Tìm kiếm các định dạng video trên Instagram vào năm 2022? Không cần tìm đâu xa. Trong blog này, chúng tôi đã liệt kê tất cả các định dạng video cho các loại bài đăng Instagram khác nhau.

Bạn đang xem : định dạng video nào cho instagram

Từng là nền tảng cho hình ảnh vuông vắn, hấp dẫn, Instagram hiện đã mở rộng để đưa phương tiện truyền thông xã hội lên một tầm cao mới với nhiều tính năng hấp dẫn, thú vị được thiết kế để giúp bạn thu hút khán giả chú ý. Từ Instagram Stories 24 giờ đến các tính năng Reels mới và sáng tạo, video dường như có mặt ở khắp mọi nơi trên Instagram ngày nay.

Nhưng với bất kỳ nền tảng chuyển tiếp video nào, việc tải lên và quay video hoàn hảo cho Instagram đều đi kèm với nó những thách thức, đặc biệt là trên phương tiện truyền thông xã hội ưu tiên thiết bị di động này.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra định dạng video Instagram tốt nhất, kích thước tệp, hướng và độ dài nên có. Chúng tôi cũng sẽ xem xét cách tải lên hoặc quay video trên Instagram của bạn để bạn luôn có thể tìm thấy kích thước và tỷ lệ khung hình hấp dẫn nhất cho clip của mình.

trang đăng nhập instagram

Bài đăng video về nguồn cấp dữ liệu Instagram

Instagram lần đầu tiên phát hành khả năng tải video clip lên nguồn cấp dữ liệu của bạn vào năm 2013 . Đây là những video ngắn, hấp dẫn (không phải phim dài) có thể dễ dàng ghi lại và tải lên mà không cần bất kỳ thiết bị ghi hoặc chỉnh sửa cầu kỳ nào.

Khi video trên nguồn cấp dữ liệu Instagram lần đầu tiên được giới thiệu, những clip này có thể dài tối đa 15 giây. Tuy nhiên, khi video trên Instagram ngày càng trở nên phổ biến, tính năng này đã được nâng cấp để cho phép người dùng tải lên các cảnh video dài tới 1 phút cùng với các bài đăng trên nguồn cấp dữ liệu ảnh chuẩn.

Để đảm bảo video của bạn có thể được tải lên mà không gặp bất kỳ sự cố nào, bạn sẽ cần phải xem xét các thông số kỹ thuật sau đây. Điều này không chỉ giúp đảm bảo quá trình tải lên của bạn không bị lỗi mà còn có thể tạo ra một nguồn cấp dữ liệu hấp dẫn hơn về mặt hình ảnh trông tuyệt vời hơn trên mọi thiết bị.

Các cửa hàng điện tử sẽ kiếm được nhiều tiền trong năm nay.

Bạn cũng có thể làm được.

Bạn cũng có thể làm được.

Chỉ cho tôi cách thực hiện

Định dạng video nguồn cấp dữ liệu Instagram

 • Định dạng video tốt nhất: MP4 hoặc MOV với âm thanh H.264 Codec ACC và tốc độ bit video 3.500 kbps.
 • Độ dài: Video Câu chuyện trên Instagram phải có thời lượng tối thiểu là 3 và tối đa là 60 giây.
 • Hướng: Hình vuông, dọc hoặc ngang
 • Tỷ lệ co: Ít nhất 1: 19,1, tối đa 4: 5. Để có kết quả tốt nhất, Instagram khuyên bạn nên sử dụng tỷ lệ khung hình 1: 1 cho video Nguồn cấp dữ liệu.
 • Kích thước: Kích thước tốt nhất cho video Nguồn cấp dữ liệu là rộng 1080px x cao 1350px. < / li>
 • Kích thước: Không có giới hạn nào đối với kích thước tệp video nguồn cấp dữ liệu Instagram. Tuy nhiên, để có kết quả tốt nhất, bạn nên sử dụng kích thước tệp tối đa là 50MB.
 • Tốc độ khung hình: Video trên Instagram phải có tốc độ khung hình tối thiểu là 30 FPS (khung hình / giây) .
 • Độ phân giải: Tất cả video trên Instagram phải có độ phân giải tối thiểu là 720 pixel.

