Phương pháp vẽ một chiếc lá – Hướng dẫn từng bước – Vẽ lá chỉ trong 6 bước đơn giản!

Bạn đang xem: vẽ trên lá bài

Lá là một phần của tự nhiên mà nhiều người coi là đương nhiên.

Bạn nhìn vào một cái cây tuyệt đẹp và nhận xét toàn thể vẻ đẹp của nó, nhưng thật đơn giản quên rằng vẻ đẹp được tạo thành từ hàng ngàn chiếc lá riêng rẽ.

có đủ mọi hình dạng

 , hình thức và màu sắc có thể tưởng tượng được, và tính linh hoạt này đã khiến chúng trở thành vật yêu thích của các nghệ sĩ thiên nhiên.

Nếu bạn muốn cùng họ làm những tác phẩm văn nghệ về chiếc lá khiêm nhường thì hãy đọc tiếp nhé!

Hướng dẫn từng bước về phương pháp vẽ chiếc lá này được tạo ra để giúp bạn vẽ những chiếc lá đẹp ngay mau lẹ!

Đăng lại

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này [ hiển thị ]

Làm thế nào để vẽ một chiếc lá – Hãy khởi đầu!

Bước 1

vẽ lá bước 1

Đăng lại

Tất cả chúng ta sẽ khởi đầu hướng dẫn này về phương pháp vẽ một chiếc lá bằng phương pháp vẽ theo đường viền của chiếc lá. Để làm điều này, chúng tôi sẽ sử dụng hai đường khởi đầu tại cùng một điểm, cong ra ngoài và sau đó quay lại để gặp nhau tại một điểm.

Hình ảnh tham khảo mà chúng tôi phân phối sẽ hướng dẫn bạn cách hiển thị hình ảnh này.

Bước 2 – Thêm thân cây

vẽ lá bước 2

Đăng lại

Mỗi chiếc lá đều cần phải có thân, và này là những gì chúng tôi sẽ thêm vào cho phần tiếp theo của bản vẽ chiếc lá của các bạn.

Thân được tạo thành từ hai đường cong đi ra từ tâm của mặt phẳng của lá. Sau đó, thân cây sẽ được hoàn thiện với một đường phẳng ở cuối.

Bước 3 – Vẽ ở đường trung tâm

vẽ lá bước 3

Đăng lại

Bản vẽ lá của các bạn đang khởi đầu đi kèm với nhau hiện tại! Chúng tôi sẽ thêm một vài cụ thể vào nó trước khi hoàn thiện và trong ở giai đoạn này, chúng tôi sẽ thêm một đường trung tâm vào chiếc lá của các bạn.

Đường này được gọi là đường gân giữa, và các đường gân của lá sẽ nối với đường này.
Tất cả chúng ta sẽ thêm những đường gân này trong bước tiếp theo, vì vậy hiện tại, bạn chỉ cần vẽ theo một đường cong nhẹ vào giữa chiếc lá.

Bước 4 – Thêm một số đường gân cho lá của các bạn

vẽ lá bước 4

Đăng lại

Trong bước 3 của hướng dẫn phương pháp vẽ một chiếc lá, tôi đã đề cập đến các đường gân của chiếc lá, và trong ở giai đoạn này, tất cả chúng ta sẽ thêm chúng vào!

Xem Thêm  Samsung giới thiệu màn hình T55 với độ cong 1000R hoàn hảo tựa mắt nhìn - samsung màn hình cong

Những thứ này sẽ khá đơn giản để vẽ, nhưng chúng tạo ra sự khác biệt trong việc làm cho bức vẽ chiếc lá của các bạn trông thực tiễn hơn.
Để vẽ những thứ này, chỉ cần thêm một vài đường vào gân giữa của chiếc lá. Chúng sẽ có độ dài khác nhau, vì vậy bạn có thể nhìn vào hình ảnh tham khảo để biết độ dài nên là bao nhiêu.
Bạn cũng có thể thêm nhiều hoặc ít dòng để tạo ra một cái nhìn khác!
Bạn có thể tìm thấy một vài chiếc lá trong sân hoặc tìm kiếm một số hình ảnh để tìm cảm xúc về cách bạn có thể biến những cụ thể này thành một biến thể.

