Game Candy Crush Saga là một trong loại tên chẳng còn quá xa lạ với những người dùng smartphone thông minh

Bạn đang xem: choi candy crush saga

Hiện tại, Game Candy Crush Saga là một trong loại tên chẳng còn quá xa lạ với những người dùng smartphone thông minh. Đặc biệt, là Hãng King đã tạo ra một toàn cầu các viên kẹo ngọt ngào. Từ đó, sẽ làm cho người tiêu dùng cơn sốt và mê đắm biết bao nhiêu người. Chứng cứ là tựa game Candy Crush Saga đã lọt vào TOP những game được thông dụng người chơi nhất hiện thời. Với hàng trăm triệu lượt tải game trên những ứng dụng tải về. Nào hãy cùng Thế Giới Kihokha dành ra 5 phút tìm hiểu về tựa game Candy Crush này nhé!

1. Tìm hiểu về game Candy Crush Saga

Luật chơi của game đơn giản, Candy Crush Saga với lối chơi tương đồng với các game ăn hàng ba, hàng bốn. Do đó, khi bạn ăn cần kết phù hợp với những màu sắc giống nhau.

Trong game, bạn cũng sẽ phải phối hợp những viên kẹo lại giống với nhau. Từ đó, sẽ tạo thành những hàng bao gồm tối thiểu 3 viên kẹo trở lên. Ngoài ra, một viên kẹo sọc sẽ có sức công phá to hơn sẽ xuất hiện ví như bạn phối hợp được 4 viên kẹo giống nhau. Và một viên socola có nhiều màu sắc sẽ xuất hiện phối hợp được 5 viên kẹo song song với nhau.

2. Luật chơi của game Candy Crush Saga

Hiện tại, luật chơi bên trong game Candy Crush Saga không quá phức tạp. Do đó, hãy tìm hiểu về luật chơi của game Candy Crush này nhé.

2.1. Những quy luật phối hợp những viên kẹo để thỏa mãn bom

So với Kẹo sọc: Những viên kẹo sọc được tạo ra lúc 4 viên kẹo cùng màu được kết phù hợp với nhau thành hàng dọc hoặc ngang. Giả dụ nó được phối hợp theo hàng ngang, bạn được viên kẹo sọc ngang và trái lại. Những viên kẹo sọc được dùng để phá hủy 1 hàng theo đúng sọc của nó.

So với Kẹo gói: Kẹo gói chính là các viên kẹo được tạo ra bởi các viên kẹo giống nhau. Nó được xếp theo hình chữ ɭ hoặc hình chữ Ƭ. Cũng chính vì thế, những viên kẹo gói với tác dụng phá hủy khu vực diện tích 3×3.

So với Kẹo cầu vồng: lúc bạn kết phù hợp với 5 viên kẹo song song giống nhau. Thì sẽ tạo ra được loại kẹo cầu vòng này. So với loại kẹo cầu vồng sẽ có tác dụng lớn nhất, lúc bạn phối hợp chúng với bất kỳ viên kẹo nào kế bên. Thì toàn bộ những viên kẹo đấy trong màn hình sẽ bị phá tan vỡ hết.

2.2. Phối hợp những viên kẹo bom để công phá mạnh hơn

Trên thực tiễn, thì những viên kẹo đặc biệt trên đã đích thực phát huy hết những tác dụng lớn khi sử dụng. Nhưng giả dụ bạn phối hợp, chúng lại càng phát huy hết tác dụng to hơn.

 • Bạn phối hợp kẹo sọc với kẹo gói: Thì khả năng công phá sẽ được tăng gấp 3 lần. Do đó, nếu bạn phối hợp hai dòng kẹo này với nhau.
 • Phối hợp 2 viên kẹo sọc với nhau: Tạo ra được những hiệu ứng công phá theo cả chiều dọc và cả chiều ngang.
 • Phối hợp các kẹo sọc và kẹo cầu vồng: lúc bạn phối hợp 2 dòng kẹo này, hầu như những viên kẹo có cùng màu với các viên kẹo sọc. Thì sẽ trở thành những viên kẹo sọc hết đấy. Do đó, chúng cũng sẽ có tác dụng công phá như vậy như viên kẹo sọc trước đó.
 • Kết phù hợp với hai viên kẹo gói: Phá hủy hết toàn thể 24 viên kẹo xung quanh.
 • Kết phù hợp với hai viên kẹo cầu vồng: thì toàn thể toàn bộ những viên kẹo đang xuất hiện trên màn hình sẽ hoàn toàn bị phá hủy.

3. Những level tấn công điểm trong game Candy Crush Saga

Đa số so với những người chơi sẽ bị hạn chế những move nhất định. Và trong toàn bộ các level để đạt một số điểm tiêu chuẩn bên trong game. Cũng chính vì vậy, bạn hãy sử dụng hết các viên kẹo đặc biệt cùng với các level sở hữu dừng move này. Hoặc bạn cũng có thể tìm phương thức xoá sổ các quả bom để kiếm được nhiều điểm nhé.

3.1. Các level để phá Jelly trong game Candy Crush Saga

Trong cấp độ này, thì những người chơi hãy phối hợp các loại trên cùng của các hình vuông. Từ đó, để phá bỏ đa số những jelly trong game.

Ngoài ra, bạn hãy phấn đấu phối hợp những hàng dọc bốn hoặc hàng ngang bốn. Từ đó, có thể tạo để thỏa mãn những viên kẹo sọc, chúng rất có ích trong các màn chơi phá jelly. Do đó, Chỉ nên tập hợp vào việc phá hủy jelly ở những khu vực có nó thôi. Thì những viên kẹo đặc trưng có thể phá hủy được nhiều jelly hơn.

