Bạn đang xem : chiến lược nội dung cho twitter

Twitter Content Twitter đã nhanh chóng trở thành một phần yêu thích của các chiến lược tiếp thị nội dung được sử dụng của hầu hết các doanh nghiệp. Giới hạn 140 ký tự có nghĩa là nó không mất nhiều công sức, người dùng ít bị ức chế về việc theo dõi hồ sơ chất lượng và nó đã được tối ưu hóa cho thiết bị di động. Việc quản lý một nguồn cấp dữ liệu Twitter chất lượng tự tạo ra câu trả lời cho rất nhiều câu hỏi tiếp thị đến nỗi khó có thể liệt kê hết chúng ở đây.

Tuy nhiên, nhiều người dùng không biết cách tính 140 ký tự. Những gì chúng tôi kết thúc là nguồn cấp dữ liệu Twitter chủ yếu bao gồm các liên kết và trích dẫn. Trích dẫn là nơi bắt đầu hiển nhiên khi bạn muốn các đoạn văn bản ngắn gọn truyền tải sự thông thái và khơi gợi cảm xúc mạnh mẽ. Trên thực tế, những người dùng Twitter thành công nhất hầu như luôn luôn truyền cảm hứng, hài hước hoặc mang tính chất giáo dục. Tuy nhiên, những người theo dõi không muốn theo dõi bản sao của ai đó đã có trong nguồn cấp dữ liệu của họ và với tư cách là người có ảnh hưởng trực tuyến, bạn không muốn bị lừa.

Không có gì thay đổi nhanh chóng như tình cảm trực tuyến và thật dễ dàng tự xây dựng thương hiệu cho mình như một chú ngựa con lừa bịp. Những người theo dõi tài khoản để nhận thông tin cập nhật từ chú mèo của Charlie Sheen sẽ không biết phải nghĩ gì khi bạn bắt đầu đăng tweet về việc hợp nhất nợ. Cân nhắc việc đa dạng hóa nguồn cấp dữ liệu của bạn bằng các chiến lược nội dung Twitter này.

Tổng quan

Trước khi tôi phân tích chi tiết từng loại nội dung, điều quan trọng là phải nhận ra rằng chiến lược nội dung Twitter của bạn không được khớp chính xác với chiến lược của tôi. Chìa khóa để thành công với bất kỳ chiến dịch truyền thông xã hội nào là xác định và hiểu đối tượng của bạn. Một số chiến lược nội dung sẽ thu được kết quả tốt hơn nhiều với đa phương tiện, trong khi những chiến lược khác sẽ cần giữ cho các tweet của họ mỗi ngày ở mức tối thiểu. Dành thời gian nghiên cứu những người dùng theo dõi bạn; họ lại tweet cái gì? Họ theo dõi bao nhiêu người dùng? Họ có biểu lộ cảm xúc mạnh mẽ trong nguồn cấp dữ liệu của họ không? Bạn càng hiểu rõ khán giả của mình, bạn càng dễ dàng thiết kế một chiến lược nội dung tối ưu.

Với Twitter, bạn đang tập trung vào nội dung viết tắt về bản chất là ngắn hoặc được kéo dài bằng một liên kết. Mặc dù một loại nội dung thường sẽ tốt hơn mọi thứ khác mà bạn chia sẻ, nhưng điều quan trọng là phải đa dạng hóa nội dung của bạn để tạo ra một nhân vật toàn diện và được đánh giá cao. Tất cả các tweet của bạn phải là một phần của chiến lược Twitter tổng thể, chiến lược này phải là một phần của chiến lược truyền thông xã hội , đến lượt nó sẽ là một phần của chiến lược trực tuyến của bạn, tối ưu sẽ là một phần của chiến lược tiếp thị tổng thể của bạn. Nếu bạn đủ may mắn để có được mức độ kiểm soát cần thiết cho loại hình giám sát đó, thì việc đảm bảo rằng sức mạnh tổng hợp hiện diện trong doanh nghiệp của bạn sẽ làm tăng đáng kể hiệu quả và hiệu suất. Để có hồ sơ nội dung đa dạng nhất, đây là mẫu về các loại tweet khác nhau mà bạn sẽ thấy trong một chiến lược được xây dựng tốt:

 • Nội dung đã tạo
 • Nội dung được sắp xếp
 • Cập nhật trạng thái
 • Hỏi & amp; A
 • Đa phương tiện
 • Trích dẫn Truyền cảm hứng & amp; Hài hước
 • Trả lời và Thảo luận

