Nền tảng được xếp hạng TV-MA. Đọc bài đánh giá của cha mẹ chúng tôi để biết chi tiết về nội dung khiêu dâm, bạo lực và ngôn từ mạnh mẽ để tìm hiểu lý do.

Bạn đang xem : hướng dẫn dành cho cha mẹ nền tảng

Nền tảng VIOLENCE / GORE 8

– Một người đàn ông nói với bạn tù của mình rằng anh ta định ăn những miếng thịt của người đàn ông khi anh ta trói anh ta vào giường và dùng vải quấn anh ta, gây ra tiếng la hét và rên rỉ; anh ta cắt vào đùi của bạn tù, khiến máu chảy ra cùng với những tiếng la hét mới (anh ta không ăn thịt gì) cho đến khi một phụ nữ trong phòng giam lấy con dao và đâm vào cổ kẻ tấn công, chảy ra máu và cô ấy ngồi trên người anh ta và cắt những miếng thịt rỉ máu, ăn chúng, nhai một ít và cho một người đàn ông khác ăn hai lần (anh ta gừ gừ, rên rỉ và máu phủ đầy mặt họ cũng như cẳng tay và bàn tay của cô ta). Một người đàn ông trong phòng tối đâm một cách dã man người đàn ông khác nằm bên dưới khung hình bằng một con dao khắc lớn (máu và vật chất được ném vào khung hình). Một người đàn ông đâm một người phụ nữ bên dưới khung hình nhiều lần và chúng tôi nghe thấy những vết cắt nhưng không thấy máu. Một người phụ nữ cáu kỉnh ngồi trên một bệ đựng thức ăn trong một số cảnh và cưỡi nó xuống qua một loạt các trục ở các tầng; trong một cảnh, cô ấy hét lên khi hai người đàn ông tóm lấy cô ấy và kéo cô ấy đi và cô ấy giết họ ngoài màn hình (chúng tôi nghe thấy tiếng hét) và quay trở lại sân ga. Một người đàn ông tỉnh dậy và thấy rằng một người phụ nữ đã treo cổ tự tử (chúng ta thấy đôi giày và ống quần của cô ấy dựa vào bức tường phía trên sàn nhà) và người đàn ông nói chuyện với hồn ma của một người đàn ông lớn tuổi và sau đó dùng một con dao lớn để cắt một số da thịt của người phụ nữ và ăn nó vì nó rỉ máu và giọng một người phụ nữ hô vang: “Ai ăn xác tôi và uống máu tôi.”
► Hai người đàn ông tranh luận ngắn gọn và đi xuống bệ thức ăn để chia thức ăn cho các tù nhân đang chết đói; họ tấn công những người đàn ông và phụ nữ chống cự hoặc cố gắng ăn nhiều hơn, đánh họ bằng gậy sắt, đấm và đá họ giữa những tiếng la hét và chúng ta thấy rằng một phụ nữ bị giết trong một cuộc đánh đấm và mặt và cổ của cô ấy đẫm máu, và khuôn mặt của một người đàn ông bị che trong vết bầm tím và máu. Một người đàn ông đâm một người đàn ông khác bằng một thanh kiếm Samurai và chúng ta thấy một ít máu. Hai người phụ nữ đánh nhau trong phòng giam bằng cách đấm và tát và chúng ta nghe nói rằng một người phụ nữ đã giết và ăn thịt con chó của người phụ nữ kia. Một người đàn ông tỉnh dậy khi bạn cùng phòng cố gắng trèo lên và thoát qua một tầng khác bằng dây thừng, nhưng một người đàn ông và một phụ nữ đã đẩy anh ta xuống.
► Hai người đàn ông đi xuống một bục cho đến khi nó chạm đến tầng mà họ nghĩ là tầng dưới cùng và nó dừng lại, họ xuống xe và bục rời đi, mắc kẹt họ; họ phát hiện ra một cô gái trẻ và cho cô ấy ăn cho đến khi một trong những người đàn ông ngất đi và mơ thấy một người đàn ông nói với anh ta rằng, “Cô gái là thông điệp”; Một người đàn ông tìm thấy người đàn ông kia chết với vết máu khô trên một vết cắt trên cánh tay, và đưa đứa trẻ xuống dưới cùng của tòa nhà, nơi anh ta gặp hồn ma của một người lớn tuổi và anh ta bị bỏ lại ở đó khi sân ga đi lên (anh ta có thể đã chết nhưng nó không rõ ràng).
► Một người đàn ông hạ thấp quần và đi vệ sinh qua lỗ trên sàn nhà và vào mặt một người đàn ông khác; người đàn ông thứ hai hét lên và la hét. Cận cảnh từ phía sau, chúng ta thấy một dòng nước tiểu khi một người đàn ông đi tiểu qua một cái lỗ trên sàn vào một bệ đựng thức ăn. Một người đàn ông phun thức ăn khi nó hạ thấp trên bệ đến phòng khác trong một số cảnh. Hai người đàn ông khạc nhổ vào nhau và chúng tôi nhìn thấy nước bọt. Một cơ thể rơi từ một cái lỗ lớn trên trần nhà qua một căn phòng và từ một cái lỗ trên sàn nhà trong ba cảnh; trong một trong những cảnh, một đống phân đi theo cơ thể. Một người đàn ông ăn những trang sách.
► Bệ thức ăn ở trong phòng giam chưa đầy một phút trong khi hai người đàn ông dùng tay ăn nhanh; một người đàn ông để dành một quả táo để sau đó khi bệ hạ xuống qua một lỗ trên sàn và phòng giam quá nóng khiến hai người đổ mồ hôi vì hình phạt vì đã tích trữ quả táo. Hai người đàn ông cố gắng giúp đỡ một người phụ nữ bị bệnh bằng cách đắp chăn cho cô ấy trong một trong những chiếc giường của họ và căn phòng trở nên cực kỳ lạnh như hình phạt; ba người rùng mình rên rỉ. Chúng tôi nghe nói rằng các tù nhân được thổi hơi vào giấc ngủ 30 ngày một lần và được đặt ở các tầng khác nhau, và chúng tôi nhìn thấy nhiều xác chết bẩn thỉu, đẫm máu của đàn ông và phụ nữ ở tầng thấp hơn trong các phòng giam tối tăm.
► Một người đàn ông đập đĩa thức ăn thừa từ bàn bệ xuống sàn với một tiếng động lớn. Một người đàn ông khiêu vũ với thức ăn trên bục giảng. Một người đàn ông hét lên và nhăn mặt với nhiều đầu bếp về món tráng miệng mà anh ta đang cầm trên tay. Một người đàn ông nói với một người đàn ông khác rằng một nữ tù nhân giết bạn tù mới của mình hàng tháng. Một người đàn ông mơ thấy một người phụ nữ đang lao về phía anh ta với một con dao lớn, và sau đó anh ta tỉnh dậy với một tiếng thở hổn hển. Một người đàn ông mắc Hội chứng Downs nói rằng anh ta sẽ giết một người đàn ông khác, mở cửa và ăn thịt anh ta (chúng tôi không thấy điều này).
► Một người đàn ông thức dậy trong phòng giam bê tông ở tầng 48 của “Trung tâm tự quản theo chiều dọc”, nơi bạn tù của anh ta là một ông già. sàn nhà và trần nhà; Các tù nhân ở cấp thấp hơn chỉ có thể ăn thức ăn thừa trông giống như rác do những người ở cấp cao hơn để lại và chúng tôi thấy rằng có hơn 333 cấp độ và những người ở cấp độ 132 trở xuống không được ăn gì cả.
► Một người đàn ông nói rằng anh ta ở trong tù để lấy bằng tốt nghiệp và bạn tù của anh ta thừa nhận rằng anh ta ở đó vì tội ngộ sát; người bạn tù đe dọa sẽ xẻ thịt người đàn ông đầu tiên – ngoại trừ bộ phận sinh dục, vì anh ta sẽ để dành họ để ăn sau này.
► Một người đàn ông mang theo con dao khắc tự mài, lấy móng tay và gãi đầu; Khi không có thức ăn nào đến phòng giam, anh ta nói với một người bạn tù rằng một người bạn tù cũ đã chết và anh ta đã ăn những mảnh xác chết. Một người phụ nữ chia khẩu phần thức ăn của mình và cố gắng thuyết phục hai người đàn ông ở cấp dưới cô ấy ăn của họ, nhưng họ hét lên và chửi rủa cô ấy; bạn cùng phòng của cô ấy lớn tiếng chửi bới hai người đàn ông bên dưới họ và đe dọa sẽ phóng uế thức ăn của họ trước khi một tảng thức ăn thừa sẽ rơi xuống mặt họ qua một cái lỗ trên sàn nhà. Một người đàn ông tỉnh dậy trong phòng giam khi bị một con chó liếm vào mặt anh ta và bạn tù của anh ta nói rằng cô ấy tình nguyện sửa chữa những điều kiện vô nhân đạo của nhà tù, đặc biệt là tình trạng thiếu thức ăn, khi cô ấy bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối. Một người đàn ông nói chuyện với hồn ma của một cụ già trong một vài cảnh quay.