Cách thêm video vào nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn

 1. Mở ứng dụng Instagram, điều hướng đến hồ sơ của bạn, sau đó nhấp vào nút “+” ở góc trên cùng bên phải của màn hình.
 2. Chọn “Bài đăng trong nguồn cấp dữ liệu.”

Tạo bài đăng mới trong nguồn cấp dữ liệu

 1. Nhấn vào video bạn muốn tải lên, sau đó nhấp vào mũi tên màu xanh lam ở góc trên cùng bên phải.
 2. Nếu bạn muốn tải lên nhiều clip hoặc hình ảnh, hãy chọn biểu tượng băng chuyền trong góc dưới cùng bên phải của clip.
 3. Tiếp theo, bạn có thể thêm bộ lọc vào clip (tương tự như một bài đăng hình ảnh chuẩn).

feed po st

 1. Trong” Cắt “, bạn có thể rút ngắn clip hoặc chọn tối đa 60 giây từ một video dài hơn để tải lên.

trim

 1. “Bìa” cho phép bạn chọn hình thu nhỏ bạn muốn sử dụng với video. Điều này rất quan trọng vì đó là những gì người dùng sẽ thấy trên trang của bạn trước khi nhấp để xem clip của bạn.

cover

Định dạng video câu chuyện trên Instagram

Được giới thiệu vào năm 2016, Instagram Stories đã cách mạng hóa trải nghiệm người dùng Instagram để tải lên các clip hoặc hình ảnh ngắn có thể hiển thị trong 24 giờ. Nâng cấp này có thể là để đáp lại sự thành công và phổ biến của khả năng chia sẻ câu chuyện trong 24 giờ của Snapchat và đã trở thành một tính năng phổ biến trong thế giới Instagram.

Kể từ năm 2016, Instagram Stories đã thực hiện nhiều đợt ‘cải tạo’ để đảm bảo chúng thú vị và hấp dẫn nhất có thể. Giờ đây, bạn có thể thêm văn bản, gắn thẻ bạn bè hoặc ‘đăng ký’ vào một vị trí, cùng với việc tải hình dán, ảnh GIF và thậm chí nhạc lên Câu chuyện của mình.

Bạn có thể quay video Câu chuyện trên Instagram trực tiếp thông qua ứng dụng hoặc tải lên cảnh quay trong thư viện ảnh của bạn. Câu chuyện có thể kéo dài tối đa 15 giây, nhưng nếu video của bạn dài tối đa 1 phút, Instagram sẽ chia video này thành các phân đoạn 15 giây.

Thông số video trên Instagram Stories

 • Định dạng video: MP4
 • Độ dài: < / strong> 1 đến 15 giây (hoặc tối đa 1 phút, được chia thành
 • Định hướng: Tốt nhất là chụp dọc, nhưng bạn cũng có thể chia sẻ hình vuông
 • hoặc video / ảnh ngang trong Câu chuyện.
 • Tỷ lệ co: Tối thiểu 1: 19,1 và tối đa 9:16. Instagram khuyên bạn nên nhắm đến tỷ lệ khung hình từ 4: 5 đến 9:16 cho Câu chuyện.
 • Kích thước: Đối với Câu chuyện trên Instagram, bạn sẽ nhận được kết quả tốt nhất với kích thước chiều rộng 1080px x chiều cao 1920px để phù hợp với điện thoại thông minh được cầm theo chiều dọc.
 • < li> Kích thước: Cũng như với video trong Nguồn cấp dữ liệu, thông thường, bạn nên sử dụng kích thước tệp tối đa là 50 MB cho Câu chuyện trên Instagram.

