Hướng dẫn chuyên sâu về ý nghĩa của biểu tượng cảm xúc Snapchat [+ Công cụ biểu tượng cảm xúc MIỄN PHÍ] – cách nhận nhiều biểu tượng cảm xúc hơn trên snapchat

Bạn có biết biểu tượng cảm xúc Snapchat thực sự có nghĩa là gì không? Từ trái tim màu vàng đến biểu tượng cảm xúc đồng hồ cát, đây là hướng dẫn để hiểu ý nghĩa thực sự của biểu tượng cảm xúc trên Snapchat.

Bạn đang xem : cách nhận thêm biểu tượng cảm xúc trên snapchat

Biểu tượng cảm xúc thật tuyệt. Họ thêm một số thú vị vào cuộc trò chuyện của bạn. Và chúng có thể làm sống động ngay cả những văn bản nhạt nhẽo nhất từ ​​trước đến nay! Khi bạn đang loay hoay tìm những từ phù hợp để thể hiện bản thân, biểu tượng cảm xúc có thể hoạt động như một sự quyến rũ.

Trừ khi bạn đang sống dưới một tảng đá, nếu không, bạn đã sử dụng biểu tượng cảm xúc trên Instagram, Whatsapp, Facebook hoặc bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào khác.

Nhưng bạn đã bao giờ thấy biểu tượng cảm xúc trên Snapchat chưa? Chúng có một chút khác biệt so với những cái trên các nền tảng khác. Trên Snapchat, bạn sẽ thấy các biểu tượng cảm xúc được làm nổi bật bên cạnh tên của bạn bè. Chúng không chỉ là những biểu tượng được thêm vào để giải trí. Mỗi biểu tượng cảm xúc có một ý nghĩa khác nhau.

Đối với những người mới sử dụng Snapchat, những biểu tượng cảm xúc này có thể khó giải mã. Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ xem cách các biểu tượng cảm xúc Snapchat ra đời và ý nghĩa thực sự của chúng.

Biểu tượng cảm xúc Snapchat: Chúng có nghĩa là gì ?:

Hiểu về biểu tượng cảm xúc Snapchat

Biểu tượng cảm xúc Snapchat thực sự giống như một công cụ theo dõi. Họ theo dõi hoạt động giữa bạn và bạn bè của bạn trên Snapchat. Các yếu tố như tần suất gửi ảnh chụp nhanh, khoảng thời gian mà bạn là bạn trên nền tảng và các kiểu tương tác của bạn ảnh hưởng đến việc biểu tượng cảm xúc nào xuất hiện.

Trong ảnh chụp màn hình bên dưới, bạn có thể thấy biểu tượng cảm xúc có thể hoạt động như thế nào xuất hiện trong hồ sơ của bạn. Chúng xuất hiện ở ngoài cùng bên phải của mỗi cuộc trò chuyện. Bạn sẽ thấy những biểu tượng cảm xúc này cho từng người bạn mà bạn có mối quan hệ riêng. Nếu bạn thường xuyên tương tác, bạn có thể thấy một trái tim màu vàng bên cạnh tên của họ.

Đó là dấu hiệu cho thấy người đó là bạn thân số 1 của bạn. Bạn có thể có tối đa tám người bạn thân nhất. Đối với những người còn lại, bạn sẽ thấy một khuôn mặt tươi cười bên cạnh tên của họ.

Để xem trang này trên hồ sơ Snapchat của bạn, tất cả những gì bạn cần làm là truy cập ‘ Phần bạn bè.

Trong những năm đầu tiên ra đời, Snapchat cũng có một tính năng khác cho phép bạn nhìn thấy ba người bạn thân nhất của bất kỳ người dùng nào một cách công khai. Về cơ bản, bất kỳ ai cũng có thể thấy người mà bạn nói chuyện với nhiều nhất. Điều này làm dấy lên nhiều lo ngại về quyền riêng tư.

Đồng thời, nhiều người phải đối mặt với những tình huống khó xử vì nó. Hãy tưởng tượng khi phát hiện ra rằng người bạn quan trọng của bạn từng là bạn thân với những người khác trên Snapchat . Những tình huống này đã dẫn đến rất nhiều tranh cãi. Cuối cùng, Snapchat quyết định khôi phục tính năng ‘bạn thân’ vào năm 2015.

