Cho rằng bản thân bị đè ép dù làm rất nhiều việc ý nghĩa cho cộng đồng. Bà Phương Hằng bật khóc nức nở trên sóng livestream

Bạn đang xem: ảnh cô phương hằng

Nam Phương

Cho rằng bản thân bị đè ép dù làm rất nhiều việc ý nghĩa cho cộng đồng. Bà Phương Hằng bật khóc nức nở trên sóng livestream.

Tối ngày 24/03, bà Nguyễn Phương Hằng chính thức bị CA Tp Hồ Chí Minh khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 3 tháng về hành vi Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi nhuận của Nhà nước, quyền và lợi nhuận hợp pháp của tổ chức, cá nhân theo Điều 331, Bộ luật hình sự năm 2015, sửa đổi bổ sung năm 2017. Theo đó, giám đốc điều hành Khu Du Lịch Đại Nam bị khởi tố ở khung hình phạt tù từ 2 năm đến 7 năm, phạm tội gây tác động xấu đến an ninh, trật tự, an toàn xã hội. Ngay trong đêm, một số nghệ sĩ như Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên, Vy Oanh, Nhà báo Hàn Ni… hàng loạt giãi bày vui mừng vì trước đó từng đệ đơn kiện bà Phương Hằng về tội vu khống, xúc phạm danh dự.

HOT: Clip bà Phương Hằng gào khóc, lớn tiếng thách thức trước khi bị tạm giam: Tôi thách đó, làm đi - Hình 1

HOT: Clip bà Phương Hằng gào khóc, lớn tiếng thách thức trước khi bị tạm giam: Tôi thách đó, làm đi - Hình 2

Mặc dù bà Phương Hằng đang được tạm giam tại trại T16 trên địa phận huyện Củ Chi. Tuy nhiên, lực lượng Youtuber và “anh hùng bàn phím” tự xưng là phe chính nghĩa vẫn nhiệt tình ủng hộ nữ tỷ phú sau chuỗi livestream gây chấn động MXH một thời. Mới đây, khi phía đơn vị tính năng vẫn chưa mang ra tổng kết cuối cùng. Một số tài khoản đã chia sẻ chóng mặt đoạn clip với nội dung bà Phương Hằng gào khóc kêu oan. Thậm chí là thách thức Công An bắt mình bỏ tù. Trong video, vợ ông Dũng lò vôi giãi bày uất ức vì cho rằng bản thân làm nhiều việc tốt cho xã hội nhưng vẫn bị đối xử thiếu công bình.

HOT: Clip bà Phương Hằng gào khóc, lớn tiếng thách thức trước khi bị tạm giam: Tôi thách đó, làm đi - Hình 3

“Bây giờ hại tôi, hại được bao nhiêu triệu dân yêu tôi không? Đưa tôi đi tù được bao lâu? Làm đi, tôi thách đó, làm đi. Cái gì nó vừa phải thôi, đúng không? Điều tôi làm tốt không bảo vệ tôi mà đi rình rập, chờ đợi sơ hở của tôi để quy chụp đưa tôi đi tù…”- giám đốc điều hành Đại Nam nói trong nước mắt. Tuy nhiên theo tìm hiểu của Việt Giải Trí, thực chất đoạn video này được trích từ livestream trước đó vài ngày chứ không phải vào thời điểm bà Phương Hằng bị tóm gọn tạm giam.

HOT: Clip bà Phương Hằng gào khóc, lớn tiếng thách thức trước khi bị tạm giam: Tôi thách đó, làm đi - Hình 4

HOT: Clip bà Phương Hằng gào khóc, lớn tiếng thách thức trước khi bị tạm giam: Tôi thách đó, làm đi - Hình 5

Theo tiết lộ từ 1 cán bộ điều tra, thời điểm đơn vị điều tra và Viện kiểm sát nhân dân thực hiện các thủ tục khám xét, đọc lệnh khởi tố. Bà Phương Hằng xuống trí não rõ rệt, không còn dáng vẻ đạo mạo, quyền lực như mọi khi. Nhất là không có bất kì lời nói và hành động chống đối nào.

