Dễ dàng tìm cảm hứng quảng cáo bằng cách sử dụng 201 ví dụ quảng cáo Facebook sáng tạo này được sắp xếp theo kết quả đã được chứng minh, định dạng quảng cáo, trọng tâm nội dung và mục tiêu.

Bạn đang xem : quảng cáo facebook cho sản phẩm

Nhận các chiến lược quảng cáo Facebook hoàn toàn mới đến hộp thư đến của bạn hàng tuần. 23.739 người đã là!

🥇 Ví dụ về quảng cáo trên Facebook với kết quả đã được chứng minh

Một quảng cáo có thể trông tuyệt vời, nhưng ai quan tâm đến việc nó trông đẹp như thế nào nếu nó không chuyển đổi? Vì lý do đó, chúng tôi muốn bắt đầu với những quảng cáo tuyệt vời trên Facebook mà nhóm của chúng tôi đã thực sự chạy để chúng tôi có thể nói về kết quả thực sự.

Tất cả những quảng cáo sau đây đều là những quảng cáo mà chúng tôi tự hào nói rằng đã mang lại thành công cho khách hàng của chúng tôi.

1. Gây quỹ ảo nhân đôi hiệu quả

Ví dụ về quảng cáo Facebook tốt nhân đôi Double Good

Bạn biết rằng một chiến dịch quảng cáo sẽ tốt khi thương hiệu bán hết sản phẩm theo đúng nghĩa đen. Rất tiếc. Việc tăng 62% chuyển đổi và giảm 39% CPA có xu hướng gây ra hiệu ứng đó.

Chúng tôi đạt được những kết quả tích cực đó bằng cách sử dụng các bộ quảng cáo tùy chỉnh để tạo tất cả hình ảnh và sao chép siêu liên quan đến một đối tượng mục tiêu cụ thể. Bạn muốn biết bí mật khác của chúng tôi là gì? Sức mạnh của Facebook 5 . Đọc toàn bộ nghiên cứu điển hình tại đây .

2. Sàng lọc

Sàng lọc

Khi Covid-19 đạt được mục đích, cần phải Sàng lọc để hiểu rõ từ ngữ. Dịch vụ giao hàng tạp hóa của họ có thể giúp ích rất nhiều cho rất nhiều người trong thời kỳ khó khăn như vậy.

Bằng cách tập trung nội dung quảng cáo và hình ảnh vào nhiều loại mặt hàng mà họ dự trữ và nhận hoặc giao hàng không cần tiếp xúc vào ngày hôm sau, chúng tôi đã thấy mức tăng chuyển đổi lên tới 5.100% và doanh thu tăng 4.232% .

Có một dịch vụ được yêu cầu, nhưng thông qua việc tinh chỉnh nhắm mục tiêu và quảng cáo, chúng tôi đã thấy tỷ lệ chuyển đổi tăng 972% và ROAS tăng 8.000% .

3. Teamzy

Quảng cáo Teamzy đã thành công rực rỡ: tăng 325% chuyển đổi và giảm 70% CPA cụ thể.

Bắt đầu bản sao bằng câu “xin chào” cá nhân đã giúp thu hút sự chú ý của người xem. Tính chất trò chuyện của video cũng là một điểm cộng lớn khi nó giúp giáo dục người tiêu dùng hiểu Teamzy là gì và nó có thể giúp ích như thế nào.

4. Brain Sensei

Ví dụ về quảng cáo trên Facebook của Brain Sensei Brain Sensei

​​Brain Sensei có những con số khả quan với chiến dịch quảng cáo này. Họ thấy rằng ROAS tăng 382%, chuyển đổi tăng 31% và doanh thu tăng 31% .

KlientBoost đã giúp thử nghiệm các biến thể để tìm ra những gì hiệu quả nhất, bao gồm cả bản sao. Chúng tôi đã làm cho ưu đãi trong thời gian có hạn trở nên nổi bật bằng các biểu tượng cảm xúc và thêm ưu đãi vào quảng cáo thực tế.

5. DARTdrones

Ví dụ về quảng cáo trên Facebook của DARTdrones DARTdrones

DARTdrones đã đưa hoạt động kinh doanh của họ lên một tầm cao mới. Kết quả của những quảng cáo Facebook này là chúng tôi đã tăng chuyển đổi lên 223% và giảm CPA xuống 65% .

Tất cả chỉ là làm việc thông minh hơn chứ không phải chăm chỉ hơn. Việc tối ưu hóa đã tăng tỷ lệ chuyển đổi lên 135% và thu được nhiều nhấp chuột hơn bao giờ hết với lưu lượng truy cập tăng 400%. Đọc toàn bộ nghiên cứu điển hình tại đây .

6. Best Self Co

Ví dụ về Best Self Co Facebook Ad Best Self Co

Đôi khi, thời điểm trong năm thực sự quan trọng khi nói đến các chương trình khuyến mãi của bạn và quảng cáo xung quanh bộ bài về sự thân mật này cho thấy điều đó.

Trong tháng 1, ngay trước Ngày lễ tình nhân vào giữa tháng 2, quảng cáo này cho thấy Lợi tức chi tiêu quảng cáo (ROAS) tăng 11% .

Điều gì khác biệt? Thông điệp của chúng tôi về việc sử dụng nó cho “đêm hẹn hò” hiệu quả hơn nhiều so với các quảng cáo khác chỉ làm nổi bật thông điệp “reignite spark”. Nhiều cặp vợ chồng lâu năm quên dành thời gian cho bản thân, vì vậy đây là một cách dễ dàng và thú vị để hoàn thành công việc.

7. Still Novel

Ví dụ về Quảng cáo Facebook Still Novel Still Novel

Quảng cáo Still Novel này đã thấy giá mỗi hành động (CPA) giảm 47% và ROAS tăng 52%.

Điều này lời chứng thực của quảng cáo kết hợp với bản sao nói về mức độ nhanh chóng và dễ dàng của dịch vụ khiến mọi người hào hứng mua hàng.

8. Bloomberg

Ví dụ về quảng cáo trên Facebook của Bloomberg Bloomberg

Bản đồ đáng sợ, tôi biết. Nhưng tại sao điều này lại hoạt động tốt như vậy? Chà, thật ngu ngốc khi cho rằng các sự kiện gần đây không ảnh hưởng đến các chiến dịch gần đây. Và sự thật là COVID-19 đang đóng một vai trò quan trọng trong việc quảng cáo trong những thời điểm căng thẳng này.

Kết quả: CPA giảm 8% – và điều đó đến từ chiến dịch rất lành mạnh

9. FASHIONPHILE

Ví dụ về quảng cáo trên Facebook của Fashionphile Fashionphile

Kết quả ? CPA giảm 27% và ROAS tăng 76%.

Quảng cáo này đánh trúng tất cả các giá trị mà khách hàng lý tưởng của họ đang tìm kiếm: đảm bảo 100% tính xác thực, chiết khấu bán lẻ giá cả và màn hình sản phẩm đẹp mắt để hiển thị cả chất lượng, màu sắc và kích thước.

10. Mathnasium

Ví dụ về quảng cáo trên Facebook của Mathnasium Mathnasium

Tốt lý do để học hỏi từ chàng trai hư này: CPA giảm 37%!

Chúng tôi thích điều gì ở quảng cáo này? Nó đánh trúng tất cả các câu hỏi của các doanh nhân tiềm năng: kinh doanh có sứ mệnh, tiềm năng doanh thu lớn, nhượng quyền thương mại thành công và phát triển nhanh nhất ở Hoa Kỳ, đồng thời nhận độc quyền cho quốc gia của bạn.

11. Swolverine

Ví dụ về quảng cáo trên Facebook của Swolverine Swolverine

Tăng 136% lợi tức chi tiêu quảng cáo . Tôi thậm chí không cần phải nhấn mạnh mức độ ấn tượng của điều đó phải không?

Một trong những tiêu cực lớn nhất đối với bột protein là gì? Vị dở tệ. Và quảng cáo này đi ngược lại điều đó và nói về hương vị mới tuyệt vời như thế nào – gọi tên và giải quyết ngay lập tức một trong những điểm khó chính của sản phẩm.

Và tất cả được kết hợp với dòng tiêu đề tuyệt vời đó: “Taste The Gains . ”

12. Yoga International

Ví dụ về quảng cáo trên Facebook của Yoga International Yoga International

Quảng cáo Yoga International này đã thấy CPA giảm 29% .

Những gì hoạt động? Quảng cáo thăm dò ý kiến! Đây là một loại quảng cáo mới hơn, nhưng có cảm giác tự nhiên và mang lại cho người dùng cơ hội tương tác với quảng cáo một cách thú vị. Quảng cáo này cũng nhận được một đề xuất giá trị lớn về thời gian dùng thử miễn phí dài cùng với cảm giác cấp bách từ “ưu đãi có thời hạn”.

Quay lại lên đầu

🏆 Ví dụ về quảng cáo trên Facebook theo định dạng quảng cáo / loại quảng cáo

Video trên Facebook tạo ra tối đa 8 tỷ lượt xem mỗi ngày , bao gồm cả quảng cáo video. Đây là lý do tại sao quảng cáo video trên Facebook có thể rất mạnh mẽ trong việc thu hút sự chú ý của khán giả và khiến họ thực hiện hành động mà bạn đang tìm kiếm.

Các quảng cáo video này bao gồm từ trình chiếu cơ bản đến sản phẩm đầy đủ và bạn có thể chọn phong cách phù hợp với thương hiệu của bạn. Và nếu bạn đang muốn thuê diễn viên, hãy xem Backstage. (Tiết lộ đầy đủ – chúng tôi làm việc với họ.)

Kiểm tra xem các ví dụ về quảng cáo video trên Facebook này để tìm hiểu thêm về cách bạn có thể sử dụng video trong chiến lược quảng cáo kỹ thuật số của mình.

Các ví dụ về quảng cáo hình ảnh trên Facebook tốt nhất

Với việc Facebook là một nền tảng trực quan như vậy, việc sáng tạo càng có tầm quan trọng, nhưng đừng để áp lực đó khiến bạn nghĩ rằng bạn cần phải đi tìm nhiếp ảnh gia giỏi nhất hiện có. Trong những ví dụ này, bạn sẽ thấy rằng

 • Đơn giản là một điều tốt
 • Thiết kế đồ họa có thể nâng tầm hình ảnh cơ bản
 • Các tính năng của văn bản trong ứng dụng là thuận tiện và lý tưởng
 • Màu sắc có thể khiến quảng cáo bật ra khỏi nguồn cấp tin tức
 • Và đôi khi những hình ảnh đẹp nhất trông giống như chúng đến từ thư viện ảnh của bạn.

13. Thrive Causemetics

Ví dụ về quảng cáo trên Facebook của Thrive Causemetics Thrive Causemetics

Hình ảnh đơn giản này sẽ khiến người dùng dừng cuộn giữa chừng, vì nghĩ rằng họ đang nhận được AirDrop. Nó thu hút sự chú ý và sáng tạo … trừ khi người dùng đó sử dụng máy tính để bàn hoặc sử dụng Android. Hy vọng rằng quảng cáo này chỉ nhắm mục tiêu đến người dùng iPhone.

14. Chủ nhật

Ví dụ về quảng cáo trên Facebook vào Chủ nhật Chủ nhật

Một trước và sau đơn giản có thể đi được một chặng đường dài với quảng cáo. Họ để bức tranh nói chuyện. Sự chú ý được hướng đến bãi cỏ vì phần bổ sung văn bản cơ bản.

15. Soona

Ví dụ về quảng cáo trên Facebook của Soona Soona

Một ví dụ khác về cách một hình ảnh đơn giản với văn bản trông giống như nó có thể được thêm vào trong ứng dụng lâu dài đường. Đó là một quảng cáo hay khi hình ảnh nói lên tất cả những gì bạn cần biết.

Điểm thưởng khi chỉ ra tên của nhiếp ảnh gia trong ảnh. Nó làm cho quảng cáo có cảm giác dễ nhìn hơn giống như bạn biết chính xác người bạn sẽ thuê.

16. Rothy’s

Ví dụ về quảng cáo trên Facebook của Rothys Rothys

Rothy chắc chắn đã thuê một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp cho việc này và nó cho thấy — theo một cách tốt. Thực tế là góc máy ảnh dường như đến từ trong nước là một yếu tố thu hút sự chú ý. Nó cho phép hình ảnh nói chuyện.

17. Joybird

Ví dụ về quảng cáo trên Facebook của Joybird Joybird

Hình ảnh của Joybird có thể khiến bạn thắc mắc tại sao nó lại được đưa vào danh sách này. Nó không có vẻ gì là đặc biệt, đó không phải là ảnh chất lượng cao … bạn có thể chụp một bức ảnh tương tự như thế này tại nhà riêng của mình.

Bạn sẽ đúng.

Đó là vấn đề.

Đây vẫn là một căn phòng đẹp, với một chiếc ghế dài đẹp và những chiếc gối đẹp, nhưng bạn cuộn qua nguồn cấp tin tức của mình, nó có thể trông giống như bài đăng của một người bạn và đó là những gì họ đang tìm kiếm.

Nó làm cho quảng cáo có cảm giác như nó đến từ một người bạn thay vì một thương hiệu đang cố gắng hạ thấp sản phẩm của bạn. nguồn cấp tin tức.

18. Công ty Trung thực

Ví dụ về Quảng cáo trên Facebook của Công ty Trung thực Honest Company

Hình ảnh quảng cáo Facebook này hoạt động vì chúng có một lời chứng thực ngắn gọn nhưng mạnh mẽ kết hợp với sản phẩm. đang đề cập đến. Nền trống đầy màu sắc thu hút ánh nhìn và chuyển hướng sự chú ý của bạn thẳng đến câu trích dẫn.

19. Dermalogica

Ví dụ về quảng cáo trên Facebook của Dermalogica Dermalogica

Quảng cáo này là một ví dụ khác về một bức ảnh đơn giản với văn bản cơ bản. Những điểm nhỏ của ánh sáng mặt trời giúp nó luôn tươi sáng và có màu sắc tươi tắn để phù hợp với sản phẩm. Văn bản là phông chữ màu đen để làm cho hợp đồng mà họ đang cố gắng quảng cáo trở nên rõ ràng.

20. Drizly

Ví dụ về quảng cáo trên Facebook Drizly Drizly

Ngay từ cuộn camera của một ai đó có rất nhiều cá tính. Nó hiển thị sản phẩm đang được sử dụng để bạn hiểu chính xác những gì đang xảy ra mà không cần đọc bất kỳ bản sao nào. Ngoài ra, ai lại không yêu thích một bức ảnh chó ngoan?

21. Greenlight

Ví dụ về quảng cáo trên Facebook về thẻ Greenlight Thẻ Greenlight

Greenlight đã ghép nối một bức ảnh bằng thư viện ảnh với đồ họa. Nếu một đứa trẻ cầm thẻ tín dụng không thu hút sự chú ý của bạn, những con số lớn và màu sắc tươi sáng sẽ làm được. Greenlight cũng đang chạy các quảng cáo tương tự mà không có đồ họa. Tôi tự hỏi cái nào đang hoạt động tốt nhất cho họ? Luôn luôn là một phương pháp hay để kiểm tra những điều này.