Giờ đây, những người bạn thân nhất của bạn sẽ không hiển thị trên hồ sơ của bạn. Chỉ bạn mới có thể nhìn thấy chúng. Vì vậy, quyền riêng tư của bạn được bảo vệ. Những người khác không thể tìm ra các kiểu sử dụng của bạn từ hồ sơ của bạn. Bạn cũng có thể xem biểu tượng cảm xúc kết bạn trong một nhóm kín gồm những người bạn thân nhất. Với điều này, bạn có thể biết thêm thông tin chi tiết về mối quan hệ của mình với từng người bạn trên Snapchat mà không ảnh hưởng đến quyền riêng tư.

Để hiểu các tương tác của bạn, trước tiên, bạn cần tìm hiểu cách Snapchat thể hiện những hành vi này. Hãy cùng xem mỗi biểu tượng cảm xúc Snapchat là viết tắt của gì để bạn có thể hiểu rõ hơn về danh sách liên hệ của mình trên Snapchat.

Trình tạo biểu tượng cảm xúc Snapchat miễn phí

Tạo và tải xuống Biểu tượng cảm xúc Snapchat của bạn, sau đó tải nó lên Snapchat và tận hưởng!

Hình dạng

Đối mặt

Tải xuống

Hình vuông

Vòng kết nối

HOẶC

Nhập

* kích thước tối đa 512×512 px và 2MB.

Chiều rộng tùy chỉnh:

* Trường này là tùy chọn.

Xem trước

Biểu tượng cảm xúc Snapchat và ý nghĩa của chúng

Nhìn chung, Snapchat có chín biểu tượng cảm xúc có thể được làm nổi bật bên cạnh tên bạn bè của bạn. Trước đây, có 13. Những biểu tượng cảm xúc này hơi khác trong Android, iOS và các hệ điều hành khác. Vì vậy, các biểu tượng cảm xúc Snapchat mà bạn thấy trên màn hình thiết bị di động của mình có thể hơi khác so với các biểu tượng được hiển thị trong bài viết này.

Xem Thêm  Instagram Vuốt lên: Cách sử dụng và cách đạt được nó mà không cần đến 10 nghìn người theo dõi - cách chia sẻ liên kết vuốt lên instagram

1. Biểu tượng cảm xúc Super BFF trên Snapchat

Nếu bạn tìm thấy biểu tượng cảm xúc này bên cạnh tên của một người bạn, bạn phải thực sự thân thiết với họ. Snapchat chỉ thêm biểu tượng cảm xúc Super BFF khi ai đó đã là Bạn thân của bạn trên Snapchat được hai tháng. Có vẻ như bên cạnh bạn có một người bạn tuyệt vời!

2. Biểu tượng cảm xúc BFF trên Snapchat

Biểu tượng cảm xúc BFF là một trái tim màu đỏ tuyệt đẹp. Bạn sẽ thấy biểu tượng cảm xúc này bên cạnh tên của một người bạn đã từng là Bạn thân của bạn trên Snapchat trong hai tuần liên tiếp.

Biểu tượng cảm xúc BFF là một trái tim màu vàng. Vì vậy, nếu bạn muốn biến trái tim màu vàng của mình thành màu đỏ, hãy đảm bảo rằng bạn bè của bạn vẫn nằm trong danh sách Những người bạn tốt nhất của bạn trong hai tuần. Và nếu bạn cố gắng giữ được trái tim đỏ trong hai tháng, bạn sẽ nhận được danh hiệu Super BFF sau đó.

3. Biểu tượng cảm xúc Besties trên Snapchat

Nếu bạn và bạn của bạn là Bạn thân số 1 của nhau trên Snapchat, bạn sẽ thấy một trái tim màu vàng bên cạnh tên của họ. Khi bạn nhìn thấy Biểu tượng cảm xúc Besties bên cạnh tên của bạn bè, điều đó có nghĩa là bạn và bạn bè của bạn đã gửi nhiều Snaps nhất cho nhau.