Bước 5 – Vẽ một số cụ thể cuối cùng

vẽ lá bước 5

Đăng lại

Bản vẽ chiếc lá của các bạn hiện đã có hình dạng tuyệt vời, nhưng thường thì một số cụ thể bổ sung có thể chỉ là những gì một bản vẽ cần! Chúng tôi đã nêu ra một số hình mà bạn có thể thêm vào bằng phương pháp vẽ một số đường thẳng và vòng tròn nhỏ để tạo thêm hoa văn cho chiếc lá.

Ngoài những thứ này, bạn cũng có thể vẽ một số cụ thể thú vị của riêng mình! Nếu tôi đang vẽ cái này, tôi sẽ thêm một con bọ rùa nhỏ đang gặm một lỗ trên chiếc lá. Bạn sẽ thêm những cụ thể thú vị nào để thêm nét riêng cho bức vẽ chiếc lá của mình?

Bước 6 – Hoàn thiện chiếc lá của các bạn với một số màu

vẽ lá bước 6

Đăng lại

Thật là thú vị khi vẽ một chiếc lá cùng bạn, nhưng vẫn còn một bước nữa trong hướng dẫn này và này là một bước thú vị!

Lá của các bạn hiện tại cần một số màu và bạn có nhiều lựa chọn theo ý của mình.
Những chiếc lá có thể có khá nhiều màu sắc mà bạn có thể tưởng tượng, vì vậy, điều đó phân phối cho bạn nhiều màu sắc để vẽ khi bạn hoàn thiện hướng dẫn phương pháp vẽ chiếc lá này.
Có vẻ bạn có thể biến nó thành một chiếc lá xanh dễ thương như ví dụ mà chúng tôi đã sử dụng trong hướng dẫn này. Bạn cũng có thể biến nó thành một chiếc lá mùa Thu tuyệt đẹp bằng cách tô màu nó với màu vàng, cam hoặc đỏ.
Bạn thậm chí không cần phải giữ cho nó trông thực tiễn nếu bạn muốn sử dụng màu sắc yêu thích của mình! Bạn có thể tô màu nó với xanh lam, hồng hoặc tím nếu bạn muốn!
Một ý tưởng thú vị khác mà bạn có thể thử nếu cảm thấy quá khéo léo là tìm một vài chiếc lá nâu, giòn bên ngoài nếu này là thời điểm thích hợp trong năm.
Bạn có thể vò chúng lại, phết một lớp keo mỏng lên phần còn sót lại và sau đó sử dụng chiếc lá đã vò thành một số hoa văn thực sự cho bức vẽ của các bạn!
Thậm chí còn tồn tại nhiều thời dịp hơn để làm cho bức vẽ của các bạn tỏa sáng bằng cách sử dụng một số phương tiện văn nghệ đẹp mắt như sơn và bút màu, vì vậy hãy lấy ra những vật dụng văn nghệ yêu thích của các bạn và để trí tưởng tượng của các bạn tự do!
Cá nhân tôi sẽ sử dụng sơn màu nước để tô màu cho chiếc lá vì chúng có thể tạo ra một cái nhìn mềm mại hơn phù phù hợp với các chủ thể thiên nhiên, nhưng bạn sẽ sử dụng màu gì cho bức vẽ tuyệt vời của mình?

Xem Thêm  [Miễn Phí] Top 26 Cách tối ưu hóa Win 10 | cách tối ưu hóa win 10 - Xác minh

Bản vẽ lá của các bạn đã hoàn thiện!