Về phần lớn, bạn sẽ muốn tìm ra tỷ lệ của từng loại nội dung được những người theo dõi của bạn hoan nghênh, hãy lập một kế hoạch để thực hiện chia sẻ của bạn và sau đó thực hiện theo. Tùy thuộc vào nguồn lực và quy mô hoạt động của bạn, điều này có thể liên quan đến hàng trăm nhân viên có khả năng gửi nội dung mà họ đã tìm thấy hoặc tạo ra hoặc chỉ một người đảm nhận mọi thứ. Gần đây, tôi đã tham khảo ý kiến ​​của một công ty phát triển web và đi đến kết luận rằng họ nên gửi khoảng 50 tweet mỗi tuần, chỉ 20% chứa liên kết trở lại blog của chính họ. 50% các tweet của họ bao gồm nội dung được tuyển chọn từ những người khác và mỗi ngày họ gửi 3 tweet trả lời các câu hỏi từ những người dùng Twitter ngẫu nhiên về phát triển web và Internet.

Bạn rất có thể sẽ là cầu nối giữa blog hoặc trang web của công ty với tài khoản Twitter của bạn thông qua tiếp thị nội dung. Không cần phải nói rằng bạn sẽ đăng các liên kết đến nội dung của chính mình và có thể quản lý nội dung bổ sung từ các nguồn tin cậy trong ngành. Bằng cách chia sẻ nội dung chất lượng cao nhất trong lĩnh vực của bạn, bạn có thể tự định vị mình như một chuyên gia trong ngành và bạn sẽ nhanh chóng được biết đến như một người phát âm thanh tweeter lọc ra những thứ vụn vặt.

Nội dung của riêng bạn

Tôi khuyên bạn nên thực hiện một cuộc điều tra nhỏ và phân tích sẽ làm việc để tìm ra thời điểm khán giả của bạn hoạt động tích cực nhất. Bạn có thể yêu cầu một báo cáo miễn phí từ Tweriod để phân tích các tweet của những người theo dõi bạn để tìm ra thời điểm nào trong ngày họ hoạt động nhiều nhất. Phân tích loại trừ tweet tự động được gửi từ các chương trình như Twitterfeed và BufferApp, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng những người theo dõi của bạn thực sự trực tuyến trong thời gian cao điểm.

Báo cáo Tweriod sẽ cung cấp cho bạn khung thời gian được đề xuất cho các ngày trong tuần, cuối tuần, Chủ nhật và Thứ Hai. Với một khoản phí nhỏ, Tweriod sẽ gửi cho bạn một phân tích chi tiết hơn xem xét các chỉ số như re-tweet và @mentions để cung cấp cho bạn cái nhìn chi tiết hơn về thời gian tweet chính. Dịch vụ cao cấp từ Tweriod có giá 2,5 đô la cho mỗi 5.000 người theo dõi, nhưng theo thời gian, thông tin chi tiết về hành vi trực tuyến của những người theo dõi bạn sẽ tự trả giá.

Đồ thị Tweriod

Một dịch vụ thay thế, Whentotweet.com , sử dụng một thuật toán tương tự để xác định thời điểm tốt nhất để gửi tweet. Chỉ với 4,99 đô la, bất kể số lượng người theo dõi là bao nhiêu, Wheretotweet sẽ xem xét các tweet của những người theo dõi bạn và gửi cho bạn mô tả trực quan về hoạt động của họ dưới dạng biểu đồ đường.

Mặc dù việc sử dụng một công cụ như Tweriod hoặc Whentotweet.com rất dễ dàng, nhưng cách tốt nhất để tìm hiểu mức độ hiệu quả của Tweet bằng cách tự ghi lại và phân tích dữ liệu. Để theo dõi số lần nhấp, bạn có thể sử dụng công cụ rút ngắn URL như bit.ly hoặc goo.gl để giữ số liệu thống kê về số lượng người truy cập vào liên kết của bạn. Sử dụng bảng tính để ghi lại các tweet của bạn, thời gian chúng được gửi và số lượt truy cập bạn nhận được. Cố gắng duy trì sự kiểm soát nhiều nhất có thể bằng cách tuân thủ một lịch trình nghiêm ngặt và hạn chế các biến số.

