Bạn cảm thấy nhàm chán với những bài đăng tương tự trên Yik Yak? Tìm hiểu cách thay đổi vị trí trên Yik Yak để có quyền truy cập vào các bài đăng từ các khu vực khác nhau và gặp gỡ những người mới.

Bạn đang xem : cách thay đổi vị trí trên yik yak

Phần 2: Cách thay đổi vị trí trên Yik Yak

Vậy, các cách khác nhau để thay đổi vị trí trên Yik Yak là gì? Vì Yik Yak sử dụng cảm biến GPS của điện thoại để phát hiện vị trí hiện tại, bạn sẽ phải thao tác các tín hiệu GPS để hoàn thành công việc. Để làm điều này, bạn có thể sử dụng các phương pháp khác nhau như:

1. Sử dụng tính năng xem nhanh để xem các nhóm hoặc cộng đồng Yik Yak địa phương khác

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, Peek là tính năng được tích hợp sẵn của Yik Yak cho phép người dùng tìm hiểu mọi người đang nói gì về một chủ đề cụ thể ở các địa điểm khác nhau.

Tuy nhiên, tính năng này có một vài hạn chế. Đầu tiên, mặc dù bạn có thể khám phá các bài đăng từ các vị trí khác, nhưng bạn sẽ không thể phản ứng với chúng. Người dùng chỉ có thể trả lời các bài đăng trong khu vực cụ thể của mình. Vì vậy, “Peek” sẽ chỉ là một giải pháp phù hợp để khám phá các bài đăng từ các vị trí khác chứ không thể thay đổi chính vị trí của Yik Yak.

2. Sử dụng Dr.Fone – Vị trí ảo để giả mạo vị trí GPS

Nếu bạn đang tìm một cách hiệu quả để thay đổi vị trí của mình trong Yik Yak, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng trình mô phỏng GPS chuyên nghiệp như Dr.Fone – Vị trí ảo. Đó là một công cụ giả mạo địa lý đa nền tảng với chế độ dịch chuyển tức thời được tích hợp sẵn. Với tính năng “Chế độ dịch chuyển”, bạn sẽ có thể thay đổi vị trí của mình đến bất kỳ nơi nào trên thế giới chỉ với một cú nhấp chuột.

Xem Thêm  Đội tàu Twitter là gì và cách sử dụng nó? - bạn có thể thấy ai xem đội của bạn không

Có nghĩa là bạn sẽ có thể xuất bản các bài đăng Yik Yak của riêng mình từ các vị trí khác nhau và phản ứng với bài đăng của người khác mà không bị gián đoạn. Ngoài Yik Yak, bạn cũng có thể sử dụng một công cụ như Dr.Fone – Vị trí ảo để điều khiển tín hiệu GPS trong các ứng dụng dựa trên vị trí khác như Pokemon Go hoặc Tinder. Đó là một cách tuyệt vời để gặp gỡ mọi người từ các thành phố khác trên các ứng dụng hẹn hò vì mọi giới hạn địa lý sẽ không ràng buộc bạn.

Vì vậy, đây là quy trình từng bước để thay đổi vị trí trên Yik Yak bằng Dr.Fone – Vị trí ảo.

Bước 1: Cài đặt và khởi chạy Dr.Fone – Vị trí ảo trên máy tính của bạn. Nhấp đúp vào biểu tượng của nó để khởi chạy ứng dụng và nhấp vào tùy chọn “Vị trí ảo”.

nhấp vào tùy chọn vị trí ảo

Bước 2: Bây giờ, hãy nhấn vào “Bắt đầu” để tiếp tục.

nhấn bắt đầu

Bước 3: Bạn sẽ được yêu cầu chọn loại thiết bị của mình trên màn hình tiếp theo. Dựa trên điện thoại thông minh bạn đang sử dụng, hãy chọn Android hoặc iOS và nhấp vào “Tiếp theo” để tiếp tục.

chọn loại thiết bị

Bước 4: Bản đồ với vị trí hiện tại của bạn sẽ xuất hiện trên màn hình. Chọn biểu tượng “Chế độ dịch chuyển” ở góc trên bên phải và tìm kiếm một vị trí cụ thể bằng thanh tìm kiếm.

chọn chế độ dịch chuyển

Bước 5: Chọn vị trí mong muốn và con trỏ sẽ tự động di chuyển đến vị trí đã chọn. Cuối cùng, nhấn vào nút “Di chuyển đến đây” để đặt nó làm vị trí hiện tại cho thiết bị của bạn.

