Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh, Phi Nhung, Trấn Thành cũng rơi vào thế bị gán ghép cho những mẩu chuyện “đùa như thật” mà chính chủ cũng không biết từ đâu ra.

Bạn đang xem: hoài linh nằm viện

Hình ảnh sao Việt nằm viện bị gán ghép vào những tin đồn thất thiệt

Lê Thị Lụa

|

8:00 / 01.09.2021

Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh, Phi Nhung, Trấn Thành rơi vào thế bị gán ghép cho những mẩu chuyện “đùa như thật” mà chính chủ cũng không biết từ đâu ra.

Khi một nghệ sĩ trở thật tâm điểm quan tâm của dư luận thì sẽ kéo theo đó, nhiều nguồn tin thật – giả lẫn lộn về họ. Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh, Phi Nhung, Trấn Thành cũng rơi vào thế bị gán ghép cho những mẩu chuyện “đùa như thật” mà chính chủ cũng không biết từ đâu ra. Những hình ảnh nằm viện của các nghệ sĩ từ nhiều năm trước bỗng được moi móc, buôn chuyện với những thông tin “từ trên trời rơi xuống”.

Đàm Vĩnh Hưng

Những ngày qua, màn thách thức giữa Đàm Vĩnh Hưng cùng nữ triệu phú Phương Hằng vẫn luôn là mối quan tâm đáng kể của dân cư mạng. Rõ ràng và cụ thể, sau khoảng thời gian bị nữ đại gia tố “ăn chặn tiền từ thiện”, Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng phản pháo nhất định mình hoàn toàn bị vu khống. Hơn thế, anh còn hứa sẽ là ra chuyện để lấy lại danh dự, uy tín bản thân.

  Màn thách thức giữa Đàm Vĩnh Hưng cùng nữ doanh nhân Phương Hằng vẫn luôn là mối quan tâm.   Màn thách thức giữa Đàm Vĩnh Hưng cùng nữ triệu phú Phương Hằng vẫn luôn là mối quan tâm. 

Mặc dù sự việc vẫn chưa có hồi kết và giải đáp rõ ràng của đôi bên nhưng trên một số diễn đàn bỗng truyền nhau bức ảnh Mr. Đàm đang nằm ở bệnh xá trong tình trạng nguy hiểm. Một số khán giả còn đồn rằng, Đàm Vĩnh Hưng đang lấy cớ đổ bệnh vì thấy “yếu thế” trước bà Phương Hằng.

  Bức ảnh Mr. Đàm đang nằm ở bệnh viện.  Bức ảnh Mr. Đàm đang nằm ở bệnh xá.Bức ảnh kia đã có từ 4 tháng trước khi Mr. Đàm tiêm giảm đau.Bức ảnh kia đã có từ 4 tháng trước khi Mr. Đàm tiêm giảm đau.

Đàm Vĩnh Hưng đã có nội dung chia sẻ đính chính về hình ảnh nằm viện của mình: Trên thực tiễn, bức ảnh kia đã có từ 4 tháng trước khi Mr. Đàm tiêm giảm đau ở bệnh xá chứ không như lời đồn thổi.

Xem Thêm  Sử dụng phòng họp nhóm trong Google Meet - chia nhóm

Ảnh - 612e710990e98175686b6f7e

NSƯT Hoài Linh

Những ồn ào xung quanh NSƯT Hoài Linh và mẩu chuyện “14 tỷ” tiền từ thiện là tâm điểm quan tâm của dư luận trong tháng 5/2021. Trong thời điểm đó, khi Hoài Linh vẫn chưa lên tiếng giải trình thì mxh truyền tay nhau bức ảnh mà nhân vật chính là nghệ sĩ Hoài Linh đang nằm trên giường bệnh.

NSƯT Hoài Linh và câu chuyện "14 tỷ" tiền từ thiện.NSƯT Hoài Linh và mẩu chuyện “14 tỷ” tiền từ thiện.

