Tìm hiểu cách sử dụng Quảng cáo ô tô trên Facebook để làm cho những người mua ô tô có liên quan và tiềm năng nhìn thấy quảng cáo của bạn và trở thành khách hàng tiềm năng được nhắm mục tiêu để chuyển đổi thành khách hàng.

Bạn đang xem : facebook quảng cáo kiểm kê ô tô

Hầu hết các doanh nghiệp ô tô phải vật lộn để cung cấp trải nghiệm mua ô tô nhất quán và hiện đại cho người mua. Báo cáo hành trình của người mua ô tô cho biết 56% người mua ô tô đã sử dụng điện thoại thông minh để truy cập thông tin trước khi mua xe của họ. Ngoài ra, một nghiên cứu tiết lộ rằng hầu hết những người mua sắm dành ít hơn một tháng để nghiên cứu các loại xe trước khi mua hàng và những người mua sắm sẽ mua trong vòng một tuần kể từ lần ghé thăm đại lý đầu tiên của họ. Điều này ngụ ý rằng bạn cần nhanh chóng tiếp cận khách hàng tiềm năng về ô tô trong giai đoạn mua đầu tiên của họ. Đây là nơi bạn cần quảng cáo năng động và nhanh nhẹn, chẳng hạn như quảng cáo Động trên ô tô của Facebook. Nó giúp các đại lý ô tô và nhà tiếp thị ô tô tiếp cận khách hàng tiềm năng được nhắm mục tiêu và bán được nhiều hơn.

Quảng cáo động trên ô tô trên Facebook
Sự khác biệt giữa Quảng cáo động trên ô tô của Facebook và Quảng cáo hàng tồn kho trên ô tô
Quảng cáo về kho ô tô trên Facebook
Quảng cáo khoảng không quảng cáo ô tô của Facebook hoạt động
Lợi ích của việc sử dụng quảng cáo Khoảng không quảng cáo ô tô của Facebook cho doanh nghiệp của bạn
Cách thiết lập Quảng cáo khoảng không quảng cáo ô tô trên Facebook
Tích hợp Quảng cáo động trên ô tô của Facebook với Quảng cáo khách hàng tiềm năng
Quảng cáo động trên ô tô của Facebook và các ví dụ về quảng cáo hàng tồn kho trên ô tô
Kết luận

Quảng cáo động trên ô tô của Facebook là gì

Theo Facebook:

“Quảng cáo động tự động quảng bá khoảng không quảng cáo của bạn cho những người đã bày tỏ sự quan tâm đến trang web, ứng dụng của bạn hoặc bất kỳ nơi nào khác trên Internet. Quảng cáo động trông giống hệt như các quảng cáo hình ảnh đơn lẻ, quảng cáo băng chuyền hoặc quảng cáo tập hợp khác trên Facebook, Instagram và Mạng đối tượng. Tuy nhiên, thay vì tạo quảng cáo riêng lẻ cho mọi mặt hàng bạn quảng cáo, bạn tạo một mẫu quảng cáo tự động sử dụng hình ảnh và thông tin chi tiết từ danh mục của bạn cho các mặt hàng bạn muốn quảng cáo. ”

Với Quảng cáo động trên ô tô của Facebook, bạn có thể nhắm mục tiêu lại những khách truy cập đã truy cập trang web của bạn, xem xe của bạn nhưng không thực hiện bất kỳ giao dịch mua nào. Bạn có thể tạo các chiến dịch được cá nhân hóa cho người dùng trang web của mình, hiển thị các phương tiện mà họ đã xem trên trang web của bạn và các phương tiện liên quan khác. Điều này sẽ tạo ra nhiều nhận thức hơn cho người dùng và do đó tăng cơ hội họ quay lại trang web của bạn để mua hàng.