Xem Thêm  Máy tính tiền trên Youtube - tiền 10k lượt xem youtube

nhấp vào di chuyển vào đây

Vì vậy, đó là cách bạn có thể thay đổi vị trí trên Yik Yak bằng Dr.Fone – Vị trí ảo trên cả Android và iOS. Sau khi vị trí của bạn được thay đổi, bạn sẽ có thể xem các bài đăng từ các khu vực khác trên Yik Yak và phản ứng với chúng.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách thay đổi vị trí trên yik yak

How to Install a YakGear Kayak Anchor Trolley

alt

 • Tác giả: YakGear
 • Ngày đăng: 2014-01-16
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2853 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ***Hardware Change for 2016 – The kit now comes with 6 stainless self-tapping screws (2 for the cleat and 4 for the pad eyes) as a replacement to the rivets for the pad eyes. For installation of the pad eyes, simply use technique above with the self-tapping screws.***

  Bill Bragman, President, YakGear, Inc., goes through the entire process of installing YakGear’s Deluxe Anchor Trolley. Anchor Trolleys provide paddlers the ability to control the position of their kayak or canoe in waters with currents or when experiencing windy conditions. For more information about the Anchor Trolley, visit: www.yakgear.com

Cách Thay Đổi Vị Trí Dòng Trong Excel Cực Đơn Giản, Có Ví Dụ Chi Tiết

 • Tác giả: hacam.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1634 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong bài viết này, Blog Học Excel sẽ hướng dẫn các bạn các phương pháp hoán đổi vị trí các cột trong bảng dữ liệu – đổi vị trí cột trong excel: di chuyển cột bằng cách kéo thả chuột, di chuyển nhiều cột không liền kề cùng một lúc, Cách di chuyển một cột trong bảng tính Excel:Cut & Paste:Nếu bạn không muốn thao tác trên con trỏ chuột, bạn có thể thay đổi thứ tự các cột bằng cách cắt dán chúng

Yik Yak, Đưa tin nhắn nặc danh đến các cộng đồng đại học

 • Tác giả: vi.gadget-info.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5996 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về ứng dụng nhắn tin ẩn danh, Yik Yak. Nó khác với Whatsapp, wechat, v.v và cách sử dụng Yik Yak.

Cách thay đổi vị trí thanh Taskbar trên Windows 11 đơn giản, chi tiết

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1558 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách thay đổi vị trí thanh Taskbar, Small Icons, Start Menu Trên Windows 11. Cách chuyển thanh công cụ Windows 11 lên trên. Click để xem ngay!

Hướng dẫn đổi thư mục Download mặc định trên Windows 11

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9462 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo mặc định, thư mục Download trên Windows 11 nằm ở ổ C, nhưng bạn có thể chuyển thư mục Download sang ổ đĩa khác để giải phóng dung lượng ổ C. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi vị trí thư mục Download mặc định trên Windows 11.

Yik Yak là gì? Bạn có thích một mạng xã hội thoải mái hơn Facebook?

 • Tác giả: kthn.edu.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7126 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách thay đổi vị trí trên điện thoại chi tiết nhất

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3101 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang nghĩ đến việc thay đổi vị trí ảo của mình để đùa giỡn với bạn bè hay vì một lý do nào khác? Công nghệ đã làm mọi thứ trở thành có thể và việc giả mạo vị trí ảo của bạn cũng không ngoại lệ.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Sửa nút phát trực tiếp trên Facebook không hiển thị vào năm 2022 - không có nút trực tiếp trên facebook