Bạn muốn tất cả các câu trả lời? Của bạn đây.

Bạn đang xem : cách xây dựng hồ sơ trên instagram của bạn

Trong trường hợp bạn bỏ lỡ, đây là liên kết đến bài đăng lan truyền trước đây của tôi, “Một lý do rõ ràng đau đớn không ai có Theo dõi bạn trên mạng xã hội. ”

Được rồi, các thương hiệu. Những người có ảnh hưởng. Chủ doanh nghiệp nhỏ. Các nhà lãnh đạo tư tưởng …

Bạn muốn giành chiến thắng trên Instagram?

Để tôi cho bạn biết chính xác cách thực hiện.

Tôi bắt đầu chơi với Instagram lần đầu tiên vào năm 2013, đúng không vì nó thực sự bắt đầu bật lên (tương tự như những gì đang diễn ra với Snapchat ngay bây giờ). Trong hai năm, tất cả những gì tôi làm là tập trung vào việc tìm nhiều cách để phát triển tài khoản của mình một cách tự nhiên nhất có thể – và kết quả là tôi đã từ 0 người theo dõi lên gần 20.000 người theo dõi với ngân sách bằng không.

Đúng vậy. Điều duy nhất tôi làm là đầu tư thời gian và tìm hiểu thông qua trải nghiệm điều gì thực sự hiệu quả và điều gì không hiệu quả.

Kể từ đó, tôi đã giúp đỡ nhiều thương hiệu, người có ảnh hưởng, huấn luyện viên cá nhân, vận động viên chuyên nghiệp, tín đồ thời trang, game thủ, tín đồ ăn uống , nhiếp ảnh gia, nhạc sĩ, v.v., tăng số lượng người theo dõi trên Instagram của riêng họ lên hàng nghìn và hàng chục nghìn.

Tôi là Giám đốc truyền thông xã hội của một công ty kỹ thuật số chuyên biệt ở Chicago có tên là Idea Booth.

Vậy làm cách nào để bạn tạo trang Instagram hoàn hảo?

Hãy bắt đầu ngay từ đầu. (Chúng tôi sẽ thực sự, thực sự trong cỏ dại ở đây, vì vậy tôi khuyên bạn nên đánh dấu trang này để tham khảo trong tương lai.)

GIỚI THIỆU VỀ INSTAGRAM

Đây là điều đầu tiên bạn cần biết – và tôi không quan tâm đến việc bạn là một thương hiệu lớn hay một đứa trẻ ở thành phố chỉ cố gắng bắt mắt:

Instagram là một giá vẽ . Nó không phải là nền tảng truyền thông xã hội nghệ thuật nhất hiện có.

Tại sao bạn cần biết điều này trước tiên? Bởi vì bạn cần nhận ra rằng bạn đang cạnh tranh với các nhiếp ảnh gia nổi tiếng thế giới, nhà tạo mẫu tài ba, kiến ​​trúc tuyệt đẹp, chân dung ấn tượng, người mẫu nóng bỏng trong bộ bikini, bánh mì kẹp thịt ngon miệng, hoàng hôn đẹp mê hồn, đại dương lộng lẫy, cảnh quan thành phố đáng kinh ngạc và hậu trường những bức ảnh chụp cảnh của Taylor Swift.

Những người chiến thắng trên Instagram, theo mọi định nghĩa, đều là nghệ sĩ. Không quan trọng doanh nghiệp của bạn là gì hay bạn đang bán gì. Sự thật là, khi ai đó truy cập trang của bạn, điều đầu tiên họ tự hỏi là “Tôi có muốn trang này xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu của mình mỗi ngày không?”

Sáu đến chín ô đầu tiên xuất hiện khi ai đó lượt xem hồ sơ của bạn được người xem đánh giá như một bức tranh vẽ. Cách các bức ảnh hòa trộn với nhau. Màu sắc. Các quan điểm. Các kết cấu. Đó là nghệ thuật, đơn giản và dễ hiểu. Các trang Instagram có xu hướng thu hút nhiều người theo dõi và chú ý nhất? Họ biết điều này, và họ tận dụng nó.

