Bạn đang xem : bạn sẽ sử dụng khu vực hootsuite này như thế nào

Không có gì bí mật khi có sự hiện diện mạnh mẽ trên mạng xã hội là điều quan trọng đối với sự thành công trong kinh doanh. Một vấn đề mà chúng ta thường gặp phải là số lượng lớn các mạng xã hội để theo dõi và chia sẻ. Xử lý quá nhiều khiến khó có sự hiện diện mạnh mẽ của bất kỳ ai trong số chúng. May mắn thay, có một số dịch vụ có sẵn để giúp bạn quản lý nhiều mạng từ một trang tổng quan. Một trong những trang phổ biến nhất là Hootsuite .

Hootsuite là một nền tảng quản lý phương tiện truyền thông xã hội dành cho web và thiết bị di động cho phép bạn xem nội dung từ nhiều mạng cùng một lúc, lên lịch đăng bài, quản lý nhóm và xem số liệu phân tích để cải thiện chiến lược nội dung của bạn. Nó có cả các tùy chọn và mở rộng miễn phí và cao cấp. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét chi tiết về Hootsuite, xem các tính năng chính của nó và xem xét một số trường hợp sử dụng lý tưởng.

Tổng quan về các tính năng của Hootsuite

Gói miễn phí sẽ kết nối với 7 mạng:

 • Twitter
 • Facebook
 • Google+
 • LinkedIn
 • WordPress
 • Instagram
 • YouTube

Phiên bản miễn phí cho phép bạn kết nối tối đa 3 cấu hình. Bạn có thể nâng cấp để thêm 50 hồ sơ trở lên. Thêm tối đa 35 mạng thông qua các ứng dụng và tích hợp miễn phí và cao cấp. Lên lịch đăng bài lên nhiều mạng, tạo luồng để xem nhiều loại nội dung trên một màn hình, sau đó chia sẻ nội dung đó mà không cần phải tìm kiếm.

Tạo một nhóm, giao cho họ các nhiệm vụ trên mạng xã hội, theo dõi công việc của họ, phê duyệt các bài đăng của họ và tạo một thư viện cho nội dung đã được phê duyệt trước. Xem lại số liệu phân tích của bạn và nhận thông tin chính về lượt theo dõi trên mạng xã hội của bạn. Mở rộng thông qua nâng cấp hoặc bổ trợ từ Thư mục ứng dụng. Nhiều addon miễn phí.

Nhập toàn bộ danh sách liên hệ của bạn từ tất cả các mạng của bạn và xem những người cần theo dõi. Tạo các cuộc thi, rút ​​thăm trúng thưởng và phòng trưng bày của riêng bạn. Giữ an toàn cho tài khoản của bạn bằng các cảnh báo và mức độ quyền tùy chỉnh. Học viện Hootsuite cung cấp nhiều khóa đào tạo miễn phí. Bạn cũng có thể nhận được giấy chứng nhận và đào tạo nhóm.

Đăng và Lập lịch

Lên lịch cho các bài đăng của bạn để bạn không phải trực tuyến khi đó là thời điểm tối ưu để đăng lên mạng của bạn.

Tạo nội dung

Tạo nội dung thật dễ dàng. Dọc bên trái màn hình là menu mở khi di chuột. Tại đây bạn có thể truy cập tất cả các tính năng. Chọn tab Nhà xuất bản và nhấp vào Lập lịch tin nhắn. Thao tác này sẽ mở ra một công cụ tạo nội dung, nơi bạn có thể xuất bản ngay lập tức hoặc lên lịch đăng bài. Chỉ cần thêm nội dung của bạn. Các liên kết được thêm vào trong một trường liên kết.

Nó có một tùy chọn thu nhỏ để bạn có thể chọn bộ rút ngắn ưa thích của mình từ năm tùy chọn. Ow.ly được chọn theo mặc định.

Lập lịch thủ công

Soạn bài đăng của bạn và lên lịch đăng tối đa 30 bài trong ngày hoặc cả tuần. Chọn mạng bạn muốn đăng, tạo bài đăng của bạn, sau đó chọn biểu tượng lịch để lên lịch. Chọn hoặc bỏ chọn mạng và thêm mạng vào danh sách này. Nó hiển thị số lượng bài đăng bạn đã lên lịch.

