Tìm hiểu cách thiết kế, viết và thử nghiệm các trang đích sẽ chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng tiềm năng.

Bạn đang xem : các phương pháp hay nhất về trang đích

Khi bạn duyệt qua và di chuyển trên internet, bạn sẽ truy cập vào trang đích trang mọi lúc.

trang đích có thể là trang được chỉ định mà bạn được đưa đến khi nhấp vào quảng cáo. Đây cũng có thể là trang theo sau nút gọi hành động hoặc đóng vai trò là trang chủ của trang web.

Bất kể bạn “tiếp đất” bằng cách nào trên trang đích, mục đích của nó là khuyến khích bạn chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng tiềm năng. Vì lý do đó, trang đích là thành phần mạnh mẽ duy nhất trong chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của doanh nghiệp.

Trang đích là gì?

Trang đích là một trang web có mục đích cụ thể – mục tiêu của trang đích là chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng tiềm năng. Mặc dù có nhiều loại trang đích nhưng mục đích giống nhau – nhận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Trang đích chứa các biểu mẫu khách hàng tiềm năng yêu cầu khách truy cập cung cấp thông tin liên hệ của họ để đổi lấy thứ gì đó có giá trị, hay còn được gọi là phiếu mua hàng.

Video dưới đây sẽ giúp định nghĩa đó trở thành ngôi nhà chung.

Bây giờ, hãy nghĩ xem bạn bảo vệ thông tin cá nhân của mình như thế nào. Điều gì sẽ khiến một người muốn từ bỏ thông tin liên hệ của họ qua internet?

Chà, đó là nơi đưa ra các phương pháp hay nhất về trang đích. Một trang đích được nhắm mục tiêu, được thiết kế tốt với định dạng chắc chắn và bản sao rõ ràng sẽ giúp hầu hết mọi người gửi thông tin của họ.

Tìm hiểu thêm về Trình tạo trang đích miễn phí của HubSpot

Đầu tiên, tại sao bạn lại là trang đích?

Tại sao bạn lại tạo một trang đặc biệt chỉ để mọi người điền vào biểu mẫu? Tại sao không chỉ sử dụng trang chủ hoặc trang giới thiệu của bạn? Những câu hỏi hay.

Sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ có thể tự trả lời những câu hỏi đó, nhưng câu trả lời ngắn gọn là sau: Trang đích loại bỏ sự phân tâm bằng cách loại bỏ điều hướng, liên kết cạnh tranh và các tùy chọn thay thế để bạn thu hút sự chú ý của khách truy cập. Và sự chú ý hoàn toàn có nghĩa là bạn có thể hướng dẫn khách truy cập của mình đến nơi bạn muốn họ đến, tức là đến biểu mẫu khách hàng tiềm năng của bạn. Tóm lại, các trang đích được thiết kế cụ thể để tạo chuyển đổi .

Giờ bạn đã hiểu tầm quan trọng của chúng, hãy cùng tìm hiểu các phương pháp hay nhất về trang đích để đảm bảo các trang của bạn được thiết lập để chuyển đổi.

Các phương pháp hay nhất về trang đích

 1. Tạo tiêu đề tập trung vào lợi ích.
 2. Chọn hình ảnh minh họa ưu đãi.
 3. Viết bản sao hấp dẫn.
 4. Bao gồm biểu mẫu khách hàng tiềm năng trong màn hình đầu tiên.
 5. Thêm lời gọi hành động rõ ràng và nổi bật.
 6. Đưa ra một đề nghị phù hợp.
 7. Chỉ yêu cầu những gì bạn cần.
 8. Xóa tất cả điều hướng.
 9. Làm cho trang của bạn trở nên thích ứng.
 10. Tối ưu hóa cho tìm kiếm.
 11. Hãy nhớ sử dụng trang cảm ơn.

Có nhiều không? Chúng tôi sẽ chia nhỏ các phương pháp hay nhất về trang đích này bên dưới.

1. Tạo tiêu đề tập trung vào lợi ích.

Đối với mỗi 10 người truy cập trang đích của bạn, ít nhất bảy trong số họ sẽ thoát tắt trang. Để giữ cho con số đó ở mức thấp, khách truy cập của bạn cần biết (và hiểu) họ có gì trong vòng vài giây sau khi đến. Dòng tiêu đề của bạn là thứ đầu tiên họ sẽ đọc và nó phải truyền đạt rõ ràng và ngắn gọn giá trị của trang đích và ưu đãi của bạn.

2. Chọn hình ảnh minh họa phiếu mua hàng.

Có, hình ảnh là bắt buộc và nó phải đại diện cho đối tượng mục tiêu của bạn. Mục đích của hình ảnh của bạn là truyền đạt cảm giác – nó phải minh họa cho khách truy cập sẽ cảm thấy như thế nào khi họ nhận được đề nghị của bạn. Một số hình ảnh nhất định có thể hoạt động tốt hơn những hình ảnh khác, vì vậy bạn nên chia nhỏ để kiểm tra các tùy chọn của mình (chúng tôi sẽ đề cập đến bên dưới ).

3. Viết bản sao hấp dẫn.

Đừng dành tất cả thời gian đó để tạo ra dòng tiêu đề hoàn hảo và việc tìm kiếm hình ảnh lý tưởng của bạn không phù hợp khi nói đến những từ sẽ bán lời gọi hành động của bạn. Bản sao của bạn cần phải rõ ràng, ngắn gọn và phải hướng dẫn khách truy cập của bạn đến hành động mà bạn muốn họ hoàn thành. Bản sao hấp dẫn cũng nói trực tiếp với khách truy cập bằng cách sử dụng “bạn” và “của bạn” để khiến họ cảm thấy bị thu hút. Chúng tôi sẽ đi sâu hơn về các mẹo sao chép bên dưới .

4. Bao gồm biểu mẫu khách hàng tiềm năng trong màn hình đầu tiên.

Biểu mẫu khách hàng tiềm năng của bạn cần phải dễ truy cập nếu khách hàng tiềm năng của bạn muốn chuyển đổi ngay lập tức – bạn chắc chắn không muốn họ tìm kiếm và quét trang đích để tìm phiếu mua hàng của bạn. “Trong màn hình đầu tiên” chỉ có nghĩa là khách truy cập không phải cuộn để đến biểu mẫu – biểu mẫu sẽ được xem ngay khi ai đó truy cập trang. Đây có thể là một biểu mẫu hoặc một liên kết neo đến biểu mẫu. Tốt hơn nữa: Thiết kế biểu mẫu của bạn để cuộn theo người dùng khi họ di chuyển xuống trang.