22. Vẫn là tiểu thuyết

Ví dụ về quảng cáo Facebook vẫn mới lạ Tiểu thuyết vẫn còn

Tiểu thuyết vẫn trình bày một bức ảnh đẹp mắt về mặt thẩm mỹ. Bằng cách có vòng tay của phụ nữ ở đó, nó cung cấp một số bối cảnh cho sản phẩm. Nó cho phép bạn có được ý tưởng về độ lớn của khung và nó trông như thế nào trên một bức tường đơn giản. Ngắm nhìn những bức ảnh cưới và thông tin chi tiết của người khác cũng cho phép bạn hình dung những bức ảnh của bạn sẽ như thế nào.

23. ZitSticka

Ví dụ về quảng cáo trên Facebook của Zitsticka Zitsticka

Chỉ riêng màu sắc có thể ảnh hưởng đến 90% lần hiển thị ban đầu. Các màu tím, hồng và xanh lá cây mềm mại dẫn mắt đến sản phẩm và lời chứng thực là mềm mại nhưng có tính thẩm mỹ cao.

24. Sonos

Ví dụ về quảng cáo trên Facebook của Sonos Sonos

Ah, một ngày chơi bi-a mà không có một vài giai điệu hay để nghe thì còn gì bằng? Hình ảnh phong cách sống cùng với thiết kế chặn màu khiến đây trở thành một quảng cáo tốt.

25. Mailchimp

Ví dụ về quảng cáo trên Facebook MailChimp MailChimp

Ví dụ này từ Mailchimp là người chiến thắng vì có một bức ảnh rõ ràng được ghép nối với bản sao dựa trên giá trị làm nổi bật một trong những lợi ích dịch vụ của Mailchimp .

Quay lại đầu trang

🥇 Ví dụ về quảng cáo video Facebook tốt nhất

Hình ảnh phù hợp có thể mang lại hiệu quả kỳ diệu, nhưng bạn sẽ nhận thấy rằng phần lớn quảng cáo là video.

Tại sao lại như vậy?

Những người mua sắm xem video có khả năng mua hàng gấp 1,81 lần so với những người không xem video.

Trên thực tế, Bitelab đã một thử nghiệm mà họ nhận thấy rằng quảng cáo video mang lại 270% khách hàng tiềm năng nhiều hơn so với hình ảnh.

Nếu bạn có video về sản phẩm của mình , tạo A / B kiểm tra xem nó được sử dụng ở đâu thay cho hình ảnh quảng cáo Facebook của bạn. Kết quả có thể khiến bạn ngạc nhiên…

Một vài phương pháp hay nhất về video:

 • Tối ưu hóa quảng cáo của bạn cho từng vị trí. Tải lên video với tỷ lệ tốt nhất cho nơi video đang hiển thị:
  • Nguồn cấp dữ liệu Facebook – 4: 5
  • Các bài báo tức thì trên Facebook – 16: 9
  • Facebook Video trong Steam – 16: 9 hoặc 1: 1
  • Facebook Marketplace – 4: 5
  • Kết quả tìm kiếm trên Facebook – 4: 5
  • Nguồn cấp video trên Facebook – 4: 5
  • Câu chuyện trên Facebook – 9:16
  • Gốc, biểu ngữ và quảng cáo chuyển tiếp của mạng khán giả – 9:16
  • Video có tặng thưởng của mạng khán giả – 9:16 < / li>
  • Câu chuyện của Messenger – 9:16
 • Vài giây đầu tiên là quan trọng nhất. Mọi người sẽ mất sự chú ý sau 8 giây.
 • Luôn thêm phụ đề: Mỗi video trong nguồn cấp tin tức của Facebook là không có âm thanh theo mặc định. Để đưa thông điệp của bạn đến mọi người, hãy thêm chú thích cho tất cả các video được chia sẻ trên nền tảng truyền thông xã hội. Theo Facebook, quảng cáo video có phụ đề tăng thời gian xem video trung bình 12% . Trong một nghiên cứu về quảng cáo video trên Facebook, 41% video gần như vô nghĩa nếu không có âm thanh.
 • Chọn một hình thu nhỏ hấp dẫn hoặc tải lên một hình ảnh tùy chỉnh. Hình ảnh thu nhỏ trong quảng cáo video là hình ảnh tĩnh mà mọi người nhìn thấy trước khi video bắt đầu và sau khi video kết thúc.

26. Ruggable

Ruggable

Nói về việc thu hút sự chú ý trong những giây đầu tiên. Ruggable không cần một video dài để dừng cuộn. Trong vòng 2 giây, họ có thể cho thấy cơn ác mộng tồi tệ nhất của chủ nhân tấm thảm trắng: rượu vang đỏ bị đổ.

Bây giờ họ đã có sự chú ý của bạn, họ thực hiện việc bán hàng; Thảm có thể giặt được. Hiệu quả. Nhanh. Dễ dàng.

27. Public.com

Public.com là một ứng dụng dành cho cổ phiếu. Bạn có thể mua chúng, xem những gì người khác đang đầu tư và khám phá các công ty mới để đầu tư vào.

Quảng cáo của họ thật tuyệt vời vì họ đã sử dụng phong cách nội dung đã được lan truyền một cách tự nhiên. Người dẫn chương trình là Daniel Mac , một người có ảnh hưởng trên TikTok nổi tiếng với việc tiếp cận những chủ xe đẹp và hỏi “bạn làm nghề gì để kiếm sống?”

< p> Một số người trong số đó cho biết họ đầu tư, đây là điểm kết nối tự nhiên cho Public.com. Nội dung nhanh chóng, thú vị của Mac cộng với lời chứng thực của anh ấy dành cho ứng dụng sau khi làm cho quảng cáo này trở thành một quảng cáo tuyệt vời.

28. Gối Cube

Thật khó để tạo ra một video dài hai phút mang tính giải trí, nhưng Pillow Cube đã làm được điều đó. Họ không quá coi trọng bản thân, họ chuyển sang hướng tiếp cận hài kịch trong khi vẫn quản lý để giáo dục người xem về sản phẩm là gì, vấn đề sản phẩm giải quyết và giá trị mà sản phẩm có thể mang lại cho cuộc sống của bạn. A +.

29. ActandAcre

ActandAcre

ActandAcre đã sử dụng kiểu lời chứng thực ngắn trước và sau cho video của họ theo kiểu meme phổ biến. Ảnh trước hoặc “Mọi việc bắt đầu” là một bức ảnh tối và buồn tẻ, trong khi ảnh sau hoặc “Diễn biến như thế nào” là một video. Người phụ nữ trong video mặc đồ màu đỏ tươi và video có màu sắc tươi sáng và đầy màu sắc.

Bằng cách sử dụng cách ghép một hình ảnh với video và tăng độ sáng cộng với màu sắc, sẽ thu hút sự chú ý đến kết quả của sản phẩm.

30. BYLT

BYLT đã cố gắng làm cho những điều cơ bản của nam giới trở nên thú vị. Các thủ thuật máy ảnh nhanh chóng chuyển đổi giữa màu sắc và phong cách giúp người xem thu hút sự chú ý trong khi BYLT giới thiệu sản phẩm và hướng dẫn họ về tất cả các lợi ích của sản phẩm.

31. Easyplant

Họ đã yêu cầu tôi “ngừng giết thực vật” ngay trong giây mở đầu. Bản sao dừng cuộn sẽ nói chuyện với khán giả mục tiêu của họ và cuốn họ vào khi họ tiến hành trộn video với hình ảnh động để giải thích sản phẩm của họ. Họ định hình sản phẩm để giải quyết một vấn đề lớn đối với những người yêu thực vật và cung cấp một cái nhìn tổng quan tốt về cách hoạt động của trang web.

32. Thrive Causemetics

Ví dụ về quảng cáo trên Facebook của Thrive Causemetics Thrive Causemetics

Thrive Causemetics là một ví dụ điển hình về sức mạnh của hình thu nhỏ. Đoạn video này thực chất chỉ là một video toàn cảnh quay cảnh người phụ nữ chuốt mascara, điều thường thấy trong thế giới trang điểm. Nhưng Thrive biết rằng hình thu nhỏ là thứ đầu tiên được hiển thị trên video (đó là lý do tại sao chúng tôi đưa nó vào danh sách một trong những phương pháp hay nhất được đề xuất của chúng tôi), vì vậy họ đã tạo hình thu nhỏ trước và sau.

Khi cô ấy áp dụng mascara trong một video đầy đủ (không có dòng kẻ ở giữa) họ hiển thị hình ảnh thu nhỏ này so sánh trước và sau một vài lần để nhấn mạnh hiệu quả của sản phẩm.

33. Db

Thực tế là không phải lúc nào bạn cũng có đủ ngân sách cho các sản phẩm ưa thích hoặc những người có ảnh hưởng. Db tận dụng tối đa ảnh chụp sản phẩm. Bằng cách thêm chuyển động vào ảnh sản phẩm, nền video, mưa giả và chuyển đổi giữa các màu sắc, người xem sẽ thu hút rất nhiều thị giác.

Người xem kết thúc với quảng cáo đó biết loại ba lô sẽ phù hợp với những tình huống nào và rằng có các tùy chọn màu sắc khác nhau.

34. Outer

Giống như quảng cáo Ruggable trước đó, ví dụ này từ Outer thu hút sự chú ý của bạn vì ai đó đang đổ cà phê đen lên một chiếc mới đi văng trắng. Mặc dù vậy, video này sẽ tiến thêm một bước nữa. Họ thêm bản sao và hình dán vào video mà có vẻ như video đó có thể được thực hiện trong ứng dụng, mang lại cảm giác truyền miệng thay vì một thương hiệu chỉ bán cho bạn.

35. Airbnb

Ngắn gọn và hấp dẫn. Airbnb đã biến đồ họa dựa trên văn bản và một vài bức ảnh thành một video dài 6 giây để kể một câu chuyện. Từ sáu giây đó, chúng ta biết rằng người đàn ông này có thể tài trợ cho việc nghỉ hưu của mình thông qua dịch vụ lưu trữ trên Airbnb. Đó là một quảng cáo cấp độ nhận thức tuyệt vời. Đơn giản là một điều tốt.

36. Supergoop

Ví dụ về quảng cáo trên Facebook Supergoop Supergoop

Quảng cáo video của Supergoop giới thiệu các sản phẩm kem chống nắng khác nhau của mình là một ví dụ tuyệt vời về quảng cáo trình chiếu.

Loại video này không cần đến một nhóm sản xuất khổng lồ – chỉ cần thu thập một số ảnh hoặc ảnh cắt như chúng ta thấy trong ví dụ quảng cáo này và khâu chúng lại với nhau bằng ứng dụng video .

37. Chipotle

Ví dụ về quảng cáo trên Facebook của Chipotle Chipotle

Ai lại không thích một video về món ăn ngon? Chipotle đang hoàn toàn thu hút khán giả của họ bằng quảng cáo video này.

Và lời kêu gọi hành động bổ sung để đặt hàng nhận hoặc giao hàng ngay bây giờ chắc chắn sẽ thu hút bất kỳ người đói nào tình cờ nhìn thấy quảng cáo video này.

38. Hulu

Ví dụ về quảng cáo trên Hulu trên Facebook

Hulu

Quảng cáo video của Hulu hơi độc đáo vì họ liên tục có rất nhiều cảnh video và nội dung để sử dụng cho việc tạo quảng cáo.

Quảng cáo này tập trung vào các chương trình mà người đăng ký của họ có thể xem trên nền tảng của họ, tạo động lực cho những người có thể chưa đăng ký Hulu nhấp vào nút Đăng ký đó.

39. Dropps

Ví dụ về quảng cáo Dropps trên Facebook Dropps

Mang lại cho thương hiệu của bạn một chút hài hước. Quảng cáo video này của Dropps giới thiệu Giám đốc điều hành của họ trong bồn tắm kể cho bạn câu chuyện về giặt là.

Không phải mọi quảng cáo video đều được cắt và sấy khô. Một số cần có giám đốc điều hành khỏa thân đi tắm để thu hút sự chú ý của khán giả.

40. Grubhub

Ví dụ về quảng cáo GrubHub trên Facebook GrubHub

Quảng cáo video của GrubHub rất nhanh chóng và đúng trọng tâm. Hãy để thức ăn nói và theo dõi nó bằng lời kêu gọi hành động cho chương trình đặc quyền của họ. Ai có thể chống lại?

41. Netflix

Ví dụ về quảng cáo trên Facebook của Netflix Netflix

Ví dụ về quảng cáo Netflix này là một ví dụ cổ điển về việc không biết phải xem ở đâu trước, nhưng nó phù hợp với họ và những gì họ đang bán. Quảng cáo này giới thiệu một số chương trình phổ biến nhất của nền tảng tại thời điểm này, thu hút sự chú ý và thu hút lượt đăng ký.

42. Spotify

Ví dụ về quảng cáo Spotify trên Facebook Spotify

Video của bạn không phải dài để thực hiện công việc. Quảng cáo Spotify này dài 3 giây và hiển thị hoạt ảnh lặp đi lặp lại của một người nào đó trong bếp đang lật rau trên chảo kết hợp với bản sao nhanh chóng, súc tích bán sản phẩm của họ.

43. Duolingo

Ví dụ về quảng cáo trên Facebook của Duolingo Duolingo

Duolingo nổi tiếng vì sự hài hước mà họ đưa vào thông điệp thương hiệu và điều đó thể hiện trong video hoạt hình đáng yêu này.

Sự hài hước và cá tính có thể phát huy tác dụng của một thương hiệu, miễn là bạn đủ can đảm để thử.

44. Nixit

Ví dụ về quảng cáo trên Facebook Nixit Nixit

Ví dụ về quảng cáo video của Nixit là một cái nhìn tuyệt vời về cách các video chuyển động dừng có thể trông như thế nào trong quảng cáo Facebook và họ đã hoàn toàn đóng đinh điều này.

Một video chuyển động dừng cơ bản kéo dài chỉ vài giây sẽ không mất nhiều ngày để hoàn thành và họ đã kết thúc video một cách hoàn hảo với màu sắc tươi sáng, phông chữ đậm và bản sao hấp dẫn.

45. Headspace

Ví dụ về quảng cáo Facebook trên Facebook Headspace

Quảng cáo video của Headspace là một ví dụ tuyệt vời về cách họ sử dụng sản phẩm của mình để tạo quảng cáo hấp dẫn thực sự thu hút sự chú ý và bán sản phẩm của họ.

Bằng cách sử dụng các hình dạng và bản sao đơn giản để mô phỏng một bài tập thở, họ ngay lập tức thu hút khán giả mục tiêu và khiến họ quan tâm đến việc tải xuống ứng dụng của họ.

Quay lại đầu trang

Bây giờ đã đến lúc chuyển sang danh mục ví dụ quảng cáo tiếp theo của chúng tôi – quảng cáo băng chuyền. Những loại quảng cáo này về cơ bản là một trình chiếu hình ảnh hoặc video mà người dùng có thể tự mình nhấp qua. Băng chuyền có thể là 10 hình ảnh hoặc video trong một quảng cáo, mỗi băng chuyền có liên kết riêng.

Với không gian sáng tạo hơn trong một quảng cáo, bạn có thể làm nổi bật các sản phẩm khác nhau, giới thiệu chi tiết cụ thể về một sản phẩm, dịch vụ hoặc chương trình khuyến mại hoặc kể một câu chuyện về thương hiệu của bạn phát triển trên từng thẻ băng chuyền.

Bạn có thể chọn để Facebook tối ưu hóa thứ tự của các hình ảnh băng chuyền, dựa trên hiệu suất của từng thẻ. Nhưng nếu bạn đang sử dụng định dạng để kể một câu chuyện tuần tự, hãy đảm bảo rằng bạn chọn không tham gia tính năng tối ưu hóa tự động.