Bạn có thể lên lịch theo cách thủ công hoặc tự động. Lập lịch thủ công là mặc định. Để lên lịch theo cách thủ công, hãy chọn ngày trên lịch, chọn giờ và phút từ các hộp thả xuống và chọn SA hoặc CH.

Lên lịch tự động

Để tự động lên lịch, hãy chuyển nó thành BẬT. Thao tác này sẽ tắt lịch và sắp xếp thời gian tối ưu cho các bài đăng.

Chọn số lượng bài đăng, phạm vi giờ và ngày để đăng bài trong Lên lịch tự động tùy chọn.

Tab đã lên lịch

Tab Đã lên lịch cung cấp cho bạn danh sách các bài đăng đã lên lịch. Xem nó trong lịch (yêu cầu nâng cấp), chỉnh sửa hoặc xóa.

Xem Thêm  [2022] Hướng dẫn Chung nhất về Xu hướng & Tiếp thị Truyền thông Xã hội Ramadan: Khu vực MENA - bài đăng trên mạng xã hội ramadan

Đã lên lịch trước đây

Tab Đã lên lịch trước đây mở ra một lịch nơi bạn có thể xem tất cả các bài đăng mà bạn đã lên lịch đã được xuất bản. Xem theo danh sách, ngày, tuần hoặc tháng.

Chọn bất kỳ thời điểm nào trên lịch và lịch này sẽ mở trình tạo nội dung, nơi bạn có thể lên lịch các bài đăng cho khoảng thời gian đó. Trong hình trên, tôi đã chọn 11:00 và Thứ Năm.

Các tùy chọn đăng bài khác

Bạn cũng có thể lên lịch nội dung từ điện thoại di động. Tiện ích mở rộng của Chrome cho phép bạn chia sẻ liên kết từ web mà không cần phải dán liên kết vào Hootsuite. Các gói cao cấp cho phép bạn tải lên và lên lịch hàng trăm bài đăng cùng một lúc ở định dạng CSV.

Giám sát và quản lý nội dung

Quản lý nội dung cho phép bạn nhanh chóng tìm thấy nội dung để chia sẻ. Bạn có thể theo dõi các cuộc trò chuyện bằng các công cụ giám sát.

Luồng

Luồng hiển thị nội dung từ các nguồn của bạn. Bạn có thể thêm bao nhiêu luồng tùy thích. Mỗi luồng được trình bày trong một cột dọc. Cuộn sang phải hoặc trái để xem tất cả các luồng của bạn. Chọn mạng bạn muốn tạo luồng, sau đó chọn mạng bạn muốn hiển thị.

Nó có thể hiển thị trang chủ của bạn, lượt đề cập, lượt retweet, người theo dõi, hộp thư đến, danh sách, lượt thích, hộp thư đi, tweet, vòng kết nối, cập nhật, tìm kiếm, đã lên lịch, v.v. Tạo nhiều tab và đặt tên cho chúng để giúp tổ chức các luồng của bạn. Bạn thậm chí có thể thêm luồng mới từ các nguồn như YouTube và Vimeo thông qua các tiện ích bổ sung trong Danh mục ứng dụng.

Ứng dụng

Hootsuite có rất nhiều ứng dụng mà bạn có thể cài đặt. Một số cho phép bạn lưu trữ nội dung trong các ổ đĩa đám mây của mình, chẳng hạn như Google Drive và OneDrive, đồng thời truy cập nội dung đó từ Hootsuite để chia sẻ với khán giả của bạn.

Các ứng dụng khác cho phép bạn kết nối RSS để cung cấp nội dung từ các nguồn cấp dữ liệu mà bạn theo dõi. Bạn cũng có thể theo dõi xếp hạng, giọng nói được sử dụng cho thương hiệu của mình, v.v.

