Xem cách bắt đầu với quảng cáo chuyển đổi trên Facebook, các tiêu chuẩn để quyết định và các lựa chọn thay thế có sẵn. Ngoài ra, tại sao các thương hiệu nên kết nối quảng cáo chuyển đổi với trải nghiệm sau nhấp chuột.

Bạn đang xem : chuyển đổi trong quảng cáo facebook là gì

Facebook Ads luôn tìm cách phát triển các cách thức mới để các thương hiệu cải thiện chỉ số và phát triển thành công của họ, bất kể hình thức nào.

Trên thực tế, tỷ lệ chuyển đổi Quảng cáo Facebook trung bình trên tất cả các ngành (9,21%) cao hơn gấp đôi tỷ lệ chuyển đổi tìm kiếm trung bình của Google (4,40 %):

Tuy nhiên, như với bất kỳ nền tảng nào, luôn có chỗ để cải thiện – đặc biệt là trong những ngành có tỷ lệ dưới trung bình, như may mặc (4,11%), bán lẻ (3,26%), công nghệ (2,31%) và du lịch & amp; lòng hiếu khách (2,82%).

Đó là lý do tại sao việc các doanh nghiệp tận dụng các định dạng quảng cáo, tùy chọn nhắm mục tiêu và mục tiêu quảng cáo độc đáo của Facebook là điều hoàn toàn hợp lý. Cụ thể là mục tiêu tối ưu hóa chuyển đổi.

Quảng cáo chuyển đổi trên Facebook là gì?

Bất kỳ quảng cáo Facebook nào có mục tiêu chuyển đổi trang web đều được coi là quảng cáo chuyển đổi trên Facebook. Cho dù mục tiêu của bạn là lượt truy cập trang, bán hàng, lượt xem video hay một hành động khác để giúp phát triển kinh doanh trực tuyến, quảng cáo chuyển đổi trang web trên Facebook khuyến khích khách hàng tiềm năng truy cập vào trang sau khi nhấp vào của bạn để thực hiện hành động:

Mục tiêu quảng cáo này giúp bạn:

 • Tăng doanh số bán hàng bằng cách thu hút mọi người hoàn thành các giao dịch trên trang web của bạn
 • Nhắc một hành động như thêm một mặt hàng vào giỏ hàng
 • Tăng lưu lượng truy cập bằng cách khuyến khích mọi người truy cập vào trang đích sau nhấp chuột của bạn

Cách thiết lập chúng

Bắt đầu

Khi tối ưu hóa cho chuyển đổi, Facebook đề xuất nhận được khoảng 50 sự kiện tối ưu hóa trong thời lượng chuyển đổi của bạn mỗi tuần.

Lưu ý: 50 sự kiện tối ưu hóa này phải được quy cho quảng cáo của bạn. Nếu chúng không phải do ai đó nhìn thấy / nhấp vào (tùy thuộc vào thời lượng chuyển đổi) một trong các quảng cáo của bạn – hoặc nếu chúng xảy ra bên ngoài thời lượng chuyển đổi của bạn – thì chúng không được tính vào 50.

Ngoài ra, chỉ cần chọn chuyển đổi mục tiêu tiếp thị không có nghĩa là việc phân phối bộ quảng cáo của bạn sẽ được tối ưu hóa cho chuyển đổi. Bạn phải chọn một chuyển đổi cụ thể sự kiện tối ưu hóa từ phần “Chuyển đổi” của quá trình tạo bộ quảng cáo:

Bạn cũng cần đảm bảo rằng Tối ưu hóa để Phân phối Quảng cáo được đặt thành “Chuyển đổi:”

Chọn chuyển đổi phù hợp

Để giúp bạn chọn chiến lược chuyển đổi phù hợp, hãy kiểm tra các sự kiện Meta Pixel của bạn. Cách tiếp cận của bạn để sử dụng quảng cáo chuyển đổi (và nếu bạn thậm chí nên sử dụng chúng) phải dựa trên mức độ hoạt động mà trang web của bạn nhận được, được xác định bởi số lượng sự kiện chuyển đổi pixel đã xảy ra trên trang web của bạn trong tháng trước.