Hình ảnh khiến dân cư mạng đã không không khỏi xôn xao khi Hoài Linh xuất hiện thân thể gầy guộc, thần sắc nhợt nhạt, sức khỏe không được tốt. Thậm chí một số ý kiến còn cho rằng, Hoài Linh đang suy sụp khi đối mặt với làn sóng “tẩy chay” của dân cư mạng.

Hình ảnh nghệ sĩ Hoài Linh đang nằm trên giường bệnh.Hình ảnh nghệ sĩ Hoài Linh đang nằm trên giường bệnh.Trên thực tế, bức ảnh này đã có từ 4 năm trước.Trên thực tiễn, bức ảnh này đã có từ 4 năm trước.

Trên thực tiễn, bức ảnh này đã có từ 4 năm trước, thời điểm nghệ sĩ Hoài Linh phải nhập viện vì bị ngộ độc thực phẩm và nhiễm lạnh khiến thân thể suy nhược. Đồng thời, có thể nhất định việc nghệ sĩ Hoài Linh nhập viện giữa lùm xùm từ thiện chỉ là tin đồn gây ra nhiều nguồn tin không chính thống, tác động tới việc tiếp cận thông tin của dư luận cũng như hình ảnh của nam nghệ sĩ hài.

Ảnh - 612e710990e98175686b6f81

 Phi Nhung

Những ngày qua, Phi Nhung đang được điều trị tại Cơ sở y tế Chợ Rẫy sau khoảng thời gian mắc Covid-19 và có chuyển biến nặng. Thông tin về bệnh tình của nữ ca sĩ đã gây xôn xao dư luận, tạo ra nhiều tin đồn thất thiệt trên mxh.

Phi Nhung đang được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy sau khi mắc Covid-19.Phi Nhung đang được điều trị tại Cơ sở y tế Chợ Rẫy sau khoảng thời gian mắc Covid-19.

Mới đây, trên các diễn đàn truyền nhau hình ảnh một người phụ nữ được cho rằng Phi Nhung đang nằm viện, cùng với lời chú thích nhất định sức khỏe chị đã ổn định. Ngay nhanh chóng, quản lý của nữ nghệ sĩ đã phủ nhận điều này. Anh nhất định đây là hình ảnh fake (giả mạo).

 Hình ảnh fake (giả mạo) chứ không phải Phi Nhung. Hình ảnh fake (giả mạo) chứ không phải Phi Nhung.

Xem Thêm  Con ruột Hoài Linh nói thẳng ‘bí mật đời tư’ sau khi bị vạ lây vì scandal động trời của bố - hoài linh bê đê

quản lý Phi Nhung chia sẻ. 

Mặc dù hình ảnh của kia không phải là Phi Nhung nhưng mẩu chuyện dàn dựng như thật khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang lo lắng. 

Ảnh - 612e72c790e98175686b6f90

Trấn Thành

Cuối tháng 5/2021, Trấn Thành cũng bị “réo” tên khi netizen thắc mắc vẫn chưa chuyển 4,3 tỷ đồng tiền từ thiện cho Thủy Tiên. Sau đó, Trấn Thành chính thức công khai loạt hình ảnh chứng từ uỷ nhiệm chi và sao kê về số vốn 6.453.000.000 đồng đã chuyển qua 3 đợt cho cô Ngọc Hương – mẹ của ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Trấn Thành cũng bị "réo" tên về vấn đề tiền từ thiện miền Trung. Trấn Thành cũng bị “réo” tên về vấn đề tiền từ thiện miền Trung. 

Ở thời điểm đó, mxh hoang mang lo lắng trước loạt ảnh ông xã Hari Won nằm trên giường bệnh với vẻ mặt tiều tuỵ thấy rõ. Một số netizen còn đồn nhau rằng, Trấn Thành “nhập viện sau tin đồn chưa chuyển từ thiện 4,3 tỷ như đã hứa cho Thuỷ Tiên”. Tuy nhiên, trên thực tiễn, đây là loạt ảnh cũ của nam MC vào 5 năm trước do liên tục gặp stress và stress tới từ công việc.