Nếu bạn là một cửa hàng hoa, một công ty cửa sổ, hoặc một công ty bất động sản hoặc một thứ gì đó thường không thuộc lĩnh vực “nghệ thuật”, trước tiên, bạn cần tự hỏi bản thân mình làm thế nào để có thể làm cho bất cứ thứ gì bạn đang bán, nghệ thuật. Thông thường và đơn giản.

Bạn muốn biết một ngành đã áp dụng khái niệm này và áp dụng nó?

Thể dục.

Ngành công nghiệp thể hình trong năm năm qua, đặc biệt là trên Instagram, đã áp dụng các yếu tố khác thường thấy trong thời trang và giải trí. Video tập luyện hiện có chất lượng sản xuất của video âm nhạc. Những bức ảnh cởi trần được thực hiện với độ chính xác của một nhiếp ảnh gia thời trang cao cấp. Thể dục trên Instagram không còn chỉ là về sức khỏe và tập luyện. Nó đã tạo ra một không gian riêng và giờ giống như một “lối sống xa hoa” hoàn toàn mới.

Nếu bạn muốn thành công trên Instagram, đây là bước đầu tiên. Trong mỗi bài đăng, mỗi bức ảnh, mọi thứ bạn làm, hãy tự hỏi bản thân xem bạn có đang sáng tạo nghệ thuật hay không.

Tất nhiên, trừ khi bạn là một trong những thanh thiếu niên được sinh ra với khuôn mặt cân đối hoàn hảo. Sau đó, chỉ cần đăng ảnh tự chụp cả ngày và bạn sẽ ổn.

TỐI ƯU HÓA HỒ SƠ CỦA BẠN

Khi bạn thiết lập tài khoản Instagram lần đầu tiên , điều quan trọng là phải làm cho tiểu sử của bạn cực kỳ “đúng trọng tâm”. Khi mọi người truy cập trang của bạn, bạn muốn họ biết ba điều:

Ví dụ: tiểu sử của bạn có thể giống như sau: “Foodie không chứa Gluten. Đầu bếp cá nhân. Nổi bật trên Tạp chí Inc.. Theo dõi hàng ngày các công thức nấu ăn bạn có thể nấu ở nhà! “

Thêm một vài biểu tượng cảm xúc phù hợp và đó là một tiểu sử tuyệt vời. Tại sao? Bởi vì ngay lập tức tôi biết người đó làm gì, thị trường thích hợp của họ là gì, tôi cảm thấy yên tâm với một số loại uy tín (Tạp chí Inc.) và tôi biết điều gì sẽ xảy ra nếu tôi theo dõi họ.

Bên dưới tiểu sử của bạn, bạn nên có một liên kết đến trang web, trang đích, v.v. Một điều mà mọi người không làm đủ trên Instagram là tận dụng không gian liên kết này. Nó có thể dễ dàng được thay đổi và trong một số bài đăng nhất định, bạn có thể giới thiệu mọi người đến liên kết hiện có trong tiểu sử của bạn. Sử dụng điều này làm Kêu gọi hành động của bạn, hướng người dùng từ nền tảng xã hội của bạn đến bất cứ nơi nào bạn muốn họ đến tiếp theo.

HIỂU BIẾT NICHE CỦA BẠN

Đây là vấn đề: Cuối cùng, thành công trên Instagram phụ thuộc vào thị trường ngách và đối tượng mong muốn của bạn. Đó là những yếu tố cuối cùng thiết lập các kỳ vọng.

Ví dụ: Nếu bạn là một nhiếp ảnh gia phong cảnh chuyên nghiệp và bạn đang cố gắng xây dựng lượng người theo dõi trên Instagram, bạn đang cạnh tranh trong không gian “nhiếp ảnh gia phong cảnh chuyên nghiệp” . Điều này có nghĩa là khi mọi người xem qua hồ sơ của bạn, họ sẽ tự hỏi: “Hừm … ngoài kia có rất nhiều nhiếp ảnh gia phong cảnh thực sự tuyệt vời. Tôi nên theo dõi người này? Hay người khác?”

