Facebook Insights có lẽ là công cụ phân tích Trang Facebook (miễn phí) mạnh mẽ nhất. Đây là tất cả những gì bạn cần biết để bắt đầu – giải thích và mẹo.

Bạn đang xem : thông tin chi tiết về facebook

Facebook Insights là một trong những công cụ phân tích Facebook marketing mạnh mẽ nhất hiện có.

Khi đi sâu vào Thông tin chi tiết về Facebook, bạn sẽ nhận được vô số dữ liệu để giúp bạn hiểu thêm về Trang Facebook của mình.

Với rất nhiều dữ liệu khác nhau -các điểm có sẵn để đo lường – chẳng hạn như Lượt thích, mức độ tương tác, phạm vi tiếp cận và nhân khẩu học – Thông tin chi tiết sẽ giúp bạn hiểu cách nội dung của bạn gây được tiếng vang với khán giả, cách Trang của bạn đang phát triển và cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan tuyệt vời về cách chiến lược Facebook của bạn hoạt động.

Hướng dẫn đầy đủ này sẽ bao gồm mọi thứ bạn cần biết về các phần chính của Facebook Insights và chia sẻ các mẹo để giúp bạn trở nên thành thạo với Facebook analytics.

Có rất nhiều điều để tìm hiểu về Facebook Insights. Để làm cho hướng dẫn này dễ hiểu hơn, tôi đã chia phần còn lại của hướng dẫn này thành 11 chương nhỏ – một chương cho mỗi tab trong số 10 tab chính của Facebook Insights và một chương cuối cùng cho các tab còn lại.

< ol>

 • Tổng quan : Trang của bạn đang hoạt động như thế nào
 • Lượt thích : Lượt thích Trang của bạn đến từ đâu
 • Phạm vi tiếp cận : Phạm vi tiếp cận của bạn là gì và những yếu tố nào ảnh hưởng đến phạm vi đó
 • Lượt xem Trang : Ai đã xem phần nào trên Trang của bạn
 • Hành động trên Trang : Mọi người đã làm gì trên Trang của bạn
 • Bài đăng : Các bài đăng của bạn đang hoạt động tốt như thế nào
 • Sự kiện : Mức độ thành công của các trang sự kiện của bạn
 • Video : Các video của bạn hoạt động tốt như thế nào
 • Mọi người : Ai đã thích, đã xem, hoặc tương tác với Trang của bạn
 • Tin nhắn : Thời gian phản hồi và số liệu phân tích trên Messenger
 • Khác (Quảng cáo, Nội dung có thương hiệu và Địa phương)
 • Trong mỗi chương, chúng ta sẽ xem xét các phần dành cho mỗi tab, giải thích cách sử dụng chúng và chia sẻ các mẹo có liên quan để trích xuất thêm thông tin chi tiết.

  Hãy bắt đầu!

  Dấu phân tách phần

  Truy cập Facebook Insights

  Để truy cập Facebook Insights cho Trang Facebook của bạn, hãy truy cập Trang Facebook của bạn và nhấp vào “Insights”. Điều hướng đến Facebook Insights Dấu phân cách phần


  Cách sử dụng Facebook Analytics
  1. Tổng quan:
  Trang của bạn đang hoạt động như thế nào

  Tab Tổng quan trong Facebook Insights làm được nhiều hơn những gì nó nói. Ngoài việc hiển thị cho bạn các chỉ số chính của Trang (Tóm tắt trang), nó cũng hiển thị cho bạn các chỉ số chính cho năm bài đăng gần đây nhất của bạn và so sánh ngắn gọn giữa Trang của bạn với các Trang tương tự trên Facebook.

  Phần:

  • Tóm tắt trang
  • 5 bài đăng gần đây nhất của bạn
  • Các trang sẽ xem

  Tóm tắt trang

  Tóm tắt trang

  Phần Tóm tắt Trang hiển thị cho bạn các chỉ số chính của Trang của bạn trong bảy ngày qua, chẳng hạn như Lượt thích Trang, Đăng tương tác và Phạm vi tiếp cận. Nó cũng cho bạn biết phần trăm thay đổi so với giai đoạn trước và hiển thị biểu đồ cho giai đoạn này.

  Phần này rất hữu ích để đánh giá nhanh hiệu suất Trang Facebook của bạn.

  Ví dụ: nếu bạn đang tập trung vào việc phát triển Trang của mình, bạn có thể nhanh chóng tiếp cận sự phát triển của mình bằng cách xem Số lượt thích trang và Phạm vi tiếp cận của bạn. Nếu đăng thêm video để thúc đẩy mức độ tương tác , bạn có thể biết ngay chiến lược của mình có hiệu quả hay không bằng cách xem lượt xem video và mức độ tương tác của bài đăng.

  5 bài đăng gần đây nhất của bạn

   5 bài đăng gần đây nhất của bạn

  Phần này hiển thị cho bạn thông tin chính về năm bài đăng mới nhất của bạn – ngày và giờ xuất bản, chú thích của bài đăng, loại bài đăng, nhắm mục tiêu, phạm vi tiếp cận và mức độ tương tác.