Nếu bạn muốn hiểu sâu hơn về phân tích của mình, Công cụ tạo URL của Google sẽ cho phép bạn theo dõi dữ liệu bổ sung với các liên kết của mình, bao gồm cả khách truy cập đến từ đâu. Hãy đối mặt với điều đó, nếu mục tiêu chính của bạn là bán Cờ Mỹ, thì lưu lượng truy cập trong nước sẽ có giá trị hơn nhiều so với lưu lượng truy cập Quốc tế, vì vậy bạn sẽ muốn phân biệt điều đó. Bạn càng có thể theo dõi nhiều biến số, thì bạn càng có thể tách biệt các yếu tố ngoại lai tốt hơn và đưa ra kết luận về mối quan hệ nào không chỉ mang lại nhiều lưu lượng truy cập nhất quay lại trang web của bạn mà còn là lưu lượng truy cập có giá trị nhất quay lại trang web của bạn.

Xem Thêm  Cách tạo tài khoản Twitter cho doanh nghiệp của bạn - cách đăng ký twitter cho doanh nghiệp

Lập lịch

Giờ bạn đã biết những thời điểm nào trong ngày là thời điểm tốt nhất để tiếp cận những người theo dõi của mình, bạn có thể sử dụng BufferApp để lên lịch cho các tweet quảng cáo nội dung của riêng bạn trong thời gian sử dụng cao điểm. Vì bạn có thể không có mặt để kích hoạt các tweet của mình, BufferApp sẽ đảm bảo rằng các bài đăng trên blog của bạn và nội dung được tạo khác luôn được chia sẻ vào thời điểm tốt nhất. Bạn có thể tiến thêm một bước và sử dụng kết hợp Ifttt và BufferApp để nhập nguồn cấp dữ liệu RSS của bạn để được lên lịch thành các tweet sử dụng cao nhất. Việc dựa vào một công cụ như Twitterfeed để nhập từ nguồn cấp RSS ngay sau khi bài đăng mới được tìm thấy không đảm bảo rằng bất kỳ ai cũng sẽ thực sự xem các tweet của bạn.

Ifttt Tasks

Một chiến lược được chấp nhận là gửi các tweet quảng bá nội dung của riêng bạn nhiều lần mỗi ngày. Một số nhà lãnh đạo tư tưởng hàng đầu của mạng xã hội đồng ý rằng khái niệm này không cấu thành spam miễn là bạn cẩn thận. Vào ngày bạn xuất bản một bài đăng trên blog, bạn có thể tweet nó tối đa ba lần mà không phải nhướng mày. Điều quan trọng là phải diễn đạt lại các tweet của bạn để không rõ ràng rằng bạn đang chia sẻ cùng một phần nội dung. Tôi khuyên bạn nên đăng bài đăng blog gần đây của mình một lần vào buổi sáng, một lần vào buổi chiều và một lần vào ban đêm.

Sắp xếp nội dung

Bạn đã đảm bảo rằng bạn đang tiếp cận những người theo dõi của mình vào những thời điểm tweet tối ưu với nội dung bạn đã tạo, nhưng bạn sẽ cần thêm một số nội dung bổ sung để được chia sẻ trong suốt thời gian còn lại trong ngày. Nếu người dùng chỉ muốn đọc tất cả các bài viết của bạn, họ sẽ ghé thăm blog của bạn. Ý tưởng của Twitter là bạn sẽ chia sẻ tất cả nội dung hay nhất và nó sẽ làm giảm đáng kể khả năng tồn tại của bạn nếu bạn không đưa các bài đăng từ các trang web khác vào tweet của mình.

Bạn có thể có nhiều người theo dõi trực tuyến hơn lúc 3 giờ chiều hơn 8 giờ sáng, nhưng sẽ có một số người dùng không bao giờ sử dụng Twitter sau buổi trưa. Để đạt được số lượng người theo dõi tối đa, bạn cần gửi các tweet trong ngày. Ý tưởng là đạt đến điểm bão hòa tối ưu nơi phần lớn những người theo dõi bạn sẽ chú ý đến bạn trong các luồng của họ và bắt đầu hình thành sự công nhận, nhưng không bị choáng ngợp bởi các thông điệp của bạn. Chia sẻ quá mức là một trong những sai lầm tồi tệ nhất mà bạn có thể mắc phải, nhưng thật khó nếu không muốn nói là không thể làm hài lòng tất cả mọi người trong khi vẫn tiếp cận được nhiều người dùng nhất có thể.