Dưới đây là một số số điểm chuẩn để cung cấp cho bạn bối cảnh xung quanh việc quảng cáo chuyển đổi trang web có phù hợp với doanh nghiệp của bạn hay không:

 • Sự kiện ít hơn 500 pixel hàng tháng – xây dựng thêm dữ liệu và cơ sở khách hàng trực tuyến trước khi bạn bắt đầu sử dụng tối ưu hóa chuyển đổi
 • Sự kiện 500-10.000 pixel hàng tháng – bắt đầu thử nghiệm với tối ưu hóa chuyển đổi và nhắm mục tiêu dựa trên mục đích
 • Hơn 10.000 sự kiện pixel hàng tháng – làm cho việc tối ưu hóa chuyển đổi trở thành tâm điểm trong chiến lược quảng cáo của bạn
Xem Thêm  Cách xem ai đã xem hồ sơ TikTok của bạn - bạn có thể kiểm tra xem ai đã xem tiktok của bạn không

Lưu ý: Số lượng sự kiện pixel là thước đo tất cả hoạt động của trang web, không chỉ hoạt động do quảng cáo Facebook thúc đẩy.

Dưới đây là một số tùy chọn chuyển đổi mà Facebook đề xuất khi tạo bộ quảng cáo và tối ưu hóa thông qua pixel của bạn:

 • Lượt xem trang đích : Tùy chọn chuyển đổi này thúc đẩy lưu lượng truy cập chất lượng cao hơn so với lượt nhấp vào liên kết, bởi vì lượt xem trang đích chỉ được theo dõi khi trang của bạn tải. Ngược lại, nó vẫn được tính là một lần nhấp vào liên kết khi ai đó nhấp vào nhưng sau đó sẽ đóng trang trước khi tải, điều này cung cấp cho bạn lưu lượng truy cập chất lượng thấp hơn.
 • Mua hàng : Có thể bạn muốn chuyển ngay sang việc tối ưu hóa cho việc mua hàng, vì đây là mục tiêu cuối cùng của nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, mua hàng là loại chuyển đổi hiếm nhất, đặc biệt là khi mới bắt đầu.
 • Lượt xem trang : Điều này xảy ra thường xuyên hơn so với lượt mua hàng, vì vậy, Facebook có nhiều khả năng tạo ra kết quả đó một cách nhất quán.
 • Vị trí tự động : Điều này cho phép Facebook tìm cơ hội chuyển đổi trên toàn bộ nhóm ứng dụng và dịch vụ của Facebook, tăng số lượng người bạn tiếp cận và kiểm soát chi phí.

Tạo đối tượng mục tiêu của bạn

Facebook khuyên bạn nên thiết lập các phương pháp nhắm mục tiêu quảng cáo sau với trình quản lý quảng cáo:

 • Đối tượng tùy chỉnh – Bạn có thể tải lên tệp dữ liệu có danh sách khách hàng hiện tại của mình để Facebook hiển thị quảng cáo của bạn (cách dễ nhất để tiếp cận khách hàng hiện tại của bạn) hoặc bạn có thể tạo Đối tượng tùy chỉnh của trang web bao gồm những khách truy cập trang web (vì vậy bạn không cần phải tiếp tục tải lên các tệp mới).
 • Nhắm mục tiêu theo nhân khẩu học – Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn không có danh sách email hoặc không đủ lưu lượng truy cập trang web để nhắm mục tiêu lại với Đối tượng tùy chỉnh. Lưu ý rằng nếu nhân khẩu học của bạn quá cụ thể , thì đối tượng của bạn có thể quá nhỏ để tìm thấy bất kỳ kết quả nào. Quá rộng và bạn có thể nhận được rất nhiều kết quả vô nghĩa.
 • Nhắm mục tiêu chi tiết – Điều này bao gồm việc nhắm mục tiêu người dùng Facebook không chỉ dựa trên thông tin nhân khẩu học của họ (ví dụ: sở thích, hoạt động trên mạng xã hội, v.v.), thường hiệu quả hơn cho việc tối ưu hóa chuyển đổi. Kết hợp với mở rộng nhắm mục tiêu , nhắm mục tiêu chi tiết cho phép quảng cáo của bạn hiển thị cho những người nằm ngoài tiêu chí nhắm mục tiêu chi tiết của bạn nếu Facebook dự đoán thúc đẩy chuyển đổi nhiều hơn theo cách này.
 • Nhắm mục tiêu xuyên biên giới : Nếu sản phẩm của bạn có thể được sử dụng hoặc vận chuyển trên toàn cầu, thì có tùy chọn nhắm mục tiêu theo vùng và toàn cầu để mở rộng phạm vi tiếp cận chiến dịch quảng cáo Facebook của bạn.