  Phần này rất hữu ích để tìm hiểu các bài đăng gần đây của bạn đang hoạt động tốt như thế nào và loại bài đăng nào đang hoạt động tốt gần đây. Ví dụ: bạn có thể nhận thấy rằng bài đăng liên kết được quản lý hoạt động tốt hơn các loại bài đăng khác. Sau đó, bạn có thể thử nghiệm với việc đăng nhiều bài đăng liên kết hơn.

  Trang để xem

  Trang để xem

  Trang cần xem là một trong những tính năng của Trang Facebook yêu thích của chúng tôi . Nó cung cấp cho bạn so sánh nhanh Trang của bạn với một vài Trang khác mà bạn muốn xem. Nếu bạn nhấp vào bất kỳ Trang nào, nó sẽ hiển thị cho bạn các bài đăng hàng đầu của Trang đó trong tuần hiện tại.

  Phần này rất hữu ích để xem Trang Facebook của bạn đang hoạt động như thế nào giữa các đồng nghiệp và đối thủ cạnh tranh của bạn. Bằng cách xem các bài đăng hàng đầu của các Trang đó, bạn cũng có thể giữ liên lạc với những gì đang thịnh hành trong ngành của mình hoặc quản lý nội dung tuyệt vời cho người hâm mộ trên Facebook của bạn.

  Mẹo < / strong>

  Xuất dữ liệu của bạn (tại Tóm tắt Trang): Nếu bạn muốn phân tích thêm dữ liệu Trang của mình, bạn có thể xuất số liệu của Trang, bài đăng hoặc video của mình dưới dạng bảng tính CSV hoặc Excel. Facebook cung cấp nhiều dữ liệu trong bảng tính.

  Xuất tóm tắt trang

  Nhấp để xem thêm thông tin chi tiết (tại 5 bài đăng gần đây nhất của bạn): Nhấp vào tiêu đề bài đăng để xem bảng phân tích chi tiết về hiệu suất của bài đăng.

  Thông tin chi tiết về bài đăng

  Khám phá những gì đang hoạt động (tại Trang để xem): Nếu bạn nhấp vào bất kỳ Trang nào, bạn sẽ nhận được cửa sổ bật lên với các bài đăng hàng đầu của Trang đó – được xếp hạng từ hấp dẫn nhất đến ít hấp dẫn nhất.

  Các bài đăng hàng đầu từ các Trang bạn xem

  Dấu phân cách phần

  2. Lượt thích:
  Lượt thích trang của bạn đến từ đâu

  Tab Lượt thích cho phép bạn vượt ra ngoài việc chỉ biết số lượt thích mà Trang của bạn có. Nó cho bạn biết mức tăng trưởng, mức trung bình và nguồn của lượt thích.

  Phần:

  • Tổng số lượt thích trang tính đến hôm nay
  • Lượt thích ròng
  • Nơi diễn ra lượt thích trang của bạn

  Tổng số lượt thích trang tính đến hôm nay

  Biểu

  Biểu đồ này cho bạn biết xu hướng tổng thể về Số lượt thích trang của bạn. Nếu biểu đồ đang hiển thị một mức ổn định hoặc một xu hướng giảm, sẽ rất tốt nếu bạn tìm hiểu kỹ và hiểu rõ nguyên nhân.

  Số lượt thích ròng

  Biểu

  Biểu đồ này cho bạn biết sự tăng trưởng hàng ngày của Lượt thích trang của bạn và chia nhỏ tỷ lệ lượt thích và không thích trang (không phải trả tiền hoặc trả phí) mà Trang của bạn nhận được. Mặc dù thật tuyệt khi có Lượt thích ròng tích cực, nhưng việc theo dõi xu hướng Không thích cũng rất hữu ích.

  Nơi xảy ra lượt thích trang của bạn

  Nơi lượt Thích của bạn xảy ra biểu đồ

  Biểu đồ này cho bạn biết Lượt thích Trang của bạn đến từ đâu, chẳng hạn như trực tiếp từ Trang của bạn, từ quảng cáo của bạn hoặc Đề xuất trang mà Facebook phục vụ cho người dùng. Ví dụ: nếu bạn đang chạy quảng cáo Lượt thích trang Facebook , bạn sẽ thấy phần “Quảng cáo” tăng lên.

  Mẹo

  Đặt phạm vi ngày của bạn: Ở đầu trang, bạn có thể đặt phạm vi ngày mà bạn quan tâm. Bạn có thể kéo các chỉ số trên biểu đồ, chọn “1W” (trong 1 tuần), “1 triệu” (trong 1 tháng) hoặc “1Q” (cho 1 quý) hoặc đặt ngày bắt đầu và ngày kết thúc cụ thể.

  Tùy chọn phạm vi ngày

  Biết nguồn Thích và Không giống của bạn: Nếu bạn nhấp hoặc kéo để chọn phạm vi ngày trên bất kỳ biểu đồ nào, nó sẽ hiển thị cho bạn Nguồn thích và Không thích cho khoảng thời gian đã chọn đó.

