Đúng! Có hàng tá ứng dụng hợp pháp sẽ trả tiền thật cho bạn. Dưới đây là hơn 50 ứng dụng kiếm tiền hàng đầu của chúng tôi, đã trả cho tôi 100 đô la cho đến nay.

Bạn đang xem : reddit các ứng dụng trả tiền cho bạn

Side Hustle Nation nỗ lực cải thiện lợi nhuận cá nhân của bạn. Để làm được điều này, chúng tôi thường hợp tác với các công ty có chung sứ mệnh đó. Nếu bạn đăng ký hoặc mua hàng thông qua một trong các liên kết của đối tác của chúng tôi, chúng tôi có thể nhận được khoản bồi thường — bạn không phải trả thêm phí.

Chúng tôi đang sử dụng các thiết bị của mình, nhưng bạn có biết rằng có những ứng dụng thực sự có thể kiếm tiền cho bạn hàng tháng không?

Có! Trong số hàng triệu ứng dụng trên cửa hàng ứng dụng , nhiều người thực sự sẽ trả cho bạn tiền thật để sử dụng chúng.

Để đưa ra danh sách này, tôi:

 • đã xem các ứng dụng kiếm tiền yêu thích của riêng tôi
 • đã tham khảo chéo các ứng dụng kiếm tiền được xếp hạng tốt nhất trong cả hai cửa hàng ứng dụng iOS và Google Play
 • thu thập phản hồi từ độc giả của Side Hustle Nation

Đối với mỗi loại, chúng tôi sẽ xem xét nhanh cách chúng hoạt động và cách bạn có thể kiếm tiền và được trả tiền khi sử dụng chúng. Một số hoàn toàn thụ động sau khi bạn thiết lập, trong khi những người khác mất thêm một chút thời gian.

Tôi đã chia nhỏ những thứ này theo danh mục và khuyến khích bạn chọn và cài đặt những thứ phù hợp nhất với bạn.

12 Cách Kiếm Tiền Thật Trên Điện Thoại Của Bạn

Ứng dụng trả tiền cho bạn để thực hiện khảo sát và chơi trò chơi

Hóa ra có rất nhiều cách để kiếm thêm tiền khi chia sẻ ý kiến ​​của bạn với các thương hiệu.

Những ứng dụng này có thể sẽ không giúp bạn kiếm được nhiều tiền, nhưng có thể thêm 15-30 đô la một tháng vào lợi nhuận của bạn nếu bạn sử dụng chúng một cách nhất quán.

Để kiếm được nhiều tiền hơn, hãy xem xét nhóm tiêu điểm trực tuyến — tài nguyên cá nhân yêu thích của tôi cho những tài nguyên này là Phỏng vấn người dùng . (Vui lòng xem toàn bộ bài đánh giá Phỏng vấn người dùng của chúng tôi để biết thêm chi tiết.)

1. Chơi lô tô mất điện

Ứng dụng trò chơi phổ biến Blackout Bingo biến bingo cổ điển từ một trò chơi may rủi thành một trò chơi tốc độ và kỹ năng. Mỗi trò chơi chỉ mất khoảng 2 phút để chơi và bạn có thể kiếm phần thưởng trong thế giới thực và phần thưởng tiền mặt (ngoại trừ AZ, AR, CT, DE, IN, LA, ME, MT, SC, SD và TN).

Tại thời điểm báo chí, ứng dụng có xếp hạng 4,5 sao trên iOS App Store từ hơn 75.000 bài đánh giá với người chơi gọi nó là thú vị và gây nghiện. Khiếu nại phổ biến nhất là quảng cáo của Blackout Bingo – quảng cáo cho rằng bạn có thể giành được số tiền lớn mà không cần nỗ lực nhiều – gây hiểu lầm.

Như với tất cả các ứng dụng trò chơi, trước tiên hãy thực hành miễn phí. Vì vậy, đừng bao giờ đặt số tiền vào rủi ro nhiều hơn khả năng bạn có thể mất.

2. Chơi có tặng thưởng (Android)

Với hơn 80.000 bài đánh giá và xếp hạng 4,3 sao trong cửa hàng Google Play, Chơi có tặng thưởng là một trò chơi miễn phí khác, hợp pháp và thú vị, ứng dụng “được trả tiền để chơi”.

Chơi có thưởng là ứng dụng một cửa dành cho các trò chơi thông thường như Solitaire, Mạt chược, Wheel of Fortune, Yahtzee, v.v. Khi bạn chơi, hãy chọn phần thưởng và nhận thẻ quà tặng trong vòng 48 giờ.

3. Swagbucks

Swagbucks là công ty hàng đầu được công nhận trong không gian khảo sát trực tuyến. Ứng dụng chạy lâu dài đã trả hàng trăm triệu đô la cho người dùng trong nhiều năm.

Bạn có thể kiếm phần thưởng khi mua sắm trực tuyến, trả lời khảo sát, chơi trò chơi và xem video (đọc: quảng cáo). Rút tiền cho thẻ quà tặng từ các nhà bán lẻ lớn.

Đăng ký qua liên kết giới thiệu của tôi để nhận phần thưởng $ 10 .

4. Người nghiện khảo sát

Với Người nghiện khảo sát , bạn trở thành người có ảnh hưởng – và đưa ra ý kiến ​​của mình cho hàng trăm thương hiệu đối tác.

Là một trong những ứng dụng khảo sát trả tiền cao nhất, Survey Junkie cung cấp các thẻ quà tặng phổ biến và thanh toán tiền mặt qua PayPal. Tham gia với hơn 3 triệu thành viên và bắt đầu ngay hôm nay.

5. Cashyy (Android)

Với xếp hạng 4,2 sao trên cửa hàng Google Play, hàng nghìn người dùng đang kiếm tiền với ứng dụng Cashyy .

