Một danh sách lớn các từ ‘media’. Chúng tôi đã tổng hợp tất cả các từ liên quan đến truyền thông và sắp xếp chúng theo mức độ liên quan và liên kết của chúng với truyền thông.

Bạn đang xem : các từ liên quan đến media

Dưới đây là danh sách khổng lồ các từ media – nghĩa là các từ liên quan đến media. 4 đầu trang là:, và. Bạn có thể nhận (các) định nghĩa của một từ trong danh sách bên dưới bằng cách nhấn vào biểu tượng dấu chấm hỏi bên cạnh từ đó. Những từ ở đầu danh sách là những từ được liên kết nhiều nhất với phương tiện truyền thông và khi bạn đi xuống, sự liên quan sẽ trở nên nhỏ hơn. Theo mặc định, các từ được sắp xếp theo mức độ liên quan / liên quan, nhưng bạn cũng có thể nhận các thuật ngữ phương tiện phổ biến nhất bằng cách sử dụng menu bên dưới và cũng có tùy chọn sắp xếp các từ theo thứ tự bảng chữ cái để bạn có thể nhận được các từ phương tiện bắt đầu bằng một chữ cái cụ thể. Bạn cũng có thể lọc danh sách từ để nó chỉ hiển thị các từ có liên quan đến một từ khác mà bạn chọn. Vì vậy, ví dụ: bạn có thể nhập “tin tức” và nhấp vào “bộ lọc” và nó sẽ cung cấp cho bạn các từ liên quan đến truyền thông và tin tức.

Bạn có thể đánh dấu các thuật ngữ theo tần suất xuất hiện của chúng trong ngôn ngữ viết tiếng Anh bằng cách sử dụng trình đơn bên dưới. Dữ liệu tần suất được trích xuất từ ​​kho ngữ liệu Wikipedia tiếng Anh và được cập nhật thường xuyên. Nếu bạn chỉ quan tâm đến sự tương đồng ngữ nghĩa trực tiếp của các từ với phương tiện, thì có lẽ không cần điều này.

Xem Thêm  Cập nhật: Cách gửi Snaps của người khác trên Snapchat - làm thế nào để gửi snap của ai đó lại cho họ

Đã có rất nhiều trang web trên mạng giúp bạn tìm từ đồng nghĩa cho các từ khác nhau, nhưng chỉ một số ít giúp bạn tìm thấy từ có liên quan hoặc thậm chí là các từ lỏng lẻo. Vì vậy, mặc dù bạn có thể thấy một số từ đồng nghĩa của media trong danh sách dưới đây, nhưng nhiều từ bên dưới sẽ có các mối quan hệ khác với media – ví dụ: bạn có thể thấy một từ có nghĩa chính xác trong danh sách từ. Vì vậy, đây là loại danh sách hữu ích để giúp bạn xây dựng danh sách từ vựng về phương tiện truyền thông hoặc chỉ là danh sách từ phương tiện truyền thông chung cho bất kỳ mục đích nào, nhưng nó không nhất thiết sẽ hữu ích nếu bạn đang tìm kiếm các từ có nghĩa tương tự. dưới dạng phương tiện truyền thông (mặc dù nó vẫn có thể hữu ích cho việc đó).

Nếu bạn đang tìm kiếm các tên liên quan đến phương tiện (ví dụ: tên doanh nghiệp hoặc tên thú cưng), trang này có thể giúp bạn nảy ra ý tưởng. Các kết quả dưới đây rõ ràng sẽ không áp dụng được cho tên thật của thú cưng / blog / startup / etc., Nhưng hy vọng chúng giúp bạn làm việc và giúp bạn thấy được mối liên hệ giữa các khái niệm khác nhau. Nếu thú cưng của bạn / blog / vv. có liên quan đến phương tiện, thì rõ ràng bạn nên sử dụng các khái niệm hoặc từ ngữ để liên quan đến phương tiện.