Mặt khác, bạn có những thị trường ngách khác mà kỳ vọng không dựa trên chất lượng của bức ảnh mà là phản ứng hài hước mà nó gợi ra – @ thefatjewish là một ví dụ điển hình. Anh ấy không lên Instagram để thể hiện khả năng chụp ảnh đẹp của mình. Anh ấy ở đó để khiến mọi người cười, điều đó có nghĩa là anh ấy mong đợi đăng nội dung hài hước hơn những người dùng khác trong cùng không gian của mình.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách report Facebook vi phạm thành công 100% (Mới 2021) - báo cáo trang facebook

< p> Đây là lý do tại sao điều quan trọng là bạn phải thực hiện nghiên cứu của mình. Theo dõi tất cả các loại tài khoản khác nhau trong và xung quanh khu vực bạn quan tâm. Cập nhật những gì mọi người đang làm, ai đang thành công, loại bài đăng nào thúc đẩy nhiều tương tác, loại bài đăng nào hoạt động không tốt, cách mọi người quảng cáo bản thân và / hoặc thương hiệu của họ, và cuối cùng, kỳ vọng là gì cho “nội dung tuyệt vời”.

Hiểu được kỳ vọng từ những khán giả mong muốn của bạn là điều sẽ giúp định hướng cho việc tạo nội dung của riêng bạn.

TẠO BÀI ĐĂNG HOÀN HẢO

Hãy bắt đầu với hình ảnh.

Như tôi đã đề cập ở trên, trước tiên bạn phải biết bạn đang chơi ở phân khúc nào. Nhưng chúng ta hãy xem qua một vài của các danh mục rộng và các loại ảnh.

1. Ảnh tự chụp

Nếu bạn là một người có ảnh hưởng, một cá tính, một tín đồ thời trang, một huấn luyện viên cá nhân, một đầu bếp, một người mẫu, một NGƯỜI, thì điều tối quan trọng là ảnh của bạn phải có BẠN. Không có gì giết tôi hơn việc một cá nhân yêu cầu giúp đỡ để tăng lượng người theo dõi trên mạng xã hội và sau đó nói rằng họ không muốn có mặt trong bất kỳ bức ảnh nào. Bạn có thể làm điều đó, nhưng bạn đang tự làm khó mình hơn rất nhiều.

Hãy nói những gì bạn muốn về ảnh tự chụp, về “lòng tự ái trên mạng xã hội”, v.v., nhưng sự thật là, chúng tôi người tiêu dùng muốn nhìn thấy những người mà chúng tôi theo dõi và tìm kiếm. Nếu bạn là một người có ảnh hưởng, bản thân bạn là một phần rất lớn của giá trị. Bạn phải thể hiện mình là ai, khoảng thời gian.

2. Ảnh vuông

Tuyệt vời để chụp ảnh đồ ăn, phong cảnh và kiến ​​trúc cũng như thiết kế nội thất, ảnh vuông có xu hướng hoạt động rất tốt trên Instagram. Điều này có nghĩa là cú đánh của bạn hoàn toàn vuông vắn, từ trên xuống hoặc từ trên xuống. Lý do là, nó là hình học và dễ nhìn.

3. Ảnh theo giai đoạn

Đây là sản phẩm phổ biến nhất trong lĩnh vực thời trang, người mẫu, thể dục, cũng như với các thương hiệu – giả sử nếu bạn là công ty bánh pizza hay công ty kẹo, điều gì đó mà bạn biến đối tượng thành “tính cách” của cảnh quay. Ảnh theo giai đoạn là nơi các yếu tố được đặt một cách chiến lược để tạo ra một hiệu ứng nhất định. Ví dụ kinh điển mà tôi thường thấy: người mẫu thể dục cởi trần trong chiếc quần jean hàng hiệu, tay cầm xích con pitbull con mới chào đời của mình, đứng cạnh một chiếc Ferrari màu đỏ tươi. OK, vậy chúng ta có gì ở đây? Chúng tôi có một người mẫu cởi trần, chúng tôi có một con chó dễ thương, và chúng tôi có một chiếc xe hơi đắt tiền. Công thức để thành công, chín lần trong số 10.