Khi khám phá các trò chơi miễn phí mới và hoàn thành “nhiệm vụ”, bạn sẽ kiếm được tiền xu để đổi lấy thẻ quà tặng hoặc tiền mặt qua PayPal.

6. InboxDollars

Hầu hết các cuộc khảo sát InboxDollars trả từ $ 0,5 đến $ 5, nhưng đôi khi bạn sẽ thấy các ưu đãi lên đến $ 20 hoặc hơn . Bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách xem TV, mua sắm hoặc hoàn thành các phiếu mua hàng thông qua ứng dụng.

InboxDollars trả cho bạn bằng đô la thực — không phải điểm — và cung cấp phần thưởng đăng ký $ 5 miễn phí .

7. Khối lập phương Solitaire

Tôi đã chơi chia sẻ công bằng của mình về Windows Solitaire khi lớn lên, vì vậy Solitaire Cube đã thu hút sự chú ý của tôi.

Ứng dụng trò chơi iOS và Android được đánh giá cao sẽ giúp bạn đấu với những người chơi có kỹ năng tương tự, nơi mọi người đều nhận được cùng một bộ bài và những người chơi kết thúc với nhiều điểm nhất sẽ giành chiến thắng. Tất nhiên, tôi khuyên bạn nên luyện tập miễn phí trước!

Solitaire Cube miễn phí để tải xuống và chơi, nhưng các giải đấu tiền thật chưa có ở AZ, AR, CT, DE, IN, LA, ME, MT, SC, SD và TN.

8. Chơi nhầm (Android)

Mistplay là một ứng dụng phổ biến (hơn 10 triệu lượt tải xuống!) thưởng cho bạn khi khám phá và chơi các trò chơi mới trên điện thoại của bạn. (Chỉ dành cho Android)

Bạn càng chơi nhiều, bạn càng kiếm được nhiều “đơn vị”. Sau đó, bạn có thể rút tiền mặt bằng các đơn vị đó để làm thẻ quà tặng đến các cửa hàng yêu thích của mình.

Đối với chiến lược Mistplay, hãy xem các trò chơi có hệ số đơn vị 3x hoặc 4x để kiếm thẻ quà tặng nhanh hơn.

9. Chế độ kiếm tiền (Android)

Hơn 2 triệu người dùng đã cài đặt ứng dụng Kiếm tiền ở chế độ mới trả cho bạn tiền thật để nghe nhạc và chơi trò chơi. Đó là một cách thú vị để được trả tiền cho một việc mà bạn có thể đang làm.

Mode Earn có hơn 100.000 đài phát thanh để bạn lựa chọn và các bài hát cũng như nghệ sĩ hàng đầu thế giới. Ý tôi là, không phải Spotify đang chia sẻ bất kỳ doanh thu quảng cáo nào của họ với bạn!

10. Tiền đồn cho ý kiến ​​

Mỗi Bài đăng ý kiến ​​ khảo sát đưa bạn vào bản vẽ hàng quý trị giá 10.000 đô la. Bạn có thể rút tiền chỉ với $ 5 qua PayPal hoặc thẻ quà tặng Amazon.

11. Những người có ảnh hưởng đến Toluna

Được trả tiền để nói lên tiếng nói của bạn và để lại phản hồi về các thương hiệu hàng đầu với Người ảnh hưởng Toluna . Các cuộc khảo sát được trả cao nhất trả khoảng $ 15, bạn có thể đổi lấy thẻ quà tặng hoặc tiền mặt PayPal.

Ứng dụng trả tiền cho bạn đầu tư

12. Gây quỹ

Tôi là nhà đầu tư Fundrise trong nhiều năm và thích triển vọng dài hạn của họ và cổ tức hàng quý nhất quán. Chỉ với 10 đô la, bạn có thể bắt đầu xây dựng danh mục đầu tư bất động sản thương mại.

13. Robinhood

Robinhood là công ty môi giới trực tuyến cung cấp cho khách hàng mới cổ phiếu miễn phí khi bạn đăng ký— trị giá lên đến $ 200.

Rất tiếc, đó là một cuộc rút thăm ngẫu nhiên – không phải lựa chọn của bạn. Tôi đã nhận Groupon (hiện có giá trị khoảng 22 đô la), nhưng Microsoft, VISA và Johnson & amp; Johnson là lựa chọn.

Ứng dụng kết nối bạn với các buổi biểu diễn kiếm tiền

14. Ổn định

Ứng dụng ổn định phổ biến là cửa ngõ của bạn đến hàng chục công việc “kinh tế biểu diễn” và các cơ hội kiếm tiền khác. < / p>

Thống kê thú vị: Người dùng ổn định kiếm thêm trung bình 5.500 đô la mỗi năm sau khi họ tham gia!

Ngoài ra, khi bạn liên kết chi tiết tài khoản ngân hàng của mình, bạn sẽ thấy Công cụ tăng thu nhập được cá nhân hóa – những cách nhanh chóng để kiếm thêm tiền.

Tải xuống ứng dụng và tạo tài khoản để tìm hợp đồng biểu diễn ở 4 danh mục khác nhau:

 1. Gigs
 2. Công việc Bán thời gian và Toàn thời gian
 3. Làm việc Tại nhà
 4. Đã thêm gần đây

Có một số tùy chọn trả phí thấp để sắp xếp, nhưng tôi đã tìm thấy một số nền tảng mới đối với tôi để khám phá. Xem toàn bộ Đánh giá ứng dụng ổn định của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

15. TaskRabbit

TaskRabbit là một trong những nền tảng kinh tế biểu diễn lớn nhất. Bạn có thể tạo một hồ sơ chuyên về mọi việc, từ làm việc vặt tại địa phương, lắp ráp đồ đạc, trợ giúp tạm thời của quản trị viên địa phương và thậm chí là các công việc hỗ trợ ảo.

