Duyệt qua bộ sưu tập các mẫu ảnh bìa Facebook miễn phí, được tạo sẵn của chúng tôi để tạo một ảnh bìa đẹp, được cá nhân hóa cho Facebook của bạn ngay lập tức.

Bạn đang xem : Ảnh bìa hồ sơ fb

Thư viện mẫu ảnh bìa Facebook chất lượng cao

Facebook bìa là một bức ảnh lớn ở đầu hồ sơ của bạn. Đó là một trong những điều nổi bật nhất mà khách truy cập sẽ thấy khi họ nhấp vào hồ sơ Facebook của bạn. Có một ảnh bìa tùy chỉnh, được thiết kế đẹp chắc chắn sẽ thu hút nhiều sự chú ý hơn. Bên cạnh đó, nếu bạn đang sử dụng Facebook để kinh doanh, thì bạn có thể sử dụng nó như một công cụ tiếp thị để giúp quảng bá thương hiệu của bạn – giới thiệu dịch vụ của bạn, giới thiệu sứ mệnh của thương hiệu, quảng cáo sản phẩm mới, thu hút sự chú ý đến sự kiện, giao dịch sắp tới của bạn chiến dịch tiếp thị và hơn thế nữa.

Chà, không dễ để tạo ảnh bìa Facebook từ đầu, đặc biệt nếu bạn không có kỹ năng thiết kế. Vì vậy, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp bằng cách cung cấp một bộ sưu tập lớn các mẫu ảnh bìa Facebook có thể tùy chỉnh mà bạn có thể dễ dàng sửa đổi. Chỉ cần xem qua các mẫu của chúng tôi và xem những gì phù hợp với nhu cầu của bạn nhất để bắt đầu. Tất cả các mẫu ảnh bìa của chúng tôi đều được thiết kế chuyên nghiệp và có nhiều chủ đề và phong cách khác nhau. Cho dù bạn đang tìm kiếm ảnh bìa Facebook thú vị, ảnh bìa Facebook dễ thương, ảnh bìa Facebook cổ điển hay ảnh bìa Facebook đầy cảm hứng, bạn đều sẽ được đáp ứng. Bạn thậm chí có thể tìm thấy các mẫu bìa Facebook theo mùa cho mùa xuân, mùa hè, mùa thu, mùa đông, Halloween, Lễ Tạ ơn, Lễ Phục sinh, Lễ Giáng sinh, v.v. Duyệt theo danh mục hoặc sử dụng thanh tìm kiếm để tìm mẫu hoàn hảo.

Xem Thêm  Nền tảng truyền thông xã hội tốt nhất cho doanh nghiệp: Hướng dẫn cơ bản của bạn - nền tảng truyền thông xã hội tốt nhất cho doanh nghiệp

Tạo Ảnh bìa Facebook hoàn hảo với Fotor một cách dễ dàng

Khi bạn đã tìm thấy mẫu phù hợp, tùy chỉnh nó bằng các công cụ thiết kế dễ sử dụng của Fotor. Trình tạo ảnh bìa Facebook trực tuyến của chúng tôi cung cấp giao diện kéo và thả đơn giản cùng với thư viện nội dung thiết kế bao gồm ảnh lưu trữ, vectơ, nhãn dán, biểu tượng và phông chữ để giúp bạn dễ dàng tạo ảnh bìa Facebook độc đáo.

< p> Thêm văn bản, hình ảnh hoặc biểu trưng của riêng bạn và thử nghiệm với các phông chữ và màu sắc khác nhau. Bạn hoàn toàn có quyền tự do tùy chỉnh và cá nhân hóa các mẫu theo sở thích hoặc nhu cầu của mình.

Câu hỏi thường gặp về ảnh bìa Facebook

cỡ nào Ảnh bìa Facebook là gì?

Theo Facebook, kích thước ảnh bìa Facebook rộng 820 pixel và cao 312 pixel cho màn hình máy tính để bàn và 640 pixel rộng 360 pixel cho màn hình di động. Nếu ảnh bìa của bạn nhỏ hơn các kích thước này, Facebook sẽ tự động phóng to nó để vừa với khe ảnh bìa, điều này có thể khiến ảnh bìa của bạn bị mờ.

