Bạn vô tình xem được một video hay trên Youtube, muốn xem đi xem lại kể cả lúc không có mạng internet. Vậy thì chỉ còn cách là download video Youtube về PC và khi đó bạn muốn xem lúc nào cũng được. Trong nội dung này, Phong Vũ sẽ hướng dẫn các bạn vài cách tải video trên Youtube về máy.

Bạn đang xem: làm sao download youtube

Bạn vô tình xem được một video hay trên Youtube, muốn xem đi xem lại kể cả lúc không có mạng internet. Vậy thì chỉ còn cách là download video Youtube về

PC

hoặc

máy tính

, và khi đó bạn muốn xem lúc nào cũng được. Trong nội dung này, Phong Vũ sẽ hướng dẫn các bạn vài cách tải video trên Youtube về máy.

Trước hết, Phong Vũ xin giới thiệu đến các bạn vài cách download video Youtube về PC mà không cần phải cài PM, hay nói cách khác là download online video Youtube về PC.

1. Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc để tải video Youtube về PC

So với những ai chưa biết thì trình duyệt Cốc Cốc cho phép tải trực tiếp video Youtube về PC chỉ với một add-on mặc định của Cốc Cốc, này là Cốc Cốc Savior. Add-on này cho phép tải video tại những trang có chứa video.

download youtube

Khi bạn mở một video trên Youtube lên, mặc định Cốc Cốc sẽ hiển thị một thanh tải xuống tại góc trên bên trái của video bạn đang xem. Lúc này, bạn chỉ cần chọn chất lượng cho video và nhấn vào ô Tải xuống màu xanh lá cây.

download video youtube

Nói qua một tí về phần chọn chất lượng cho video. Dựa vào những nhu cầu thường có của người dùng, Cốc Cốc đã mang ra một số lựa chọn để bạn tham khảo xem nên tải video về dạng nào để đúng với mục đích của chính bản thân mình.

Ở ảnh bên dưới, bạn sẽ thấy 2 phần là Phim và Âm Thanh. Trong số đó:

•   Phần Phim là phần mà khi bạn tải video trên Youtube về, Cốc Cốc sẽ tải cả phần hình ảnh cũng như tiếng động với chất lượng mà bạn đã chọn. Trong phần này, có 6 mức chất lượng video lần lượt từ cao xuống thấp với Full HD – HD – Standard – Meidum Small – Mobile tương ứng với độ sắc nét 1080p – 720p – 480p – 360p – 144p.

•   Phần Tiếng động là phần mà bạn chỉ muốn tải tiếng động của video về mà không cần đến hình ảnh. Với 2 lựa chọn chất lượng High – Medium tương ứng với 2 mức độ chất lượng 320kbps và 128kpbs.

tải video từ youtube

Chưa hết, thỉnh thoảng cái add-on này lại không hiện thanh tải video tại góc trái bên trên của video. Nhưng đừng lo, bạn vẫn có thể tải video bằng cách ấn vào nút mũi tên xanh ở phía cuối thanh nhập website. Sau thời điểm nhấn vào nút mũi tên đó, bạn vẫn có thể lựa chọn chất lượng của video như cách bên trên.

download video youtube

 

2. Download video Youtube về PC với SaveFrom

Các bạn có thể truy cập vào SaveFrom tại đây.

Phương thức hoạt động khá đơn giản, tất cả chúng ta sẽ thấy có 1 ô để nhập URL, bạn sao chép đường link video Youtube rồi paste vào đây (mũi tên màu đỏ). Sau thời điểm sao chép đường link vào xong, bạn đợi một tí để SaveFrom thực hiện công việc của mình. Ngay sau đó, bạn chỉ cần chọn chất lượng của video, rồi ấn Download để tải video về PC (mũi tên màu xanh).

download video youtube

Nhược điểm của phương pháp này là SaveFrom chỉ giúp bạn tải toàn thể video (gồm cả hình ảnh lẫn tiếng động) mà không có phần tải riêng tiếng động không.

Ngoài ra, còn một cách đơn giản hơn để sử dụng SaveFrom. Chỉ cần thay dòng chữ “www.” bằng “ss” là PC sẽ tự động chuyển link youtube sang trang của SaveFrom.