Đây là loạt ảnh cũ của nam MC vào 5 năm trước.Đây là loạt ảnh cũ của nam MC vào 5 năm trước.Ảnh - 612e710a90e98175686b6f86

Nguồn:THvàamp;PL

Xem Nhiều Nhất


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài hoài linh nằm viện

Hoài Linh nhập viện vì ngộ độc thức ăn – Tin Tức Sao Việt

alt

 • Tác giả: Tin Tức Sao Việt
 • Ngày đăng: 2017-01-08
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3758 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hoài Linh nhập viện vì ngộ độc thức ăn.
  Nam danh hài được mang đi cấp cứu vì ngộ độc thức ăn, doctor yêu cầu danh hài nhập viện để theo dõi tình trạng kỹ lưỡng hơn.
  ► Đăng Ký Kênh Để Theo Dõi: http://bit.ly/TinTucSaoViet

  ► ►XEM THÊM Các TIN TỨC SAO VIỆT Mới Nhất ◄ ◄
  ✪ Tin HOT Sao Việt: https://goo.gl/k3UMG3
  ✪ Tin Tức Sao Việt ở Mỹ: https://goo.gl/WGge55
  ✪ Đám Cưới Diễn Viên – Ca Sĩ: https://goo.gl/eDWkEl
  ✪ Scandal Sao Việt: https://goo.gl/KFtteh

  Tin Tức Sao Việt là kênh chuyên tổng hợp tin tiên tiến nhất nói về giới nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên.
  Ngoài ra kênh còn tổng hợp các tiểu sử về diễn viên ca sĩ nổi tiếng trong nước và toàn cầu.

  Luôn update và chia sẽ những thông tin có lợi cho các bạn. Hãy ĐĂNG KÝ kênh để ủng hộ kênh nhé./

  ► Đăng Ký Kênh Để Theo Dõi: http://bit.ly/TinTucSaoViet

  Hẹn hội ngộ các bạn trong Video tiếp theo nhé!

Lộ ảnh Hoài Linh nhập viện giữa ồn ào 13 tỷ từ thiện, cả showbiz vào thăm?

 • Tác giả: vuongphat.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9692 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các diễn đàn tiêu khiển lớn vừa chia sẻ hình ảnh Hoài Linh toạ lạc giường bệnh, kèm chia sẻ: “Chú mau khoẻ nha, bà con đang đợi chú đấy. Hoài Linh nhập viện, cả showbiz vào thăm”.

NSƯT Hoài Linh nhập viện cấp cứu

 • Tác giả: dantri.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6349 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (Dân trí) – Nghệ sĩ Hoài Linh đã được người thân và đồng bọn mang vào viện cấp cứu vào tối 7/1 vì bị sốt cao và nhiễm trùng đường tiêu hóa.

Thực hư hình ảnh nghệ sĩ Hoài Linh nhập viện giữa ồn ào tiền từ thiện

 • Tác giả: baomoi.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8350 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dân tình không khỏi hoang mang lo lắng, bán tín bán nghi trước hình ảnh nghệ sĩ Hoài Linh nhập viện đang được lan truyền trên mxh.

Lộ ảnh Hoài Linh nhập viện giữa ồn ào 13 tỷ từ thiện, cả showbiz vào thăm?

 • Tác giả: www.24h.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8180 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khoảnh khắc Hoài Linh toạ lạc bệnh xá vừa được cư dân mạng chia sẻ.-Ngoi sao

Hoài Linh đăng ảnh bị thương nằm băng bó trong viện khiến loạt sao Việt phải xót xa

 • Tác giả: xahoi.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2726 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hình ảnh mới đây của danh hài Hoài Linh khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên và lo ngại cho tình trạng sức khỏe của nghệ sĩ.

Nghệ sĩ Hoài Linh ngạc nhiên nhập viện cấp cứu

 • Tác giả: dùng thử.canhco.net
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7604 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Do làm việc quá sức, ăn uống không đúng giờ giấc nên NSƯT Hoài Linh phải nhập viện cấp cứu đêm 7/1. Nghệ sĩ Cát Phượng nghẹn giọng xác nhận với VietNamNet

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ

Xem Thêm  Hack Like Facebook 2022 ❤️ Cách Tăng Like FB Miễn Phí - cách xem lượt like trên facebook