Bạn đang muốn bắt đầu một công việc kinh doanh dựa trên thực tế ảo nhưng không chắc nên bắt đầu như thế nào? Tin tốt là có rất nhiều cơ hội để trở thành một doanh nhân và xây dựng một dịch vụ sản phẩm sáng tạo trong dòng công việc này. Nếu bạn đang muốn bắt đầu công việc kinh doanh dựa trên thực tế ảo của riêng mình …

Bạn đang xem: ví dụ kinh doanh thực tế ảo


Hơn 40 ý tưởng kinh doanh thực tế ảo tốt nhất cho năm 2022

Bạn đang muốn bắt đầu một công việc kinh doanh dựa trên thực tế ảo nhưng không chắc chắn nên bắt đầu điều gì?

Tin tốt là có rất nhiều cơ hội để trở thành doanh nhân và xây dựng sản phẩm / dịch vụ sáng tạo trong lĩnh vực công việc này.

Nếu bạn đang muốn bắt đầu công việc kinh doanh dựa trên thực tế ảo của riêng mình, có một số tùy chọn vốn thấp mà bạn có thể chọn.

Chúng tôi tổng hợp danh sách các ý tưởng kinh doanh thực tế ảo có lợi nhất mà bạn có thể bắt đầu ngay hôm nay!

Chúng đây:

1. Bắt đầu một blog quần áo ($ 72K / năm)

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu?

Xem tất cả 1 nghiên cứu điển hình

6.000 đô la / tháng

Kỹ năng

Viết & amp; Kỹ năng nghiên cứu

Kỹ năng hiểu biết kinh doanh

Kỹ năng tạo động lực cho bản thân

Jon Shanahan đến từ Pittsburgh, Pennsylvania, Hoa Kỳ đã bắt đầu The Kavalier hơn 7 năm trước, một blog về quần áo.

 • Doanh thu : $ 6.000 / tháng
 • Người sáng lập : 1
 • Nhân viên : 1
 • Vị trí : Pittsburgh, Pennsylvania, Hoa Kỳ

Nghiên cứu điển hình

Những ngày tháng cầm máy ảnh của tôi có thể được bắt nguồn từ chiếc Sony Handycam của cha mẹ tôi khi tôi 6 tuổi chỉ đạo bạn bè làm những bộ phim mini (vẫn còn đâu đó trên VHS) nhưng thời trung học là thời điểm xác định cho niềm đam mê đó khi tôi tham gia câu lạc bộ video.

Chắc chắn không có gì thay thế được cho sự chăm chỉ và dành thời gian chu đáo cho những gì bạn đang làm. Tôi đã xuất bản hơn 500 video trong ba năm qua và cần rất nhiều thời gian và nỗ lực để đạt được điều đó nhưng nếu bạn xuất hiện hàng ngày, bạn sẽ dẫn đầu.

Tôi là một học sinh mất tập trung ở trường trung học nhưng người được ơn của tôi là làm video theo sự hướng dẫn của giáo viên Brad Schulte của tôi. Một trong những dự án đầu tiên của tôi vẫn là trên YouTube, nó đã nhận được 700 nghìn lượt xem vào thời điểm đó là một vấn đề lớn. Hầu hết những lượt xem đó đến từ những người đang tìm kiếm các từ khóa đã gieo mầm.


Bắt đầu một kênh YouTube và blog Kiếm 6.000 đô la / tháng ➜

2. Bắt đầu kinh doanh blog ($ 60K / năm)

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu?

Xem tất cả 42 nghiên cứu điển hình

$ 400 – $ 160,000 / tháng

Cam kết về thời gian mỗi tuần

Tối thiểu. 5 giờ / tuần

Kỹ năng

Kỹ năng tạo động lực cho bản thân

Kỹ năng hiểu biết kinh doanh

Viết & amp; Kỹ năng nghiên cứu

Sáng tạo

Sở thích

Sách

Công việc

Chhavi Agarwal đến từ New Delhi, Delhi, Ấn Độ đã thành lập Mrs Daaku Studio cách đây gần 4 năm, một công việc kinh doanh blog.

 • Doanh thu : $ 5.000 / tháng
 • Người sáng lập : 2
 • Nhân viên : 3
 • Vị trí : New Delhi, Delhi, India

Nghiên cứu điển hình

Tôi là một luật sư được cấp phép ở Ấn Độ và ngay sau khi là luật sư của tôi, tôi đã bắt đầu làm việc với một công ty hàng đầu với tư cách là một luật sư. Tôi đã làm việc ở đó khoảng hai năm trước khi nghỉ việc để độc lập hơn với địa điểm.

Chọn một thị trường ngách trong bất kỳ lĩnh vực nào bạn bắt đầu. Điều quan trọng là phải sắp xếp hợp lý các nỗ lực và kiếm tiền của bạn.

Công việc của tôi trả lương cao nhưng tôi làm việc 12 giờ một ngày, cuối ngày tôi kiệt sức, dành thời gian cuối tuần để ngủ và tôi gần như bỏ dở những việc tôi thích làm – ví dụ: vẽ phác thảo, yoga, đi du lịch, v.v.


Cách cặp đôi này kiếm được $ 5K / tháng Tạo nội dung về các cách để tạo … ➜

3. Bắt đầu kinh doanh quán cà phê vr

Ví dụ về kinh doanh quán cà phê vr thành công:

Dưới đây là một số video tuyệt vời về cách bắt đầu kinh doanh quán cà phê vr:

Để biết thêm thông tin, hãy xem những cuốn sách và sản phẩm sau:

Tìm hiểu thêm về cách bắt đầu kinh doanh quán cà phê vr ➜

Robert Bruski
đã bắt đầu Ctrl V Trò chơi thực tế ảo & amp; Nhượng quyền thương mại, một doanh nghiệp kinh doanh quán cà phê vr, trước đây:

Nghiên cứu điển hình

Hành trình khởi nghiệp của tôi bắt đầu từ rất nhiều năm trước. Tôi sẽ thật thiếu sót nếu tôi không truyền tải rằng tinh thần kinh doanh luôn tiềm tàng trong máu của tôi. Kể từ khi tôi chỉ là một tia sáng trong mắt bố mẹ, tôi đã nghĩ ra những kế hoạch và ý tưởng mới có tiềm năng phát triển và mở rộng quy mô. Khi còn là một đứa trẻ vụng về, tôi sẽ làm những việc như lật đồ chơi để kiếm lợi nhuận (lợi nhuận không phải lúc nào cũng bằng tiền), thiết lập các quầy bán nước chanh và nước giải khát, buôn bán đồ sưu tầm và thậm chí chỉ đơn giản là bán quả mâm xôi mà tôi hái từ cửa nhà. một lĩnh vực công cộng – vâng, đó là tôi! Nhưng đây chỉ là sự khởi đầu.