Công cụ cho Nhóm

Các kế hoạch Doanh nghiệp và Doanh nghiệp cung cấp cho bạn một thư viện nội dung để lưu trữ nội dung đã được phê duyệt trước mà nhóm của bạn có thể chia sẻ. Tạo nhiệm vụ và chỉ định các trưởng nhóm có khả năng phê duyệt nội dung.

Phân tích

Phân tích mạng xã hội cho phép bạn tạo các báo cáo tùy chỉnh cho từng mạng một cách độc lập. Xem tổng quan về hồ sơ Twitter và trang Facebook của bạn, thông tin chi tiết và tổng hợp về Facebook, thông tin chi tiết về trang LinkedIn, Google Analytics và tóm tắt và thống kê nhấp chuột Ow.ly. Chúng được liệt kê trong Mẫu trong tab Báo cáo .

Tạo báo cáo

Trong tab Tất cả báo cáo trong trình đơn Báo cáo , hãy nhấp vào Tạo một báo cáo ngay bây giờ. Hoặc, nhấp vào mẫu bạn muốn từ bên trái màn hình.

Bắt đầu từ đầu hoặc sử dụng một trong 7 mẫu. Ba trong số này là miễn phí.

Tôi đã chọn Tổng quan về hồ sơ Twitter . Tại đây bạn nhập các thông số mà bạn muốn. Nếu bạn muốn theo dõi một từ khóa nhất định theo thời gian, hãy nhập từ khóa đó vào trường.

Nó cung cấp cho bạn một mẫu báo cáo. Tùy chỉnh thêm bằng cách nhấp vào Chỉnh sửa trên từng phần, kéo chúng đến một vị trí khác trên báo cáo hoặc xóa chúng. Mở từng phần để chọn hồ sơ để sử dụng.

Nhấp vào Thêm mô-đun báo cáo để thêm các mạng khác hoặc các số liệu phân tích khác.

Báo cáo có thể được chia sẻ, xuất dưới dạng PDF hoặc CSV, in, sao chép, chỉnh sửa hoặc xóa. Xuất toàn bộ báo cáo hoặc chỉ một phần tử.

Mở rộng phân tích

Mở rộng phân tích của bạn với các tiện ích bổ sung. Các phiên bản cao cấp cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về các chỉ số chính của bạn cho Facebook, Twitter và Instagram. Bạn có thể tạo trang tổng quan tùy chỉnh với các số liệu phân tích cụ thể mà bạn muốn. Đo lường hiệu suất của nhóm và xem họ mất bao lâu để trả lời và giải quyết các bài đăng, đề cập và nhận xét được chỉ định cho họ. Các gói cao cấp thêm Powerpoint và Excel làm tùy chọn xuất.

Xem Thêm  Cách xem video TikTok mà không cần tài khoản 2022 - người xem tiktok không có tài khoản

Các trường hợp sử dụng lý tưởng được đề xuất

Dưới đây là một số cách có thể sử dụng Hootsuite.

Cập nhật tin tức ngành

Mạng xã hội là một số cách tốt nhất để nhận thông tin mới nhất về ngành của bạn. Nếu có một số buzz xung quanh, nó sẽ xuất hiện trên mạng xã hội. Vấn đề là nhiều người trong số các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp hoặc trên các mạng khác nhau hoặc chủ yếu xuất bản trên trang web của riêng họ. Tất nhiên, điều này thường có nghĩa là bạn sẽ có hàng tá trang web và mạng để khám phá và điều đó có thể nhanh chóng biến thành thảm họa.

Sử dụng Hootsuite để tạo luồng của những người bạn theo dõi. Điều này không chỉ bao gồm các mạng xã hội của họ, mà còn cả nguồn cấp dữ liệu RSS của họ. Sau đó, bạn có thể chia sẻ tin tức và xu hướng mới nhất, đồng thời có thể được coi là nguồn thông tin truy cập, tăng lượng người theo dõi trên mạng xã hội và cải thiện mức độ tương tác.