Xem Thêm  Phía sau đám mây: Câu chuyện chưa kể về cách Salesforce.com đi từ Ý tưởng thành Công ty tỷ đô-Và đã cách mạng hóa một ngành công nghiệp - lực lượng bán hàng đằng sau đám mây

Mức giá rất khác nhau tùy thuộc vào dịch vụ bạn đang cung cấp, nhưng tôi đã thấy các công việc ở bất cứ đâu từ 15 đô la một giờ cho đến 100 đô la một giờ trở lên cho các kỹ năng chuyên môn.

Ứng dụng mang lại tiền cho bạn khi sử dụng điện thoại

Vì chúng tôi cung cấp miễn phí quá nhiều dữ liệu của chúng tôi cho các công ty như Facebook, nên có lẽ không quá xa để thực sự được trả tiền cho những gì bạn đăng lại. Dưới đây là một số tùy chọn để thực hiện điều đó.

16. Lướt sóng

Tiện ích mở rộng trình duyệt lướt miễn phí là một trong những phát hiện mới nhất của tôi. Bằng cách chia sẻ dữ liệu về những trang web bạn truy cập, Surf cung cấp cho bạn số điểm mà bạn có thể rút tiền từ thẻ quà tặng.

phần thưởng lướt

Dựa trên kết quả của tôi cho đến nay, tôi hy vọng Surf sẽ có giá trị khoảng 100 đô la một năm.

17. Máy tính Nielsen & amp; Bảng điều khiển di động

Nielsen trả tiền cho bạn để chia sẻ các hành vi sử dụng Internet. Chỉ cần tải ứng dụng xuống tất cả các thiết bị đã đăng ký của bạn và kiếm lên đến 50 đô la mỗi năm.

Ứng dụng không xâm nhập và sẽ không làm chậm thiết bị của bạn.

18. MobileXpression

MobileXpression là một bảng nghiên cứu thị trường trả tiền cho bạn cho dữ liệu từ điện thoại di động của bạn.

Sau khi bạn tải xuống ứng dụng , ứng dụng sẽ hoạt động trong nền ghi lại thói quen duyệt web của bạn. Bạn sẽ kiếm được các khoản tín dụng hàng tuần để đổi thành thẻ quà tặng cho các nhà bán lẻ nổi tiếng.

Trên thực tế, đây là một ứng dụng nền không thể xâm nhập có thể sẽ giúp bạn kiếm được khoảng 20 đô la một năm trong thu nhập thụ động . Và bạn sẽ kiếm được thẻ quà tặng 5 đô la miễn phí sau tuần đầu tiên.

19. SavvyConnect

Chương trình SavvyConnect VIP “sử dụng công nghệ tiên tiến, an toàn để thu thập dữ liệu khi bạn lướt web.” Để đổi lấy việc chia sẻ dữ liệu này, họ sẽ trả cho bạn tối đa 5 đô la một tháng cho mỗi thiết bị.

Khi kết nối điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính để bàn / máy tính xách tay, bạn có thể kiếm được 15 đô la một tháng hoặc 180 đô la một năm.

20. Honeygain

Gần đây, tôi đã thấy rất nhiều tin đồn xung quanh một ứng dụng mới có tên Honeygain . Theo trang web này, bạn có thể kiếm được tối đa 30 đô la một tháng khi chia sẻ “lưu lượng truy cập ròng chưa sử dụng của mình với các nhà khoa học dữ liệu”.

Chỉ cần cài đặt ứng dụng (khả dụng trên Windows, MacOS và Android), kết nối nó với Internet và kiếm phần thưởng một cách thụ động. Trung bình, người dùng mất 48 ngày để đạt được 20 đô la.

Nhận phần thưởng $ 5 để bắt đầu .

Tuy nhiên, trước khi bắt đầu, hãy đảm bảo rằng bạn đang thực sự sử dụng gói không giới hạn — nghe có vẻ như điều này có thể làm tiêu hao rất nhiều băng thông một cách vội vàng!

Ứng dụng trả tiền cho bạn để có thêm không gian

21. Hàng xóm

Nền tảng Neighbor kết nối những người có thêm dung lượng bộ nhớ với những người cần nó. Nếu bạn có một số dung lượng lưu trữ dư thừa trong nhà để xe, gác mái hoặc sân bên cạnh, hãy liệt kê không gian của bạn ở đây để lấp đầy và được thanh toán.

Các máy chủ hàng đầu đang kiếm được lên đến 10.000 đô la một năm khi vận hành các hoạt động tự lưu trữ nhỏ của riêng họ. Xem toàn bộ Đánh giá hàng xóm của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Ứng dụng hoàn tiền tốt nhất

Nhiều ứng dụng hoàn tiền về cơ bản sẽ cung cấp cho bạn tiền miễn phí chỉ để theo dõi chi tiêu bạn đang thực hiện.

22. Đá cẩm thạch

Ngay cả khi bạn chưa sẵn sàng chuyển đổi nhà cung cấp bảo hiểm – hãy tạo một tài khoản miễn phí với Đá cẩm thạch .

Đây là “chương trình phần thưởng” đầu tiên và duy nhất dành cho bảo hiểm. Đá cẩm thạch cho phép bạn đồng bộ hóa các chính sách về nhà ở, người cho thuê, ô tô và vật nuôi trong một trang tổng quan, sau đó trả cho bạn hoàn tiền lên đến 5% trên phí bảo hiểm của bạn.

Vì bạn phải có nhiều khoản tiền trong số này, nên việc được trả tiền cho chúng giống như nhận được tiền miễn phí.

