Bạn cần cắt những phần không quan trọng trên video TikTok của mình? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách cắt video trên TikTok bằng các cách mặc định và thay thế.

Bạn đang xem : cách chỉnh sửa thời lượng clip trên tiktok

Cách Cắt Video trên TikTok bằng các Phương pháp Mặc định và Thay thế

Một trong những xu hướng và các trang mạng xã hội mới nhất lan truyền trên toàn thế giới là TikTok. Đây là một nền tảng chia sẻ video 60 giây truyền trực tuyến các loại nội dung khác nhau. Điều đó bao gồm thể thao, thể dục, chuyện cười, trò đùa, mẹo và thủ thuật, quảng cáo, giáo dục, v.v. Do đó, nếu bạn muốn chia sẻ những hoạt động hàng ngày mà bạn thấy hài hước hoặc nhiều thông tin thì đây là nơi dành cho bạn.

Nhưng như đã đề cập, người dùng chỉ có thể tải lên video có thời lượng 60 giây. Rất có thể, bạn sẽ cần phải cắt những phần video không quan trọng hoặc không cần thiết để tải lên. Vậy, cách cắt video trên TikTok như thế nào? Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ trình bày cách thực hiện chính xác.

Phần 1. Tại sao bạn cần cắt video cho TikTok

Thông thường, bạn có thể cần phải cắt video cho TikTok khi cố gắng cắt các phần hoặc cảnh nhất định của một video nào đó không liên quan hoặc không mong muốn. Ngoài ra, bạn không thể tải video lên TikTok thành công trừ khi video có thời lượng dưới hoặc chính xác là 60 giây. Đó là vì TikTok yêu cầu thời lượng video tối đa là 60 giây để tải lên. Trường hợp này áp dụng nếu video được quay nguyên bản trên ứng dụng. Nếu bạn muốn tải lên video dài hơn 60 giây, chúng phải được tạo ở nơi khác. Chà, làm thế nào để cắt video trên TikTok? Bạn có thể xem các phương pháp thay thế và mặc định bên dưới.

Phần 2. Cách Cắt Video trên Tiktok

Bạn có thể cắt video bằng hai cách. Hoặc bạn cắt video được lấy nguyên bản từ TikTok hoặc cắt video từ thư viện điện thoại của bạn. Đây là cách đầu tiên.

Cách đầu tiên: Cách cắt clip trên TikTok

Bước 1. Mở ứng dụng TikTok và quay video của bạn. Nhấn vào biểu tượng dấu kiểm nếu bạn đã hoàn tất và dừng quay.

Bước 2. Bây giờ, hãy nhấn vào tùy chọn Điều chỉnh clip ở menu trên cùng bên phải của màn hình. Bạn sẽ thấy thanh trượt tùy chọn để cắt video vừa quay ở cuối màn hình.

Bước 3. Điều chỉnh thanh trượt ở hai bên trái và phải để chọn thời gian bắt đầu và kết thúc. Sau khi hài lòng, hãy nhấn vào Lưu ở góc trên cùng bên phải để áp dụng các thay đổi.

Xem Thêm  Cách phản ứng với các câu chuyện trên Instagram vào năm 2022 - cách phản ứng với một câu chuyện trên instagram

Cách thứ hai: Cách cắt video trên TikTok từ thư viện điện thoại

Bước 1. Khởi chạy TikTop trên thiết bị thông minh và nhấn vào biểu tượng Dấu cộng ở phần giữa dưới cùng của màn hình.

Bước 2. Tiếp theo, nhấn Tải lên và tìm video bạn muốn chỉnh sửa hoặc cắt từ điện thoại của mình. Nhấn vào Tiếp theo sau đó.

Bước 3. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ thấy các thanh trượt ở cuối màn hình để bạn lựa chọn. Sau khi điều chỉnh thời gian bắt đầu và kết thúc của video, nhấn Tiếp theo ở góc trên cùng bên phải.