5. Thêm lời gọi hành động rõ ràng và nổi bật.

Gọi hành động (CTA) được cho là yếu tố quan trọng nhất trên trang đích của bạn – đó là một trong nhiều yếu tố khuyến khích chuyển đổi. Nút CTA cần phải nổi bật, nghĩa là bạn nên sử dụng màu tương phản với các yếu tố khác trên trang. Hãy rõ ràng về những gì bạn muốn khách truy cập làm, đó là sử dụng động từ hành động để giải thích điều đó cho họ, như “gửi”, “tải xuống” hoặc “lấy ngay”. Tìm hiểu thêm về các phương pháp hay nhất về CTA bên dưới .

6. Đưa ra một đề nghị có liên quan.

Hãy coi trang đích của bạn là một phần trong hành trình của khách hàng tiềm năng đến với ưu đãi cuối cùng – nghĩa là sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Phiếu mua hàng của bạn là thứ bạn đưa ra để đổi lấy thông tin cá nhân của khách hàng tiềm năng. Nó không chỉ đủ hấp dẫn để khách truy cập của bạn cung cấp thông tin liên hệ của họ mà còn phải liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Giả sử bạn bán móng ngựa.

Phiếu mua hàng của bạn có thể giống như “10 cách đơn giản để kích thước móng ngựa của bạn”, vì cuối cùng, bạn sẽ yêu cầu khách hàng tiềm năng đó mua móng ngựa của bạn. Bạn sẽ không thu hút họ bằng một lời đề nghị về nông nghiệp hữu cơ bởi vì điều đó đưa họ vào một con đường hoàn toàn khác. Chúng ta sẽ nói thêm về cách các ưu đãi hấp dẫn bên dưới .

7. Chỉ yêu cầu những gì bạn cần.

Bạn muốn thu thập càng nhiều thông tin càng tốt về khách hàng tiềm năng của mình, nhưng mức độ bạn yêu cầu phụ thuộc vào một số yếu tố: mức độ quen biết của họ với bạn, vị trí của họ trong hành trình của người mua và mức độ tin tưởng của họ. Yêu cầu càng ít thông tin bạn cần trong biểu mẫu khách hàng tiềm năng để tạo ra rào cản gia nhập thấp. Một cái tên và một email là quá đủ để nuôi dưỡng một khách hàng tiềm năng mới.

8. Xóa tất cả điều hướng.

Trang đích của bạn có một mục tiêu và một mục tiêu duy nhất: chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng tiềm năng. Bất kỳ liên kết cạnh tranh nào – bao gồm cả liên kết nội bộ đến các trang khác trên trang web của bạn – sẽ làm xao lãng mục tiêu đó. Xóa bất kỳ liên kết nào khác trên trang của bạn để thu hút tất cả sự chú ý của khách truy cập vào lời gọi hành động của bạn.

9. Làm cho trang của bạn đáp ứng.

Cũng giống như mọi trang khác trên trang web của bạn, các trang đích của bạn cần phải đáp ứng để đáp ứng mọi trải nghiệm xem. Điều cuối cùng bạn cần là để biểu mẫu của bạn không hiển thị trên thiết bị di động. Tạo cho khách truy cập mọi cơ hội có thể để chuyển đổi, bất kể họ đang xem trang của bạn như thế nào.

Bạn có thể sử dụng các công cụ để giúp thực hiện điều này. Ví dụ: trình chỉnh sửa trang đích kéo và thả của HubSpot, có sẵn trong Marketing Hub Starter , giúp bạn dễ dàng tạo và tạo các trang đích được tối ưu hóa cho thiết bị di động một cách dễ dàng .

10. Tối ưu hóa cho tìm kiếm.

Chắc chắn, bạn sẽ thu hút khách truy cập đến trang đích của mình thông qua các email, bài đăng trên mạng xã hội và các phương pháp tiếp thị khác, nhưng trang của bạn cũng phải được tối ưu hóa với các từ khóa mục tiêu cho các chiến dịch có trả tiền và tìm kiếm không phải trả tiền của bạn. Khi ai đó tìm kiếm cụm từ khóa của bạn, họ sẽ tìm thấy trang đích của bạn. Tương tự, khi bạn nhắm mục tiêu một từ khóa có quảng cáo trả tiền, những từ đó sẽ tồn tại trên trang đích của bạn.

11. Hãy nhớ sử dụng trang cảm ơn.

Trang cảm ơn là nơi bạn gửi khách hàng tiềm năng sau khi họ đã hoàn thành biểu mẫu của bạn. Bây giờ, bạn có thể chỉ hiển thị thông báo cảm ơn trên cùng một trang hoặc loại bỏ hoàn toàn lời cảm ơn , nhưng có nhiều lý do khiến đó không phải là lựa chọn tốt nhất.

Trang cảm ơn phục vụ ba mục đích quan trọng:

 • Nó cung cấp ưu đãi mà bạn đã hứa (thường ở dạng tải xuống ngay lập tức)
 • Nó mang lại cho bạn cơ hội thu hút khách hàng tiềm năng mới của bạn trong nội dung bổ sung có liên quan
 • Đây là cơ hội để cảm ơn sự quan tâm của họ, điều này giúp ích cho việc quảng bá họ với khách hàng một cách lâu dài.

Cách thiết kế trang đích của bạn

Thông thường, thiết kế có nghĩa là sáng tạo, màu sắc và hình ảnh đẹp. Đối với mục đích của một trang đích, chúng tôi thiết kế một bước xa hơn để có nghĩa là có chức năng, định hướng và hiệu quả. Vì vậy, để tạo ra một trang đích được thiết kế tốt, bạn sẽ phải khai thác cả não phải và não trái của mình. Nhưng đừng hiểu nhầm – bạn vẫn cần hình ảnh tuyệt vời và màu sắc hấp dẫn để chuyển đổi khách truy cập của mình. Dưới đây chúng tôi sẽ đề cập đến cách kết hợp tất cả những điều này.

Cấu trúc trang đích

Tin tốt là bạn không cần phải quá sáng tạo ở đây. Hầu hết các trang đích tuân theo một cấu trúc rất giống nhau vì nó đã được chứng minh là hoạt động. Bạn có thể truyền sức sáng tạo của mình thông qua các yếu tố và hình ảnh có thương hiệu, nhưng hãy tuân thủ định dạng trang đích mà mọi người đã quen nhìn.