4. Ảnh phối cảnh

Đây là những bức ảnh trong đó một người nào đó chụp ảnh từ một góc mà có vẻ như bạn của họ đang giơ cao Tháp nghiêng Pisa. Ảnh phối cảnh rất thú vị vì chúng buộc người dùng phải chụp hai lần – đó là toàn bộ mục tiêu của bạn với tư cách là người sáng tạo nội dung. Bạn muốn mọi người dành một giây để thực sự nhìn vào ảnh của bạn, bởi vì họ nhìn càng lâu thì khả năng họ tương tác càng cao hoặc ít nhất là nhớ đến bạn.

5. Chỉnh sửa quá mức

Có một cách hay ho để làm điều này, và sau đó là một cách không quá trang nhã.

Sử dụng một số ứng dụng nhất định (mà chúng ta sẽ truy cập trong giây lát) có thể biến một bức ảnh bình thường thành một tác phẩm nghệ thuật. Cách bạn chỉnh sửa ảnh của mình cuối cùng có thể tạo ra toàn bộ thẩm mỹ thương hiệu. Nếu bạn có thể tạo ra một vẻ đẹp thẩm mỹ mà bất kể ai nhìn thấy ảnh của bạn, họ đều biết đó là ảnh của bạn, thì bạn sẽ thắng.

BÀI ĐĂNG: CÁC PHƯƠNG PHÁP TỐT NHẤT

Khi bạn đã chụp (và chỉnh sửa) ảnh theo cách bạn muốn, đã đến lúc tạo chú thích.

Trong thời gian dài nhất – và vẫn còn, cho đến ngày nay – dường như có sự đồng thuận rằng các bài đăng ngắn là cách để đi trên Instagram. Tôi hết lòng không đồng ý. Bức ảnh là điểm khởi đầu và chú thích là câu chuyện đưa nó lên một tầm cao khác.

Khi mới bắt đầu sử dụng Instagram, tôi coi nó như một blog nhỏ. Tôi sẽ đăng những dòng chú thích thực sự dài dòng về thói quen tập luyện, chế độ dinh dưỡng, suy nghĩ của tôi trong phòng tập thể dục, v.v. Tôi viết nó như một cuốn nhật ký hơn bất cứ thứ gì khác – và bất cứ khi nào tôi đăng ảnh hoặc video với chú thích một dòng, mọi người sẽ bình luận yêu cầu tôi quay trở lại để viết nhiều hơn.

Hiện tôi thấy rất nhiều người có ảnh hưởng làm việc này và các nhận xét luôn chứa đầy những điều tương tự: “Tôi thực sự cần đọc bài này hôm nay! Cảm ơn bạn đã giữ cho nó có thật! ” Vv.

Trong mỗi và mọi chú thích, hãy tự hỏi bản thân xem bạn có thể cung cấp giá trị bổ sung nào. Có lẽ bạn có thể kể câu chuyện về việc bạn đã chụp được bức ảnh đẹp như thế nào. Có thể bạn có thể giải thích chi tiết cách thực hiện bài tập mà bạn đang thể hiện hoặc cách nấu bữa ăn mà bạn đã chụp ảnh. Điều quan trọng là cung cấp nhiều giá trị hơn. Nhiều giá trị hơn. Luôn có giá trị hơn.

Ngoài ra, bạn muốn hướng mọi người đến hành động tiếp theo: Họ đã xem ảnh của bạn, họ đọc chú thích của bạn, họ “thích” hoặc nhận xét, bây giờ thì sao?

< p> Đây là nơi bạn có thể hướng họ đến liên kết trong tiểu sử của bạn. Có thể chú thích của bạn là đoạn đầu tiên của một bài đăng blog dài hơn trên trang web của bạn – hãy hướng dẫn họ đọc phần còn lại. Có thể bạn có một video chuyên sâu hơn trên YouTube. Có thể bạn có một khóa học qua email mà họ có thể đăng ký. Toàn bộ mục đích của việc xây dựng khán giả trên mạng xã hội là cuối cùng cung cấp cho họ nhiều giá trị hơn nữa ở những nơi khác. Bắt đầu đặt những mảnh ghép đó vào vị trí và hướng chúng đến nơi lưu trữ nội dung khác.