 • Tốc độ khung hình: Khung hình tối thiểu tốc độ 30 FPS (khung hình / giây).
 • Độ phân giải: Tất cả video trên Instagram phải có độ phân giải tối thiểu là 720 pixel.
 • Quay video trực tiếp qua Câu chuyện trên Instagram

  1. Mở máy ảnh Câu chuyện.
  2. Chọn một chế độ máy ảnh (ví dụ: Boomerang, Siêu zoom, Tua lại, Rảnh tay, Bình thường, v.v.)
  3. Quay video trực tiếp bằng camera của điện thoại thông minh trong ứng dụng Instagram.
  4. Sau khi quay xong, hãy thêm lựa chọn ảnh GIF của bạn , văn bản, hình dán, nhạc, vị trí, thẻ , v.v..

  story type

  Thêm video đã quay trước vào Câu chuyện trên Instagram

  1. Mở camera Câu chuyện.
  2. Vuốt lên trên màn hình để xem thư viện trên thiết bị của bạn.
  3. Chọn video bạn muốn sử dụng.
  4. Thêm lựa chọn GIF, văn bản, v.v. , như trên.

  story

  Hãy nhớ rằng clip Câu chuyện trên Instagram có thể có tối đa 15 clip giây, vì vậy nếu video quay trước của bạn dài hơn thời lượng này, ứng dụng sẽ tự động cắt video đó thành các phân đoạn 15 giây dài tối đa 1 phút. Bất kỳ ảnh GIF, nhạc hoặc hình dán nào bạn thêm vào một phần sẽ không chuyển sang clip sau, vì vậy, các video dài hơn sẽ cần chỉnh sửa nhiều hơn trước khi bạn có thể xuất bản.

  story sticker

  Video Trực tiếp trên Instagram

  Mặc dù Instagram không giấu giếm việc là nền tảng ưu tiên thiết bị di động, nhưng bạn thường có thể tải lên hình ảnh và video qua PC hoặc Mac một cách tương đối dễ dàng. Tuy nhiên, video Trực tiếp trên Instagram chỉ có thể được phát bằng thiết bị di động (bạn có thể xem video Trực tiếp trên bất kỳ thiết bị nào), vì vậy chúng tôi có thể mong đợi các thông số kỹ thuật cho video Trực tiếp cụ thể hơn một chút.

  Video Trực tiếp trên Instagram đã trở thành một cách cực kỳ phổ biến để các thương hiệu và những người có ảnh hưởng thu hút người theo dõi. Bằng cách cung cấp cho người xem cái nhìn hậu trường về cuộc sống của họ, tổ chức các phiên Q và A, v.v. Sau khi bạn kết thúc chương trình phát sóng Trực tiếp, người dùng Instagram cũng có thể lưu cảnh quay vào thiết bị của họ, đăng nó dưới dạng Câu chuyện hoặc chia sẻ nó lên IGTV (mà chúng tôi sẽ đề cập ngay sau đây).

  Định dạng video trực tiếp trên Instagram

  • Định dạng video: MP4
  • Độ dài: Tối đa 60 phút. < / li>
  • Định hướng: Chân dung
  • Tỷ lệ khung hình: Vì video Trực tiếp trên Instagram được quay ở chế độ dọc nên kích thước và tỷ lệ khung hình phải phản ánh đây. Bạn muốn có tỷ lệ khung hình là 9:16 cho cảnh quay Trực tiếp trên Instagram.
  • Kích thước: Giống như Câu chuyện trên Instagram, Video Trực tiếp trông đẹp nhất với kích thước rộng 1080px x cao 1920px. Các kích thước khác sẽ không được hỗ trợ.
  • Kích thước: Video Trực tiếp trên Instagram được quay và phát trực tiếp từ điện thoại thông minh hoặc các thiết bị di động khác của bạn, vì vậy kích thước tệp không thực sự phù hợp.
  • Tốc độ khung hình: Cũng như tất cả các video Instagram khác, Instagram Live phải ngắn với tốc độ khung hình tối thiểu là 30 FPS (khung hình / giây).