Ví dụ mình có đường link youtube sau:

https://www.youtube.com/watch?v=L66bOF3dUYs.

Muốn tải được video Youtube, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn trên bằng việc đổi thay “www.” thành “ss” và nó sẽ thành thế này:

https://ssyoutube.com/watch?v=L66bOF3dUYs

download video youtube

3. Dịch vụ tải video trực tuyến Clip Converter

Một cách download video Youtube về PC khác mà không cần cài PM. Này là sử dụng dịch vụ của Clip Converter – là website nổi tiếng cho phép tải video Youtube về PC mà không mất phí, chưa kể website này còn tồn tại cả ngôn từ Tiếng Việt rất thuận tiện cho bạn nào không biết Tiếng Anh.

Muốn sử dụng dịch vụ của Clip Converter để download video Youtube về PC, trước tiên bạn cần phải truy cập vào website https://www.clipconverter.cc/vi/

Giống như cách trên, bạn cũng phải sao chép đường link video bạn muốn tải vào thanh Media URL (mũi tên màu đỏ) rồi ấn tiếp tục (mũi tên màu xanh).

download youtube

Và cũng như SaveFrom, bạn phải đợi một lúc để Clip Converter bắt link. Sau thời điểm bắt được link, Clip Converter cũng mang ra một số lựa chọn để bạn tham khảo.

Bạn cần lưu ý đến những lựa chọn mà Clip Converter mang ra để có thể chọn đúng định dạng cần tải.

Trong hình dưới, phần màu xanh là những lựa chọn chất lượng cho video.

Sau thời điểm bạn chọn được chất lượng cho video thì hãy nhìn xuống mục Chuyển hóa định dạng, ở mục này có 2 lựa chọn:

– Mũi tên màu tím là sau thời điểm bạn chọn chất lượng video ở trên, bạn nhấn vào nút Tải về thì Clip Converter sẽ tải toàn thể video về PC.

– Phần màu vàng giành riêng cho những ai muốn chuyển video sang các định dạng khác như MP3, M4A,…

download youtube

Sau thời điểm chọn được định dạng cần tải về, Clip Converter sẽ chuyển trang mới với giao diện phân phối các thông tin về video mà bạn muốn tải về. Lúc này bạn ấn vào nút Tải về để tải video về PC.

download youtube

Này là vài cách tải video Youtube về PC mà không cần PM. Sau đây, Phong Vũ xin giới thiệu các bạn vài cách download video Youtube bằng PM. Đây là những PM không chỉ dùng để download video trên Youtube mà hầu như mọi video khác bạn cũng có thể download về PC được.

4. Dùng PM Mạng internet Download Manager (IDM) để download video Youtube về PC.

Software trước tiên mà Phong Vũ muốn giới thiệu đến các bạn chính là PM nổi tiếng IDM. Nó rất thông dụng và được rất nhiều người ưa thích, thậm chí có thể nói ngay sau thời điểm sắm PC mới hoặc đi cài lại win thì đây là một trong những PM được cài lại trước tiên.

Sơ qua về IDM

Đây là trình download số 1 vì nó có thể tăng vận tốc tải file lên rất nhiều lần với phương thức hoạt động cũng rất dễ hình dung. Nếu như bình thường các bạn dùng trình duyệt để download video hay các PM khác thì sẽ thấy vận tốc không quá nhanh, nhưng khi cài IDM vào máy thì sẽ có sự khác biệt rõ rệt trong tiến trình download. Rõ ràng và cụ thể, trình duyệt thì khi download file sẽ download từ đầu tới cuối của cái file đó, trong lúc IDM thường chia nhỏ file ra làm 8 phần rồi tải song song chúng thì sẽ nhanh hơn nhiều so với tải bằng trình duyệt.

