Làm thế nào để tạo Nft Art Reddit – Nhấp vào đây để biết thêm thông tin. Tìm mọi thứ bạn cần biết về OpenSea tại đây.

Bạn đang xem : cách tạo reddit nghệ thuật nft

OpenSea đã phát triển để trở thành một trong những thị trường hàng đầu cho NFT. Đây là lần đầu tiên khởi chạy một nền tảng như thế này trong suốt nhiều năm. Nó đã có tốc độ phát triển nhanh chóng khi blockchain và NFT đang trở thành những khoản đầu tư được săn đón nhiều hơn.

Nó đang trở nên phổ biến hơn vì những người nổi tiếng và nhân vật nổi tiếng đã bày tỏ sự quan tâm. Khi nghệ thuật được số hóa nhiều hơn, NFT trở nên sinh lợi hơn.

Nếu bạn định đầu tư với NFT, hãy bắt đầu với một thị trường thích hợp có thể cung cấp đòn bẩy mà bạn yêu cầu. Đây là lý do tại sao chúng tôi viết đánh giá này. OpenSea luôn là thị trường NFT hàng đầu. Nhưng nó có phù hợp với bạn không?

Trước khi bạn bắt đầu, chúng tôi muốn cảnh báo bạn. Bài đánh giá này khá dài. Thay vào đó, nếu bạn muốn xem một video, hãy xem bài đánh giá của kênh. Họ sẽ hướng dẫn người dùng thông qua OpenSea và các chức năng của nó để bạn biết mọi thứ trước khi bắt đầu tham gia giao dịch NFT.

Nếu bạn thích đọc, hãy xem nó là gì trước khi chúng tôi xem xét các khoản phí của nó và những gì nó có thể cung cấp.

opensea-logo

Trước khi tiếp tục, bạn có thể muốn xem video này do Hướng dẫn xã hội trên YouTube đánh giá nhanh. Sau đó, bạn sẽ muốn đọc phần còn lại của bài viết để có đánh giá toàn diện hơn về OpenSea.

OpenSea là gì?

Cách tạo Nft Art Reddit

OpenSea là một thị trường cho tiền tệ không thể thay thế, còn được gọi là NFT. Thông qua thị trường phi tập trung, người dùng có thể bán, mua NFT, giao dịch và trao đổi với những người dùng khác.

Các NFT có sẵn không giới hạn ở âm nhạc, vật phẩm trò chơi nghệ thuật, tên miền.

Nó được thành lập vào năm 2018 với sự giúp đỡ của Devin Finzer và Alex Atallah, hai lập trình viên đã bắt đầu bằng cách giúp tạo điều kiện thuận lợi cho thế hệ đầu tiên của các mặt hàng sưu tập kỹ thuật số. Nó cũng là một trong những thị trường NFT đầu tiên không lâu đời như tiền điện tử.

Nó hiện là một trong những thị trường NFT lớn nhất. Họ có một bộ sưu tập lớn các NFT không ngừng phát triển. Một trong những điều tốt nhất về chúng là chúng cho phép người dùng liệt kê các NFT đã mua hoặc tạo ở nơi khác.

OpenSea hoạt động như thế nào?

Nếu bạn đã từng bán hoặc mua bằng tiền điện tử, Bạn sẽ thấy giao dịch NFT khá giống nhau.

Đối với OpenSea Phần lớn nội dung trên nền tảng này thuộc sở hữu của người dùng, không phải nền tảng. Vì là thị trường phi tập trung nên họ được trang bị các hợp đồng thông minh cho phép người dùng có thể tương tác với những người mua tiềm năng mà không phải chịu rủi ro về quyền sở hữu NFT của họ.

Nếu giao dịch hoàn tất, tài sản kỹ thuật số sẽ không bao giờ rời khỏi tài khoản của bạn. Ngoài ra, bạn không cần phải mở tài khoản. Tất cả những gì bạn yêu cầu là có một ví hỗ trợ web3.

Trong trường hợp mua, bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm của họ để tìm kiếm NFT mà bạn muốn mua. Có những bộ lọc có thể hỗ trợ bạn trong quá trình tìm kiếm.

Cách tạo Nft Art Reddit

& gt; & gt; Nhấp vào đây để khám phá Thị trường của OpenSea & lt; & lt;

Những loại NFT nào có sẵn để mua từ OpenSea?