Thiết lập chiến lược giá thầu của bạn

Khi thêm mục tiêu tối ưu hóa chuyển đổi vào quảng cáo Facebook, bạn có thể muốn điều chỉnh chiến lược giá thầu của mình. Vì kết quả chuyển đổi có xu hướng gần giống với kết quả kinh doanh cuối cùng của bạn, nên bạn có thể chỉ định giá trị cho chúng tốt hơn.

Bằng cách cung cấp cho hệ thống phân phối của Facebook giá trị này dưới dạng chi phí mục tiêu hoặc giới hạn giá thầu, hệ thống có thể tinh chỉnh thêm các loại kết quả mà nó tạo ra để đáp ứng mục tiêu của bạn:

 • Chi phí mục tiêu yêu cầu hệ thống đặt giá thầu cho các kết quả với chi phí trung bình càng gần với mục tiêu của bạn khả thi. Vì vậy, trong trường hợp này, hãy đặt số tiền trung bình bạn muốn trả hoặc có thể đủ khả năng thanh toán.
 • Giới hạn giá thầu đặt số tiền tối đa Facebook sẽ đặt giá thầu cho bạn. Trong trường hợp này, giá thầu không giống với giá kết quả, vì vậy, bạn có thể trả ít hơn giá thầu của mình trong nhiều trường hợp. Điều đó nói rằng, hãy cân nhắc đặt giới hạn giá thầu của bạn ở số tiền tối đa mà bạn sẵn sàng trả cho bất kỳ chuyển đổi nhất định nào.

Nếu bạn sử dụng chi phí mục tiêu hoặc giới hạn giá thầu, bạn cần tìm ra số tiền cần đặt. Mặc dù số tiền đó sẽ khác nhau đối với mọi người, nhưng tốt nhất bạn nên bắt đầu bằng cách xác định: Một chuyển đổi trong thời lượng chuyển đổi đáng giá bao nhiêu đối với bạn, cho dù ở mức trung bình (mục tiêu chi phí) hay cao nhất (giới hạn giá thầu)?

Lưu ý: Để trả lời câu hỏi này, hãy cân nhắc cả giá trị lâu dài (ví dụ: nếu bạn có một khách hàng mới mua hàng, điều này có thể dẫn đến việc mua hàng trong tương lai). Bắt đầu với con số này và tăng lên nếu cần.

Hiểu kết quả của bạn

Cách duy nhất để tăng chuyển đổi là phân tích chúng một cách chính xác để bạn có thể thực hiện các điều chỉnh cần thiết.

Mặc dù đây không phải là danh sách toàn diện – và các số liệu sẽ thay đổi dựa trên mã pixel nào bạn đang theo dõi – bạn có thể sử dụng các số liệu sau dưới danh mục tương ứng của chúng làm điểm bắt đầu khi theo dõi chuyển đổi:

Các số liệu cho giá mỗi chuyển đổi:

Các chỉ số cho tổng giá trị chuyển đổi:

Lưu ý: Các chỉ số này đề cập đến chuyển đổi cho một trang web (sử dụng pixel) hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động (sử dụng Facebook SDK).

Nếu Quảng cáo chuyển đổi không phải là một tùy chọn…

Chuyển đổi so với nhấp chuột vào liên kết

Tối ưu hóa chuyển đổi không phải lúc nào cũng là một tùy chọn nếu bạn không thể đặt pixel trên trang web sau khi nhấp chuột hoặc trang cảm ơn. Ví dụ: có thể không thực hiện được nếu bạn đang đưa mọi người đến:

 • Mua sản phẩm của bạn trên Amazon
 • Đăng ký sự kiện thông qua trang đăng ký sự kiện của bên thứ 3
 • Bất kỳ trang web nào không phải của riêng bạn

Trong bất kỳ trường hợp nào trong số này, bạn sẽ phải tối ưu hóa quảng cáo của mình cho các nhấp chuột vào liên kết thay vì sự kiện chuyển đổi:

Với lựa chọn này, Facebook sẽ hiển thị quảng cáo của bạn cho những người trong nhóm nhân khẩu học nhắm mục tiêu ban đầu của bạn, những người CŨNG có nhiều khả năng nhấp vào liên kết hơn.