Một trang đích tốt có năm yếu tố (hãy xem ví dụ về trang đích bên dưới để biết những yếu tố này trong thực tế):

 1. Dòng tiêu đề thu hút sự chú ý của khách truy cập
 2. Hình ảnh phù hợp có liên quan đến khán giả của bạn
 3. Biểu mẫu khách hàng tiềm năng nằm trong màn hình đầu tiên để nắm bắt thông tin của khách truy cập
 4. CTA có định hướng hành động và hấp dẫn
 5. Sao chép và mô tả thông báo và lôi kéo khách truy cập hoàn thành biểu mẫu của bạn
Xem Thêm  Cách thêm nhạc vào hồ sơ và câu chuyện trên Facebook - cách thêm bài hát trên trang cá nhân facebook

Nguồn

Trang đích của bạn có thể bao gồm nhiều hơn những thứ này không? Chắc chắn rồi. (Hãy nghĩ đến các nút chia sẻ trên mạng xã hội mà khách truy cập có thể sử dụng để quảng bá về ưu đãi của bạn). Đây chỉ đơn giản là mức tối thiểu. Bạn cần biết khán giả của mình, họ đến từ đâu và họ đang ở đâu trong hành trình của người mua để biết bạn cần bao gồm bao nhiêu. Quy tắc chung là bao gồm càng nhiều thông tin bạn cần để thu hút mọi người chuyển đổi.

Bố cục trang đích

Điều này có thể gây ngạc nhiên, nhưng hầu hết mọi người không đọc từng từ trong bản sao được tạo ra một cách khéo léo của bạn. Thay vào đó, họ đọc lướt qua và lấy ra những mẩu tin quan trọng nhất. Công việc của bạn là làm cho những mẩu tin nhỏ đó nổi bật để khách truy cập của bạn không bỏ lỡ bất kỳ điều gì quan trọng.

Điều đó có nghĩa là một vài điều…

 • Giữ thông tin quan trọng nhất trong màn hình đầu tiên để khách truy cập của bạn không cần phải cuộn để xem.
 • Thực hiện kiểm tra chớp mắt trên trang của bạn, nghĩa là khách truy cập sẽ có thể thu thập thông báo chính trong thời gian ngắn hơn thời gian để họ nhấp nháy, tức là chưa đầy năm giây.
 • Sử dụng khoảng trắng (hoặc phủ định) để giữ cho khách truy cập của bạn thu hút, tập trung và để giúp họ hiểu thông điệp của bạn.
 • Viết bằng gạch đầu dòng và đoạn văn ngắn để làm cho bản sao của bạn dễ đọc.
 • Cố gắng xử lý bản sao quan trọng thành F-pattern , đó là hướng mà hầu hết mọi người quét một trang trực tuyến. Làm việc với quy trình của các mẫu hình ảnh để hướng mọi người đến những điểm chính giúp họ chuyển đổi.

Màu trang đích

Thiết kế trang đích của bạn – bao gồm cả màu sắc bạn sử dụng – phải phản ánh trang web của bạn. Bạn đang muốn hình thành mối quan hệ lâu dài với những người truy cập trang đích của mình và điều đó có nghĩa là họ cần làm quen với màu sắc thương hiệu và phong cách độc đáo của bạn. Họ càng nhận ra thương hiệu của bạn, họ càng tin tưởng bạn (và họ càng tin tưởng bạn, thì càng dễ khiến họ làm những gì bạn muốn để làm gì).

Các khu vực bạn nên cân nhắc sử dụng các màu thay thế nằm trên các phần tử của trang cần nổi bật -, nút CTA của bạn. Tương phản là tên của trò chơi ở đây. Giả sử các màu mang thương hiệu của bạn chủ yếu là màu xanh lá cây… bạn sẽ muốn chọn màu có thể thu hút sự chú ý của người dùng, chẳng hạn như màu tím.

Bạn băn khoăn không biết màu nào hoạt động tốt? Chúng tôi đã thực hiện một nghiên cứu nhỏ để bạn xác định màu nào chuyển đổi tốt nhất .

Hình ảnh Trang Đích

Hình ảnh trên trang đích của bạn là một trong những thứ đầu tiên mọi người nhìn thấy và vì mọi người xử lý hình ảnh nhanh hơn rất nhiều so với văn bản, nên nó tạo ra sắc thái cho toàn bộ trải nghiệm của họ. Nhưng làm thế nào bạn có thể chọn giữa hàng triệu bức ảnh có sẵn và ảnh chụp của công ty đang chiếm hết dung lượng trên máy tính của bạn?

Hãy thu hẹp lựa chọn với một số câu hỏi quan trọng:

Đối tượng mục tiêu của tôi là ai?

Tính cách của bạn trông như thế nào? Họ bao nhiêu tuổi? Họ ăn mặc như thế nào? Họ quan tâm đến điều gì? Câu trả lời cho những câu hỏi này rất quan trọng trong việc xác định hình ảnh bạn sẽ đặt ở vị trí chính giữa và trung tâm trên trang đích của mình. Nếu nó thu hút được khán giả của bạn, thì nó cần phải đại diện cho họ theo một cách nào đó.

Tôi muốn chúng nhìn ở đâu trên trang đích?

Đây có vẻ là một câu hỏi kỳ quặc, nhưng thực sự nó dựa trên ý tưởng rằng mọi người tuân theo các tín hiệu định hướng, như nơi ai đó đang nhìn hoặc chỉ. Nếu bạn muốn khách truy cập điền vào biểu mẫu, hãy xem xét một hình ảnh thu hút sự chú ý của họ đến biểu mẫu đó.

Hình ảnh này có củng cố thông điệp của tôi không?

Mọi yếu tố trên trang đích của bạn đều phục vụ một mục đích quan trọng. Vì hình ảnh của bạn là một trong những thứ đầu tiên mọi người nhìn thấy, nó sẽ giúp làm rõ những gì khách truy cập có thể mong đợi từ trang của bạn. Đảm bảo rằng hình ảnh của bạn sẽ tăng thêm giá trị.

Dưới đây là một số điều quan trọng khác cần xem xét khi tạo hình ảnh trang đích tuyệt vời .

Kêu gọi hành động (CTA)

Cho đến nay, chúng tôi đã thảo luận về CTA của bạn một vài lần, nhưng vì đây là phần quan trọng nhất trên trang đích của bạn, nên cần nhắc lại một lần nữa. Khi nói đến thiết kế CTA của bạn, có một vài thủ thuật sẽ khiến nó trở nên hấp dẫn đến mức khách truy cập cảm thấy bị thôi thúc khi nhấp vào. Để làm rõ, CTA của bạn bao gồm nút và bản sao bạn sử dụng để thu hút sự chú ý đến nó; những mẹo này bao gồm cả hai.