Quản lý Nhóm Truyền thông Xã hội

Hootsuite cung cấp cho bạn một số công cụ để quản lý một nhóm nhỏ hoặc lớn. Chỉ định các trưởng nhóm phê duyệt các bài đăng cho nhóm của họ và theo dõi hoạt động của họ. Phê duyệt trước các bài đăng mà nhóm có thể chia sẻ. Bạn cũng có thể đặt nội dung trong đám mây có thể được chia sẻ.

Thêm các ứng dụng liên lạc nội bộ, chẳng hạn như ứng dụng Amplify và giao tiếp với nhóm của bạn thông qua Hootsuite. Điều này cho phép bạn làm việc và quản lý nhóm của mình từ một ứng dụng duy nhất, giúp họ biết các tài nguyên và thông báo.

Quản lý Chiến lược Truyền thông Xã hội của Trường học hoặc Công ty

Phương tiện truyền thông xã hội là một cách tuyệt vời để thu hút nhân tài, nâng cao nhận thức về các chương trình và cơ hội của bạn, tương tác với sinh viên và khách hàng tiềm năng, thông báo cho nhân viên hiện tại và sinh viên về các sự kiện, v.v. Các nghiên cứu của Hootsuite cho thấy 3 trong số 4 sinh viên đã sử dụng mạng xã hội khi quyết định nơi đăng ký vào năm 2015 và 57% trường cao đẳng và đại học sử dụng mạng xã hội để quyên tiền từ các nhà tài trợ.

Các công ty tìm kiếm lập trình viên cấp cao nhất, kỹ sư hoặc tài năng chất lượng cao khác có thể nhận được kết quả tương tự bằng cách trở thành công ty theo dõi trên phương tiện truyền thông xã hội. Hootsuite giúp việc này trở nên dễ dàng với khả năng lên lịch và chia sẻ.

Suy nghĩ kết thúc

Hootsuite là một nền tảng mạnh mẽ. Mặc dù nó có rất nhiều tính năng nhưng giao diện vẫn đơn giản và trực quan. Phiên bản miễn phí có đủ tính năng cho phần lớn mục đích sử dụng, nhưng các tính năng mới có thể được thêm miễn phí hoặc không tốn kém thông qua các ứng dụng hoặc bằng cách nâng cấp lên gói cao cấp. Nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng mạnh mẽ để quản lý nhiều mạng và quản lý nội dung, thì Hootsuite đáng xem xét.

Đến lượt bạn. Bạn có sử dụng Hootsuite không? Hãy cho chúng tôi biết về trải nghiệm của bạn trong các bình luận.

Hình ảnh nổi bật trên Praneet Soontronront / shutterstock.com


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề bạn sẽ sử dụng khu vực hootsuite này như thế nào

How To Fix Your Business Without Doing All The Work (Using 4 Powerful Tactics)

alt

 • Tác giả: Dan Martell
 • Ngày đăng: 2021-03-15
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2290 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Want to know how to fix any area of your business, while protecting your time? In this video, I teach a step-by-step process on how you can fix any problem in your business, without having to do all the work.

  DOWNLOAD: Precision Scorecard™ – Keep Your Leadership Team Focused & Accountable To Growth – https://bit.ly/3djwX7N

  Book I mention: The One Minute Manager Meets The Monkey – https://amzn.to/3jVOeoQ

  Listen to the audio version on…
  + Spotify: https://spoti.fi/2uI9BEF
  + Apple Podcasts: https://apple.co/2WOsXkS

  Let’s connect on…
  + Instagram (behind the scenes): http://instagram.com/danmartell
  + Facebook (live trainings + Q&A): http://FB.com/DanMartell
  + Twitter (what I’m reading): http://twitter.com/danmartell

  Join my exclusive Scaling SaaS Founders Facebook Group: https://www.danmartell.com/scaling-saas-founders

  Real talk:

  If you can’t fix a problem in your business in 6 – 8 weeks…

  There’s something wrong with how you’re doing it.

  I have a system, a 100% repeatable step-by-step strategy, that FLATTENS problems in any business.

  “Big call, Dan. Where’s the proof?”

  Here it is.

  You see, I HAD to develop this strategy.

  Because every business I built had its problems, as I’m sure yours does too.