Bước 4. Bạn có thể chèn các hiệu ứng bổ sung, sau đó lưu video vào bản nháp để nâng cao thêm.

Phần 3. Giải pháp thay thế tốt nhất khi Tiktok không cắt video

Một trong những công cụ được khuyến nghị nhất mà bạn có thể sử dụng để chỉnh sửa và cắt video là Vidmore Video Converter . Sử dụng chương trình này, bạn có thể cắt video TikTok bằng một số phương pháp hữu ích. Nó sử dụng một thanh trượt để cắt video, cho phép bạn chọn thời gian bắt đầu và kết thúc một cách dễ dàng. Nó cũng cung cấp một cách để cắt chính xác bằng cách thiết lập thời gian bắt đầu và kết thúc chính xác. Hơn nữa, bạn có thể cắt video thành các phần riêng lẻ để chọn các phần cụ thể và cắt chúng khỏi video TikTok. Rất may, công cụ này rất dễ sử dụng và bạn không cần phải có kỹ năng máy tính nghiêm túc để đạt được công việc của mình.

Điều thú vị là nó đi kèm với các chức năng chỉnh sửa video cho phép bạn đặt các lớp phủ lên video. Có một bộ sưu tập phong phú các bộ lọc phong cách. Bạn cũng có thể chỉnh sửa các hiệu ứng chính, như độ tương phản, độ bão hòa, độ sáng và màu sắc. Hơn hết, người dùng có thể thêm phụ đề, hình mờ, nhạc nền giúp tạo nên những video rực rỡ. Xem các bước bên dưới để tìm hiểu thêm về cách cắt video trên TikTok.

Vidmore Video Converter

 • Cắt video mà không làm giảm chất lượng.
 • Bao gồm nhiều chức năng chỉnh sửa video khác nhau để chỉnh sửa video TikTok: trình tạo MV, trình tạo ảnh ghép, thêm, lớp phủ, hiệu ứng, bộ lọc, v.v.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng video / âm thanh.
 • Chuyển đổi video với sự hỗ trợ sang nhiều định dạng đầu vào và đầu ra.
 • Cung cấp các hướng video khác nhau.
Xem Thêm  Cách tạo video nổi bật - Hướng dẫn từng bước để tạo video nổi bật - cách tạo cuộn nổi bật trên youtube

Tải xuống miễn phí < / span> Tải xuống miễn phí

Bước 1. Cài đặt Vidmore Video Converter

Để bắt đầu, hãy tải xuống chương trình trên máy tính của bạn. Chỉ cần nhấn vào nút Tải xuống miễn phí được đính kèm. Cài đặt ứng dụng, sau đó khởi chạy nó.

Bước 2. Thêm video TikTok

Để thêm video, hãy chuyển đến tab Hộp công cụ ở menu phía trên của phần mềm. Từ các tùy chọn, chọn Video Trimmer, và giao diện tải lên sẽ xuất hiện. Nhấp vào biểu tượng Dấu cộng, tìm video bạn muốn cắt và chọn video đó.

Bước 3. Cắt video TikTok

Sau khi hoàn tất, bạn sẽ thấy giao diện cắt của dụng cụ. Bây giờ, hãy kéo thanh trượt sang trái hoặc phải để chọn phần bắt đầu và phần kết thúc. Ngoài ra, bạn có thể nhập thời lượng chính xác để bắt đầu và kết thúc như một cách khác để cắt video.

Bước 4. Lưu phiên bản cuối cùng của video

Nếu bạn muốn thêm các hiệu ứng khác , bạn có thể làm như vậy bằng cách nhấp vào kiểm tra hộp kiểm Làm mờ và Làm mờ. Để sửa đổi đầu ra, chỉ cần nhấn vào tùy chọn cho đầu ra và thay đổi các cài đặt cần thiết. Nhấn OK khi hài lòng và nhấp vào Xuất cho bước cuối cùng. Video đầu ra sẽ xuất hiện trong một thư mục mà bạn có thể xem trước ngay lập tức.