Tôi rời ngành ngân hàng và bắt đầu làm việc cho một quản trị viên quỹ, nơi chúng tôi làm quản trị viên cho các quỹ đầu cơ. Đây là nơi tôi có được một bộ kỹ năng kế toán và phân tích tài chính có giá trị. Đương nhiên, tôi đang tìm kiếm sự phát triển và vượt qua rủi ro & amp; đội định giá. Nó thật là tuyệt vời! Tôi đã học cách định giá một số tài sản phức tạp nhất mà tôi có thể tưởng tượng, bao gồm cả các công ty. Nhưng tôi đã đạt đến mức tăng trưởng ở đây cũng vì bản chất kinh doanh của công ty. Vì vậy, thông qua một loạt các công việc khó khăn và tình cờ, tôi đã có cơ hội làm việc tại một quỹ đầu cơ ở Toronto.

Điều này được cho là tốt nhất trong nước. Tôi đã học được rất nhiều điều từ một số đại gia nặng nề nghiêm túc ở đó. Và tôi đã được cố vấn qua mọi vị trí – kế toán, quản trị, quan hệ khách hàng, bán hàng, phụ trách, CNTT, v.v. Tôi thực sự có thể tham gia vào mọi bộ phận của công ty và cải thiện nó gấp 10 lần. Ngoại trừ một vai trò, đầu tư thực tế. Trong thời kỳ này, tôi đã khởi chạy Hệ thống Quản lý Nghiên cứu dành cho các chuyên gia đầu tư, một tạp chí in tập trung vào tinh thần kinh doanh và một mạng xã hội hướng đến những người nghiện adrenaline. Nhưng, những gì tôi thực sự muốn làm là bắt đầu quyết liệt chọn lọc các cơ sở kinh doanh khác nhau để tìm viên kim cương thô được coi là một khoản đầu tư tốt. Tôi đã dành cả đêm để nghiên cứu, viết báo cáo và học cách đầu tư cũng như sự khác biệt giữa một công ty tốt và một công ty vĩ đại. Tôi liên tục giao những báo cáo này cho giám đốc nghiên cứu và liên tục bị từ chối. Tôi đã nói rằng họ là những ý tưởng tồi. Tôi đã nói rằng họ đã sai. Tôi thậm chí còn được nói rằng tôi không có tiềm năng để thực sự hiểu một doanh nghiệp! Ừ, được rồi, tốt lắm! Bạn đang đùa tôi đấy à? Ai nói vậy? Sau đó, tôi phát hiện ra rằng những ý tưởng của tôi thực sự khá tuyệt vời, chúng đang thực hiện và tạo ra một số ngân hàng kha khá! Có một số loại bi kịch nội bộ đang xảy ra trên mức lương của tôi trong giới lãnh đạo và kết quả là, tôi đã bị kìm hãm. Vì vậy, tôi quyết định rằng họ có thể ở sau màn hình máy tính của mình và chỉ ra đâu là một công việc kinh doanh tốt. Tôi sẽ nâng ngựa lên và tạo một con! Thời gian xay xát và hối hả. Tôi rời đi và tự mình mạo hiểm.


câu chuyện đầy đủ ➜

Robert Bruski, khi bắt đầu Trò chơi thực tế ảo Ctrl V & amp; Nhượng quyền thương mại (/ tháng)

4. Bắt đầu kinh doanh cộng đồng vr

Ví dụ về một doanh nghiệp cộng đồng vr thành công:

Dưới đây là một số video tuyệt vời về cách bắt đầu kinh doanh cộng đồng vr:

Để biết thêm thông tin, hãy xem những cuốn sách và sản phẩm sau:

Tìm hiểu thêm về cách bắt đầu kinh doanh cộng đồng vr ➜

5. Bắt đầu kinh doanh thư viện vr

Ví dụ về việc kinh doanh thư viện vr thành công:

Dưới đây là một số video tuyệt vời về cách bắt đầu kinh doanh thư viện vr:

Để biết thêm thông tin, hãy xem những cuốn sách và sản phẩm sau:

Tìm hiểu thêm về cách bắt đầu kinh doanh thư viện vr ➜

6. Bắt đầu dịch vụ mai mối ảo

Ví dụ về dịch vụ mai mối ảo thành công:

Dưới đây là một số video tuyệt vời về cách bắt đầu với dịch vụ mai mối ảo:

Để biết thêm thông tin, hãy xem những cuốn sách và sản phẩm sau:

Tìm hiểu thêm về cách bắt đầu dịch vụ mai mối ảo ➜

Paul Deng
đã bắt đầu Passionfruit, một dịch vụ mai mối ảo, hơn 4 năm trước:

Nghiên cứu điển hình

Xin chào, tên tôi là Paul và tôi là người sáng lập Passionfruit. Passionfruit là một công ty có sứ mệnh môi giới tình bạn lâu dài giữa những người xa lạ trên mạng. Cách tiếp cận hiện tại của chúng tôi để đạt được điều này là thông qua ứng dụng di động Passionfruit, nơi chúng tôi cung cấp không gian để mọi người có những cuộc trò chuyện sâu sắc và ý nghĩa tránh xa những phiền nhiễu hời hợt.

Chúng tôi là doanh thu trước, có nghĩa là chúng tôi hiện không kiếm tiền. Chúng tôi vừa mới ra mắt ứng dụng cách đây không lâu và tốc độ tăng trưởng khá chậm. Điều này cho chúng ta biết rằng chúng ta phải làm nhiều việc hơn để tìm ra loại người mà chúng ta có thể mang lại giá trị cao nhất – nói cách khác, làm thế nào chúng ta có thể trau dồi những người muốn các cuộc trò chuyện nội tâm, suy nghĩ, triết học như một công cụ liên kết và cầu nối đến tình bạn tiềm năng?


câu chuyện đầy đủ ➜

Paul Deng, khi bắt đầu sử dụng Passionfruit (0 đô la / tháng)

7. Bắt đầu kinh doanh bảo tàng vr

Ví dụ về việc kinh doanh bảo tàng vr thành công:

Dưới đây là một số video tuyệt vời về cách bắt đầu kinh doanh bảo tàng vr:

Để biết thêm thông tin, hãy xem những cuốn sách và sản phẩm sau:

Tìm hiểu thêm về cách bắt đầu kinh doanh bảo tàng vr ➜

8. Bắt đầu kinh doanh sửa chữa phần cứng vr

Ví dụ về một doanh nghiệp sửa chữa phần cứng vr thành công:

Dưới đây là một số video tuyệt vời về cách bắt đầu kinh doanh sửa chữa phần cứng vr:

Để biết thêm thông tin, hãy xem những cuốn sách và sản phẩm sau:

Tìm hiểu thêm về cách bắt đầu kinh doanh sửa chữa phần cứng vr ➜

9. Thành lập công ty cung cấp dịch vụ phát trực tuyến vr thể thao

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu?

