Tìm hiểu tất cả về huy hiệu nhóm Facebook vào năm 2022. Tìm hiểu cách bạn có thể nhận được chúng và mỗi huy hiệu tượng trưng cho điều gì. Cũng tìm hiểu tất cả các câu trả lời cho một số Câu hỏi thường gặp quan trọng.

Bạn đang xem : ai tặng huy hiệu trên nhóm facebook

Huy hiệu nhóm Facebook được giới thiệu vào giữa năm 2018 và đã gây được tiếng vang lớn kể từ đó. Vì vậy, sẽ không sai khi nói rằng Nhóm Facebook là trụ cột chính trên Facebook. Tùy chọn này cho phép người dùng trong các nhóm và tổ chức thuộc mọi loại thông báo sự kiện, thảo luận và thậm chí hỗ trợ kỹ thuật cho nhau (nếu nhóm tập trung vào một lĩnh vực kỹ thuật nào đó). Các nhóm trên Facebook thân mật và đơn giản hơn các Trang Facebook.

Bản đổi mới hiện tại của Facebook thừa nhận thực tế này bằng cách cho phép người dùng thúc đẩy giao tiếp hiệu quả hơn trong một nhóm cụ thể. Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận mọi thứ về huy hiệu nhóm Facebook , các loại huy hiệu, cách lấy và nhiều hơn nữa. Chúng tôi cũng sẽ trả lời một số câu hỏi thường gặp nhất liên quan đến huy hiệu Facebook, vì vậy hãy tiếp tục đọc. Bây giờ, không cần phải quảng cáo thêm, hãy bắt tay ngay vào!

Huy hiệu nhóm Facebook là gì?

Huy hiệu Facebook là một tính năng trực quan được thiết kế để giúp mọi người tìm hiểu về các thành viên khác trong nhóm. Có huy hiệu cho các nhóm Facebook cũng như các trang. Huy hiệu không phải là một khái niệm mới, tuy nhiên, chúng đã được cải tiến rất nhiều trong thời gian gần đây. Các huy hiệu Facebook mới và cải tiến là một nỗ lực tuyệt vời thay mặt Facebook, nhằm nâng cao tinh thần cộng đồng trong các bộ lạc trực tuyến và giúp quản trị viên trang nhanh chóng xác định và hiểu các thành viên trong nhóm của họ. Để giúp dễ dàng xác định các thành viên trong nhóm hơn, huy hiệu sẽ xuất hiện bên cạnh tên của thành viên trên nhận xét, bài đăng của nhóm và hồ sơ thành viên. Chúng ta sẽ thảo luận sâu hơn về tất cả các loại huy hiệu trong bài viết này, vì vậy hãy tiếp tục đọc !.

Làm cách nào để bạn nhận được huy hiệu Facebook?

Huy hiệu Facebook được hiển thị trên các bài đăng trong nhóm, nhận xét và hồ sơ nhóm của các thành viên đủ điều kiện. Quản trị viên của nhóm có thể bật hoặc tắt huy hiệu cho toàn bộ nhóm của họ, nhưng không cho từng cá nhân.

Để bật hoặc tắt huy hiệu trong nhóm của bạn, bạn cần thực hiện theo một số bước đơn giản sau;

 1. Từ Bảng tin của bạn, ở menu bên trái, hãy nhấp vào “Nhóm”.
 2. Chọn nhóm của bạn.
 3. Nhấp vào “Thêm” và chọn “Chỉnh sửa cài đặt nhóm”.
 4. Cuộn xuống phần Huy hiệu, sau đó nhấp vào “Quản lý huy hiệu”.
 5. Chọn các huy hiệu bạn muốn bật cho nhóm của mình, sau đó nhấp vào “Lưu”.

Hãy nhớ rằng các thành viên trong nhóm cũng có thể chọn tắt huy hiệu cá nhân của họ.

Danh sách hoàn chỉnh Huy hiệu nhóm trên Facebook 2022

Đây là tất cả các huy hiệu nhóm Facebook cho các nhóm và trang bao gồm cả huy hiệu mới nhất;

Huy hiệu Facebook cho nhóm

nguồn: plannthat

1. Quản trị viên và Người điều hànhhttps: //www.plannthat.com/

Huy hiệu Quản trị viên và Người kiểm duyệt dành cho những người tạo nhóm. Có thể có một hoặc nhiều. Nếu bạn tham gia một nhóm, đây là những người cần chấp thuận yêu cầu của bạn. Huy hiệu này có nhiệm vụ chỉ ra ai có quyền xóa bài đăng, thay đổi cài đặt trang và trợ giúp khi mọi thứ trở nên khó hiểu. Vì vậy, trong tất cả những tình huống này, họ sẽ là người bạn thích hợp nhất.

