Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích độ dài video Instagram lý tưởng cho các bài đăng, Câu chuyện, Câu chuyện và Video trực tiếp.

Bạn đang xem : một câu chuyện trên instagram kéo dài bao lâu

Adam là Trưởng bộ phận Nội dung tại Wyzowl. Đứng đầu một đội ngũ nhà văn tài năng và không sợ hãi, đam mê của Adam bao gồm video, tiếp thị tăng trưởng, kể chuyện thương hiệu và giới thiệu bản thân ở ngôi thứ ba.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ phân tích thời lượng video lý tưởng trên Instagram cho các bài đăng, Câu chuyện, Câu chuyện và Video trực tiếp.

Video hoạt động cực kỳ tốt trên Instagram, với nền tảng này tăng 80% (kể từ năm 2017) về thời gian mà người dùng dành để xem video trên nền tảng.

Và các nhà tiếp thị đang lưu ý. Theo khảo sát State of Video Marketing của chúng tôi, 58% nhà tiếp thị video dự định đưa Instagram vào chiến lược tiếp thị video của họ .

Nhưng chỉ đăng video lên Instagram là không đủ để đảm bảo thành công. Bạn cần đảm bảo rằng nội dung của bạn phù hợp và hấp dẫn người dùng – và điều đó bao gồm đảm bảo thời lượng video vừa phải.

Như đã nói, hãy xem thời lượng video cho từng loại video Instagram khác nhau.

Giới hạn độ dài video trên Instagram

< / p>

Trước hết, hãy xem xét các giới hạn về độ dài. Đây là lượng thời gian tối đa mà mỗi loại video trên Instagram có thể chạy.

Điều quan trọng cần lưu ý ở đây là, kể từ tháng 10 năm 2021, IGTV không còn tồn tại. Thay vào đó, bài đăng video trong nguồn cấp dữ liệu và IGTV đã được kết hợp thành Video Instagram .

Điều này có nghĩa là việc tải lên và tìm các video dài trên nền tảng sẽ dễ dàng hơn. Trong một tuyên bố công khai về bản cập nhật mà Instagram đã nêu:

Chúng tôi thích rằng cộng đồng người sáng tạo của chúng tôi đã chấp nhận video như một định dạng chính để kể câu chuyện của họ, giải trí và kết nối với khán giả của họ và đó là lý do tại sao chúng tôi muốn làm cho video trở nên đơn giản hơn nữa tạo và khám phá video trên Instagram. ”

Bài đăng trên Instagram Video có giới hạn độ dài tối đa là 10 phút (mặc dù một số tài khoản đã xác minh có thời lượng kéo dài thêm 60 phút).

Bạn có thể tìm thấy tất cả các video này trong tab video trên hồ sơ của người dùng:

Khi người dùng cuộn qua nguồn cấp dữ liệu của họ và xem bài đăng Video trên Instagram, họ có thể xem bản xem trước 60 giây trong nguồn cấp dữ liệu và sau đó quyết định xem họ có muốn xem toàn bộ nội dung hay không.

Đối với giới hạn độ dài của các loại video Instagram khác:

Nếu bạn có video vượt quá giới hạn thời lượng này thì có một số cách để khắc phục điều này.

Hack Độ dài Instagram

Nếu bạn có một video hiện có vượt quá giới hạn độ dài trên Instagram nhưng bạn thực sự muốn đăng video đó, thì bạn có cơ hội cắt video để phù hợp với giới hạn.

Chức năng này được tích hợp ngay trong Instagram nên bạn có tùy chọn dễ dàng để thực hiện việc này khi tải lên:

Nếu bạn hài lòng với video được cắt bớt của mình thì bạn có thể dừng ở đó. Tuy nhiên, nếu bạn muốn bao gồm toàn bộ nội dung (giới hạn độ dài chết tiệt!) Thì bạn có thể tạo một bài đăng theo băng chuyền.

Một bài đăng theo băng chuyền cho phép bạn chia sẻ tối đa 10 ảnh hoặc video trong một bài đăng mà người dùng của bạn có thể chỉ cần vuốt qua.

Vì vậy, nếu bạn muốn chia sẻ một video dài thì bạn có thể cắt video này thành các clip riêng biệt và tải lên dưới dạng bài đăng theo băng chuyền:

Bạn có thể làm điều tương tự với Câu chuyện trên Instagram . Mỗi câu chuyện chỉ có 15 giây nhưng bạn có thể tải lên. 4. Các câu chuyện này sẽ phát lần lượt đến giới hạn tối đa là 60 giây (mỗi câu chuyện được thể hiện bằng một thanh ở đầu màn hình):

Độ dài bài đăng video trên Instagram

< / p>

Một bài đăng Video trên Instagram của chính xác như âm thanh của nó! Đó là một bài đăng video lên Instagram. Những video này xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu, cùng với các bài đăng hình ảnh. Đây là một ví dụ :

Bài đăng video trên Instagram có thể dài từ 3 giây đến 10 phút (60 phút cho các tài khoản đã chọn).

