

iOS 11 giới thiệu ARKit, nền tảng mới mang các ứng dụng thực tiễn ảo tăng cường tới hàng trăm triệu thiết bị iOS, giúp nhà phát triển đơn giản xây dựng trải nghiệm AR.

Video giới thiệu 100 tính năng mới thú vị trên iOS 11

iOS 11 trên iPhone, iPad – Trải nghiệm mới mỗi ngày

Apple Pay – thanh toán nhanh gọn qua tin nhắn

Bạn có thể gửi tiền cho bạn thân và nhận ngay trong cuộc trò chuyện.

Chuyển tiền cho bạn thân, người thân

Sử dụng Apple Pay với thẻ tín dụng hay thẻ ghi nợ để gửi tiền tức thời và bảo mật, trực tiếp trong Messages. Bạn có thể gửi yêu cầu và nhận tiền đơn giản.

Apple Pay Cash

Khi nhận tiền, số vốn này sẽ được lưu trữ an toàn trong Apple Pay Cash và sẵn sàng để bạn gửi cho ai đó hay thanh toán tại các cửa hiệu, thanh toán trong ứng dụng, trên website hay chuyển vào tài khoản ngân hàng.

Live Photos

Chụp hình động Live Photo ấn tượng hơn, đầy sáng tạo và thú vị.

Loop (vòng lặp)

Biến Live Photo thành video lặp vui nhộn. Bạn có thể tự chọn ảnh hoặc để Photos gợi ý những bức ảnh thích hợp để tạo video lặp.

tỷ lệ thoát (đảo ngược)

Biến Live Photo thành video đảo ngược. Sau thời điểm hoàn thiện hành động, video sẽ phát ngược trở lại về đầu.

Phơi sáng dài

Ghi trọn mọi khoảnh khắc của thời gian và chuyển động. Tạo hiệu ứng tuyệt đẹp mà trước đó bạn chỉ có thể làm được với máy ảnh DSLR, ví dụ như chụp pháo hoa, thác nước…

Camera – Xem ảnh theo phong thái mới

Bộ lọc ảnh có sẵn trong camera iPhone giúp bạn có những bức ảnh đẹp mắt và chuyên nghiệp. Nhất là ảnh chân dung – tông màu da trông sẽ tự nhiên và chân thực hơn.

App Store hoàn toàn mới

Đơn giản tìm tòi ứng dụng và game mới, tham khảo tư vấn của Chuyên Viên để setup app/game như ý.

Sử dụng app Message đơn giản

Chia sẻ sticker, Emoji và game với bạn thân trong khay ứng dụng được thiết kế mới.

Siri hữu ích hơn

Siri trên iOS 11 ngày càng thông minh với giọng nói tự nhiên hơn.

Biên dịch

Yêu cầu Siri bằng tiếng Anh cách đọc 1 số thứ bằng tiếng Quan Thoại, Tây Ban Nha, Pháp, Đức hay Ý và Siri sẽ dịch cụm từ đó giúp bạn.

DJ cá nhân

Apple Music hiểu gu âm nhạc của các bạn. Chỉ cần yêu cầu Siri chơi 1 vài bản nhạc, bạn sẽ được nghe đúng playlist yêu thích.

Siri ngày càng thông minh hơn

Siri không chỉ là 1 trợ lý ảo bằng giọng nói. Trên iOS 11, Siri cực kỳ hữu ích. Siri tìm hiểu về bạn để mang ra nhiều gợi ý hơn trước đây khi bạn yêu cầu hay đặt thắc mắc. Những tính năng này được mã hóa đầu cuối, vì vậy thông tin cá nhân sẽ được bảo mật.

News

Siri biết đề tài mà bạn quan tâm và sẽ gợi ý tin tức trong News phù phù hợp với nhu cầu đọc báo mỗi ngày của các bạn.

QuickType

Khi nhập liệu, Siri sẽ gợi ý tên phim, địa điểm mạnh bất kể thứ gì bạn đã từng xem. Nếu bạn muốn thông báo với bạn thân là mình đang trên đường tới điểm hẹn, Siri sẽ mang ra thời gian đến dự kiến.

Xem Thêm  Kết quả Thụy Điển vs Slovakia: Nghẹt thở penalty cuối trận - thuỵ điện vs slovakia

Safari

Siri cũng gợi ý tìm kiếm trên Safari dựa vào những gì bạn mới đọc. Khi bạn xác nhận cuộc hẹn hay chuyến cất cánh trên website du lịch, Siri tự động thêm vào lịch cá nhân của các bạn.

