Hình dán Snapchat không chỉ để nâng cao hình ảnh. Dưới đây là cách sử dụng chúng để tăng phạm vi tiếp cận và tiếp thị thương hiệu của bạn hiệu quả hơn.

Bạn đang xem : cách tải hình dán trên snapchat

Nhiều người nghĩ Snapchat như một trung tâm truyền thông xã hội dành cho thanh thiếu niên và lứa tuổi 20. Nhưng ngay cả các nhà tiếp thị cũng không thể bỏ qua thực tế rằng ứng dụng chỉ dành cho thiết bị di động có hơn 300 triệu người dùng hoạt động hàng ngày trên toàn thế giới. Ngày nay, Snapchat là một trong những nền tảng trực tuyến quan trọng nhất để quảng cáo.

Điểm hấp dẫn của Snapchat là tính độc đáo của nó. Người dùng có thể đăng và chia sẻ câu chuyện lên nguồn cấp dữ liệu của họ và bạn bè của họ trong 24 giờ — một tính năng mà Instagram và Facebook cũng đã tích hợp vào nền tảng của họ.

Vẻ đẹp của những câu chuyện trên Snapchat là chúng không chỉ đơn giản là dừng lại ở việc chụp ảnh hoặc quay video. Người dùng có thể tùy chỉnh chúng bằng rất nhiều nhãn dán Snapchat mà họ thậm chí có thể tự tạo. Đối với các thương hiệu, đây là một cách khác biệt để tiếp cận nhiều đối tượng hơn theo cách cá nhân hóa hơn.

Nó có thể dễ dàng như âm thanh. Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách thêm hình dán vào ảnh chụp nhanh của bạn, xác định các loại hình dán Snapchat khác nhau và cách sử dụng chúng trong chiến dịch tiếp thị của bạn.

Hướng dẫn cơ bản về Hình dán Snapchat: Cách sử dụng Tạo và sử dụng chúng cho chiến dịch tiếp thị của bạn:

Hình dán Snapchat là gì?

Hình dán Snapchat là những hình ảnh mà bạn có thể thêm vào ảnh (“ảnh chụp nhanh”) hoặc video mà bạn chia sẻ trên ứng dụng Snapchat. Đây có thể là đồ họa mà Snapchat đã cung cấp hoặc người dùng đã tạo. Có nhiều hình dán Snapchat để bạn lựa chọn, bao gồm biểu tượng cảm xúc SnapChat , GIF và Bitmojis.

Tại sao bạn nên sử dụng Hình dán Snapchat?

Dài trước khi có phương tiện truyền thông xã hội, mọi người đã sử dụng nhãn dán để giao tiếp với người khác. Hình dán thể hiện cá tính, sự sáng tạo và suy nghĩ. Vui vẻ và tiết kiệm chi phí, nhãn dán đã giúp các công ty lớn và nhỏ có được khách hàng mới và bắt đầu các cuộc trò chuyện xung quanh những thương hiệu đó.

Xem Thêm  Cách khôi phục video trực tiếp đã xóa khỏi Facebook - cách khôi phục video trực tiếp trên facebook

Các nhãn dán trên mạng xã hội cũng tạo ra hiệu ứng tương tự. Ví dụ: hình dán Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ của Instagram đã giúp xây dựng kết nối cảm xúc giữa những người dùng. Trong khi đó, người dùng Facebook Messenger gửi gần 400 triệu nhãn dán mỗi ngày . Kim Kardashian thậm chí đã tung ra Kimoji của riêng mình, thu về 1 triệu đô la mỗi phút khi ra mắt.

Từ ảnh 2D và GIF cho đến Bitmojis, Snapchat có tất cả các danh mục nhãn dán mà bạn có thể nghĩ đến. Điều này cuối cùng làm cho nó trở thành nền tảng hoàn hảo để khởi chạy chiến dịch nhãn dán của bạn. Hình dán Snapchat không chỉ nâng cao ảnh chụp của bạn mà còn mang đến cho bạn cơ hội tự quảng cáo bằng cách tạo hình dán của riêng bạn trong ứng dụng.

Hơn nữa, 48% người dùng trực tuyến từ 15 đến 25 tuổi ở Hoa Kỳ sử dụng Snapchat. Điều này có nghĩa là việc sử dụng và tạo hình dán Snapchat sẽ giúp thương hiệu của bạn dễ tiếp cận hơn với nhóm nhân khẩu học trẻ tuổi, những người có sức chi tiêu khủng khiếp ngày càng thu hút nhiều công ty hơn.

Vậy làm cách nào để bạn có được đã bắt đầu? Trước tiên, hãy tự làm quen với nhiều loại hình dán Snapchat.

Các loại hình dán Snapchat

Ngăn hình dán của Snapchat phân loại các hình dán theo loại. Bạn có thể thay đổi danh mục nhãn dán bằng cách chỉ cần vuốt trên các biểu tượng.

Các loại nhãn dán Snapchat bao gồm:

 • Tìm kiếm gần đây

  hoặc hình dán mà bạn đã sử dụng cách đây không lâu

 • Hình dán được đề xuất

Đây là những hình dán mà Snapchat đề xuất dựa trên thời điểm và vị trí bạn chụp. Nó cũng bao gồm các nhãn dán hiển thị thông tin hiện tại, như thời gian, nhiệt độ hoặc vị trí. Các hình dán được đề xuất bao gồm hình dán 2D và 3D, GIF hoặc hình ảnh động và Bitmojis.