Xem Thêm  Bản nháp trên Instagram: Cách lưu và xóa bản nháp trên Instagram? - video nháp trên instagram


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề nền tảng hướng dẫn cha mẹ

Hướng dẫn cha mẹ chăm sóc trẻ nghỉ dịch ở nhà

 • Tác giả: cô giáo mầm non tv
 • Ngày đăng: 2020-04-21
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8397 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

3 lý do con thứ thường thông minh hơn con đầu, đa phần cha mẹ đều phải công nhận

 • Tác giả: www.webtretho.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2758 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Không phải tự nhiên mà nhiều người cho rằng con thứ thông minh hơn con đầuNhiều mẹ truyền tai nhau khi sinh con so (con đầu) và con rạ (con thứ…

 • Tác giả: shopee.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3825 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Thứ Bảy 25/06/2022 – Trái Tim Vô Nhiễm Đức Mẹ. Lễ nhớ. – Mẫu mực trong đời sống đức tin.

 • Tác giả: giaophanlongxuyen.org
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1978 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trái Tim Vô Nhiễm Đức Mẹ. Lễ nhớ. – Giáo phận Long Xuyên

MSN

 • Tác giả: www.msn.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3964 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Hướng nghiệp cùng con – Hướng nghiệp Sông An

 • Tác giả: huongnghiepsongan.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2873 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

‘Nhiều người không có kỹ năng làm cha mẹ’

 • Tác giả: vnexpress.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8119 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chia sẻ tại eBox, TS Đặng Hoàng Giang nhận định nhiều người chưa được hướng dẫn cách làm cha mẹ, trút những bực dọc lên cá nhân yếu thế trong gia đình là con trẻ. – VnExpress
Xem Thêm  Định nghĩa cho 44 thuật ngữ Twitter mà bạn đã quá xấu hổ khi hỏi về - nghĩa là gì trong một tweet

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social