4. Biểu tượng cảm xúc BFs trên Snapchat

Khuôn mặt tươi cười là Biểu tượng cảm xúc Bạn thân nhất hoặc Biểu tượng cảm xúc BFs trên Snapchat. Nó có nghĩa là họ là một trong tám Người bạn tốt nhất của bạn trên nền tảng. Biểu tượng cảm xúc này cho biết rằng bạn và bạn bè của bạn gửi cho nhau nhiều Snaps. Nhưng họ vẫn chưa đứng đầu danh sách Bạn thân nhất của bạn.

5. Biểu tượng cảm xúc Mutual Besties trên Snapchat

Tên của biểu tượng cảm xúc này cũng giải thích ý nghĩa của nó. Một trong những Người Bạn Tốt nhất trong danh sách của bạn cũng nằm trong danh sách Những Người Bạn Tốt nhất của họ. Về cơ bản, bạn và một người dùng khác đều chia sẻ rất nhiều Snaps với một người bạn chung.

6. Biểu tượng cảm xúc BFs lẫn nhau trên Snapchat

Biểu tượng cảm xúc BFs lẫn nhau là một hình mặt cười với kính râm. Nó cho thấy rằng bạn và một người dùng khác có một người bạn thân với cả hai bạn. Nó được sử dụng để cho thấy một người nào đó trong danh sách Bạn thân nhất của bạn cũng nằm trong Người bạn tốt nhất của người dùng khác.

7. Biểu tượng cảm xúc Snapstreak trên Snapchat

Bạn sẽ thấy biểu tượng cảm xúc ngọn lửa khi bạn trao đổi Snaps trong vài ngày liên tiếp với một người bạn khác. Đây được gọi là Snapstreak. Để Snapstreak tiếp tục, bạn chỉ cần gửi Snaps. Tin nhắn văn bản không được tính.

Số lượng biểu tượng cảm xúc ngọn lửa được hiển thị bên cạnh tên bạn bè của bạn cho biết số ngày Snapstreak đã diễn ra.

Vì vậy, nếu bạn nhìn thấy ba biểu tượng cảm xúc lửa bên cạnh tên bạn bè của mình, điều đó cho thấy hai bạn đã gửi Snaps cho nhau trong ba ngày liên tiếp.

Nếu Snapstreak hoạt động trong một số ngày nhất định, thì một số sẽ xuất hiện bên cạnh biểu tượng cảm xúc ngọn lửa. Con số sẽ cho biết Snapstreak đã diễn ra trong bao lâu.

8. Snapstreak sắp kết thúc biểu tượng cảm xúc trên Snapchat

Khi bạn nhìn thấy biểu tượng cảm xúc đồng hồ cát bên cạnh tên của một người bạn, đã đến lúc trò chơi Snap của bạn bắt đầu. Biểu tượng cảm xúc này có nghĩa là Snapstreak của bạn với một người bạn sắp kết thúc. Nó giống như một lời nhắc bạn gửi cho họ một Snap để tiếp tục phát triển Snapstreak.

9. Biểu tượng cảm xúc sinh nhật trên Snapchat

Khi bạn phát hiện ra biểu tượng cảm xúc bánh sinh nhật bên cạnh tên của một người bạn, hãy chúc họ sinh nhật vui vẻ! Biểu tượng cảm xúc Snapchat này xuất hiện vào ngày mà người dùng nhập làm sinh nhật của họ khi đăng ký trên nền tảng.

< / span>

Làm thế nào để tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc cho bạn bè của bạn?

Các biểu tượng cảm xúc Snapchat mà chúng ta đã thảo luận ở trên là các tùy chọn mặc định. Bạn cũng có thể thay đổi chúng theo sở thích cá nhân của mình.

Xem Thêm  Mua thẻ điện thoại online, mua thẻ cào Viettel, Vina, Mobi rẻ nhất thị trường - thẻ cào điện thoại miễn phí

Snapchat cũng cung cấp cho bạn tùy chọn để tùy chỉnh Biểu tượng cảm xúc bạn bè. Bằng cách sử dụng tùy chọn tùy chỉnh, bạn có thể biến tất cả trái tim màu vàng (💛‍) của mình thành biểu tượng cảm xúc lát bánh pizza (🍕‍).