 • Tạo cho CTA của bạn một màu sắc sống động và tương phản
 • Tập trung bản sao CTA của bạn vào lợi ích cho khách truy cập của bạn
 • Đi vào vấn đề – hãy thử sử dụng không quá năm từ
 • Cho khách truy cập của bạn biết bạn muốn họ làm gì bằng cách sử dụng các động từ hành động, ví dụ: Nhận, Tải xuống, Nhấp vào
 • Làm cho nút của bạn đủ lớn để nổi bật trên trang
 • Cung cấp cho nó một số không gian tiêu cực – không lấn át khu vực xung quanh CTA của bạn
 • Theo dõi dòng chảy của trang và đặt CTA của bạn ở nơi người đọc sẽ nhìn vào, chẳng hạn như ở bên phải hoặc bên dưới bản sao
 • Kiểm tra hình dạng nút của bạn, kiểm tra bản sao của bạn… thực tế là kiểm tra mọi thứ (chúng tôi sẽ trình bày cách thực hiện điều này bên dưới )

Nguồn

Trang đích trên điện thoại di động

Hơn một nửa lưu lượng truy cập trang web đến từ thiết bị di động, do đó, trải nghiệm người dùng phải giống nhau cho dù khách truy cập đang sử dụng thiết bị nào. Bằng cách làm cho trang đích của bạn trở nên thích ứng, bạn cho họ cơ hội xem và chuyển đổi, cho dù họ đang sử dụng máy tính để bàn, điện thoại, máy tính bảng hay cách khác.

Mẹo viết sao chép trang đích

Sau khi thiết kế, bản sao tuyệt vời. Mục tiêu của bạn là phải hấp dẫn, có tính hướng dẫn, dễ mến, ngắn gọn, hiệu quả, đáng tin cậy và cung cấp thông tin cùng một lúc. Hãy tiếp tục đọc.

1. Trình bày các điểm chính.

Bất kể bạn định vị nó như thế nào, có một số điểm chính mà bạn cần đạt được với bản sao của mình. Những điểm chính đó là điểm đau của cá nhân bạn, giải pháp cho điểm đau đó, cách giải pháp của bạn hoạt động (tính năng), cách giải pháp của bạn sẽ cải thiện tình hình của họ (lợi ích) và xác minh rằng nó hoạt động (bằng chứng xã hội).

Phần lớn những gì bạn viết cần đề cập đến cách bạn có thể giúp đỡ khách hàng tiềm năng của mình, chứ không phải bạn tuyệt vời như thế nào (vì điều đó được ngụ ý). Hãy đi sâu hơn về những điểm này.

Điểm đau

Điểm khó mà bạn tập trung vào phải là điểm mà phiếu mua hàng của bạn giải quyết được. Nghe có vẻ không tiêu cực, nhưng điều quan trọng là phải chạm vào vấn đề mà nhân vật của bạn đang gặp phải để họ biết bạn hiểu những gì họ đang trải qua. Đồng cảm là một cách hiệu quả để xây dựng lòng tin. Và nếu họ biết bạn hiểu được vấn đề của họ, thì nhiều khả năng họ sẽ tin tưởng vào giải pháp của bạn.

Giải pháp của bạn

Giải pháp cho điểm khó của họ là những gì bạn đang cung cấp để đổi lấy thông tin của họ. Minh họa một con đường rõ ràng giữa vấn đề của họ và cách giải pháp của bạn là biện pháp khắc phục mà họ cần.

Tính năng

Chỉ biết giải pháp của bạn là gì có thể không đủ để chuyển đổi khách hàng tiềm năng, vì vậy bạn cần đề cập đến những gì được bao gồm trong giải pháp đó. Nếu đó là sách điện tử, chủ đề mà bạn trang trải là gì? Nếu bạn đang quảng bá hội thảo trên web, hội thảo đó sẽ hoạt động như thế nào và bạn sẽ dạy gì? Nếu đó là một dịch vụ, họ có thể mong đợi điều gì? Cung cấp cho khách hàng tiềm năng của bạn tất cả thông tin họ cần để đưa ra quyết định.

Lợi ích

Bản sao của bạn phải mang nhiều lợi ích cho người dùng vì đó là điều họ thực sự quan tâm – những gì trong đó dành cho họ. Mặc dù liệt kê các tính năng mà ưu đãi của bạn có, kết quả là lợi ích cho khách truy cập biết tình hình của họ sẽ được cải thiện. Nó vẽ nên một bức tranh sống động về cuộc sống của họ có thể tốt hơn bao nhiêu khi sử dụng giải pháp của bạn.

Bằng chứng xã hội

Các nghiên cứu cho thấy rằng bằng chứng xã hội có hiệu quả để thuyết phục mọi người thực hiện hành động mong muốn. Bằng chứng xã hội ở dạng biểu trưng của các thương hiệu mà bạn đã làm việc, lời chứng thực từ các khách hàng trước đây, đánh giá về sản phẩm của bạn hoặc xác nhận rằng những người khác đã mua dịch vụ của bạn. Về bản chất, mọi người muốn biết rằng những người khác cũng đã sử dụng và hưởng lợi từ giải pháp của bạn. Bằng cách bao gồm bằng chứng xã hội trên trang đích của mình, bạn đang xác thực lời đề nghị của mình mà thậm chí không cần nói bất cứ điều gì.

Nguồn

Chạm vào từng điểm này sẽ cung cấp cho bạn bản sao hoàn chỉnh trả lời tất cả các câu hỏi của khách truy cập… điều này sẽ đưa tôi đến điểm tiếp theo.

2. Trả lời trước những ý kiến ​​phản đối.

Một phần quan trọng của việc viết bản sao thuyết phục (bản sao khiến mọi người chuyển đổi) là loại bỏ những phản đối trước khi chúng xuất hiện. Bây giờ, điều này cần một số kỹ năng… hoặc ít nhất là một số trợ giúp từ một người bạn.

Khi bạn đã đặt nền móng bằng cách giải quyết tất cả các điểm chính, hãy đặt mình vào tâm trí của khách hàng tiềm năng và nghĩ về nơi họ có thể phản đối hoặc thách thức bạn khi họ đọc. Ví dụ: nếu bạn nói “Chúng tôi đã giúp các công ty trong danh sách Fortune 500 thu hút khách hàng”, người đọc của bạn có thể chế giễu hoặc nghi ngờ việc bạn theo dõi tuyên bố đó với bằng chứng xã hội.

Thực hiện bài tập này cho mọi phần trên trang của bạn (hoặc nhờ một người bạn không thiên vị giúp đỡ) cho đến khi bạn giải đáp được mọi ý kiến ​​phản đối mà bạn có thể nghĩ đến. Khi bạn nhận được câu hỏi từ những người đã truy cập trang đích của mình, hãy sử dụng câu hỏi đó làm phản hồi để hoàn thiện bản sao của bạn hơn nữa. Tốt hơn hết, hãy tìm kiếm lời chỉ trích mang tính xây dựng từ một số khách hàng tiềm năng được chuyển đổi đầu tiên của bạn để đảm bảo trang đích của bạn đáp ứng mọi nhu cầu.