  Cách sử dụng Instagram Video trực tiếp.

  1. Mở camera Câu chuyện trên Instagram.
  2. Vuốt sang chế độ “trực tiếp”.
  3. Nhấn vào biểu tượng “trực tiếp” để bắt đầu chương trình phát sóng.

  video trực tiếp instagram

  Khi bạn vuốt sang “trực tiếp ”, Bạn sẽ có thể xem có bao nhiêu người theo dõi của mình đang trực tuyến và sẽ nhận được thông báo rằng bạn đang phát trực tiếp. Bạn nên đợi một vài phút khi bắt đầu một video Trực tiếp để người xem có cơ hội tham gia trước khi bạn chuyển sang phần quan trọng của video.

  1. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy nhấn vào nút “kết thúc” ở góc trên cùng bên phải của màn hình để kết thúc chương trình phát sóng trực tiếp của bạn, sau đó là “kết thúc ngay bây giờ” để xác nhận.

  Sau khi bạn ‘ đã kết thúc chương trình phát sóng của mình, bạn có thể nhấn vào biểu tượng “lưu” ở góc trên cùng bên trái để lưu vào thư viện ảnh hoặc chia sẻ lên Câu chuyện trên Instagram của bạn.

  Instagram Video Reels

  Sau thành công vượt trội của TikTok, Instagram đã phát hành tính năng Câu chuyện mới và sáng tạo.

  Tại đây, bạn có thể tải lên các clip ngắn và hấp dẫn dài tối đa 15 giây và lấp đầy chúng với đủ loại các hiệu ứng thú vị từ âm thanh đến điều khiển tốc độ, nhãn dán đến hiệu ứng AR.

  Bạn có thể dễ dàng chia sẻ Câu chuyện lên Nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình để giới thiệu chúng với những người theo dõi. Nếu bạn có tài khoản Instagram công khai, Câu chuyện đã xuất bản của bạn cũng sẽ có sẵn trong tab Khám phá để người dùng mới khám phá.

  Định dạng Câu chuyện video trên Instagram

  • Định dạng video: MP4 hoặc MOV
  • Độ dài: Đoạn phim Instagram có thể dài tối đa 15 giây. Tuy nhiên, giống như Câu chuyện, bạn có thể tải lên nhiều clip và ghép chúng lại với nhau để tạo nội dung dài hơn. Điều này rất tốt cho những thứ như video hướng dẫn chẳng hạn.
  • Định hướng: Các câu chuyện luôn được xem ở chế độ dọc; do đó, kích thước và tỷ lệ co được sử dụng trong Câu chuyện Instagram sẽ luôn giống nhau.
  • Tỷ lệ co: 9:16
  • Kích thước: < / strong> rộng> 1080px x cao 1920px. Các kích thước khác sẽ không được hỗ trợ.
  • Kích thước: Video Reel trên Instagram có thể có kích thước tối đa 4GB.
  • Tốc độ khung hình: > Tốc độ khung hình tối ưu cho video Instagram Reels ít nhất là 30 FPS (khung hình / giây). Bạn có thể sử dụng các tùy chọn cài đặt tốc độ khi chỉnh sửa video Câu chuyện của mình.

  reels < h2 id = "IGTV"> IGTV

IGTV hơi khác so với các tùy chọn phát trực tuyến video khác của Instagram vì nó được thiết kế để cho phép người dùng đăng các video dài, phong phú hơn. Hãy coi đó là câu trả lời của Instagram đối với YouTube, với thời lượng video tối đa được bật sẽ thay đổi tùy thuộc vào kích thước tài khoản và trạng thái xác minh của bạn.

Mặc dù IGTV đã từng sử dụng ứng dụng Instagram chính, nhưng nút này không còn được sử dụng và Instagram đã phát hành một ứng dụng IGTV riêng biệt mà bạn có thể sử dụng để duyệt và tải lên nội dung IGTV. Tuy nhiên, người dùng Instagram có tài khoản IGTV được liên kết sẽ nhận được một tab trên trang hồ sơ của họ mà người theo dõi có thể nhấp vào để xem nội dung mới nhất.