23. Tìm nạp phần thưởng

ứng dụng Tìm nạp Phần thưởng là ứng dụng yêu thích của tôi vì nó cực kỳ dễ dàng. Bạn kiếm được điểm bằng cách chụp ảnh biên lai hàng tạp hóa của mình, bạn có thể rút tiền mặt bằng thẻ quà tặng.

Nhận 2000 điểm miễn phí ($ 2) khi bạn cài đặt thông qua liên kết giới thiệu của chúng tôi !

24. Rakuten (trước đây là Ebates)

Ứng dụng mua sắm Rakuten là ứng dụng đi đầu trong các ứng dụng tiết kiệm tiền — công ty đã trả lại tiền cho người dùng trong hơn 20 năm !

Ứng dụng này cung cấp tính năng hoàn tiền, hoàn tiền tại cửa hàng và tiện ích mở rộng nút hoàn tiền để mua sắm trực tuyến. Mua sắm ở hầu hết các nhà bán lẻ trên hành tinh và kiếm được tiền hoàn lại lên tới 40%.

Tôi mong chờ “Những lần kiểm tra mức độ béo bở” của mình hàng quý!

Tham gia thông qua liên kết giới thiệu của tôi và nhận phần thưởng $ 10 khi đăng ký .

25. Ibotta

Tôi sử dụng Ibotta mỗi tuần để kiểm tra xem có hoàn lại tiền khi mua hàng tạp hóa của chúng tôi không.

Hạn chế là bạn vẫn phải cuộn qua danh sách của từng cửa hàng và chọn sản phẩm bạn đã mua. Sau đó, bạn chụp ảnh biên lai và xem tiền đã hoàn lại vào tài khoản của bạn.

Những người tiết kiệm Ibotta sử dụng ứng dụng hàng tháng kiếm được hơn 130 đô la một năm! Tôi sẽ nhận. (Bạn có thể rút tiền qua thẻ quà tặng hoặc PayPal.)

26. Dosh

Với Dosh , không có mã nào để quét hoặc biên nhận để tải lên. Bạn sẽ tự động kiếm được tiền hoàn lại tại nhiều địa điểm lân cận.

Nơi Dosh có lẽ thú vị nhất là đặt phòng khách sạn. Khi đặt phòng qua ứng dụng, bạn có thể hoàn tiền lên tới 40% tại 600.000 khách sạn!

27. NCP Mobile

Kiếm thẻ quà tặng khi bạn sử dụng ứng dụng National Consumer Panel dành cho thiết bị di động để chụp ảnh mã vạch của các sản phẩm của bạn. mua. Đây là một ứng dụng tuyệt vời để kết hợp với Fetch và Ibotta.

28. GetUpside

Sử dụng ứng dụng GetUpside miễn phí để nhận tiền hoàn lại lên đến 25 ¢ / gallon khi đổ xăng tại hàng nghìn địa điểm trên khắp đất nước.

Nhiều thương hiệu lớn như Shell, BP, Exxon, Marathon, 76, Valero và Sunoco có sẵn và bạn chỉ cần cho ứng dụng biết nơi bạn đang nạp và thẻ tín dụng bạn đang sử dụng.

Công ty đang mở rộng sang cửa hàng tạp hóa và nhà hàng, đồng thời mở ra các lĩnh vực mới.

Ứng dụng trả tiền cho bạn để lái xe

29. DoorDash

DoorDash “Dashers” kiếm được tới 25 đô la một giờ * khi giao đồ ăn trình điều khiển.

Xem toàn bộ bài đánh giá về tài xế DoorDash của chúng tôi, nơi tôi đã ngồi nói chuyện với một Dasher kiếm được 250-500 đô la một tháng trong thời gian rảnh rỗi.

* Chỉ dành cho mục đích minh họa, thu nhập thực tế có thể khác nhau và phụ thuộc vào chi phí. Thanh toán hàng giờ được tính bằng cách sử dụng các khoản thanh toán trung bình của Dasher khi giao hàng (từ khi bạn chấp nhận đơn đặt hàng cho đến khi bạn giao hàng) và bao gồm tiền bồi thường từ mức lương cao nhất, tiền boa và các ưu đãi khác.

30. Instacart

Được trả tiền để mua và giao hàng tạp hóa của người khác bằng Instacart . Tận hưởng các khoản thanh toán hàng tuần và một lịch trình linh hoạt.

Xem bài đánh giá đầy đủ về Instacart Shopper của chúng tôi, với một nhân viên phụ trách kiếm tiền thêm 450-500 đô la một tuần.

31. Uber Eats

Một người bạn của tôi cho biết kiếm được 25-30 đô la một giờ khi giao hàng tận nơi với Uber Eats .

Nền tảng công nghệ cực kỳ phổ biến của Uber kết nối bạn với các đơn hàng nhà hàng lân cận. Sau đó, bạn nhận đơn đặt hàng và mang đến cho khách hàng.

32. Lyft và Uber

Hai dịch vụ đi chung xe này là một số ứng dụng phổ biến nhất để kiếm thêm tiền .

Với hàng triệu người dùng, họ trả tiền cho bạn để thúc đẩy những người hàng xóm xung quanh. Khả năng kiếm tiền của bạn khác nhau tùy theo thành phố, nhưng bạn có thể đặt giờ của riêng mình và kiếm các mẹo để mang lại trải nghiệm hành khách an toàn và tuyệt vời.

Một khả năng “bị hack” là cả Uber Lyft có một tính năng được gọi là “chế độ đích”. Điều này cho phép bạn thông báo cho ứng dụng biết bạn đang đi đâu và chỉ chấp nhận các chuyến đi của những hành khách đi cùng hướng.

Một số độc giả của Side Hustle Nation báo cáo bằng cách sử dụng cài đặt này để bù đắp chi phí đi làm thông thường của họ.