Các cụ thể và màu sắc đã được thêm vào bản vẽ chiếc lá của các bạn, và điều đó có nghĩa là bạn đã thành công trong nhiệm vụ học phương pháp vẽ một chiếc lá!
Chúng tôi muốn tạo ra các hướng dẫn sẽ mang bạn từ từ qua từng bước của quá trình vẽ và chúng tôi trông mong rằng bạn sẽ có vô số niềm vui khi học.
Hiện tại bạn đã vẽ được chiếc lá của riêng mình, vẫn còn rất nhiều điều thú vị khi bạn cá nhân hóa bản vẽ của mình!
Có rất nhiều việc bạn có thể làm, từ vẽ các cụ thể phụ như sâu bọ đến tạo nền đẹp cho chiếc lá của các bạn.

Bạn thậm chí có thể vẽ rất nhiều chiếc lá trên một trang để làm cho nó trông giống như chúng đang thổi trong gió!
Tô màu nó cũng sẽ mang lại một số niềm vui hơn và khả năng là vô tận. Chúng tôi rất nóng lòng được xem bạn chọn sử dụng những gì để làm cho bức vẽ của mình trở nên sống động!
Nếu bạn thích hướng dẫn này, thì chúng tôi có tin vui cho bạn vì chúng tôi sẽ phân phối thêm nhiều hướng dẫn vẽ từng bước cho bạn!
Hãy nhớ xác minh website của chúng tôi thường xuyên, vì chúng tôi sẽ thường xuyên tải lên các hướng dẫn tuyệt vời hơn để bạn thưởng thức.
Chúng tôi luôn thích xem các tác phẩm văn nghệ đáng ngạc nhiên của các bạn, vì vậy chúng tôi trông mong rằng bạn sẽ chia sẻ bản vẽ chiếc lá đã hoàn thiện của mình trên các trang Fb và Pinterest của chúng tôi!
Chúng tôi luôn phấn khích khi thấy sự sáng tạo đáng ngạc nhiên của các bạn và chúng tôi muốn được xem một số tác phẩm văn nghệ lá tuyệt vời.

Xem Thêm  Top 19 Hình Ảnh Đẹp Làm Ốp Điện Thoại Star 5 In Hình Đẹp Nhiều Mẫu - ảnh ốp lưng đẹp


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài vẽ trên lá bài

Phương pháp vẽ lên lá bài

alt

 • Tác giả: Như Như Official
 • Ngày đăng: 2020-08-17
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4656 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trước tiên mọi người chuẩn bị một lá bài mình thích rồi dán băng keo rồi tô một màu mà mình đồ vật máy sấy sấy cho khô đồ vật bút đen hoặc viết chì vẽ lên lá bài dùng màu cho thích hợp để tô lên hình vẽ mình đã vẽ dùng bút đen đồ lại nét mình đã vẽ sau đó vẽ mắt mũi miệng cho cute hơn cho hình vẽ và trang trí phía bên ngoài rồi sau đó lột băng keo phía ngoài ra và mình đã xong một tác phẩm vẽ trên lá bài cảm ơn các bạn đã xem hết video

Phương pháp vẽ lá rơi

 • Tác giả: xn--v-nwm.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7158 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Giáo án bài dạy lớp Lá

 • Tác giả: giaoanmamnon.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6447 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Những hình xăm lá bài đẹp và nhiều ý nghĩa sâu sa

 • Tác giả: thuthuatnhanh.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2643 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Phương pháp vẽ trên Zoom Meetings đơn giản

 • Tác giả: kthn.edu.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7644 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Vẽ tranh dân gian trên xương lá bồ đề

 • Tác giả: tilado.edu.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5130 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vẽ tranh dân gian trên xương lá bồ đề | VTC14 | Tilado.edu.vn

Phương pháp vẽ lá bài đầm cơ với Affinity Designer

 • Tác giả: thiết kế.tutsplus.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8281 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngày hôm nay tất cả chúng ta sẽ có một cuộc phiêu lưu học tập, sử dụng một số dụng cụ và tính năng cơ bản của Affinity Designer, để tạo ra một lá bài “Nữ hoàng của những trái tim” đơn giản và vui tươi!
  Từng…

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