3.2. Các level thu thập nhiều cheri và hạt dẻ

Đây cũng là một trong những màn chơi hơi khó của Candy Crush Saga. Những hạt dẻ và quả cheri sẽ được hệ thống tạo ra ở các hàng trên cùng của game. Và nhiệm vụ của những người chơi là làm cho chúng rơi xuống hàng ở bên dưới.

Thêm vào đó, những người chơi nên tụ hội vào việc phối hợp những kẹo làm sao. Để cho những cheri và hạt dẻ xuống vị trí cuối cùng nhé. Cũng chính vì thế, bạn hãy lưu ý về các lượt cho phép trong màn chơi ấy.

So với các viên kẹo sọc dọc sẽ rất hữu ích trong các màn chơi này đấy. Do đó, Nếu 1 viên kẹo sọc có thể tạo ra trùng với hàng mà với cheri và hạt dẻ. Thì chúng sẽ có thể được phóng thích luôn khỏi màn chơi. Hoặc các kẹo sọc ngang sẽ rất hữu hiệu nếu như chúng nằm ngay bên dưới hàng mang cheri và hạt dẻ nhé.

3.3. Các level tấn công điểm trong khung giờ của game

Trong khung giờ, các người chơi cần đạt được số điểm hệ thống yêu cầu trong 1 hạn chế thời gian này. Do đó, bạn không có quá nhiều thời gian để tư duy đâu. Cũng chính vì vậy, chúng ta nên hãy tính toán để đạt được số điểm cao nhất.

Hoặc bạn có thể nhanh tay phối hợp hàng ba kẹo, bốn kẹo với nhau. Và biến chúng thành những viên kẹo đặc biệt để phá hủy. Sau đó, bạn quyết tâm tìm kiếm phương thức phối hợp những viên kẹo đặc biệt này lại với nhau.

3.4. Chinh phục những level kpi đề ra trong game

So với các màn mục tiêu chính là các màn thách thức nhất trong game Candy Crush Saga. Những người chơi sẽ có nhiệm vụ phải thu thập các kẹo màu theo một số lượng nhất định.

Ngoài ra, Kèm theo bạn cũng nên quan tâm đến những hạn chế trong màn. Do đó, bạn hãy xác nhận màu kẹo nào cần thu thập và chỉ tập hợp vào chúng.

Hoặc những viên kẹo đặc trưng cũng nên được phát huy tác dụng nhanh trong các màn chơi này. Bất kể khi nào có những viên kẹo đặc biệt này. Thì bạn hãy sử dụng chúng ngay mà đừng chờ đợi thêm bất kì điều gì nhé.

LỜI KẾT

Game Candy Crush Saga là một trong các tựa game chiến thuật giải đố gây nghiện nhất hiện tại. Trông mong với những chia sẻ của Thế Giới Kihokha về thủ thuật cũng như phương pháp chơi trên đây. Giúp cho bạn nhanh chóng trở thành cao thủ trong toàn cầu kẹo ngọt nhé!


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài choi candy crush saga

CANDY CRUSH SAGA LEVEL 2165 NEW VERSION NO BOOSTER

 • Tác giả: KC TV
 • Ngày đăng: 2021-07-17
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2147 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Tải và Chơi Candy Crush Soda Saga trên PC (PC) và Mac bằng Giả Lập

 • Tác giả: www.bluestacks.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9364 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mang Candy Crush Soda Saga lên một tầm cao mới trên màn hình to hơn cùng keyboard và chuột hoặc bàn di.

Game Candy crush, Choi game Candy crush soda saga 1 2 3 online

 • Tác giả: gamevivu.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4617 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Game Candy crush – Tro choi Candy crush saga trên facebook cho pc cực kỳ trí tuệ và mê hoặc. Chơi game Candy crush soda saga 1 2 3 online mien phi trên 24h.

Chơi game Candy Crush Saga

 • Tác giả: download.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6074 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Candy Crush Saga Online, Candy Crush Saga Online là game giải đố nối hình match-3 nổi tiếng với lối chơi cực vui nhộn. Bạn chỉ cần đăng nhập Fb là có thể trải

Candy Crush SagaTải và chơi Candy Crush Saga trên PC

 • Tác giả: vn.bignox.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5564 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tải Candy Crush Saga trên NoxPlayer giả lập Android, chơi game trên PC với màn hình lớn, điều khiển mọi thao tác trong game thông qua keyboard và chuột PC hoặc tay cầm gamepad, giúp bạn leo rank lên cấp nhanh hơn dễ hơn

Hướng Dẫn Chơi Candy Crush Saga Từ 𝓐 Đến Ż Cho Người Mới Chơi

 • Tác giả: chienquoc.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6159 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn đã chơi quen với các game xếp kim cương thì khi gặp trò chơi candy crush saga bạn sẽ thấy nó khá tương đồng, Tuy nhiên, trong trò chơi này, bạn nhận thấy giao diện đồ họa có sự đầu tư công phu cùng với nhiều cách công phá level game hơn

Xếp Kẹo Ngọt Online SAGA

 • Tác giả: game24h.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3869 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Game Candy crush- Tựa game xếp kẹo cực HOT nay đã có trên game24h.vn, sắp xếp những viên kẹo, vượt qua màn và giành thắng lợi. Cùng chơi candy crush saga tựa game gây nghiện làm mưa làm gió trên thị trường game. Click để chơi ngay tại Game24h!

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ

Xem Thêm  Lịch thi đấu Vòng loại World Cup 2022 châu Á (& Việt Nam) - lịch bóng đá wc