Xem Thêm  Bạn không cần phải để Facebook theo dõi bạn trên web - facebook không theo dõi

33. Gửi hàng

Cung cấp thực phẩm tươi sống và các vật dụng cần thiết trong gia đình cho các thành viên Shipt . Người lái xe có thể kiếm được tới 22 đô la một giờ khi mua sắm và giao những sản phẩm này.

34. Hurdlr: Tối ưu hóa thu nhập chia sẻ và giao hàng của bạn

Nếu những hợp đồng này hấp dẫn bạn – hoặc bạn đã là một tài xế chia sẻ hoặc giao hàng – bạn có thể cân nhắc thêm Hurdlr đến kho vũ khí của bạn. Hurdlr là một ứng dụng thú vị giúp người lái xe tìm được khoản khấu trừ thuế trung bình là $ 5.600!

Ứng dụng tự động theo dõi tất cả số dặm, chi phí, dòng thu nhập và các khoản khấu trừ thuế của bạn trong thời gian thực. Điều đó có nghĩa là bạn giữ được nhiều hơn những gì bạn kiếm được.

Ứng dụng kiểm tra và mua sắm bí ẩn

35. Đại lý hiện trường

Tác nhân hiện trường trình bày danh sách các công việc bạn có thể thực hiện dựa trên vị trí của mình.

Hầu hết các hợp đồng biểu diễn này liên quan đến việc đánh giá trưng bày sản phẩm hoặc kiểm tra hàng tồn kho. Họ thường trả 3-10 đô la mỗi người tùy thuộc vào độ phức tạp và thời gian liên quan.

Không cần mua hàng, trừ khi được chỉ định trong nhiệm vụ, trong trường hợp đó, Field Agent sẽ hoàn lại tiền cho bạn.

Để biết thêm thông tin, hãy xem toàn bộ bài đánh giá về Field Agent của tôi.

36. Mua sắm

Ứng dụng Shopkick cho phép bạn kiếm phần thưởng theo nhiều cách, bao gồm cả chỉ cần đi bộ vào một cửa hàng đủ điều kiện.

Các cách khác để kiếm điểm (được gọi là “cú hích”) bao gồm mua sắm bằng thẻ được liên kết, quét mã vạch trên các sản phẩm đã chọn, xem các sản phẩm trực tuyến, xem video và ghé thăm các cửa hàng trực tuyến.

Sau đó, những điểm này có thể được đổi thành thẻ quà tặng tại các cửa hàng như Starbucks, Amazon và Target.

37. Đi bộ đường dài

Gigwalk hoạt động trên cùng một tiền đề với Field Agent. Ứng dụng trả cho bạn tiền thật để hoàn thành các hợp đồng biểu diễn có sẵn gần bạn.

Người đi bộ đường dài có thể kiếm được từ 3-100 đô la cho một số nhiệm vụ nhất định, nhưng không có nhiều lựa chọn gần tôi khi tôi kiểm tra.

Ứng dụng trả tiền cho bạn để tập thể dục

38. Dặm

Ứng dụng Dặm mới cung cấp cho bạn “dặm bay thường xuyên” cho tất cả các chuyến đi bạn thực hiện, cho dù bạn đang đi bộ, đi xe đạp, lái xe, cưỡi ngựa hoặc bay. (Và đi bộ có giá trị gấp 10 lần lái xe!)

Bằng cách cho phép ứng dụng theo dõi vị trí của bạn, bạn sẽ kiếm được điểm miễn phí để đổi thẻ quà tặng. Tuy nhiên, bạn sẽ phải trang trải rất nhiều điều để được thanh toán – phải mất 5.000-10.000 dặm để kiếm được thẻ quà tặng Amazon trị giá 1 đô la – nhưng mỗi đô la đều có giá trị và ứng dụng chỉ chạy trong nền.

Tại thời điểm báo chí, bạn có thể nhận được 1500 dặm thưởng khi tham gia qua liên kết giới thiệu của tôi .

Dưới đây là toàn bộ đánh giá ứng dụng Miles của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

39. Rover và Wag

Với Rover Wag ứng dụng, bạn có thể được trả tiền để dắt chó đi dạo. Cả hai đều có cơ sở dữ liệu lớn về những người nuôi chó đang tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người như bạn.

Theo Rover, những người dắt chó đi dạo hàng đầu đang kiếm được 1000 đô la một tháng.

40. Thuyết minh

Minh họa là một ứng dụng khác trả tiền cho bạn khi đi bộ . Ứng dụng Evidation hợp tác với các công ty y tế để nghiên cứu thị trường. Bạn trở thành một phần của nghiên cứu y học tiên tiến và được trả tiền cho nó.

Bạn có thể kiếm tiền bằng cách theo dõi các bước, ngủ, ghi lại các bữa ăn, chọn tham gia các thử thách, hoàn thành khảo sát, viết tweet, v.v.

Evidation kết nối với các ứng dụng như Apple Health, Samsung Health, Fitbit, Strava, MyFitnessPal và Garmin.

Kiếm 10 đô la cho mỗi 10.000 điểm và rút tiền mặt qua PayPal hoặc chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Ứng dụng kiếm tiền để bán hàng

Nhiều người kiếm thêm tiền nhanh chóng khi bán các mặt hàng bán thời gian. Dưới đây là những ứng dụng hàng đầu để liệt kê và bán các mặt hàng tại địa phương và trực tuyến.


Danh sách phát được đề xuất: Lợi nhuận từ Flipping

Mua thấp và bán cao là cách nhanh nhất để nhân tiền. Đây là cách hoàn thành.

Thêm vào Spotify

41. Máy tính sách

Máy tính sách giúp bạn dễ dàng xem giá trị sách của mình — đặc biệt là sách giáo khoa —.

