Chúng tôi xin giới thiệu nội dung hướng dẫn phương pháp vẽ váy, mọi người có thể tham khảo và thực hiện theo từng bước phương pháp vẽ. Trước đó, rất nhiều người lầm tưởng là môn vẽ chỉ giành riêng cho các bạn có năng khiếu, tuy vậy nếu các bạn tìm hiểu kỹ thì sẽ thấy không hẳn như vậy. Tất cả chúng ta có thể học và vẽ những thứ mà tất cả chúng ta thích.

Bạn đang xem: vẽ người mặc váy

Thời trang được hàng triệu người trên toàn cầu yêu thích.

Từ những phong thái tiên tiến nhất trong trang phục lịch sự cho đến những trang phục ưa thích của mùa Hè, mọi người không thể nhận thấy đủ sự thanh lịch, phong thái và vẻ đẹp đi kèm với thời trang.

Khi nói đến thời trang, váy chiếm một phần lớn trong số đó, và có rất nhiều loại và phong thái khác nhau mà chúng có thể xuất hiện.

Nếu bạn đã từng muốn thiết kế trang phục của riêng mình nhưng không biết khởi đầu từ đâu, thì đây là hướng dẫn giành riêng cho bạn!

Chúng tôi đã tạo ra hướng dẫn từng ở giai đoạn này về phương pháp vẽ Hướng dẫn phương pháp vẽ một chiếc váy để bạn thỏa sức thể hiện Chuyên Viên thời trang bên trong của mình .

Đăng lại

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này [ hiển thị ]

Làm thế nào để vẽ một chiếc váy – Hãy khởi đầu!

Bước 1

dress 1 - Hướng dẫn cách vẽ váy đơn giản với 7 bước cơ bản

Đăng lại

Trong bước trước tiên của hướng dẫn phương pháp vẽ một chiếc váy, chúng tôi sẽ khởi đầu với phần cổ và tay áo của chiếc váy của các bạn. Điều này sẽ được vẽ bằng cách sử dụng một đường cong cho đường viền cổ của chiếc váy.

Sau đó, bạn có thể vẽ một số đường khía cạnh xuống theo đường cong ở cuối để làm tay áo.

Khi bạn có những phần tử này trông giống như trong hình ảnh tham chiếu, bạn đã sẵn sàng cho bước 2!

Bước 2 – Vẽ ngực váy của các bạn

dress 2 - Hướng dẫn cách vẽ váy đơn giản với 7 bước cơ bản

Đăng lại

So với phần này của bản vẽ trang phục của các bạn, chúng tôi sẽ vẽ phần thân cho nó. Để vẽ phần này, hãy vẽ hai đường đi xuống từ mặt trong của tay áo.

Điều này sẽ tạo ra một hình dạng hơi vuông với các cạnh hơi dốc.

Bước 3 – Hiện tại, vẽ chân váy của các bạn

dress 3 - Hướng dẫn cách vẽ váy đơn giản với 7 bước cơ bản

Đăng lại

Chiếc váy của các bạn cần một phần váy bồng bềnh, vì vậy hãy vẽ một phần cho ở giai đoạn này của hướng dẫn phương pháp vẽ một chiếc váy của chúng tôi.

Để vẽ phần này, bạn chỉ cần vẽ hai đường thẳng ra ngoài từ phần dưới cùng của phần mà bạn đã vẽ ở bước trước. Khi bạn đã vẽ những đường đó, bạn có thể nối chúng lại với nhau bằng một đường hơi chảy.

Bạn có thể sử dụng một đường cong và hoa vì điều này sẽ cho thấy rằng có một đường viền hoa ở dưới cùng của phần váy.

Bước 4 – Khởi đầu vẽ một số cụ thể cho trang phục của các bạn trong ở giai đoạn này

dress 4 - Hướng dẫn cách vẽ váy đơn giản với 7 bước cơ bản

Đăng lại

Chúng tôi sẽ khởi đầu thêm một số cụ thể vào bản vẽ trang phục của các bạn trong ở giai đoạn này. Để khởi đầu, hãy thêm một số đường mỏng vào đầu tay áo.

Sau đó, cẩn trọng vẽ một đường phía trên eo của chiếc váy để tạo phần dây đeo giống như thắt lưng.