Vào tháng 1 năm 2019, Facebook đã tạo một định dạng quảng cáo cụ thể cho ngành ô tô, được gọi là Quảng cáo ô tô tồn kho. Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng quảng cáo Facebook Automotive Dynamics để thiết lập quảng cáo của mình trên Facebook, bạn cần chuyển sang Quảng cáo hàng tồn kho trên ô tô . Dưới đây là sự khác biệt giữa Quảng cáo động trên ô tô của Facebook và Quảng cáo hàng tồn kho trên ô tô.

Sự khác biệt giữa Quảng cáo động trên ô tô của Facebook và Quảng cáo hàng tồn kho trên ô tô

Facebook ô tô động

Nguồn: Facebook.com

Dưới đây là chi tiết về Quảng cáo hàng lưu kho trên Facebook, cách thiết lập và các ví dụ từ Đại lý ô tô.

Quảng cáo hàng tồn kho trên ô tô trên Facebook

Quảng cáo kiểm kê ô tô trên Facebook hoạt động giống như Quảng cáo Dynamics, nhưng chúng được tối ưu hóa hơn cho những người đang tìm kiếm xe để mua. Nó sử dụng pixel Facebook hoặc SDK để hiển thị quảng cáo cho những khách hàng tiềm năng đang tìm kiếm ô tô trên trang web hoặc ứng dụng của bạn. Nó được thiết kế đặc biệt để giúp các đại lý ô tô nhắm mục tiêu lại người mua ô tô.

Cách hoạt động của Quảng cáo hàng tồn kho trên ô tô trên Facebook

Quảng cáo khoảng không quảng cáo ô tô của Facebook giúp bạn hiển thị khoảng không quảng cáo của mình bằng cách thêm nguồn cấp dữ liệu sản phẩm với pixel Facebook trên trang web hoặc SDK trên ứng dụng dành cho thiết bị di động của bạn. Tất cả những gì bạn cần là kết nối nguồn cấp dữ liệu sản phẩm với trình quản lý kinh doanh của Facebook, thêm pixel vào trang web của bạn và gửi lượt xem ID sản phẩm tới Facebook. Sau đó, bạn có thể thiết lập chiến dịch quảng cáo của mình để nhắm mục tiêu các khách hàng tiềm năng. Quảng cáo kiểm kê ô tô cho phép bạn tải lên danh mục ô tô hoàn chỉnh về kiểm kê xe với các đặc điểm của chúng như sản phẩm, kiểu dáng, quãng đường đi được, giá và năm sản xuất.

Lợi ích của việc sử dụng quảng cáo trên Facebook Automotive Inventory cho doanh nghiệp của bạn

1. Nó giúp tăng phạm vi tiếp cận

Xem Thêm  Cách tạo cuộc thăm dò ý kiến ​​trên Facebook Messenger - cách chỉnh sửa cuộc thăm dò trên Messenger

Một nghiên cứu tiết lộ rằng thế hệ millennials sẽ chiếm tới 40% thị trường ô tô vào năm 2020 và Facebook là nền tảng xã hội mà họ lựa chọn. Điều này ngụ ý rằng nếu bạn muốn tiếp cận nhiều người hơn và kiếm được nhiều tiền hơn, thì quảng cáo Khoảng không quảng cáo ô tô trên Facebook là con đường phù hợp.

2. Nó rất dễ thiết lập

Dễ dàng thiết lập Quảng cáo hàng tồn kho trên ô tô. Tất cả những gì bạn cần làm là tạo mẫu Quảng cáo động bằng cách sử dụng danh mục sản phẩm của bạn với các chi tiết của phương tiện để tạo quảng cáo. Nó tự động và hiệu quả, và bạn chỉ phải thiết lập một lần để quảng bá tất cả các phương tiện trong kho của mình. Điều này ngụ ý rằng bạn không phải tạo các quảng cáo riêng biệt cho từng loại xe. Facebook sẽ lấy thông tin trong danh mục ô tô mỗi khi bạn muốn tạo quảng cáo cho một chiếc xe.

