Nếu bạn quan tâm đến tiếp thị, chắc hẳn bạn đã bắt gặp thuật ngữ tiếp thị 360 độ.

Bạn đang xem : Ví dụ về kế hoạch tiếp thị 360

Nội dung

Nếu bạn quan tâm đến tiếp thị, chắc hẳn bạn đã biết đến thuật ngữ tiếp thị 360. Khi tìm kiếm cách lập kế hoạch tiếp thị 360, bạn có thể gặp nhiều cách giải thích khác nhau. Ngay cả khi đó là một thuật ngữ chung được sử dụng rộng rãi, tiếp thị 360 nhìn chung vẫn chưa được hiểu đầy đủ.

Mặc dù bạn hiểu rõ về mặt lý thuyết, nhưng việc thực hiện một chiến dịch tiếp thị 360 độ có thể rất phức tạp.

< h3 id = "so-what-is-this-360-marketing"> Vậy, tiếp thị 360 này là gì?

Về mặt kỹ thuật, thuật ngữ này có nghĩa đen là một chiến lược tiếp thị hiệu quả bao gồm tất cả các điểm của đối tượng mục tiêu liên hệ trong toàn bộ chu kỳ mua hàng.

Điều khó hiểu là tiếp thị không phải là một quá trình tuyến tính. Đó là một chu kỳ không bao giờ kết thúc, nên luôn biến đổi và linh hoạt.

Trước hết, khi đang xây dựng chiến lược tiếp thị 360 độ, bạn cần thực hiện các phân tích và chiến lược của mình từ quan điểm tổng thể và năng động.

Nó cần phải tổng thể vì bạn cần bao gồm tất cả các bước trong vòng kết nối mua hàng của đối tượng mục tiêu và thương hiệu của bạn phải có mặt ở mọi điểm tiếp xúc với khách hàng của bạn.

Điều gì điều này có nghĩa là bạn cần phải đồng hành với hành trình của người mua từ điểm bắt đầu nhận thức được nhu cầu cho đến khi kết thúc. Và, điều chúng tôi muốn nói đến cuối cùng không phải là hành động mua hàng cuối cùng.

Circleboom Publish dự định cung cấp phần mềm tiên tiến có khả năng quản lý nhiều tài khoản mạng xã hội ở một vị trí , cũng như các tính năng nổi bật bổ sung như được xây dựng -trong quá trình tạo nội dung, quản lý, tự động hóa và tất nhiên, lên lịch đăng bài.

Với các công cụ phù hợp, bất kỳ tài khoản mạng xã hội nào cũng có thể phát triển vượt mức mong đợi của chủ sở hữu. Đây là cách chúng tôi tạo ra các giải pháp truyền thông xã hội xác thực, dễ sử dụng cho một chiến dịch tiếp thị 360 độ thành công.

Hành trình mua hàng của khách hàng không phải là tuyến tính mà là một chu kỳ. Bạn cũng cần tăng cường mối quan hệ với khách hàng sau khi bán hàng để giữ chân khách hàng.

Phương pháp tiếp cận các chiến dịch tiếp thị 360 của bạn cũng phải linh hoạt vì nhu cầu và điều kiện luôn thay đổi. Với sự đóng góp của phản hồi và kết quả theo hướng dữ liệu (ROI), bạn nên đánh giá và định vị lại chiến lược tiếp thị 360 của mình.

Cách lập kế hoạch tiếp thị 360

Công thức lập kế hoạch tiếp thị 360 khác nhau đối với mọi thương hiệu vì mỗi thương hiệu là duy nhất và đối tượng mục tiêu của nó là khác biệt. Tùy theo tính cách thương hiệu và hồ sơ đối tượng mục tiêu của bạn, các công cụ giao tiếp khả thi có sẵn cho bạn sẽ thay đổi. Vì vậy, chúng tôi đã chuẩn bị một hướng dẫn chung hy vọng sẽ giúp bạn hiểu cách lập kế hoạch tiếp thị 360.