Chúng tôi không có nhiều thông tin về ứng dụng IGTV riêng biệt hiện nay , nhưng chúng tôi cho rằng các thông số kỹ thuật để xuất bản video vẫn giữ nguyên kể từ khi Instagram xóa nút IGTV khỏi ứng dụng chính:

IGTV Video Specs

 • Định dạng video: MP4
 • Thời lượng: Tối đa 15 phút cho hầu hết các tài khoản. Các tài khoản lớn và đã được xác minh có thể xuất bản video với thời lượng tối đa là 60 phút.
 • Hướng: Dọc hoặc ngang
 • Tỷ lệ co: Để phù hợp với màn hình điện thoại tiêu chuẩn, Instagram đề xuất video IGTV sử dụng một khung hình tỷ lệ 9:16 cho video dọc hoặc 16: 9 nếu bạn thích quay ngang.
 • Kích thước: Không giống như nhiều tùy chọn video trên Instagram, người dùng có thể tải lên / quay video ở chế độ ngang với IGTV. Điều này có nghĩa là video IGTV có thể có các kích thước sau: 1080px x 1920px, 1920px x 1080px hoặc 1080px x 1350px. Video IGTV trên lưới hồ sơ Instagram chính của bạn cũng có thể có kích thước 1080px x 1080px.
 • Kích thước: Video có thời lượng tối đa 15 phút có thể có kích thước tối đa là 650MB, trong khi video dài 60 phút có thể lên đến 3,6GB.
 • Tốc độ khung hình: Như với tất cả các video Instagram khác, cảnh IGTV phải có tốc độ khung hình tối thiểu là 30 FPS (khung hình / giây) và tối thiểu độ phân giải 720 pixel.

Với IGTV, bạn cũng có thể chọn ảnh bìa hoặc hình thu nhỏ. Điều này sẽ dẫn đến sự tương tác với video và có thể tạo ra hoặc phá vỡ mức độ phổ biến của clip. Để có kết quả tốt nhất, ảnh bìa IGTV nên sử dụng tỷ lệ cỡ ảnh là 1: 1,55 hoặc 420px x 654px. Chúng sẽ được cắt để xem trên ứng dụng Instagram chính.

IGTV

Định dạng video Instagram hay nhất: Mẹo và cách rút ra hàng đầu:

Không có gì tránh khỏi nó; video trên Instagram ở đây để ở lại! Cho dù đó là video có thời lượng lên đến 60 giây phát qua Câu chuyện của bạn hay bạn đã chủ động tải xuống ứng dụng video IGTV để có thêm các tùy chọn chuyên sâu hơn, thì nội dung video là yếu tố bắt buộc đối với bất kỳ chiến lược thành công nào của Instagram.

Điều đó nói rằng, không bất kể nội dung của bạn tuyệt vời đến mức nào… Nếu bạn không có được định dạng video Instagram tốt nhất, kích thước video trên Instagram hoặc kích thước video Instagram vừa phải, thì sẽ không có video nào trên Instagram khiến người xem thích thú.

Vì vậy, , trước khi bạn dành vô số giờ để ghi lại nội dung video hoàn hảo trên Instagram, đừng quên kiểm tra thông số kỹ thuật của video và làm theo các mẹo hàng đầu dưới đây của chúng tôi để có nội dung xuất sắc chắc chắn sẽ chuyển đổi và thu hút.