Người kiểm duyệt và quản trị viên của nhóm có những huy hiệu này cùng với tên của họ. Các thành viên trong nhóm có thể dễ dàng nhận biết chúng, đặc biệt là những người mới. Facebook có thể xác định những cá nhân có xu hướng trở thành quản trị viên nhóm. Bạn thậm chí có thể xem danh sách các thành viên trong nhóm.

2. Thành viên mới

Bất cứ khi nào ai đó tham gia nhóm, rõ ràng họ là thành viên mới của nhóm. Đó là một bước quan trọng để chào đón các thành viên mới vào nhóm, để họ cảm thấy có động lực và được đánh giá cao khi tham gia vào các hoạt động của nhóm. Huy hiệu của các thành viên mới chỉ tồn tại trong hai tuần. Nó giúp quản trị viên và các thành viên khác trong nhóm chào đón những người mới đến và nếu họ có bất kỳ câu hỏi nào, họ có thể đưa ra câu trả lời cho họ một cách dễ dàng. Huy hiệu này cũng xuất hiện bên cạnh tên của thành viên mới.

Xem Thêm  Cách thực hiện một bản song ca trên TikTok và Go Viral vào năm 2022: Hướng dẫn từng bước với ý tưởng song ca - một bản song ca tiktok là gì

3. Thành viên sáng lập

Huy hiệu “Thành viên sáng lập” đề cập đến những thành viên đã ở trong nhóm Facebook ngay từ đầu. Đặc biệt có sẵn trong các nhóm mới tạo, huy hiệu này cho biết những thành viên đã tham gia nhóm trong vòng ba ngày đầu tiên khi nhóm được tạo. Họ là những người đã đăng trong đó và thậm chí mời ngày càng nhiều người tham gia vào nhóm. Huy hiệu này đóng vai trò như một dấu hiệu nhỏ để đánh giá cao những người đã giúp nhóm phát triển. Nó sẽ chỉ hiển thị trong cuộc trò chuyện nếu bạn là người đăng ký kênh hiện tại. Và huy hiệu cụ thể này chỉ có sẵn trong các nhóm được thành lập gần đây.

4. Người bắt đầu cuộc trò chuyện

Huy hiệu “Người bắt đầu cuộc trò chuyện” được trao cho những thành viên có bài đăng nhận được nhiều lượt truy cập nhất về lượt thích, nhận xét và chia sẻ trong hơn 4 tuần. Họ được biết đến như những người tạo ra các cuộc thảo luận có ý nghĩa.

5. Tăng cường hội thoại

Huy hiệu “Conversation Booster” khá giống với huy hiệu “Conversation Starter”, ngoại trừ tần suất tương tác cao hơn và liên quan đến việc cung cấp các nhận xét có giá trị để truyền cảm hứng cho các thành viên trong nhóm. Huy hiệu tăng cường cuộc trò chuyện xuất hiện cho những thành viên đưa ra nhận xét có giá trị mà mọi người thấy xứng đáng cho các cuộc trò chuyện.

6. Ngôi sao đang nổi

Huy hiệu “Ngôi sao đang lên” thể hiện sự đánh giá cao và ghi nhận những thành viên đóng góp cho nhóm. Huy hiệu này dành cho tất cả các thành viên nhiệt tình đã bắt đầu tham gia vào cuộc trò chuyện của nhóm. Nó chính thức công nhận những thành viên cố gắng tạo ra những bài đăng hấp dẫn nhất trong tháng đầu tiên của họ. Và, dành cho tất cả các thành viên mới có bài đăng nhận được nhiều lượt truy cập nhất và nhận được phần lớn nhận xét và phản hồi về bài đăng của họ. Trong tháng đầu tiên, nếu bạn thực sự hoạt động tích cực, bạn có thể nhận được huy hiệu ngôi sao đang lên trên Facebook. Tuy nhiên, những người bên ngoài nhóm sẽ không thể nhìn thấy huy hiệu này.