3. Nó hiển thị quảng cáo cho những người được nhắm mục tiêu

Quảng cáo kiểm kê ô tô được phân phát cho những người quan tâm đến việc mua xe. Đây là những người đã vào trang web hoặc ứng dụng di động của bạn để xem các phương tiện. Các quảng cáo sẽ hiển thị cho những người mua ô tô tiềm năng thời gian thực, tình trạng còn hàng và giá cả của chiếc xe họ muốn mua.

4. Nó được nhắm mục tiêu đến mọi người trên tất cả các thiết bị

Quảng cáo khoảng không quảng cáo ô tô được hiển thị cho mọi người trên web và thiết bị di động hoặc bất kỳ thiết bị nào họ sử dụng như máy tính bảng, điện thoại di động, máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay.

5. Nó có tùy chọn để loại bỏ các xe hết hàng

Với Quảng cáo khoảng không quảng cáo ô tô của Facebook, bạn không cần phải loại bỏ những xe hết hàng. Mỗi khi bạn bán một chiếc xe, danh mục ô tô trên Facebook của bạn cho Facebook biết rằng chiếc xe đó không có sẵn trong kho và nó sẽ xóa nó khỏi quảng cáo. Ví dụ: nếu một người mua ô tô tiềm năng nhìn thấy một chiếc xe trong quảng cáo của bạn và nhấp vào nó chỉ để được thông báo rằng nó đã hết hàng. Nó sẽ không phải là một trải nghiệm tốt. Vì vậy, các tùy chọn hết xe giúp cải thiện trải nghiệm của khách hàng.

Cách thiết lập Quảng cáo khoảng không quảng cáo trên Facebook ô tô

Có bốn bước bạn cần thực hiện để thiết lập Quảng cáo hàng tồn kho trên ô tô. Đó là:

 1. Tạo một danh mục ô tô trên Facebook
 2. Tải lên nguồn cấp dữ liệu xe
 3. Thêm bộ xe
 4. Kết nối pixel hoặc SDK di động với danh mục của bạn
 5. Thiết lập mẫu quảng cáo

1. Tạo Danh mục ô tô trên Facebook

Danh mục là một tệp chứa dữ liệu kiểm kê xe của bạn. Ví dụ, danh sách các loại xe dù mới hay đã qua sử dụng để bán. Có ba cách chính bạn có thể sử dụng để thiết lập danh mục ô tô trên Facebook. Bạn có thể:

a. Tải lên nguồn cấp dữ liệu xe trong trình quản lý danh mục

b. Sử dụng nhà cung cấp khoảng không quảng cáo bên thứ ba

c. Sử dụng phương pháp tải lên thủ công.

Tại đây, chúng tôi sẽ sử dụng nguồn cấp dữ liệu xe để tải lên danh mục. Dưới đây là các bước để làm theo.

a. Tạo danh mục trong trình quản lý doanh nghiệp bằng cách sử dụng tính năng tạo nhanh.

Để làm điều đó, hãy làm theo các bước bên dưới:

i. Mở “ cài đặt kinh doanh”

Facebook auto D 1

ii. Chọn “ nguồn dữ liệu” và chọn “ danh mục”

Facebook auto D 2

iii. Chọn “Thêm” và “ Tạo danh mục mới”

Facebook auto 3

iv. Nhập tên cho danh mục của bạn và chọn “ loại khoảng không quảng cáo”, là xe trong trường hợp này. Chọn “ tạo danh mục”.

Facebook auto 4

v. Chọn pixel hoặc SDK ứng dụng bạn muốn kết nối với danh mục của mình, sau đó nhấp vào “ lưu” .

Facebook auto 6

Nếu bạn không có pixel hoặc SDK, hãy tìm hiểu cách tạo pixel hoặc SDK đó tại đây. Bạn có thể thêm người hoặc đặt quyền hoặc tiếp tục từ đó.

