Các bài đăng trên Băng chuyền Facebook là cách mới để đưa nhiều nội dung hơn vào một không gian nhỏ hơn. Bạn có thể giới thiệu năm hình ảnh khác nhau trong một trang hoặc cùng một câu chuyện.

Bạn đang xem : bài đăng theo băng chuyền trên facebook

Bạn có tò mò về cách tạo bài đăng theo băng chuyền trên Facebook không? Bạn hãy truy cập vào các trang web phù hợp, trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về cách tạo bài đăng trên Băng chuyền trên Facebook Creator Studio và lý do tại sao tôi không thể tạo bài đăng theo băng chuyền trên Facebook 2021. Hãy cùng tìm hiểu những điều này!

Bài đăng băng chuyền là gì?

Băng chuyền Facebook là gì? Facebook Carousel là một tính năng cho phép bạn xuất bản nhiều hình ảnh và liên kết trong một bài đăng hoặc quảng cáo. Băng chuyền hình ảnh Facebook là một cách sáng tạo mới để đưa nhiều nội dung hơn vào một không gian nhỏ hơn.

Cổ phiếu bán ra của bạn đang tăng giá? Bạn cần trợ giúp!

Ginee Omnichannel cho phép bạn tự động đồng bộ hóa mọi kho hàng từ tất cả các cửa hàng trực tuyến của bạn. Đó là cách nhanh hơn để giúp bạn kiếm lợi nhuận!

Có, tôi muốn thử Ginee! ✔

Bạn có thể làm nổi bật năm hình ảnh độc đáo, mỗi hình ảnh có tiêu đề, mô tả và URL khác nhau, tất cả đều nằm trong cùng một câu chuyện. Bên cạnh đó, bạn có thể đăng bài đăng hoặc quảng cáo trên Băng chuyền Facebook như một câu chuyện hữu cơ trên tường trang của mình. Bạn có thể dễ dàng xem nó trên máy tính để bàn và điện thoại di động.

Facebook Carousel có miễn phí không?

Tại sao tôi không thể tạo bài đăng trên Băng chuyền trên Facebook ? Vấn đề là, bạn đã trả tiền cho nó chưa? Nếu bạn chưa thanh toán cho Băng chuyền Facebook, bạn sẽ không thể sử dụng Băng chuyền Facebook để quảng bá doanh nghiệp của mình.

Bạn cần biết rằng có sự khác biệt giữa các tùy chọn Băng chuyền Instagram và Facebook đó là Instagram cho phép người dùng tạo Băng chuyền ở cả định dạng trả phí và không phải trả tiền bằng cách cung cấp các mẫu thêm Băng chuyền miễn phí, trong khi với Facebook, người ta phải tạo một chiến dịch cho Quảng cáo băng chuyền và phải được lập ngân sách cho các chiến dịch xã hội có trả tiền của bạn.

Khi nào thì sử dụng Carousel Post trên Facebook?

Làm thế nào để tạo Băng chuyền ảnh trong Facebook Băng chuyền đăng Facebook? Bạn có thể tạo Băng chuyền ảnh bằng cách sử dụng mẫu. Vậy khi nào là thời điểm thích hợp để sử dụng Facebook Carousel? Đây là thời điểm thích hợp để sử dụng Facebook Carousel khi bạn muốn.

Hiển thị các sản phẩm khác nhau

Bạn có thể giới thiệu nhiều sản phẩm hoặc dịch vụ bằng cách sử dụng Quảng cáo băng chuyền. Nó thực sự giúp hiển thị các biến thể sản phẩm của bạn cho người xem. Bạn có thể hiển thị tối đa mười danh sách sản phẩm khác nhau ở bất kỳ đâu mà bạn bán. Nếu bạn đang bán quần áo , bạn có thể chèn một số mẫu và màu sắc của quần áo bạn bán để giống như thể bạn đang bán giày.