Hãy đi sâu vào một vài ví dụ hàng đầu về những điều này để bạn thực sự có thể nắm bắt được tiềm năng mà quảng cáo băng chuyền có thể có cho doanh nghiệp của bạn.

46. Địa điểm của chúng tôi

Ví dụ về quảng cáo trên Facebook của chúng tôi Địa điểm của chúng tôi Ví dụ về quảng cáo Facebook của chúng tôi Địa điểm của chúng tôi

Địa điểm của chúng tôi kết hợp ảnh chụp màn hình của các tính năng báo chí với ảnh chụp sản phẩm đẹp mắt về mặt thẩm mỹ được tạo kiểu để trông giống như chúng có thể ở trong nhà của bạn.

47. Vuori

Ví dụ về quảng cáo trên Facebook Vuori Vuori

​​Quảng cáo băng chuyền của Vuori đóng một mẹo bắt mắt để ngăn người xem trong khi cuộn. Nếu văn bản nhấp nháy trên trang trình bày đầu tiên không ngăn chúng lại, thì mô hình sẽ chạy nước rút vào các cặp đã gấp. Băng chuyền có chuyển động tuyệt vời và kết hợp tất cả các trang trình bày với nhau một cách chặt chẽ khiến bạn muốn tiếp tục cuộn qua.

48. Fernish

Ví dụ về quảng cáo Facebook Fernish Fernish

Fernish đã thực hiện thử thách giải quyết mối quan tâm mua hàng trong mỗi lần trượt băng chuyền. Họ trình bày nó với một hình ảnh đẹp và một khối bản sao ở định dạng câu trả lời và câu hỏi.

49. Chubbies

Quảng cáo của Chubbies là một nút cuộn vì thoạt nhìn, nó trông giống như một bức ảnh thương mại điện tử điển hình, nhưng sau đó mô hình bắt đầu di chuyển. Mỗi slide là một sản phẩm cùng màu, nhưng có độ dài khác nhau. Đó là một cách tuyệt vời để cho phép người tiêu dùng dễ dàng so sánh các lựa chọn khác nhau.

50. Canva

Ví dụ về quảng cáo trên Facebook của Canva Canva Ví dụ về Quảng cáo trên Facebook của Canva Carousel Canva

Các thiết kế trang trình bày băng chuyền không nhất thiết phải kết hợp với nhau, nhưng nó giúp khuyến khích sự tương tác. Đặc biệt, trang này của Canva có trang trình bày đầu tiên là “trang trình bày tiêu đề” và tất cả các trang trình bày sau đây là mỗi bước hướng dẫn.

51. Storq

Ví dụ về quảng cáo trên Facebook của Storq Storq

Băng chuyền này từ Storq nêu bật một tính năng cụ thể của sản phẩm: quần vừa vặn khi mang thai và sau này. Bạn không cần phải đọc bất kỳ bản sao nào để nhận được tin nhắn. Bạn có thể thấy một phụ nữ mang thai mặc quần trong ống trượt đầu tiên và một phụ nữ không mang thai mặc chúng ở ống trượt thứ hai.

Kể một câu chuyện về sản phẩm một cách trực quan luôn là cách tốt nhất để thực hiện.

< h4 id = "h-52-diễu-đồ-lót"> 52. Đồ lót diễu hành

Ví dụ về quảng cáo đồ lót diễu hành trên Facebook Đồ lót diễu hành Băng chuyền đồ lót diễu hành Ví dụ về quảng cáo trên Facebook Parade Underwear

Parade Underwear bắt đầu bữa tiệc băng chuyền bằng cách sử dụng video có lời chứng thực làm trang trình bày đầu tiên của băng chuyền. Nó thu hút người xem. Các trang trình bày sau đây đều được sử dụng cho mục đích giáo dục, vì vậy người xem có thể so sánh các kiểu khác nhau và xem tất cả các tùy chọn màu của chúng.

53. Clearbit

Ví dụ về quảng cáo trên Facebook của băng chuyền Clearbit Clearbit Ví dụ về Quảng cáo trên Facebook của Clearbit Carousel Clearbit

Trong này trường hợp, Clearbit đang quảng cáo một ebook miễn phí. Nếu người xem quảng cáo chưa sẵn sàng cam kết tải xuống, họ có thể cuộn qua từng trang trình bày để tìm hiểu về một số chủ đề mà sách điện tử sẽ đề cập.

Điều thực sự thông minh ở quảng cáo này là chúng bao gồm ảnh của các chuyên gia giúp cung cấp thông tin cho cuốn sách điện tử, mang lại dấu ấn cá nhân cho cuốn sách. Và sau đó trên trang trình bày cuối cùng, họ có biểu tượng dấu trang sáng với mũi tên hướng xuống về phía lời kêu gọi hành động của họ.

54. Billabong

Ví dụ về quảng cáo trên Facebook về băng chuyền Billabong Billabong

Billabong có thể vừa đăng một hình ảnh nhàm chán để khuyến khích người xem rút thăm trúng thưởng. Để làm cho nó hấp dẫn hơn, họ đã sử dụng một bức ảnh phong cách sống bắt mắt. Bản sao cảnh báo người xem về chương trình rút thăm trúng thưởng, sau đó họ tham gia vào băng chuyền và nhấp qua trang trình bày tiếp theo để xem thông tin chi tiết.

55. Giải pháp trị mụn cho người lớn

Ví dụ về băng chuyền giải pháp trị mụn cho người lớn trên Facebook Giải pháp trị mụn cho người lớn

Quảng cáo băng chuyền A + từ Giải pháp trị mụn cho người lớn. Bắt đầu với một lời chứng thực ngắn gọn, đơn giản được ghép nối với năm ngôi sao. Sau đó, đôi mắt của bạn được thu hút vào khuôn mặt. Nghe có vẻ lạ lùng nhưng mọi người thích nhìn vào khuôn mặt của người khác trên web. Khi cảm thấy có ai đó đang nhìn mình, họ không thể cưỡng lại việc tìm hiểu thêm.

Từ màu sắc, nụ cười, ngôi sao đến màu hồng nhẹ nhàng, bài đăng này sẽ nổi bật so với tất cả các bài đăng khác trên nguồn cấp tin tức của bạn.

56. Patagonia

Ví dụ về quảng cáo trên băng chuyền Patagonia Patagonia

Điều này Quảng cáo Patagonia rất đơn giản, nhưng hoàn hảo. Quảng cáo băng chuyền chuyển đổi giữa video phong cách sống về sản phẩm đang được sử dụng của họ và ảnh sản phẩm thực tế như được nhìn thấy trong cửa hàng trực tuyến của họ.

Việc cung cấp cho người dùng khả năng xem trước cả hai tùy chọn này có thể cho họ biết mức độ tiềm năng mà họ có thể có bằng cách mua sản phẩm của Patagonia.

57. Sperry

Sperry Sperry

Quảng cáo băng chuyền Sperry này là các phần bằng nhau sáng tạo và hấp dẫn về mặt hình ảnh. Bằng cách ghép các ảnh lại với nhau như thế này, họ đã tạo ra một hình ảnh dài mà người dùng không thể không muốn cuộn qua.

58. Everlane

Ví dụ về quảng cáo băng chuyền Everlane trên Facebook Everlane

Everlane đưa quảng cáo băng chuyền của họ ở đây và sử dụng một chiến lược đơn giản nhưng hiệu quả – trưng bày một sản phẩm khác nhau trong từng phần của họ.

Đây là một cách tuyệt vời để tận dụng tối đa một quảng cáo, thay vì tạo các quảng cáo riêng lẻ cho từng sản phẩm bạn muốn quảng cáo, đặc biệt nếu chúng tương tự nhau.

59. The Sill

Ví dụ về quảng cáo trên Facebook của băng chuyền The Sill < p> Quảng cáo băng chuyền này của The Sill bao gồm một phương tiện vui nhộn gồm các bức ảnh và đồ họa được kết hợp với nhau để kể một câu chuyện.

Chúng đưa người xem đi qua các khu vực khác nhau của ngôi nhà trong mỗi trang trình bày, cho thấy cuộc sống có thể tuyệt vời như thế nào với cây xanh.

60. Madewell

Ví dụ về quảng cáo trên Facebook của băng chuyền Madewell Madewell

Điều này Quảng cáo Madewell là duy nhất vì họ đã kết hợp cả quảng cáo video và quảng cáo băng chuyền thành một, đặt một video trên mỗi trang trình bày. Điều này có thể hiệu quả vì nó giúp họ tận dụng được nhiều tiềm năng hơn từ một bộ quảng cáo.

61. Mejuri

Mejuri

​​Quảng cáo băng chuyền tuyệt đẹp này cho người dùng xem trước hộp trang sức của họ trông như thế nào, nếu chỉ có họ nhấp vào nút Mua ngay và bắt đầu mua.

62. Converse

Ví dụ về quảng cáo trên Facebook converse Converse

Video và ảnh không cần phải chiếm toàn bộ hình vuông của trang trình bày băng chuyền. Việc sử dụng khéo léo của Converse trong việc ghép các video, khoảng trắng và đồ họa lại với nhau sẽ giúp nó nổi bật vì nó khác với các bài đăng khác.

Họ phân biệt nó theo cách làm nổi bật các sản phẩm và dẫn đến mua hàng.

Quay lại đầu trang

Ví dụ về bản sao quảng cáo Facebook tốt nhất

Mặc dù Facebook là một nền tảng rất trực quan, nhưng đôi khi bản sao quảng cáo thực sự là động lực giúp khách hàng đưa ra quyết định. Nó có thể là quả anh đào bên trên những hình ảnh hoặc video có tính sáng tạo mạnh mẽ.

Bản sao tốt nhất sẽ

 • Có lời kêu gọi hành động (CTA) . Bạn cần phải trực tiếp về những gì bạn muốn mọi người làm. Có một nút gọi hành động, nhưng việc củng cố những gì bạn muốn người xem làm trong bản sao luôn là tốt nhất.
 • Dễ đọc. Nếu ai đó nhìn thấy một đoạn văn bản lớn, họ sẽ cuộn ngay qua đoạn văn bản đó. Tập trung vào bản sao có dấu đầu dòng và các câu ngắn có khoảng trống ở giữa.
 • Đưa biểu tượng cảm xúc vào bất cứ lúc nào phù hợp . Các biểu tượng cảm xúc được não bộ xử lý dưới dạng thông tin không lời, có nghĩa là chúng ta diễn giải chúng. dưới dạng thông tin liên lạc về cảm xúc . Điều này mang lại cho biểu tượng cảm xúc sức mạnh để nâng cao thông điệp về bất cứ điều gì chúng tôi đang cố gắng truyền tải.
 • Và hãy trò chuyện. Bạn đang làm việc với một nền tảng xã hội. Đảm bảo rằng quảng cáo của bạn không giống như một con rô bốt. Bản sao của bạn có thể mang tính chất trò chuyện và vẫn phù hợp với thương hiệu của bạn, cho dù đó là bản dành cho các chuyên gia hay người nói chuyện với thế hệ thiên niên kỷ.

Dưới đây là một số ví dụ về quảng cáo Facebook tuyệt vời, nơi đó là tất cả về bản sao quảng cáo. < / p>

63. Buffy

Ví dụ về bản sao quảng cáo Facebook đáng chú ý Buffy

Bản sao quảng cáo này bắt đầu bằng một câu hỏi là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý. Họ sắp xếp các điểm họ muốn thực hiện theo định dạng dấu đầu dòng, nhưng thay vì sử dụng dấu đầu dòng đơn thuần, họ sử dụng biểu tượng cảm xúc.

Khi bạn hiểu được lợi ích của sản phẩm, bạn sẽ thấy báo giá trực tiếp từ khách hàng trong đồ họa quảng cáo của họ. rằng những người thực đang sử dụng và yêu thích sản phẩm của họ.

64. Soona

Ví dụ về bản sao quảng cáo trên Facebook của Soona Soona

Soona là một ví dụ tuyệt vời về việc sử dụng bản sao nói chuyện trực tiếp với người tiêu dùng. Bằng cách xưng hô “bạn”, nó gắn kết quảng cáo với chỉ người đọc nó. Sau đó, bản sao quảng cáo nói về tương lai dưới dạng cảnh quay tiếp theo của “chúng tôi”, điều này khiến người đọc của bạn cảm thấy như thương hiệu thực sự quan tâm. Bạn cùng tham gia.

65. TUSHY

Ví dụ về bản sao quảng cáo trên Facebook Tushy

Tushy biết họ bán một sản phẩm dùng trong phòng tắm. Họ có thể khó xử hoặc không thoải mái khi nói về điều đó, vì vậy họ chú ý vào nó. Bằng cách làm cho mọi thứ trở nên thú vị với bản sao, họ thu hút khách truy cập và làm cho sản phẩm dễ tiếp cận hơn.

66. Liquid Death

Ví dụ về bản sao quảng cáo của Liquid-Death trên Facebook Liquid Death

Nếu bạn cố gắng tạo ra sản phẩm của mình cho mọi người, thì cuối cùng bạn sẽ làm được không ai. Bạn càng cụ thể hơn với đối tượng mục tiêu của mình, thì bạn càng có thể ghép hình ảnh và hình ảnh quảng cáo sao cho phù hợp với những gì đối tượng mục tiêu của bạn phản hồi.

Liquid Death thực sự dựa vào điều này. Rõ ràng chỉ bằng tên sản phẩm của họ là họ không cố gắng thu hút mọi người. Bản sao của họ là trên thương hiệu cho họ. Sự hỗn láo và sử dụng một lời chứng thực không tốt sẽ nói lên chính xác những người mà họ muốn, điều này sẽ dẫn đến chuyển đổi.

67. Flodesk

Ví dụ về bản sao quảng cáo trên Facebook của Flodesk Flodesk

Bản sao quảng cáo của Flodesk rất hay khi bắt đầu và việc sử dụng các ký hiệu và phông chữ khác nhau của họ là một chiến thuật sáng tạo để thu hút sự chú ý và làm nổi bật các từ cụ thể cần được nhấn mạnh.

Bài học

Bài học luôn giữ cho bản sao quảng cáo đơn giản và tập trung vào các lợi ích. Chúng bao gồm lời kêu gọi hành động “tạo các chương trình đào tạo từ xa trong vài phút”.

Họ cũng kết hợp các biểu tượng cảm xúc vào tiêu đề quảng cáo cùng với một câu hỏi khiến người xem phải dừng lại.

69. K9 Sport Sack

Ví dụ về bản sao quảng cáo trên Facebook của K9 Sport Sack K9 Sport Sack

Đừng bận rộn với bản sao quảng cáo của bạn. K9 Sport Sack thì không. Họ rõ ràng được hỏi lý do tại sao lại làm những vật dụng chở chó cho những con chó lớn — và họ có lý do chính đáng.

Đối với những con chó già, chó tàn tật hoặc phương tiện công cộng. Họ đang giúp khán giả mục tiêu xác định chính họ. Nó giúp thu hút khách hàng mới từ những người thậm chí không biết họ đã có giải pháp cho vấn đề của mình.

70. FUNBOY

Funboy Funboy

Funboy sử dụng kỹ thuật viết lách tốt từ chú thích đến video.

Mọi người thích đọc lướt, vì vậy khi bạn đặt bản sao ở định dạng listicle, nó sẽ giúp thông tin dễ hiểu. Trong trường hợp này, Funboy tóm tắt năm lý do khiến sản phẩm của họ tiếp tục bán chạy.

