Bạn có biết huy hiệu Người hâm mộ hàng đầu trên Facebook là gì không? Huy hiệu này và các huy hiệu khác trên các nhóm và trang Facebook là những công cụ hữu ích để thúc đẩy cộng đồng của bạn.

Bạn đang xem : huy hiệu facebook cho ảnh hồ sơ

Huy hiệu Người hâm mộ hàng đầu – Nhóm Facebook & amp; Giải thích về huy hiệu trang

Nếu bạn là thành viên của bất kỳ nhóm hoặc trang Facebook nào lớn hơn, có thể bạn đã tự hỏi: “Huy hiệu Facebook là gì?” Bạn luôn thấy huy hiệu người hâm mộ hàng đầu cũng như một số huy hiệu khác bên cạnh tên của những người khác nhau. Nhưng bạn có biết chúng thực sự có ý nghĩa gì và mục đích của chúng là gì không?

Huy hiệu người hâm mộ hàng đầu trên trang Facebook của Buzzfeed

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin hữu ích về mục đích của các huy hiệu Facebook khác nhau, chẳng hạn như người hâm mộ hàng đầu. huy hiệu. Hãy nhớ rằng huy hiệu của nhóm Facebook khác với huy hiệu của trang Facebook. Trước tiên, hãy xem các nhóm trên Facebook.

Huy hiệu nhóm Facebook

Huy hiệu nhóm Facebook không hẳn là một thứ mới. Chúng đã xuất hiện được vài năm và dường như chúng đang phục vụ mục đích thúc đẩy sự tham gia và phát triển của cộng đồng. Bạn có biết tất cả các huy hiệu của nhóm trên Facebook là gì không?

Thành viên mới – Huy hiệu này được trao cho tất cả những người tham gia nhóm. Nó tồn tại trong hai tuần, sau đó nó biến mất. Nó có thể khiến những người mới đến cảm thấy được chào đón, cũng như thông báo cho các thành viên khác biết rằng người này mới tham gia nhóm.

Ngôi sao đang nổi – Bạn chỉ có thể nhận được huy hiệu ngôi sao đang lên trong tháng đầu tiên tham gia nhóm. Để kiếm được huy hiệu này, bạn cần chia sẻ nội dung thú vị và quan trọng hơn là hấp dẫn. Nói cách khác, những gì bạn đăng và nhận xét cần phải gây phản ứng trong các thành viên khác.

Người bắt đầu cuộc trò chuyện – Người bắt đầu cuộc trò chuyện là tác giả của bài đăng đã thu hút nhiều tương tác nhất trong tháng qua. Huy hiệu này dùng để ghi nhận những thành viên tạo ra nội dung hấp dẫn.

Conversation Booster – Huy hiệu này thuộc về những thành viên thường xuyên tạo nội dung hấp dẫn. Nếu các thành viên khác thấy nhận xét của bạn hữu ích, bạn đang đi đúng hướng để giành được huy hiệu nhóm Facebook này.

Người kể chuyện bằng hình ảnh – Không phải ai cũng giỏi ngôn từ. Một số người chỉ đơn giản là đóng góp nhiều hơn thông qua nội dung trực quan, chẳng hạn như hình ảnh hoặc video. Nếu bạn là một trong số họ, bạn có thể kiếm cho mình huy hiệu người kể chuyện bằng hình ảnh.

Greeter – Huy hiệu Greeter thuộc về những thành viên sẵn sàng chào đón những người mới đến. Họ là những người cung cấp tất cả thông tin hữu ích và phản hồi các bài đăng cũng như nhận xét của các thành viên mới.

Thành viên sáng lập – Đây là huy hiệu rất độc quyền chỉ dành cho những thành viên đầu tiên. Chỉ những người đã tham gia nhóm trong vòng ba ngày đầu tiên kể từ khi nhóm tồn tại mới có thể tự gọi mình là Thành viên sáng lập.

Người quản lý liên kết – Như tên đã nói, huy hiệu nhóm Facebook này được trao cho những người thường xuyên đăng liên kết đến nội dung chất lượng bên ngoài. Nếu một liên kết bạn đăng nhận được nhiều lượt thích và bình luận, thì bạn đang đi đúng hướng.