Xin chúc mừng, bạn vừa tạo Danh mục ô tô trên Facebook mới, việc tiếp theo là tải nguồn cấp dữ liệu xe lên.

Facebook auto D 7

2. Tải lên nguồn cấp dữ liệu xe

Nguồn cấp dữ liệu xe chứa các mục hàng tồn kho, là những loại xe bạn muốn quảng cáo. Bạn có thể thêm danh sách tất cả các loại xe trong cùng một nguồn cấp dữ liệu hoặc sử dụng các nguồn cấp dữ liệu khác nhau cho loại xe cụ thể, ví dụ: SUV, VAN, v.v. Định dạng của tệp phải là CSV, TSV, RSS XML hoặc ATOM XML. Sau khi bạn tạo nguồn cấp dữ liệu xe của mình, đã đến lúc tải nó lên danh mục của bạn. Bạn có thể tải lên nguồn cấp dữ liệu xe ngay lập tức hoặc lên lịch tải lên thường xuyên để danh mục của bạn có thể được cập nhật thường xuyên.

Để tải lên nguồn cấp dữ liệu xe, hãy làm theo các bước bên dưới:

a. Nhấp vào ‘ cài đặt doanh nghiệp ’ và chọn ‘ trình quản lý danh mục ’ và chọn ‘ danh mục’ để thêm các mục vào đó.

Facebook auto 8

b. Đi tới Nguồn dữ liệu , nhấp vào thêm mục

Facebook auto D 9

c. Chọn một tùy chọn tải lên thuận tiện cho nguồn cấp dữ liệu của bạn. Nếu khoảng không quảng cáo của bạn không thay đổi thường xuyên, hãy chọn Tải lên tệp , nếu khoảng không quảng cáo thay đổi thường xuyên, hãy chọn nguồn cấp dữ liệu được lập lịch và chọn tiếp theo . Đối với hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chọn tải tệp lên .

Xem Thêm  Ch. 9 Flashcards của Summer Myers - là phương tiện trực tuyến do nhà tiếp thị tạo ra và kiểm soát

Facebook auto D 10

Chọn tệp từ máy tính của bạn và chọn “ tải tệp lên ” để tìm kiếm và chọn tệp. Nhấp vào tiếp theo.

g. Chọn tên cho tệp của bạn

h. Chọn đơn vị tiền tệ và chọn tải lên hoặc tiếp theo

i. Khớp chính xác các trường của bạn và bắt đầu tải lên.

3. Thêm bộ xe

Đã đến lúc thêm bộ xe của bạn. bộ phương tiện là danh sách khoảng không quảng cáo trong danh mục mà bạn sẽ sử dụng cho quảng cáo của mình. Một danh mục có thể có một hoặc nhiều bộ sản phẩm. Ví dụ: bạn có thể tạo các bộ khác nhau cho tất cả các xe SUV trong danh mục của mình và một bộ khác cho tất cả các xe Sedan trong danh mục của bạn. Dưới đây là cách tạo một bộ xe.

a. Đi tới ‘ trình quản lý danh mục ’ và chọn ‘ danh mục’

b. Đi tới “ bộ ”. Bạn sẽ thấy các bộ hiện có ở bên trái

c. Chọn “ tạo bộ”

d. Nhập tên cho nhóm của bạn

e. Chọn một thuộc tính để lọc các mục.

f. Nhập các cụm từ tìm kiếm vào hộp văn bản

g. Thêm nhiều bộ lọc hơn như bạn muốn và chọn tạo khi bạn hoàn tất.

4. Kết nối pixel hoặc SDK di động với danh mục của bạn

Bước tiếp theo là liên kết danh mục của bạn với pixel hoặc SDK di động để chạy quảng cáo hàng lưu kho trên ô tô. Sự kết nối này giúp bạn có thể hiển thị các mặt hàng từ danh mục cho những người đã tìm kiếm xe hoặc tương tác với khoảng không quảng cáo của bạn.