  Nguồn thích và không thích

  So sánh mức trung bình của bạn: Nếu bạn nhấp vào bất kỳ số liệu nào ở bên phải của biểu đồ, bạn sẽ nhận được hai mức trung bình cho số liệu đó – Mức trung bình của bạn cho kỳ trước và mức trung bình của bạn cho thời kỳ hiện tại.

  Số liệu trung bình

  Dấu phân cách phần

  Phạm vi tiếp cận bài đăng

  Biểu đồ phạm vi tiếp cận bài đăng

  Biểu đồ này cho bạn biết số lượng người mà bài đăng của bạn đã tiếp cận (không phải trả tiền hoặc thông qua quảng cáo). Đây có thể là một cách nhanh chóng để đánh giá phạm vi tiếp cận không phải trả tiền của bạn theo thời gian và liệu quảng cáo của bạn có đang hoạt động hay không.

  Biểu đồ phản ứng, nhận xét và chia sẻ

  Khi một bài đăng nhận được tương tác, Facebook sẽ phân phát bài đăng đó đến nhiều người hơn vì tương tác trên bài đăng ngụ ý rằng mọi người quan tâm đến bài đăng. Tương tác nhiều hơn, phạm vi tiếp cận cao hơn.

  Phản ứng

  Biểu đồ thanh phản ứng

  Có vẻ như thế này biểu đồ sẽ chỉ xuất hiện nếu bạn có số lượng phản ứng cao đối với các bài đăng trên Facebook của mình. Đó là một cách tuyệt vời để đánh giá tình cảm của bài đăng của bạn.

  Ẩn, Báo cáo là Spam và Không thích

  Ẩn, báo cáo là spam và biểu đồ Không thích

  “ Ẩn bài đăng ”,“ Ẩn tất cả bài đăng ”,“ Báo cáo là spam ”Và“ Không giống như Trang ”được coi là phản hồi tiêu cực. Đây là cách người dùng nói với Facebook rằng họ không muốn xem các bài đăng của Trang. Theo đó, Facebook sẽ hiển thị những bài đăng đó cho ít người hơn. Vì bạn muốn giữ cho những phản hồi tiêu cực này ở mức thấp hoặc bằng không, nên theo dõi biểu đồ này thật tuyệt.

  Tổng phạm vi tiếp cận

  Biểu đồ tổng phạm vi tiếp cận

  Tổng phạm vi tiếp cận là số người đã xem bất kỳ hoạt động nào từ Trang của bạn, chẳng hạn như bài đăng, bài đăng lên Trang, quảng cáo, lượt đề cập và lượt đăng ký của bạn. Cũng giống như phạm vi tiếp cận bài đăng, đó là một cách tuyệt vời để xem phạm vi tiếp cận không phải trả tiền và có trả tiền của bạn đã phát triển như thế nào. Ví dụ: biểu đồ ở trên là tổng phạm vi tiếp cận của chúng tôi trong quý vừa qua và nó đang cho thấy mức tăng đầy hứa hẹn.

  Mẹo

  Đặt phạm vi ngày và so sánh mức trung bình của bạn: Cũng giống như trong tab Lượt thích, bạn có thể đặt phạm vi dữ liệu của mình ở đầu trang và so sánh mức trung bình của từng số liệu bằng cách nhấp vào số liệu .

  Hiểu hoạt động bài đăng của bạn: Nếu bạn thấy phạm vi tiếp cận, mức độ tương tác hoặc phản hồi tiêu cực tăng đột biến, bạn có thể nhấp hoặc kéo để chọn phần đó của biểu đồ và tìm hiểu thêm. Facebook sẽ hiển thị cho bạn các bài đăng đang hoạt động trong khoảng thời gian đó, theo thứ tự hiển thị giảm dần.

  Ví dụ: phạm vi tiếp cận của chúng tôi tăng đột biến vào ngày 22 tháng 2. Khi tôi nhấp vào ngày 22 tháng 2 trên biểu đồ, tôi biết rằng bài đăng này đã xuất hiện vào ngày hôm đó và khán giả của chúng tôi thích một bài đăng.

  Các bài đăng hoạt động trong khoảng thời gian đã chọn

  Xem phân tích phạm vi tiếp cận của bạn: Nếu bạn thích các con số hơn hình ảnh hóa, bạn có thể nhấp hoặc kéo để chọn phạm vi ngày trên biểu đồ Tổng phạm vi tiếp cận để xem phạm vi tiếp cận tổng thể, không phải trả tiền và có trả tiền của bạn trong một bảng định dạng.

  Phạm vi tiếp cận bảng

  Dấu phân cách phần

  4. Lượt xem trang:
  Ai đã xem phần nào trên Trang của bạn

  Tab Lượt xem trang giống như báo cáo lưu lượng truy cập trong Google Analytics . Tại đây, bạn sẽ tìm hiểu về số lượt xem trang và các nguồn lưu lượng truy cập hàng đầu của mình.

  Các phần:

  • Tổng số lượt xem
  • Tổng số người đã xem
  • Các nguồn hàng đầu

  Tổng số lượt xem

  Biểu đồ tổng số lượt xem trang

  Tổng số lượt xem là số lần mọi người đã xem Trang của bạn. Nếu cùng một người đã truy cập Trang của bạn hai lần, thì đó sẽ được coi là hai lượt xem.