 • Tìm ảnh bìa / hình thu nhỏ tuyệt vời .
 • Đừng quá phụ thuộc vào âm thanh ( Hãy nhớ rằng âm thanh chỉ phát nếu bạn bật nó cho hầu hết các video) < / li>
 • Tập trung vào vài giây đầu tiên – Người xem thường sẽ quyết định xem họ có muốn xem toàn bộ video của bạn trong vòng 3-5 giây đầu tiên hay không.
 • Tìm thời lượng video phù hợp – chỉ vì video có thể dài 60 giây không có nghĩa là bạn cần sử dụng toàn bộ thời lượng. Sử dụng số liệu phân tích để giúp xác định thời lượng video tối ưu nhằm thu hút người xem.
 • Chỉnh sửa video của bạn – Ngay cả một video tuyệt vời trên Instagram cũng có thể yêu cầu chỉnh sửa video. Đừng ngại tải xuống một số phần mềm chỉnh sửa video để đảm bảo bạn chỉ đăng nội dung tốt nhất có thể (rõ ràng là một video Trực tiếp trên Instagram sẽ không yêu cầu chỉnh sửa nhiều).
 • Tận dụng lợi thế của phân tích – Instagram Insights và các công cụ khác là bạn của bạn! Đừng quên kiểm tra chi tiết về hiệu suất của mỗi video bạn đăng và sử dụng thông tin này để tạo ra những video ngày càng hay hơn.
 • Chơi với nhãn dán và các tính năng tương tác khác có sẵn (đặc biệt là với Câu chuyện trên Instagram).
 • Duy trì thương hiệu nhất quán
 • Hãy nhớ rằng hầu hết người dùng Instagram đều quen với việc xem video dọc – Không chỉ vậy xuất bản nội dung video trên Instagram ở chế độ dọc giúp người dùng không phải xoay điện thoại, nhưng tỷ lệ khung hình tối ưu đã được lựa chọn cẩn thận để làm cho nội dung của bạn trông hấp dẫn và lôi cuốn nhất có thể.

kho nguồn cấp dữ liệu instagram

Câu hỏi thường gặp

Instagram sử dụng định dạng video nào?

Định dạng video Instagram tốt nhất là MP4. Đây là cách phần lớn video sẽ được tải lên và trình bày trên Instagram.

Điều đó nói rằng, hầu hết các video trên Instagram cũng có thể được tải lên bằng định dạng tệp MOV với âm thanh H.264 Codec AAC và 3.5000 kbps tốc độ bit của video.

Tôi không thể sử dụng định dạng video nào cho Instagram?

Video trên Instagram hầu như luôn phải là tệp MP4 hoặc MOV các định dạng. Nếu bạn muốn tải lên video không phải là loại tệp MP4 hoặc MOV, bạn sẽ cần sử dụng trình chuyển đổi của bên thứ ba trước khi có thể tải lên nội dung của mình.

Là video hấp dẫn hơn ảnh trên Instagram?

Theo Sprout Social , vào năm 2020, video trên Instagram nhận được 49% mức độ tương tác cao hơn so với ảnh tĩnh, chứng tỏ rằng nội dung video thực sự là tương lai.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là hình ảnh tĩnh nên bị lãng quên. Các nguồn cấp dữ liệu Instagram tốt nhất chứa đầy sự kết hợp của các bài đăng video và ảnh với phụ đề và thẻ bắt đầu bằng # hấp dẫn, có liên quan để thu hút người theo dõi.

Tôi có thể tải lên bao nhiêu MB video trên Instagram?

Kích thước video trên Instagram có xu hướng khá rộng rãi, với khả năng tải lên kích thước tệp tối đa 3,65GB cho video IGTV 60 phút.

Thay vì tập trung vào kích thước tệp tối đa, kích thước video trên Instagram liên quan chặt chẽ hơn đến độ dài của video. Điều này sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại video (Câu chuyện trên Instagram, bài đăng trên nguồn cấp dữ liệu, Câu chuyện hoặc tải lên IGTV).

Trong hầu hết các trường hợp, video của bạn cần có thời lượng tối đa là 60 giây. Tuy nhiên, IGTV thực sự có thể dài tối đa 60 phút cho các tài khoản lớn đã được xác minh. Câu chuyện và Câu chuyện được tạo từ các clip dài tối đa 15 giây. Tuy nhiên, chúng có thể ghép các cảnh có giá trị tối đa 60 giây lại với nhau nếu bạn muốn chia sẻ một clip dài hơn.