Nếu bạn không có pixel. Tìm hiểu cách tạo một tài khoản tại đây .

Để kết nối pixel hoặc SDK di động với danh mục của bạn, hãy làm theo các bước bên dưới:

a. Đi tới “ trình quản lý danh mục ” và nhấp vào “ trình quản lý sự kiện”

Facebook auto 12

b. Nhấp vào màu xanh lục + để kết nối nguồn dữ liệu mới

Facebook auto 13

c. Chọn ‘ pixel hoặc SDK ứng dụng’ để sử dụng và chọn “ Lưu

Tại đây, chúng tôi sẽ chọn ‘ Facebook pixel’ và nhấp vào ‘ tiếp theo ’, làm theo hướng dẫn để thiết lập và kết nối.

Facebook auto D 15

d. Chọn “ danh mục ” để sử dụng

e. Chuyển đến ‘ tab sự kiện’ và chọn ‘ kết nối với theo dõi’

Sau khi kết nối pixel hoặc SDK di động với danh mục của bạn, việc tiếp theo là tạo chiến dịch Quảng cáo hàng lưu kho trên ô tô trong trình quản lý quảng cáo. Đây là nơi bạn sẽ chọn đối tượng, định dạng quảng cáo và thiết lập ngân sách, v.v. Vì vậy, bước cuối cùng là thiết lập mẫu quảng cáo.

5. Thiết lập mẫu quảng cáo

Quảng cáo kiểm kê ô tô tương tự như các băng chuyền hoặc quảng cáo đơn lẻ khác trên Facebook và Instagram. Bạn không cần phải tạo các quảng cáo riêng biệt cho từng phương tiện, tất cả những gì bạn cần là tạo một mẫu quảng cáo sẽ tự động lấy hình ảnh và thông tin chi tiết từ nguồn cấp dữ liệu phương tiện của bạn. Để thiết lập một mẫu quảng cáo, hãy thực hiện theo các bước bên dưới:

a. Chuyển đến ‘ trình quản lý quảng cáo ’ và chọn ‘ bán hàng theo danh mục ’ làm mục tiêu

Facebook auto 17

b. Chọn ‘ danh mục ’ và chọn ‘ danh mục ’ chứa khoảng không quảng cáo xe bạn muốn quảng cáo. Sau đó nhấp vào tiếp tục.

Facebook auto 18

c. Chọn ‘ ngân sách chiến dịch ’ và nhấp vào ‘ tiếp tục’

Facebook auto 19

d. Trong phần ‘ phần xe ’, chọn bộ phương tiện bạn đã tạo ở bước ba ở trên.

Facebook auto D20

e. Hoàn thành ‘ phần Đối tượng

Facebook auto D21

f. Bạn có thể thay đổi ‘ nguồn dữ liệu ’, loại trừ những người đã thực hiện một số hành động nhất định trên trang web của bạn nếu bạn muốn và lưu khán giả.

Facebook auto D22

g. Chọn ‘ vị trí, độ tuổi, giới tính ngôn ngữ’ của khán giả

Facebook auto D23

h. Chọn ‘ vị trí’ và đặt tối ưu hóa và kiểm soát chi tiêu

Facebook auto D24

I. Chọn ‘ trang Facebook’ được kết nối với danh mục và chọn định dạng hình ảnh bạn muốn sử dụng và hoàn thành các chi tiết của quảng cáo. Facebook cho phép bạn sử dụng các định dạng hình ảnh đơn hoặc hình ảnh băng chuyền cho Quảng cáo hàng tồn kho trên ô tô.

Facebook auto D26

j. Thiết kế quảng cáo và chọn ngôn ngữ và tùy chọn theo dõi của bạn. Sau đó nhấp vào xác nhận và bạn đã hoàn tất việc tạo mẫu quảng cáo.