Có hơn 200 loại NFT mà bạn có thể mua từ OpenSea. Dưới đây là tám loại mà chúng thường rơi vào. Chúng ta hãy xem xét từng thứ.

Âm nhạc

Âm nhạc có thể là một trong những NFT nổi tiếng nhất mọi thời đại. Nó không chỉ giới hạn trong âm nhạc. Bạn cũng có thể mua mixtape, bản phối lại, bản beat và giọng hát hoặc bất cứ thứ gì mà nghệ sĩ cung cấp. Nhiều người thậm chí còn mua những âm thanh nền như mưa, những câu chuyện phiếm không rõ ràng và các hiệu ứng âm thanh khác.

Sưu tầm

Trước khi NFT trở nên phổ biến, một số cá nhân quan tâm đến việc thu thập các vật phẩm như đạo cụ phim về thẻ bóng chày và thậm chí là các công nghệ cũ hơn.

Xem Thêm  Cách tìm kiếm bài đăng trên Facebook theo ngày, tháng [Hướng dẫn dễ dàng] - cách tìm kiếm bài đăng trên facebook

Đối với NFT, bạn có thể thu thập hình đại diện, vật nuôi kỹ thuật số và các nhân vật khác có thể được bán hoặc mua. Càng hiếm, chúng càng sở hữu nhiều giá trị. Một số còn có các biến thể như Nyan Cat và CryptoPunks.

Nghệ thuật

Nghệ thuật luôn là một trong những NFT được tìm kiếm nhiều nhất kể từ trước khi NFT ra đời. Ngày nay, bạn cũng có thể tạo ra nghệ thuật kỹ thuật số. Nó không giới hạn ở các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số và hình minh họa. Gif cũng có thể được thu thập như hình ảnh, ảnh chụp hoặc video clip ngắn.

Thẻ giao dịch

Ngoài ra còn có khả năng thu thập các thẻ giao dịch kỹ thuật số, chẳng hạn như thẻ của Sorare hoặc BCCG.

Thể thao

Bạn cũng có thể thu thập các vật phẩm kỹ thuật số liên quan đến thể thao, chẳng hạn như biểu trưng của đội hoạt hình.

Thế giới ảo

Hiện cũng có thể mua không gian VR và các yếu tố khác. Bạn có thể mua các metavers này hoặc các vật phẩm khác như đối tượng trò chơi và nhân vật trong môi trường VR, vật thể ảo hoặc thậm chí là thế giới ảo. Một ví dụ nổi tiếng có thể là Axie Infinity.

Tiện ích

Nghe có vẻ xa vời, cũng có những NFT được thiết kế đặc biệt để thực hiện một số tính năng nhất định. Ví dụ bao gồm Tài chính biểu tượng và ID ghi nợ.

Tên miền

Các trang web hiện được coi là NFT. Có thể mua các miền dựa trên blockchain mà không bị đóng cửa từ bất kỳ người nào. Những loại này cũng có khả năng chống kiểm duyệt.

bitcoin-coin

& gt; & gt; Nhấp vào đây để khám phá Thị trường của OpenSea & lt; & lt;

Các tùy chọn bán hàng là gì?

Bán hàng trên OpenSea rất đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là đăng sản phẩm của mình lên thị trường. Tất cả những gì bạn phải làm là đảm bảo tài khoản của bạn được liên kết. Sau khi nhập giá thầu và loại đấu giá, bạn nên bắt đầu.

Đối với những người bán hàng lần đầu, bạn sẽ phải chịu phí xăng một lần.

Hiện tại, bạn có thể chọn từ năm tùy chọn để bán. Các lựa chọn là:

Giá cố định

Người bán là người sẽ phải trả chi phí cho NFT. Như tên của nó, nó không thể thay đổi.

Đấu giá Hà Lan

Đối với Đấu giá Hà Lan, còn được gọi là Đấu giá Hà Lan, người bán đặt giá sẽ dao động trong quá trình này. Người bán thường đặt giá đắt. Khi thời gian trôi qua, nó sẽ giảm xuống cho đến khi nó bằng với giá thầu của người mua. Ngoài ra, người mua có thể gửi một đề nghị. NFT có thể được bán khi họ đã đồng ý về một mức giá.