  Tổng số người đã xem

  Tổng cộng những người đã xem biểu đồ

  Tổng số người đã xem là số người đã xem Trang của bạn. Nếu cùng một người đã truy cập Trang của bạn hai lần, thì đó sẽ chỉ được coi là một. Con số này phải bằng hoặc nhỏ hơn tổng số lượt xem của bạn.

  Các nguồn hàng đầu

  Đồ thị các nguồn xem trang hàng đầu

  Biểu đồ này hiển thị năm nguồn lưu lượng truy cập hàng đầu đã hướng mọi người đến Trang của bạn. Biết được điều này cho phép bạn tăng nỗ lực của mình trên các nguồn đó nếu bạn muốn tăng lượt xem trang của mình.

  Mẹo

  Đặt phạm vi ngày của bạn: Cũng giống như trong tab Thích, bạn có thể đặt phạm vi dữ liệu của mình ở đầu trang.

  Phân tích dữ liệu: Bạn có thể chia nhỏ số liệu số lần xem trang theo các đặc điểm nhất định. Để biết tổng số lượt xem, bạn có thể chia nhỏ theo phần (trên Trang Facebook của bạn). Đối với tổng số người đã xem, bạn có thể chia nhỏ theo phần, độ tuổi và giới tính, quốc gia, thành phố và thiết bị. Điều này có thể giúp bạn hiểu thêm về những người quan tâm đến Trang của bạn.

  Phân tích lượt xem trang

  Dấu phân cách phần

  5. Hành động trên Trang:
  Những gì mọi người đã làm trên Trang của bạn

  Tab Hành động trên Trang cho phép bạn hiểu những gì mọi người làm khi họ ở trên Trang của bạn. Một vài hành động mà Facebook cho là nhấp vào “Nhận chỉ đường”, nhấp vào số điện thoại của bạn, nhấp vào trang web và nhấp vào nút hành động của bạn.

  Phần:

  • Tổng số hành động trên trang
  • Những người đã nhấp vào nút hành động
  • Những người đã nhấp vào Nhận chỉ đường
  • Những người đã nhấp vào số điện thoại
  • Những người Trang web được nhấp

  Tổng số hành động trên trang

  Tổng số hành động trên biểu đồ trang

  Biểu đồ này cho bạn biết số lượng hành động mà mọi người đã thực hiện trên Trang của bạn. Nếu bạn là một doanh nghiệp địa phương, bạn có thể lo lắng hơn về số lần mọi người muốn nhận chỉ đường đến địa điểm của bạn hoặc lấy số điện thoại của bạn. Nếu bạn là một doanh nghiệp trực tuyến, bạn có thể lo lắng hơn về số lần nhấp vào trang web. ( Nút hành động là nút lớn màu xanh lam trên Trang của bạn.)

  Những người đã nhấp vào nút hành động / Nhận chỉ đường / Số điện thoại / Trang web

  Biểu đồ nút hành động

  Biểu đồ này và các biểu đồ tiếp theo hiển thị cho bạn số người đã thực hiện các hành động tương ứng trên Trang của bạn.

  Nút hành động của chúng tôi cho biết “Đăng ký” và hướng những người nhấp vào đó đến trang chủ của chúng tôi . Từ biểu đồ này, chúng tôi có thể biết được lưu lượng truy cập mà Trang của chúng tôi đã thúc đẩy đến trang chủ của chúng tôi. (Chúng tôi cũng sử dụng UTM cho liên kết để theo dõi thêm.)

  Mẹo

  Đặt phạm vi ngày của bạn: Tương tự như một số tab trước đây, bạn có thể đặt phạm vi dữ liệu của mình ở đầu trang.

  Chia nhỏ dữ liệu: Cũng giống như biểu đồ lượt xem trang của bạn, bạn có thể chia nhỏ các hành động đã thực hiện trên biểu đồ theo các đặc điểm nhất định.

  Hành động trên phân tích trang

  Dấu phân cách phần

  6. Bài đăng:
  Bài đăng của bạn đang hoạt động tốt như thế nào

  Tab Bài đăng chứa tất cả thông tin về bài đăng của bạn, chẳng hạn như phạm vi tiếp cận và mức độ tương tác. Bạn cũng có thể tăng cường các bài đăng của mình trực tiếp từ tab này.

  Các phần:

  • Khi Người hâm mộ của bạn trực tuyến / Loại bài đăng / Bài đăng hàng đầu từ các trang bạn xem
  • < li> Tất cả các bài đăng đã được xuất bản

  Khi người hâm mộ của bạn trực tuyến

  Khi người hâm mộ của bạn trực tuyến

  Chúng tôi tin rằng không phải là thời điểm thích hợp nhất để đăng trên Facebook , nhưng đây là thời điểm tốt nhất để thương hiệu của bạn đăng trên Facebook. Phần này có thể giúp bạn điều đó. Nó cho bạn biết mức độ hoạt động trung bình của người hâm mộ trên Facebook vào mỗi ngày hoặc trong tuần và mỗi giờ trong ngày.