Tôi không thể cho bạn biết bạn sẽ cần tweet bao nhiêu lần mỗi ngày để tối đa hóa phạm vi tiếp cận của mình và vẫn phù hợp mà không gây khó chịu cho khách hàng hiện tại của bạn. Không chỉ mỗi ngành có những kỳ vọng khác nhau liên quan đến việc sử dụng Twitter, mọi điều sau đây sẽ đòi hỏi những cân nhắc khác nhau. Trong lĩnh vực tiếp thị truyền thông xã hội mà tôi tham gia, không có gì lạ khi người dùng Twitter gửi 40 tweet trong một ngày, mỗi ngày. Học sinh trung học thường sử dụng Twitter như một loại dịch vụ tin nhắn văn bản công cộng, gửi hơn 100 tweet mỗi ngày. Tuy nhiên, sẽ có những người dùng đã quen với các kiểu cập nhật trạng thái của Facebook và sẽ chỉ tweet một lần mỗi ngày.

Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải quản lý một số nội dung nhất định của người khác để phát triển hồ sơ chia sẻ nội dung độc đáo của mình và giữ hình đại diện của bạn trong luồng của những người theo dõi bạn. Người dùng sẽ bị tắt nếu họ thấy bạn chia sẻ 10 bài đăng từ trang web của riêng bạn cho mỗi 1 bài đăng bạn chia sẻ từ các blog khác có liên quan đến ngành. Bạn sẽ muốn ít nhất giữ tỷ lệ nội dung gốc của mình dưới 25%, nhưng tôi khuyên bạn nên giảm xuống nữa nếu có thể. Vì vậy, nếu bạn đang chia sẻ cập nhật blog hàng ngày của mình ba lần mỗi ngày, bạn sẽ cần phải quản lý chín bài viết từ các blog khác.

Cân nhắc chính để quản lý nội dung là chất lượng. Bạn đang đóng vai trò như một bộ lọc cho những người theo dõi mình, vì vậy hãy cố gắng trở thành một bộ lọc tốt. Tiếp theo, bạn cần nhớ rằng nếu bạn là một blogger công nghệ, người hâm mộ của bạn có thể đã đọc các bài đăng trên các trang web đầu ngành. Việc chia sẻ bài viết mới nhất từ ​​Mashable hoặc Tech Crunch không bổ sung nhiều vào luồng của bạn vì chúng không chỉ là điểm đến rõ ràng mà chúng còn được tweet lại vài nghìn lần. Vai trò của bạn là trở thành tác nhân khám phá nội dung. Một số nhà văn giỏi nhất trên mạng có ít hơn 100 khách truy cập mỗi ngày và bạn có nhiệm vụ tìm những tác phẩm hay nhất từ ​​những nhà văn xuất sắc nhất mà chưa ai từng nghe đến.

Bây giờ bạn đã có ý tưởng về số lượng bài đăng bạn cần chia sẻ mỗi ngày, bạn nên xem xét việc tích hợp tính năng chia sẻ nội dung với các công cụ của mình. BufferApp sẽ cho phép bạn giải phóng các bài viết bạn tìm thấy trong ngày. Giả sử bạn tình cờ xem được 9 phần nội dung chất lượng cao khác mỗi ngày, tất cả những gì bạn phải làm là thêm chúng vào bộ đệm khi duyệt web.

Nếu bạn thực sự bận và không thể tìm thấy thời gian để tự quản lý nội dung, bạn có thể thiết lập TwitterFeed để đưa các bài đăng vào luồng Twitter của bạn trực tiếp thông qua RSS. Chọn các blog cỡ vừa dành riêng cho ngành và duy trì chất lượng cao. Đây không phải là cách tốt nhất để xử lý việc quản lý nội dung, nhưng nó có thể hiệu quả và có thể là lựa chọn duy nhất cho những người đang hoạt động theo thời gian mượn.

Một công cụ khác kết hợp khả năng lập lịch của Buffer với khả năng khám phá nội dung của tìm kiếm Google là BundlePost . Nếu bạn có một giờ hoặc lâu hơn mỗi tuần để xử lý bảo trì, BundlePost có lẽ là cách hiệu quả và hiệu quả nhất để xử lý nội dung. Bạn bắt đầu bằng cách tạo cảnh báo của Google cho các điều khoản cụ thể của ngành và xuất bản cảnh báo dưới dạng nguồn cấp dữ liệu. Nhập nguồn cấp dữ liệu vào BundlePost và thiết lập lịch trình cho Tweet của bạn.

Bạn sẽ cần đăng nhập BundlePost thường xuyên để xem qua nguồn cấp dữ liệu và nhập nội dung vào lịch biểu của mình, nhưng ứng dụng sẽ xử lý phần còn lại. Vì bạn đang sử dụng Google để khám phá nội dung, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc luồng của mình bị cũ từ các nguồn giống nhau. Có ba cấp cho tài khoản tại BundlePost, nhưng vì cấp dưới cùng là miễn phí nên không có lý do gì bạn không sử dụng nó như một tùy chọn khả thi để quản lý nội dung.