Nếu bài đăng video của bạn dài hơn 60 giây thì bản xem trước sẽ được phát trong nguồn cấp dữ liệu và người dùng có thể chọn xem phần còn lại của video trên hồ sơ của bạn.

Như đã đề cập ở trên, nếu bạn có một video vượt quá mốc 10 phút mà bạn thực sự muốn đăng lên Instagram thì bạn có thể giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng trình chỉnh sửa trong nền tảng để cắt video hoặc bạn có thể tải lên video trong các phân đoạn dưới dạng bài đăng trên băng chuyền.

Thời lượng video Câu chuyện trên Instagram

< / p>

Câu chuyện trên Instagram là các video ngắn được đăng lên tiểu sử của bạn và tự động biến mất sau 24 giờ. Đây là một ví dụ:

Mỗi câu chuyện có thể dài tối đa 15 giây. Tuy nhiên, bạn có thể chia sẻ tối đa 4 Câu chuyện cùng một lúc với thời lượng tối đa là 60 giây.

Câu chuyện trên Instagram tồn tại trong 24 giờ hoặc bạn có thể lưu chúng vào một cuộn phim nổi bật để những người truy cập hồ sơ của bạn có thể xem chúng bất cứ lúc nào:

Thời lượng video cuộn trên Instagram

< / p>

Câu chuyện là câu trả lời của Instagram cho TikTok. Đó là các clip ngắn, dọc, thường được đặt thành nhạc có thể dài từ 15-60 giây ở bất kỳ đâu. Đây là một ví dụ:

Các câu chuyện có phần dành riêng của họ trong Instagram. Tại đây, giống như TikTok, bạn có thể cuộn qua các video thịnh hành.

Bạn cũng có thể tìm thấy các câu chuyện trên hồ sơ của người dùng và trên nguồn cấp dữ liệu khám phá:

Giới hạn thời gian trên Instagram Live

< / p>

Khi phát trực tiếp trên Instagram, bạn có thể phát trực tiếp trong tối đa 4 giờ. Điều này đã được mở rộng từ giới hạn ban đầu là 1 giờ.

Bạn cũng có thể lưu luồng trực tiếp vào hồ sơ của mình trong tối đa 30 ngày để những người không thể xem trong thời gian thực có thể theo dõi.

Độ dài quảng cáo video trên Instagram

< / p>

Các quy tắc dành cho quảng cáo video trên Instagram khác với các quy tắc của video thông thường. Quảng cáo video trong nguồn cấp dữ liệu có thể dài từ 3-120 giây, như quảng cáo sau:

Quảng cáo trên Instagram Story hơi khác một chút. Thông thường, người dùng có thể chia sẻ tối đa 4 thẻ Câu chuyện (với tổng thời lượng là 60 giây). Với quảng cáo Câu chuyện, điều này được mở rộng thành 10 thẻ (tổng cộng 150 giây).

Tuy nhiên, chỉ 3 thẻ đầu tiên sẽ được hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu Instagram Story bình thường. Sau đó, người xem được yêu cầu chọn tham gia xem nhiều hơn bằng một lần nhấn.

Suy nghĩ cuối cùng

Hiện tại, gần như 15% tổng số bài đăng trên Instagram là video . Video chỉ đang ngày càng phổ biến trên Instagram, vì vậy, chưa bao giờ là thời điểm tốt hơn để bắt đầu nâng cao trò chơi tiếp thị video của bạn trên nền tảng này.
Bạn đang tìm một nơi nào đó để bắt đầu? Xem trang Video trên mạng xã hội của chúng tôi.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề một câu chuyện trên instagram kéo dài bao lâu

Mời anh em tham khảo mẹo trên Instagram không phải ai cũng biết

alt

 • Tác giả: Điện Thoại Vui TV
 • Ngày đăng: 2019-11-14
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6080 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Link SMD 4.0.2: http://bit.ly/2Xel5tI
  Link hình nền iPhone: http://bit.ly/iOS13Wallpapper

  📱 Điện thoại – Phụ kiện GIÁ TỐT NHẤT – CHÍNH HÃNG tại CellphoneS: http://cellphones.com.vn/?utm_source=DTV_TV&utm_medium=referral
  🔧 Sửa chữa điện thoại – laptop đừng quên đến Điện Thoại Vui: https://dienthoaivui.com.vn/?utm_source=DTV_TV&utm_medium=referral

  – Subscribe kênh Điện Thoại Vui TV: http://bit.ly/sub_dtvtv
  – Liên hệ quảng cáo : partners.schannel@gmail.com
  *Kênh Youtube trực thuộc hệ thống Schannel Network !