Để chuyển tùy chọn này, đây là những gì bạn có thể làm nếu sử dụng iOS:

 • Đi tới “Hồ sơ của tôi”.

 • Nhấn vào ‘⚙️’ để mở Cài đặt.

 • Cuộn xuống và đi tới “Dịch vụ bổ sung”.

 • Chọn ‘Quản lý.’

 • Nhấp vào ‘Biểu tượng cảm xúc bạn bè.’

 • Tùy chỉnh Biểu tượng cảm xúc bạn bè của bạn.

Đối với người dùng Android, đây là các bước họ có thể làm để tùy chỉnh:

 • Đi tới “Hồ sơ của tôi”.

 • Nhấn vào ‘⚙️’ để mở Cài đặt.

 • Nhấp vào ‘Tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc’

 • Tùy chỉnh Biểu tượng cảm xúc bạn bè của bạn.

Biểu tượng cảm xúc câu chuyện Snapchat

Tất cả các biểu tượng cảm xúc Snapchat đó chúng tôi đã mô tả ở trên là những thứ có thể giúp bạn theo dõi mối quan hệ của mình với những người bạn Snapchat khác của bạn. Có những Biểu tượng cảm xúc Snapchat khác cũng được sử dụng bởi một số người dùng nổi tiếng nhất trên Snapchat.

Danh sách các tài khoản đã xác minh của Snapchat không ngừng tăng lên mỗi ngày. Dưới đây là một số người nổi tiếng có biểu tượng cảm xúc Snapchat độc đáo:

 • Rihanna (tên người dùng: rihanna) – Biểu tượng cảm xúc Balloon 🎈

 • Calvin Harris (tên người dùng: calvinharris) – Biểu tượng cảm xúc Tiger 🐅

 • Jessica Alba (tên người dùng: jessicaalba) – Biểu tượng cảm xúc Tulip 🌷

 • Ariana Grande (tên người dùng: moonbae) – Biểu tượng cảm xúc Trăng lưỡi liềm 🌙

 • Tiesto (tên người dùng: tiesto) – Biểu tượng cảm xúc Siren 🚨

 • David Guetta (tên người dùng: davidguettaoff) – Disc Emoji 📀

 • Kylie Jenner (tên người dùng: kylizzlemynizzl) – Biểu tượng cảm xúc Crown 👑

 • One Direction (tên người dùng: onedirection) – Biểu tượng cảm xúc Mũi tên Lên ⬆️

 • Jared Leto (tên người dùng: jaredleto) – Biểu tượng cảm xúc xương rồng

  🌵

 • Arnold Schwarzenegger (tên người dùng: arnoldschnitzel) – Biểu tượng cảm xúc Bicep

  💪

 • Alesso (tên người dùng: alesso) – Biểu tượng cảm xúc nắm tay

  👊

 • DJ Khaled (tên người dùng: djkhaled305) – Biểu tượng cảm xúc chính 🔑

 • Steve Aoki (tên người dùng: aokisteve) – Bánh ngắn

  🍰

 • Lewis Hamilton (tên người dùng: lewishamilton) – Cờ Rô

  🏁

 • Selena Gomez (tên người dùng: selenagomez) – Trái tim màu hồng

  💟

Suy nghĩ cuối cùng

Biểu tượng cảm xúc Snapchat có thể gây nhầm lẫn cho một người dùng mới. Trong khi trên các nền tảng mạng xã hội khác, chúng chỉ được sử dụng để thể hiện bản thân, các biểu tượng cảm xúc trên Snapchat lại truyền tải một ý nghĩa khác. Chỉ bằng cách nhìn vào Snapchat Emojis, bạn có thể biết mức độ thân thiết của bạn với người dùng. Sau khi bạn biết ý nghĩa của từng biểu tượng cảm xúc, sẽ rất thú vị nếu bạn theo dõi các địa chỉ liên hệ trên Snapchat của mình.

Giờ bạn đã biết ý nghĩa của từng biểu tượng cảm xúc Snapchat, đã đến lúc bạn giao lưu với tất cả bạn bè của mình !

Câu hỏi thường gặp

😬 😊 có nghĩa là gì trên Snapchat?