7. Người kể chuyện bằng hình ảnh

Huy hiệu “Người kể chuyện bằng hình ảnh” cũng là một phiên bản khác của huy hiệu Người bắt đầu cuộc trò chuyện. Huy hiệu này tập trung vào sự tương tác thông qua hình ảnh. Nó được hiển thị cho các thành viên chia sẻ video và hình ảnh mà các thành viên trong nhóm thấy xứng đáng và nếu bạn là người chia sẻ hình ảnh và video với một nhóm, bạn sẽ được tặng huy hiệu người kể chuyện bằng hình ảnh. Nó có lẽ sẽ ở đó trong khoảng 4 tuần. Chia sẻ trực quan dưới dạng hình ảnh và video về chủ đề phù hợp nhất trong tay sẽ nâng cao trải nghiệm của người dùng. Như người ta thường nói, một bức tranh có giá trị bằng một ngàn lời nói. Để tương tác tốt hơn, bạn có thể tìm các chủ đề & amp; tiêu đề cho bài đăng của bạn bằng công cụ tạo tiêu đề trực tuyến. Nó tạo ra một tia sáng trong bài đăng vì hầu hết các thành viên đều cảm thấy thú vị nếu có hình ảnh hoặc video trong bài đăng. Nó cũng làm tăng giá trị cho sự tương tác của bạn.

8. Người trả lời được đánh giá cao

Bạn có thể biết về tính năng câu hỏi và câu trả lời được giới thiệu gần đây của Facebook. Đây là một cách cải tiến để bắt đầu cuộc trò chuyện. Một huy hiệu phản hồi có giá trị được liên kết với nó. Đó là những thành viên liên tục chia sẻ những câu trả lời có giá trị cho các câu hỏi cụ thể và cụ thể trong nhóm, điều này rất hữu ích cho các thành viên khác và người xem.

9. Người phụ trách liên kết

Huy hiệu “Người phụ trách liên kết” công nhận những thành viên giúp đưa tin tức có liên quan đến chủ đề của nhóm. Huy hiệu này sẽ xuất hiện cho các thành viên nhóm chia sẻ nội dung chất lượng, bên ngoài. Những chủ đề đó nhận được nhiều lượt truy cập. Nếu bạn nằm trong số những thành viên đăng các liên kết bên ngoài phù hợp và có liên quan theo nhóm. Các thành viên này sẽ được thưởng cho việc trao tặng huy hiệu này cho các thư từ nước ngoài của họ.

10. Người chào

Người khiến tất cả các thành viên mới cảm thấy được chào đón. Nếu bạn thường xuyên bắt đầu chào đón các thành viên mới gia nhập của nhóm, bạn sẽ được coi là Người chào hỏi. Việc thể hiện tình yêu thương với các thành viên mới luôn là điều tốt. Các thành viên mới cũng có thể liên hệ với bạn nếu họ có bất kỳ nghi ngờ hoặc thắc mắc nào.

Xem Thêm  Tại sao tôi không thể tăng bài đăng của mình? 2 lý do phổ biến nhất dẫn đến việc quảng cáo không thành công trên Facebook - nghĩa là gì khi facebook nói rằng boost không khả dụng

Huy hiệu Facebook cho các trang

1. Người hâm mộ hàng đầu

Nguồn: cố vấn công nghệ

Huy hiệu người hâm mộ hàng đầu được trao cho những người hoạt động tích cực và tương tác nhiều nhất trên một trang. Mọi người có thể đủ điều kiện nhận huy hiệu người hâm mộ hàng đầu trên Trang của bạn bằng cách trở thành một trong những người tích cực nhất, có thể bao gồm việc xem video trên Trang của bạn, thích hoặc phản ứng với nội dung và nhận xét hoặc chia sẻ bài đăng. Những người đủ điều kiện nhận huy hiệu người hâm mộ hàng đầu sẽ có huy hiệu bên cạnh tên của họ khi tương tác với nội dung Trang của bạn. Họ cũng sẽ hiển thị công khai trong danh sách những người hâm mộ hàng đầu trên tab Cộng đồng trên trang của bạn.

2. Người bình luận được đánh giá cao

Huy hiệu “Người bình luận có giá trị” cũng giống như huy hiệu “Người hâm mộ hàng đầu”. Nó sẽ xuất hiện ngay bên cạnh tên của bạn trên màn hình. Đối với những người thích bình luận về các bài đăng trên Facebook, việc trở thành “Người bình luận đáng giá” rất dễ dàng.

3. Người theo dõi ngày kỷ niệm

Huy hiệu Người theo dõi kỷ niệm được giới thiệu ngay sau thành công rực rỡ của huy hiệu Người hâm mộ hàng đầu. Nó cho phép mọi người biết một người theo dõi nhất định đã gắn bó với Trang trong bao lâu. Nó chỉ xuất hiện ở vị trí của huy hiệu “Người hâm mộ hàng đầu”. Huy hiệu này có số năm một người đã theo dõi một Trang cụ thể, ở bên trái của nó.