  Bạn có thể di chuột qua mỗi ngày để xem lớp phủ của hoạt động vào ngày cụ thể đó so với mức trung bình.

  Loại bài đăng

  Dữ liệu loại bài đăng

  Phần này cho biết cho bạn cách mỗi loại bài đăng (ví dụ: liên kết, ảnh hoặc video) đánh giá về mức độ tiếp cận trung bình và mức độ tương tác trung bình.

  Từ đây, bạn có thể biết loại bài đăng nào hoạt động tốt nhất trên Trang của mình và bạn có thể điều chỉnh chiến lược đăng bài của bạn cho phù hợp. Ví dụ: nếu nhận thấy video có phạm vi tiếp cận và mức độ tương tác trung bình cao nhất, bạn có thể thử nghiệm đăng nhiều video hơn.

  Bài đăng hàng đầu từ Trang Bạn xem

  Bài đăng hàng đầu từ các Trang bạn xem

  Phần này khá giống với các Trang Xem phần trong tab Tổng quan. Mặc dù phần trong tab Tổng quan hiển thị cho bạn hiệu suất tổng thể của các Trang đó, phần này hiển thị cho bạn bài đăng hàng đầu trong tuần từ mỗi Trang đó và mức độ tương tác mà trang đó nhận được.

  Tất cả bài đăng đã được xuất bản

   Tất cả bài đăng đã xuất bản

  Phần này liệt kê tất cả các bài đăng bạn đã xuất bản trên Trang của mình và thông tin liên quan – ngày và giờ xuất bản, chú thích của bài đăng, loại bài đăng, nhắm mục tiêu, phạm vi tiếp cận và mức độ tương tác.

  Mẹo

  Sắp xếp các bài đăng của bạn: Bạn có thể sắp xếp các bài đăng của mình theo ngày xuất bản, phạm vi tiếp cận hoặc mức độ tương tác (số lần nhấp hoặc phản ứng của bài đăng) bằng cách nhấp vào tiêu đề của cột.

  Sắp xếp bài đăng

  Xem các số liệu khác nhau: Bạn có thể xem các số liệu khác nhau về phạm vi tiếp cận và mức độ tương tác. Đối với phạm vi tiếp cận, bạn có thể chọn:

  • Tiếp cận
  • Phạm vi tiếp cận: Không phải trả tiền / Có trả tiền
  • Số lần hiển thị: Không phải trả tiền / Có trả tiền
  • Phạm vi tiếp cận: Người hâm mộ / Người không hâm mộ

  Để tương tác, bạn có thể chọn:

  • Đăng Nhấp chuột / Phản ứng, Nhận xét & amp; Chia sẻ
  • Phản ứng / Nhận xét / Chia sẻ
  • Ẩn bài đăng, Ẩn tất cả các bài đăng, Báo cáo về Spam, Không thích
  • Tỷ lệ tương tác

  Bộ lọc bài đăng

  Dấu phân cách phần

  7. Sự kiện:
  Mức độ thành công của các trang sự kiện của bạn

  Nếu bạn thường tổ chức các sự kiện trên Facebook, tab Sự kiện sẽ cho phép bạn định hướng dữ liệu nhiều hơn bằng cách cung cấp cho bạn dữ liệu chính về các sự kiện của bạn. Bạn có thể tìm hiểu điều gì hiệu quả và điều gì không hiệu quả với quảng cáo sự kiện của bạn . Bạn nhận được dữ liệu như số người đã xem sự kiện của bạn, số người đã phản hồi sự kiện của bạn và nhân khẩu học của khán giả.

  Các phần:

  • Số liệu thống kê về sự kiện (Mức độ nhận biết / Mức độ tương tác / Vé / Đối tượng)
  • Sắp tới / Quá khứ

  Số liệu thống kê về Sự kiện (Mức độ nhận biết / Tương tác / Vé)

  Thống kê sự kiện

  Trong phần này, bạn có một số biểu đồ về mức độ nhận biết và mức độ tương tác của tất cả các sự kiện của bạn. Đây là những dữ liệu có sẵn:

  Nhận thức:

  • Số người đã tiếp cận
  • Lượt xem trang sự kiện

  Mức độ tương tác:

  • Những người đã trả lời
  • Hành động sự kiện

  Vé:

  • Nhấp vào Mua vé < / li>

  (Để biết dữ liệu của các sự kiện cụ thể, hãy xem mẹo bên dưới.)

  Thống kê Sự kiện (Đối tượng)

  Phân tích đối tượng sự kiện

  Ngoài mức độ nhận biết và mức độ tương tác, bạn cũng có thể phân tích đối tượng của mình theo nhóm tuổi và giới tính. Điều này có thể cho bạn biết về kiểu người quan tâm nhất đến các sự kiện của bạn.

  Sắp tới / Trước đây

  Sự kiện trước đây

  Nửa sau của trang hiển thị cho bạn thông tin chi tiết về các sự kiện sắp tới và trước đây của bạn. Bạn có thể chuyển đổi giữa sắp tới và đã qua bằng trình đơn thả xuống ở góc trên bên trái.