Phần 4. Câu hỏi thường gặp về Cắt video trên Tiktok

Bạn cắt nhạc trên TikTok như thế nào?

Để cắt nhạc trên TikTok, hãy hiển thị các tùy chọn khác trên menu bên trái bằng cách nhấn vào biểu tượng mũi tên xuống. Bạn sẽ thấy Trim text và một biểu tượng giống như một ghi chú từ đây. Di chuyển đến phần bạn muốn làm nổi bật bằng ngón tay của bạn để điều chỉnh âm lượng để chỉnh sửa thêm.

Làm cách nào để cắt thời lượng video trên TikTok?

Có một cách nguyên bản để cắt video TikTok . Chuyển đến tùy chọn Điều chỉnh clip và di chuyển thanh trượt để chọn phần video bạn muốn cắt. Bằng cách này, bạn có thể cắt một số phần và cắt bớt thời lượng video.

Tại sao TikTok không để tôi cắt video?

Mặc dù TikTok là một trong những nền tảng mạng xã hội tốt nhất để chia sẻ và quảng bá video, nó chia sẻ những nhược điểm của nó. Thông thường, không thể cắt video là do cảnh quay vượt quá thời lượng video yêu cầu. Nếu bạn đã quay bằng TikTok lâu hơn 60 giây, rất có thể bạn sẽ không thể cắt video.

Xem Thêm  Cách kết nối Messenger với Instagram - cách kết nối instagram với messenger

Kết luận

Bây giờ, hãy tìm hiểu cách thực hiện để cắt video trên TikTok không còn là một cuộc đấu tranh nữa. Bạn có thể chọn hoàn thành nó theo cách mặc định hoặc sử dụng một công cụ khả thi để đạt được mục đích của mình. Đừng bận tâm! Bây giờ là lúc để nhiều người xem và khám phá những sáng tạo của bạn.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách chỉnh sửa độ dài clip trên tiktok

How to Edit Duration of Photos on Tiktok on iPhone

 • Tác giả: Tutorials Nerd
 • Ngày đăng: 2022-01-04
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9915 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Learn How to Edit Duration of Photos on Tiktok on iPhone

  In this video, I will show you‎‎‏‏‎ ‎how to edit duration of photos on tiktok on iphone

Cách chỉnh sửa video TikTok đã đăng nhanh chóng và dễ dàng

 • Tác giả: fptshop.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5691 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu video của bạn đã được đăng trên TikTok, bạn có thể chỉnh sửa một chút nhưng sẽ không có nhiều tùy chọn như trước khi đăng video.

Cách để Tải video TikTok dài hơn trên iPhone hoặc iPad

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6668 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Tải video TikTok dài hơn trên iPhone hoặc iPad. Trong bài viết này wikiHow sẽ hướng dẫn bạn cách quay video TikTok dài hơn 15 giây trên iPhone hoặc iPad. Để tăng thêm thời lượng cho video, hãy quay video bằng ứng dụng Camera của…

7 Mẹo edit video TikTok trên Điện thoại cho để tăng follow nhanh

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1498 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Trung tâm Trợ giúp TikTok

 • Tác giả: support.tiktok.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3048 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chỉnh sửa, đăng, và xóa | Trung tâm Trợ giúp TikTok

2 cách dễ dàng về cách tăng tốc video trên TikTok

 • Tác giả: www.free-videoconverter.net
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6541 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có muốn biết bí mật về cách tăng tốc độ video trên TikTok? Sau đó, đọc bài viết này để có ý tưởng về cách thực hiện và biết đâu là 2 công cụ còn lại sẽ giúp bạn.

Cách chỉnh sửa chú thích, video đã đăng trên TikTok cực dễ

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3894 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết hướng dẫn cách chỉnh sửa chú thích, video đã đăng trên TikTok cực dễ, giúp chỉnh sửa chú thích, caption video TikTok sau khi đăng nhanh chóng, dễ dàng. Xem ngay!

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social