Xem Thêm  Cách tìm hầu hết mọi thứ trên YouTube - cách xem các bài đăng trên youtube

Trả lời câu hỏi

Một trong những cách sử dụng blog nhỏ yêu thích của tôi là tiếp cận với những người dùng khác đang đặt câu hỏi. Nhiều người dùng coi Twitter là một nền tảng tìm nguồn cung ứng cộng đồng, nơi họ có thể nhận phản hồi về mọi thứ, từ “tôi nên mặc trang phục nào vào cuối tuần này” đến “cách tôi chặn mọi người trên Facebook”.

Không phải ngày nào những người theo dõi tiềm năng đều tiếp cận và cho bạn cơ hội kết nối với họ ở nhiều cấp độ, nhưng đó chính xác là câu hỏi. Nếu bạn cung cấp một giải pháp hoặc câu trả lời chính xác và hợp pháp, người dùng sẽ thực sự cảm ơn sự giúp đỡ của bạn. Ít nhất thì họ cũng sẽ theo dõi bạn, hoặc bạn sẽ để lại cho họ một ấn tượng tích cực. Câu trả lời của bạn có thể truyền cảm hứng cho họ thuê một chuyên gia và vì bạn đang đứng ngay trước mặt họ, tỷ lệ được tuyển dụng của bạn tăng lên theo cấp số nhân.

Có một plugin dành cho Chrome và Firefox được gọi là inboxQ cho phép bạn tìm kiếm tất cả các tweet gần đây cho các câu hỏi chứa một số cụm từ chính mà bạn xác định. Không phải mọi kết quả đều là một khách hàng tiềm năng khả thi, nhưng nếu bạn thông minh về các cụm từ tìm kiếm của mình, bạn có thể hạn chế tiếng ồn và nhắm mục tiêu những người bạn thực sự muốn kết nối. Bí quyết để đạt được kết quả tốt nhất với inboxQ là biết khán giả của bạn và hiểu cách họ đặt câu hỏi.

InboxQ Answer

Để tối ưu hóa các cụm từ tìm kiếm, bạn cần nghiên cứu ngôn ngữ được sử dụng trong các câu hỏi liên quan hơn bất kỳ điều gì. Bạn sẽ không nhận được một danh sách lớn các câu hỏi về Phong thủy bằng cách sử dụng Phong thủy làm từ khóa. Là một chuyên gia, bạn biết các trường hợp mà Phong Thủy thường được sử dụng, vì vậy hãy chia nhỏ các câu hỏi và sử dụng các từ khóa đó. Nó liên quan nhiều đến cách đối mặt với ngôi nhà của bạn, sắp xếp lại đồ đạc và giải quyết các vấn đề mê tín của bạn hơn là “phong thủy”.

Bằng cách trả lời các câu hỏi, bạn không chỉ giáo dục người đã hỏi mà bạn đang giáo dục tất cả những người theo dõi mình. Nếu bạn bán Máy hút bụi để kiếm sống và trả lời câu hỏi về việc liệu khách hàng trên toàn quốc có nên mua mô hình turbo hay không, có thể bạn sẽ không nhận được mức giảm giá đó. Tuy nhiên, khi bạn nói “Mô hình tiêu chuẩn chỉ có ít hơn hai mã lực so với động cơ tăng áp và rẻ hơn 300 đô la, vì vậy việc nâng cấp là không hợp lý”, một khách hàng trong khu vực của bạn sẽ thấy rằng bạn không tập trung vào việc giảm giá. Họ có thể đã lên kế hoạch đến thăm đối thủ cạnh tranh của bạn vào ngày mai để mua mô hình turbo, nhưng bây giờ họ sẽ đến cửa hàng của bạn và mua mô hình tiêu chuẩn. Xét cho cùng, bạn rõ ràng là một chuyên gia và việc bạn kết nối với khách hàng trên Twitter cho thấy rằng bạn có dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt.

Bạn có thể cần phải xem qua hàng tá kết quả do inboxQ trả về để tìm một câu hỏi mà bạn đủ điều kiện để trả lời và đủ thích hợp để có giá trị đối với thị trường ngách của bạn, nhưng mức độ thẩm quyền mà nó thêm vào nguồn cấp dữ liệu của bạn là tốt giá trị nó. Tôi khuyên bạn nên cố gắng trả lời ít nhất hai câu hỏi mỗi ngày trong tuần nếu có thể.

