Tự hỏi Getty Images có giá bao nhiêu? Bạn sẽ rất vui khi biết chúng có giá cả phải chăng hơn bạn tưởng tượng và bạn có thể mua Getty Images với giá rẻ!

Bạn đang xem : chi phí đăng ký getty images

Hình ảnh Getty Ảnh đa dạng & gt; Hình ảnh Getty có giá bao nhiêu? Gợi ý: Không nhiều như bạn nghĩ!

Getty Images không chỉ là một đại lý nhiếp ảnh có lịch sử lâu đời mà còn là một trong những đại lý có uy tín nhất trên toàn thế giới. Với nhiều thập kỷ kinh doanh và nền tảng truyền thống cũng như dịch vụ trực tuyến mạnh mẽ, tất cả các bức ảnh của Getty Images bạn từng muốn cho các thiết kế của mình: chuyên nghiệp, chất lượng cao và đa dạng nhất có thể. Nhưng câu hỏi lớn đặt ra là Getty Images có giá bao nhiêu.

Như bạn có thể đoán, ảnh của họ có giá cao hơn nhiều so với ảnh của các đại lý trực tuyến phổ biến như Shutterstock < / span> hoặc iStock của riêng họ. Và có một số lý do cho điều này. Tuy nhiên, ở đây chúng tôi cho bạn biết về một tùy chọn mua hàng tuyệt vời giúp Getty Images hợp lý hơn nhiều cho túi tiền mỏng hơn: Getty Images Ultrapacks . Chúc bạn đọc!

Getty Images Screenshot Ảnh chụp màn hình của www.gettyimages.com

Giá Getty Images: Đó là Tất cả về Giấy phép

Như chúng tôi đã nói, có một số lý do khiến giá Getty Images cao hơn các đại lý ảnh cổ phần khác. Đầu tiên, đây là một công ty rất có uy tín với sự hiện diện toàn cầu vững chắc bao gồm mạng lưới nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp quốc tế và quyền truy cập độc quyền vào tất cả các loại sự kiện nổi tiếng, từ Thế vận hội đến giải Oscar và hơn thế nữa.

Mặc dù điều đó giải thích một phần giá trị gia tăng trong các bức ảnh mà bạn có thể tìm thấy trong thư viện của chúng, nhưng lý do chính cho giá của Getty Images là giấy phép bạn có được. Hầu hết các đại lý chứng khoán trực tuyến đều bán giấy phép Miễn phí bản quyền, tức là giấy phép có một số quyền đặt trước với mức phí một lần. Hình ảnh Miễn phí bản quyền thường không có giới hạn về thời gian sử dụng và có thể được sử dụng cho mục đích thương mại, nhưng chúng được mở cho bất kỳ ai mua và sử dụng. Đó là lý do tại sao chúng rẻ: chúng bù đắp cho các mức giá riêng lẻ với số lượng bán hàng.

Xem Thêm  Làm thế nào tôi kiếm được 10k người theo dõi TikTok qua đêm: 9 bí quyết để tăng nhanh lượt theo dõi của bạn trên TikTok - bạn có thể theo dõi hơn 10k trên tiktok không

Theo truyền thống, Getty Images cung cấp hầu hết các bộ sưu tập của họ theo giấy phép được Quản lý quyền, được điều chỉnh cho phù hợp với mục đích sử dụng của bạn, bổ sung tất cả các quyền cần thiết cho từng cá nhân và do đó tăng giá tương ứng. Quyền được quản lý cung cấp cho bạn trong số những thứ khác, chẳng hạn như tùy chọn sử dụng độc quyền hình ảnh trong một khoảng thời gian nhất định. Đây là lý do tại sao một số tệp của Getty Images có thể có giá lên đến hàng nghìn đô la để sử dụng.

Do giá thay đổi tùy theo mục đích sử dụng, chúng đã kích hoạt một công cụ tính giá hữu ích của Getty Images trên trang, cho phép bạn chọn các tùy chọn sử dụng của mình để nhận báo giá.

Nhưng giờ đây, họ tập trung vào hình ảnh miễn phí bản quyền và có một lựa chọn rất tiện lợi nếu bạn đang theo đuổi nội dung Getty Images và không thể mua được mức giá cao trước đây!

Xem hướng dẫn cấu trúc định giá Getty Images chuyên dụng của chúng tôi, bên dưới.

Getty Images Ultrapacks: Miễn phí bản quyền & amp; Ảnh biên tập Rẻ hơn!

Tin tốt là Getty Images đã có một thời gian bao gồm ảnh Miễn phí bản quyền trong dịch vụ của họ và hiện đang hoàn toàn tập trung vào phân khúc này, ảnh miễn phí bản quyền có mức giá đặt trước, tuy nhiên vẫn cao hơn một chút so với các thị trường trực tuyến khác , có giá cả phải chăng hơn nhiều.

Xem hướng dẫn cấu trúc định giá. Ban đầu, những hình ảnh này có sẵn để mua theo yêu cầu, trả tiền khi bạn di chuyển. Giờ đây, họ cũng có cách rất đơn giản và thuận tiện này để mua ảnh RF với mức chiết khấu tuyệt vời: Getty Images Ultrapacks .

Đây là các gói tải xuống trả trước mà bạn có thể mua và sau đó sử dụng để nhận hình ảnh Miễn phí bản quyền cho mục đích thương mại và biên tập, bất cứ khi nào bạn muốn. Được chia theo độ phân giải hình ảnh và với một số tùy chọn âm lượng, chúng sẽ giảm giá càng nhiều khi chất lượng càng cao và gói càng lớn. Một tính năng tuyệt vời là các gói này không bao giờ hết hạn, vì vậy đó là một khoản đầu tư dài hạn. Hãy nhớ xem bài đăng Mã quảng cáo Getty Images của chúng tôi tại đây.