Vào rạng sáng 25/03, MXH còn xuất hiện thêm thông tin hiện Giám Đốc Cty Đại Nam đã được tại ngoại và tiếp tục livestream phục vụ khán giả vào tối nay. Đáng nói, các nhân vật này nhất định bà Hằng chỉ bị phạt hành chính 1,5 triệu đồng.

HOT: Clip bà Phương Hằng gào khóc, lớn tiếng thách thức trước khi bị tạm giam: Tôi thách đó, làm đi - Hình 6

Trước vấn đề được dư luận xôn xao. Nguồn tin của PV Thanh Niên nhất định, Viện KSND TP.HCM đã phê duyệt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 3 tháng so với bà Nguyễn Phương Hằng (51 tuổi, Tổng giám đốc Công ty tư vấn du học cổ phần Đại Nam tại Bình Dương) về tội “lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”, theo khoản 2 Điều 331 bộ luật Hình sự, khung hình phạt tù từ 2 năm đến 7 năm, phạm tội gây tác động xấu đến an ninh, trật tự, an toàn xã hội.

“Hiện tại bị can Nguyễn Phương Hằng đang bị tạm giam để phục vụ công tác điều tra”, vị này nêu.

Xem Thêm  [Cập nhật] Giá xe Honda Future 2021 mới nhất 12/2021 - future 2021 màu xanh

Trước đó, hôm 24/3 Công an TP.HCM đã ra quyết định tạm hoãn xuất cảnh với bà Nguyễn Phương Hằng từ 16/2/2022 đến 29/4/2022 để điều tra thông tin tố giác tội phạm.

Theo VTV, Công an TP.HCM và Viện kiểm sát cùng cấp đã thực hiện khám xét 2 ngôi nhà của bà Nguyễn Phương Hằng tại 17-19 Ngô Đức Kế (quận 1) và số 6 Nguyễn Thông (quận 3). Các quyết định và lệnh trên được Viện Kiểm sát nhân dân TP.HCM phê duyệt.

HOT: Clip bà Phương Hằng gào khóc, lớn tiếng thách thức trước khi bị tạm giam: Tôi thách đó, làm đi - Hình 7

Tối cùng ngày, nhiều xe công an đến khu vực nhà bà Hằng để giữ an ninh trật tự cho tổ công tác thực hiện lệnh khám xét nhà bà Hằng. Khoảng 20h30 cùng ngày, căn nhà ở đường Nguyễn Thông của bà Nguyễn Phương Hằng bị phong tỏa hoàn toàn.

Phía bên trong căn nhà 4 tầng, các lực lượng thuộc Công an TP.HCM tiến hành khám xét. Quá trình này, công an thu giữ nhiều tài liệu liên quan.

HOT: Clip bà Phương Hằng gào khóc, lớn tiếng thách thức trước khi bị tạm giam: Tôi thách đó, làm đi - Hình 8

Là một trong rất nhiều nhân vật xảy ra tranh chấp với bà Phương Hằng. Ca sĩ Vy Oanh không giấu được niềm hạnh phúc trước động tĩnh quyết liệt từ đơn vị tính năng. Giọng ca “Đồng Xanh” cho biết bản thân đặt niềm tin vào sự công bình của pháp luật, nhất là so với những kẻ xấu lợi dụng MXH để bịa đặt, lan truyền tin đồn sai sự thật làm tác động đến cuộc sống gia đình và danh dự.

HOT: Clip bà Phương Hằng gào khóc, lớn tiếng thách thức trước khi bị tạm giam: Tôi thách đó, làm đi - Hình 9

Nữ ca sĩ chia sẻ: “Vy Oanh vẫn một niềm tin rằng chánh sẽ thắng tà, pháp luật không đứng về kẻ ác, quyết kiên nhẫn chờ ngày bà ta và những đồng phạm trả giá cho tội lỗi của mình. Cũng như những nạn nhân khác, họ chạy truyền thông cho Vy Oanh thành một con người không ra gì như tự đi kiếm chuyện, cướp chồng, đẻ thuê, làm gái, chuyển khoản từ thiện đến tương lai, mượn nhà sống ảo… nhiều thật nhiều những thứ xấu xa nhất trên đời. Bà ta không từ thủ đoạn nào để định hướng dư luận khiến Vy Oanh từ một người vô tội thành như kiểu tội to lắm”.