  So when I faced problems and we solved them, I worked with my team to figure out what we did that worked.

  We mapped it out and tried it on the next problem, and the next.

  What emerged was a strategy that I’ve been sharing for years now.

  I have a client that recently followed this strategy, step by step, and within 2 months they increased their ROAS by 300%!

  Did they get lucky? Learn magic?

  No. They followed the process I’m about to share with you in this weeks video.

  Now, whenever red flags are raised in your business, rather than screaming in panic and tearing your hair out…

  You’ll have a playbook you can turn to, to shut that problem DOWN.

  And get back to scaling your business.

  Would love to hear your thoughts on the video. Drop me a comment.

  How To Fix Your Business Without Doing All The Work (Using 4 Powerful Tactics)

  Dan “pulverizing problems” Martell

  Don’t forget to share this entrepreneurial advice with your friends, so they can learn too: https://youtu.be/jBzsFoJYG0E

  ====================
  Contents of this video:
  ====================

  00:00 – Intro
  02:22 – Tactic 1: “Deep Dive”
  03:56 – Tactic 2: “Benchmark”
  06:15 – Tactic 3: “Build Plan”
  07:54 – Tactic 4: “Review Cadence”
  09:52 – Recap


  =====================
  ABOUT DAN MARTELL
  =====================

  “You can only keep what you give away.” That’s the mantra that’s shaped Dan Martell from a struggling 20-something business owner in the Canadian Maritimes (which is way out east) to a successful startup founder who’s raised more than $3 million in venture funding and exited not one… not two… but three tech businesses: Clarity.fm, Spheric, and Flowtown.

  You can only keep what you give away. That philosophy has led Dan to invest in 33+ early stage startups such as Udemy, Intercom, Unbounce, and Foodspotting. It’s also helped him shape the future of Hootsuite as an advisor to the social media tour de force.

  An activator, a tech geek, an adrenaline seeker and, yes, a romantic (ask his wife Renee), Dan has recently turned his attention to teaching startups a fundamental, little-discussed lesson that directly impacts their growth: how to scale. You’ll find not only incredible insights in every moment of every talk Dan gives – but also highly actionable takeaways that will propel your business forward. Because Dan gives freely of all that he knows. After all, you can only keep what you give away.

  DOWNLOAD: Precision Scorecard™ – Keep Your Leadership Team Focused & Accountable To Growth – https://bit.ly/3djwX7N

Báo cáo của We are social và Hootsuite: 8 Digital Marketing Insights mới nhất năm 2021

 • Tác giả: www.emg.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6891 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tomorrow Marketers – Xu hướng truy cập Internet, sử dụng mạng xã hội và các thiết bị điện tử không còn là điều gì quá xa lạ trong bối cảnh bùng nổ kỷ nguyên

TRỌN BỘ DIGITAL MARKETING TOOL HIỆU QUẢ NHẤT

 • Tác giả: lana.digital
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5350 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Digital Marketing ngày càng trở nên phổ biến…30 công cụ marketing (marketing tool) giúp chiến lược marketing của bạn hiệu quả hơn rất nhiều.

12 thủ thuật marketing mạnh mẽ cho Twitter có thể hiệu quả phần 1

 • Tác giả: final-blade.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6806 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Đánh giá Hootsuite 2022 – Có Tiếng tăm, NHƯNG …

 • Tác giả: www.websiteplanet.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5185 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hootsuite tạo một cảm quan tập đoàn hơn với rất nhiều chức năng tuyệt vời. Do chức năng mạnh mẽ hơn một cách đáng kể, nó dường như hấp dẫn khá nhiều

5 công cụ digital marketing giúp bạn thấu hiểu insight khách hàng

 • Tác giả: clickon.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2918 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Chia sẻ cảm xúc qua mạng xã hội quá nhiều: Đó không phải là biểu hiện của người thành đạt

 • Tác giả: ictnews.vietnamnet.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9407 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: internet

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Điều gì sẽ xảy ra khi bạn hạn chế ai đó trên Instagram? - điều gì xảy ra nếu bạn hạn chế ai đó trên instagram