Xem tất cả 1 nghiên cứu điển hình

300.000 đô la / tháng

Kỹ năng

Viết & amp; Kỹ năng nghiên cứu

Kỹ năng hiểu biết kinh doanh

Kỹ năng tạo động lực cho bản thân

Xem Thêm  Cách đăng video TikTok trên Instagram - chia sẻ tiktok trên instagram

Ví dụ về một công ty cung cấp dịch vụ phát trực tuyến vr thể thao thành công:

Dưới đây là một số video tuyệt vời về cách bắt đầu với một công ty cung cấp dịch vụ phát trực tuyến vr thể thao:

Để biết thêm thông tin, hãy xem những cuốn sách và sản phẩm sau:

Tìm hiểu thêm về cách thành lập công ty cung cấp dịch vụ phát trực tuyến vr thể thao ➜

Zack Johnson
bắt đầu ggCircuit, một phần mềm quản lý đám mây, khoảng 8 năm trước:

Nghiên cứu điển hình

Tôi là Zack Johnson và tôi điều hành ggCircuit, công ty cung cấp phần mềm, dịch vụ cao cấp và hỗ trợ cho các đấu trường thể thao điện tử trên toàn thế giới.

Doanh thu của chúng tôi đã tăng gấp đôi mỗi năm kể từ khi thành lập. Trong 12 tháng qua, chúng tôi đã tích lũy được 4 triệu đô la doanh thu và đang trên đà tăng gấp đôi trong 12 tháng tới.

UC Irvine Esports Arena – Một trong những khách hàng đại học đầu tiên của chúng tôi vào năm 2016


câu chuyện đầy đủ ➜

Zack Johnson, khi bắt đầu sử dụng ggCircuit (300.000 đô la / tháng)

10. Bắt đầu kinh doanh cho thuê tai nghe thực tế ảo

Ví dụ về việc kinh doanh cho thuê tai nghe thực tế ảo thành công:

Dưới đây là một số video tuyệt vời về cách bắt đầu kinh doanh cho thuê tai nghe thực tế ảo:

Tìm hiểu thêm về cách bắt đầu kinh doanh cho thuê tai nghe thực tế ảo ➜

11. Bắt đầu đại lý tiếp thị dựa trên VR

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu?

Xem tất cả 1 nghiên cứu điển hình

3.000 đô la / tháng

Kỹ năng

Viết & amp; Kỹ năng nghiên cứu

Kỹ năng thiết kế

Kỹ năng hiểu biết kinh doanh

Kỹ năng phục vụ khách hàng

Kỹ năng tạo động lực cho bản thân

Ví dụ về một đại lý tiếp thị thành công dựa trên VR:

Dưới đây là một số video tuyệt vời về cách bắt đầu với đại lý tiếp thị dựa trên VR:

Để biết thêm thông tin, hãy xem những cuốn sách và sản phẩm sau:

Tìm hiểu thêm về cách bắt đầu đại lý tiếp thị dựa trên VR ➜

Joshua Hurley
thành lập 930Tech, một công ty tiếp thị, khoảng 1 năm trước:

Nghiên cứu điển hình

Tên tôi là Joshua Hurley và tôi là chủ sở hữu của 930TECH, một công ty cung cấp cho các doanh nghiệp các giải pháp công nghệ và tiếp thị kỹ thuật số. Công ty của tôi và tôi cư trú tại Knoxville, TN. Tôi đã sống và làm việc ở East Tennessee cả đời.

Hiện tại, công ty của tôi đang kiếm được khoảng 3.000 đô la mỗi tháng.


câu chuyện đầy đủ ➜

Joshua Hurley, bắt đầu từ 930Tech (3.000 đô la / tháng)

12. Trở thành nhà môi giới bất động sản

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu?

Xem tất cả 1 nghiên cứu điển hình

10.000 đô la / tháng

Kỹ năng

Kỹ năng hiểu biết kinh doanh

Kỹ năng phục vụ khách hàng

Kỹ năng tạo động lực cho bản thân

Kĩ năng thương lượng

Ví dụ về một nhà môi giới bất động sản thành công:

Dưới đây là một số video tuyệt vời về cách bắt đầu với một nhà môi giới bất động sản:

Để biết thêm thông tin, hãy xem những cuốn sách và sản phẩm sau:

Tìm hiểu thêm về cách bắt đầu một nhà môi giới bất động sản ➜

13. Bắt đầu kinh doanh trực quan hóa dữ liệu

Ví dụ về một doanh nghiệp trực quan hóa dữ liệu thành công:

Dưới đây là một số video tuyệt vời về cách bắt đầu kinh doanh trực quan hóa dữ liệu:

Để biết thêm thông tin, hãy xem những cuốn sách và sản phẩm sau:

Tìm hiểu thêm về cách bắt đầu kinh doanh trực quan hóa dữ liệu ➜

14. Bắt đầu kinh doanh phát triển ứng dụng vr

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu?

Xem tất cả 1 nghiên cứu điển hình

30.000 đô la / tháng

Kỹ năng

Viết & amp; Kỹ năng nghiên cứu

Kỹ năng viết mã

Kỹ năng thiết kế

Kỹ năng hiểu biết kinh doanh

Kĩ năng thương lượng

Kỹ năng phục vụ khách hàng

Ví dụ về một doanh nghiệp phát triển ứng dụng vr thành công:

Dưới đây là một số video tuyệt vời về cách bắt đầu kinh doanh phát triển ứng dụng vr:

Để biết thêm thông tin, hãy xem những cuốn sách và sản phẩm sau:

Tìm hiểu thêm về cách bắt đầu kinh doanh phát triển ứng dụng vr ➜

Federico Schianchi
đã bắt đầu Dreamonkey, một nhà phát triển phần mềm, hơn 4 năm trước:

Nghiên cứu điển hình

Xin chào, tôi là Federico Schianchi và tôi đã bắt đầu Dreamonkey vào năm 2016 với bốn đối tác.

Sự cải tiến không ngừng và các lựa chọn chiến lược của chúng tôi đã cho phép chúng tôi tăng doanh thu từ 90 nghìn đô la năm đầu tiên lên doanh thu 300 nghìn đô la ngày hôm nay, với mức tăng trưởng liên tục là 50% mỗi năm.


câu chuyện đầy đủ ➜

Federico Schianchi, khi bắt đầu sử dụng Dreamonkey (30.000 đô la / tháng)

15. Bắt đầu kinh doanh điều hướng trong nhà

Ví dụ về việc kinh doanh điều hướng trong nhà thành công:

Dưới đây là một số video tuyệt vời về cách bắt đầu kinh doanh điều hướng trong nhà:

Để biết thêm thông tin, hãy xem những cuốn sách và sản phẩm sau:

Tìm hiểu thêm về cách bắt đầu kinh doanh điều hướng trong nhà ➜

16. Bắt đầu kinh doanh tư vấn vr

Ví dụ về một doanh nghiệp tư vấn vr thành công:

Dưới đây là một số video tuyệt vời về cách bắt đầu với doanh nghiệp tư vấn vr:

Để biết thêm thông tin, hãy xem những cuốn sách và sản phẩm sau:

Tìm hiểu thêm về cách bắt đầu kinh doanh tư vấn vr ➜

17. Bắt đầu kinh doanh trải nghiệm rạp hát

Ví dụ về việc kinh doanh trải nghiệm rạp hát thành công:

Dưới đây là một số video tuyệt vời về cách bắt đầu kinh doanh trải nghiệm rạp hát:

Để biết thêm thông tin, hãy xem những cuốn sách và sản phẩm sau:

Tìm hiểu thêm về cách bắt đầu kinh doanh trải nghiệm rạp hát ➜

18. Bắt đầu kinh doanh văn phòng ảo

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu?