HOT: Clip bà Phương Hằng gào khóc, lớn tiếng thách thức trước khi bị tạm giam: Tôi thách đó, làm đi - Hình 10

HOT: Lộ ảnh Bà Phương Hằng tiều tụy, tóc tai rũ rượi sau khoảng thời gian bị khởi tố, trước đó làm 1 điều thách thức

Theo Công an TP. HCM, bà Nguyễn Phương Hằng có triệu chứng không hợp tác, xem thường pháp luật, nhiều lần tập trung đông người gây mất trật tự trong quá trình điều tra.

Như báo Công an Nhân Dân mang tin tối 24/03, Phòng Tham mưu Công an TP Hồ Chí Minh cho biết, Đơn vị Công an điều tra Công an Tp đã khởi tố vụ án hình sự “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”, quy định tại Điều 331 Bộ luật Hình sự; đồng thời khởi tố bị can, Lệnh bắt bị can để tạm giam và Lệnh khám xét so với Nguyễn Phương Hằng (SN 1971, thường trú 17-19 Ngô Đức Kế, phường Bến Nghé, quận 1; Tổng giám đốc Công ty tư vấn du học cổ phần Đại Nam) về hành vi như trên.

HOT: Lộ ảnh Bà Phương Hằng tiều tụy, tóc tai rũ rượi sau khi bị khởi tố, trước đó làm 1 điều thách thức - Hình 1

Theo hình ảnh đăng tải trên báo CA Nhân Dân. Nhiều người tỏ ra ngạc nhiên trước diện mạo có phần “xuống sắc” của nữ giám đốc điều hành Đại Nam. Không còn dáng vẻ quyền lực, cao cao tại thượng ngồi ghế sofa livestream như trước. Bà Phương Hằng ngồi khoanh tay trên ghế, đôi mắt đượm buồn, gương mặt lộ rõ sự mệt mỏi. Mái tóc nhuộm highlight sành điệu cũng không được buộc hay chải ngăn nắp giống mọi khi.

Trong các diễn đàn Anti giám đốc điều hành Phương Hằng, bên cạnh những lời buôn chuyện về việc nữ đại gia bị khởi tố. Đa số đều tỏ ra hả hê vì cho rằng camera của đơn vị tính năng đã “bóc trần” được nhan sắc thật. Thậm chí, câu nói “em đẹp không quý dị” mà bà Phương Hằng tự tự hào mỗi khi phát sóng trực tiếp được sử dụng để cà khịa ngược.

Xem Thêm  Hướng Dẫn Cách Đăng Xuất Tài Khoản App Store Trên Ios 14, Cách Thoát Tài Khoản App Store Trên Macbook - đăng xuất app store

HOT: Lộ ảnh Bà Phương Hằng tiều tụy, tóc tai rũ rượi sau khi bị khởi tố, trước đó làm 1 điều thách thức - Hình 2

Đáng Note, trước khi được mời về đơn vị tính năng để điều tra. Thông qua các Fanpage, kênh tik tok của trợ lý. Bà Phương Hằng đã mạnh mẽ ra thông báo giao lưu trực tuyến. Hoạt động này được diễn ra thường xuyên và mức độ ngày càng dày đặc mặc dù trước đó có quyết định tạm hoãn xuất cảnh để phục vụ điều tra. “Quý vị thân mến! 18h00 THỨ 7 TUẦN NÀY (26/3/2022), tôi sẽ GẶP GỠ, GIAO LƯU, TRÒ CHUYỆN trực tiếp với quý vị trong Talkshow tại TRƯỜNG ĐUA ĐẠI NAM, cùng các khách mời:

– Tiến sĩ Đặng Anh Quân

– Anh Nông Dân

– Thầy Jimmy Huỳnh (Giáo viên Anh Văn, và đang học thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Đại học Montreal, Canada)

Chủ đề của buổi Talkshow: NGHỊCH LÝ THAY ĐẠO LÝ! – Vợ ông Dũng lò vôi chia sẻ

Dưới thông báo, một số “fan chính nghĩa” vẫn nhiệt tình ủng hộ bà Phương Hằng dẫu thần tượng đang sắp sửa bị pháp luật xử lý:

Ủng hộ Anh Dũng Chị Phương Hằng thành công chính nghĩa! Phải Biết Đi Phải Chẳng Hề Gì,Trái Đạo Lý !