# 1 Biết đối tượng mục tiêu của bạn

Bước đầu tiên của mọi kế hoạch tiếp thị 360 là biết đối tượng mục tiêu của bạn. Nếu bạn xây dựng kế hoạch tiếp thị 360 của mình dựa trên các giả định, bạn sẽ phải chịu rủi ro rất lớn khi lãng phí công sức, thời gian và tiền bạc.

Bước đầu tiên của mọi kế hoạch tiếp thị 360 là biết đối tượng mục tiêu của bạn.

Để biết đối tượng mục tiêu của mình, bạn cần thực hiện phân đoạn thị trường hoặc nghiên cứu để cung cấp cho bạn thông tin chi tiết theo hướng dữ liệu. Bạn có thể tiến hành nghiên cứu, phỏng vấn và khảo sát hoặc thực hiện một chuyến đi thực tế. Điều này nghe có vẻ như là một bước tốn thời gian, nhưng hãy nhớ rằng bạn sẽ xây dựng chiến lược tiếp thị 360 của mình trên dữ liệu này. Nếu bạn làm điều đó một cách hiệu quả, điều đó sẽ giúp bạn đưa doanh nghiệp của mình phát triển theo đúng hướng.

Hơn nữa, bạn cũng có thể kiểm tra khách hàng hiện tại và khán giả tiềm năng theo dõi bạn trên mạng xã hội. Nếu doanh nghiệp của bạn đang hoạt động trên mạng xã hội, một công cụ phân tích người dùng có thể cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết rất có giá trị. Công cụ phân tích người dùng tuyệt vời của Circleboom có thể giúp bạn tìm hiểu khách hàng của mình bằng cách cung cấp cho bạn nền tảng nhân khẩu học theo hướng dữ liệu của những người theo dõi bạn.

Công cụ phân tích người dùng của Circleboom có ​​thể giúp bạn tìm hiểu các đặc điểm nhân khẩu học của đối tượng .

Với phân tích chuyên sâu về những người theo dõi của bạn, bạn có thể tìm hiểu khi nào khán giả của mình trực tuyến và họ có những đặc điểm và sở thích đặc trưng nào. Bạn có thể xác định nhu cầu và mong muốn của đối tượng mục tiêu bằng các thông tin thực tế dựa trên dữ liệu.

Nếu doanh nghiệp của bạn không có tài khoản Twitter, bạn nên cân nhắc tham gia vào nền tảng đầy cơ hội này. Bạn có thể xem hướng dẫn tạo tài khoản doanh nghiệp Twitter của chúng tôi để có một khởi đầu tốt.

# 2 Xác định Mục đích của Chiến dịch Tiếp thị 360 của bạn

Chúng tôi đã đề cập rằng chiến lược tiếp thị 360 là một cách tiếp cận gắn kết. Để xây dựng thành công một cái, bạn cần phải rõ ràng về mục đích của mình. Cấu trúc chiến dịch sẽ khác nếu đó là một chiến dịch chung của công ty bạn, một lần ra mắt sản phẩm mới hoặc tái định vị sản phẩm hiện có.

# 3 Tìm vị trí của bạn trong Hành trình của người mua

Bản đồ hành trình của khách hàng có thể được mở rộng với các chi tiết và điều chỉnh cho phù hợp với các điều kiện riêng biệt, nhưng hãy xem xét một bản đồ chung chung để hiểu các nguyên tắc cơ bản của bước này .

Dựa trên phân tích hành vi khách hàng của mình, bạn nên thực hiện theo các chiến thuật khác nhau cho từng giai đoạn.

Trước tiên, hãy xem tại sao hành trình của người mua lại quan trọng đối với chiến dịch tiếp thị 360 độ.

 • Điểm tiếp xúc với khách hàng có thể thay đổi theo các giai đoạn hành trình của người mua.
 • Nội dung phải khác nhau cho từng giai đoạn.
 • Chiến lược đối tượng mục tiêu phải là duy nhất để từng giai đoạn.