Tích hợp Quảng cáo động trên ô tô của Facebook với Quảng cáo khách hàng tiềm năng

Nếu bạn vẫn đang sử dụng Quảng cáo động trên ô tô của Facebook, bạn có thể tích hợp nó với Quảng cáo khách hàng tiềm năng thông qua Leadsbridge . Đây là một hệ thống tạo khách hàng tiềm năng mạnh mẽ sẽ giúp bạn thu thập các khách hàng tiềm năng được nhắm mục tiêu và hiển thị biểu mẫu cho những người dùng đã thể hiện sự quan tâm đến xe của bạn. Đó là một cách tuyệt vời để thu thập khách hàng tiềm năng được nhắm mục tiêu mà bạn có thể nuôi dưỡng và chuyển sang khách hàng sau này.

Ví dụ về Quảng cáo động trên ô tô của Facebook và quảng cáo hàng tồn kho trên ô tô

1. CarMax

CarMax là một công ty kinh doanh đại lý ô tô đã qua sử dụng. Họ đã tạo quảng cáo động trên Facebook cho những chiếc ô tô đã qua sử dụng có sẵn trong cửa hàng của họ. Hãy xem nó dưới đây.

Xem Thêm  Các chỉ số truyền thông xã hội quan trọng nhất cần theo dõi - định nghĩa số liệu truyền thông xã hội

Ví dụ về ô tô 1

2. Volkswagen

Công ty đã sử dụng Quảng cáo hàng tồn kho ô tô của Facebook để tạo khách hàng tiềm năng và thu hút lại những người quan tâm đến một mẫu xe cụ thể. Tìm quảng cáo bên dưới.

3078cb46-234b-4aa4-b4f7-587f1f934cea

Kết luận

Quảng cáo động trên ô tô trên Facebook và Quảng cáo khoảng không quảng cáo ô tô rất phù hợp cho các nhà sản xuất ô tô và đại lý ô tô. Với nó, bạn có thể tải lên danh mục kiểm kê xe với các chi tiết của chúng như năm sản xuất, kiểu xe và quãng đường đi được, đồng thời sử dụng nó để tạo quảng cáo nhắm mục tiêu đến những người đã thể hiện sự quan tâm đến xe của bạn. Điều này sẽ giúp đưa mọi người đến các trang chi tiết về xe, biểu mẫu hoặc những địa điểm khác mà bạn muốn họ ghé thăm.

Với sự tích hợp của Leadsbridge, bạn có thể đảm bảo rằng những người mua ô tô có liên quan và tiềm năng sẽ nhìn thấy quảng cáo của bạn và trở thành khách hàng tiềm năng mà bạn có thể chuyển đổi thành khách hàng.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề quảng cáo hàng tồn kho ô tô trên facebook

Cách tạo chiến dịch Facebook Ads hãng xe Toyota cực hiệu quả| Học viện Fulfill

alt

 • Tác giả: Học viện Fulfill – Cùng bạn sống trọn vẹn
 • Ngày đăng: 2021-11-03
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8440 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sau khi xuất bản 2 clip “Hướng dẫn tạo chiến dịch Facebook ads hãng xe Hyundai” và “Hướng dẫn tạo chiến dịch Facebook ads hãng xe Vinfast” thì học viện Fulfill nhận được rất nhiều sự ủng hộ và mong đợi của anh em sale ô tô cho những hãng xe khác. Nên nay Thanh tiếp tục ra thêm các clip hay hơn về series này nhé.

  Lần này Thanh chọn làm về hãng xe Toyota, cụ thể là Toyota Vios . Mục đích là để hướng dẫn anh em cách tạo chiến dịch quảng cáo Facebook cho hãng xeToyota một cách hiệu quả và đơn giản nhất, về các bước quy trình như thế nào, chọn tệp ra sao, content và hình ảnh sao, tất cả đều gói gọn trong clip này hết.