Cô hằng của nhân dân

Càng ngày kịch Bản Càng hấp dẫn

Tới lúc cô Hằng dùng quốc tịch nước ngoài rôi. Chúc cô luôn khỏe để chiến đấu

Mình tin cô PH sẽ bình an trở về và sẽ có cái kết thích đáng là thằng lang băm, lũ ăn chặn từ thiện, nhà báo luật sư bẩn. Thương cô luôn vì người bệnh, người nghèo, bỏ tiền túi từ thiện. 1 mình đương đầu với 1 bè lũ xấu xa.

Ủa, cô live trong trại tạm giam được luôn hả chèn?

HOT: Lộ ảnh Bà Phương Hằng tiều tụy, tóc tai rũ rượi sau khi bị khởi tố, trước đó làm 1 điều thách thức - Hình 3

<ρ class="ads_position dable ad_holder noauto" id="dablewidget_jobjBLoW">

Theo Công an TP Hồ Chí Minh, Nguyễn Phương Hằng đã lợi dụng sức ảnh hưởng của bản thân, sử dụng chức năng của mạng xã hội trên Internet, tổ chức nhiều buổi phát trực tiếp nội dung thông tin không kiểm chứng, liên quan đến đời tư người khác; trong đó sử dụng những ngôn từ mang tính chất nhục mạ, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác.

HOT: Lộ ảnh Bà Phương Hằng tiều tụy, tóc tai rũ rượi sau khoảng thời gian bị khởi tố, trước đó làm 1 điều thách thức - Hình 4

Quá trình điều tra, Nguyễn Phương Hằng không hợp tác, coi thường pháp luật, nhiều lần tổ chức tập trung nhiều người đến nhà riêng của các cá nhân có mâu thuẫn gây mất an ninh trật tự tại địa bàn TP Hồ Chí Minh và các địa phương khác.

HOT: Lộ ảnh Bà Phương Hằng tiều tụy, tóc tai rũ rượi sau khoảng thời gian bị khởi tố, trước đó làm 1 điều thách thức - Hình 5

Tối 24/3, trả lời VTC News, luật sư Trần Minh Cường, Giám đốc điều hành công ty Luật Solution&Partners cho hay, tùy thuộc vào kết quả quá trình điều tra vụ án, trong trường hợp có dấu hiệu tội phạm, Cơ quan điều tra sẽ có kết luận và chuyển VKS truy tố về tội danh tương ứng.

“Trường hợp bị can bị truy tố về hành vi được quy định tại Điều 331, Bộ luật Hình sự năm 2015, sửa đổi bổ sung năm 2017, bị can có thể đối mặt khung hình phạt lên đến 7 năm tù”, luật sư Trần Minh Cường nói.

Cùng quan điểm trên, luật sư Đặng Văn Cường, Trưởng Văn phòng luật sư Chính Pháp (Đoàn luật sư TP Hà Nội) cho biết, với tội danh này thì bị can Nguyễn Phương Hằng sẽ phải đối mặt với hình phạt tới 7 năm tù.

Theo luật sư Đặng Văn Cường, ngoài tội danh đã bị khởi tố, cơ quan điều tra sẽ tiếp tục làm rõ hành vi của Nguyễn Phương Hằng trong thời gian qua theo nội dung đơn thư tố cáo của nhiều người, trong đó có các hành vi như vu khống, làm nhục người khác, đưa thông tin trái phép trên mạng internet.

Nếu ngoài hành vi này, các hành vi khác cũng thỏa mãn dấu hiệu cấu thành tội phạm của các tội danh như: tội làm nhục người khác, tội vu khống, tội đưa thông tin trái phép trên mạng internet thì cơ quan điều tra sẽ tiếp tục khởi tố để xử lý Nguyễn Phương Hằng về nhiều tội danh theo quy định pháp luật.