Xem Thêm  Người kiểm duyệt trên TikTok là gì? Ứng dụng thông báo quan hệ đối tác với Hiệp hội Chuyên gia An toàn và Tin cậy - làm thế nào để trở thành một mod trên tiktok

Quản trị viên hoặc Người điều hành – Điều này khá dễ hiểu. Chủ sở hữu của nhóm, cùng với nhóm quản trị viên của nhóm, có những huy hiệu này. Mục đích của những huy hiệu này là để các thành viên khác biết phải tìm đến ai nếu họ đang gặp bất kỳ vấn đề nào trong nhóm.

Ngày kỷ niệm nhóm – Không giống như các huy hiệu nhóm khác trên Facebook, bạn không thực sự cần phải là một thành viên tích cực để kiếm được huy hiệu này. Nó sẽ chỉ hiển thị bên cạnh tên của bạn vào ngày kỷ niệm bạn tham gia. Huy hiệu này chỉ tồn tại trong 24 giờ.

Tại sao Huy hiệu Nhóm Facebook lại quan trọng

Tất cả các huy hiệu nhóm Facebook này không chỉ dành cho mục đích thẩm mỹ. Chúng cũng là những công cụ hữu ích để xây dựng cộng đồng tương tác với cộng đồng , cũng như quản lý cộng đồng. Hãy xem xét kỹ hơn.

Mục đích chính của huy hiệu nhóm Facebook – và có lẽ là điều mà Facebook đã nghĩ đến khi tạo chúng – là để tăng mức độ tương tác. Mặc dù những huy hiệu này không nhất thiết phải mang lại bất kỳ đặc quyền nào trong đời thực, nhưng bản chất cạnh tranh của chúng tôi đã thúc đẩy chúng tôi cố gắng và giành được chúng. Do đó, các thành viên trong nhóm sẽ tích cực hơn trong nỗ lực làm như vậy.

Tuy nhiên, những huy hiệu này chủ yếu chỉ được trao cho nội dung chất lượng (tức là nội dung nhận được nhiều lượt thích và bình luận). Bằng cách này, Facebook ngăn không cho các thành viên gửi spam vào nhóm bằng các bài đăng hoặc nhận xét không có giá trị thực.

Ngoài việc tăng mức độ tương tác và chất lượng của nội dung, huy hiệu nhóm Facebook còn có một mục đích khác. Chúng giúp mod và quản trị viên quản lý nhóm của họ dễ dàng hơn. Biết thành viên nào tích cực nhất và những người đóng góp nhiều nhất là một thông tin rất hữu ích khi quản lý một nhóm trên Facebook.

Huy hiệu người hâm mộ hàng đầu và các huy hiệu trang Facebook khác

Bây giờ chúng ta đã xem qua huy hiệu nhóm Facebook, đã đến lúc kiểm tra huy hiệu người hâm mộ hàng đầu và các huy hiệu trang Facebook khác. Số lượng huy hiệu này không nhiều như huy hiệu nhóm Facebook, nhưng chúng tôi tin rằng điều đó sẽ sớm thay đổi.

Huy hiệu người hâm mộ hàng đầu được yêu thích nhất trong số các huy hiệu trên trang Facebook

Huy hiệu người hâm mộ hàng đầu – Nó là gì và hoạt động như thế nào

Huy hiệu nổi bật nhất của trang Facebook là Huy hiệu người hâm mộ hàng đầu. Nhưng làm thế nào để bạn trở thành một người hâm mộ hàng đầu trên Facebook? Quan trọng hơn, chính xác thì một người hâm mộ hàng đầu trên Facebook là gì?

Nói tóm lại, huy hiệu Người hâm mộ hàng đầu được trao cho những người hâm mộ tích cực nhất trên một trang. Tuy nhiên, điều này bao gồm nhiều thứ hơn là chỉ đăng và bình luận. Phản ứng với nội dung và thậm chí xem video trên trang được tính vào mức hoạt động tổng thể.

huy hiệu người hâm mộ hàng đầu

Huy hiệu Người hâm mộ hàng đầu có thể được bật và tắt cho cả quản trị viên trang và chính những người hâm mộ hàng đầu. Nếu bạn là Người hâm mộ hàng đầu của một trang Facebook, bạn có thể hiển thị hoặc xóa huy hiệu khỏi tên của mình trong tab Cộng đồng của trang.