Chia sẻ trên Instagram và tải lên ảnh

Một chiến lược nội dung sẽ không thực sự đa dạng nếu không có các hình thức đa phương tiện khác và Twitter cũng không khác. Nếu bạn sử dụng thiết bị iPhone hoặc Android, bạn có thể gửi ảnh trực tiếp từ Instagram tới nguồn cấp dữ liệu Twitter của bạn (điều này có hiệu quả tăng gấp đôi số lần hiển thị nếu bạn đã thu hút sau trên cả hai mạng). Bạn không cần phải luôn chia sẻ hình ảnh của mình về chủ đề; mọi người đều có thể liên tưởng đến cảnh đẹp hoặc đồ ăn khiêu dâm. Dù sao thì bạn cũng nên thử và liên kết những chia sẻ của mình với thị trường ngách của bạn. Một phần chính của tiếp thị trên Twitter là tiếp thị bản thân, vì vậy bất kỳ bức ảnh nào có liên quan đến bạn cũng sẽ liên quan đến những người theo dõi bạn. Người dùng không theo dõi doanh nghiệp của bạn, họ đang theo dõi bạn. Điều này bao gồm hình ảnh của bạn, cũng như bạn bè và gia đình.

Có những cô gái ở độ tuổi đại học không làm gì ngoài việc tweet lên Instagram những bức ảnh họ chụp trong ngày và những bức ảnh của chính họ, nhưng đã thu hút hàng chục nghìn người theo dõi. Twitter thực sự phổ biến với thế hệ trẻ, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó khi bạn có cơ hội chụp ảnh.

Tùy thuộc vào đối tượng và thị trường ngách của bạn, lượt chia sẻ đa phương tiện có thể cần phải chiếm một tỷ lệ lớn hơn nhiều trong nguồn cấp dữ liệu của bạn so với những gì tôi muốn giới thiệu cho các doanh nghiệp. Đối với hầu hết mọi người, chia sẻ một ảnh duy nhất mỗi ngày và một vài ảnh trong các sự kiện là một nguyên tắc chung. Cho dù bạn đang đi công tác, tham dự triển lãm thương mại, giảm giá tại cửa hàng hay tham gia một cuộc diễu hành, những người theo dõi của bạn có thể sẽ quan tâm. Bạn cũng sẽ có tùy chọn kết nối với những người tham dự sự kiện khác, vì vậy hãy nhớ gắn thẻ tweet của bạn bằng các thẻ băm thích hợp.

Tự đặt câu hỏi

Bạn có nhớ khi tôi nói rằng Twitter là một nơi tuyệt vời để thu thập thông tin và ý kiến ​​không? Vâng, động lực đó hoạt động theo cả hai hướng. Một trong những phương pháp thu hút sự tham gia được thử nghiệm nhiều nhất là đặt câu hỏi. Người dùng thích chia sẻ ý kiến ​​của họ hơn là nghe ý kiến ​​của bạn, vậy tại sao không mời họ làm điều đó?

Có một số chuyên gia ngang nhiên đưa ra câu trả lời bằng các câu hỏi, dường như để thúc đẩy người dùng điền vào hồ sơ của họ. Điều đó trở nên rõ ràng khi các câu hỏi không liên quan đến tin tức hiện tại hoặc bất cứ điều gì mà người hỏi có liên quan. Tôi có thể điều hành một blog mạng xã hội, nhưng nếu tôi hỏi “Bạn thích nền tảng xã hội nào hơn?” rõ ràng đó là câu cá để thu hút sự tham gia. Rất nhiều người dùng nhận ra kiểu câu cá này và xem nó như một sự khó chịu. Đảm bảo rằng câu hỏi của bạn là chính xác, phù hợp và kịp thời.

Truyện cười và trích dẫn

Mặc dù một nguồn cấp dữ liệu hoàn toàn chứa đầy những câu chuyện cười và những câu trích dẫn đầy cảm hứng đang hạn chế khi đề cập đến sự tương tác và kinh doanh, nhưng không ai có thể phủ nhận âm hưởng cảm xúc mà những câu châm biếm như thế này có thể tạo ra. Mọi người thích cười và cảm thấy được truyền cảm hứng. Khi bạn có hàng trăm liên kết, cập nhật ngẫu nhiên và Lady Gaga đăng lại các dòng tweet qua nguồn cấp dữ liệu của mình, một câu trích dẫn sâu sắc dường như là vàng của Twitter.