Apple Music – Tìm hiểu nhạc với sự trợ giúp từ bạn thân

Đồng bọn sẽ giúp bạn tìm nhạc mới và nghệ sĩ mới nổi. Mỗi người sẽ sở hữu profile Apple Music riêng. Bạn chỉ cần xem playlist mà bạn thân chia sẻ để tìm thấy những sản phẩm âm nhạc phù phù hợp với mình.

AirPlay 2

Với AirPlay 2 mới, bạn có thể điều khiển hệ thống tiếng động trong nhà và loa đài nhanh chóng. Bạn có thể phát nhạc trong phòng khách và bếp đồng thời. Điều chỉnh âm lượng ở bất kể phòng nào. Hoặc bất nhạc tức thời trên mọi loa vì chúng đều được đồng bộ với nhau.

Control Center – cá nhân hóa theo ý thích

iOS 11 cho phép tùy biến trung tâm điều khiển để hiển thị những thiết lập mà bạn thường xuyên sử dụng. Bạn có thể thêm các ứng dụng hay dùng vào Control Center, nhất là đừng quên tận dụng 3D Touch để mở thêm nhiều lệnh ngay tại đây.

Lock Screen – toàn thể thông báo nằm trong cùng 1 vị trí

Lock Screen trên iOS 11 cũng mạnh hơn trước đây, bao gồm mọi thông báo trên thiết bị.

Do Not Disturb

Cảm ứng trên iPhone sẽ nhận diện khi bạn đang lái xe, tránh làm bạn phân tâm khi phải nhận cuộc gọi, tin nhắn hay thông báo.

Bản đồ thông minh hơn

Apple Maps giúp bạn tìm kiếm quán ăn, quán ăn… dễ hơn.

Bản đồ trong nhà

Xem bản đồ cụ thể của các sân cất cánh chính, trung tâm sắm sửa trên toàn toàn cầu. Tìm hiểu quán ăn trong khu vực xác minh an ninh của sân cất cánh hay quán ăn ở tầng 3 trung tâm thương mại ví dụ.

Hướng dẫn làn đường

Bản đồ giúp bạn không bỏ qua lối rẽ hay đường tránh nào bằng cách hiển thị làn đường bạn cần đi ngay trên đường đi. Người dùng cũng sẽ thấy hạn chế vận tốc cho phép trên tuyến đường đang di chuyển.

Đọc tin tức update

Cá nhân hóa ứng dụng News để hiển thị tin top mà bạn quan tâm ở vị trí dễ nhìn nhất. Siri sẽ gợi ý tin tức tùy vào thói quen đọc báo của các bạn.

Keyboard QuickType

Nhập liệu bằng 1 tay thật đơn giản. Bạn có thể chạm và giữ Emoji hay phím hình quả trái đất, chọn kiểu nhập liệu 1 tay và các phím bấm sẽ tự động di chuyển tới gần ngón tay bạn hơn.

Thiết lập máy tự động, khởi động máy nhanh hơn

Chỉ cần để iPhone hay iPad mới ở gần thiết bị iOS hay Mac bạn đang dùng, rất nhiều thiết lập cá nhân, mật khẩu iCloud… sẽ được nhập nhanh và bảo mật.

Các thiết bị có thể nâng cấp lên iOS 11

Nếu bạn muốn update lên phiên bản iOS 11 tiên tiến nhất thông qua OTA. Cách làm rất đơn giản, truy cập Settings > General > Software Update và update iOS 11 như cách thông thường.

iPhone

 • iPhone 7
 • iPhone 7 Plus
 • iPhone 6s
 • iPhone 6s Plus
 • iPhone 6
 • iPhone 6 Plus
 • iPhone SE
 • iPhone 5s

iPad

 • 12.9-inch iPad Pro 2nd generation
 • 12.9-inch iPad Pro 1st generation
 • 10.5-inch iPad Pro
 • 9.7-inch iPad Pro
 • iPad Air 2
 • iPad Air
 • iPad 5th generation
 • iPad mini 4
 • iPad mini 3
 • iPad mini 2

iPod

 • iPod Touch 6th Generation

iOS 11 thật sự là 1 bước ngoặt trọng yếu của Apple trên các thiết bị iPhone, iPad đời mới. Tải iOS 11 và setup iOS 11 ngay ngày hôm nay để trải nghiệm những tính năng thú vị và mạnh mẽ này!