Quảng cáo chuyển đổi so với quảng cáo tạo khách hàng tiềm năng

Nếu bạn không thể thiết lập Meta pixel hoặc bạn đang tặng thứ gì đó miễn phí, bạn có thể sử dụng Quảng cáo khách hàng tiềm năng như một sự thay thế cho quảng cáo chuyển đổi. Sự khác biệt chính giữa quảng cáo chuyển đổi trên Facebook và quảng cáo tạo khách hàng tiềm năng là quảng cáo khách hàng tiềm năng không gửi khách hàng tiềm năng đến một trang dành riêng cho lượt nhấp chuột như quảng cáo chuyển đổi – vì vậy, bạn có thể không thấy nhiều chuyển đổi. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể theo dõi chuyển đổi từ quảng cáo.

Kết nối quảng cáo chuyển đổi của bạn với trang đích sau nhấp chuột có liên quan

Bất kể bạn đang cung cấp gì hoặc sự kiện chuyển đổi của bạn là gì, điều quan trọng là phải luôn liên kết chiến dịch Facebook của bạn với trang đích sau khi nhấp chuột vì đó là nơi chuyển đổi cuối cùng xảy ra.

Để xem cách Instapage có thể giúp bạn tạo các trang đích sau nhấp chuột có liên quan trên quy mô lớn để cải thiện tỷ lệ chuyển đổi của bạn hơn nữa, hãy yêu cầu Bản trình diễn Instapage Enterprise hôm nay.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề chuyển đổi trong quảng cáo facebook là gì

Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo Facebook Chuyển Đổi Mới Nhất 2022

 • Tác giả: Lê Bá Tùng
 • Ngày đăng: 2022-02-23
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5870 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: http://www.daugoiphubaclaco.online/bai-viet-1
  ===================================================
  Thông tin liên hệ:
  Nhóm Zalo mở: https://zalo.me/g/dylnbd838
  Fanpage: https://www.facebook.com/lebatung.vn
  Website: https://www.lebatung.info
  Groups: https://www.facebook.com/groups/3737111916513214
  Phone/zalo/tele gram: 0869126363

  Các Khóa Đào Tạo Về Kinh Doanh Online:
  1.Facebook ads cho người mới bắt đầu (thực chiến): https://www.lebatung.info/khoa-hoc-fb-ads-thuc-chien
  2. Facebook Marketing Thực chiến: https://www.lebatung.info/mkt-fba
  3.Coaching 1:1: https://www.lebatung.info/fb-sss

  lebatung facebookads quangcaofacebookads

Facebook

 • Tác giả: www.facebook.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4030 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Hướng dẫn chạy quảng cáo chuyển đổi Facebook từ A-Z 2022

 • Tác giả: thanhthinhbui.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3948 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quảng cáo chuyển đổi Facebook là gì ? Làm sao để tận dụng và đột phá doanh số với quảng cáo chuyển đổi ? Đây là câu trả lời cho câu hỏi của bạn, xem nhé.

Facebook

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7938 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Bí quyết tăng tỷ lệ chuyển đổi cho quảng cáo Facebook

 • Tác giả: seotot.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4678 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thu hút lượt truy cập đến website và tạo quảng cáo giới thiệu một chương trình khuyến mại là 2 dạng quảng cáo Facebook mà bạn cần nghiên cứu và sử dụng.

Quảng cáo chuyển đổi trên Facebook là gì? Khi nào thì nên dùng hình thức quảng cáo này?

 • Tác giả: beeads.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8380 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để giúp các nhà quảng cáo thúc đẩy chuyển đổi tại chính Website của mình, Facebook cung cấp một hình thức được gọi là Quảng cáo chuyển đổi trên Facebook.

PPE Facebook là gì? Cách chạy quảng cáo PPE Facebook hiệu quả

 • Tác giả: hostelshanoi.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2338 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách tìm các từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google - những từ phổ biến được tìm kiếm trên google