Đấu giá bằng tiếng Anh

Người bán đưa ra NFT để bán và niêm yết giá tối thiểu. Điều này trái ngược với Đấu giá Hà Lan, nơi giá giảm dần theo thời gian. Khi nói đến Phiên đấu giá bằng tiếng Anh, người mua sẽ đặt giá thầu cho đến khi người bán bán phiên đấu giá ở mức giá đấu giá cao nhất.

OpenSea có thể tự động phê duyệt giá thầu khi phiên đấu giá đóng trên 1 Etherium.

Tạo NFT

Bạn cũng có thể đúc NFT của riêng mình thông qua nền tảng này. Chúng có thể được bán thông qua thị trường.

Gói

Nếu bạn đang muốn bán nhiều NFT trong một giao dịch, bạn có thể sử dụng các tính năng gói của OpenSea. 30 mặt hàng có sẵn trong gói.

crypto-trading

& gt; & gt; Nhấp vào đây để khám phá Thị trường của OpenSea & lt; & lt;

Có phí không?

Các sàn giao dịch tiền điện tử hoặc NFT thường tính phí sử dụng nền tảng này. Mặc dù phí tính phí khác nhau trên mỗi nền tảng, nhưng đó thường là số tiền người mua phải trả. Nó tương tự như cách các phòng trưng bày thông thường kiếm tiền bằng cách nhận được một phần tranh bán được.

Với OpenSea, bạn chỉ cần trả 2,5 phần trăm khi mua NFT. Thị trường không tính phí niêm yết và các loại phí khác. Các thị trường khác tính phí tỷ lệ phần trăm là 5% cho mỗi lần bán hàng, điều này làm cho chi phí 2,5% của OpenSea trở nên hợp lý.

Tuy nhiên, điều quan trọng là phải hiểu rằng một số NFT tính phí giao dịch cao hơn so với các NFT khác. Phí có thể khác nhau đối với mỗi người bán. Một số nghệ sĩ cũng có thể có thêm hoa hồng bán hàng ngoài 2,5 phần trăm áp đặt.

Xem Thêm  Làm thế nào để chuyển tiếp một email đến tài khoản Facebook (và ngược lại) - làm thế nào để gửi email đến facebook

Ngoài ra, giao dịch trên Etheruem rất tốn kém. Bộ sưu tập NFT sẽ được tạo thành một mã thông báo hợp lệ không thể thay thế sau khi giá thầu NFT của bạn đã được chấp nhận. Chi phí của quy trình này sẽ khác nhau tùy theo thị trường, nhưng bạn có thể dự đoán nó vào khoảng 100 đô la cho mỗi NFT.

Bạn cũng cần biết rằng một số NFT nhất định kiếm thêm tiền hoa hồng. Ví dụ: các nhà phát triển trò chơi được trả 15% bằng tiền hoa hồng trên các sản phẩm họ đã bán.

Các phương thức thanh toán là gì?

OpenSea không thể chấp nhận tiền tệ thông thường như Đô la Mỹ hoặc Euro. Bạn sẽ cần tạo ví tiền điện tử của riêng mình, từ đó bạn có thể chuyển đổi tiền điện tử thành tiền mặt. Ngoài ra, bạn không thể sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ PayPal để thanh toán hoặc gửi tiền. Cách tạo Nft Art Reddit

NFT chỉ có thể được mua hoặc bán khi tiền điện tử của bạn được OpenSea hỗ trợ. Dưới đây là danh sách có các ví và blockchain mà họ có thể hỗ trợ.

Blockchains được OpenSea hỗ trợ

 • Klatyn
 • Ethereum
 • Đa giác

Ví được OpenSea hỗ trợ

 • Portis
 • Pháo đài / Phép thuật
 • MetaMask
 • Arkane
 • Coinbase
 • Liên kết Wallet
 • TrustWallet
 • Dapper
 • Torus
 • Authereum
 • OperaTouch
 • Bitski
 • WalletConnect
 • Kaikas

Ưu và nhược điểm là gì?

Hãy xem qua những ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng OpenSea.