Đặc biệt lưu ý đến quyết định của họ để nói rằng sản phẩm tiếp tục bán hết thay vì năm lý do khiến sản phẩm của họ được yêu thích. Sự lựa chọn cần lưu ý rằng những chiếc phao bán hết sẽ tăng thêm tính cấp thiết để mua nếu bạn thực sự thích nó, trước khi chúng bán hết (một lần nữa).

71. Coravin

Đơn giản và ngớ ngẩn là cách mà Coravin đã áp dụng. Đã bao nhiêu lần bạn tranh luận về việc mở một chai rượu vì bạn không muốn uống hết chai nhưng cũng không muốn nó trở nên tồi tệ?

Bản sao chú thích của “hãy uống một ly bất cứ điều gì, bất cứ khi nào ”là bản chất bình thường mà bạn ước gì bạn có thể có khi mở một chai. Sau đó, họ thêm một tràng cười sảng khoái trong bản sao trên video có nội dung “rất hợp với việc nhìn thấy bộ quần áo bạn mặc ở trường trung học được mô tả là‘ gu thẩm mỹ cổ điển ’.”

Coravin đã tạo nên giọng điệu trò chuyện. Họ biết khán giả đang trò chuyện như thế nào và họ phù hợp với điều đó.

72. Hatch

Jatch Hatch

Mọi bà mẹ mới bắt đầu đều sợ đánh thức đứa con vừa ngủ. Bản sao quảng cáo này từ Hatch nói lên cảm giác mà một người mẹ có thể nhận được từ sản phẩm của họ. Nó đánh vào cảm xúc bằng cách hiển thị em bé đang ngủ và bản sao có nội dung “bật âm thanh” bất chấp điều đó.

73. The Sill

Ví dụ về bản sao quảng cáo trên Facebook của The Sill The Sill

Bản sao quảng cáo của Sill làm nên tất cả về bạn. Thay vì đưa ra quảng cáo về việc bán hàng, họ chuyển sự tập trung trở lại để làm điều gì đó cho bạn. Đó là một chiến thuật thông minh giúp người xem cảm thấy họ quan trọng và có động lực cảm xúc để mua sản phẩm.

74. Madewell

Ví dụ về bản sao quảng cáo trên Facebook của Madewell Madewell

Bản sao đơn giản và bình thường này cho thấy rằng bạn không phải lúc nào cũng phải khéo léo hay thông minh trong những gì mình đang viết. Hãy chân thực với khán giả của bạn.

75. Headspace

Ví dụ về bản sao quảng cáo trên Facebook Headspace

Nội dung trong quảng cáo Headspace này đơn giản, đi thẳng vào vấn đề và tập trung 100% vào khách hàng. Và đối với một ứng dụng tập trung vào chăm sóc bản thân và sức khỏe tinh thần, họ đã thực hiện một công việc tuyệt vời ở đây.

76. Magic Spoon Cereal

Ví dụ về bản sao quảng cáo của Magic Spoon trên Facebook Magic Spoon

Chúng tôi thích sử dụng biểu tượng cảm xúc để thêm hình ảnh vào bản sao trong quảng cáo Magic Spoon Cereal, như cũng như chia sẻ những lợi ích trực tiếp từ ngũ cốc của họ. Bất kỳ bậc cha mẹ nào đang cố gắng mua những món ăn sáng lành mạnh cho con họ sẽ ngay lập tức bị thu hút.

77. Winc

Ví dụ về bản sao quảng cáo trên Facebook Winc

Đưa một số tính cách vào bản sao của bạn như chúng ta thấy ở đây trong quảng cáo Winc này. Nó khuyến khích người đọc cười khúc khích nhỏ, khiến họ có nhiều khả năng nhấp vào nút Nhận ưu đãi.

78. TOMS

Ví dụ về bản sao quảng cáo trên Facebook Toms

Bản sao trong quảng cáo TOMS này là về tính độc quyền. Bạn thích đôi giày này? Hãy mua chúng ngay bây giờ, trước khi nguồn cung cấp hết và bạn đã đánh mất cơ hội của mình.

79. Purple Carrot

Ví dụ về bản sao quảng cáo trên Facebook của Purple Carrot Purple Carrot

Bạn gặp sự cố. Cà rốt tím có dung dịch. Đó là phong cách chính xác của bản sao quảng cáo này và nó cực kỳ hiệu quả.

80. Microsoft Surface

Surface có nhiều hơn 2 triệu pixel so với MacBook Pro Surface

Ví dụ về quảng cáo trên Facebook của Microsoft Surface bao gồm văn bản,” Surface Book đi kèm với bút, cảm ứng và hơn gần 2 triệu pixel so với MacBook Pro 13. “

Đây là lý do tại sao việc thêm tuyên bố có thể được coi là một bước đi thông minh của thương hiệu.

Lần đầu tiên, Surface nói rằng nó có nhiều pixel hơn đáng kể so với đối thủ cạnh tranh chính: MacBook Pro 13.

Bằng cách đề cập đến MacBook trong quảng cáo của mình, họ tận dụng lợi thế của danh tiếng của đối thủ cạnh tranh .

Chỉ cần mô tả số lượng pixel trên PC của họ sẽ không cho hầu hết người xem quảng cáo biết điều gì – nhưng so sánh con số này với MacBook Pro nổi tiếng sẽ thiết lập một điểm neo vững chắc cho sự so sánh.

Quay lại đầu trang

🥇 Ví dụ về quảng cáo Facebook theo trọng tâm nội dung

Có rất nhiều thương hiệu khác nhau và do đó, có rất nhiều cách khác nhau để bán hàng. Một số tập trung vào sản phẩm, một số cần tập trung vào một dịch vụ. Một số có những lời chứng thực đáng kinh ngạc để khoe khoang và một số tìm thấy thành công khi được thăng chức. Từ doanh nghiệp nhỏ đến doanh nghiệp, hãy xem tất cả các ví dụ này từ nhiều trọng tâm nội dung khác nhau để có ý tưởng về những gì thương hiệu của bạn có thể thử.

🏆 Facebook tập trung vào sản phẩm tốt nhất ví dụ quảng cáo

Tất cả các ví dụ này đều đặt sản phẩm ở vị trí chính giữa. Nếu bạn có một sản phẩm tuyệt vời và hình ảnh tuyệt vời, điều này có thể làm nên điều kỳ diệu. Những ví dụ sau giúp sản phẩm của họ tỏa sáng theo nhiều cách khác nhau.

81. KiwiCo

Ví dụ về quảng cáo trên Facebook tập trung vào sản phẩm của KiwiCo KiwiCo

KiwiCo tạo các dự án DIY thú vị cho trẻ em để chúng giới thiệu sản phẩm theo ba cách khác nhau. Họ bắt đầu trong hộp, cách bạn nhận được nó. Sau đó, hậu kỳ xây dựng, nhưng với tất cả các phần từ một cái chưa tạo được bố trí để bạn có thể hiểu rõ ràng những gì bạn bắt đầu. Họ kết thúc nó bằng một cô gái mỉm cười và cầm sản phẩm.

Bạn có thể dễ dàng hiểu sản phẩm là gì, cách sử dụng và sản phẩm đó sẽ khiến con bạn hài lòng.

82. FIGS

Ví dụ về quảng cáo Facebook tập trung vào sản phẩm FIGS FIGS

Trình chiếu nhanh về ba bộ trang phục có màu sắc khác nhau của các y tá thực thụ. Quảng cáo của FIGS là một ví dụ điển hình vì nó nhanh chóng, thể hiện sự đa dạng và đặc trưng của sản phẩm được mặc và cùng với những bức ảnh chụp sản phẩm đơn giản để người xem có thể dễ dàng hình dung mình trong trang phục.

84. Vessie

Hình ảnh hoặc video sản phẩm không cần phải phức tạp. Vessi chơi một trò đánh lừa thị giác để làm cho đôi giày nổi lên từ văn bản. Sau đó, một khi họ chú ý đến bạn, mưa sẽ trở nên rõ ràng hơn. Nó giúp làm nổi bật điểm bán hàng chính của đôi giày.

84. Glossier

Ví dụ về quảng cáo trên Facebook tập trung vào sản phẩm Glossier Glossier

Glossier

Ví dụ quảng cáo này của Glossier cực kỳ đơn giản và đồng thời rất hiệu quả. Những bức ảnh phẳng cơ bản cùng với một số bản sao hấp dẫn có thể hoạt động tuyệt vời để thu hút khách hàng trả tiền vào “cửa” cửa hàng Thương mại điện tử của bạn.

85. Roark

Trực quan hấp dẫn và mang tính giáo dục. Roark tận dụng tính năng dừng chuyển động để tạo ra một video vui nhộn cho thấy túi quần có thể vừa với bao nhiêu cũng như tất cả màu sắc của nó.

86 . Beyond Yoga

Ví dụ về quảng cáo trên Facebook tập trung vào sản phẩm Beyond Yoga Beyond Yoga

Quảng cáo trình chiếu này sử dụng một vài bức ảnh về sản phẩm tuyệt vời, bán chạy nhất này để thu hút những người mua tiềm năng và khiến họ nhấp vào trang web của họ và thêm vào giỏ hàng.

87. Lunya

Ví dụ về quảng cáo trên Facebook tập trung vào sản phẩm của Lunya Lunya

Đôi khi, một video ngắn 10 giây về một người nào đó trong sản phẩm của bạn là tất cả những gì bạn cần để thực sự bán được hàng.

Ý tôi là, hãy xem người phụ nữ này cảm thấy thoải mái như thế nào nhìn. Và với lớp phủ văn bản cơ bản bán sản phẩm, tôi còn có thể nghe thấy người mua nhấp vào nút Mua ngay bây giờ.

88. West Elm

Ví dụ về quảng cáo trên Facebook tập trung vào sản phẩm của West Elm West Elm

Không phải lúc nào bạn cũng cần quảng cáo băng chuyền để giới thiệu nhiều loại sản phẩm. Một video ngắn như thế này với phần chuyển tiếp liền mạch là một cách tuyệt vời khác để thu hút người tiêu dùng.

89. Billie

Ví dụ về quảng cáo Facebook tập trung vào sản phẩm của Billie Billie

Ví dụ về quảng cáo Billie này sử dụng ảnh có màu sắc rực rỡ về sản phẩm của họ làm nội dung quảng cáo và nó hoạt động. Bức ảnh bắt mắt thu hút sự chú ý của người dùng khi họ cuộn qua nguồn cấp dữ liệu Facebook, khiến họ dừng lại để xem mọi thứ đang náo nhiệt là gì.

90. Sonos

Ví dụ về quảng cáo trên Facebook tập trung vào sản phẩm của Sonos Sonos Ví dụ về quảng cáo trên Facebook tập trung vào sản phẩm của Sonos Sonos

Chúng tôi yêu thích một thiết kế đẹp, rõ ràng và đó chính xác là những gì chúng tôi có ở đây với những quảng cáo Sonos này. Với giao diện đơn giản và thông điệp ngắn gọn, có thương hiệu, đây là một vài thiết kế quảng cáo nổi bật làm nổi bật sản phẩm.

91. Quay

Quay mẫu quảng cáo Facebook tập trung vào sản phẩm Quay

Quảng cáo này đơn giản nhưng hiệu quả, giới thiệu một phụ nữ đeo kính râm của họ. Họ cũng cho người dùng biết ngay trong phần chú thích đây là cặp cụ thể nào trong trường hợp họ muốn quay lại sau và kiểm tra chúng, thay vì nhấp ngay lập tức.

92. Oliver Pe people

Ví dụ về quảng cáo Facebook tập trung vào sản phẩm của Oliver Pe People Oliver Peoples

Mặc dù quảng cáo này không hiển thị thành phẩm, nhưng đôi khi cảnh hậu trường và cảnh giữa cũng có thể khiến khán giả thích thú.

93. Hydro Flask

Ví dụ về quảng cáo Facebook tập trung vào sản phẩm Hydro Flask Hydro Flask

Chúng tôi đã trở lại với màu sắc tươi sáng trong quảng cáo Bình Hydro này. Quảng cáo này đang sử dụng hoàn hảo phông nền bảy sắc cầu vồng và những chai nước có màu sắc tương tự để thu hút sự chú ý và thu hút người dùng mua ngay bây giờ.

94. Allbirds

Ví dụ về quảng cáo Facebook tập trung vào sản phẩm của Allbirds Allbirds

Quảng cáo trình chiếu đơn giản này giữ chủ đề màu xám đơn sắc bằng cách trưng bày tất cả các màu khác nhau của loại giày cụ thể này. Đây là một cách tuyệt vời để cho người xem biết rằng thương hiệu của bạn chắc chắn có thứ gì đó cho mọi người.

95. Pipette Bady

Ví dụ về quảng cáo Facebook tập trung vào sản phẩm Pipette Pipette Baby

Ví dụ về quảng cáo trên Facebook này tập trung vào màu phấn và thiết kế gọn gàng thực sự thu hút ánh nhìn của đối tượng mục tiêu. Ngoài ra, bản sao “Thật tươi + thật sạch” sẽ nổi bật với bất kỳ bà mẹ mới hoặc đang mong đợi nào.

Tóm lại? Biết khán giả của bạn muốn xem gì và cung cấp cho họ.

96. Sperry

Ví dụ về quảng cáo trên Facebook tập trung vào sản phẩm của Sperry Sperry

Quảng cáo sản phẩm của Sperry là một ví dụ tuyệt vời khác về việc trưng bày một sản phẩm bên cạnh sản phẩm đang hoạt động. Họ giúp khán giả có cái nhìn thoáng qua về những gì họ có thể làm với sản phẩm mà không cần phải tưởng tượng.

97. Warby Parker

Ví dụ về quảng cáo Facebook tập trung vào sản phẩm của Warby Parker Warby Parker

Quảng cáo sản phẩm đơn giản của Warby Parker giới thiệu một vài khung hình từ bộ sưu tập mới của họ trên nền vải lanh trắng, sạch. Bạn có thể chụp ảnh này bằng điện thoại thông minh của mình mà vẫn tạo quảng cáo Facebook hấp dẫn.

98. Thị trường thế giới

Ví dụ về quảng cáo trên Facebook tập trung vào thị trường thế giới World Market

Đây là một quảng cáo tuyệt vời từ World Market giới thiệu một số sản phẩm của họ trong một bức ảnh. Nó cho thấy sự lựa chọn phong phú mà người tiêu dùng có thể tìm thấy, giúp họ sẵn sàng mở ví và mua… rất nhiều mặt hàng.

99. Artifact Uprising

Ví dụ về quảng cáo Facebook tập trung vào sản phẩm Artifact Uprising Artifact Uprising

Đây là một quảng cáo sản phẩm tuyệt vời vì nó đơn giản nhưng vẫn rất hấp dẫn về mặt hình ảnh. Việc trưng bày thiết kế bìa sách ảnh du lịch tuyệt đẹp trên nền trơn giúp sản phẩm của họ nổi bật hơn.