Nói nôm na thế này cho dễ hiểu, coi file download là một chiếc giường thì so với trình duyệt khi download, nó sẽ 1 mình bê chiếc giường đó từ nơi tải về PC của các bạn trong lúc IDM chia thành 8 người rồi cùng nhau bê chiếc giường đó đi thì sẽ di chuyển nhanh và nhẹ hơn rất nhiều.

download video youtube

OK sơ qua về IDM thế là đủ rồi, hiện giờ Phong Vũ sẽ hướng dẫn các bạn phương pháp để tải video Youtube về PC bằng IDM.

Trước hết, bạn cần tải IDM về PC của các bạn tại đây và sau đó thiết lập như một PM bình thường. Thường thì sau thời điểm thiết lập IDM xong, nó sẽ tự động cài một add on có tên là IDM Integration Module vào trình duyệt mà được thiết lập mặc định. Nhưng có những người tiêu dùng song song nhiều trình duyệt khác nhau mà muốn sử dụng IDM thì phải làm cách nào?

Hướng dẫn cài IDM để download video về PC cho một số loại trình duyệt thông dụng

1. So với các trình duyệt sử dụng mã nguồn Chromium như Google Chrome, Cốc Cốc,…

– Trước hết, bạn nhập dòng chữ sau vào thanh địa chỉ: chrome://extensions

– Tiếp theo mở file chứa IDM trong PC lên theo đường dẫn: ₵:Program Files (x86)Mạng internet Download Manager

– Tìm đến file có tên IDMGCExt.crx (đuôi CRX).

tải video trên youtube

Rồi dùng chuột kéo thả vào vùng quản lý tiện ích của trình duyệt.

tải video trên youtube

Sau đó xuất hiện một bảng như hình dưới, bạn nhấn vào ô Thêm tiện ích phía trên và xong, bạn đã sở hữu IDM trong trình duyệt.

download youtube

2. So với trình duyệt FireFox

– Trước hết mở phần thêm add ons của Firefox bằng cách gõ dòng chữ sau lên thanh địa chỉ: about:addons

download youtube

– Bạn nhìn vào biểu tượng bánh xe ở phía dưới thanh địa chỉ, chọn dòng Install Add-on From File

download youtube

Sau đó, xuất hiện một cửa sổ để chọn file thì lúc này bạn chọn theo đường dẫn: ₵:Program Files (x86)Mạng internet Download Manager và chọn file có tên IDMGCExt.crx (đuôi CRX).

Vậy là xong. Bạn đã cài được IDM cho trình duyệt của mình rồi, hiện giờ muốn download video Youtube về PC, bạn quay lại Youtube và nhìn vào góc trên bên phải của video sẽ hiện lên pop-up nhỏ có ghi “Download This Video”. Việc của các bạn lúc này rất đơn giản, chỉ cần ấn vào pop-up này, lựa chọn nơi lưu video và đợi nó tải về thôi.

download youtube

5. Cài add-on “1-Click Youtube Video Download” trên FireFox

1-Click YouTube Download là một add-on mã mở rất dễ sử dụng của Firefox. Add-on này cho phép người dùng tải toàn bộ các loại video từ Youtube chỉ với một lần click chuột:

download youtube


Add-on
 này sẽ thêm một đường link nhỏ trong YouTube để download video và nhạc với định dạng 3GP, MP4 HD (High Definition) và FLV. Đây là một trong những dụng cụ nhẹ và đơn giản nhất giúp bạn download video trên YouTube nếu bạn sử dụng trình duyệt FireFox. Hạn chế của add-on này là không hiển thị quá trình tải video, vì vậy nếu không để ý thì sẽ khá bất tiện trong lúc theo dõi.

6. Tải video Youtube bằng PM YTD Video Downloader

Đây là một ứng dụng trợ giúp đáng lưu ý có khả năng hoạt động khá tốt với giao diện cơ bản. Chương trình này có 2 tính năng chính: tải các file video từ Youtube, và chuyển hóa chúng sang các định dạng thông dụng khác. Toàn bộ những gì bạn cần làm chỉ là sao chép URL của video YouTube cần download, paste vào ô Enter the URL, chọn đường dẫn xuất ra của Video và nhấn nút Download để tải YouTube Video:

tải video trên youtube

 

Nếu bạn muốn chuyển hóa video sang các dạng khác thì hãy di chuột sang mục Convert rồi chọn định dạng mà bạn muốn chuyển hóa. Trình chuyển hóa của chương trình có trợ giúp cho iPhone, iPod, PSP, smartphone di động, AVI, MP3, WMV, và Xvid. Ngoài ra, điều đáng nói ở chương trình này cũng có một trình chỉnh sửa video cơ bản hoặc người dùng cũng có thể cắt phần tiếng động khi chuyển hóa. Rất tiện lợi phải không.