Ưu điểm

OpenSea được phân quyền, giúp các giao dịch an toàn và hầu như không thể bị lừa đảo. Ngoài ra, có thể đầu tư vào NFT, ngay cả khi bạn không có bất kỳ kinh nghiệm hoặc chuyên môn nào về mã hóa hoặc blockchain. Cách tạo Nft Art Reddit

Họ cũng cung cấp một số loại tiền kỹ thuật số, làm cho nền tảng của họ trở thành một trong những thị trường NFT lớn nhất. Chi phí thấp của nền tảng cũng là cơ hội tuyệt vời để kiếm thêm thu nhập.

Nhược điểm

Mặc dù nó được phân cấp và cung cấp một trong những bộ sưu tập NFT lớn nhất, nhưng dịch vụ này vẫn có những hạn chế của nó. OpenSea chỉ chấp nhận thanh toán tiền điện tử . Không hỗ trợ fiat và không hỗ trợ các giao dịch sử dụng các loại tiền tệ như USD hoặc Euro.

Bạn cũng sẽ cần thiết lập ví tiền điện tử để bán hoặc mua trên nền tảng này.

Dòng cuối

Cũng giống như tiền điện tử, NFT đã tăng lên theo thời gian. Nó cực kỳ sáng tạo và kỳ lạ, đó là lý do nó rất thu hút mọi người. OpenSea là một thị trường NFT có thể là một dịch vụ cho nhiều loại NFT. Có nhiều danh mục hơn có thể được đưa vào khi thị trường trở nên tích hợp hơn với tài chính phi tập trung.

Hệ sinh thái OpenSea cho phép người dùng thực hiện các giao dịch mà không cần quan tâm đến quyền riêng tư hoặc bảo mật. Ngoài ra, nó không tính phí cao cho khách hàng. Có thể chấp nhận phí 2,5 phần trăm khi bán hàng, vì một số cửa hàng trực tuyến có thể tính phí cao tới 5 phần trăm.

Nhìn chung, OpenSea là một thị trường tuyệt vời, dành cho cả các nhà giao dịch và chuyên gia NFT.

crypto-coins

& gt; & gt; Nhấp vào đây để khám phá Thị trường của OpenSea & lt; & lt;

Câu hỏi thường gặp

Cách tạo Nft Art Reddit

Tôi cần biết những gì để có thể sử dụng OpenSea?

OpenSea có trình duyệt dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn mà bạn có thể sử dụng. Trong trường hợp bạn đang dùng thử trên điện thoại khi di chuyển, trình duyệt của bạn phải hoạt động với Etherium. Ngoài ra, bạn sẽ cần ví hoặc tiện ích mở rộng ví. Ngoài ra, nó cần phải được nạp thêm để bạn bắt đầu.

OpenSea có nhóm hỗ trợ không?

Có, họ có một nhóm hỗ trợ có thể liên hệ qua trang liên hệ. Truy cập trang web chính thức của họ và tìm kiếm tại “Gửi yêu cầu”.

Bạn có khả năng kiếm tiền tại OpenSea không?

Bạn có thể pha bạc hà bằng OpenSea. Tất cả những gì bạn cần có thể làm là tạo một NFT và sau đó thêm nó vào bộ sưu tập. Khi bạn đã sẵn sàng bán chúng, hãy đưa chúng đi bán. Việc này rất dễ làm và không tốn xăng, tuy nhiên bạn nên xem hướng dẫn của họ.

Phí xăng là gì?

Phí gas đề cập đến phí giao dịch từ Etherium. Bạn phải trả phí gas khi chuyển crypt sang ví khác. Etherium có phí một lần và phí thông thường. Giá cả do thị trường quyết định, do đó chúng dao động theo chu kỳ.

Xem Thêm  15 ví dụ về trang đích truyền thông xã hội đầy cảm hứng - trang liên kết mạng xã hội

Tôi cần gì để có thể sử dụng OpenSea?

OpenSea là trình duyệt dành cho thiết bị di động cũng như máy tính để bàn mà bạn có thể sử dụng. Khi bạn đang sử dụng trình duyệt trên điện thoại di động của mình, các trình duyệt của bạn sẽ hoạt động với Etherium. Ngoài ra, bạn nên có một tài khoản với ví hoặc tiện ích mở rộng. Ngoài ra, bạn phải nạp đủ tiền để bắt đầu.

OpenSea có nhóm hỗ trợ không?