Xem Thêm  Hơn 150 phụ đề Instagram đếm ngược hấp dẫn để bạn tự tạo cho mình - đồng hồ đếm ngược cho instagram

Vì trích dẫn rất phổ biến trên Twitter, nhiều trang web trích dẫn có toàn bộ danh mục dành riêng cho trích dẫn phù hợp với giới hạn 140 ký tự. Một tìm kiếm đơn giản trên Google sẽ trả về hàng nghìn câu trích dẫn mà bạn có thể điền vào BufferApp của mình để giữ chân những người theo dõi của bạn đắm chìm trong lòng tốt đầy cảm hứng vô thời hạn. Tuy nhiên, những câu trích dẫn hay nhất và những dòng tweet hài hước là những câu bạn tự nghĩ ra. Khi bạn bắt gặp một ý tưởng độc đáo và sâu sắc trên blog của đối thủ cạnh tranh, hãy trích dẫn ý tưởng đó! Khi một người bạn hoặc đồng nghiệp bắt gặp sự khôn ngoan đầy cảm hứng, hãy ghi chú lại và tweet nó sau khi bạn có cơ hội. Đảm bảo ghi công cho bên thích hợp và tránh những trích dẫn quá nổi tiếng.

Tôi khuyên bạn nên đăng một câu trích dẫn 1-2 lần mỗi ngày. Những câu trích dẫn đầy cảm hứng là một cách tuyệt vời để bắt đầu buổi sáng và điều gì đó vui nhộn sẽ giúp những người theo dõi bạn thư giãn vào cuối ngày làm việc của họ. Điều quan trọng nhất là biết khán giả của bạn và chọn các tweet để khen ngợi thị trường ngách của bạn.

Tôi không trả lời mọi thứ được gửi theo cách của tôi trên Twitter, nhưng đó chỉ là vì hầu hết các tweet đề cập đến tôi không phải là một phần của cuộc trò chuyện với tôi. Nếu ai đó đặt câu hỏi, nhận xét, khen ngợi hoặc bất kỳ loại phản hồi nào khác về phía tôi, tôi luôn đảm bảo trả lời họ. Tất nhiên, số lượng người dùng đang cố gắng trò chuyện hai chiều với tôi vẫn có thể kiểm soát được.

Mặc dù mỗi câu trả lời hướng đến một cá nhân, bạn phải coi nó như mọi phần nội dung khác mà bạn chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội. Cố gắng tạo tweet của bạn để nó có thể tự đứng mà không cần bối cảnh của các tin nhắn trước đó. Rất ít người theo dõi sẽ dành thời gian để theo dõi một cuộc trò chuyện từ đầu trở lại và một số người theo dõi cảm thấy phiền phức khi bạn biến luồng Twitter của họ thành một cuộc trò chuyện một chiều mà họ thậm chí còn không hiểu.

Quy tắc ngón tay cái tương tự cũng áp dụng cho việc tham gia vào các cuộc trò chuyện trên Twitter. Bạn sẽ nhanh chóng xa lánh những người theo dõi của mình nếu bạn coi tài khoản Twitter của mình như một phòng trò chuyện IRC. Khi ai đó đặt câu hỏi, hãy tweet lại câu hỏi và cố gắng gắn câu trả lời của bạn vào đầu câu hỏi. Nếu nó không phù hợp, hãy đặt lại câu hỏi trong câu trả lời của bạn. Hãy chú ý đến những người luôn theo dõi bạn và nhớ rằng mọi thứ bạn tweet đều ở chế độ công khai.

Đa dạng hóa là điều bắt buộc trong phương tiện truyền thông xã hội đối với doanh nghiệp. Bạn giữ cho nó luôn mới và đảm bảo rằng có thứ gì đó cho mọi người. Những loại tweet nào khác mà bạn gửi cho những người theo dõi của mình? Bạn có biết họ có thích lấy chúng không?


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề chiến lược nội dung cho twitter

4 Twitter Marketing Methods To Increase Twitter Engagement

alt

 • Tác giả: LYFE Marketing
 • Ngày đăng: 2021-07-20
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4489 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Contact us: [https://www.lyfemarketing.com/digital-marketing-services/social-media-marketing-services/]

  Twitter is a large platform with lots of opportunities for engagement. And if you want to learn the BEST ways to increase engagement on Twitter, you’ve come to the right place! Watch now to learn our 4-step method for using Twitter for business & generating more Twitter engagement.