Nếu bạn muốn nâng cao nhận thức về thương hiệu của mình, thì việc gửi thư điện tử cho khách hàng hiện tại của bạn sẽ không có nhiều ý nghĩa. Bạn cần tiếp cận những khách hàng tiềm năng mới bằng nội dung thu hút sự quan tâm của họ. Nếu bạn muốn tăng doanh số bán hàng của mình, bạn cần tạo nội dung sẽ tạo ra hành động cho khán giả đã biết đến thương hiệu của bạn. Nếu muốn tăng cường mối quan hệ với khách hàng hiện tại, bạn cần giao tiếp bằng nội dung độc đáo, chẳng hạn như ưu đãi đặc biệt.

Kế hoạch tiếp thị 360 cần có nền tảng theo hướng dữ liệu Kế hoạch tiếp thị 360 cần nền tảng dựa trên dữ liệu

Tiếp thị 360 là một cách tiếp cận gắn kết. Bạn có thể nghĩ về nó như một câu đố; tất cả các bộ phận phải phù hợp với nhau để tạo thành một thể thống nhất. Vì không thể nhắm mắt hoàn thành câu đố, bạn không thể xây dựng chiến lược tiếp thị 360 hiệu quả mà không có nền tảng dựa trên dữ liệu.

Dựa trên phân tích hành vi của khách hàng, bạn nên làm theo các chiến thuật khác nhau để từng giai đoạn. Điều này sẽ cho phép bạn tiếp cận đúng đối tượng vào đúng thời điểm với nội dung phù hợp trên một nền tảng thuận tiện.

# 4 Sự gắn kết chính là chìa khóa

Mặc dù bạn cần sử dụng các chiến thuật và hỗn hợp tiếp thị khác nhau cho từng giai đoạn, nhưng điều quan trọng là nhận thức về thương hiệu của bạn là phải thiết lập một cách nhất quán. Các thông điệp của bạn trong từng giai đoạn phải tương thích với nhau. Thông tin liên lạc cần phải phù hợp với đặc điểm nhận dạng thương hiệu và giọng nói của bạn.

Phương thức tiếp thị của bạn đóng một vai trò quan trọng vào thời điểm này. Hỗn hợp tiếp thị điển hình nhất bao gồm Giá cả, Sản phẩm, Khuyến mại và Địa điểm, 4P’s. Nhiều chữ Ps khác như Bao bì, Định vị, Con người, Chính trị có thể được đưa vào bộ này, nhưng các yếu tố cơ bản là điểm khởi đầu tốt.

Tất cả Ps trong hỗn hợp tiếp thị của bạn nói chuyện với nhau.

Tất cả các Ps ​​trong hỗn hợp tiếp thị của bạn nói chuyện với nhau. Nếu bạn không có một hỗn hợp tiếp thị nhất quán, sẽ rất khó để thiết lập một chiến dịch tiếp thị 360 gắn kết.

# 5 Xây dựng một Hoàn thiện Kinh nghiệm Tiếp thị

Sẽ tốt nhất nếu bạn nhắc nhở đối tượng mục tiêu về thương hiệu của bạn để họ lưu lại trong tâm trí họ.

Hãy xem qua một ví dụ. Xem xét rằng quảng cáo ngoài trời của bạn đã thu hút được sự chú ý của khách hàng tiềm năng phù hợp với nhu cầu của họ. Trong khi lướt trên mạng xã hội, anh ấy lại bắt gặp thương hiệu của bạn trên Twitter. Cuối cùng, khi thực hiện nghiên cứu trực tuyến về nhu cầu của mình, anh ấy đã gặp thương hiệu của bạn trên blog đánh giá sản phẩm.