  ▶ FOLLOW TEAM ĐIỆN THOẠI VUI TV ◀
  🔔 Thịnh Tu: http://fb.com/phuthinh.lam.5
  🔔 Huko Chi: http://fb.comhukochi520
  🔔 Đan Anh: http://fb.com/dananh0112
  🔔 Tuấn Tò Mò: http://fb.com/TuanToMo
  🔔 Tài Single : https://www.facebook.com/TaiSingle0910

  dienthoaivuitv ĐiệnThoạiVuiTV
  =================================
  Kênh ĐIỆN THOẠI VUI TV thuộc hệ thống cửa hàng sửa chữa Điện Thoại Vui sẽ gồm các video chuyên về công nghệ:
  ➤ Videos về các lỗi, hướng xử lý lỗi trên điện thoại với sự tham gia của các chuyên gia
  ➤ Giúp người dùng điện thoại hiểu và tiết kiệm tiền khi điện thoại gặp hư hỏng
  ➤ Chia sẻ các thủ thuật, cách sử dụng điện thoại tốt hơn, vui vẻ hơn
  ➤ Các thông tin về các sản phẩm điện thoại, công nghệ mới trên thị trường
  ➤ Mở hộp và giới thiệu sản phẩm điện thoại và đồ chơi công nghệ mới
  =================================
  🌐 Xem giá các dịch vụ sửa chữa điện thoại : https://dienthoaivui.com.vn/?utm_source=DTV_TV&utm_medium=referral
  📞 Tổng đài tư vấn MIỄN PHÍ : 1800.2064

  ✪ Credit ✪
  Fresh by MBB https://soundcloud.com/mbbofficial
  Creative Commons — Attribution-ShareAlike 3.0 Unported — CC BY-SA 3.0
  https://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0/
  Music promoted by Audio Library https://youtu.be/YqRO_qgBB1c

  ⚠ NOTE ⚠
  © Bản quyền thuộc về SMEDIA & Điện Thoại Vui TV
  © Copyright by SMEDIA & Điện Thoại Vui TV. Please do not REUP!

Cuộc “yêu” nên kéo dài bao lâu là phù hợp?

 • Tác giả: www.noron.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9681 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Noron – Mạng hỏi đáp Việt

‘Chuyện ấy’ kéo dài bao lâu? Sự thật có thể khiến bạn kinh ngạc

 • Tác giả: giadinh.suckhoedoisong.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2250 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đối với nhiều người, thời gian quan hệ tình dục có thể là thước đo của một đời sống tình dục viên mãn. Vậy ‘chuyện ấy’ thường kéo dài bao lâu? Nghiên cứu khoa học sẽ giúp bạn có câu trả lời.

Instagram chính thức cho phép người dùng đăng story kéo dài 60 giây thay vì 15 giây như cũ

 • Tác giả: hoanghamobile.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8626 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một tin vui đối với người dùng là kể từ giờ, Instagram sẽ chính cho phép đăng story kéo dài hơn trước đây, để bạn thỏa sức chia sẻ hình ảnh, video của mình.

‘Chuyện ấy’ kéo dài bao lâu? Sự thật có thể khiến bạn kinh ngạc

 • Tác giả: vietgiaitri.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9383 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đối với nhiều người, thời gian quan hệ tình dục có thể là thước đo của một đời sống tình dục viên mãn. Vậy ‘chuyện ấy’ thường kéo dài bao lâu? Nghiên cứu khoa học sẽ giúp bạn có câu trả lời.

Cách đăng một câu chuyện dài trên Instagram

 • Tác giả: vnntv.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5935 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách đăng một câu chuyện dài trên Instagram, Cách đăng video dài lên Instagram Story mà không bị cắt, Cách đăng một câu chuyện dài trên Instagram mà không bị

#2 Cách đăng story dài trên Instagram không bị cắt mới 2022

 • Tác giả: kashi.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4613 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách đăng story dài trên Instagram ⭐ Trên điện thoại (IOS, Android) & Máy tính ✔️ Dài hơn 26s đến 60s ✔️ Không bị cắt – Thực hiện đơn giản ✔️ Mới nhất 06/2022.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Điều gì đã xảy ra với nút Gần đây nhất trên Facebook? Cập nhật 312! - những gì đã xảy ra gần đây nhất trên facebook 2022