  Mẹo

  Nhấp để xem thêm thông tin chi tiết: Nếu bạn nhấp vào tiêu đề sự kiện, cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện với dữ liệu của sự kiện cụ thể đó. Vì nó chỉ hiển thị dữ liệu đến 28 ngày qua nên bạn có thể muốn ghi lại chúng sau sự kiện.

  Thông tin chi tiết về sự kiện

  Dấu phân cách phần

  8. Video:
  Video của bạn đang hoạt động tốt như thế nào

  Tab Video cho bạn biết các video đang hoạt động tốt như thế nào trên Trang của bạn. Nó chủ yếu cho bạn biết số lượt xem video, được chia thành:

  • Không phải trả tiền so với Có trả tiền
  • Duy nhất so với Lặp lại
  • Tự động phát so với Đã nhấp- để phát

  Các phần:

  • Lượt xem video
  • Lượt xem 10 giây
  • Video hàng đầu

  Video Lượt xem

  Biểu đồ lượt xem video

  Biểu đồ này hiển thị cho bạn số lần video của bạn được xem. Facebook coi 3 giây trở lên là một lượt xem video .

  10 giây lượt xem

  Biểu đồ lượt xem video 10 giây

  Biểu đồ này cho bạn biết số lần video của bạn được xem trong 10 giây trở lên. Nếu video của bạn có thời lượng dưới 10 giây, Facebook sẽ tính lượt xem trong 10 giây khi mọi người xem 97 phần trăm.

  Mặc dù con số này có xu hướng thấp hơn lượt xem video (tức là lượt xem 3 giây), Tôi nghĩ nó thể hiện nhiều hơn về số lượt xem được tương tác.

  Video hàng đầu

  Video hàng đầu

  Phần này hiển thị cho bạn 5 video hàng đầu được xem nhiều nhất trong 3 giây trở lên. Nó có thể giúp bạn biết nhanh về loại video hoạt động tốt trong số những người hâm mộ của bạn.

  Mẹo

  Xem các bảng phân tích khác nhau: Ở góc trên bên phải của mỗi biểu đồ, có một trình đơn thả xuống để bạn có thể chọn giữa các bảng phân tích khác nhau.

  Bộ lọc số liệu thống kê video

  So sánh mức trung bình của bạn: Nếu bạn nhấp vào bất kỳ số liệu nào ở bên phải của biểu đồ, bạn sẽ nhận được hai mức trung bình cho số liệu đó – Mức trung bình của bạn cho kỳ trước và mức trung bình của bạn cho thời kỳ hiện tại.

  Nhấp để xem thêm thông tin chi tiết: Nhấp vào tiêu đề video sẽ hiển thị cửa sổ bật lên với thông tin chi tiết sâu hơn về video đó. Bạn có thể nhấp vào bất kỳ số liệu thống kê nào và xem thêm thông tin chi tiết.

  Thông tin chi tiết về video

  Dấu phân cách phần

  9. Mọi người:
  Ai đã thích, đã xem hoặc tương tác với Trang của bạn

  Tab Mọi người là tổng quan đơn giản về những người đã thích Trang của bạn, đã xem bài đăng của bạn hoặc tương tác với Trang hoặc các bài đăng của bạn.

  Các phần:

  • Người hâm mộ của bạn
  • Số người đã tiếp cận / Số người đã tương tác

  Người hâm mộ của bạn

  Dữ liệu người hâm mộ Trang Facebook

  Người hâm mộ của bạn là những người đã thích Trang của bạn. Phần này phân chia người hâm mộ của bạn theo nhóm tuổi, giới tính, vị trí và ngôn ngữ. Từ đây, bạn có thể cho biết nhân khẩu học nào quan tâm nhất đến Trang của mình.

  Những người đã tiếp cận / Những người đã tương tác

  Dữ liệu về những người đã tương tác

  Những người được tiếp cận là những người đã xem bài đăng của bạn trong 28 ngày qua trong khi những người tương tác là những người đã thích, nhận xét hoặc chia sẻ bất kỳ bài đăng nào của bạn hoặc đã tương tác với Trang của bạn (ví dụ: đã gửi tin nhắn) trong 28 ngày qua.

  Điều thú vị là những người đã xem hoặc tương tác với bài đăng của bạn không nhất thiết chỉ là người hâm mộ của bạn. Điều này tạo ra sự khác biệt về tỷ lệ phần trăm. Ví dụ: trong khi 41% người hâm mộ của chúng tôi là phụ nữ, thì 55% những người tham gia là phụ nữ. Điều này có thể ngụ ý rằng các bài đăng của chúng tôi có xu hướng thu hút phụ nữ hơn nam giới.

  Mẹo

  Tìm hiểu thêm với Audience Insights: Audience Insights, một công cụ trong Trình quản lý quảng cáo trên Facebook , mạnh hơn nhiều so với tab Mọi người để hiểu người hâm mộ của bạn. Mặc dù không hiển thị cho bạn thông tin về những người đã xem hoặc tương tác với bài đăng của bạn, nhưng nó hiển thị nhiều thông tin hơn về người hâm mộ của bạn.