Xem Thêm  Xem bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền - bạn kiếm được bao nhiêu tiền từ doanh thu quảng cáo youtube

Và cuối cùng là chữ ký của bạn. Đôi khi, thật tuyệt khi mọi người có chữ ký ở cuối bài đăng trên Instagram của họ hiển thị rõ ràng một vài thẻ bắt đầu bằng #, có thể là Kêu gọi hành động có thương hiệu, v.v. Ví dụ: của tôi chỉ đơn giản là || nicolascole.com.

GÓC TĂNG TRƯỞNG

À vâng, trò chơi thực sự trong mạng xã hội.

Đối với những người không thích. Tôi biết, khi tôi 17 tuổi, tôi là một trong những người chơi World of Warcraft có thứ hạng cao nhất ở Bắc Mỹ. Tôi là một game thủ có tâm. Bộ não của tôi có dây để xem mọi thứ vận hành như thế nào, và sau đó tìm cách chiến lược xung quanh “giới hạn của trò chơi”.

Mạng xã hội không khác gì một trò chơi điện tử. Có các quy tắc cho mỗi nền tảng và toàn bộ mục tiêu là tìm ra cách bạn có thể sử dụng những giới hạn đó để có lợi cho mình. Những người gặp khó khăn (trong trò chơi điện tử và với việc phát triển các nền tảng truyền thông xã hội của họ) là những người ngừng đặt câu hỏi Tại sao? Đó là bí mật. Bạn phải hỏi Tại sao, lặp đi lặp lại, cho đến khi bạn phát hiện ra một tinh chỉnh nhỏ có thể di chuyển kim.

Dưới đây là một số mẹo tăng trưởng mà tôi đã phát hiện ra sẽ giúp bạn tăng lượng người xem trên Instagram của mình.

1. Hashtags

Hãy bắt đầu với một cái rõ ràng. Hashtags giống như những cái xô. Bất cứ khi nào bạn đặt thẻ bắt đầu bằng # vào bài đăng của mình, ảnh của bạn sau đó sẽ được lưu trữ dưới thẻ bắt đầu bằng # đó – nghĩa là khi ai đó tìm kiếm #beaches, vì bạn đã sử dụng #beaches trên một bài đăng, bây giờ bạn sẽ xuất hiện trong nhóm đó.

Điều gì mọi người không nhận ra rằng các thẻ bắt đầu bằng # cũng giống như các từ khóa. Một số thẻ bắt đầu bằng # thực sự, thực sự phổ biến và bộ sưu tập đã bão hòa đến mức không ai có thể tìm thấy bài đăng của bạn. Các thẻ bắt đầu bằng # khác chỉ được sử dụng một vài lần và không bao giờ trở nên phổ biến.

Tương tự như cách hoạt động của SEO trên một trang web, điều quan trọng là bạn phải chọn một vài thẻ bắt đầu bằng # thực sự phổ biến, một số ít phổ biến vừa phải và sau đó là một số ít có quy mô người xem nhỏ.

Giới hạn mỗi bài đăng của Instagram là 30 thẻ bắt đầu bằng #. Một số người sử dụng cách tạo danh sách gồm 30 thẻ bắt đầu bằng # phổ biến, sau đó sao chép và dán chúng vào cuối mỗi chú thích. Vấn đề với điều này là nó làm cho trang của bạn trông rất thiếu chuyên nghiệp – gần giống như nó “cố gắng quá mức.” Một cách giải quyết vấn đề này là lấy danh sách 30 thẻ bắt đầu bằng # đó và dán nó vào phần nhận xét của bức ảnh bạn đã đăng vài tuần trước. Lý do là: Vì nó đã được đăng, nó sẽ không xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu của khán giả, tuy nhiên, các thẻ bắt đầu bằng # mới sẽ tuần hoàn lại bức ảnh thành các nhóm thẻ bắt đầu bằng # để mọi người có thể tìm thấy nó – và cuối cùng là tìm thấy trang của bạn.