Xem Thêm  Mục tiêu vào chung kết SEA Games 31 của bóng chuyền có quá tầm? - chung kết bóng chuyền

HOT: Lộ ảnh Bà Phương Hằng tiều tụy, tóc tai rũ rượi sau khi bị khởi tố, trước đó làm 1 điều thách thức - Hình 6


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề ảnh cô phương hằng

Hình ảnh lúc này của bà Nguyễn Phương Hằng tại cơ quan điều tra

alt

 • Tác giả: Báo Tuổi Trẻ
 • Ngày đăng: 2022-03-24
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2337 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Công an TP.HCM đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh tạm giam so với bà Nguyễn Phương Hằng (tổng giám đốc Công ty tư vấn du học cổ phần Đại Nam) về hành vi lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi nhuận của Nhà nước, quyền và lợi nhuận của cá nhân.

  Tin_Nóng Nguyễn_Phương_Hằng

  Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo_Tuổi_Trẻ trên YouTube.

  Tin tức nhanh nhất, tiên tiến nhất, nóng nhất đang diễn ra ở Việt Nam và toàn cầu về: thời sự, kinh tế, chính trị, xã hội, giáo dục, thể thao, văn hóa, tiêu khiển, công nghệ, nhịp sống số, pháp luật, du lịch…

  TuoiTre BaoTuoiTre TinNong Thời_Sự ThoiSu Tuổi_Trẻ
  ———–
  Đăng ký kênh xem thêm nhiều thể loại mê hoặc khác:
  https://bit.ly/3k1RCAR

  Website:
  – https://tuoitre.vn
  – https://tv.tuoitre.vn

  Fb:
  – https://facebook.com/baotuoitre
  – https://facebook.com/Truyenhinh.BaoTuoiTre

  Bản quyền nội dung thuộc về báo Tuổi Trẻ.
  ——————–
  TÒA SOẠN BÁO TUỔI TRẺ
  – Địa chỉ: Số 60A, Hoàng Văn Thụ, Phường.9, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam
  – Smartphone: (84.8) 3.997.3838
  – Website: http://tuoitre.vn
  – Tin nhắn hộp thư online: tto@tuoitre.com.vn
  – Đường dây nóng: 0918.033.133 – (84.8) 39.971.010

NÓNG: Hình ảnh tiên tiến nhất của bà Phương Hằng tại đồn công an

 • Tác giả: 2sao.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2766 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những bức hình tiên tiến nhất của bà Phương Hằng tại đồn công an khác xa với hình ảnh lộng lẫy khi xuất hiện trên livestream.

Ảnh chế: Livestream của bà Phương Hằng nhận tương tác khủng

 • Tác giả: ione.vnexpress.net
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4392 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Loạt ảnh chế và thực tiễn cho thấy độ hót và độ hóng của rất nhiều người trước những màn phanh phui và ‘tấu hài’ của bà Phương Hằng.

tổng hợp 40+ meme và ảnh chế tiên tiến nhất

 • Tác giả: memehay.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3608 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kho dữ liệu meme, ảnh chế, xu hướng mới và đầy đủ nhất trên mxh

Chùm ảnh CĐM ‘cụng ly online’ cùng cô Phương Hằng, livestream tối 31/5 phá kỷ lục người xem

 • Tác giả: travelmag.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1395 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 20h tối 31/5, nếu cách ly xã hội chán quá thì ngồi xem livestream cô Phương Hằng nha!

Tung nốt ảnh sinh nhật của thiếu gia Đại Nam, màn đọ sắc hiếm hoi của bà Phương Hằng và con dâu thu hút sự chú ý

 • Tác giả: soha.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6527 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để nghênh đón tiệc sinh nhật của con trai, bà Phương Hằng đã tạm gác hết mọi công việc bừa bộn, tuyên bố sẽ dành trọn ngày ngày hôm nay cho sinh nhật cậu út.

Lộ ảnh mặt mộc hiếm hoi của con dâu bà Phương Hằng, vẻ ngoài giống mẹ chồng đại gia đến ngạc nhiên

 • Tác giả: kenh14.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5807 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây cũng là ảnh chụp chung duy nhất của bà Phương Hằng và con dâu trên trang cá nhân nữ đại gia.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