100. REI

Ví dụ về quảng cáo trên Facebook tập trung vào sản phẩm REI REI

Quảng cáo REI này giới thiệu một bức ảnh thực tế tuyệt đẹp về các sản phẩm đang được sử dụng. Họ đang nói, “Bạn muốn dành nhiều thời gian hơn ở ngoài trời? Bạn cần REI. ”

Quay lại đầu trang

⭐ < / strong> Ví dụ về quảng cáo Facebook B2B và tập trung vào dịch vụ tốt nhất

Không phải mọi thương hiệu đều bán sản phẩm và không phải mọi quảng cáo đều cần tập trung vào sản phẩm. Chúng tôi đã tổng hợp một danh sách các ví dụ về quảng cáo Facebook dựa trên dịch vụ và B2B mà chúng tôi yêu thích để giới thiệu cách những người này cũng đang giành chiến thắng trong lĩnh vực quảng cáo kỹ thuật số.

101. Robinhood

Đầu tư không cần phải phức tạp. Robinhood làm rất tốt trong việc giữ cho SaaS nhẹ nhàng và hài hước. Họ biến điểm bán hàng chính của mình thành một thứ gì đó đơn giản và giữ cho cam kết đầu vào sáng sủa bằng cách nói rằng bạn có thể bắt đầu với $ 1 trong phần chú thích.

102. Hotjar

Các dịch vụ có thể trở thành rô bốt và phi cá nhân một cách dễ dàng. Hotjar làm cho nó dễ tiếp cận hơn nhiều bằng cách để một người nói chuyện trong quảng cáo của họ và hướng dẫn bạn về ba lợi ích chính của sản phẩm. Bằng cách giữ nó trong ba lý do ngắn gọn, họ có thể giữ được sự chú ý. Cách tốt hơn là liệt kê tất cả các lợi ích trong một đoạn văn bản.

103. Clip đột phá

Clip đột phá

Một con khủng long trông giống như đang lao vào thức ăn của bạn. Tôi có cần nói thêm không?

Khi dịch vụ của bạn bao gồm việc tạo video bắt mắt, thì quảng cáo video của riêng bạn phải trở nên tuyệt vời. Clip Breakout đã đóng đinh nó. Chú khủng long bắt mắt, các bước dễ làm theo và lời kêu gọi hành động mạnh mẽ.

104. ClickCease

Quảng cáo của ClickCease có tất cả. Đồ họa nhanh, trang web đánh giá đáng tin cậy, bản sao quảng cáo hiển thị trong nền tảng được công nhận (Google Ads), giá trị gia tăng rõ ràng, mô tả sản phẩm dễ hiểu, bằng chứng xã hội, ảnh chụp màn hình báo chí và kết thúc bằng lời kêu gọi hành động. < / p>

Nếu bạn đang tham gia thị trường để bảo vệ tài khoản quảng cáo PPC, không có cách nào bạn từ bỏ quảng cáo này.

105. SurveyMonkey

Survey Monkey B2B và ví dụ về quảng cáo Facebook tập trung vào dịch vụ Survey Monkey

Survey Monkey tập trung vào việc thể hiện một người khiến người xem nghĩ đó là những gì họ sẽ làm trông như thể họ đã sử dụng dịch vụ. Hạnh phúc có tính lây nhiễm. Bán nụ cười. Chúng khơi gợi niềm vui của khách hàng cũng như mức độ yêu thích sản phẩm lớn hơn .

106. Cameo

Cameo B2B và ví dụ về quảng cáo Facebook tập trung vào dịch vụ Cameo

Nhờ một người nổi tiếng như Floyd Mayweather thay mặt dịch vụ của bạn phát biểu ý kiến ​​giúp đỡ, nhưng Cameo không hoàn toàn tin tưởng vào điều đó. Toàn bộ video quảng cáo này chứa đầy trình chiếu lý do để sử dụng dịch vụ của họ. Các trường hợp sử dụng giúp thúc đẩy người xem mua hàng.

107. Gusto

Gusto B2B và ví dụ về quảng cáo Facebook tập trung vào dịch vụ Gusto

Nếu bạn biết điểm nổi bật nhất mà sản phẩm của bạn giải quyết được, hãy đặt mặt trước và chính giữa. Đó là những gì Gusto làm trong quảng cáo của họ. Đừng tập trung vào dịch vụ. Tập trung vào lợi ích.

Điểm thưởng cho bản sao quảng cáo cung cấp thời gian trung bình để chạy bảng lương. Mọi người thích những con số, họ trao thẩm quyền cho quảng cáo của bạn.

108. PandaDoc

PandaDoc B2B và ví dụ quảng cáo Facebook tập trung vào dịch vụ PandaDoc

G2 là một trong những trang web đánh giá dịch vụ đáng tin cậy nhất, vì vậy PandaDoc hãy cùng thảo luận. Vì được công nhận và tin cậy trên toàn thế giới, nên nó nói lên rất nhiều điều về mức độ tuyệt vời của sản phẩm.

109. Seamless.Ai

Seamless.AI B2B và ví dụ về quảng cáo Facebook tập trung vào dịch vụ Seamless.AI

Thực tế là Tiếp thị B2B và nhiều doanh nghiệp dựa trên dịch vụ có chu kỳ mua hàng dài hơn. Cung cấp nội dung có thể tải xuống sẽ tốt cho phần đầu và phần giữa của kênh vì nó mang lại giá trị.

Quảng cáo này đặt giá trị ngay trước mặt bạn. Các con số chính xác mang lại cho nó quyền hạn và cung cấp kết quả tiềm năng mà người xem cũng có thể mong đợi. Có rất nhiều điều đang diễn ra nhưng những con số lớn dẫn dắt con mắt.

110. Oribi

Oribi B2B và ví dụ về quảng cáo Facebook tập trung vào dịch vụ Oribi

Oribi cung cấp cho người dùng một mẫu thông tin chi tiết mà dịch vụ của họ cung cấp. Họ cũng cụm từ bản sao lớn nhất trong hình ảnh để nói với người xem. Nó cho phép người xem hình dung khi sử dụng dịch vụ sẽ như thế nào.

111. Asana

Asana B2B và ví dụ về quảng cáo Facebook tập trung vào dịch vụ Asana

Quảng cáo video này hiển thị tổng quan nhanh về cách dịch vụ của họ hoạt động là một cách tuyệt vời để thu hút mọi người quan tâm. Họ đang thể hiện giao diện thân thiện với người dùng để thu hút những người đang tìm kiếm phần mềm quản lý dự án dễ sử dụng.

112. Duolingo

Duolingo B2B và ví dụ về quảng cáo Facebook tập trung vào dịch vụ Duolingo

Duolingo không phải là B2B, nhưng ứng dụng của họ cung cấp dịch vụ và với hoạt ảnh dễ thương này và bản sao Ứng dụng giáo dục số 1 của họ, quảng cáo này đang làm rất nhiều quảng cáo dịch vụ đã nói.

113. Canva

Canva Canva B2B và ví dụ về quảng cáo Facebook tập trung vào dịch vụ Canva

Đây là một ví dụ tuyệt vời khác về quảng cáo SaaS, cung cấp cái nhìn sơ lược về cách phần mềm của họ được sử dụng và những gì có thể được tạo ra với nó.

114. Sprout Social

Sprout Social B2B và ví dụ về quảng cáo Facebook tập trung vào dịch vụ Sprout Social

Sprout Social là một SaaS quản lý truyền thông xã hội nổi tiếng và quảng cáo này được thiết kế để giúp họ tạo ra các khách hàng tiềm năng để nuôi dưỡng và cuối cùng thuyết phục họ đăng ký phần mềm của mình .

Bắt đầu bằng quảng cáo tạo khách hàng tiềm năng là một chiến thuật tuyệt vời cho nhiều loại hình kinh doanh B2B và SaaS.

115. Salesforce

Salesforce B2B và ví dụ về quảng cáo Facebook tập trung vào dịch vụ Salesforce

Salesforce là một công ty SaaS khác giúp các nhóm bán hàng giữ các mối liên hệ và khách hàng tiềm năng của họ có tổ chức. Hình minh họa dễ thương này quảng cáo hội thảo trên web – một chiến thuật tạo khách hàng tiềm năng khác – giúp thu hút sự chú ý khi mọi người cuộn xuống nguồn cấp dữ liệu Facebook của họ.

116. Grammarly

Grammarly B2B và ví dụ về quảng cáo Facebook tập trung vào dịch vụ Grammarly

Quảng cáo của Grammarly là một hướng dẫn rất đơn giản về cách sản phẩm của họ hoạt động và bất kỳ ai có thể sử dụng trợ giúp về chính tả hoặc ngữ pháp đều có thể nhấn ngay vào nút Tải xuống.

117. Unfold

Unfold B2B và ví dụ về quảng cáo Facebook tập trung vào dịch vụ Unfold

Quảng cáo Unfold này cho phép bán sản phẩm cuối cùng. Bằng cách sử dụng các tính năng văn bản trong ứng dụng trên quảng cáo, nó cũng làm cho quảng cáo trở nên giống như thể đó chỉ là một câu chuyện khác giữa một người bạn và một quảng cáo từ một thương hiệu.

Quay lại đầu trang

🥇 Bằng chứng xã hội và lời chứng thực tốt nhất Facebook ví dụ quảng cáo

Một cách tuyệt vời khác để bán sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn thông qua quảng cáo trên Facebook là chia sẻ bằng chứng xã hội hoặc các đánh giá và lời chứng thực của khách hàng.

83% người tin tưởng các bài đánh giá hơn quảng cáo, vì vậy, việc kết hợp chúng lại với nhau là một sự kết hợp thành công.

Trên thực tế, bạn không cần phải giới hạn mình trong những lời chứng thực của khách hàng . Bạn cũng có thể nhận được sự thúc đẩy từ các nguồn sau:

 • Lời chứng thực từ nhân viên của bạn: Nhiều nhân viên làm điều này mà không cần hỏi – đặc biệt nếu công ty của bạn là một nơi tuyệt vời để làm việc —- nhưng không có ích gì khi yêu cầu họ chia sẻ những trải nghiệm tích cực của họ với mọi người.
 • Chuyên gia trong ngành: Nếu một người có ảnh hưởng bận rộn dành thời gian để đánh giá cho bạn, họ phải nghĩ rằng bạn đáng nói chuyện. Ngoài ra còn có hiệu ứng hào quang – khi một người có ảnh hưởng ca ngợi thương hiệu của bạn, mọi người sẽ liên kết bạn với vinh quang và sự nổi tiếng của người nổi tiếng.
 • Đánh giá của bên thứ ba: Truy cập các trang web đánh giá thích hợp trong ngành của bạn như Yelp, TrustRadius hoặc G2Crowd – và xem các bài đánh giá hiện có cho sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Đây có thể là bằng chứng xã hội cho chiến dịch quảng cáo Facebook tiếp theo của bạn.

118. Hatch

Lấy ví dụ về quảng cáo Facebook bằng chứng xã hội và lời chứng thực Hatch

Báo chí từ các tạp chí nổi tiếng là hình thức chứng minh xã hội của riêng họ. Hatch đã sử dụng ảnh chụp màn hình của một bài báo trên People mà sản phẩm của họ đã được giới thiệu. Đặt nó lên đầu video về cảnh hoàng hôn thơ mộng, nó sẽ trở nên nổi bật và thú vị.

Grill Rescue

Grill Rescue đã tổng hợp chín video chứng thực khác nhau thành một. Mặc dù nó có thể gây choáng ngợp, nhưng nó cũng rất mạnh mẽ. Bạn thấy tất cả những người này say mê về sản phẩm và bạn nhận được FOMO. Bạn muốn trở thành một phần của đám đông.

120. Chillhouse

Chillhouse

Chillhouse đã tạo ra một quảng cáo bằng chứng xã hội toàn sao. Họ đã chụp ảnh màn hình một số tin nhắn hay nhất của họ và chuyển nó thành video. Xem ảnh chụp màn hình thực tế khiến chúng cảm thấy thực hơn so với những lời chứng thực được nhập lại vào thiết kế đồ họa.

121. Blissy

Ví dụ về quảng cáo Facebook bằng chứng xã hội và lời chứng thực của Blissy Blissy

Hình ảnh của Blissy so sánh chiếc gối của họ với những người khác. Họ thêm bằng chứng xã hội ở phía dưới bằng cách đặt logo của tất cả các thương hiệu đã giới thiệu chiếc gối của họ.

Nhỏ hơn, nhưng cũng quan trọng là bản sao dưới các ngôi sao cho biết họ có hơn 40.000 đánh giá 5 sao . Điều đó thật mạnh mẽ.

122. Biossance

Biossance

Bằng chứng xã hội của Biossance ở dạng hiển thị số người trong danh sách chờ. Nó tạo ra sự khẩn cấp và tạo sức hút khiến người xem chạy đến nút mua hàng.

123. Farmer’s Dog

Farmer’s Dog đưa bằng chứng xã hội lên một tầm cao mới. Họ thực sự quảng cáo các bài đăng trực tiếp từ những người đánh giá. Đó là một cách hiệu quả để thể hiện các đạo cụ mà thương hiệu của bạn đang có. Đó là một cách hiệu quả hơn để tiếp cận khán giả của bạn. Bạn muốn một người bạn giới thiệu sản phẩm hơn là quảng cáo của thương hiệu của bạn. 92% người tiêu dùng tin rằng các đề xuất từ ​​bạn bè và gia đình hơn là quảng cáo.

124. Supermetrics

Supermetrics bằng chứng xã hội và lời chứng thực mẫu quảng cáo Facebook Supermetrics

Supermetrics đã chọn thêm bằng chứng xã hội của họ theo hai cách: trong chú thích và dưới dạng nội dung được tiếp thị. Chú thích có câu trích dẫn trực tiếp và CTA của nội dung quảng cáo thực tế là đọc câu chuyện thành công của khách hàng.

125. Bite Toothpaste Bits

Bite Toothpaste Bit ví dụ về quảng cáo trên Facebook Cắn kem đánh răng

Quảng cáo của Bite xoay quanh một loạt lời chứng thực ngắn. Hình ảnh của năm sao trong các lời chứng thực và trong tiêu đề chính là dấu hiệu của bằng chứng xã hội.

126. Toby và Ace

Trình chiếu lớp phủ văn bản kết hợp với video về những chú chó trông hạnh phúc nhất là bằng chứng xã hội hiệu quả. Chúng tôi thấy họ có bao nhiêu chủ sở hữu hài lòng và tất cả các cơ quan báo chí đã đánh giá tích cực về sản phẩm.

127. Billie

Ví dụ về quảng cáo Facebook bằng chứng xã hội và lời chứng thực của Billie Billie

Billie đã chọn sử dụng bài đánh giá từ tạp chí nổi tiếng, PopSugar. Thay vì nhấp qua trang web của Billie để mua sắm, họ đưa người xem đến PopSugar.com để đọc toàn bộ bài đánh giá.

128. Nixit

Ví dụ về quảng cáo Facebook bằng chứng xã hội và lời chứng thực về Nixit Nixit

Không chỉ các màu đậm trong quảng cáo Nixit này sẽ thu hút sự chú ý mà những lời chứng thực trực tiếp trong video quảng cáo càng tạo thêm uy tín cho sản phẩm và thương hiệu của họ.

129. Warby Parker

Ví dụ về quảng cáo Facebook bằng chứng xã hội và lời chứng thực của Warby ParkerWarby Parker

Quảng cáo Warby Parker này giới thiệu video đánh giá từ một trong những khách hàng của họ về cách thức hoạt động của quy trình, tạo ra một quảng cáo đích thực sẽ thu hút người mua mới.

< h4 id = "h-130-static"> 130. Bình tĩnh

Ví dụ về quảng cáo Facebook bằng chứng xã hội bình tĩnh và lời chứng thực Bình tĩnh

Những quảng cáo Bình tĩnh này không chỉ bao gồm các bài đánh giá từ người dùng của họ, quảng cáo bên phải chia sẻ các giải thưởng và ca ngợi ứng dụng còn nhận được từ các nguồn có uy tín, càng tạo thêm uy tín cho ứng dụng này và nó hoạt động tốt như thế nào .