Bạn có thể làm điều này với 30 thẻ bắt đầu bằng # hoặc một số ít thẻ bắt đầu bằng #. Dù bằng cách nào, tôi thấy sẽ tốt hơn là chỉ dán danh sách của bạn vào cuối mỗi bài đăng vào ngày bạn đăng nó.

2. Gắn thẻ những người có ảnh hưởng

Khi bạn đăng ảnh, bạn có tùy chọn gắn thẻ mọi người (không phải trong chú thích mà trong chính ảnh). Một bí quyết tăng trưởng mà tôi đã thấy là khi mọi người gắn thẻ những người có ảnh hưởng khác trong ảnh của họ, bởi vì nếu một trong những người có ảnh hưởng đó “Thích” ảnh của họ, thì khán giả của người có ảnh hưởng đó sẽ nhìn thấy và một số sẽ chuyển đổi thành người theo dõi.

Đây là một chiến lược tăng trưởng tuyệt vời nhưng nên được sử dụng một cách tiết kiệm. Chỉ gắn thẻ những người có ảnh hưởng trong các bài đăng có ý nghĩa và không “spam” lặp đi lặp lại những người giống nhau. Tôi đã làm điều này với tôi và nó thật sự rất khó chịu.

3. Shout-Outs

Shout-Outs có thể hoạt động theo một số cách khác nhau.

Cách tốt nhất để phát triển trang Instagram của bạn là có một tính năng tài khoản phổ biến cho bạn và Nội dung. Một số trang phổ biến tính phí bạn cho việc hiển thị này (từ khoảng $ 50 đến $ 100 cho mỗi bài đăng, tùy thuộc vào kích thước của tài khoản). Các trang khác yêu cầu cái được gọi là “hét lên”. Điều này có nghĩa là họ muốn tiếp cận khán giả của bạn giống như bạn muốn tiếp cận khán giả của họ. Vì vậy, cả hai bạn đăng nội dung của nhau, “hét” lẫn nhau trong chú thích và kết quả là một số người theo dõi từ trang của họ chuyển đổi thành người theo dõi của riêng bạn – và ngược lại.

Để làm được điều này, hãy tìm các trang phổ biến trong thị trường ngách của bạn và liên hệ với họ, hỏi xem họ có muốn giới thiệu bạn hoặc bạn có khán giả có quy mô vừa phải, thực hiện động tác “hét lên”.

4. Cộng tác

Một phiên bản tinh tế hơn của phương pháp “cảm ơn”, cộng tác trực tiếp là cách tốt nhất duy nhất để phát triển tài khoản Instagram của bạn.

Dù niche của bạn là, tìm những người có ảnh hưởng hoặc thương hiệu khác trong niche đó và tiếp cận để cộng tác. Nếu bạn là đầu bếp, hãy nấu một món ăn điên rồ cùng nhau. Nếu bạn là người mẫu, hãy chụp cùng nhau. Nếu bạn là nhiếp ảnh gia, hãy cùng nhau đi khám phá thành phố. Nếu bạn là vận động viên thể hình, hãy cùng nhau tập luyện. Sau đó, chụp ảnh cùng nhau, đăng ảnh lên trang của nhau, gắn thẻ nhau trong chú thích, kể câu chuyện về việc cộng tác như thế nào và sau đó nhấn đăng.

Hãy xem những người theo dõi đang tràn ngập .

5. Thích, Thích, Thích, Bình luận

Nếu bạn quan tâm đến thủ thuật tăng trưởng “nitty-gritty”, bạn nên đọc bài viết này về Instagram.

Chiến lược “Thích” rất đơn giản: Tìm kiếm các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan đến thị trường ngách của bạn và “Thích” hàng trăm ảnh mỗi ngày. Nếu bạn muốn tiến thêm một bước nữa, hãy bình luận về rất nhiều ảnh.