Xem Thêm  Trang bị - cách đổi mk garena liên quân

3. Tạo niềm tin với khách hàng tiềm năng của bạn.

Giả sử bạn đang đọc một trang bán hàng và công ty viết, “Sản phẩm của chúng tôi đã giúp được 100 người và nó cũng có thể hiệu quả với bạn!” Tôi có thể sẽ vượt qua và tìm một công ty có giải pháp có thể phù hợp với tôi. Mục tiêu của bạn là tạo niềm tin với khách truy cập và cách để làm điều đó là trở thành người có thẩm quyền.

Ngoài việc sử dụng bằng chứng xã hội, một số cách khác để xây dựng lòng tin là:

 • Viết theo cách bạn nói và giải quyết khách hàng tiềm năng của bạn như cách bạn làm với một khách hàng trực tiếp.
 • Trích dẫn số liệu thống kê hỗ trợ thông điệp của bạn.
 • Sử dụng các nghiên cứu điển hình để làm nổi bật những khách hàng tương tự như mục tiêu của bạn.
 • Có thể liên quan. Cho khán giả thấy rằng bạn là con người bằng cách thừa nhận thất bại, cởi mở về những nghi ngờ bạn đã có và trung thực. Lưu ý là bạn chỉ nên chia sẻ những gì liên quan đến cuộc đấu tranh của họ; đừng chỉ tiết lộ bất cứ điều gì.

4. Sử dụng trình kích hoạt nhấp chuột.

Trình kích hoạt nhấp chuột được thiết kế để loại bỏ chút nghi ngờ cuối cùng đó trước khi khách truy cập chuyển đổi. Bạn có thể coi chúng như là những Chất tăng cường xác suất lấp liếm (… vâng, tôi đã tạo ra thuật ngữ đó). Về cơ bản, chúng là bản sao được đặt bên cạnh CTA của bạn để đẩy khách hàng tiềm năng của bạn vượt lên bằng cách xoa dịu tâm trí của họ và giảm thiểu rủi ro chuyển đổi.

Dưới đây là một số cách hiệu quả để sử dụng trình kích hoạt nhấp chuột:

 • Đảm bảo hoàn tiền
 • Hủy đăng ký dễ dàng
 • Trích dẫn từ một khách hàng thành công hoặc hài lòng
 • Làm nổi bật về “điều gì sẽ xảy ra”
 • Giảm giá
 • Chính sách quyền riêng tư
 • Một số phương pháp sáng tạo khác

Nguồn

Dù bạn chọn bất cứ điều gì, trình kích hoạt nhấp chuột sẽ mang lại cho chuyển đổi của bạn sự gia tăng mà họ cần.

A / B Kiểm tra Trang Đích của bạn

Mọi thứ chúng ta đã thảo luận cho đến thời điểm này đều tuyệt vời… trên lý thuyết. Nhưng doanh nghiệp của bạn khác với những doanh nghiệp khác và đối tượng mục tiêu của bạn là duy nhất. Làm thế nào để bạn biết nếu bản sao bạn chọn đang hoạt động? Hoặc nếu vị trí CTA của bạn là đúng? Hoặc những màu sắc nào hoạt động tốt nhất? Hoặc chọn hình ảnh nào?

Bạn kiểm tra nó. Như thế đấy. Thử nghiệm phân tách (hoặc thử nghiệm A / B) có lẽ không có gì mới đối với bạn với tư cách là một nhà tiếp thị và thử nghiệm phân tách trang đích của bạn chỉ là một thử nghiệm nữa để thêm vào danh sách của bạn.

Hãy xem qua cách kiểm tra A / B tốt nhất cho các trang đích của bạn.

Thử nghiệm A / B là gì?

Thử nghiệm A / B chỉ đơn giản là chia lưu lượng truy cập của bạn thành hai (hoặc nhiều) biến thể của trang để xem biến thể nào hoạt động tốt hơn. Mặc dù bạn có thể thực hiện việc này theo cách thủ công bằng cách khởi chạy một biến thể trong một khoảng thời gian, sau đó khởi chạy một biến thể khác trong cùng một khoảng thời gian, nhưng sẽ hiệu quả hơn nhiều nếu sử dụng phần mềm điều đó cho phép bạn chia nhỏ bài kiểm tra và có thể theo dõi kết quả của mình.

Các thành phần chính của thử nghiệm A / B là biến thể hoặc hai phiên bản của trang, nhà vô địch hoặc trang gốc và thách thức hoặc trang mà bạn đã sửa đổi để kiểm tra so với trang gốc.

Cách kiểm tra A / B

Mẹo quan trọng nhất để tách thử nghiệm là thực hiện các chỉnh sửa rất nhỏ với mỗi thử nghiệm. Ví dụ: bạn không muốn phân chia kiểm tra tiêu đề và hình ảnh của mình cùng một lúc vì bạn sẽ không biết yếu tố nào thu được kết quả. Vì lý do này, hãy kiểm tra từng phần tử một. “Người chiến thắng” trở thành nhà vô địch của bạn, sau đó bạn có thể tạo một đối thủ mới để kiểm tra yếu tố tiếp theo. Bạn lặp lại chu kỳ này cho đến khi đạt được tỷ lệ chuyển đổi mà bạn hài lòng (và tỷ lệ đó nằm trong kỳ vọng thực tế mà chúng tôi sẽ đề cập bên dưới).

Bạn nên kiểm tra những gì?

Bạn có thể kiểm tra hầu như mọi thứ trên trang đích của mình. Tuy nhiên, mặc dù điều đó là có thể, nhưng bạn có thể muốn giới hạn thử nghiệm của mình ở một số yếu tố có tác động mạnh nhất trên trang của bạn, chẳng hạn như:

 • Bản sao dòng tiêu đề
 • Hình ảnh
 • Màu CTA
 • Trình kích hoạt nhấp chuột
 • Sao chép trên trang
 • Độ dài và các trường của biểu mẫu khách hàng tiềm năng

Những thử nghiệm này sẽ có tác động lớn nhất đến tỷ lệ chuyển đổi của bạn. Trước tiên, hãy thử bắt đầu với thay đổi đơn giản nhất, chẳng hạn như màu tiêu đề hoặc CTA, sau đó thực hiện theo cách của bạn cho các chủ trương lớn hơn, chẳng hạn như bản sao trang của bạn.