131. Curology

Ví dụ về bằng chứng xã hội và lời chứng thực của Curology trên Facebook Curology

Làm việc với những người có ảnh hưởng để nhận được đánh giá cho sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn là một cách tuyệt vời khác để giới thiệu bằng chứng xã hội cho khán giả của bạn, giống như Curology đã làm ở đây.

Artifact Uprising

Quảng cáo Artifact Uprising này độc đáo ở chỗ nó thậm chí không được tạo từ tài khoản của Artifact Uprising. Thay vào đó, đây là một ví dụ khác về chiến dịch người có ảnh hưởng, trong đó người có ảnh hưởng gắn thẻ thương hiệu và thương hiệu đó quảng bá bài đăng.

133. Brooklinen

Ví dụ về quảng cáo Facebook bằng chứng xã hội và lời chứng thực của Brooklinen Brooklinen

Bằng chứng xã hội ở đây rất tinh tế – nó nằm trong dòng tiêu đề của thông tin quảng cáo của họ. “Hơn 50.000 bài đánh giá 5 sao không nói dối” là khẩu hiệu tuyệt vời để giúp bạn bán sản phẩm và xây dựng lòng tin.

134. Winc

Ví dụ về quảng cáo Facebook bằng chứng xã hội và lời chứng thực Winc

Quảng cáo này có mọi thứ – màu sắc tươi sáng, biểu tượng cảm xúc, báo giá trực tiếp cho khách hàng và giảm giá 50% cho đơn hàng đầu tiên của bạn. Chúng tôi thích xem nó.

Infolinks sử dụng lời chứng thực từ người thật trong quảng cáo Infolinks

Hình ảnh quảng cáo trên Facebook của Infolinks hiển thị trích dẫn bởi một trong những khách hàng của họ: “Tôi đã kiếm được thêm 500 đô la trong tháng này từ trang web của mình với Infolinks.”

Điều khiến quảng cáo này trở nên cực kỳ mạnh mẽ là ảnh thật của khách hàng.

Thử nghiệm tiếp thị cho thấy rằng việc sử dụng người thật được kết hợp với sản phẩm của bạn thay vì ảnh có sẵn sẽ tăng chuyển đổi lên 35%.

Quay lại đầu trang

🏆 B e khuyến mại quảng cáo Facebook ví dụ

Khuyến mại là một phần thiết yếu của hoạt động kinh doanh. Cho dù đó là thu thập kinh doanh trong thời gian chậm, kỷ niệm một ngày lễ hay loại bỏ hàng tồn kho cũ. Vậy cách tốt nhất để quảng cáo khuyến mại của bạn là gì? Trong một vài ví dụ tiếp theo, chúng ta sẽ thấy các thương hiệu đang làm đúng. Từ sinh nhật cho đến dùng thử cho đến giảm giá tiêu chuẩn của bạn.

136. Athletic Greens

Khuyến mại Athletic Greens Ví dụ quảng cáo trên Facebook Athletic Greens

Athletic Greens sử dụng quảng cáo để giúp thu hút khách hàng hoàn toàn mới. Nội dung có hình ảnh một người phụ nữ đang sử dụng sản phẩm chính mà họ đang quảng cáo trong khi chú thích và tiêu đề đạt đến đỉnh điểm với phần thưởng thêm là nhận được nguồn cung cấp Vitamin D miễn phí trong năm và gói du lịch.

Daily Harvest

Nếu bạn hỏi ngày sinh của khách hàng, thì đó là một cách dễ dàng để kết nối với họ sau này trong năm. Bất cứ khi nào đó là sinh nhật của họ, bạn có thể làm họ ngạc nhiên và thích thú bằng một chương trình khuyến mãi. Nó khiến họ cảm thấy được nhìn thấy và đặc biệt.

138. Orangetheory Fitness

Ưu đãi khuyến mại của Orangetheory Fitness Ví dụ quảng cáo trên Facebook Orangetheory Fitness

Quảng cáo càng đơn giản càng tốt. Orangetheory Fitness cung cấp hai buổi tập miễn phí. Nó được làm nổi bật trong hình ảnh thực tế, mặt trước và trung tâm, cũng như trên tiêu đề.

139. Vuori

Vuori Facebook Ad khuyến mại Ví dụ quảng cáo Facebook Vuori

​​Thật khó để bỏ lỡ chương trình khuyến mãi của Vuori, đó là một điều tốt. Đây cũng là một cách giải thích đơn giản khiến nó trở nên hấp dẫn hơn. Họ vẫn có thể sử dụng tiêu đề để đánh dấu điểm về nhà.

140. Nick’s Ice Creams

Nick’s Ice Creams

Quảng cáo khuyến mại Kem của Nick sẽ có hiệu quả vì đó là một ưu đãi tuyệt vời và chúng quảng cáo nó chỉ tồn tại trong một thời gian giới hạn, điều này tạo ra sự cấp bách. Kem và tuyết nổi trên nền giúp tạo sự chú ý cho quảng cáo.

141. Cognism

Cognism khuyến mại Ví dụ về quảng cáo trên Facebook Cognism

Quảng cáo này không xuất hiện trong phần còn lại của nguồn cấp tin tức. Không chỉ hình ảnh của người đàn ông nổi bật mà cả quảng cáo cũng vậy. 25 khách hàng tiềm năng B2B miễn phí. Đối với B2B, khách hàng tiềm năng là một mặt hàng nóng. Đó là một thỏa thuận mà bạn không thể từ bỏ.

142. Blume

Ưu đãi khuyến mại Blume Ví dụ về quảng cáo trên Facebook Blume

Khi” Miễn phí “là từ lớn nhất trên quảng cáo, bạn nhất định sẽ bị thu hút. Ghép nối nó với lời chứng thực và biểu tượng cảm xúc và bạn sắp thành công.

143. The North Face

Ví dụ quảng cáo trên Facebook của chương trình khuyến mại Northface The North Face

Nếu bạn đang chạy chương trình giảm giá hoặc khuyến mại cho các ngày lễ khác nhau, bạn hoàn toàn muốn tạo một chiến dịch quảng cáo xung quanh đó . ROI từ nhận thức bổ sung về việc bán hàng của bạn gần như sẽ luôn đáng giá.

144. Dunkin

Phiếu mua hàng khuyến mại Dunkin Ví dụ về quảng cáo trên Facebook Dunkin

Bản sao nặng không phải lúc nào cũng hoạt động trong quảng cáo Facebook, nhưng trong ví dụ này, khi Dunkin đang giải thích cặn kẽ về chương trình đặc quyền của họ, điều đó là cần thiết .

Ít hơn thường là nhiều hơn trừ khi bạn cần tình tiết để khán giả hiểu cặn kẽ hơn.

145. Postmate

Ưu đãi khuyến mại của Postmate Ví dụ về quảng cáo trên Facebook Postmate

Đồ họa độc đáo ban đầu giúp thu hút sự chú ý, nhưng cuối cùng thì chiết khấu mới thu hút khách hàng.

Có một mã khuyến mãi ngay trong quảng cáo của bạn là một điều tuyệt vời cách để khiến mọi người hành động ngay lập tức – họ không muốn quên khoản giảm giá này.

146. Brooklinen

Ví dụ quảng cáo trên Facebook khuyến mại Brooklinen Brooklinen

Bộ trải giường không phải là một khoản đầu tư rẻ, nhưng việc Brooklinen tập trung vào giá cả hợp lý và các gói giảm giá 25% của họ thực sự có thể giúp bạn thành công khi ai đó cần khăn trải giường mới hoặc chăn bông.

< h4 id = "h-147-meundies"> 147. MeUndies

Phiếu mua hàng khuyến mại MeUndies Ví dụ về quảng cáo trên Facebook MeUndies Ưu đãi khuyến mại MeUndies Ví dụ về quảng cáo trên Facebook MeUndies

Quảng cáo này của MeUndies là tất cả về quảng cáo kế hoạch thành viên của họ để giúp khách hàng của họ tiết kiệm. Nếu bạn có một chương trình hoặc kế hoạch thành viên độc đáo, thì việc tạo một chiến dịch để giới thiệu nó luôn là một ý tưởng hay.

148. Feather

Feather khuyến mại Ví dụ về quảng cáo trên Facebook Feather

Chúng tôi yêu thích giá cả minh bạch trong những quảng cáo này, cùng với việc giao hàng miễn phí. Bằng cách chỉ vào từng sản phẩm trong video và đưa ra giá của chúng ngay tại chỗ, ai đó có thể đang tham gia thị trường cho thuê đồ nội thất sẽ rất thích.

149. Spotify

Phiếu mua hàng khuyến mại Spotify Ví dụ về quảng cáo trên Facebook Spotify

Quảng cáo có màu sắc rực rỡ của Spotify bật ra khỏi trang và thu hút sự chú ý của người dùng. Tuy nhiên, 3 tháng Spotify Premium miễn phí mới thực sự thu hút được khách hàng mới.

150. Everlane

Khuyến mại Everlane Ví dụ về quảng cáo trên Facebook Everlane

Một bức ảnh về phong cách sống giản dị kèm theo chiết khấu 10% cho những người mua lần đầu đôi khi là tất cả những gì bạn cần để tạo ra phản hồi cho chính mình. đang tìm kiếm.

151. Joybird

Khuyến mại Joybird Ví dụ về quảng cáo trên Facebook Joybird

152. Tender Greens

Bản sao phù hợp này được kết hợp với chiết khấu 35% độc quyền và một căn phòng màu hồng tuyệt đẹp hoàn toàn là cách để bán đồ nội thất – hoặc, thực sự là bất cứ thứ gì.

Ưu đãi khuyến mại Tender-Greens Ví dụ về quảng cáo trên Facebook Tender Greens

Đề phòng trường hợp bạn bỏ lỡ chương trình giảm giá 10% của họ trong bản quảng cáo, Tender Greens đảm bảo rằng bạn sẽ không bỏ lỡ nó trong hoạt ảnh quảng cáo của họ. Lặp lại thường là một kỹ thuật quảng cáo tuyệt vời để đảm bảo khán giả ghi nhớ những gì bạn đang cung cấp.

153. Pipette Baby

Ưu đãi khuyến mại Pipette Baby Ví dụ quảng cáo trên Facebook Pipette Baby

Đây là một quảng cáo hấp dẫn vì họ đã bao gồm ảnh về mọi thứ mà đối tượng mục tiêu của họ có thể mua trong gói mùa hè này cùng với chương trình giảm giá 30%. Nó trong suốt và là một quảng cáo được thiết kế đẹp mắt để khởi động.

Quay lại đầu trang

Ví dụ về quảng cáo Facebook theo mục tiêu chiến dịch

Mọi chiến dịch quảng cáo trên Facebook đều bắt đầu với một mục tiêu . Ở cấp độ cao, có ba tùy chọn: nhận biết, cân nhắc hoặc chuyển đổi.

Mục tiêu chiến dịch Facebook

Mặc dù chúng tôi không thể xác nhận chính xác mục tiêu nào mà các ví dụ sau được thiết lập, nhưng chúng tôi có thể đoán. Nếu CTA mạnh, mục tiêu phải rõ ràng và mọi quảng cáo tốt đều có CTA mạnh. Nhận thức là yếu tố quan trọng hàng đầu đối với nhiều hoạt động đầu kênh , xem xét phần lớn giữa kênh và chuyển đổi sẽ diễn ra cho cuối kênh .

Michael Aagaard đã thực hiện kiểm tra nút trong hơn bốn năm. Sau khi xem hết thử nghiệm này đến thử nghiệm khác, anh ấy đã phát triển hai câu hỏi đơn giản để giúp các nhà tiếp thị viết bản sao nút CTA quan trọng:

 • Khách hàng tiềm năng của tôi có động lực gì khi nhấp vào nút này?
 • Khách hàng tiềm năng của tôi sẽ nhận được gì khi (những) khách hàng tiềm năng nhấp vào nút này?

Trả lời được hai câu hỏi đó sẽ cung cấp cho bạn định hướng cụ thể và hiệu quả hơn cho CTA của bạn – và hy vọng dẫn đến nhiều chuyển đổi hơn.

Quay lại đầu trang

🥇 B est ví dụ về quảng cáo nhận thức về thương hiệu trên Facebook

Các ví dụ về nhận thức về quảng cáo trên Facebook sau đây khác với không có CTA để dẫn người xem đến nội dung blog giáo dục. Từ Saas đến bán lẻ và hơn thế nữa. Mục tiêu chính của tất cả họ là nhìn vào quảng cáo.

Ví dụ về quảng cáo nhận thức thương hiệu tốt nhất trên Facebook của Công cụ HART HART Tools

HART Tools bán mọi thứ từ máy cưa đến máy thổi lá, nhưng đó không phải là ưu tiên ở đây. Tất cả những gì họ đang tập trung vào là cung cấp giá trị. Họ đang đưa ra các kế hoạch miễn phí để xây dựng một tập hợp các lỗ ngô. Nếu bạn muốn sử dụng các công cụ của họ, thật tuyệt. Họ đang cố gắng kết hợp cảm xúc tích cực với thương hiệu của mình.

155. Hạt giống

Phần lớn nhất của nhận thức về thương hiệu là chỉ cho mọi người biết bạn tồn tại. Bạn muốn họ hiểu đề xuất giá trị duy nhất của bạn, giá trị mà bạn cung cấp cho thế giới. Quảng cáo từ hạt giống này đã làm rất tốt điều đó.

156. Mejuri

Ví dụ về quảng cáo nhận biết thương hiệu tốt nhất trên Facebook của Mejuri Mejuri

​​Quảng cáo nâng cao nhận thức về thương hiệu của Mejuri giúp họ được chú ý với tư cách là chuyên gia về kiểu dáng. Bạn muốn mua sản phẩm từ những người biết họ đang làm gì. Họ vẫn bao gồm nút Tìm hiểu thêm để xem những người có ảnh hưởng và nhà tạo mẫu đang sử dụng sản phẩm của họ như thế nào.

157. KlientBoost

Ví dụ về quảng cáo nhận biết thương hiệu tốt nhất trên Facebook về Klientboost Klientboost

Quảng cáo nâng cao nhận thức của Klientboost không hề quảng cáo, chỉ hữu ích. Chúng tôi đã tổng hợp một bài kiểm tra để người dùng Google Ads rút kinh nghiệm. Không cần cam kết, không cần email, chỉ cần giá trị trung thực. Bằng cách làm này, chúng tôi đang nâng cao nhận thức về thương hiệu và dịch vụ đại lý của mình.

158. Ông Peanut

Mr.Peanut

Mr.Peanut cũng không tìm kiếm bất kỳ cam kết nào. Tất cả những gì anh ấy cung cấp là một công thức nấu ăn ngon. Không có lời kêu gọi hành động, không có sự thúc đẩy để bán hàng. Họ rất có thể nhắm mục tiêu những người tương tác với quảng cáo sau đó bằng thông báo mua sản phẩm.

159. Chipotle

Ví dụ về quảng cáo nhận biết thương hiệu tốt nhất trên Facebook của Chipotle Chipotle

Chipotle tài trợ cho các vận động viên và để họ quảng bá rộng rãi. Mặc dù mục tiêu chính của phụ đề là để mọi người biết rằng Alix Klinemen hiện đã hợp tác với Chipotle, họ vẫn bao gồm CTA “Đặt hàng ngay bây giờ”.