Khi bạn quét mã vạch của sách, ứng dụng sẽ cho bạn biết sách của bạn đang được bán với giá bao nhiêu trên các trang web khác nhau. Sau đó, bạn có thể quyết định trang web của nhà cung cấp nào là nơi tốt nhất để bán sách của bạn với giá trị tối đa.

42. ScoutIQ

Nếu bạn muốn xem xét nghiêm túc về việc lật sách cũ, ScoutIQ là ứng dụng cần thiết để tìm hiểu- thông tin giá cập nhật. Đây là ứng dụng trả phí (sau 14 ngày dùng thử miễn phí) và bạn có thể bổ sung các bộ lọc tùy chỉnh của riêng mình để tăng tốc quá trình quét ISBN của mình.

Để tìm hiểu thêm, tôi đã trò chuyện với người lật sách chuyên nghiệp, người đã báo cáo rằng kiếm được 4.000 đô la một tháng .

43. Khai báo

Kiếm tiền từ việc bán đĩa CD, DVD và trò chơi điện tử đã qua sử dụng của bạn bằng ứng dụng này.

Decluttr sẽ cho bạn biết các mặt hàng của bạn trị giá bao nhiêu và thậm chí cung cấp cho bạn nhãn vận chuyển trả trước để gửi chúng tất cả trong.

(Thông thường, đó là một số tiền thấp đáng kinh ngạc!)

Nhưng điều mà Decluttr thiếu ở các khoản thanh toán cao, nó bù lại ở việc dễ sử dụng. Điều đó chắc chắn dễ dàng hơn việc cố gắng chụp ảnh, liệt kê, bán và vận chuyển tất cả các mặt hàng của bạn từng món một.

44. Ứng dụng Người bán trên Amazon

Ứng dụng người bán trên Amazon miễn phí là cửa ngõ của bạn để bước vào thế giới Amazon FBA – do Amazon thực hiện. Ứng dụng sẽ cho phép bạn quét mã vạch của các sản phẩm khác nhau và xem chúng đang bán với giá gì trên Amazon – và lợi nhuận của bạn sau khi tính phí là bao nhiêu.

Tôi đã sử dụng ứng dụng này cùng với rất nhiều lần mua sắm, để kiếm được hơn 600 đô la Mỹ .

Bán lại trên Amazon là một nỗ lực phụ nghiêm trọng mà nhiều người đã chuyển thành công việc kinh doanh toàn thời gian. Để có khóa học miễn phí về cách bắt đầu, hãy truy cập vào TheSellingFamily.com .

45. Dấu tích

Với ứng dụng Poshmark , bạn có thể kiếm thêm tiền từ việc bán quần áo, phụ kiện và đồ gia dụng. (Quần áo thiết kế đã qua sử dụng là một mặt hàng bán chạy trên Poshmark.)

Ứng dụng thu phí 20% nhưng có lượng lớn người mua và giúp quá trình bán hàng dễ dàng nhất có thể.

Bạn có thể chụp ảnh ngay từ điện thoại của mình, chọn danh mục và viết mô tả về mặt hàng của bạn.

Sau khi bạn bán thứ gì đó, họ sẽ gửi cho bạn nhãn giao hàng trả trước miễn phí cho Thư ưu tiên USPS.

46. Mercari

Ứng dụng Mercari là đối thủ cạnh tranh của Poshmark, mặc dù phí của Mercari được giới hạn ở mức 10%.

47. OfferUp

Ứng dụng OfferUp miễn phí cho phép bạn bán hàng tại địa phương. Đây là một ứng dụng tuyệt vời để bán các mặt hàng gia dụng và các mặt hàng quá lớn để giao hàng. Bạn có thể bán đồ điện tử, đồ nội thất và thậm chí cả ô tô.

Chỉ cần chụp một vài bức ảnh, viết mô tả của bạn và bắt đầu bán hàng trong vòng vài phút.

Người mua có thể đặt trước một mặt hàng bằng khoản thanh toán được ủy quyền trước khi gặp trực tiếp. Nếu bạn sử dụng hệ thống thanh toán của họ, OfferUp sẽ tính phí 12,9%.

Một lợi thế của ứng dụng này so với Craigslist là xếp hạng người mua và người bán.

Ứng dụng trả cho bạn tiền thật để chia sẻ nội dung của bạn

​​48. Giải pháp thay thế

Giải pháp thay thế là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực cho thuê ô tô ngang hàng. Xe của bạn có thể không hoạt động hầu hết thời gian và ứng dụng Getaround giúp bạn biến thời gian nhàn rỗi đó thành 500 đô la một tháng trở lên.

Đương nhiên, những chiếc ô tô đẹp hơn và mới hơn ở các điểm đến du lịch nổi tiếng kiếm được nhiều tiền nhất. Tôi thực sự đã nghe nói về những người thuê xe ô tô cụ thể để cho thuê trên Getaround.

Tùy chọn Tương tự:

 • Turo – Turo là một khái niệm tương tự như Getaround và chủ sở hữu ô tô có thu nhập tối đa 10.000 đô la một năm . Hãy xem “máy tính cá” miễn phí để biết bạn có thể kiếm được bao nhiêu hoặc xem toàn bộ Đánh giá về Turo của chúng tôi để biết thêm.
 • RVshare – Cho thuê RV của bạn với giá 200 đô la + mỗi ngày trên RVshare, “Cộng đồng RVing lớn nhất và đáng tin cậy nhất.” Những người cho thuê hàng đầu kiếm được 15-30 nghìn đô la một năm.
Xem Thêm  YouTube VR đi kèm với Gear VR, có được tính năng Xem cùng nhau - youtube vr gear vr

49. Airbnb

Airbnb là một trong những nền tảng “nền kinh tế chia sẻ” nổi tiếng nhất và đã làm gián đoạn toàn bộ ngành khách sạn. < / p>

Nếu bạn có thêm một phòng và không ngại gặp gỡ một nhóm khách luân phiên, thì đó là một cách tuyệt vời để bù đắp chi phí sinh hoạt của bạn .