Luôn nhắc đối tượng mục tiêu về thương hiệu của bạn Luôn nhắc đối tượng mục tiêu về thương hiệu của bạn

Tạo trải nghiệm tiếp thị hoàn chỉnh sử dụng chiến lược đa kênh sẽ giúp bạn củng cố ấn tượng rằng thương hiệu của bạn có mặt ở khắp mọi nơi, điều này rất quan trọng đối với một chiến dịch tiếp thị 360 thành công. Trong chiến lược này, điều quan trọng là phải kết nối tất cả các kênh truyền thông của bạn.

Tại thời điểm này về cách lập kế hoạch tiếp thị 360, cũng như trong tất cả các bước, việc hiểu rõ đối tượng mục tiêu của bạn là điều không thể thiếu để đạt được mục tiêu của bạn. Hơn cả đối tượng mục tiêu của bạn là ai, bạn cần có thông tin chi tiết về thời gian và địa điểm trực tuyến, tính cách và sở thích của họ để bạn có thể trình bày với nội dung phù hợp.

Với Circleboom, bạn có thể đăng tweet khi những người theo dõi của bạn rất tích cực trên Twitter Với Circleboom, bạn có thể đăng tweet khi những người theo dõi của bạn hoạt động tích cực trên Twitter

Circleboom cung cấp cho bạn dữ liệu nhân khẩu học của những người theo dõi Twitter của bạn , đây là thời điểm tốt nhất để đăng tweet để có tỷ lệ hiển thị và tương tác cao hơn và Đám mây sở thích của những người theo dõi trên Twitter của bạn để bạn có thể hiểu họ chủ yếu tương tác với nội dung nào.

Lập một kế hoạch tiếp thị 360 hiệu quả là một nhiệm vụ đầy thách thức. Nó cần nỗ lực, thời gian và tiền bạc. Circleboom có ​​thể giảm bớt áp lực bằng cách giúp bạn quản lý phương tiện truyền thông xã hội, điều quan trọng đối với tiếp thị 360 độ.

Thực hiện theo chiến lược truyền thông xã hội luôn bật có thể giúp bạn tăng tỷ lệ hiển thị và tương tác của thương hiệu. Nó chắc chắn là thách thức nhưng bổ ích. Khó có thể quản lý hiển thị liên tục trên mạng xã hội theo cách thủ công. Với công cụ xuất bản của Circleboom , bạn có thể lên lịch cho các tweet của mình bằng cách tạo hàng đợi và tiếp cận đối tượng mục tiêu của mình vào đúng thời điểm.

Thực hiện theo chiến lược truyền thông xã hội luôn bật có thể giúp bạn để tăng tỷ lệ hiển thị và tương tác của thương hiệu Tuân theo chiến lược truyền thông xã hội luôn bật có thể giúp bạn tăng tỷ lệ hiển thị và tương tác của thương hiệu.

Chà, có một thách thức khác đối với việc thiết lập khả năng hiển thị liên tục trên mạng xã hội; Nội dung. Đặc biệt nếu bạn định theo chiến lược luôn bật, bạn cần thường xuyên cung cấp nội dung mà khán giả mục tiêu quan tâm.

Circleboom sẵn sàng trợ giúp bạn một lần nữa. Công cụ xuất bản của Circleboom cũng có thể giúp bạn tìm hàng nghìn bài viết trực tuyến. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn sở thích của mình trong số hơn 300 danh mục, bao gồm hàng nghìn blog và trang web. Sau đó, bạn có thể tạo hàng đợi với lựa chọn của mình và Circleboom sẽ tự động đăng các tweet của bạn vào đúng thời điểm trên Twitter.

Kết thúc

Việc tạo kế hoạch tiếp thị 360 có thể rất khó khăn, nhưng kết quả sẽ xứng đáng nếu bạn thực hiện theo đúng các bước. Một trong những thách thức chính của chiến lược này là nó có thể rất tốn thời gian vì nó cần dựa trên phân tích theo hướng dữ liệu.