Xem Thêm  Cách thoát khỏi nhà tù Facebook vào năm 2022 [3 cách để thoát] - làm thế nào để bạn vào tù facebook

Giải pháp thay thế này mang đến cho bạn hình ảnh tuyệt vời, thậm chí độc quyền với chất lượng và con dấu đáng tin cậy của Getty Images, chỉ với $ 130. Chắc chắn là một khoản cắt giảm lớn so với hàng nghìn đô la bạn sẽ chi cho các phương pháp mua hàng khác! Ngoài ra, bạn không phải bận tâm đến công cụ tính giá Getty Images nữa, vì đây đều là phí cố định.

Bạn có thể tìm hiểu tất cả các thông tin chi tiết của phiếu mua hàng này và nhận Ultrapack của bạn ngay tại đây.

Giá Getty Images là bao nhiêu?

Tóm lại, giá ở Getty Images sẽ luôn cao hơn đáng kể so với các cửa hàng trực tuyến khác, nhưng cũng như mọi thứ, bạn sẽ có được những gì mình phải trả. Trong trường hợp của Getty, bạn đang trả tiền cho uy tín, chất lượng, độ tin cậy, sự đa dạng và nội dung độc quyền, duy nhất.

Với những hình ảnh được Quản lý quyền trước đây của họ, chi phí hoàn toàn phụ thuộc vào mục đích sử dụng của bạn. Nó có thể rơi vào khoảng từ vài trăm đến vài nghìn đô la.

Nhưng nếu bạn có thể làm tốt với ảnh Miễn phí bản quyền (hoặc chỉ biên tập), bạn có thể hưởng lợi từ ưu đãi của Ultrapacks và nhận được những hình ảnh uy tín, khó tìm thấy ở nơi khác với một phần nhỏ giá RM, dao động từ $ 130 đến $ 475 mỗi Tải xuống. Mua Ultrapack của bạn tại đây.

Mua những bức ảnh chất lượng và độc đáo tại Getty Images

Giờ thì bạn đã biết “Những bức ảnh đắt giá của Getty Images” dễ tiếp cận hơn bạn tưởng, bạn có thể tiếp tục và kiếm cho mình một số để sử dụng trong các thiết kế sắp tới của mình!

Khi mua ảnh tại Getty Images, bạn sẽ nhận được những bức ảnh mà bạn không có khả năng tìm thấy ở nơi khác. Những bức ảnh chuyên nghiệp từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm các chủ đề và phong cách khác nhau nhất, đồng thời được hỗ trợ bởi danh tiếng toàn cầu của công ty nhiếp ảnh cổ điển mang tính biểu tượng này.

Bạn đã sẵn sàng cho một số hình ảnh cao cấp chưa? Tải Getty Images Ultrapack của bạn ngay bây giờ!

Xem Thêm  Inside Project Texas, Câu trả lời lớn của TikTok cho nỗi lo sợ về Trung Quốc của các nhà lập pháp Hoa Kỳ - tik tok trung quốc sở hữu


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề chi phí đăng ký hình ảnh getty

Getty Image and iStock ask: What is Stock?

alt

 • Tác giả: Getty Images Creative
 • Ngày đăng: 2020-02-06
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7381 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sarah, Senior Creative Content Manager at Getty Images and iStock, discusses what is stock and how it works for a contributor.

  Apply to become a contributor: Download the Getty Images Contributor app in the Apple App or Google Play stores.

  https://apps.apple.com/us/app/contributor-by-getty-images/id1263205244

  https://play.google.com/store/apps/details?id=com.contributor&hl=en_US

Tại sao showbiz quốc tế quay lưng với những ngôi sao cung cấp nội dung 18+?

 • Tác giả: vietbao.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8625 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: showbiz quốc tế quay lưng với những ngôi sao cung cấp nội dung 18+?

Có nên sử dụng tài khoản Animoto Pro để tạo video? [2022]

 • Tác giả: chiasepremium.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7012 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cập nhật 2022: Review và chia sẻ tài khoản Animoto Pro – công cụ tạo video online chuyên nghiệp, hỗ trợ thư viện Getty Images.

Hệ sinh thái: Chi phí thực của ngành công nghiệp thời trang nhanh trên trái đất

 • Tác giả: yoair.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6288 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thời trang nhanh đáp ứng mong muốn của chúng tôi về sự đổi mới, tiêu dùng nhanh chóng và hiệu quả kinh tế. Nhưng nó cũng đỉa sống từ môi trường của chúng ta.

Google sẽ làm rõ bản quyền hình ảnh trong tìm kiếm

 • Tác giả: kthn.edu.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6675 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Bảo Tàng Getty Center Hình ảnh Sẵn có

 • Tác giả: www.istockphoto.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4069 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tải xuống Bảo Tàng Getty Center bức hình để biên tập viên sử dụng ngay bây giờ. Và tìm kiếm thêm thư viện hình ảnh người nổi tiếng và ảnh tin tức hay nhất trên web từ iStock.

Choáng với cách tiêu tiền “khác lạ” của cháu cố Tập đoàn Hilton

 • Tác giả: www.yan.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9191 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Paris Hilton nổi tiếng trong lĩnh vực nghệ thuật và là cháu cố của ông chủ tập đoàn khách sạn toàn cầu. Điều khiến mọi người quan tâm là cách tiêu tiền của cô cho các cuộc vui và sở thích của mình.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social