Xem Thêm  Nơi làm việc của Facebook - ứng dụng máy tính để bàn nơi làm việc facebook

Lý do là, hãy coi đây là một quảng cáo thủ công. Khi bạn “Thích” hoặc nhận xét về ảnh của ai đó, ảnh đó sẽ xuất hiện trong thông báo của họ. Rất có thể, họ sẽ muốn xem bạn là ai và bạn làm gì, vì vậy họ sẽ xem trang của bạn. Càng nhiều người xem trang của bạn, bạn càng có nhiều cơ hội tiếp xúc với người dùng mới – và hy vọng rằng một tỷ lệ phần trăm nhất định trong số họ sẽ chuyển đổi thành người theo dõi.

Instagram có một số giới hạn phù hợp với điều này, vì vậy bạn không thể truy cập và “Thích” 8.000 ảnh liên tiếp. Nhưng bạn có thể làm vài trăm trong một ngày. Thật tẻ nhạt, nhưng nó hoạt động.

6. Theo dõi / Bỏ theo dõi

À, chiến thuật được yêu thích nhất và bị ghét nhất trong số đó: Theo dõi / Bỏ theo dõi.

< / p>

Sự thật là đây là cách tốt nhất để xây dựng 1.000 Người theo dõi đầu tiên của bạn. Để đạt được sức hút là khó nhất khi bắt đầu, vì không ai thực sự muốn theo dõi một trang có 49 Người theo dõi. Dù chúng tôi có muốn thừa nhận hay không, thì số lượng Người theo dõi của bạn thường là huy hiệu đầu tiên của “sự tín nhiệm”.

Tương tự như chiến lược “Thích”, hãy tìm những người trong thị trường ngách của bạn và theo dõi họ. Tham khảo bài viết hack tăng trưởng ở trên, sẽ có nhiều người chuyển đổi thành người theo dõi hơn nếu bạn theo dõi và “Thích” một vài bức ảnh của họ.

Đây là khả năng hiển thị bạn cần ban đầu để bắt đầu trang của bạn. Hãy để những người bạn đã theo dõi ngồi trong vài ngày, có thể là một tuần, sau đó quay lại danh sách và hủy theo dõi họ – trừ khi bạn thực sự muốn tiếp tục theo dõi họ. Lý do điều này quan trọng là vì có vẻ tồi tệ nếu bạn có 1.000 Người theo dõi nhưng lại có 6.000 Người theo dõi. Bạn luôn muốn giữ cho tỷ lệ Người theo dõi trên Người theo dõi càng thấp càng tốt.

Tôi nhận thấy rằng khi sử dụng chiến lược này, khoảng 30% người dùng sẽ theo dõi bạn trở lại và / hoặc tiếp tục theo dõi bạn. Một lần nữa, tẻ nhạt, nhưng nó hoạt động.

7. Tính năng xuất bản

Nếu bạn có một trang Instagram hấp dẫn, nơi bạn đang cung cấp giá trị thực cho mọi người, bước tiếp theo là tiếp cận các ấn phẩm và kể câu chuyện của bạn. Giải thích cách bạn thu hút khán giả, những gì bạn chia sẻ với họ, cách bản thân bạn cung cấp giá trị trong thị trường ngách của mình và tôi hứa sẽ có những ấn phẩm muốn đăng về bạn – và ngược lại, hãy quảng cáo trang của bạn.

Tại sao?

Bởi vì sau đó, bạn cũng đang dạy những người khác trong thị trường ngách của mình cách thành công – và điều đó có giá trị to lớn.

8. Chương trình YouTube, Tính năng Podcast, v.v.

Và cuối cùng, bạn nên nâng cao thành công của mình trên Instagram với nhiều cơ hội khác nhất có thể. Một khi bạn vượt qua một ngưỡng nhất định và trở thành nhà lãnh đạo tư tưởng, cánh cửa sẽ mở ra và bạn sẽ có cơ hội tiếp cận rất nhiều cơ hội. Tiếp cận với mọi người – ngay cả trong các ngành khác – và yêu cầu nói về kiến ​​thức chuyên môn của bạn trên podcast, chương trình YouTube, blog của họ, v.v.