Làm nổi bật một sản phẩm, dịch vụ hoặc tính năng

Mặc dù định dạng Băng chuyền có vẻ hoạt động tốt hơn cho nhiều sản phẩm, nhưng bạn cũng có thể chỉ đánh dấu một tính năng của sản phẩm và dịch vụ một cách bắt mắt.

Xem Thêm  Các bài hát TikTok hay nhất 2021: Tất cả các bài hát lan truyền từ TikTok - tick tock bài hát mới

Bạn muốn đặt Quảng cáo kỹ thuật số ở mọi nơi mà không gặp rắc rối?

Nhận trải nghiệm tiếp thị kỹ thuật số 360 thông qua Ginee Ads. Đặt quảng cáo của bạn ở bất kỳ đâu vào bất kỳ lúc nào, thực hiện tất cả chỉ ở một nơi!

Đưa tôi đến Quảng cáo Ginee!

Cố gắng đặt sản phẩm của bạn trong một bối cảnh khác hoặc trên nền sáng sủa, liên kết trang đích của sản phẩm với các thẻ và bạn đã sẵn sàng.

Kể một câu chuyện

Bạn có thể kể một câu chuyện cho người xem bằng cách sử dụng mẫu này bằng cách làm từ thẻ này sang thẻ khác. Định dạng quảng cáo tương tác này khuyến khích mọi người vuốt để xem tất cả hình ảnh hoặc video.

Giải thích quy trình

Quảng cáo băng chuyền có thể dễ dàng giúp bạn hướng dẫn từng bước về sản phẩm hoặc dịch vụ thông qua hình ảnh hoặc video ngắn, giúp khách truy cập thu hút vì họ phải vuốt hoặc nhấp để xem toàn bộ giải thích.

Quảng cáo sự kiện của bạn

Một cách khác để sử dụng định dạng Băng chuyền Facebook là cho cả thế giới biết về sự kiện, khóa học, khóa đào tạo hoặc hội nghị ảo của bạn. Chia sẻ thông tin chi tiết với khán giả mục tiêu của bạn, chẳng hạn như ngày, giờ, địa điểm, diễn giả và các thông tin liên quan khác.

Đọc thêm: 6 cách thêm Facebook Pixel Shopify để có quảng cáo tuyệt vời

Làm cách nào để thiết lập băng chuyền trên Facebook?

Cách tạo bài đăng trên Băng chuyền trên Facebook 2021 thực sự giống với cách tạo bài đăng theo băng chuyền trên Facebook 2020. Dưới đây là các mẹo về cách thiết lập quảng cáo băng chuyền trên Facebook dành cho bạn:

Bạn không biết cách thiết lập quảng cáo kỹ thuật số? Đừng lo lắng!

Thiết lập Quảng cáo Google, Facebook, TikTok, v.v. với Quảng cáo Ginee. Phần tốt nhất là bạn có thể làm tất cả những điều này ở một nơi. Kiểm tra nó ngay!

Thiết lập quảng cáo của tôi với quảng cáo Ginee

 • Tạo bộ quảng cáo của bạn, chọn định dạng Băng chuyền bằng cách nhấp vào Trình quản lý quảng cáo và chọn mục đích hoặc mục tiêu của chiến dịch của họ.
 • Văn bản ở đây phải bao quát và phải bao gồm mọi thẻ trong Băng chuyền của bạn. Nếu bạn bán một sản phẩm , hãy nói điều gì đó về sản phẩm đó. Nếu bạn đang bán một dòng sản phẩm, hãy nói điều gì đó về dòng sản phẩm đó.
 • Tính năng này chỉ khả dụng cho Bảng tin và quảng cáo Instagram. Sử dụng nó nếu thứ tự các thẻ của bạn không gắn liền với câu chuyện bạn đang cố gắng kể. Nếu bạn chỉ đơn giản là trưng bày nhiều sản phẩm, thì việc hiển thị thẻ hoạt động tốt nhất trước tiên sẽ trả cổ tức.
 • Mặc dù quảng cáo Băng chuyền Facebook không được hỗ trợ cho mục tiêu Lượt ghé qua cửa hàng, nhưng bạn có tùy chọn hiển thị bản đồ ở đây để tăng cường quảng cáo địa phương. Lấy ví dụ này.
 • Thẻ của bạn. Bạn có thể kéo và thả để sắp xếp lại thứ tự các thẻ trước hoặc sau khi tạo.
 • Chọn quảng cáo video hoặc hình ảnh, sau đó nhập dòng tiêu đề và mô tả (chi tiết hơn) bên dưới nó.
 • Tiếp tục cuộn và bạn sẽ thấy tùy chọn để chọn các nút kêu gọi hành động riêng lẻ cho từng thẻ — hoặc, nếu bạn thích giao diện gọn gàng hơn, hãy loại bỏ hoàn toàn các nút CTA. Trường “thêm lớp phủ” cho phép bạn đặt biểu ngữ mini “Giao hàng miễn phí” hoặc “Giao hàng tận nơi” trên thẻ của mình — cả hai đều có thể hình dung được, có thể khiến việc chuyển đổi trở nên hấp dẫn hơn nhiều đối với khách hàng tiềm năng.
Xem Thêm  Download-Tổng Hợp Font Việt Hóa Đẹp - font chữ việt hóa cho photoshop