  Bên cạnh thông tin nhân khẩu học, bạn có thể khám phá dữ liệu, chẳng hạn như các Trang khác mà người hâm mộ của bạn thích. (Bạn có thể sử dụng thông tin này để đặt Trang của mình thành Xem!)

  Để truy cập Thông tin chi tiết về đối tượng, hãy chuyển đến Trình quản lý quảng cáo của Facebook và chọn “Thông tin chi tiết về đối tượng” từ menu thả xuống ở góc trên bên trái. Ngoài ra, bạn có thể truy cập liên kết trực tiếp này: https://www.facebook.com/ads/audience-insights/

  Khi ở đó, hãy chọn “Những người đã kết nối với Trang của bạn” và chọn Trang bạn quan tâm.

  Audience Insights

  Hoa Kỳ được chọn làm địa điểm theo mặc định. Bạn có thể bỏ chọn nếu muốn xem xét khán giả của mình trên toàn thế giới, tuy nhiên, thông tin Mua hàng và Hộ gia đình hiện chỉ có sẵn cho khán giả ở Hoa Kỳ

  Dấu phân cách phần

  10. Tin nhắn:
  Thời gian phản hồi và số liệu phân tích trên Messenger

  Tab Tin nhắn hiển thị cho bạn chỉ số hiệu suất của các cuộc trò chuyện của bạn với mọi người trên Messenger.

  Chỉ số tin nhắn

  Dưới đây là ý nghĩa của từng chỉ số:

  Tổng số cuộc trò chuyện là số cuộc trò chuyện giữa Trang của bạn và mọi người trên Messenger.

  Khả năng phản hồi của bạn là phần trăm tin nhắn bạn đã trả lời và thời gian phản hồi trung bình của bạn.

  Cuộc trò chuyện đã xóa s là số cuộc trò chuyện với Trang của bạn mà mọi người đã xóa.

  Bị đánh dấu là Spam là tỷ lệ phần trăm và số cuộc trò chuyện từ Trang của bạn bị đánh dấu là spam.

  Bị chặn Cuộc hội thoại là tỷ lệ phần trăm và số lượng cuộc hội thoại từ Trang của bạn đã bị chặn d.

  Mẹo

  Xem tối đa 180 ngày: Đối với tin nhắn, bạn có thể xem số liệu thống kê trong tối đa 180 ngày qua. Bạn có thể chọn khung thời gian bằng cách nhấp vào “7 ngày qua”.

  thời hạn 180 ngày

  Dấu phân cách phần

  11. Khác:
  Khuyến mại, Nội dung có Thương hiệu và Địa phương

  Các tab còn lại có thể không liên quan đến hầu hết mọi người như những tab ở trên hoặc chúng thậm chí có thể không xuất hiện cho bạn. Tôi sẽ giới thiệu sơ qua về từng loại trong trường hợp bạn tò mò về chúng.

  Chương trình khuyến mãi

  Chương trình khuyến mãi

  Tab Khuyến mại cung cấp cho bạn tổng quan nhanh về các chương trình khuyến mại gần đây của bạn. Đó là một nơi tuyệt vời để bạn kiểm tra các chương trình khuyến mãi gần đây của mình khi bạn đang ở trong Facebook Insights. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Trình quản lý quảng cáo trên Facebook , có thể toàn diện hơn.

  Nội dung được gắn thương hiệu

  Nội dung được gắn thương hiệu

  Khi bạn nhận được đề cập từ Trang đã xác minh (Trang Facebook có dấu tích màu xanh lam), tab Nội dung được gắn thương hiệu sẽ xuất hiện trong danh sách các tab và bài đăng sẽ hiển thị ở đó .

  Bạn sẽ có thể xem số liệu thống kê về phạm vi tiếp cận và mức độ tương tác, giống như các bài đăng của riêng bạn. Bạn thậm chí có thể chia sẻ và quảng bá các bài đăng này .

  Local

  Local business data

  Nếu bạn chạy một Trang doanh nghiệp địa phương, bạn sẽ có một tab Địa phương. Trong tab này, bạn có thông tin về lưu lượng người đi bộ trong khu vực của mình, thông tin nhân khẩu học về những người ở gần địa điểm của bạn và tỷ lệ phần trăm những người ở gần đã xem quảng cáo Facebook của bạn. (Thật tuyệt vời!)

  Dấu phân cách phần

  Phần yêu thích của bạn trong Facebook Insights và analytics là gì?

  Thật tuyệt vời khi Facebook cung cấp miễn phí một công cụ phân tích toàn diện như vậy! Từ phạm vi tiếp cận đến bài đăng, sự kiện, cho người hâm mộ, Facebook Insights cung cấp nhiều dữ liệu và phân tích về Trang Facebook của bạn.

  Có phần nào trong Facebook Insights mà bạn yêu thích nhất?

  Bạn sử dụng nó cho doanh nghiệp của mình như thế nào?

  Bạn có sử dụng bất kỳ công cụ phân tích nào khác của Facebook không?

  Tôi muốn học hỏi từ bạn. Cảm ơn!

  Mang đến cho bạn

  Bạn có thấy bài viết này hữu ích không? Bạn cũng có thể thích bộ công cụ truyền thông xã hội tất cả những gì bạn cần của chúng tôi.