Xem tất cả 1 nghiên cứu điển hình

350.000 đô la / tháng

Kỹ năng

Viết & amp; Kỹ năng nghiên cứu

Kỹ năng hiểu biết kinh doanh

Kỹ năng tạo động lực cho bản thân

Ví dụ về việc kinh doanh văn phòng ảo thành công:

Dưới đây là một số video tuyệt vời về cách bắt đầu kinh doanh văn phòng ảo:

Để biết thêm thông tin, hãy xem những cuốn sách và sản phẩm sau:

Tìm hiểu thêm về cách bắt đầu kinh doanh văn phòng ảo ➜

Jaime Nacach
bắt đầu Virtual Latinos, một doanh nghiệp gia công phần mềm, hơn 4 năm trước:

Nghiên cứu điển hình

Xin chào, tên tôi là Jaime Nacach, tôi sinh ra ở Mexico và hiện đang sống ở thành phố xinh đẹp San Diego, California. Tôi là một chiến lược gia tiếp thị với niềm đam mê lớn đối với công nghệ. Bốn năm trước, tôi quyết định thành lập một công ty mới có tên Virtual Latinos. Tôi muốn nó trở thành một công ty cung cấp các dịch vụ có lợi cho tất cả mọi người có liên quan. Chúng tôi gọi đó là tình huống Win-Win-Win.


câu chuyện đầy đủ ➜

Jaime Nacach, khi bắt đầu sử dụng Người Latinh ảo (350.000 đô la / tháng)

19. Bắt đầu kinh doanh phòng khám trị liệu vr

Ví dụ về việc kinh doanh phòng khám trị liệu vr thành công:

Dưới đây là một số video tuyệt vời về cách bắt đầu kinh doanh phòng khám trị liệu vr:

Để biết thêm thông tin, hãy xem những cuốn sách và sản phẩm sau:

Tìm hiểu thêm về cách bắt đầu kinh doanh phòng khám trị liệu vr ➜

20. Bắt đầu kinh doanh phòng thoát hiểm vr

Ví dụ về việc kinh doanh phòng thoát hiểm thành công:

Dưới đây là một số video tuyệt vời về cách bắt đầu kinh doanh phòng thoát hiểm vr:

Để biết thêm thông tin, hãy xem những cuốn sách và sản phẩm sau:

Tìm hiểu thêm về cách bắt đầu kinh doanh phòng thoát hiểm vr ➜

21. Bắt đầu kinh doanh phòng tập thể dục thực tế ảo

Ví dụ về việc kinh doanh phòng tập thể dục thực tế ảo thành công:

Dưới đây là một số video tuyệt vời về cách bắt đầu kinh doanh phòng tập thể dục thực tế ảo:

22. Xây dựng phần mềm nghiên cứu trực tuyến

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu?

Xem tất cả 2 nghiên cứu điển hình

5.000 USD – 75.000 USD / tháng

Kỹ năng

Viết & amp; Kỹ năng nghiên cứu

Kỹ năng hiểu biết kinh doanh

Kỹ năng tạo động lực cho bản thân

Ví dụ về một phần mềm nghiên cứu trực tuyến thành công:

Dưới đây là một số video tuyệt vời về cách bắt đầu với phần mềm nghiên cứu trực tuyến:

Để biết thêm thông tin, hãy xem những cuốn sách và sản phẩm sau:

Tìm hiểu thêm về cách bắt đầu một phần mềm nghiên cứu trực tuyến ➜

Rand
bắt đầu SparkToro, một công ty kinh doanh công cụ báo cáo có ảnh hưởng, hơn 4 năm trước:

Nghiên cứu điển hình

Chào! Tôi là Rand Fishkin, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của SparkToro.

Chúng tôi thành lập công ty vào năm 2018, huy động được một vòng tài trợ rất độc đáo, tạo tài liệu nguồn mở mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng và dành 18 tháng để xây dựng ý tưởng có phần mạo hiểm này. Cuối cùng, khi chúng tôi ra mắt vào tháng 5 năm 2020, chúng tôi đã khá lo lắng rằng đại dịch có thể nhấn chìm công việc kinh doanh của chúng tôi, nhưng nhờ nhu cầu cao đối với khái niệm mới này, chúng tôi đã chuyển hướng sang khả năng sinh lời chỉ sáu tháng sau đó và bây giờ là ~ 75 nghìn đô la MRR. < / p>

Casey & amp; Rand làm bánh chày từ Luca với các con gái của Casey


câu chuyện đầy đủ ➜

Rand, khi bắt đầu sử dụng SparkToro (75.000 đô la / tháng)

23. Bắt đầu tạo ảnh động 3d bằng vr business

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu?

Xem tất cả 1 nghiên cứu điển hình

10.000 đô la / tháng

Kỹ năng

Viết & amp; Kỹ năng nghiên cứu

Kỹ năng hiểu biết kinh doanh

Kỹ năng tạo động lực cho bản thân

Ví dụ về hoạt ảnh 3d thành công bằng cách sử dụng vr business:

Dưới đây là một số video tuyệt vời về cách bắt đầu với hoạt ảnh 3d bằng vr business:

Để biết thêm thông tin, hãy xem những cuốn sách và sản phẩm sau:

Tìm hiểu thêm về cách bắt đầu tạo hoạt ảnh 3d bằng vr business ➜

Marco Messner
bắt đầu Mazing, một hoạt hình 3d sử dụng vr business, khoảng 2 năm trước:

Nghiên cứu điển hình

Xin chào, tên tôi là Marco, người sáng lập MazingXR (cùng với hai người đồng sáng lập của tôi). Tôi 27 tuổi, sinh ra và lớn lên ở Áo – không có chuột túi – đó là một quốc gia nhỏ ở trung tâm Châu Âu. Bạn có thể biết Arnold Schwarzenegger, anh ấy là người Áo.


câu chuyện đầy đủ ➜

Marco Messner, khi bắt đầu Mazing (10.000 đô la / tháng)

24. Bắt đầu ứng dụng chăm sóc sức khỏe bằng vr business

Ví dụ về một ứng dụng chăm sóc sức khỏe thành công khi sử dụng vr business:

Dưới đây là một số video tuyệt vời về cách bắt đầu với ứng dụng chăm sóc sức khỏe bằng vr business:

Để biết thêm thông tin, hãy xem những cuốn sách và sản phẩm sau:

Tìm hiểu thêm về cách bắt đầu ứng dụng chăm sóc sức khỏe bằng vr business ➜

25. Bắt đầu kinh doanh vr dựa trên đấu trường

Thời gian để có doanh thu

300 ngày

Kỹ năng

Kỹ năng tạo động lực cho bản thân

Kỹ năng phục vụ khách hàng

Kỹ năng hiểu biết kinh doanh

Kỹ năng thiết kế

Kỹ năng viết mã

Xem Thêm  Chỉnh sửa Hồ sơ doanh nghiệp của bạn trên Google - chỉnh sửa doanh nghiệp của tôi trên google