4. Người theo dõi cột mốc

Huy hiệu “Người theo dõi quan trọng” là một cấp độ tương tác mới giữa các mod của Trang và những người theo dõi họ. Những người theo dõi trung thành nhất của một trang, những người đã đạt đến một mốc nhất định và là tấm gương cho những người khác, sẽ nhận được huy hiệu này trên Facebook. Việc khuyến khích các cuộc thảo luận tích cực này cũng có tác động lớn hơn đến các doanh nghiệp. Huy hiệu này là một cách tuyệt vời để thể hiện sự đánh giá cao đối với những người đã theo dõi Trang của bạn đủ lâu.

Huy hiệu nhóm Facebook Câu hỏi thường gặp quan trọng

Dưới đây là câu trả lời cho một số câu hỏi thường gặp nhất về huy hiệu Facebook;

Huy hiệu Facebook có tự động không?

Có! Từ bây giờ trở đi, huy hiệu sẽ được tự động phân bổ cho người dùng. Tuy nhiên, nếu bạn kiếm được một huy hiệu, bạn không nên hiển thị nó vì nó có thể không tồn tại vĩnh viễn.

Làm cách nào để bật huy hiệu cho nhóm Facebook của bạn?

Bằng cách làm theo các bước sau, bạn có thể thêm huy hiệu vào nhóm Facebook của mình;

 1. Trước tiên, hãy chọn nhóm bạn muốn bật huy hiệu từ góc bên trái của nguồn cấp tin tức.
 2. Mở cài đặt nhóm.
 3. Bên cạnh các huy hiệu, hãy nhấp vào biểu tượng ghim.
 4. Bạn có thể thấy danh sách các huy hiệu thành viên có sẵn cho nhóm của mình. Chọn các huy hiệu mà bạn muốn cho các thành viên trong nhóm của mình bằng cách chọn hộp so với từng huy hiệu.
 5. Sau đó, nhấn “Lưu”.

Huy hiệu nhóm trên Facebook không hiển thị. Điều gì có thể là lý do cho nó?

Thông thường, các huy hiệu nhóm Facebook hiển thị trong cài đặt nhóm. Bạn có thể làm theo các bước đã đề cập ở trên để bật chúng.

Tuy nhiên, nếu huy hiệu nhóm Facebook bị thiếu, bạn có thể nêu vấn đề với bộ phận hỗ trợ nhóm. Ở phía bên trái, bạn có thể thấy tùy chọn hỗ trợ nhóm.

Nếu bạn nhấp vào nó, cửa sổ sẽ xuất hiện. Mô tả vấn đề của bạn trong hộp văn bản, ảnh chụp màn hình cũng có thể được thêm vào. Nếu vì lý do nào đó, nhóm của bạn không có tùy chọn hỗ trợ, bạn chỉ cần ‘Báo cáo sự cố’ cho Facebook thông qua tài khoản của mình. Để làm được điều đó, hãy làm theo một số bước đơn giản sau;

 1. Nhấp vào biểu tượng mũi tên hướng xuống ở trên cùng bên phải của Facebook
 2. Chọn ‘Trợ giúp & amp; Hỗ trợ
 3. Nhấp vào ‘Báo cáo sự cố’
 4. Nhấn vào ‘Đã xảy ra lỗi và thông báo cho Facebook về tính năng bị hỏng
 5. Một hộp thoại sẽ xuất hiện. Điền vào các chi tiết cần thiết và nhấn gửi. Bạn có thể chọn thêm ảnh chụp màn hình

Làm cách nào để xem huy hiệu của bạn trên Facebook?

Để xem tất cả các huy hiệu nhóm Facebook của bạn, hãy làm theo các bước sau:

1. Chọn nhóm mà bạn muốn xem huy hiệu từ phía bên trái của nguồn cấp tin tức.

Xem Thêm  Hướng dẫn về WiFi của Walt Disney World Resort - Disney world resort wifi

2. Truy cập bất kỳ bài đăng / nhận xét nào gần đây của bạn được thực hiện trong nhóm đó và nhấp vào tên của bạn.

3. Hồ sơ của bạn sẽ mở. Ở bên trái, bạn sẽ thấy ‘Huy hiệu nhóm’ của mình được liệt kê.

Bạn có thể để mất huy hiệu trên Facebook không?

Có, bạn có thể mất huy hiệu sau một thời gian. Giống như, huy hiệu “Thành viên mới” sẽ biến mất sau 2 tuần kể từ khi tham gia một nhóm. Huy hiệu “Người hâm mộ hàng đầu” cũng có thể thay đổi sau một thời gian và điều này cũng có thể xảy ra với các huy hiệu khác.