  Bắt đầu miễn phí ngay bây giờ


  Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề thông tin chi tiết trên facebook ở đâu

  Cách Thêm Tin Nổi Bật Trên Facebook Cho Điện Thoại | Tân tivi

  alt

  • Tác giả: Tân tivi
  • Ngày đăng: 2021-11-02
  • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4458 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách Thêm Tin Nổi Bật Trên Facebook Cho Điện Thoại | Tân tivi
   Bạn nào đang tìm cách để thêm tin nổi bật trên trang cá nhân facebook thì video này mình sẽ giúp các bạn thực hiện, và khắc phục không lưu được tin nổi bật facebook nhé.
   ✔Nếu thấy hay nhớ nhấn LIKE và ĐĂNG KÝ video để người thân hoặc bạn bè của bạn cùng được xem nhé.
   Chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé.
   ✔Để lại những COMMENT đầy giá trị bên dưới video nhé.
   © Bản quyền thuộc về Tân tivi
   © Copyright by Tân tivi Channel ☞ Do not Reup
   ✔Xin cám ơn tất cả các bạn đã xem và ủng hộ Kênh.

   Đón xem video mới nhất: https://www.youtube.com/channel/UCQoeLsRL4f4WhR_AXUOb5OA?view_as=subscriber
   Kênh Hướng Dẫn Các Bạn Làm Youtube Của Tân:
   https://www.youtube.com/channel/UCH6jAHsrnaB7Oz_S_Zsqi7g

   Tất cả ý kiến đóng góp và các vấn đề khác các bạn liên hệ với tôi.

   – Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/trantan.org

   – Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/tantantivi
   – Liên hệ quảng cáo: tranvantan.dtdl@gmail.com
   – Qua email cá nhân: tvtvlogs7@gmail.com
   – Kênh Tik Tok của tôi: https://www.tiktok.com/@youtubetantv
   Cảm ơn các bạn rất nhiều.
   Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.
   Những từ khóa tìm kiếm video:thêm tin nổi bật fb, cách thêm tin nổi bật facebook, thêm tin nổi bật ở fb, cách thêm tin nổi bật fb, cách thêm tin nổi bật trên facebook, cách thêm tin nổi bật trên facebook bằng điện thoại, cách thêm tin nổi bật trên facebook bằng diện thoại, cách thêm tin nổi bật trên fb, cách thêm tin nổi bật trên fb iphone, hướng dẫn thêm tin nổi bật trên facebook, cách thêm tin nổi bật trên facebook iphone, làm sao để thêm tin nổi bật trên facebook, làm thế nào để thêm tin nổi bật trên facebook, cách thêm tin nổi bật lên trang cá nhân facebook, cách thêm tin nổi bật trên trang cá nhân facebook, cách thêm nhiều tin nổi bật trên facebook, cách thêm tin nổi bật ở facebook
   Tântivi thủ_thuật_facebook thêmtinnổibậttrênfacebook

  Facebook

  • Tác giả: vi-vn.facebook.com
  • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2027 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm:

  Thống kê Facebook của bạn cực kỳ chi tiết với Wolfram

  • Tác giả: tinhte.vn
  • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1171 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên Facebook có rất nhiều app dùng để thống kê tài khoản của bạn nhưng đa phần đều không đáng tin cậy và kém chi tiết. Hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn một công cụ thống kê khác có độ chi…

  Làm cách nào để xem thông tin chi tiết Fanpage Facebook

  • Tác giả: fanpage.vn
  • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6723 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tại đây bạn có thể biết được: Tuần vừa rồi có bao nhiêu lượt hành động trên trang Có bao nhiều người xem trang Có ai đặt chế độ xem trước trang hay không? Fanpage tăng bao nhiêu like (fan) một tuần? Các nội dung của Fanpage đã tiếp cận được bao nhiêu người.

  Cách sử dụng Thông tin chi tiết về đối tượng trên Facebook để nhắm mục tiêu tốt hơn – Trungancorp.com

  • Tác giả: trungancorp.com
  • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2668 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm:

  Tổng quan về Facebook Insights cho người mới bắt đầu

  • Tác giả: quantrimang.com
  • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6829 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Facebook Insights là một công cụ có thể coi là không thể thiếu đối với những người muốn theo dõi tương tác người dùng trên các fanpage Facebook của họ.

  Cách xác định vị trí người dùng trên Facebook

  • Tác giả: cuongquach.com
  • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2613 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hôm nay , Cuongquach.com xin giúp bạn với 2-3 thủ thuật công nghệ bổ ích giúp xác định vị trí người dùng người dùng trên Facebook nhé. Thủ thuật này dựa trên một thông tin dữ liệu của hệ thống Công Nghệ Thông Tin Mạng có tên là thông tin “IP”. Từ đó bạn sẽ biết được bạn bè của bạn đang ở khu vực địa lý nào đấy.

  Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

  Xem Thêm  Biểu tượng cảm xúc và mặt cười với các biểu tượng ʕʘ̅͜ʘ̅ʔ 💓 - biểu tượng cảm xúc làm bằng biểu tượng