160. Caraway

Ví dụ về quảng cáo nhận biết thương hiệu tốt nhất trên Facebook của Caraway Caraway

Trong quảng cáo này, Caraway đang cố gắng nâng cao nhận thức về các màu sắc khác nhau mà họ cung cấp trên nồi và chảo của họ. Bằng cách thêm mặt cười và quảng cáo một câu đố, trọng tâm sẽ là nhận thức chứ không phải quảng bá sản phẩm. Nó cũng đánh dấu thông báo.

161. Nextdoor Business

Ví dụ về quảng cáo nhận biết thương hiệu Facebook tốt nhất của Nextdoor Nextdoor

Nextdoor sử dụng quảng cáo để nâng cao nhận thức cho chương trình quảng cáo của họ. Đó là một meta nhỏ, nhưng nó hoạt động. Mặc dù một vị trí còn lại không liên quan đến ngữ cảnh của quảng cáo, nhưng nó vẫn thu hút sự chú ý và khiến bạn đọc bản sao.

162. GRIN

Ví dụ về quảng cáo nhận biết thương hiệu Facebook tốt nhất của GRIN GRIN

Cung cấp giá trị thay vì bán hàng là chìa khóa quan trọng để có quảng cáo nâng cao nhận thức thành công. GRIN đang cung cấp toàn bộ bộ công cụ để làm chủ tiếp thị người ảnh hưởng trong quảng cáo nâng cao nhận thức của họ.

163. Haus

Ví dụ về quảng cáo nhận biết thương hiệu tốt nhất trên Facebook Haus

Haus tận dụng những người có ảnh hưởng để đẩy nội dung ở cấp độ nhận thức. Họ yêu cầu những người có ảnh hưởng quay phim tự pha một ly cocktail theo lựa chọn của họ bằng cách sử dụng Haus và sau đó đặt tiền cho bài đăng không phải trả tiền.

164. Elementor

Elementor

Elementor giúp mọi thứ trở nên đơn giản và hấp dẫn về mặt hình ảnh. Nó không hét lên sản phẩm mà chỉ thu hút người xem đến mức muốn tìm hiểu thêm.

165. Gong.IO

Gong.io

Nếu chú chó bay trong không trung không khiến bạn dừng lại, thì bản sao đã làm được. Gong IO đang cung cấp thông tin chi tiết để bán hàng tốt hơn, từ đó dẫn đến nhận thức về sản phẩm của họ.

166. LINJER

Ví dụ về quảng cáo nhận biết thương hiệu tốt nhất trên Facebook của Linjer Linjer

Bạn thực sự muốn khiến mọi người hào hứng với sản phẩm của bạn? Tổ chức một tặng phẩm! Và để nhận được nhiều mục nhập và nhận thức hơn nữa về doanh nghiệp của mình, bạn có thể tạo một quảng cáo xung quanh quà tặng của mình.

167. Hulu

Ví dụ về quảng cáo nhận biết thương hiệu tốt nhất trên Facebook của Hulu Hulu

Hulu sử dụng một số clip đầy màu sắc và hành động từ chương trình, Taste The Nation, để thu hút sự chú ý của người dùng. Phần tổng hợp hấp dẫn giúp nâng cao nhận thức về chương trình và cung cấp CTA nếu bạn muốn xem.

168. Airbnb

Ví dụ về quảng cáo nhận biết thương hiệu Facebook tốt nhất về Airbnb Airbnb

Bất kỳ ai biết Airbnb đều biết rằng họ đều muốn giới thiệu phong cách sống của cả chủ nhà và khách du lịch. Chia sẻ các khu vực mà người dùng Airbnb có thể ở lại là một cách tuyệt vời để thu hút mọi người vào ứng dụng của họ mà có thể họ chưa từng tham gia.

169. Cosmopolitan

Ví dụ về quảng cáo nhận biết thương hiệu tốt nhất trên Facebook của Cosmo Cosmo

Mặc dù quảng cáo này có thể được đưa vào danh mục được xem xét, nhưng nó mang lại nhận thức về một xu hướng mới, điều này cũng sẽ giúp chúng được coi là nơi để đến để tìm hiểu về các phong cách mới nhất.

170. CoSchedule

Quảng cáo trên Facebook của CoSchedule có quá nhiều thứ đúng CoSchedule

Thiết kế đầy màu sắc của quảng cáo thu hút bạn ngay từ News Feed, khiến CoSchedule < Logo của / span> đáng nhớ trong khi tăng nhận thức về thương hiệu.

Quảng cáo trên Facebook có nội dung: “Hơn 20.000 nhà tiếp thị và blogger sử dụng lịch biên tập CoSchedule để lập kế hoạch trước và tiết kiệm thời gian.”

Thật tuyệt vời, trong một câu này, họ đã cố gắng tạo dựng niềm tin, nhắm mục tiêu đến một đối tượng cụ thể và tiết lộ lợi ích của sản phẩm của họ.

171. FreshBooks

Quảng cáo trên Facebook của FreshBooks có đối tượng mục tiêu rõ ràng Quảng cáo trên Facebook của FreshBooks có đối tượng mục tiêu rõ ràng

Quảng cáo trên Facebook của FreshBooks bắt đầu bằng câu nói:” FreshBooks làm cho kế toán trực tuyến dễ dàng để bạn có thể tập trung vào việc điều hành doanh nghiệp của mình. ”

Với một câu này, quảng cáo nói rõ đối tượng mục tiêu là ai: những người dành quá nhiều thời gian cho công việc kế toán thay vì quản lý công việc kinh doanh của họ. Nghe giống như các chủ doanh nghiệp nhỏ phải không?

Ngoài hình ảnh đầy màu sắc, dễ nhìn, dòng tiêu đề còn mang nội dung đó về nhà. Chỉ trong năm từ, họ có thể trình bày rõ ràng họ là ai và họ dành cho ai. Nó được nói theo cách thuyết phục chắc chắn sẽ thu hút được khán giả mục tiêu và khiến họ muốn tìm hiểu thêm.

Quay lại đầu trang

🏆 B ước tính Facebook cân nhắc và các ví dụ về quảng cáo tạo khách hàng tiềm năng

Việc cân nhắc và tạo khách hàng tiềm năng rất rộng rãi. Đó là tất cả mọi thứ, từ lưu lượng truy cập đến mức độ tương tác với bài đăng đến lượt cài đặt ứng dụng, lượt xem video, tạo khách hàng tiềm năng và nhắn tin.

Trong một vài ví dụ tiếp theo, bạn sẽ thấy nhiều thương hiệu hoạt động như thế nào ở giữa kênh.

172. LaserAway

Ví dụ về sự cân nhắc và tạo khách hàng tiềm năng trên Facebook Laseraway

LaserAway đang chạy quảng cáo tặng quà. Mỗi người tham gia chương trình tặng quà là một khách hàng tiềm năng mới đối với họ.

173. Warby Parker

Warby giữ sản lượng thấp và để ứng dụng của họ tự nói lên điều đó. Khi bạn có một sản phẩm tốt, đó là cách tốt nhất để đi. Xem những ví dụ về những người sử dụng ứng dụng này và cách tốt nhất để thuyết phục người xem nhấn nút cài đặt.

174. Billabong

Ví dụ về quảng cáo tạo khách hàng tiềm năng và xem xét Billabong Facebook Billabong

Billabong đang cố gắng thu hút sự chú ý của những người quan tâm đến chương trình khuyến mại. Họ đang lôi kéo họ tham gia bản tin của họ bằng một phiếu giảm giá. Mỗi người đăng ký email là một khách hàng tiềm năng có giá trị. Hình ảnh những người lướt sóng đứng trên một mảnh sông băng ở giữa đại dương khiến họ sững sờ.

175. Asana

Ví dụ về việc cân nhắc và tạo quảng cáo tạo khách hàng tiềm năng của Asana Asana

Cung cấp bản dùng thử miễn phí cũng có thể là một quảng cáo hấp dẫn để chạy. Chúng tôi cũng yêu thích thiết kế phẳng, nhiều màu sắc trong đồ họa quảng cáo này, thu hút khách hàng mục tiêu của Asana.

176. Stich Fix

Stitch Khắc phục sự cân nhắc của Facebook và ví dụ về quảng cáo tạo khách hàng tiềm năng Stitch Fix

Stitch Fix đã sử dụng đúng trò chơi quảng cáo của mình. Bất cứ khi nào ai đó duyệt qua một số tùy chọn tủ quần áo trên trang web của họ, họ có một chiến dịch nhắm mục tiêu lại, sau đó sẽ hiển thị quảng cáo Facebook của người dùng dựa trên sở thích quần áo của họ.

Thật thiên tài, phải không? Giờ đây, tất cả chúng ta có thể không có đủ ngân sách như Stitch Fix, nhưng các quảng cáo nhắm mục tiêu lại không phải tốn kém một cánh tay và một chân và chúng có thể rất tốt trong việc thu hút những người mua có thể chưa hoàn toàn sẵn sàng trước đó.

< h4 id = "h-177-blue-apron"> 177. Tạp dề xanh

Ví dụ về quảng cáo tạo khách hàng tiềm năng và quảng cáo tạo khách hàng tiềm năng trên Facebook Apron màu xanh Quảng cáo trên Facebook của Blue Apron hiển thị các thành phần và kết quả.

Blue Apron đã nỗ lực thực sự vào các hình ảnh, vì họ biết rằng thực phẩm tươi ngon có vẻ ngoài là một điểm bán hàng quan trọng.

Nếu sản phẩm của bạn cần được mở gói hoặc chuẩn bị theo cách này hay cách khác, điều đó rất có ý nghĩa khi cho mọi người thấy cả hai giai đoạn này. Trưng bày một hộp đăng ký đã đóng hoặc một đống Legos có khả năng tạo ra cảm giác kém mạnh mẽ hơn nhiều so với việc trưng bày kết quả cuối cùng – một bữa ăn ngon hoặc tàu vũ trụ Lego Star Wars.

Blue Apron cũng giảm giá 30 đô la cho lần đầu tiên vận chuyển. Điều này giúp loại bỏ một trong những ý kiến ​​phản đối lớn nhất: “Tôi không biết mình có thích sản phẩm hay không và tôi không chắc có nên chi tiền cho sản phẩm đó hay không”. Bằng cách cung cấp miễn phí sản phẩm / đơn đặt hàng đầu tiên, bạn sẽ vượt qua rào cản và bắt đầu cuộc trò chuyện với khán giả của mình.

Khi một người nói “Có” với bạn một lần, nhiều khả năng họ sẽ tiếp tục làm vì thế. “Có” đầu tiên sẽ bắt đầu một chuỗi khó phá vỡ hơn là tiếp tục.

Khiến mọi người chấp nhận ưu đãi miễn phí của bạn là bước đầu tiên hữu hiệu để chuyển đổi họ thành khách hàng trả tiền. Như được giải thích bởi CopyBlogger :

“Chúng tôi cố gắng duy trì thái độ, lời nói và hành động nhất quán. Vì vậy, khi chúng ta được dẫn dắt để đưa ra một cam kết nào đó, lập hồ sơ hoặc lập trường hoặc đưa ra quyết định, chúng ta sẽ thôi thúc phải nhất quán với cam kết ban đầu đó sau này. “

178. Ahrefs

Quảng cáo trên Facebook của Ahrefs khó cưỡng Quảng cáo trên Facebook của Ahrefs thật khó cưỡng.

Bạn có biết phải mất bao lâu để một trang mới xếp hạng trong Top10 của Google không?

Chúng tôi thực hiện vì chúng tôi đã nhấp vào trang này quảng cáo của Ahrefs và đọc toàn bộ nghiên cứu .

< p> Được rồi, chúng tôi sẽ cho bạn biết: Chỉ 5,7% trong số tất cả các trang mới xuất bản sẽ lọt vào Top 10 của Google trong vòng một năm.

Quảng cáo trên Facebook của Ahrefs trình bày một nghiên cứu điển hình ban đầu kể một câu chuyện, mọi người yêu thích. Kiểm tra bộ đếm lượt thích bên dưới bài đăng.

Ahrefs cũng sử dụng hiệu quả tính năng chuyển đổi lượt thích. Người đánh lừa là một lỗ hổng thông tin mà mọi người không thể không khám phá. Công thức để trở thành người đánh giá cao hiệu quả rất đơn giản: Kể một câu chuyện hấp dẫn nhưng không giải quyết được câu chuyện đó. Đó chính xác là những gì Ahrefs làm bằng cách ẩn câu trả lời trong nghiên cứu của họ cho đến khi bạn nhấp vào và tìm hiểu.

Gerard Zaltman, tác giả cuốn Cách khách hàng nghĩ: Những hiểu biết cần thiết về tâm trí thị trường, nhận thấy rằng 95% nhận thức xảy ra bên ngoài bộ não có ý thức của chúng ta và bên trong bộ não tiềm thức, cảm xúc của chúng ta.

Nghĩ về một câu chuyện sẽ thắp sáng bộ não cảm xúc của chúng ta, điều này là nơi chúng tôi đưa ra quyết định mua hàng của mình.

179. SurveyMonkey

Quảng cáo trên Facebook của SurveyMonkey trao giải thưởng SurveyMonkey

SurveyMonkey muốn bạn thực hiện các cuộc khảo sát của họ . Đổi lại, họ mang đến cơ hội giành được Thẻ quà tặng Playstation trị giá 300 đô la hoặc các giải thưởng giá trị cao khác.

Việc tặng phần thưởng hoạt động theo nhiều cách. Đầu tiên, họ sẽ yêu cầu mọi người trả lời các bản khảo sát do những người khác có nhu cầu tải lên.

Nhưng có một mục tiêu ẩn khác: bất cứ khi nào ai đó thực hiện một cuộc khảo sát, họ sẽ nhớ SurveyMonkey như một công cụ hỗ trợ tạo các cuộc thăm dò trực tuyến .

180. Marketo

Sử dụng Quảng cáo khách hàng tiềm năng trên Facebook để thu thập khách hàng tiềm năng mới như Marketo Marketo

Quảng cáo của Marketo không phải là một quảng cáo Facebook thông thường; đó là Quảng cáo khách hàng tiềm năng trên Facebook .

Quảng cáo khách hàng tiềm năng cung cấp cho mọi người một cách nhanh chóng để chọn tham gia những thứ như bản tin, báo giá và ưu đãi mà không cần rời khỏi nguồn cấp dữ liệu tin tức của Facebook.

Tất cả những gì bạn cần làm là nhập chi tiết liên hệ của mình để đổi lấy hàng hóa.

Khi ai đó nhấp vào bất kỳ đâu ngoại trừ nút Tải xuống, họ sẽ truy cập Trang đích tạo khách hàng tiềm năng của Marketo. Theo một cách nào đó, Quảng cáo khách hàng tiềm năng trên Facebook có thể cho phép bạn tăng gấp đôi cơ hội nhận được những khách hàng tiềm năng mới.

Quảng cáo trên Facebook của Marketo cũng cho biết Tải xuống ba lần – trong hình ảnh quảng cáo, trên nút kêu gọi hành động và trong phần mô tả liên kết.

Quy tắc 7 nói rằng khách hàng tiềm năng cần “nghe” thông điệp của nhà quảng cáo ít nhất bảy lần trước khi họ thực hiện hành động để mua sản phẩm hoặc dịch vụ đó. Mặc dù bảy lần lặp lại rõ ràng là quá nhiều đối với một quảng cáo Facebook, nhưng ba lần lặp lại có thể là công thức vàng.