Nếu bạn không tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm trong danh sách bên dưới hoặc nếu có một số lỗi và nó không hiển thị các từ liên quan đến phương tiện, vui lòng gửi phản hồi cho tôi bằng cách sử dụng this < / span> trang. Cảm ơn bạn đã sử dụng trang web – Tôi hy vọng nó hữu ích cho bạn! 🐍

Xem Thêm  Hình dán Instagram tùy chỉnh: Cách tăng hiệu quả thương hiệu của bạn [Với Hình dán Instagram vào năm 2022], 5 cách - cách tạo nhãn dán tùy chỉnh trên instagram


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề các từ liên quan đến phương tiện truyền thông

NGÀNH TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN? (Là ngành gì? Cơ hội việc làm? So sánh với QHCC? Học ở VLU?…?)

 • Tác giả: HEOOTV
 • Ngày đăng: 2021-08-01
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6753 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hello !hello !hello mình là HEOOTV đây!!!

  Video hôm nay sẽ đặc biệt dành cho những bạn quan tâm đến ngành Truyền thông đa phương tiện : đây là ngành gì? Cơ hội việc làm? So sánh với ngành QHCC?…. Mình biết những thông tin trong video này mn sẽ có thể dễ dàng tìm thấy ở bất cứ đâu, nhưng mình mong qua sự tìm hiểu và tổng hợp thông tin của mình thì mn sẽ có thể dễ dàng hiểu hơn về ngành học này nha!!

  ❤Kết nối với mình qua:
  – INSTAGRAM: _skvv_vy_
  – FACEBOOK: https://www.facebook.com/profile.php?id=100027836566190
  – TIKTOK: https://vt.tiktok.com/ZSJ4N5RvY/
  – GROUP GÓC CỦA HEOO (nơi mn có thể hỏi tất cả các vấn đề mà mn thắc mắc, băn khoăn và lo lắng, nơi chúng mình sẽ gần nhau hơn)

  https://www.facebook.com/groups/776673042968942/

  ĐạihọcVănLang Truyềnthôngđaphươngtiện sinhviên

Từ vựng tiếng Anh chủ đề Truyền thông (media)

 • Tác giả: homeclass.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3217 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chủ đề truyền thông (media) là một chủ đề từ vựng có tính ứng dụng cao, không chỉ trong các kỳ thi học thuật như kỳ thi IELTS, mà còn rất hữu ích khi sử dụng trong tiếng Anh giao tiếp hoặc trong các ngành làm việc có liên quan. Hãy cùng HomeClass trang bị vốn từ vựng tiếng Anh xung quanh chủ đề truyền thông nhé!

Phương tiện truyền thông là gì? Sự ảnh hưởng của phương tiện truyền thông

 • Tác giả: nq.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8453 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Phương tiện truyền thông là gì? Các loại hình truyền thông phổ biến

 • Tác giả: www.semtek.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1999 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các loại hình truyền thông là gì? Có bao nhiêu loại phương tiện truyền thông, Và chúng có những ưu, nhược điểm nào? Cùng SEMTEK tìm hiểu qua bài viết này!

Phương tiện truyền thông là gì? Các loại phương tiện truyền thông.

 • Tác giả: anhduongtruyenthong.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3964 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phương tiện truyền thông là quá trình trao đổi thông tin, tương tác thông tin với nhau giữa hai hay nhiều người với nhau tăng cường hiểu biết lẫn nhau.

Tổng hợp tất cả các phương tiện truyền thông phổ biến hiện nay

 • Tác giả: giaiphapmarketing.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4629 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mỗi phương tiện truyền thông sẽ dẫn đến các phương thức giao tiếp khác nhau. Vậy phương tiện truyền thông là gì? Kênh truyền thông nào phổ biến hiện nay?

Phương tiện truyền thông là gì? Những ưu và nhược điểm của chúng

 • Tác giả: www.emg.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6039 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các doanh nghiệp luôn tự hỏi rằng bước tiếp theo để truyền tải chiến lược Marketing của mình đến người dùng sao cho hiệu quả. Các phương tiện truyền thông

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách SEO từ khóa để đưa trang web lên trang đầu Google - cách mua từ khóa trên google