Nếu bạn xây dựng chiến lược tiếp thị 360 của mình dựa trên các giả định, thì có nhiều rủi ro là những nỗ lực của bạn sẽ trở nên vô ích. Vì lý do này, chúng tôi khuyên bạn không nên bỏ qua tầm quan trọng của việc biết đối tượng mục tiêu của mình trong chiến lược tiếp thị 360.

Bạn có thể dùng thử Circleboom miễn phí để nhận được phân tích chuyên sâu về khán giả Twitter của bạn sẽ hướng dẫn bạn các thông tin thực tế dựa trên dữ liệu trong khi thực hiện chiến dịch tiếp thị 360 của bạn.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề Ví dụ về kế hoạch tiếp thị 360

Fusion 360 for Woodworkers – Lesson 8 The dovetails

alt

 • Tác giả: The Woodgrafter
 • Ngày đăng: 2020-08-11
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8595 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Fusion 360 for Woodworkers – Lesson 8 The dovetails

  I have started to get a lot of questions about how I use Fusion 360 to create my designs, my drawings and the rendered images.

  In this mini-course, we are going to take an example of the bookcase you see at the back of my workshop and walk through the process mouse click by mouse click.

  We will start by looking at how to get and license Fusion 360 using the hobby license (makes it free to use), we will then build up the design, create the exploded view, create the drawings, create the cut list and finally the photorealistic rendering.

  This is going to be a multi-part series, so subscribe for future lessons and check out the playlist for the full series.

  \rIn this video, we will look at

  • How to model dovetails, through and blind.

  As always we are using parametric modelling so they re-size as the overall dimensions of our furniture changes.

  The Woodgrafter is an online woodworking and educational service for woodworkers of all levels and capabilities. The Woodgrafter revolves around our online school and community site at www.thewoodgrafter.com

  Registration to our community is free, and many of our courses are also free to registered members. Our courses will take you from complete novice, all the way to building advanced projects and starting your own successful business.

  The YouTube channel focuses on the community and offers a subset of the educational content provided on our web site. The channel also provides additional information looking at:

  • Business plans
  • Tools, tips and reviews
  • The workshop design and build
  • Marketing
  • Customer projects

⋆ Ví dụ về kế hoạch tiếp thị Moringa ⋆ Business Guarantor

 • Tác giả: businessguarantor.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4425 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách để Lập kế hoạch tiếp thị

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6196 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Lập kế hoạch tiếp thị. Kế hoạch tiếp thị tức là kế hoạch phác thảo đầy đủ chiến lược tiếp thị của bạn cho năm tới. Trong kế hoạch này, bạn sẽ liệt kê đối tượng bạn muốn tiếp thị, cách thức tiếp thị, chiến lược để liên kết với khách…

Công nghệ 10 – THPT Ninh Châu Quảng Bình

 • Tác giả: thptninhchau.edu.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8643 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ý tưởng kinh doanh xuất phát từ nhiều lý do khác nhau:

Ví dụ về kỹ năng lập kế hoạch nhanh chóng

 • Tác giả: talentbold.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7892 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dưới đây là những ví dụ về kỹ năng lập kế hoạch nhanh chóng điển hình nhất mà TalentBold muốn chia sẻ

Công ty TNHH Giá Trị Thực Việt Nam

 • Tác giả: truevaluevietnam.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2565 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

MỌI THỨ BẠN CẦN ĐỂ VIẾT MỘT KẾ HOẠCH TIẾP THỊ MẪU

 • Tác giả: acabiz.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2933 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một kế hoạch tiếp thị mẫu có thể giúp doanh nghiệp bạn dễ dàng trong việc tiếp cận đến khách hàng và có chiến lược hành động rõ ràng. Trong bài đăng này, chúng ta sẽ thảo luận về kế hoạch tiếp thị là gì và cách một số kế hoạch tiếp thị tốt nhất thực hiện các chiến lược phục vụ doanh nghiệp tương ứng của họ.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Phạm vi tiếp cận trên Facebook là gì và được tính như thế nào vào năm 2022? - phạm vi tiếp cận facebook tốt là gì