  Anh em có thể áp dụng không những cho Toyota mà rất nhiều hãng khác nữa, trong clip Thanh đã chọn lọc và tối ưu những kĩ năng và mẹo hay và hiệu quả trong quá trình tạo quảng cáo facebook ads.

  Cùng Thanh xem hết clip này nhé, và xem lại tầm 2 3 lần là anh em có thể tạo chiến dịch quảng cáo facebook cho hãng Toyota thành công hơn và dễ dàng chốt xe hơn.

  Ngoài ra, bên học viện Fulfll có bán bộ tệp các hãng xe, giúp cho anh em tiết kiệm thời gian hơn và cực kì hiệu quả trong việc nhắm mục tiêu chi tiết khi lên chiến dịch quảng cáo. Đây là sản phẩm được rất nhiều anh em sales ưu thích bên Thanh vi chất lượng tuyệt đối. Anh em có thể tham khảo bên dưới
  Link đăng ký: https://fulfill.edu.vn/khoa-hoc/target?utm_source=youtube&utm_medium=offer&utm_campaign=ban+bo+tep

  Cảm ơn anh em đã theo dõi!

  Đừng quên like và đăng ký kênh Thanh, còn rất nhiều clip hay về facebook ads sale ô tô đang chờ anh em đấy.

  Mục lục:
  00:00 Giới thiệu kênh Youtube học viện Fulfill
  01:20 Vào trình duyệt Ads Manager
  01:45 Xác định mục tiêu chiến dịch
  02:25 Quy trình tạo nhóm quảng cáo
  03:45 Cách nhắm mục tiêu chi tiết hiệu quả + bộ tệp bán xe
  05:40 Quy trình tạo quảng cáo
  07:00 Cách tham khảo content của các đối thủ đang chạy
  07:20 Làm sao biết được fanpage đó có chạy quảng cáo không?
  09:40 Tạo chatbot cho chiến dịch hiệu quả
  14:00 Đăng chiến dịch hoàn thiện
  15:00 Học viện Fulfill có bán bộ tệp các hãng xe hiệu quả cho anh em sales ô tô


  * Liên hệ:
  – Các khóa học quảng cáo tại học viện Fulfill: https://fulfill.edu.vn/khoa-hoc/target
  – Website Học viện Fulfill: https://fulfill.edu.vn
  – Blog chia sẻ: https://duythanhvlog.com
  – Fanpage: https://www.facebook.com/HocvienFulfill/

  ——————————–
  Salesoto SaleOto MarketingOto QuangcaoOto HocvienFulfill HVF Duythanhvlog

Cách tạo Content quảng cáo Ô tô “bỏ bùa” khách hàng

 • Tác giả: www.leadup.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4725 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lên content quảng cáo Ô tô như thế nào để “bỏ bùa” khách hàng. Khiến họ phải bấm vào xem quảng cáo của bạn? Xem chi tiết..

Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo Facebook Bán Xe ô Tô Hiệu Quả?

 • Tác giả: vietwebgroup.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8298 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quảng cáo Facebook bán xe ô tô sao cho hiệu quả, tối ưu chi phí hiệu quả đạt cao nhất. Hãy đọc bài viết sau đây nhé VietWeb sẽ hướng dẫn bạn cách chạy quảng cáo Facebook Ads bán xe ô tô sao cho hiệu q

Target chạy quảng cáo ô tô trên Facebook cho sales xe hơi

 • Tác giả: lacaigi.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5107 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Facebook

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8506 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách tạo 1 fanpage chuẩn để chạy quảng cáo và bán hàng trên Facebook

 • Tác giả: zozo.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3895 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một trong những điều kiện để chạy quảng cáo trên facebook là bạn cần có 1 fanpage (trang). Một fanpage chuẩn sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn và đôi khi là gây được ấn tượng tốt với khách hàng. Hôm nay Zozo sẽ hướng dẫn bạn tạo 1 fanpage chuẩn chỉ nhé!

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social