Đọc thêm: Tại sao danh sách băng chuyền của tôi biến mất và cách khắc phục?

Làm thế nào để làm cho bài đăng và quảng cáo của bạn nổi bật với Carousel Post Facebook?

Để làm cho bài đăng và quảng cáo của bạn nổi bật, bạn có thể tạo bài đăng theo Băng chuyền không phải trả tiền. Làm thế nào để tạo một bài đăng Carousel không phải trả tiền trên Facebook? Dưới đây là các mẹo dành cho bạn:

 • Để tạo bài đăng trên Băng chuyền trực tiếp trên trang của bạn, hãy nhập hoặc dán một liên kết lên tường của bạn. Nó tự động điền vào bản xem trước, bản xem trước phải có ít nhất một hình ảnh.
 • Chọn hình ảnh chất lượng cao chứa ít hơn 20% văn bản. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn định biến bài đăng trên Băng chuyền của mình thành một quảng cáo. Sử dụng Công cụ lưới của Facebook để đảm bảo hình ảnh của bạn sẽ được chấp thuận, nếu bạn quyết định chuyển bài đăng thành quảng cáo Băng chuyền.
 • Kéo và thả hình ảnh của bạn để thay đổi thứ tự. Đừng quên kích thước bài đăng trên Băng chuyền Facebook.
 • Di chuột qua từng hình ảnh và nhấp vào biểu tượng liên kết để chỉnh sửa từng URL đích.
 • Chỉnh sửa tiêu đề nếu bạn muốn.
 • Nhấp vào dòng tiêu đề, sau đó chỉnh sửa văn bản.
 • Bước tiếp theo là phần tải ảnh lên. Bạn có thể tải lên Ảnh / Video và chọn Tạo băng chuyền ảnh.
 • Sau đó, thêm liên kết. Nó sẽ điền vào các hình ảnh và cho phép bạn thêm nhiều hơn nữa.
 • Facebook sẽ đưa hình ảnh của bạn vào bài đăng trên Băng chuyền. Thêm hình ảnh mới nếu cần, sau đó chỉnh sửa các liên kết và tiêu đề như trên.

Kết luận

Ví dụ về bài đăng trên Băng chuyền Facebook là những cách mới để đưa nhiều nội dung hơn vào một không gian nhỏ hơn. Bạn có thể làm nổi bật năm hình ảnh độc đáo, mỗi hình ảnh có tiêu đề, mô tả và URL khác nhau, tất cả đều nằm trong cùng một câu chuyện.

Quản lý Tiếp thị Tốt với Quảng cáo Ginee

Nếu bạn có chợ trực tuyến hoặc cửa hàng thương mại điện tử, bạn có thể dễ dàng sử dụng Ginee Philippines để giúp bạn quản lý tất cả các cửa hàng trong một trang tổng quan Ginee duy nhất. Ginee có các tính năng như Quảng cáo Ginee, Trò chuyện Ginee, quản lý sản phẩm, v.v. Bạn có thể sử dụng Ginee Philippines ngay bây giờ, đăng ký tự do và tăng doanh số bán hàng của mình!