Xin chúc mừng. Bạn hiện là người dẫn đầu về tư tưởng trong ngành của mình.

CHỈNH SỬA ỨNG DỤNG

Như đã hứa, đây là một số ứng dụng tuyệt vời mà tôi sẽ đề xuất để khuếch đại nội dung Instagram của bạn:

Snapseed:

< p class = "standardText"> Âm thanh video:

Boomerang:

Hết:

Hình biểu ngữ:

VSCO: < / strong>


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách xây dựng hồ sơ instagram của bạn

Từ A-Z cách xây dựng instagram ( cách tạo dáng , chỉnh ảnh, outfit, location,…) | Sweetpea 🌙

 • Tác giả: Sweet Pea
 • Ngày đăng: 2021-11-27
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4270 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ———————————————————————
  ➥ Đăng kí kênh tui tại đây: https://www.youtube.com/channel/UCuzVcQ5DTiHNsmXMJU-W0Yg?view_as=subscriber
  ➥ Facebook: https://www.facebook.com/meo.mun.73157/
  ➥ Insta: https://www.instagram.com/sweetpeane/
  ➥ Gmail: Dvananh.1210@gmail.com

  ✧・゚: ✧・゚:*✧・゚: *✧・゚:*✧・゚: *✧・゚:

  © Bản quyền thuộc về Sweet Pea
  © Copyright by Sweet Pea ☞ Do not Reup

Kinh Doanh Instagram: Cách tối ưu hóa hồ sơ Instagram của bạn cho doanh nghiệp

 • Tác giả: atpsoftware.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2188 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn tạo ấn tượng đầu tiên mạnh mẽ với hồ sơ Instagram của bạn? Bạn muốn tạo ấn tượng đầu tiên mạnh mẽ với hồ sơ Instagram của bạn?Bạn thắc mắc làm thế nào để thêm thương hiệu và cá tính vào tiểu sử Instagram của bạn?Trong bài viết này, mình sẽ đưa ra các mẹo hữu ích để giúp bạn xây dựng và tối ưu hóa hồ sơ Instagram cho doanh nghiệp .

11 Bước đơn giản để xây dựng tài khoản Instagram Doanh nghiệp

 • Tác giả: atpweb.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8364 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn đang kinh doanh online trên nền tảng mạng xã hội Instagram thì việc sở hữu cho mình một tài khoản Instagram Doanh nghiệp là điều rất cần thiết. Instagram Doanh nghiệp không yêu cầu bất kỳ hình thức xác minh kinh doanh chính thống nào mà còn cung cấp những lợi ích cần thiết cho bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào trên Instagram. Trong bài viết này, ATPWeb sẽ giới thiệu và phân tích 11 bước đơn giản để xây dựng tài khoản Instagram Doanh nghiệp giúp bạn có thể xây dựng và tận dụng được tất cả các công cụ cũng như tiện ích mà Instagram Doanh nghiệp đem lại.

Cách làm hồ sơ đẹp trên Instagram

 • Tác giả: insta-helper.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2231 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để thiết kế đẹp một hồ sơ trên Instagram để thu hút khán giả? Các câu hỏi quan tâm người mới bắt đầu Instagram blogger. Một blog cá nhân thành công không chứa …

Xây dựng thương hiệu cá nhân trên instagram hiệu quả

 • Tác giả: pitda.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5245 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram là thị trường tiềm năng để xây dựng thương hiệu cá nhân hiện nay. Và bài viết này sẽ giúp bạn hiểu về cách đăng bài xây dựng thương hiệu cá nhân trên instagram.

CÁCH XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC TIẾP THỊ INSTAGRAM TỰ NHIÊN

 • Tác giả: tuanlpv.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6386 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Những cách phát triển thương hiệu trên Instagram

 • Tác giả: bangxephang.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4065 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram hiện nay là một kênh mạng xã hội được xem là nền tảng tốt nhất để đăng tải hình ảnh cũng như video, đã cán mốc hơn 1 tỷ người dùng hàng tháng. Mỗi

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social