Kết luận

Những huy hiệu nhóm này không phải là mới đối với Facebook. Nhưng họ đã đạt được sự chấp nhận và yêu thích trên toàn cầu. Cách đóng góp bằng cách tham gia vào các bài đăng là tùy thuộc vào chúng tôi. Đối với giao tiếp trực tuyến tích cực và trực tiếp, những huy hiệu này là tốt nhất để thưởng cho các thành viên trong nhóm của bạn và khiến họ cảm thấy được đánh giá cao. Các huy hiệu cũng là một cách tuyệt vời để giúp tất cả các thành viên và người xem xác định vai trò của những người được nhận huy hiệu một cách dễ dàng. Vì vậy, họ biết phải liên hệ với ai trong một tình huống nhất định.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề ai trao huy hiệu trên nhóm facebook

Hướng dẫn nuôi Group Facebook 100k thành viên | Nhanh, hiệu quả | 100% thành công

 • Tác giả: Trọng Qúy Vũ
 • Ngày đăng: 2021-04-13
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9062 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ►VTQ Vlogs
  ►Hướng dẫn nuôi Group Facebook 100k thành viên | Nhanh, hiệu quả | 100% thành công
  ► Cách nuôi trên mình đã áp dụng và thành công, các bạn cứ làm theo là ok nhé
  – Xin cám ơn quý vị và các bạn đã bỏ thời gian quy báu xem Video này.
  – Xin vui lòng nhấn Subscribe ( Đăng Ký ) để nhận những Video mới nhất và hãy Like, Comment để ủng hộ tác giả để làm những Video hay hơn.
  **** ĐĂNG KÍ (Miễn Phí) ***
  🔔 Đăng ký kênh: https://www.youtube.com/channel/UCpmZ​​…
  ——————-/————————-
  NHẬN HỢP TÁC QUẢNG CÁO – VUI LÒNG LIÊN HỆ:
  ✉️ Email: quymomtq123@gmail.com
  ► Facebook Cá Nhân Vũ T Quý: https://www.facebook.com/VTQVlogs/

  ▶ Fanpage:https://www.facebook.com/VTQ-Vlogs-21​​

  ——————-/————————-
  ** Nếu có bất kì vấn đề nào liên quan đến bản quyền, vui lòng gửi mình email phía trên để mình cùng nhau thống nhất cách giải quyết. Cảm ơn sự hợp tác từ bạn!!!
  ——————-/————————
  © Bản quyền thuộc về VTQ Vlogs
  © Copyright VTQ Vlogs & Do not Reup

Làm sao để có được Huy hiệu người bắt chuyện trên các Group Facebook?

 • Tác giả: hiepsi.top
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2646 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mình thấy trong một số Group trên Facebook, có một số thành viên có huy hiệu ly cà phê bên cạnh nickname (tên gọi là Người bắt chuyện). Cho em hỏi làm sao để

Cách bật tắt huy hiệu trong nhóm Facebook

 • Tác giả: icongnghe.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5051 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhóm Facebook đã cung cấp rất nhiều huy hiệu cho các thành viên trong nhóm như thành viên sáng lập, quản trị viên người tạo nhóm Facebook, người bắt chuyện… Tùy vào từng nhóm mà Facebook sẽ cung cấp các huy hiệu nhóm để bạn bật hoặc tắt các huy hiệu nhóm, và sau đó gán cho các thành viên khác trong nhóm. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách quản lý huy hiệu trong nhóm Facebook. Lưu ý sẽ chỉ có Quản trị nhóm Facebook mới có thể thực hiện được thao tác này.

Nhận được huy hiệu Fan cứng (Top Fan) trên Facebook (và tăng tương tác của bạn)

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6558 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu theo dõi một số trang Facebook, bạn có thể thấy huy hiệu Top Fan hay Fan cứng cạnh tên ai đó khi họ bình luận hoặc chia sẻ bài viết. Huy hiệu Fan cứng hiển thị cạnh tên là một niềm vinh dự tuyệt vời, điều này còn thể hiện sự tận tâm…

Cách bật, tắt các huy hiệu trong nhóm Facebook

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2787 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách bật, tắt các huy hiệu trong nhóm Facebook một cách dễ dàng có thể biết được huy hiệu các thành viên trong nhóm là người bắt chuyện, ngôi sao đang lên.

Facebook

 • Tác giả: www.facebook.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5864 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách kích hoạt huy hiệu Fan Cứng trên Facebook không cần điều kiệ

 • Tác giả: www.nhanvietmedia.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8619 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tạo huy hiệu fan cứng trên fanpage. Cách làm biểu tượng fan cứng trên Page Facebook. Cách làm xuất hiệu huy hiệu fan cứng khi bình luận trên page

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social