 • Hình dán Bitmoji
Xem Thêm  Cách mời tất cả bạn bè vào trang hoặc nhóm của bạn trên Facebook - không thể mời bạn bè vào nhóm fb

Bitmoji là hình đại diện kỹ thuật số hoặc hình ảnh ảo của chính bạn, bạn có thể cá nhân hóa từ đầu đến chân. Bitmojis cho phép bạn chọn trang phục thể hiện tốt nhất cá tính của bạn. Những hình dán này có thể là tĩnh, 3D hoặc động.

Để tạo hình dán Bitmoji:

  1. Trên ngăn hình dán, chọn

   , sau đó nhấn vào “Tạo hình đại diện của tôi”.

  2. Tùy chỉnh hình đại diện của bạn bằng trình đơn ở cuối màn hình. Bạn có thể chọn trang phục, tóc, khuôn mặt và thậm chí cả kiểu cơ thể cho hình đại diện của mình.

  3. Khi bạn hài lòng với hình đại diện của mình, hãy nhấn vào “Lưu”. Sau đó, nhấn lại vào

   để xem hình đại diện của bạn ở các tư thế khác nhau.

 • Cameo

Error 400 (Bad Request)!!1400.That’s an error.The server cannot process the request because it is malformed. It should not be retried.That’s all we know.

Một giải pháp thay thế cho Bitmoji, Snapchat Cameo là một cách tuyệt vời khác để thể hiện thương hiệu của bạn. Chẳng hạn, công ty giải trí thể thao WWE đã sử dụng tính năng Snapchat này để người hâm mộ có thể “trở thành” Siêu sao WWE Sasha Banks trong một ngày.

Trong khi đó, “The Me and You Show”, bản phác thảo 10 tập- bộ phim hài của Zack Bornstein của Saturday Night Live cũng sử dụng Cameo. Người dùng có thể đóng bất kỳ vai trò nào trong chương trình cùng với một trong những người bạn của họ.

Sử dụng Hình dán tùy chỉnh

Có lẽ cách dễ nhất để quảng cáo sản phẩm của bạn bằng cách sử dụng nhãn dán tùy chỉnh của riêng bạn. Chỉ cần chụp ảnh sản phẩm của bạn và sử dụng nó làm nhãn dán trong tích tắc sẽ tạo ra sự nhớ lại và xây dựng thương hiệu của bạn tốt hơn. Sử dụng chúng khi quảng cáo sản phẩm hoặc cảm ơn khách hàng đã đánh giá. Thêm Snapcode cũng có thể giúp người dùng truy cập hồ sơ của bạn nhanh hơn và xem hình dán tùy chỉnh của bạn tốt hơn.

Hơn 30.000 chuyên gia tiếp thị dựa vào chúng tôi để cung cấp tin tức của họ. Bạn có nên không?

Đăng ký nhận bản tin tiếp thị người có ảnh hưởng số 1 thế giới, được phát hai tuần một lần vào thứ Năm.

Hãy dùng thử


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách lấy nhãn dán trên snapchat

How to Change Snapchat Profile Picture 2022

 • Tác giả: Junaid Khan 05
 • Ngày đăng: 2020-08-28
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8750 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Apni Snapchat I’d password ek Mon me change kare.

  —————————————————–

  Business Email..
  junaidthetiger@gmail.com

  Business Telegram..
  https://t.me/Junaidthetiger

Cách thêm Bộ lọc, Ống kính và Hình dán Snapchat – Trungancorp.com

 • Tác giả: trungancorp.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1423 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách sử dụng biểu tượng cảm giác trên Snapchat

 • Tác giả: nextcom.net.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2246 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Snapchat là một phần mềm chat khá độc đáo và đang gây sốt trở lại với người sử dụng smartphone. Không cũng là một dịch vụ chat không mất phí, tuy nhiên

Cách nhận Hình dán thời gian trong Snapchat

 • Tác giả: reviewkhachsan.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3080 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: https://www.youtube.com/watch?v=utcTuTyUDOI

Cách tạo và sử dụng Hình dán tùy chỉnh trong Snapchat

 • Tác giả: br.atsit.in
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6387 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách lấy và thiết kế nhãn dán ảnh như mong muốn

 • Tác giả: vi.widsmob.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1560 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi bạn cần trang trí các bức ảnh với một số nhãn dán ảnh đặc biệt? Chỉ cần tìm hiểu thêm về cách thiết kế và thêm nhãn dán cho ảnh của bạn.

Cách xóa nhãn dán trên snapchat

 • Tác giả: mekan0.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4826 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách xóa hình dán trên Snapchat Snapchat giúp bạn dễ dàng xóa các hình dán bạn đã thêm vào Snaps ảnh hoặc video của mình. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện điều đó trong Snapchat trên điện thoại

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Thời lượng video câu chuyện trên Instagram: Video của bạn nên dài bao lâu - câu chuyện của tôi kéo dài bao lâu