Mô hình kinh doanh

Đăng ký

Gạch & amp; Cối

Ví dụ về kinh doanh vr dựa trên đấu trường thành công:

Dưới đây là một số video tuyệt vời về cách bắt đầu kinh doanh vr dựa trên đấu trường:

Để biết thêm thông tin, hãy xem những cuốn sách và sản phẩm sau:

Tìm hiểu thêm về cách bắt đầu kinh doanh vr dựa trên đấu trường ➜

26. Bắt đầu kinh doanh dựa trên thiết bị vr

Ví dụ về một doanh nghiệp dựa trên thiết bị vr thành công:

Dưới đây là một số video tuyệt vời về cách bắt đầu kinh doanh dựa trên thiết bị vr:

Để biết thêm thông tin, hãy xem những cuốn sách và sản phẩm sau:

Tìm hiểu thêm về cách bắt đầu kinh doanh dựa trên thiết bị vr ➜

27. Bắt đầu quy hoạch đô thị bằng kinh doanh vr

Ví dụ về quy hoạch đô thị thành công bằng kinh doanh vr:

Dưới đây là một số video tuyệt vời về cách bắt đầu quy hoạch đô thị bằng vr business:

Để biết thêm thông tin, hãy xem những cuốn sách và sản phẩm sau:

Tìm hiểu thêm về cách bắt đầu quy hoạch đô thị bằng vr business ➜

28. Bắt đầu tập thể dục dựa trên vr & amp; tập thể dục kinh doanh

Ví dụ về một bài tập thể dục dựa trên vr thành công & amp; tập thể dục kinh doanh:

Dưới đây là một số video tuyệt vời về cách bắt đầu với bài tập thể dục dựa trên vr & amp; tập thể dục kinh doanh:

Để biết thêm thông tin, hãy xem những cuốn sách và sản phẩm sau:

Tìm hiểu thêm về cách bắt đầu tập thể dục dựa trên vr & amp; tập thể dục kinh doanh ➜

29. Bắt đầu bán tài sản vr & amp; kinh doanh cho thuê

Ví dụ về việc bán tài sản vr thành công & amp; kinh doanh cho thuê:

Dưới đây là một số video tuyệt vời về cách bắt đầu với việc bán bất động sản vr & amp; kinh doanh cho thuê:

Để biết thêm thông tin, hãy xem những cuốn sách và sản phẩm sau:

Tìm hiểu thêm về cách bắt đầu bán thuộc tính vr & amp; kinh doanh cho thuê ➜

30. Bắt đầu nền tảng sự kiện ảo

Ví dụ về một nền tảng sự kiện ảo thành công:

Dưới đây là một số video tuyệt vời về cách bắt đầu với nền tảng sự kiện ảo:

Để biết thêm thông tin, hãy xem những cuốn sách và sản phẩm sau:

Tìm hiểu thêm về cách bắt đầu nền tảng sự kiện ảo ➜

31. Bắt đầu kinh doanh hệ thống thanh toán vr

Ví dụ về việc kinh doanh hệ thống thanh toán vr thành công:

Dưới đây là một số video tuyệt vời về cách bắt đầu kinh doanh hệ thống thanh toán vr:

Để biết thêm thông tin, hãy xem những cuốn sách và sản phẩm sau:

Tìm hiểu thêm về cách bắt đầu kinh doanh hệ thống thanh toán vr ➜

Jordan Mackler
bắt đầu ScribeUp, một công ty kinh doanh hệ thống thanh toán vr, gần 2 năm trước:

Nghiên cứu điển hình

Cả ba chúng tôi đều đến từ các hoàn cảnh khác nhau trước khi theo học MBA. Tôi xuất thân từ nền tảng tài chính, từng làm việc trong lĩnh vực Ngân hàng Đầu tư tại Citi ở New York và Công ty Cổ phần Tư nhân ở Bờ Tây. Yohei xuất thân từ nền tảng phát triển phần mềm, đã từng làm việc tại Big Tech (Amazon), cũng như tại một số công ty khởi nghiệp, sau khi nhận bằng Comp. Khoa học. bằng cấp của Harvard. Cinar xuất thân từ chuyên gia tư vấn quản lý, từng làm việc tại một số khu vực địa lý tại McKinsey.

Tất cả chúng ta đều bị ám ảnh bởi tinh thần kinh doanh. Chúng tôi đã đăng ký E & amp; Tôi Theo dõi (Khởi nghiệp và Đổi mới) tại MIT Sloan, bắt đầu tham gia các khóa học về khởi nghiệp, tham dự các sự kiện quảng cáo chiêu hàng & amp; các cuộc thi và tiến hành nghiên cứu thị trường sơ cấp (về cơ bản đã nói chuyện với mọi người). Chúng tôi đưa ra các ý tưởng về sản phẩm, vì vậy chúng tôi đã hình thành các giả thuyết xung quanh những ý tưởng đó. Chúng tôi đã không chứng minh được giả thuyết của mình nhiều lần bằng cách chạy thử nghiệm. Thông qua quá trình thử nghiệm và sai sót này, chúng tôi nảy ra ý tưởng xây dựng một tiện ích mở rộng của Chrome để tạo điều kiện đăng ký dùng thử miễn phí dịch vụ đăng ký.

Bạn có ý tưởng? Bắt đầu trò chuyện với những người mà bạn cho rằng ý tưởng của mình sẽ giải quyết được vấn đề.


câu chuyện đầy đủ ➜

Jordan Mackler, khi bắt đầu sử dụng ScribeUp ($ 0 / tháng)

32. Bắt đầu kinh doanh tiếp thị liên kết (3,48 triệu đô la / năm)

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu?

Xem tất cả 16 nghiên cứu điển hình

$ 500 – $ 500.000 / tháng

Kỹ năng

Kỹ năng thiết kế

Viết & amp; Kỹ năng nghiên cứu

Kỹ năng hiểu biết kinh doanh

Kỹ năng phục vụ khách hàng

Kỹ năng tạo động lực cho bản thân

Ví dụ về một doanh nghiệp tiếp thị liên kết thành công:

Dưới đây là một số video tuyệt vời về cách bắt đầu kinh doanh tiếp thị liên kết:

Để biết thêm thông tin, hãy xem những cuốn sách và sản phẩm sau:

Tìm hiểu thêm về cách bắt đầu kinh doanh tiếp thị liên kết ➜

Patrick Hess
đã bắt đầu AFH Media LLC, một blog thích hợp, hơn 7 năm trước:

Nghiên cứu điển hình

Tên tôi là Patrick Hess và tôi là người tạo ra Bar Games 101, một trang web về nhiều loại trò chơi để chơi với bạn bè và gia đình của bạn.