Số liệu trang đích cần theo dõi

Các chỉ số sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về trang đích của bạn đang hoạt động tốt như thế nào cũng như cung cấp cho bạn một số thông tin chi tiết về cách cải thiện trang đích. Thật khó để biết chính xác những gì sẽ hoạt động khi bạn khởi chạy một trang. Đo lường và theo dõi tỉ mỉ ngay từ đầu cho đến khi bạn đạt được tỷ lệ chuyển đổi tương đối tốt, sau đó bạn có thể theo dõi các chỉ số của mình ít thường xuyên hơn.

Lượt truy cập trang

Bạn nhận được bao nhiêu lượt truy cập vào trang đích của mình? Càng nhiều lượt truy cập, bạn càng tăng xác suất chuyển đổi của mình. Hãy thử điều chỉnh chiến lược trả tiền hoặc xác định lại từ khóa của bạn để thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập hơn vào trang của bạn. Bạn cũng có thể cho những người theo dõi hiện tại biết về ưu đãi của bạn thông qua email, mạng xã hội và trên trang web của bạn.

Nguồn lưu lượng truy cập

Biết lưu lượng truy cập của bạn đến từ đâu sẽ cho bạn biết nơi bạn nên tăng gấp đôi hoặc từ bỏ nỗ lực của mình.

Tỷ lệ gửi

Đây là số người hoàn thành biểu mẫu khách hàng tiềm năng của bạn và truy cập trang cảm ơn của bạn. Bạn có thể thực hiện nhiều chỉnh sửa đối với trang của mình để tăng con số này, nhưng hãy đảm bảo kiểm tra A / B để bạn biết điều gì đang hiệu quả.

Danh bạ

Địa chỉ liên hệ đề cập đến số lượng khách hàng tiềm năng mà bạn đã tạo từ biểu mẫu của mình. Lý do điều này khác với các lần gửi là vì các địa chỉ liên hệ trùng lặp chỉ được tính một lần, có nghĩa là nếu một khách hàng tiềm năng hiện tại điền vào biểu mẫu của bạn để nhận được đề nghị của bạn, chúng sẽ không ảnh hưởng đến số lượng.

Bản đồ nhiệt

Đây là một quan sát về cách mọi người tương tác với trang của bạn thay vì một số liệu. Bản đồ nhiệt có thể cho bạn biết vị trí mọi người cuộn, những gì họ đọc và cách họ tương tác với trang của bạn. Đây là tất cả dữ liệu hữu ích khi nghĩ về bố cục và cấu trúc trang của bạn.

Tỷ lệ thoát

Nếu khách truy cập đến trang của bạn và rời đi ngay lập tức, thì bạn cần kiểm tra xem nội dung có phù hợp với phiếu mua hàng hay không. Bản sao của bạn có thu hút được sự chú ý của khách truy cập và khách truy cập có tự động biết phải làm gì khi họ truy cập vào trang của bạn không? Trang của bạn có phản ánh bản sao mà bạn đã sử dụng để thu hút mọi người truy cập không?

Bỏ qua biểu mẫu

Số liệu này cho bạn biết có bao nhiêu người bắt đầu điền vào biểu mẫu của bạn nhưng không hoàn thành. Nếu con số này đặc biệt cao, một số điều chỉnh cần xem xét là giới thiệu các trình kích hoạt nhấp chuột mới, rút ​​ngắn biểu mẫu của bạn hoặc làm rõ hơn những gì bạn muốn khách truy cập làm.

Điểm chuẩn

Bạn cần đánh giá trang đích của mình dựa trên các tiêu chuẩn của ngành và đối tượng tương tự để biết liệu nó có hoạt động như mong đợi hay không. Xem một số điểm chuẩn ngành để đặt làm đường cơ sở của bạn, nhưng đừng nản lòng với kết quả của các công ty khác.

Bất kể điều gì đang xảy ra, bạn có thể chẩn đoán và chữa lành trang đích của mình nếu bạn chú ý đến các chỉ số.

Cách làm cho các trang đích của bạn trở nên hiệu quả hơn

Luôn có chỉnh sửa mà bạn có thể thực hiện để tăng hiệu suất trang đích . Dưới đây là một số mẹo hay (nếu tôi tự nói vậy) để nâng cấp trang đích của bạn.

Tối ưu hóa trang đích của bạn.

Tối ưu hóa là một từ khó hiểu, phải không? Ý tôi là, chúng ta đang nói về hình ảnh, bản sao, từ khóa hay giao diện người dùng? Câu trả lời là – chúng ta đang nói về tất cả. Tối ưu hóa chỉ có nghĩa là làm cho trang đích của bạn trở nên tốt nhất có thể và điều đó có thể bao gồm vô số sửa đổi. Nếu bạn muốn biết mọi thứ bạn có thể làm để tối ưu hóa trang đích của mình, bạn sẽ cần một hướng dẫn khá chi tiết. Và, đoán xem, chúng tôi có một ở đây .

Đưa ra một đề nghị tốt.

Bạn có thể tranh luận rằng bất kỳ thứ gì miễn phí đều đủ điều kiện là “tốt”, nhưng điều đó không hoàn toàn đúng. Phiếu mua hàng của bạn không chỉ phải miễn phí (chúng tôi không nói về các trang bán hàng ở đây) mà còn phải đủ tốt để đảm bảo một người lạ cung cấp cho bạn thông tin cá nhân của họ. Hãy đối mặt với nó – có rất nhiều công ty đang cạnh tranh để giành được sự chú ý của khán giả, yêu cầu thông tin của họ và thu hút họ qua email. Vậy, điều gì sẽ khiến bạn nổi bật so với nhóm? Một ưu đãi nổi bật , đó là điều.

Dưới đây là một số câu hỏi để xác định xem bạn có một đề nghị hấp dẫn hay không:

 • Phiếu mua hàng của tôi có giải quyết được vấn đề khó khăn cho đối tượng mục tiêu của tôi không?
 • Có lợi ích rõ ràng nào mà khách hàng tiềm năng có thể nhận được từ ưu đãi này không?
 • Phiếu mua hàng của tôi có thể cạnh tranh với đối thủ không?

Giảm thời gian tải trang.

Chậm trễ một giây trong thời gian tải trang có nghĩa là ít chuyển đổi hơn 7% và ít hơn 11% số lần xem trang. Thời gian tải trang chậm cũng có thể khiến khách hàng không hài lòng và thất vọng.

Không cần phải nói, thời gian tải trang đích là một số liệu cần phải xem xét một cách nghiêm túc. Nếu bạn cần một số mẹo, hãy xem tài nguyên này về việc giảm thời gian tải trang .