Xem Thêm  Màn hình E Ink màu sẽ thay thế LCD và OLED? - màn hình e ink

Hướng dẫn nâng cấp iPhone, iPod bằng file *.ipsw

 • Tải file *.ipsw phù phù hợp với thiết bị của các bạn bằng link tải trực tiếp phía trên.
 • Nhấn Update hoặc Restore trong giao diện iTunes.
 • Trỏ đường dẫn tới file *.ipsw lưu trên PC.

Lưu ý rằng để có thể tải trực tiếp firmware của iPhone, iPod trực tiếp từ Apple thì:

 • Sử dụng iTunes tiên tiến nhất.
 • Khi mở iTunes, chọn iPhone hoặc iPod trong phần Devices của Source List phía bên trái.
 • Trong phần iPhone Summary, nhấn Test for Update.
 • Nhấn Download and Install.
 • Và tuyệt đối không được ngắt kết nối của iPhone, iPod và PC cho tới khi quá trình update hoặc khôi phục kết thúc.

Loc Nguyen


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài ios 11 beta 8

iOS 11 Beta 8: Whats New?

alt

 • Tác giả: iDB
 • Ngày đăng: 2017-08-28
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2578 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: We are so close to the public release of iOS 11. Beta 8 brings small changes, and for most people comes in at α size of 50-60mb. It is quick to install, and makes mostly under the hood changes.
  In the App Store, searching for popular apps can now display α developer card in the search results, instead of searching for the company directly.
  Read the rest on iDB: http://bit.ly/2weUMrC

  ~Gear Ι use~
  Camera Ι use: https://amzn.to/2GyStT0
  New favorite lens for it: https://amzn.to/2JjJJ4P
  Other great lens: https://amzn.to/2JeKHPI
  ^But you need this adapter: https://amzn.to/2IrKaJg
  BEST affordable lens: https://amzn.to/2GxrPhe
  Microphone Ι use: https://amzn.to/2JgH8sr
  Mic stand/boom pole: https://amzn.to/2EhGQhd
  Lighting Kit: https://amzn.to/2EiGhUq
  Awesome portable audio recorder: https://amzn.to/2GVI47r

  Visit us at iDownloadBlog.com for more Apple news and videos!
  Download the free iDB app for the latest news! https://goo.gl/bY6OvS

  TWITTER: http://www.twitter.com/iDownloadBlog
  FACEBOOK: http://www.facebook.com/iDownloadBlog
  INSTAGRAM: https://www.instagram.com/idownloadblog/
  TWITTER: http://www.twitter.com/_craycraft
  BUSINESS INQUIRIES: harris@idownloadblog.com

  SUBSCRIBE! http://bit.ly/sub2iDB
  WATCH MY MOST POPULAR VIDEOS!: https://www.youtube.com/watch?v=9HetP3dgqCc&list=PLNV0fSkA0k9-Rc0SEbIh0RnhRhNQvbsxX

  About iDB

  iDownloadBlog (iDB) was founded in May 2008 as α weblog focused on delivering Apple news, reviews, editorials as well as guides and tutorials about the iPhone, iPad, everything iOS, and Mac. iDB has evolved over the years to cover more content including HomeKit (or other smart home technologies), Apple TV, Apple Watch, and other leading trends in the tech industry. The site is updated multiple times daily by several editors and writers working from around the world.

  iOS 11 Beta 8: Whats New?
  https://www.youtube.com/watch?v=b–2ov6pcIk

  iDB
  https://www.youtube.com/myjailbreakmovies

iOS 11 beta 8 chính thức được phát hành, rất có thể đây là phiên bản beta cuối cùng

 • Tác giả: hoanghamobile.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5048 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sau 7 phiên bản, mới đây Apple tiếp tục phát hành iOS 11 beta 8. Với dung tích nhỏ, phiên bản mới này chỉ mang một số thay đổi nhỏ nhưng vẫn rất đáng giá.

You Can Now Download iOS 11 Beta 8 for iPhone & iPad – Here’s How

 • Tác giả: wccftech.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4457 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Apple has released iOS 11 Beta 8 for download. The update is available over the air and from the Apple Developer Program.

iOS 11 beta 8 is here

 • Tác giả: samagame.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3904 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Registered and paying developers can download iOS 11 Beta 8 from the Apple Developer Center or update their devices over-the-air once the correct configuration

[Download] Official Apple iOS 11 Developer Beta 8 IPSW Links : iOSBeta

 • Tác giả: www.reddit.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3468 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 52 votes, 12 commentaires. Here are the beta links for iOS 11 Developer Beta 8 iPhone 7 iPhone 7 Plus iPhone SE, iPhone 5s iPhone 6s, iPhone …

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