Mức giá của bạn sẽ tùy thuộc vào sự cạnh tranh tại địa phương của bạn, nhưng có thể ở bất kỳ đâu từ $ 40 đến $ 300 một đêm. Và nếu bạn có bất kỳ khách sạn nào trong thành phố hoặc thị trấn của mình, bạn biết rằng có ít nhất một số nhu cầu.

50. Song Tử

Bạn có thể kiếm được 6,9% lãi suất với tài khoản Gemini Earn . Khoản tiền gửi của bạn được chuyển đổi thành “stablecoin” với tỷ lệ cố định là 1 cho mỗi đô la và các khoản vay mà Gemini thực hiện được hỗ trợ bằng tài sản thế chấp bằng tiền điện tử.

Ứng dụng kiếm tiền quá mức

Không, Twitter sẽ không trả tiền cho bạn để đăng tweet, nhưng bạn có thể sử dụng ứng dụng này để xây dựng khán giả gắn bó giống như Dickie Bush đã làm . Trong 12 tháng, anh ấy đã tăng từ 0 lên 50.000 người theo dõi và kết quả là đã xây dựng được công việc kinh doanh trực tuyến gồm 6 con số.

52. TikTok

Không giống như Twitter, TikTok thực sự trả tiền cho những người sáng tạo , những người xuất bản các video lan truyền sáng tạo. Cho đến nay, Quỹ người sáng tạo TikTok đã chi ra hàng triệu đô la và tôi hy vọng công ty sẽ sớm giới thiệu mô hình chia sẻ lợi nhuận từ quảng cáo như YouTube.

53. Chính điện thoại của bạn!

Mặc dù những ứng dụng này rất tuyệt, nhưng ứng dụng kiếm tiền bị bỏ qua nhiều nhất đã có trên điện thoại của bạn là… hãy đợi nó… chính chiếc điện thoại!

Như trong phần, hãy gọi cho một khách hàng tiềm năng, tìm ra những điểm khó khăn của họ và đưa ra một thỏa thuận để giúp họ.

Kết luận: Thực sự có ứng dụng trả tiền cho bạn!

Có, bạn có thể biến điện thoại thông minh của mình thành cỗ máy kiếm tiền bằng cách cài đặt một vài ứng dụng.

Hy vọng rằng một vài trong danh sách này là mới đối với bạn và bạn quyết định thử cho họ. Vui lòng báo cáo lại kết quả của bạn trong phần bình luận bên dưới để giúp những độc giả trong tương lai!

Chỉ một số ít các ứng dụng này đã mang về cho tôi hơn $ 1000 lợi ích. Tôi nghĩ rằng chỉ cần nỗ lực và chú ý một chút, bạn có thể có trải nghiệm tương tự.

Tiếp theo là gì?

 1. Điền vào biểu mẫu bên dưới để tham gia Side Hustle Nation miễn phí và tôi sẽ gửi cho bạn 5 cách nhanh nhất để kiếm nhiều tiền hơn.
 2. Đăng ký The Side Hustle Show (liên kết Spotify nhưng khả dụng ở mọi nơi).
 3. Ghim nó để sử dụng sau:

Câu hỏi Thường gặp

Có ứng dụng thực sự trả tiền cho bạn không?

Có! Tôi đã biến điện thoại của mình thành công cụ kiếm tiền bằng cách cài đặt một số trong số này và nhiều thiết bị tự động hoạt động sau khi bạn thiết lập. Kiểm tra danh sách đầy đủ trên Side Hustle Nation để biết thêm thông tin.

Ứng dụng hoàn tiền tốt nhất là gì?

Các ứng dụng hoàn tiền yêu thích của tôi là Fetch, Dosh và Ibotta. Tìm nạp rất tuyệt vời vì nó hoạt động ở rất nhiều địa điểm và bạn có thể kiếm thêm tiền từ rất nhiều thương hiệu phổ biến. Kiểm tra danh sách đầy đủ trên Side Hustle Nation để biết thêm thông tin.

Ứng dụng nào trả tiền cho bạn để chơi trò chơi?

Một số ứng dụng trả tiền cho bạn để chơi trò chơi, bao gồm Swagbucks, Blackout Bingo và các ứng dụng khác. Tuy nhiên, vẫn có những ứng dụng khác mà bạn có thể kiếm nhiều tiền hơn, vì vậy hãy nhớ kiểm tra danh sách đầy đủ trên Side Hustle Nation để biết thêm thông tin.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề ứng dụng reddit trả tiền cho bạn

😦MORE Walgreens Updates {My Walgreens Program}+REDDIT Comments FROM Walgreens EMPLOYEES {GOING OFF}😱

alt

 • Tác giả: Crazy Deals and Steals
 • Ngày đăng: 2020-10-03
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6279 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: More Walgreens updates and the My Walgreens program!! + Let’s dive into these Reddit Comments from Walgreens employees GOING OFF on myself and other couponers! WOW I love how they have chosen to express themselves in such a positive way. And of course let me know what you think in the comments section!!! You of course can head over to Reddit and see the amazing Walgreens employee comments first hand!

  MyWalgreens Program info:
  https://www.walgreens.com/topic/promotion/mywalgreens.jsp

  REDDIT POST (looks like the post was deleted by the wags employee who created the post originally) BUT you can still read all the wonderful comments here: https://www.reddit.com/r/WalgreensStores/comments/j30k7n/crazy_couponers_find_leaked_memo_on_reddit_and_go/?sort=new

  😆💃ORDER YOUR $25 CD&S TOTE HERE (we have a limited supply!)!! https://paypal.me/crazydealsandsteals?locale.x=en_US in the notes section be sure to put your full name, mailing address, and which color you want!