181. Unbounce

Unbounce Facebook cân nhắc và ví dụ về quảng cáo tạo khách hàng tiềm năng Unbounce < p> Quảng cáo Facebook của Unbounce gợi ý rằng họ có thể mang lại chuyển đổi trong năm bước đơn giản .

Sự đơn giản của quy trình đã có trước bạn , to và rõ ràng, được đánh dấu bằng năm biểu tượng đầy màu sắc.

Nếu quảng cáo của bạn quá phức tạp khó hiểu trong vài giây, mọi người sẽ nhanh chóng bỏ cuộc ngay khi họ bắt đầu đọc. Đôi khi bạn nên để lại một số ý tưởng không được đề cập trong quảng cáo và giải thích mọi thứ chuyên sâu trên trang đích của bạn. Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng 59% người thực sự không bao giờ đọc nhiều hơn tiêu đề của một chia sẻ trên Facebook, vì vậy, có, bạn muốn ngắn gọn.

Năm biểu tượng trong quảng cáo của Unbounce thu hút sự chú ý và giúp cấu trúc thông điệp của quảng cáo. Như KISSmetrics đã nói: “Các biểu tượng giúp cung cấp cho người dùng một điểm tham chiếu – đặc biệt là khi điều hướng một trang web hoặc khi cuộn và quét qua một trang.”

Nếu có một phương pháp năm bước dễ dàng để tăng gấp đôi số lượng khách hàng tiềm năng của bạn, mọi nhà tiếp thị sẽ nhảy vào nó. Tất cả chúng ta đều biết rằng không có lối tắt nào như vậy, nhưng chúng ta vẫn bị hấp dẫn bởi lời hứa về một thành tích không cần nỗ lực.

182. AdStage

Ví dụ về quảng cáo tạo khách hàng tiềm năng và xem xét AdStage Facebook AdStage < p> Bao gồm những người có ảnh hưởng trong các chiến dịch tiếp thị của bạn giúp thương hiệu của bạn chạm đến vinh quang và danh tiếng của họ. Theo một số tài nguyên, chia sẻ nội dung có thương hiệu thông qua những người có ảnh hưởng dẫn đến tỷ lệ chuyển đổi cao hơn gấp 3 lần-10 lần.

Tỷ lệ này cũng bao gồm tỷ lệ chuyển đổi thấp lời đề nghị đe dọa tham gia hội thảo trên web. Nó có giá trị và không ràng buộc và phù hợp với nhiệt độ kênh PPC .

183. Try The World

Thử xem xét World Facebook và ví dụ về quảng cáo tạo khách hàng tiềm năng Hãy thử cả thế giới

​​Hình ảnh giới thiệu sản phẩm vào thời điểm thú vị nhất trong vòng đời của sản phẩm. Chúng khiến sản phẩm gần như có thể nắm bắt được.

Quảng cáo của “Free Paris Box with Hộp Thái Lan của bạn! ” là một người chiến thắng. Nếu trước đây bạn không chắc chắn về việc đặt hàng đăng ký, thì bây giờ bạn gần như tin chắc rằng mình đang nhận được một món hời lớn. Khi cửa hàng trực tuyến 2BigFeet giới thiệu giao hàng miễn phí cho các đơn hàng trên $ 100, chuyển đổi của họ đã tăng 50 % . Các tính năng bổ sung miễn phí có thể là động lực phù hợp để giúp mọi người đưa ra quyết định cuối cùng là mua sản phẩm.

184. Safari Books

Ví dụ về quảng cáo tạo khách hàng tiềm năng trên Facebook và Safari Books Safari Books

Bằng cách thêm (sáu!) Động từ hành động vào bản sao quảng cáo, chúng làm cho bản sao quảng cáo trở nên dễ hành động và tràn đầy năng lượng hơn. phần ra quyết định trong bộ não của chúng ta cũng là phần nguyên thủy nhất, khiến nó hoạt động dựa trên từ ngữ đơn giản và dễ hành động.

Bản sao gọi người đọc là “bạn”? Mọi thứ họ đề xuất đều nhắm vào người đọc, tuyên bố rằng lợi ích tối đa của sản phẩm là dành cho người đọc quảng cáo, không phải thương hiệu.

Bạn cần thêm động từ hành động? Buffer đã tập hợp một danh sách khổng lồ gồm 189 từ vựng khiến việc viết bài quảng cáo của bạn gần như không thể chống lại được.

185. Airbnb

Ví dụ về quảng cáo tạo khách hàng tiềm năng và xem xét Airbnb Facebook Airbnb

Đôi khi, việc tạo khách hàng tiềm năng cần phải bắt đầu với nội dung đầu kênh. Trong trường hợp này, Airbnb đang cố gắng hướng dẫn người dùng cách trở thành người dẫn chương trình một cách thú vị.

Quảng cáo này kết hợp các video clip thực với các yếu tố trừu tượng như hoạt ảnh, hình minh họa, hình dạng, v.v. và tạo ra một và quảng cáo video hiệu quả.

186. Slack

Ví dụ về việc xem xét quảng cáo tạo khách hàng tiềm năng trên Facebook Slack

Slack, công cụ giao tiếp của nhóm, đang sử dụng hội thảo trên web để tạo khách hàng tiềm năng. Vì thông điệp là giá trị trên hết, người xem sẽ có nhiều khả năng nhấp vào quảng cáo hơn. Nó miễn phí VÀ họ sẽ học cách sử dụng Slack để phát huy hết tiềm năng của nó

Quay lại đầu trang

Ví dụ về quảng cáo chuyển đổi tốt nhất trên Facebook

Chuyển đổi có thể là nhắm mục tiêu lại, chuyển đổi, bán hàng trực tiếp hoặc thậm chí thu hút lưu lượng truy cập vào cửa hàng. Chúng tôi có các ví dụ cho tất cả.

187. Skin Laundry

Ví dụ về quảng cáo chuyển đổi tốt nhất trên Facebook của Skin Laundry Skin Laundry

Skin Laundry đã sử dụng xu hướng thêm nhãn dán tìm kiếm trên Google vào hình ảnh của họ. Nó giải quyết các mối quan tâm và giúp họ tham gia vào lĩnh vực đặt phòng.

188. Sleeknote

Các ví dụ về quảng cáo chuyển đổi Facebook tốt nhất của Sleeknote Sleeknote

Sleeknote đang nhắm mục tiêu lưu lượng truy cập giữa kênh với quảng cáo này. Họ thêm bằng chứng xã hội và danh sách biểu tượng cảm xúc về tất cả những lợi ích của việc sử dụng chúng.

189. Everpress

Ví dụ về quảng cáo chuyển đổi tốt nhất trên Facebook Everpress Everpress

Everpress giữ mọi thứ đơn giản nhưng đầy cảm xúc. Quảng cáo nhắm mục tiêu lại của họ sẽ hiển thị cho bạn sản phẩm chính xác mà bạn đang xem và cho bạn lý do để không phải suy nghĩ lại.

190. Thị trường Misfits

Thị trường Misfits

Ngoài video vui nhộn, Thị trường Misfits còn sử dụng ví dụ về những gì sản phẩm của họ có thể cung cấp cho thử và đưa mọi người đến điểm mua hàng.

191. The Sill

Ví dụ về quảng cáo chuyển đổi tốt nhất trên Facebook The Sill

The Sill nói về quy trình hai bước để có được một trong những sản phẩm của họ. Nó thuyết phục và giúp thu hút khách hàng tiềm năng mua hàng.

192. Mejuri

Ví dụ về quảng cáo chuyển đổi Facebook tốt nhất ở Mejuri Mejuri

​​Quảng cáo của Mejuri dành cho cửa hàng mới của họ ở Los Angeles. Vì khán giả của họ đánh giá cao một không gian thẩm mỹ, họ đã để những bức ảnh của cửa hàng có sức thuyết phục cao.

193. Tend

Tend hiểu rất rõ đối tượng mục tiêu của họ. Họ thích xây dựng thương hiệu, họ còn trẻ và họ sành điệu. Video đưa vào xu hướng xã hội về chuyến tham quan văn phòng.

194. Dermalogica

Ví dụ về quảng cáo chuyển đổi Facebook tốt nhất của Dermalogica Dermalogica

Quảng cáo nhắm mục tiêu lại của Dermalogica không cho phép bạn quên về sản phẩm bạn đang xem. Sau đó, họ làm dịu thỏa thuận với một chuyến du lịch miễn phí.

195. Athletic Greens

Ví dụ về quảng cáo chuyển đổi tốt nhất trên Facebook của Athletic Greens Athletic Greens

Athletic Greens đặt lợi ích của sản phẩm lên hàng đầu và tiền tiết kiệm tiềm năng là trọng tâm. Họ hy vọng rằng bằng cách hiển thị giá trị và thêm bản sao làm giảm bớt cam kết (đảm bảo hoàn tiền trong 60 ngày), mọi người sẽ được thúc đẩy mua hàng.

196. Athleta

Ví dụ về quảng cáo chuyển đổi Facebook tốt nhất của Athleta Athleta

Quảng cáo nhắm mục tiêu lại của Athleta rất khẩn cấp. Họ cố gắng nhắc nhở những người mua tiềm năng rằng sản phẩm sẽ hết nếu họ không mua sớm.

197. Pawz

Pawz ví dụ về quảng cáo chuyển đổi tốt nhất trên Facebook Pawz

Quảng cáo nhắm mục tiêu lại của Pawz đánh bạn bằng một bức ảnh về phong cách sống của sản phẩm mà bạn đang để mắt tới và thúc giục bạn mua trước đó tất cả chúng đều biến mất.

198. Nordstrom

Ví dụ về quảng cáo trên Facebook của Nordstrom Nordstrom

Đôi khi tất cả những gì thuyết phục chúng ta cần để mua hàng là miễn phí vận chuyển. Nordstrom đặt trứng của họ vào giỏ đó khi sử dụng quảng cáo nhắm mục tiêu lại.

199. KlientBoost

Ví dụ về quảng cáo chuyển đổi Facebook tốt nhất của Klientboost
Klientboost

Chúng tôi biết rằng việc thuê một đại lý có thể là một quyết định khó khăn. Có rất nhiều áp lực để chọn đúng và tiêu tiền một cách khôn ngoan. Chúng tôi biết những lời chứng thực hữu ích có thể hữu ích như thế nào khi tìm mua hàng, vì vậy chúng tôi muốn đặt một số báo giá của khách hàng vào trung tâm sau khi ai đó đã để mắt đến chúng tôi để thuyết phục họ tham gia.

200. GetResponse

Quảng cáo trên Facebook của GetResponse sử dụng các từ như GetResponse

Khi xuất hiện trong nguồn cấp tin tức lộn xộn của Facebook, quảng cáo màu xanh da trời của GetResponse thu hút mọi sự chú ý đến chính nó. < / p>

Nó sặc sỡ đến mức gần như không thể bỏ qua.

Một lý do khác khiến chúng tôi thích quảng cáo này là dòng tiêu đề: “Hãy bắt đầu dùng thử miễn phí ngay bây giờ!”

Vì chúng tôi Sẽ mở rộng bên dưới, các lệnh rõ ràng không để lại bất kỳ nghi ngờ nào luôn tốt hơn so với nút “Tìm hiểu thêm” hoặc “Gửi” chung chung.

Bây giờ, ngay hôm nay, ngay lập tức… tất cả những từ này góp phần tạo nên một cảm giác cấp bách và thúc đẩy mọi người thực hiện hành động mà không cần suy nghĩ quá nhiều. Việc áp dụng mức độ khẩn cấp trên trang đích đã giúp một doanh nhân tăng doanh số bán hàng thêm 332%.

Quay lại đầu trang

Tạo các ví dụ quảng cáo Facebook tốt nhất của riêng bạn


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề quảng cáo facebook cho sản phẩm

3 Cách Test Quảng Cáo Facebook, Test Sản Phẩm Trend Cần Phải Biết || Kinh Nghiệm Facebook Ads

alt

 • Tác giả: Tiha Nguyen Official
 • Ngày đăng: 2021-11-11
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7916 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Video này sẽ cho bạn biết được 3 cách test sản phẩm hay nhất nếu như bạn muốn bán hàng.
  Đây là cách test bài viết, test hình ảnh, test video, test đối tượng,… cho bạn biết được chất lượng, kết quả quảng cáo như thế nào từ đó bạn sẽ quyết định kinh doanh mặt hàng này hay không. Cũng như cần phải có những sự thay đổi nào.

  Và đừng quên cảm ơn video này bằng một đăng ký kênh:

  Dạy kèm quảng cáo & SEO:
  https://kinhnghiemchoban.com/day-kem-1-1/

  NHÓM FACEBOOK của mình hỗ trợ mọi người:
  https://www.facebook.com/groups/kinhnghiemchoban

  Theo dõi trang Facebook của mình:
  https://www.facebook.com/kinhnghiemchoban

  Xem nhiều bài viết hay tại:
  https://kinhnghiemchoban.com/

  testquangcaofacebook testsanpham

Hướng dẫn cách quảng cáo sản phẩm trên Facebook thành công

 • Tác giả: quangcaosieutoc.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2648 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tổng hợp tất cả các phương án quảng cáo sản phẩm hiệu quả nhất. Bao gồm nhiều nền tảng, trong đó có cả cách chạy quảng cáo sản phẩm trên Facebook hiệu quả

9 cách quảng cáo sản phẩm cho doanh nghiệp tốt nhất năm 2022

 • Tác giả: chingmarketing.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8295 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 9 cách quảng cáo sản phẩm cho doanh nghiệp tốt nhất năm 2022: Thiết kế website bán hàng, quảng cáo sản phẩm trên facebook,…

Top 4 tuyệt kỹ quảng cáo sản phẩm trên Facebook thành công 2022

 • Tác giả: beobeomarketing.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2736 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các bạn muốn quảng cáo sản phẩm trên Facebook những chưa biết làm thế nào hiệu quả. Top 4 tuyệt chiêu sau đây sẽ giúp các bạn quảng cáo sản phẩm thành công

Cách viết quảng cáo Facebook cho sản phẩm nhạy cảm

 • Tác giả: hbmedia.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6528 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ảnh hưởng của các chính sách đến quảng cáo Facebook. Viết quảng cáo Facebook khác với viết bài đăng trên mạng xã hội. Có một nghệ thuật để viết quảng cáo khiến khách hàng tiềm năng ngừng cuộn và nhấp để đọc thêm trong khi điều hướng các chính sách quảng cáo của Facebook. Facebook muốn mọi người ở lại nền tảng này

5 Cách Quảng Bá Sản Phẩm Trên Facebook Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp

 • Tác giả: fusion.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1576 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 5 cách quảng bá sản phẩm trên Facebook hiệu quả. 1. Xây dựng nội dung do người dùng tạo. 2. Sáng tạo trong trình diễn sản phẩm… Xem chi tiết!

Quảng cáo theo kiểu list sản phẩm trên facebook (Multi – Product)

 • Tác giả: chuyengiamarketing.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9592 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quảng cáo Multi – Product của Facebook đã ra đời, đáp ứng khả năng hiển thị nhiều sản phẩm quảng bá cùng một lúc, trên cùng một mẫu hiển thị quảng cáo

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Tại sao Instagram lại yêu cầu thông tin sinh nhật (DOB)? Đây là lý do - instagram không chấp nhận sinh nhật của tôi