Xem Thêm  Bài Kiểm Tra Tiktok 15 Phút Đối Với Tôi Là Gì? Tầm quan trọng của sức khỏe tâm thần - Kiểm tra 15 phút gặp nhau

Tự động tải Sản phẩm lên Shopee và Lazada

! Làm thế nào?

Quản lý sản phẩm Ginee cho phép bạn tải sản phẩm lên tất cả các cửa hàng trực tuyến của mình từ tất cả các thị trường chỉ một lần! Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, tiết kiệm năng lượng, hãy tham gia Ginee Now!

Đăng ký ngay! Nó miễn phí! ✔


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề bài đăng trên facebook

4 cách đăng bài trên Facebook nhiều người xem nhất

 • Tác giả: Thanh Thịnh Bùi
 • Ngày đăng: 2019-07-06
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5970 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách đăng bài trên Facebook nhiều người xem nhất

  Bạn đang bán hàng trên Facebook ?

  Và bạn không biết làm sao để nhiều người nhìn thấy bài viết của mình ?

  Video này chính là dành cho bạn.

  ► Đăng ký kênh Youtube của mình để xem video bổ ích MIỄN PHÍ: https://thanhthinhbui.com/subyoutube

  —————
  Tác giả: Blogger Thanh Thịnh Bùi
  Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/thanhthinhbuicom
  Fanpage: https://www.facebook.com/thanhthinhbuidotcom

  Xem thêm kiến thức về Online Marketing tại https://thanhthinhbui.com

  HÃY ĐỂ LẠI THẮC MẮC CỦA BẠN Ở KHUNG BÌNH LUẬN, MÌNH SẼ GIẢI ĐÁP TRONG 24 GIỜ.

  thanhthinhbui facebookmarketing

Kích thước ảnh đăng Facebook 2022 đầy đủ nhất — Ngáo Content

 • Tác giả: ngaocontent.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4168 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn sử dụng ảnh để đăng bài lên Facebook Fanpage, Facebook cá nhân, trong group, tạo event hoặc tạo quảng cáo 2020 cực chất. Hãy cùng Ngáo Content tìm

Cách đăng bài ẩn danh trong nhóm Facebook

 • Tác giả: sctt.net.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9973 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Công ty CP thương mại đầu tư & phát triển công nghệ SCTT chuyên cung cấp, lắp đặt thiết bị nhà thông minh, camera, thiết bị máy văn phòng (Hotline 0985208275)

Cách để Đăng bài lên Facebook

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6647 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Đăng bài lên Facebook. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đăng một bài viết lên Facebook bằng cả ứng dụng trên thiết bị di động và trang Facebook trên trình duyệt máy tính. Bài viết bạn sẽ đăng có thể bao gồm văn bản, hình ảnh,…

Top 3 cách hẹn giờ đăng bài trên Facebook chi tiết nhất 2022

 • Tác giả: chingmarketing.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6414 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn hẹn giờ đăng bài trên facebook? Hướng dẫn hai cách hẹn đăng bài trên cả facebook cá nhân và trên fanpage facebook.

Cách sửa giờ bài đăng trên Facebook hỗ trợ quản lý Fanpage hiệu quả

 • Tác giả: blog.abit.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1252 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn đăng bài vào “giờ vàng” nhưng không phải khi nào cũng rảnh để online. Việc quản lý sẽ dễ dàng hơn nếu bạn biết cách sửa giờ bài đăng trên Facebook

15 ý tưởng đăng bài Facebook thu hút tương tác

 • Tác giả: mangoads.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8044 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn thắc mắc nên đăng gì trên Trang Facebook để có thể thu hút sự chú ý với khán giả, đây là bài tổng hợp danh sách 15 ý tưởng bài đăng trên Facebook khác nhau để giúp tăng mức độ tương tác.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social