Bước 5 – Tiếp theo, tiếp tục thêm các cụ thể vào trang phục của các bạn

dress 5 - Hướng dẫn cách vẽ váy đơn giản với 7 bước cơ bản

Đăng lại

Một số bước cuối cùng của hướng dẫn phương pháp vẽ một chiếc váy này sẽ là toàn bộ về việc thêm một số cụ thể cuối cùng và các yếu tố phụ.

Còn hiện tại, bạn có thể chỉ cần thêm một số cụ thể ở ngực và khu vực thắt lưng để tạo một số nếp gấp cho chiếc váy của mình. Những cụ thể như vậy này rất tinh tế nhưng vẫn hiệu quả trong việc tạo ra một cái nhìn năng động hơn cho bức vẽ trang phục của các bạn.

Bước 6 – Hiện tại, hoàn thiện các cụ thể cuối cùng

dress 6 - Hướng dẫn cách vẽ váy đơn giản với 7 bước cơ bản

Đăng lại

Trong ở giai đoạn này của chúng tôi về hướng dẫn phương pháp vẽ một chiếc váy, bạn có thể thêm các cụ thể cuối cùng cho chiếc váy của mình trước khi chuyển sang màu sắc.

Các cụ thể cuối cùng mà chúng tôi đã thêm vào ví dụ của chúng tôi là một số đường ở viền của chiếc váy. Giống như các đường mà tất cả chúng ta đã sử dụng ở các bước trước, những đường này giúp tạo thêm vẻ ngoài của các nếp gấp và chuyển động cho vải.

Với những cụ thể đó, bản vẽ trang phục của các bạn hầu hết đã sẵn sàng để tô màu! Bạn có thể chuyển sang bước tiếp theo, nhưng bạn cũng có thể tiếp tục thêm các cụ thể để cá nhân hóa bản vẽ của mình hơn nữa.

Bạn thực sự có thể để sự sáng tạo của mình tuôn trào trong ở giai đoạn này và sử dụng một số yếu tố bổ sung để tạo ra một phong thái mới tuyệt đẹp.

Bạn có thể làm điều này bằng phương pháp vẽ một số phụ kiện cho chiếc váy của các bạn, hoặc thậm chí bằng cách tạo một số mẫu cho nó.

Nếu bạn cần một số cảm xúc, bạn có thể tìm kiếm một số hình ảnh thời trang trực tuyến và nỗ lực phối hợp các yếu tố truyền cảm xúc cho bạn vào bản vẽ trang phục của các bạn.

Bước 7 – Hoàn thiện bản vẽ trang phục của các bạn với một số màu

dress 7 - Hướng dẫn cách vẽ váy đơn giản với 7 bước cơ bản

Đăng lại

Hiện tại bạn đã hoàn thiện bản vẽ trang phục của mình, hiện tại bạn có thể có rất nhiều niềm vui khi tô màu nó! Đây chắc nịch là một bước mà chúng ta nên để sự sáng tạo và cảm xúc của mình tự do.

Thời trang là toàn bộ về sự trổ tài thông qua mẫu mã và màu sắc, vì vậy điều này cho phép bạn tự do trổ tài bản thân với màu sắc bạn sử dụng.

Bạn sẽ sử dụng màu xanh lam và tím nhạt hơn cho diện mạo Mùa đông chứ? Có thể bạn có thể sử dụng hoa văn hoa tươi sáng và mát mẻ cho cảm tưởng mùa hè hoặc phối hợp các màu sắc như trắng và đỏ để có một bộ trang phục dạ hội thanh lịch.

Nếu bạn đã vẽ bất kỳ phụ kiện hoặc yếu tố phụ nào cho bản vẽ trang phục của mình, bạn cũng có thể tô màu những phụ kiện đó để phù phù hợp với nó.

Ngoài ra còn tồn tại rất nhiều phương tiện văn nghệ tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để tô màu cho trang phục của mình, từ sơn acrylic sáng và bút màu đến màu nước và bút chì màu tinh tế hơn.

Chúng tôi rất nóng lòng được xem bạn hoàn thiện bức vẽ váy đẹp của mình như vậy nào!

Vẽ trang phục của các bạn đã hoàn thiện!

Bạn đã xem đến phần cuối của hướng dẫn từng bước của chúng tôi về phương pháp vẽ một chiếc váy! Bạn đã vẽ và thiết kế một chiếc váy đẹp, và chúng ta nên rất tự hào về những gì bạn đã tạo ra!

Chúng tôi thực sự trông mong rằng bạn thấy hướng dẫn này dễ sử dụng và thú vị. Chúng tôi muốn cho bạn thấy rằng bằng cách chia nhỏ nó thành các bước, bạn có thể thực hiện bất kỳ thử thách vẽ nào đơn giản hơn nhiều.