😏 Khuôn mặt cười có nghĩa là bạn là một trong những người bạn tốt nhất của họ, nhưng họ có thể không phải là bạn thân nhất của bạn. Biểu tượng cảm xúc Snapchat 😊 Khuôn mặt cười là một biểu tượng cảm xúc mà bạn gửi cho người bạn thân nhất của mình.

😎 💕 có nghĩa là gì trên Snapchat?

Biểu tượng cảm xúc 💕 Pink Hearts là biểu tượng cảm xúc Snapchat được sử dụng cho những người bạn thân nhất của bạn. Biểu tượng cảm xúc 😎 Face With Sunglasses cũng là biểu tượng cảm xúc mà bạn gửi cho những người bạn thân nhất của mình. Bạn gửi những biểu tượng cảm xúc này cho người mà bạn thường xuyên liên lạc.

😬 có nghĩa là gì trên Snapchat 2021?

Biểu tượng cảm xúc 😬 thường được sử dụng như một dấu hiệu của sự lo lắng. Trên Snapchat, biểu tượng cảm xúc đồng hồ cát (⌛️) có nghĩa là Snapstreak của bạn sẽ sớm kết thúc. Để ngăn chặn điều này, bạn cần gửi tin nhắn nhanh trong vòng 24 giờ.

Điều gì đến sau 💕 trên Snapchat?

Trái tim màu đỏ trên Snapchat có nghĩa là bạn đã là bạn thân nhất của nhau trên Snapchat trong ít nhất hai tuần và sẽ tiếp tục tăng lên. Tuy nhiên, trái tim màu hồng có nghĩa là mọi thứ đang trở nên nghiêm trọng trên Snapchat. Điều đó có nghĩa là các bạn đã là bạn thân nhất của nhau trên Snapchat trong ít nhất hai tháng.

😬 nghĩa là gì từ con gái?

Biểu tượng cảm xúc 😬 nhăn mặt thể hiện cảm xúc căng thẳng, bao gồm lo lắng, bối rối và khó xử, đặc biệt là trên Snapchat. Trên Snapchat, bạn sẽ thấy biểu tượng cảm xúc này bên cạnh một người bạn gửi nhiều tin nhắn nhất cho cùng một người mà bạn gửi.

Hơn 30.000 chuyên gia tiếp thị dựa vào chúng tôi để cung cấp tin tức của họ. Bạn có nên không?

Đăng ký nhận bản tin tiếp thị người có ảnh hưởng số 1 thế giới, được phát hai tuần một lần vào thứ Năm.

Hãy dùng thử


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách nhận nhiều biểu tượng cảm xúc hơn trên snapchat

11 NEW HIDDEN SNAPCHAT HACKS!! Photoshop On Snapchat?!

 • Tác giả: Adrienne Finch
 • Ngày đăng: 2017-08-30
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9175 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 11 HIDDEN SNAPCHAT HACKS TESTED!! You can photoshop on Snapchat now?!

  (edit) NEW Snapchat Hacks!!: https://www.youtube.com/watch?v=5W8_usLs2OI

  NEW SNAPCHAT HACKS (I found on my iPhone 7!):
  1. Breeze Polls App: http://bit.ly/breezepolls
  2. Change the color of objects on Snapchat
  3. Add backgrounds to your Snapchat pictures
  4. Magic eraser to photoshop objects out of your pictures
  5. Use the paint brush tool to add filters to photos in your snapchat memories
  6. Draw with emojis on Snapchat
  7. Search specific keywords or locations for stories and discovery page content
  8. Temperature geofilter shows lots of different options for what you can see
  9. Use snaplytics.com to get data and analytics on the number of followers you have on Snapchat, etc
  10. Add music for emphasis or comedy: people will find it more funny or entertaining and viewers will want to follow you.
  11. NOT A HACK, but a prank: when someone sends you a selfie or pic at night, write back saying something like “wtf is behind you?!” knowing they won’t be able to view the photo and won’t be able to sleep at night….

  ENTER TO WIN IPHONE GADGETS! → http://bit.ly/iPhoneGadgetGiveaway
  *Winners will be announced on my Instagram STORY @adriennefinch on September 2nd!