Để có thời gian tải nhanh nhất, Facebook khuyên bạn nên sử dụng sRGB Hình ảnh JPG rộng 851 pixel, cao 315 pixel và nhỏ hơn 100 KB.

Ngoài ra, khi tạo ảnh bìa fb của riêng bạn, điều cần thiết là phải giữ các yếu tố và thông tin quan trọng của bạn ở giữa ảnh. Nếu bạn đặt chúng quá gần các cạnh, chúng có thể bị cắt ra trên các thiết bị khác nhau.

Xem Thêm  #ClimateChange Phong trào Truyền thông Xã hội - vai trò của truyền thông xã hội trong biến đổi khí hậu

Trên thực tế, bạn không phải lo lắng về việc làm thế nào để có được ảnh bìa fb của mình ở kích thước phù hợp. Vì các mẫu ảnh bìa Facebook của Fotor đều có kích thước hoàn toàn phù hợp với thông số kích thước ảnh bìa Facebook. Tiết kiệm thời gian và đỡ phiền phức.

Làm cách nào để thay đổi ảnh bìa trên Facebook?

Thật dễ dàng để thay đổi hoặc thêm ảnh bìa vào Facebook của bạn. Đây là cách thực hiện:

 1. Nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn ở trên cùng bên phải của Facebook.

 2. Nhấp vào nút “Chỉnh sửa ảnh bìa” trên bên phải ảnh bìa fb của bạn.

 3. Nhấp vào “Tải ảnh lên” để tải ảnh mới lên từ máy tính của bạn hoặc nhấp vào “Chọn ảnh” để chọn ảnh từ ảnh Facebook của bạn album.

 4. Sau khi chọn ảnh, bạn có thể kéo ảnh để đặt lại vị trí.

 5. Khi bạn hài lòng với cái nhìn cuối cùng, hãy nhấp vào “Lưu thay đổi”.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề ảnh bìa hồ sơ fb

cover ảnh bìa fb đẹp

 • Tác giả: Cường Nguyễn
 • Ngày đăng: 2017-03-11
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4473 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: link tải action http://adf.ly/1HOiOo

8 ý tưởng sáng tạo cho ảnh bìa Facebook

 • Tác giả: minara.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9678 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 8 ý tưởng sáng tạo cho ảnh bìa Facebook

Miễn phí 999+ ảnh bìa fb đẹp phong phú với nhiều chủ đề khác nhau

 • Tác giả: vaithuhayho.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5603 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chọn lọc những ảnh bìa fb đẹp với nhiều chủ đề phong phú đa dạng khác khau sẽ giúp bạn đọc thỏa sức lựa chọn cho mình để cài đặt cho fb, zalo…
Xem Thêm  Bí quyết để có được thứ hạng số 1 trên Google… Sử dụng Pinterest! - sử dụng pinterest với google

Kích thước ảnh bìa Facebook Fanpage: Kích cỡ chuẩn nhất 2022

 • Tác giả: gtvseo.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7797 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cẩm nang về kích thước ảnh bìa fanpage Facebook này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian nghiên cứu nhanh chóng. Xem ngay!

Kích thước ảnh đăng facebook mới nhất năm 2021

 • Tác giả: nguonhanggiasi.org
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6942 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kích thước ảnh bài đăng Facebook là một trong những lưu ý quan trọng mà người bán hàng trên Facebook chú ý. Kích thước của hình ảnh đăng trên Facebook ảnh

Kích thước ảnh bìa facebook ảnh và video quảng cáo facebook

 • Tác giả: banhanghieuqua.weebly.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9865 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cập nhật các khung kích thước ảnh bìa facebook ảnh quảng cáo facebook các khổ video facebook

Free 99+ Mẫu Ảnh Bìa Đẹp Cho Fb, 50+ Ảnh Bìa Facebook Chất Nhất

 • Tác giả: phamnhantutien.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8586 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: June 2, 2021March 7, 2021 HinhAnhDepLeave a Comment on Những ảnh bìa facebook đẹp và độc đáo bạn phải xem ngayCó phải bạn là người rất yêu facebook và luôn muốn làm cho trang facebook cá nhân của bạn thật đẹp và đặc biệt nhất, Vậy thì những hình ảnh bìa facebook đẹp mà mình chia sẻ hôm nay là dành cho bạn

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social