Xem Thêm  Phân tích đối thủ cạnh tranh trong 6 bước: Công cụ + Mẫu miễn phí - phân tích đối thủ cạnh tranh tiếp thị kỹ thuật số

Hãy ghi nhớ hành trình của người mua.

Vì bạn đang hướng lưu lượng truy cập đến trang đích của mình, bạn nên có ý tưởng rõ ràng về vị trí của khách truy cập trong hành trình của người mua. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ biết liệu họ đang cố gắng chẩn đoán vấn đề (nhận biết), tìm kiếm giải pháp cho vấn đề của họ (cân nhắc) hay đã sẵn sàng kết thúc (quyết định). Bản sao và phiếu mua hàng của bạn phải phản ánh điều này nếu bạn muốn chuyển đổi. Nó không khác với bất kỳ tài liệu tiếp thị nào khác – gặp gỡ khách truy cập của bạn ở nơi họ đang ở .

Tạo trải nghiệm liền mạch.

Không ai phải ngạc nhiên khi họ đến trang đích của bạn. Nó phải chính xác như được quảng cáo, có nghĩa là phải phù hợp với bản sao của bạn. Sử dụng các từ tương tự trên trang đích mà bạn đã sử dụng để thu hút mọi người đến đó, cho dù đó là quảng cáo có trả tiền, bài đăng trên mạng xã hội, CTA blog hay email. Bạn cần phải tránh mồi nhử và chuyển đổi bằng mọi giá nếu bạn muốn mọi người bám theo.

Tạo một đường dẫn rõ ràng để chuyển đổi.

Không nên phỏng đoán liên quan đến việc điều hướng trang đích của bạn. Khi ai đó truy cập trang của bạn, bạn phải rõ ràng bạn muốn họ làm gì – gửi thông tin của họ đến biểu mẫu khách hàng tiềm năng của bạn. Mục tiêu của bạn là hướng dẫn khách truy cập vào biểu mẫu của bạn bằng cách sử dụng quảng cáo tín hiệu định hướng .

Dưới đây là một số cách để hướng khách truy cập của bạn đến chuyển đổi:

 • Chọn hình ảnh của một người đang nhìn về hướng hoặc chỉ vào biểu mẫu của bạn
 • Làm cho CTA của bạn có màu tương phản để thu hút sự chú ý đến nó
 • Sử dụng các mũi tên trỏ đến biểu mẫu khách hàng tiềm năng của bạn
 • Chèn văn bản liên kết để đưa mọi người trở lại biểu mẫu khi được nhấp vào
 • Cung cấp cho CTA của bạn một số không gian phủ định trên trang
 • Đóng khung biểu mẫu khách hàng tiềm năng của bạn bằng màu đậm hoặc đường viền

Thêm sự khan hiếm vào phiếu mua hàng của bạn.

Rất ít chiến thuật tiếp thị theo cảm xúc hiệu quả cũng như nỗi sợ hãi… và nỗi sợ bỏ lỡ (chính thức được gọi là FOMO). Người tiêu dùng không muốn mất khả năng lựa chọn và một khi bạn nói rõ rằng mặt hàng của bạn đang có nhu cầu cao và / hoặc nguồn cung thiếu hụt, họ sẽ cố gắng hết sức để có được nó. (Đây là một nghiên cứu thú vị về lọ bánh quy nếu bạn muốn tìm hiểu tâm lý của tiếp thị khan hiếm.)

Lý do khác tại sao kỹ thuật này hoạt động là vì mọi người muốn những thứ khó có được – biểu thị giá trị và tính độc quyền.

Để thể hiện tình trạng khan hiếm, hãy đề cập đến số lượng phiếu mua hàng của bạn còn lại rất ít, bao gồm đồng hồ đếm ngược, sử dụng các từ như “sắp kết thúc” hoặc “cơ hội cuối cùng”. Rõ ràng, chúng tôi muốn bạn là người chân chính, vì vậy chỉ sử dụng các chiến thuật phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Điểm mấu chốt: có nhiều cách để sử dụng và hưởng lợi từ kỹ thuật này.

Sử dụng video.

Tiếp thị video đang ngày càng trở nên phổ biến vì lý do chính đáng. Không chỉ khách hàng thích xem video từ các công ty mà 88% nhà tiếp thị video nói rằng video đó mang lại cho họ ROI tích cực. Chìa khóa là tạo video hiệu quả để không khiến khách truy cập mất tập trung vào mục tiêu cuối cùng của bạn: gọi hành động.

Nếu bạn đang gặp rào cản về việc sử dụng video, thì đây là một số lý do có thể đẩy bạn qua gờ.

Video …

 • Tăng tỷ lệ chuyển đổi
 • Là một cách hữu ích hơn để chia sẻ thông điệp và kết nối với những khách hàng tiềm năng
 • Có thể hấp dẫn hơn một hình ảnh và sẽ khiến khách truy cập có thói quen nhấp (và chuyển đổi)
 • Có thể giảm số lượng cuộc gọi hỗ trợ hoặc vé bạn nhận được
 • Được xử lý 60.000 lần nhanh hơn văn bản

Nếu bạn dự định áp dụng chiến thuật này, VidYard có một số nguyên tắc video về trang đích hữu ích để tuân theo.

Bạn có hào hứng với tất cả các cách bạn có thể cải thiện trang đích của mình không? Chắc chắn, có khá nhiều nhưng điều đó chỉ có nghĩa là một trang đích hoạt động kém không nhất thiết phải giữ nguyên như vậy. Thực hiện từng chiến thuật một và xây dựng khi cần thiết.

Việc cần làm sau khi chuyển đổi: Nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng

Vì vậy, bạn có một trang đích được tối ưu hóa có khả năng chuyển đổi giống như một sự quyến rũ. Giờ thì sao? Bạn không muốn để những khách hàng tiềm năng bị treo. Thay vào đó, bạn muốn nuôi dưỡng họ trở thành khách hàng, sau đó nuôi dưỡng họ thêm một số nữa. Đây là cách thực hiện.

Tối ưu hóa trang cảm ơn của bạn.

Tôi hy vọng bạn chưa cảm thấy mệt mỏi với việc tối ưu hóa. Trang cảm ơn của bạn là trang đầu tiên mà ai đó nhìn thấy sau khi họ chuyển đổi, vì vậy, nó đóng vai trò là cơ hội tuyệt vời để làm hài lòng khách hàng tiềm năng mới của bạn thậm chí nhiều hơn những gì bạn đã có. Mục tiêu của bạn là gấp đôi: cung cấp lời đề nghị đã hứa và khiến họ quan tâm đến thứ gì đó khác trên trang web của bạn.