  → SHOP THIS VIDEO! ←
  Gold Floor Lamp: http://rstyle.me/~a4fWJ
  Blue Pillow Cases: http://rstyle.me/~a4fWS
  Choker (similar): http://rstyle.me/~a4G0g
  Off the Shoulder top (similar): http://rstyle.me/~a4FZG

  → LET’S BE FRIENDS! ←
  ✖ INSTAGRAM – @adriennefinch
  ✖ TWITTER – @adrienne_wf
  ✖ VLOG CHANNEL ✖ https://goo.gl/EC2ed5

  → OTHER SOCIAL MEDIAS! ←
  ✖ FACEBOOK – https://goo.gl/JsQ8gN
  ✖ SNAPCHAT – adriennewifi
  ✖ MUSICAL.LY – adriennefinch
  ✖ YOUNOW – adriennefinch
  ✖ PINTEREST- https://goo.gl/1X2Kfn

  → MY JEWELRY SHOP ← https://goo.gl/eAo251
  *Use code ADRIENNE15 if you decide to make your own shop!*

  → FILMING GEAR ←
  Vlog Camera: https://goo.gl/irfswv
  Main Camera: https://goo.gl/nr2cU1
  Main Lens: https://goo.gl/XdA7pv
  Editing Computer: https://goo.gl/oMZg51
  Editing Software: Final Cut Pro x
  External Harddrive: https://goo.gl/F8jPjZ
  Studio Lights: https://goo.gl/9NA2YG

  → TRAVEL LINKS! ←
  ✖ For a FREE Uber ride up to $20 use the code: pg669
  ✖ For $40 off AirBnB → http://abnb.me/e/yQonfo4abE
  ✖For $100 OFF my EF College Break Greece trip → http://bit.ly/AdrienneGreece
  OR use ‘Adrienne100’ at checkout for $100 OFF any trip with EF College Break!

  Business Inquiries: adriennefinchbusiness@gmail.com
  FTC: This video was NOT sponsored!

Biểu Tượng Cảm Xúc Bằng Ký Tự ❤️ 1001 Icon, Emoji Loại

 • Tác giả: symbols.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4027 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bộ Sưu Tập ✅ 1001+ Biểu Tượng Cảm Xúc Bằng Ký Tự, Icon, Emoji Các Loại ❣️ Thường Được Sử Dụng Cho Facebook (FB), Zalo, Viber.

🥇 ▷ Cách nhận được nhiều lượt xem hơn trên Snapchat

 • Tác giả: apsachieveonline.org
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9130 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ✅ Snapchat đang phát triển và cho thấy không có ý định dừng lại. Với hơn 3 tỷ Snaps được xuất bản mỗi ngày, việc được chú ý có thể là một thách thức khá lớn.

Biểu tượng cảm xúc cho Snapchat ▷ ➡️ eltecnoanalista

 • Tác giả: eltecnoanalista.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3580 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Biểu tượng cảm xúc cho Snapchat ➡️

Biểu tượng cảm xúc bên cạnh những người bạn Snapchat của tôi có ý nghĩa gì? / làm thế nào để

 • Tác giả: vi.phhsnews.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3448 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bên cạnh một số người bạn Snapchat của bạn, bạn sẽ thấy biểu tượng cảm xúc nhỏ.

Bitmoji: Cách tải xuống và tạo biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh

 • Tác giả: androidguias.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5975 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong hướng dẫn này, chúng tôi chỉ cho bạn cách cài đặt ứng dụng Bitmoji và sử dụng nó để đưa chúng lên WhatsApp. Tạo nét độc đáo cho biểu tượng cảm xúc của bạn với hướng dẫn của chúng tôi.

16 biểu tượng cảm xúc phổ biến & khó hiểu – Cách diễn giải và sử dụng chúng

 • Tác giả: list.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9353 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 16 biểu tượng cảm xúc phổ biến & khó hiểu – Cách diễn giải và sử dụng chúng – Biểu tượng cảm xúc có thể được sử dụng để thể hiện cá tính trong các nội dung

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Facebook 101: cách và lý do tạo trang ban nhạc trên Facebook - trang facebook ban nhạc