Hiện tại bạn có thể cho chúng tôi thấy bạn có thể làm gì bằng cách cá nhân hóa bản vẽ trang phục của các bạn! Bạn thực sự có thể sáng tạo với quy trình này và không có hạn chế nào so với những cách sáng tạo mà bạn có thể biến bức vẽ này của riêng mình.

Cho dù bạn thay đổi một số yếu tố của trang phục, tạo ra một số phụ kiện hoặc phối hợp một số mẫu đẹp, chúng tôi không thể chờ đợi để xem bạn làm gì!

Bạn cũng có thể có rất nhiều niềm vui khi lựa chọn một số dụng cụ và phương tiện văn nghệ tuyệt vời để tô màu cho chiếc váy của mình, và bạn có thể tạo ra một số diện mạo theo đề tài tuyệt vời chỉ bằng cách sử dụng màu sắc của mình.

Chúng tôi có nhiều hướng dẫn vẽ từng bước tuyệt vời hơn như hướng dẫn này thường xuyên xuất hiện trên website của chúng tôi, vì vậy hãy nhớ đăng ký thường xuyên để tìm hiểu cách bạn có thể vẽ nhiều bức tranh tuyệt vời hơn!

Khi bạn đã hoàn thiện bản vẽ trang phục tuyệt vời của mình, vui lòng chia sẻ nó trên các trang Fb và Pinterest của chúng tôi!

Chúng tôi sẽ mong được xem bạn có thể trở thành một nhà thiết kế thời trang sáng tạo như vậy nào!


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài vẽ người mặc váy

Cách Vẽ Cô gái đội nón lá bằng bút chì ( tặng bạn Đại Phú Hào ) #9 – Kim Chi Art & Draw

alt

 • Tác giả: Kim Chi Art & Draw
 • Ngày đăng: 2020-03-24
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8202 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cám ơn Các Cô Chú – Anh Chị và các bạn đã xem video của mình . Chúc mọi người ngày mới an lành và hạnh phúc . Thanks All 😉😉
  vẽchibi vẽcôgái áodài

Phương pháp vẽ váy đẹp dễ thương – Mẫu váy từ đơn giản đến duyên dáng hiện đại

 • Tác giả: ngonaz.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5863 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tìm tòi ngay 101 phương pháp vẽ váy từ đơn giản đến phức tạp nhìn đến mê mẩn. Chị em sẽ thích mê với những mẫu vẽ váy hiện đại, mềm mại, mỏng manh

Mặc váy “Quỳnh Búp bê” vẽ tranh, nhìn từ phía sau ai cũng thốt lên “đẹp quá”

 • Tác giả: tin-bao.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8295 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Tranh tô màu váy đẹp, dễ thương, phong phú mẫu cho bé tập tô

 • Tác giả: freenice.net
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9282 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tranh tô màu váy cho bé sáng tạo và tô màu tạo lên những bức tranh sắc màu cho các mẫu váy: công chúa, cưới, váy bé gái, dạ hội…

Phương pháp vẽ váy học viên

 • Tác giả: hctv.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2160 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Anime là trào lưu truyện tranh Nhật Bản, xu phía này du nhập vào Việt Nam và nhanh chóng làm cho thanh niên điên đảo, Những bộ truyện tranh này không chỉ hấp dẫn về nội dung mà còn rất hấp dẫn về mặt hình ảnh

Ảnh Anime Mặc Váy Ngắn, Váy Dạ Hội Đẹp ❤️ Siêu Cute

 • Tác giả: symbols.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 1659 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ảnh Anime Mặc Váy Ngắn, Váy Dạ Hội Đẹp ❤️ Siêu Cute ✅ Tặng Cho Bạn Đọc Bộ Sưu Tập Những Bức Hình Nữ Mặc Váy Cưới Dễ Thương Nhất

Cô gái mặc váy “Quỳnh Búp bê” nhìn từ phía sau đẹp như tranh vẽ

 • Tác giả: www.24h.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1514 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những hình ảnh diện trang phục gợi cảm khi vẽ tranh của Carina thu được nhiều lượt yêu thích, chỉ nhìn từ phía sau cũng hút ánh nhìn.-Thời trang

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ

Xem Thêm  Bảng xếp hạng bóng đá Cúp C1/Champions League 2021/2022 mới nhất - bảng xếp hang c1