Trang cảm ơn của bạn nên:

 • Cảm ơn khách hàng tiềm năng mới của bạn (xem hình)
 • Cung cấp các liên kết đến nội dung có liên quan trên trang web của bạn
 • Mời khách hàng tiềm năng theo dõi bạn trên mạng xã hội
 • Yêu cầu khách hàng tiềm năng đăng ký blog của bạn
 • Tự động gửi email theo dõi kèm theo phiếu mua hàng

Hướng dẫn họ trong hành trình của người mua.

Khách hàng tiềm năng mới của bạn sẽ đi đến giai đoạn quyết định khi có hoặc không có bạn. Bạn muốn là người giúp họ đạt được điều đó. Bạn đã thu thập được một số thông tin có giá trị về khách hàng tiềm năng của mình, điều đó có nghĩa là bạn có thể đoán trước những gì họ cần tiếp theo. Cung cấp nội dung hoặc tài nguyên để đưa họ đến giai đoạn tiếp theo của hành trình và bạn chỉ có thể là lựa chọn của họ cho giai đoạn quyết định. Sau tất cả, chúng tôi biết rằng khách hàng tiềm năng mua hàng từ các công ty mà họ biết, yêu thích và tin tưởng.

Hình thành mối quan hệ.

Khi ai đó đăng ký nhận thông tin từ bạn, họ sẽ trở thành khách hàng tiềm năng mà bạn nên làm việc chăm chỉ để xây dựng mối quan hệ và kết nối. Điều tốt là bạn đã biết họ quan tâm đến điều gì và điểm khó của họ là gì, vì vậy bạn có thể nhắm mục tiêu họ bằng nội dung bổ sung, hữu ích và tiếp thị được cá nhân hóa.

Nếu bạn vẫn gặp khó khăn, hãy lấy cảm hứng từ một số trang đích tốt nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy.

Phát triển tốt hơn với các Trang đích

Các trang đích sẽ chiếm phần lớn khách hàng tiềm năng mới của bạn, vì vậy chúng cần bạn chú ý. Với vô số chỉnh sửa, bổ sung và biến thể mà bạn có thể triển khai, không có lý do gì khiến bạn không thể có một trang đích chuyển đổi tốt.

Miễn là bạn đang làm theo các phương pháp hay nhất mà chúng tôi đã đề cập ở trên, bạn sẽ đến được trang đích có hiệu suất cao … và nếu bạn cần thêm một số hướng dẫn, hãy nhắm mục tiêu chúng tôi luôn ở đây như một nguồn tài nguyên .

Ghi chú của người biên tập: Bài đăng này ban đầu được xuất bản vào tháng 8 năm 2019 và đã được cập nhật để có tính toàn diện.

Gọi hành động mới


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề các phương pháp hay nhất về trang đích

25 Kỹ Năng Sinh Tồn Bạn Sẽ Cần Trong Tình Huống Khó Khăn

alt

 • Tác giả: Soi Sáng
 • Ngày đăng: 2020-05-05
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7271 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm cách nào để sống sót ở một nơi hoang dã? Bạn có biết mình phải làm gì khi bị một con gấu tấn công không? Hoặc nếu bạn đối mặt với một con sói? Các nhà khoa học khuyên rằng bạn nên trang bị kiến thức căn bản về những việc cần làm nếu bạn bị lạc trong rừng hoặc trên sa mạc. Nhưng một mình trong tự nhiên không phải là tình huống duy nhất bạn cần đến kỹ năng sinh tồn. Thực tế, cuộc sống ở những thành phố lớn cũng đầy rẫy những sự bất ngờ và hiểm nguy. Ví dụ bạn có biết các nào để sống sót trong thang máy đang rơi tự do không?
  Trang bị những kỹ năng không bao giờ là dư thừa trong thế giới đầy nguy hiểm này. Hy vọng bạn sẽ không cần áp dụng những kỹ năng sinh tồn, nhưng nếu một lúc nào đó bạn gặp phải tình huống khó khăn, thì đây là một số những kỹ năng sinh tồn cơ bản có thể cứu sống bạn. Với những mẹo sinh tồn này, bạn sẽ được trang bị tốt để có thể đối phó với những tình huống đó.

  mẹosinhtồn kỹnăngsinhtồn soisáng

  Âm nhạc của Epidemic Sound https://www.epidemicsound.com/
  Nguồn tài liệu có sẵn (ảnh, đoạn ghi hình,…)
  https://www.depositphotos.com
  https://www.shutterstock.com
  https://www.eastnews.ru

  Đăng ký Soi Sáng https://bit.ly/2TPVZhq

  5 PHÚT THỦ CÔNG https://bit.ly/2F0If0m

  123GO! https://bit.ly/2m3P6y2

  CHUYỆN KỂ CÓ THẬT https://bit.ly/2kkDoP7

Ưu Và Nhược Điểm Của Các Phương Pháp Tiếp Cận Hệ Thống Thông Tin

 • Tác giả: oimlya.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1950 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phương pháp tiếp cận hệ thống lần đầu tiên xuất hiện ở Hoa Kỳ vào đầu những năm 1950, Nó đến và đã được thực hành ở Pháp từ những năm 1970

Phương pháp tích phân từng phần hay nhất và bài tập vận dụng

 • Tác giả: thptsoctrang.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6138 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nguyên hàm tích phân là nội dung vô cùng quan trọng trong chương trình Toán 12 xuất hiện nhiều trong các đề thi. Nhằm giúp các em nắm vững hơn phần kiến thức

10 phương pháp giao dịch forex tốt nhất đơn giản đến hiệu quả 2022

 • Tác giả: traderfin.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8538 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

phương pháp hay nhất về Instagram

 • Tác giả: dichvuvietcontent.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5863 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: w3content Mẹo và các phương pháp hay nhất về Instagram dành cho doanh nghiệp seo –

[CHUẨN NHẤT] Phương pháp phân tích và tổng hợp là gì?

 • Tác giả: toploigiai.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8595 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phân tích là phương pháp phân chia cái toàn bộ ra thành từng bộ phận để đi sâu nhận thức các bộ phận đó. Tổng hợp là phương pháp liên kết, thống nhất các bộ phận đã được phân tích lại nhằm nhận thức cái toàn bộ.

Top 10 bài viết hay nhất về phương pháp luận thống kê

 • Tác giả: saigontiepthi.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2226 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chắc hẳn rằng, có rất nhiều bạn đọc còn đang phân vân cũng như chưa hiểu rõ về thống kê và phương pháp luận thống kê. Thống kê là nghiên cứu tổng hợp của

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social