Xem Thêm  Quỹ dành cho người ngắn hạn của YouTube - quần short youtube trả bao nhiêu

Mặt khác, quản trị viên có thể xóa từng huy hiệu hoặc tắt hoàn toàn tính năng trên trang của họ. Nếu bạn là quản trị viên của một trang, bạn có thể bật hoặc tắt tính năng này từ menu Cài đặt. Chỉ cần nhấp vào huy hiệu Facebook, sau đó bật Bật huy hiệu người hâm mộ hàng đầu.

Nếu bạn muốn tước bỏ huy hiệu của một thành viên, thì quá trình này cũng đơn giản như vậy. Tìm người hâm mộ trong phần Cộng đồng trên trang của bạn. Sau đó, nhấp vào ba dấu chấm bên cạnh tên của họ và chọn Xóa huy hiệu người hâm mộ hàng đầu.

Mục đích của Huy hiệu người hâm mộ hàng đầu là gì?

Huy hiệu Người hâm mộ hàng đầu có mục đích tương tự như huy hiệu nhóm Facebook. Họ tăng cường sự tương tác, vì họ khuyến khích người hâm mộ tích cực và tương tác với nhau và với trang. Tuy nhiên, chúng phục vụ một mục đích khác, quan trọng hơn nhiều.

Việc giới thiệu huy hiệu Người hâm mộ hàng đầu đã mang lại một công cụ hữu ích tiếp thị cộng đồng . Với tư cách là quản trị viên của trang có tính năng này, bạn chỉ có thể chia sẻ nội dung độc quyền với những người hâm mộ hàng đầu . Hãy nhớ rằng những huy hiệu này chỉ có sẵn cho các trang có 10.000 người hâm mộ trở lên. Nếu trang của bạn chưa lớn như vậy, trước tiên bạn có thể muốn dành một chút thời gian để tìm hiểu cách xây dựng cộng đồng .

Huy hiệu Trang Facebook khác

Mặc dù huy hiệu Người hâm mộ hàng đầu là huy hiệu phổ biến nhất đối với các trang, nhưng nó không phải là duy nhất. Các huy hiệu khác của trang Facebook bao gồm Người bình luận có giá trị, Người theo dõi, Người theo dõi kỷ niệm và Người theo dõi cột mốc.

Người bình luận đáng giá – Huy hiệu này dễ kiếm hơn nhiều so với huy hiệu Người hâm mộ hàng đầu, nhưng nó không có cùng tính độc quyền. Nó chỉ đơn giản là nhận ra những người hâm mộ thường xuyên nhận xét về nội dung của trang.

Người theo dõi kỷ niệm huy hiệu Người theo dõi kỷ niệm , cùng với một số, xuất hiện phía trên tên của người hâm mộ. Nó cho biết số năm người này là fan của trang. Đây là một công cụ hữu ích để quản trị viên ghi nhận (và có thể trao giải) cho những người hâm mộ lâu dài của họ.

Người theo dõi sự kiện quan trọng – Với tư cách là quản trị viên của trang, bạn có thể đặt các mốc quan trọng mà người hâm mộ của bạn đạt được. Sau khi làm như vậy, họ sẽ nhận được huy hiệu người theo dõi quan trọng.

Điều quan trọng cần lưu ý là huy hiệu trang Facebook vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm. Chúng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu chúng trông khác và có ý nghĩa khác vào thời điểm này vào năm sau. Đảm bảo bạn luôn cập nhật trò chơi, bất kể loại cộng đồng mà bạn quản lý.

Bạn đang tìm kiếm một nền tảng Cộng đồng?

Xây dựng một cộng đồng trực tuyến tuyệt vời với GroupApp

GroupApp là một nền tảng cộng đồng tất cả trong một giúp bạn tạo, bán và cung cấp trải nghiệm khóa học trực tuyến tốt nhất bằng cách tập hợp các khóa học trực tuyến và cộng đồng của bạn lại với nhau.

Địa chỉ email không hợp lệ

Xem Thêm  Làm thế nào để biết nếu ai đó đã xem hồ sơ TikTok của bạn và kiểm soát nó - tiktok có còn cho bạn biết ai đã xem hồ sơ của bạn không

Hãy dùng thử. Bạn có thể hủy đăng ký bất kỳ lúc nào.