Trên đây là cách sử dụng PM để tải video Youtube về PC cuối cùng. Đồng thời, cũng là hướng dẫn cuối cùng mà Phong Vũ muốn giành riêng cho các bạn trong nội dung này.

Hãy lựa chọn cách tải video Youtube về PC mà bạn cảm thấy phù thống nhất nhé. Nếu bạn còn biết cách tải video Youtube nào khác thì hãy chia sẻ với Phong Vũ và mọi người cùng biết nhé.

Chúc các bạn thành công.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài làm sao download youtube

Hướng dẫn tải và lưu video trên Youtube về PC Online

alt

 • Tác giả: Nguyễn Xuân Hòa
 • Ngày đăng: 2022-03-11
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1665 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách download và lưu video bất kỳ từ một kênh Youtube nào đó về PC của tất cả chúng ta mà không cần dùng một PM nào. Đây là cách đơn giản để có được một video mà bạn muốn.
  =====================================================
  Subcribe kênh để theo dõi các: http://bit.ly/2lCXeEK
  – Tri thức tiếp thị online
  – Thủ thuật facebook
  – Fb tiếp thị
  – Kinh doanh online, startup , khởi nghiệp …
  ======
  + Tham gian nhóm trợ giúp kinh doanh online
  https://www.facebook.com/groups/nguyenxuanhoahotro

  + Fb: https://www.facebook.com/xuanhoablog
  + Twitter: https://twitter.com/xuanhoablog
  + Instagram: https://www.instagram.com/xuanhoablog

  Websites: https://xuanhoablog.com

  ==================================
  xuanhoablog 4hsoft songtulap
  Cảm ơn những bạn đã đăng ký theo dõi Kênh của chúng tôi, sự ủng hộ nhiệt tình của chúng ta là nguồn động lực để cho chúng tôi tiếp tục ra video mỗi ngày ^^

Cách lấy sub từ video và tải phụ đề từ YouTube 2022

 • Tác giả: lucidgen.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 1819 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách lấy sub từ video và tải phụ đề từ YouTube đơn giản chỉ 3 thao tác. Ai cũng làm được đơn giản. Hướng dẫn cụ thể

Hướng dẫn cách làm youtube cho người mới xuất phát từ 𝓐 đến Ż

 • Tác giả: hoclamgiau.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9279 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một nội dung hướng dẫn cách làm youtube thật cụ thể cho người mới khởi đầu. Bạn sẽ học được cách đăng kí, tạo kênh, xây dựng nội dung cho kênh youtube.

17 cách tải video trên YouTube về PC đơn giản, nhanh chóng

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4947 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang loay hoay không biết làm sao để tải video Youtube về PC của mình? Nội dung dưới đây sẽ giới thiệu với bạn 17 cách tải video trên YouTube về PC đơn giản, nhanh chóng. Click xem ngay!

Cách tải video Youtube nhanh chóng, đơn giản, Download Video từ Youtub

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3327 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những cách tải Video trên Youtube đơn giản và nhanh chóng sẽ giúp bạn không mất thời gian tìm kiếm link tải, thuận tiện lưu trữ video âm nhạc hoặc phim hay

Làm sao để download video trên Youtube nhanh nhất ?

 • Tác giả: vatgia.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6496 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn là người nghiền Youtube? Bạn muốn download video trên Youtube bằng cách nhanh nhất có thể? Nếu bạn nằm trong số những người vẫn đang phân vân hoặc không biết…

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ

Xem Thêm  Dàn áo xe wave -vỏ nhựa xe wave alpha 110-dàn áo wave thái -wave ZX -wave xi măng ,nhựa nguyên sinh ABS chính hãng - dàn áo wave a