Khi thư viện nội dung tập trung vào trò chơi của chúng tôi mở rộng, lưu lượng truy cập cũng tăng lên, với hơn 200 nghìn khách truy cập hàng tháng và doanh thu hơn 4.000 đô la trong tháng 8.


câu chuyện đầy đủ ➜

Patrick Hess, khi bắt đầu AFH Media LLC (/ tháng)

33. Bắt đầu kinh doanh giáo sư thực tế ảo

Ví dụ về việc kinh doanh giáo sư thực tế ảo thành công:

Dưới đây là một số video tuyệt vời về cách bắt đầu kinh doanh giáo sư thực tế ảo:

Để biết thêm thông tin, hãy xem những cuốn sách và sản phẩm sau:

Tìm hiểu thêm về cách bắt đầu kinh doanh giáo sư thực tế ảo ➜

34. Bắt đầu kinh doanh du lịch vũ trụ

Ví dụ về việc kinh doanh du lịch vũ trụ thành công:

Dưới đây là một số video tuyệt vời về cách bắt đầu kinh doanh du lịch vũ trụ:

Để biết thêm thông tin, hãy xem những cuốn sách và sản phẩm sau:

Tìm hiểu thêm về cách bắt đầu kinh doanh du lịch vũ trụ ➜

35. Bắt đầu kinh doanh phòng học dựa trên vr

Ví dụ về việc kinh doanh lớp học dựa trên vr thành công:

Dưới đây là một số video tuyệt vời về cách bắt đầu kinh doanh lớp học dựa trên vr:

Để biết thêm thông tin, hãy xem những cuốn sách và sản phẩm sau:

Tìm hiểu thêm về cách bắt đầu kinh doanh phòng học dựa trên vr ➜

36. Bắt đầu kinh doanh thiết kế vr ui / ux

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu?

Xem tất cả 2 nghiên cứu điển hình

15.000 USD – 100.000 USD / tháng

Kỹ năng

Viết & amp; Kỹ năng nghiên cứu

Kỹ năng viết mã

Kỹ năng thiết kế

Kỹ năng hiểu biết kinh doanh

Kĩ năng thương lượng

Kỹ năng phục vụ khách hàng

Ví dụ về một doanh nghiệp thiết kế vr ui / ux thành công:

Dưới đây là một số video tuyệt vời về cách bắt đầu với một doanh nghiệp thiết kế vr ui / ux:

Để biết thêm thông tin, hãy xem những cuốn sách và sản phẩm sau:

Tìm hiểu thêm về cách bắt đầu kinh doanh thiết kế vr ui / ux ➜

Anebi Agbo
thành lập Eikon Labs, một cơ quan kỹ thuật số, gần 3 năm trước:

Nghiên cứu điển hình

Xin chào, tất cả các bạn! Tên tôi là Anebi Agbo. Tôi là Người sáng lập và Chiến lược gia trưởng của Eikon Labs – một công ty tư vấn thiết kế web. Chúng tôi hợp tác với những thương hiệu khiến thế giới vui mừng và tìm cách chỉ nhận những dự án có ý nghĩa.

Hầu hết các nhà lãnh đạo doanh nghiệp nhỏ phải vật lộn với việc xây dựng các thiết kế đầy cảm hứng cho các trang web, ứng dụng và hoạt động tiếp thị của họ. Chúng tôi giúp họ xác định những gì cần xây dựng. Sau đó, thiết kế mọi thứ — từ ý tưởng đến hoàn thành. Vì vậy, họ có thể xây dựng lòng tin & amp; sự tín nhiệm trong tâm trí người đọc để phát triển doanh nghiệp của họ.

Ý tưởng về Eikon Labs được nảy sinh trong quá trình thay thế của tôi vào năm 2019. Vào thời điểm đó, tôi đang làm việc trong công ty của Mỹ và bắt đầu có xu hướng theo đuổi tinh thần kinh doanh. altMBA là một chất xúc tác hoàn hảo để giúp bắt đầu.


câu chuyện đầy đủ ➜

Anebi Agbo, khi bắt đầu sử dụng Eikon Labs (15.000 đô la / tháng)

37. Bắt đầu kinh doanh trung tâm điều trị nghiện vr

Ví dụ về việc kinh doanh trung tâm điều trị nghiện vr thành công:

Dưới đây là một số video tuyệt vời về cách bắt đầu kinh doanh trung tâm điều trị nghiện vr:

Tìm hiểu thêm về cách bắt đầu kinh doanh trung tâm điều trị nghiện vr ➜

38. Bắt đầu kinh doanh tạo nội dung vr

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu?

Xem tất cả 1 nghiên cứu điển hình

800 đô la / tháng

Kỹ năng

Viết & amp; Kỹ năng nghiên cứu

Kỹ năng hiểu biết kinh doanh

Kỹ năng tạo động lực cho bản thân

Ví dụ về một doanh nghiệp tạo nội dung vr thành công:

Dưới đây là một số video tuyệt vời về cách bắt đầu với doanh nghiệp tạo nội dung vr:

Để biết thêm thông tin, hãy xem những cuốn sách và sản phẩm sau:

Tìm hiểu thêm về cách bắt đầu kinh doanh tạo nội dung vr ➜

39. Bắt đầu kinh doanh trò chơi điện tử thực tế ảo

Ví dụ về việc kinh doanh trò chơi điện tử thực tế ảo thành công:

Dưới đây là một số video tuyệt vời về cách bắt đầu kinh doanh trò chơi điện tử thực tế ảo:

Để biết thêm thông tin, hãy xem những cuốn sách và sản phẩm sau:

Tìm hiểu thêm về cách bắt đầu kinh doanh trò chơi điện tử thực tế ảo ➜

Robert Bruski
đã bắt đầu Ctrl V Trò chơi thực tế ảo & amp; Nhượng quyền thương mại, một doanh nghiệp kinh doanh quán cà phê vr, trước đây:

Nghiên cứu điển hình

Hành trình khởi nghiệp của tôi bắt đầu từ rất nhiều năm trước. Tôi sẽ thật thiếu sót nếu tôi không truyền tải rằng tinh thần kinh doanh luôn tiềm tàng trong máu của tôi. Kể từ khi tôi chỉ là một tia sáng trong mắt bố mẹ, tôi đã nghĩ ra những kế hoạch và ý tưởng mới có tiềm năng phát triển và mở rộng quy mô. Khi còn là một đứa trẻ vụng về, tôi sẽ làm những việc như lật đồ chơi để kiếm lợi nhuận (lợi nhuận không phải lúc nào cũng bằng tiền), thiết lập các quầy bán nước chanh và nước giải khát, buôn bán đồ sưu tầm và thậm chí chỉ đơn giản là bán quả mâm xôi mà tôi hái từ cửa nhà. một lĩnh vực công cộng – vâng, đó là tôi! Nhưng đây chỉ là sự khởi đầu.