Cảm ơn bạn đã đăng ký! < / p>


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề huy hiệu facebook cho ảnh hồ sơ

Xây Dựng thương hiệu cá nhân trên Facebook – Thu hút Khách Hàng tiềm năng

alt

 • Tác giả: Nguyễn Tất Kiểm Official
 • Ngày đăng: 2021-05-10
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4778 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn xây dựng thương hiệu cá nhân trên Facebook, chi tiết và dễ hiểu chỉ cần bạn nghe và áp dụng lộ trình cụ thể sẽ giúp bán xây dựng được thương hiệu cá nhân của bạn và thu hút được nhiều khách hàng tin tưởng, đến với bạn, mua hàng của bạn.
  xâydựngthươnghiệu thươnghiệucánhân nguyentatkiem

  ► Để lại bình luận hay bất cứ câu hỏi nào của bạn ở dưới để được tư vấn giải đáp.
  ► Hãy đăng ký (SUBSCRIBE) kênh Nguyễn Tất Kiểm Official: https://bit.ly/2RqwpRn để được cập nhật những Video mới nhất!
  ====================
  ✅ TẶNG BẠN KHÓA HỌC : XÂY DỰNG HỆ THỐNG KINH DOANH ONLINE – F100 BUSINESS
  https://5days.taki.vn/
  ====================
  ✅ CÁC CUỐN SÁCH TÔI ĐÃ XUẤT BẢN : http://sach.taki.vn
  ✅ Quà tặng dành cho tất cả các bạn tại : http://ebook.taki.vn
  ✅ Trang web cá nhân của tôi: http://nguyentatkiem.com/
  ✅ Trang thông tin khóa học: http://taki.vn
  ✅ Khóa học online: http://maxeduglobal.com
  ====================
  ★ THÔNG TIN LIÊN HỆ ★
  👉 Nguyễn Tất Kiểm – CEO Taki Academy
  👉 Email: ceo@taki.vn
  👉 Facebook: https://www.facebook.com/nguyentatkiem
  THANKS!
  ====================

  © Bản quyền thuộc về Nguyễn Tất Kiểm Official
  © Copyright by Nguyễn Tất Kiểm Official ☞ Do not Reup

Cách đặt ảnh hồ sơ cá nhân của bạn trên tài khoản Facebook – Di động và PC

 • Tác giả: noticiarmoz.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7734 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách xem những người đã xem hồ sơ của bạn trên Facebook

 • Tác giả: websitehcm.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1660 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách xem những người đã xem hồ sơ của bạn trên Facebook w3seo làm thế nào để xem ai đã xem hồ sơ của facebook cá nhân

Hướng dẫn bật huy hiệu fan cứng trên fanpage

 • Tác giả: thuatnguyencorp.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4984 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu muốn biết những ai hay hoạt động tích cực trên Fanpage của mình, bạn có thể bật huy hiệu Fan cứng cho Fanpage. Xem ngay các bước thực hiện bật huy hiệu fan cứng.

Nhận được huy hiệu Fan cứng (Top Fan) trên Facebook (và tăng tương tác của bạn)

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5556 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu theo dõi một số trang Facebook, bạn có thể thấy huy hiệu Top Fan hay Fan cứng cạnh tên ai đó khi họ bình luận hoặc chia sẻ bài viết. Huy hiệu Fan cứng hiển thị cạnh tên là một niềm vinh dự tuyệt vời, điều này còn thể hiện sự tận tâm…

Hướng dẫn cách tạo ảnh phù hiệu trên facebook -gacongnghe.com

 • Tác giả: gacongnghe.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3426 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Facebook cho phép ta tạo ảnh phù hiệu nhanh, gà công nghệ sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tạo ảnh phù hiệu trên facebook một cách nhanh và đơn giản.

Khóa hồ sơ và bật bảo vệ ảnh hồ sơ trên Facebook

 • Tác giả: f4vnn.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7298 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khóa hồ sơ và bật bảo vệ ảnh hồ sơ trên Facebook: Ảnh hiển thị hoặc Ảnh hồ sơ là nhận dạng cơ bản của bạn trên các tay cầm truyền thông xã hội và do đó, điều…

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social