Định dạng video Instagram tốt nhất là gì?

Định dạng video Instagram tốt nhất là MP4 với âm thanh H.264 Codec AAC, tốc độ bit 3.500 kbps và tốc độ khung hình 30 khung hình / giây (khung hình / giây). Hầu hết các video sẽ được xem ở chế độ dọc với chiều rộng tối đa là 1080px và chiều cao là 1920px, vì vậy bạn nên nhớ các thông số kỹ thuật video này khi quay nội dung video cho Instagram.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề định dạng video nào cho instagram

Cách tăng lượng xem cho video trên Instagram bằng phần mềm tự động Instagram | Tool Qnigram

alt

 • Tác giả: Qnisoft 014
 • Ngày đăng: 2022-07-10
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5304 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TÍNH NĂNG CỦA PHẦN MỀM QNIGRAM:

  Kiểm tra đăng nhập các tài khoản;
  Thay đổi Avatar;
  Đổi tên;
  Update tiểu sử (Bio);
  Cập nhật Website;
  Upload hình ảnh;
  Đăng hình ảnh có chữ ký ảnh (watermark);
  Quét tên người dùng;
  Theo dõi người dùng;
  Tự động tìm kiếm và theo dõi người dùng;
  Tăng theo dõi tài khoản Instagram;
  Bỏ theo dõi tài khoản Instagram;
  Thích hình ảnh của người dùng;
  Lượt thích bài viết tăng;
  Xem video;
  Bình luận bài viết của người dùng;
  Giúp tăng bình luận bài viết;
  Nhắn tin cho người dùng;

Điều cần biết để tạo những video chuyên nghiệp hơn trên Instagram

 • Tác giả: theinfluencer.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5950 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram từ lâu đã trở thành một nền tảng xây dựng hình ảnh cá nhân quen thuộc với các influencer và giới trẻ. Nhưng để sở hữu những tips giúp cho các bức ảnh và video trở nên chuyên nghiệp hơn thì chưa hẳn ai cũng biết.

New on Instagram: Sự kết hợp giữa IGTV và Instagram Video

 • Tác giả: postlab.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6456 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram sẽ kết hợp định dạng bài viết video có sẵn từ rất lâu với IGTV, và gọi chung nó là Video. Tính năng này sẽ đem lại trải nghiệm tốt hơn.

Các định dạng video để tải lên Instagram ▷ ➡️ IK4 ▷ ➡️

 • Tác giả: ik4.es
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5224 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các định dạng video để tải lên Instagram ➡️

Định dạng video IGTV: kích thước và độ phân giải, bìa

 • Tác giả: insta-helper.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9497 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kích thước của video cho IGTV phải là bao nhiêu? Người dùng Instagram bị thu hút bởi các video chất lượng cao, với độ phân giải tốt và hình ảnh tuyệt vời do đó …

Các định dạng/hành vi bị cấm không thể kiếm tiền trên Instagram

 • Tác giả: plus24h.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5012 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram là một trong những nền tảng xã hội phát triển mạnh mẽ hiện nay. Thông qua trang mạng này người dùng có thể kiếm tiền từ nội dung sáng tạo marketing sản phẩm dịch vụ. Tuy nhiên một số nội dung hành vi bị cấm người dùng cần phải nắm rõ trên Instagram để tránh không được xét duyệt. Vậy bạn đã biết các định dạng hành vi nào bị cấm chưa? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Các Định Dạng Quảng Cáo Trên Instagram

 • Tác giả: www.uplevo.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6521 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có rất nhiều lựa chọn về định dạng quảng cáo trên Instagram để tối ưu phù hợp với mục đích và nhu cầu của mình. Hiện tại, Instagram có tổng cộng 7…

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  16 Người theo dõi người theo dõi Instagram hàng đầu [+ Công cụ theo dõi miễn phí] - ứng dụng theo dõi instagram miễn phí tốt nhất