Tôi rời ngành ngân hàng và bắt đầu làm việc cho một quản trị viên quỹ, nơi chúng tôi làm quản trị viên cho các quỹ đầu cơ. Đây là nơi tôi có được một bộ kỹ năng kế toán và phân tích tài chính có giá trị. Đương nhiên, tôi đang tìm kiếm sự phát triển và vượt qua rủi ro & amp; đội định giá. Nó thật là tuyệt vời! Tôi đã học cách định giá một số tài sản phức tạp nhất mà tôi có thể tưởng tượng, bao gồm cả các công ty. Nhưng tôi đã đạt đến mức tăng trưởng ở đây cũng vì bản chất kinh doanh của công ty. Vì vậy, thông qua một loạt các công việc khó khăn và tình cờ, tôi đã có cơ hội làm việc tại một quỹ đầu cơ ở Toronto.

Xem Thêm  CX có nghĩa là gì? - cx nghĩa là từ điển đô thị

Điều này được cho là tốt nhất trong nước. Tôi đã học được rất nhiều điều từ một số đại gia nặng nề nghiêm túc ở đó. Và tôi đã được cố vấn qua mọi vị trí – kế toán, quản trị, quan hệ khách hàng, bán hàng, phụ trách, CNTT, v.v. Tôi thực sự có thể tham gia vào mọi bộ phận của công ty và cải thiện nó gấp 10 lần. Ngoại trừ một vai trò, đầu tư thực tế. Trong thời kỳ này, tôi đã khởi chạy Hệ thống Quản lý Nghiên cứu dành cho các chuyên gia đầu tư, một tạp chí in tập trung vào tinh thần kinh doanh và một mạng xã hội hướng đến những người nghiện adrenaline. Nhưng, những gì tôi thực sự muốn làm là bắt đầu quyết liệt chọn lọc các cơ sở kinh doanh khác nhau để tìm viên kim cương thô được coi là một khoản đầu tư tốt. Tôi đã dành cả đêm để nghiên cứu, viết báo cáo và học cách đầu tư cũng như sự khác biệt giữa một công ty tốt và một công ty vĩ đại. Tôi liên tục giao những báo cáo này cho giám đốc nghiên cứu và liên tục bị từ chối. Tôi đã nói rằng họ là những ý tưởng tồi. Tôi đã nói rằng họ đã sai. Tôi thậm chí còn được nói rằng tôi không có tiềm năng để thực sự hiểu một doanh nghiệp! Ừ, được rồi, tốt lắm! Bạn đang đùa tôi đấy à? Ai nói vậy? Sau đó, tôi phát hiện ra rằng những ý tưởng của tôi thực sự khá tuyệt vời, chúng đang thực hiện và tạo ra một số ngân hàng kha khá! Có một số loại bi kịch nội bộ đang xảy ra trên mức lương của tôi trong giới lãnh đạo và kết quả là, tôi đã bị kìm hãm. Vì vậy, tôi quyết định rằng họ có thể ở sau màn hình máy tính của mình và chỉ ra đâu là một công việc kinh doanh tốt. Tôi sẽ nâng ngựa lên và tạo một con! Thời gian xay xát và hối hả. Tôi rời đi và tự mình mạo hiểm.


câu chuyện đầy đủ ➜

Robert Bruski, khi bắt đầu Trò chơi thực tế ảo Ctrl V & amp; Nhượng quyền (/ tháng)

40. Bắt đầu kinh doanh sản xuất video 360

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu?

Xem tất cả 2 nghiên cứu điển hình

25.000 USD – 40.000 USD / tháng

Kỹ năng

Viết & amp; Kỹ năng nghiên cứu

Kỹ năng hiểu biết kinh doanh

Kỹ năng tạo động lực cho bản thân

Ví dụ về một doanh nghiệp sản xuất video 360 thành công:

Dưới đây là một số video tuyệt vời về cách bắt đầu kinh doanh sản xuất video 360:

Để biết thêm thông tin, hãy xem những cuốn sách và sản phẩm sau:

Tìm hiểu thêm về cách bắt đầu kinh doanh sản xuất video 360 ➜

Alex Safavinia
đã bắt đầu Explainer Videoly Pte. Ltd., một công ty sản xuất video, gần 11 năm trước:

Nghiên cứu điển hình

Xin chào, rất vui được gặp bạn. Tôi là Alex Safavinia, Giám đốc điều hành kiêm Giám đốc sáng tạo của Kasra Design, còn được gọi là Explainer Videoly. Công ty của tôi sản xuất các video giải thích hoạt hình và trực tiếp tùy chỉnh cho khách hàng là công ty, doanh nghiệp, công ty khởi nghiệp và tổ chức phi lợi nhuận. Chúng tôi đã sản xuất video cho một số thương hiệu tuyệt vời nhất xung quanh, chẳng hạn như Shell, Visa, Panasonic, League of Legends Wild Rift, IATA, Ogilvy, Tokio Marine, HP, v.v.

Khi bắt đầu, chúng tôi đã tạo ra khoảng 70 nghìn USD trong năm đầu tiên. Tính đến ngày hôm nay, doanh thu của chúng tôi đã tăng lên hơn nửa triệu đô la mỗi năm. Với việc mở văn phòng tại Singapore, chúng tôi dự đoán rằng doanh thu sẽ đạt một triệu đô la sau 2 năm.


câu chuyện đầy đủ ➜

Alex Safavinia, khi bắt đầu Explainer Videoly Pte. Ltd. ($ 40.000 / tháng)

Pat Walls, Người sáng lập Starter Story

Bạn muốn bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình?

Này! 👋Tôi là Pat Walls, người sáng lập Starter Story.

Chúng tôi phỏng vấn những chủ doanh nghiệp thành công và chia sẻ những câu chuyện đằng sau công việc kinh doanh của họ. Bằng cách chia sẻ những câu chuyện này, chúng tôi muốn giúp bạn bắt đầu.

Quan tâm đến việc bắt đầu kinh doanh của riêng bạn? Tham gia Starter Story Premium để có được người bạn đồng hành tuyệt vời nhất trong việc bắt đầu và phát triển doanh nghiệp của bạn:

 • Kết nối + nhận lời khuyên từ các doanh nhân thành công
 • Hướng dẫn từng bước về cách bắt đầu và phát triển
 • Quyền truy cập độc quyền và sớm vào các nghiên cứu điển hình tốt nhất trên web
 • Và nhiều hơn thế nữa!

ĐƯỢC KHUYẾN MÃI

Bạn có biết rằng các thương hiệu sử dụng Klaviyo có ROI trung bình là 95 lần không?

Email, SMS và hơn thế nữa – Klaviyo kết hợp tất cả hoạt động tiếp thị của bạn lại với nhau, thúc đẩy tăng trưởng mà không tiêu tốn thời gian và tài nguyên.

Cung cấp email và tin nhắn văn bản có liên quan hơn –
được cung cấp bởi dữ liệu của bạn.
Klaviyo giúp bạn biến những người mua một lần thành khách hàng lặp lại bằng tất cả sức mạnh của một giải pháp doanh nghiệp và không hề phức tạp.

Tham gia cùng Brumate , Beardbrand và 265.000 doanh nghiệp khác sử dụng Klaviyo để tăng doanh số bán hàng trực tuyến của họ.