Có, họ có một nhóm hỗ trợ mà bạn có thể liên hệ thông qua biểu mẫu liên hệ của họ. Truy cập trang web của họ và tìm trang “Gửi yêu cầu”.

Bạn có khả năng kiếm tiền tại OpenSea không?

Bạn có thể kiếm tiền bằng cách sử dụng OpenSea . Tất cả những gì bạn phải làm là tạo một NFT và thêm nó vào bộ sưu tập. Nếu bạn đã sẵn sàng để bán chúng, hãy liệt kê chúng để bán. Thật dễ dàng và không tốn xăng nhưng bạn cũng có thể xem qua hướng dẫn của họ.

Phí xăng là gì?

Đây là phí giao dịch từ Etherium. Bạn phải trả phí gas để chuyển crypt sang ví khác. Etherium cung cấp phí một lần cũng như phí định kỳ. Giá do thị trường quyết định, có nghĩa là chúng liên tục thay đổi theo chu kỳ.

bitcoin-coins

& gt; & gt; Nhấp vào đây để khám phá Thị trường của OpenSea & lt; & lt;


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để tạo ra nghệ thuật nft reddit

3 Cách Kiếm Tiền với Tranh Ảo NFT

alt

 • Tác giả: Huy Dao
 • Ngày đăng: 2022-02-22
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8329 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kiếm tiền với Tiền Ảo Crypto đã ảo, giờ đầu tư tranh ảo kiếm lời còn ảo nữa.

  Sau đây là những cách kiếm tiền với tranh ảo NFT.
  1. Trade NFT (lướt sóng, whitelist …)
  2. Thu Nhập Thụ Động nhờ Tranh Ảo NFT
  3. Bán NFT

  ► Nhóm Discord: https://discord.gg/4XQJt5fx4p
  ► Tiktok: https://www.tiktok.com/@huydao?
  ► Đặt câu hỏi cho mình: https://forms.gle/XA75MnYw6wQd6DACA

  tienao tranhao nft

Cách tạo và bán NFT

 • Tác giả: vanvi.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9390 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để tạo và bán một NFT là một câu hỏi của nhiều nghệ sĩ vào hiện tại. Các đơn vị mã hóa NFT liên tục xuất hiện trên các tiêu đề đồng thời cũng gây ra nhiều tranh cãi – do mức giá “khóc thét” là lí do một số tác phẩm nghệ thuật NFT được bán. Do đó, bạn có thể tự hỏi: liệu NFT có mang lại cơ hội kiếm tiền từ

Reddit đang tạo một thị trường NFT mới để người dùng “tạo và sở hữu hàng hóa kỹ thuật số”

 • Tác giả: vi.money
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7636 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Reddit dường như đang trong quá trình phát triển thị trường NFT mới sau khi danh sách việc làm tại công ty được đăng trên trang web nghề nghiệp của họ để

Cách tạo ra NFT của riêng bạn qua 4 bước đơn giản

 • Tác giả: rada.network
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1522 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chắc hẳn bạn đã nghe qua về những tác phẩm NFT đắt giá lên tới hàng chục triệu USD. Bạn có khả năng về nghệ thuật nhưng chưa biết cách đúc ra NFT cho riêng mình và kiếm lợi nhuận, sau bài viết này RADA sẽ chia sẻ cách để tạo ra NFT chỉ qua 4 bước cực kỳ đơn giản dành cho người mới.

Cách tạo một NFT (Non-Fungible Token) trong 15 phút

 • Tác giả: cryptoviet.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4842 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để diễn giải cho độc giả cách tự tạo một Non-Fungible Token (NFT) dựa trên tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng thế giới, tôi quyết định dùng ứng dụng rarible.com.

Hướng dẫn cách tạo NFT của riêng bạn đơn giản nhất trong 5 phút

 • Tác giả: coin86.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5189 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cộng đồng NFT đang phát triển mạnh trên nền tảng Binance Smart Chain (BSC). Sau đây Coin86 sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo nft đơn giản nhất trong 5 phút.

Cách tạo NFT và nơi để bán chúng 2022

 • Tác giả: leading.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4144 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trước khi chúng ta tìm hiểu cách tạo NFT, hãy xem lý do tại sao bạn có thể ở đây. Làm cách nào để bạn biến các tệp tin của mình thành khoản lợi nhuận ngọt

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social