  🤑CVS IS BACK UP TO 35% CASH BACK ON FLUZ!! Click HERE :
  https://joinfluz.app.link/JEREMYVARNER70294542
  to download FLUZ!!! And get 35% Cash Back on purchases we make at CVS, Groupon, GrubHub, Starbucks, Chipotle, etc!!!! 35% Cash Back is almost unheard of, and you wont find this with ANY OTHER REBATE APPS!! How many freebies will you end up with after your 35% cash back?!?!?

  🤑 Fluz App Bonus Money Google Doc:
  https://docs.google.com/document/d/1q4p3NAuuR1hx7W_hvulTZ_lV9QvgQAiO-JEk3qjMfRM/edit?usp=sharing

  👉Join my Ibotta TEAM HERE and save BIG on everyday items from the store! https://ibotta.com/r/z5jcq using my referral link– z5jcq

  👉Join FETCH by downloading the app to your smart phone, upload receipts for convenience store purchases, fuel, grocery shopping, and more!! Bonus points are also offered for other products listed on the app. These receipts will give you points that can then be cashed in for awesome gift cards! USE MY REFERRAL CODE 729JW and get 2000 POINTS ($2) when you scan your 1st receipt!!!

  Download RAKUTEN HERE!!! RAKUTEN has DOUBLE cashback right now on lots of different purchases…(nike, ulta, etc…!!!) Use this link to sign up/purchase!! Join now and get an extra $30 cash back once you spend your first $30 (pre tax/shipping) now through 12/31/20!!
  https://www.rakuten.com/r/STEPHA82242?eeid=28187

  Get PAID to PRINT and USE printable coupons from COUPONS.COM!!! Use this link ( https://www.inboxdollars.com/r/1083709366?ref_src=link ) to sign up for inboxdollars.com and get paid every time you print from coupons.com AND get paid again when you use that coupon at the store!!! YES ITS REAL! lol Anytime you need to print a coupons.com coupon….go to inboxdollars.com and click COUPONS…you will be redirected to coupons.com…print your coupons as normal..and within 24-48 hours your money will be in your inbox dollars account!!! the link to sign up is—— https://www.inboxdollars.com/r/1083709366?ref_src=link

  🎁Shop Amazon’s Top Gift Ideas Here—- https://amzn.to/2vCQNqX

  🤗Join Checkout 51 HERE using this link https://checkout51.app.link/ZNxsHCogB0
  to get CASH BACK on these Cremo products and lots of other items as well!

  Join SavingStar HERE and link your everyday store card numbers to get awesome savings!! https://savingstar.com//

  💪🤑Start investing your SPARE CHANGE WITH ACORNS today! Get $5 when you use my invite link: https://www.acorns.com/invite/T9LUMB

  😱ANYONE ON STATE GOVT. ASSISTANCE (example…ebt/food stamps) can get AMAZON PRIME for only $5.99 a month! AND your FIRST 30 days are 100% FREE!! You can cancel at anytime!! https://amzn.to/2Q0KZ29

  **The Amazon links provided to you in this description box ARE affiliate links. Affiliate links are a way for my channel to make a small amount of extra money, helping you all find all the best deals on amazon.com.

  myrewardsprogram walgreensemployees redditmyrewards walgreensdeals walgreenscouponing walgreensmyrewards walgreenscouponingthisweek walgreensearlyactivation walgreensadpreview walgreenscouponingforbeginners extremecouponing savvycouponshopper dollargeneralcouponing runningkimono walgreensscenarios cvsscenarios digitalcouponing savemoney cvsdealsthisweek walgreenshaul cvshaul
  cvsscenarios cvscouponing cvsfreebies cvsmoneymakers walgreensdeals walgreenscouponing walgreensscenarios walgreensmoneymakers walgreensfreebies cvsdeals onecutecouponer cvsdigitalcouponing walgreenscouponingthisweek alldigitalcouponing walgreensdigitalboosters

Kiếm tiền trên Reddit (Ý tưởng công việc hối hả cho năm 2022)

 • Tác giả: www.websiterating.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6339 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Các cách tải miễn phí ứng dụng phải trả tiền trên Android

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1733 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người dùng Android rất thích những ứng dụng miễn phí, đặc biệt khi được tặng miễn phí những ứng dụng phải trả phí. Đây là một vài cách để có thể làm được việc đó. 1 lưu ý nhỏ là ứng dụng miễn phí có quảng cáo tốn dữ liệu di động trung bình nhiều hơn 79% so với ứng dụng không có quảng cáo.

Download ứng dụng reddit

 • Tác giả: download.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4689 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Download ứng dụng reddit. Readit 2.8 Ứng dụng Reddit cho thiết bị Windows 10

Reddit chính thức ra mắt ứng dụng trên iOS và Android

 • Tác giả: vietgiaitri.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7511 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Reddit đã chính thức phát hành ứng dụng riêng trên nền tảng iOS và Android, cho phép mọi người có thể khám phá nội dung trên Reddit mà không cần phụ thuộc vào các ứng dụng từ bên thứ ba, theo Neowin.

Vì sao bạn lại được trả tiền từ cài đặt ứng dụng? : Tinnongthitruong

 • Tác giả: www.reddit.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1128 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chắc rằng bởi tính đơn giản của hình thức kiếm tiền trên điện thoại này. Bạn chỉ cần sở hữu cho bản thân một điện thoại cảm ứng, cái này hầu như ai …

Cách tìm những ứng dụng trả tiền đang được miễn phí

 • Tác giả: echip.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4975 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các ứng dụng tốt thường không miễn phí, tuy nhiên, nếu bạn may mắn, sẽ có lúc bạn mua được phần mềm yêu thích với giá 0 đồng. | Tạp chí e-CHIP

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social