Dùng thử Klaviyo miễn phí ngay bây giờ ➜


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề ví dụ kinh doanh thực tế ảo

Công nghệ thực tế ảo với sinh viên (VOA)

 • Tác giả: VOA Tiếng Việt
 • Ngày đăng: 2020-02-28
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9421 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: VOATIENGVIET\r
  Tin tức: http://www.facebook.com/VOATiengViet, http://www.youtube.com/VOATiengVietVideo, http://www.voatiengviet.com. Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào http://vn3000.com để vượt tường lửa. Thực tế ảo, khiến người xem đắm chìm trong thế giới ba chiều do máy tính tạo ra, đang thay đổi nhiều lĩnh vực từ giải trí cho tới giáo dục. Phóng viên Mike O’Sullivan của VOA đưa tin từ một trường đại học ở California, nơi sinh viên đang khám phá một số ứng dụng mới cho cái gọi là công nghệ “VR”.

  Thực tế ảo là một điểm nhấn của cuộc Triển lãm Điện tử tiêu dùng hàng năm ở Las Vegas.

  Nó đóng một vai trò ngày càng tăng trong việc đào tạo sinh viên điều dưỡng, y tế, và quân nhân trên khắp thế giới.

  Nó đưa những người yêu nghệ thuật ở Brussels vào những bức tranh mô phỏng của Monet.

  Sinh viên tại Đại học Marymount California, và nhiều trường đại học khác, đang tạo ra những tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số, đồng thời xây dựng và khám phá thế giới giả lập, tất cả đều trong không gian ba chiều.

  Sloane Greeley, sinh viên Truyền thông số, cho biết: “Tôi có thể nhìn thấy trái đất và những chiếc tàu vũ trụ bay vòng quanh, thực sự rất là ngầu, cảm giác như đang trôi nổi trong vũ trụ vậy.”

  Một số chương trình VR, giống như sản phẩm của công ty IKEA này, cho phép các đầu bếp nghiệp dư trổ tài trong những căn bếp ảo.

  Và sản phẩm Google Earth VR mang đến một cái nhìn rộng lớn hơn về môi trường sinh sống của loài người.

  Isaac Galindo, sinh viên Truyền thông Kỹ thuật số, nói: “Nó có thể giúp bạn du hành vòng quanh thế giới. Thật là tuyệt.”

  Và cung cấp cả những bức hình cận cảnh về khu bạn sống.

  Sinh viên cao học này đang giải thích về công nghệ VR cho lứa đàn em. Nó có thể dễ dàng khiến bạn mất phương hướng.

  Adrian Neal, chuyên gia âm thanh và hình ảnh, cho biết: “Ngay khi bạn bước vào thế giới ảo, nó sẽ bao trùm lấy bạn. Bạn như kiểu bị lạc giữa không gian.”

  VR tạo ra một ảo ảnh với hai hình ảnh được chiếu và gộp vào một tầm nhìn dưới dạng ba chiều.

  Giờ đây, công nghệ VR đã rẻ hơn nhiều so với trước.

  Vị giáo sư đại học này nói sinh viên của ông đang sử dụng công nghệ thực tế ảo để hoàn thành các dự án cá nhân.

  Blue Wade, giáo sư truyền thông số, nói: “Sinh viên của tôi có người đang làm ca sĩ, nhạc sĩ, vì thế cậu ấy thực hiện một số đoạn video âm nhạc cho lớp học. Bây giờ thì tôi đang khuyến khích cậu ấy quay phim bằng định dạng 360 độ.”

  Một chiếc máy quay 360 độ và phần mềm VR có thể đưa người xem vào bên trong video cùng với ca sĩ.

  Một giảng viên ngành thần học đang sử dụng các chương trình VR để đưa sinh viên tới những nơi thờ phượng ảo. Ông cho biết những ứng dụng tương lai, bằng các loại camera 360 độ, có thể đưa sinh viên tới nhiều nơi với cảm giác như thật.

  Matthew Zaro Fisher, giáo sư nghiên cứu tôn giáo, cho biết: “Ví dụ, khi chúng ta học về Hồi giáo, những người ngoại đạo thì không được phép tới mecca. Họ không thể hành hương, vậy nên sẽ thật tuyệt nếu họ có thể có những trải nghiệm 360 độ giống như một người tham gia hành hương.”

  Mở rộng những trải nghiệm thị giác vốn đã tồn tại thông qua phim ảnh hai chiều.

  Mang đến một góc nhìn về các nền văn hóa khác.

  Khám phá những nơi mới lạ, học về những thứ mới mẻ, thông qua công nghệ thực tế ảo.

[CES 2019]Thực tế ảo tăng cường AR là gì? Đang là xu hướng như thế nào

 • Tác giả: www.dienmayxanh.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8011 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thực tế ảo tăng cường AR là cụm từ mô tả trạng thái vật lý xung quanh con người, tuy nhiên trong không gian đó đã được chèn thêm các chi tiết ảo hóa nhờ vào smartphone, máy tính hay các thiết bị điện tử khác. Cùng tìm hiểu rõ hơn công nghệ này ở bài viết sau.

Công nghệ thực tế ảo: những ứng dụng trong cuộc sống mà bạn chưa biết

 • Tác giả: butthuemedia.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5451 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Công nghệ thực tế ảo: Những ứng dụng trong cuộc sống mà bạn chưa biết. Để biết rõ hơn về nội dung này. Hãy cùng Bút Thuê Media tìm hiểu nhé!

So sánh Thực tế ảo (VR), Thực tế ảo tăng cường (AR) và Thực tế hỗn…

 • Tác giả: www.intel.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1941 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tìm hiểu thêm Thực tế ảo (VR), Thực tế ảo tăng cường (AR), Thực tế hỗn hợp (MR) và các yêu cầu điện toán của các công nghệ thực nghiệm này.

⋆ Ví dụ về kế hoạch kinh doanh cho dịch vụ cho thuê văn phòng ảo ⋆ Business Guarantor

 • Tác giả: businessguarantor.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3016 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

7 XU HƯỚNG & DỰ ĐOÁN THỰC TẾ ẢO HÀNG ĐẦU CHO NĂM 2021

 • Tác giả: insightsmpractice.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6259 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thực tế ảo (VR) đã vượt ra khỏi nguồn gốc của trò chơi và giải trí. Các xu hướng thực tế ảo hiện tại cho thấy công nghệ đang được áp dụng trên nhiều ngành khác nhau, bao gồm chăm sóc sức khỏe, giáo dục, giải trí, du lịch và các tổ chức kinh doanh. Nhưng quan trọng hơn, các công ty chủ chốt trong ngành, đặc biệt là tron

CÔNG NGHỆ THỰC TẾ ẢO TRONG NGÀNH DU LỊCH VIỆT NAM | Vicogroup.vn

 • Tác giả: vicogroup.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1414 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Công nghệ thực tế ảo trong ngành du lịch đang trở thành một xu hướng hot của giới trẻ hiện nay.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social