  Subscribe: https://bit.ly/36gszTL

  [Most Popular Uploads]:
  ➡ How to Increase Facebook Engagement in 2022:
  https://www.youtube.com/watch?v=Bam_rXmoOs4
  ➡ Marketing for Small Business: Effective Marketing Strategies for 2022: https://www.youtube.com/watch?v=RX0Y2JbS9K4
  ➡ Facebook Marketing: A Complete Video Guide for 2022:
  https://www.youtube.com/watch?v=14amlEYDu_k
  ➡ The Ultimate Guide To Facebook Marketplace in 2022 (w/ Tips): https://www.youtube.com/watch?v=x5KlXb5kemg

  There are over 192 million daily active users on Twitter, and with the right Twitter engagement strategies, you could tap into that to help you:

  – find your target audience on the platform,
  – engage them, and eventually
  – convert them into customers.

  So today, we’re sharing our 4-step method to help you increase your Twitter engagement.

  Video Outline
  Intro (0:00)
  Why Twitter Engagement Matters (1:17)
  Identify The Top Profiles In Your Space (2:10)
  Outreach (3:44)
  Giveaways (5:32)
  Use Polls (7:37)

  Videos Mentioned:
  ➡ Digital Marketing For Beginners: https://www.youtube.com/watch?v=7-msR84kT9U&list=PL-DAplYj3NS97YxhFXFlokip-Zu_BXMi7&index=34

  ➡ What To Post On Instagram: https://www.youtube.com/watch?v=FLx4le3Bd4M&list=PL-DAplYj3NS-_ivy4VhITc2sriVDRhRku&index=5

  // LYFE Marketing

  ➡ Check out our blog: https://bit.ly/3iutWCL

  ➡ Learn more about our Twitter marketing services: https://www.lyfemarketing.com/digital-marketing-services/twitter-marketing-services/

  ➡ Check out our LYFE Coaching Program: https://www.lyfemarketing.com/lyfe-coaching/1628685671025-62040837-fe73

  ➡ We’re LYFE Marketing, a full-time digital marketing agency for small businesses. We help people grow online through various marketing channels. We help you de-code if advertising is the right fit for your growth trajectory, or see if organic growth is more of your speed. Regardless, our goal is to build a massive portfolio of success stories. So one day, we can look back and say that we made a difference in the world. This channel will provide you with good tips and suggestions for a large range of marketing topics. And we’re not holding back. But if you want a tailored strategy, then don’t hesitate to contact us on our website.

Phát triển chiến lược kinh doanh nội dung số: Kinh nghiệm từ báo chí thế giới

 • Tác giả: ictvietnam.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9178 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cuộc Cách mạng công nghệ số đã thay đổi căn bản lĩnh vực báo chí truyền thông và đặt ra nhiều thách thức cho các nhà báo, nhà quản lý báo chí.

40+ ý tưởng nội dung cho Social Media trong 2022

 • Tác giả: marketingtrips.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5198 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang không biết đăng gì lên các kênh truyền thông mạng xã hội trong năm 2022, dưới đây là một số ý tưởng “hay ho” bạn có thể tham khảo.

Chiến Lược Tạo Khách Hàng Tiềm Năng Cho Thương Mại Điện Tử

 • Tác giả: www.bitrix24.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9033 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê các chiến lược hiệu quả nhất để tạo khách hàng tiềm năng. Những khuyến nghị này sẽ hữu ích cho các công ty thuộc bất kỳ quy mô và ngành nghề nào.

CZ: Đừng làm theo những lời khuyên trên Twitter hay chiến lược của người khác một cách mù quáng

 • Tác giả: vietnambiz.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2120 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tại buổi gặp, ông Changpeng Zhao cho biết đang tìm hiểu về thị trường Việt Nam đầy tiềm năng và bày tỏ hy vọng được Việt Nam tạo điều kiện để Binance có thể mở rộng hoạt động tại đây.

Hướng dẫn cơ bản để sử dụng Twitter cho doanh nghiệp năm 2019

 • Tác giả: super-news.info
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8793 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Content Strategy Template: Mẫu Lập Kế hoạch Chiến lược Nội dung

 • Tác giả: seothetop.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3279 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách bạn xây dựng chiến lược Content của mình sẽ phụ thuộc rất nhiều vào những gì khách hàng của bạn đã yêu cầu, thông tin bạn tìm hiểu về những thách thức họ đang gặp phải, ngành nghề bạn đang làm việc và thời gian bạn có thể dành cho chiến lược.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social